Bảo Tàng Đà Nẵng ❤️️ Các Bảo Tàng Lớn, Giá Vé, Địa Chỉ

Bảo Tàng Đà Nẵng ❤️️ Các Bảo Tàng Lớn, Giá Vé, Địa Chỉ ✅ Danangreviews.vn Tổng Hợp Tất Cả Các Bảo Tàng Lớn, Nhỏ Tại Đà Nẵng Cho Bạn Tham Khảo, Với Những Bạn Ưa Thích Khám Phá, Tìm Tòi Thì Đây Là Những Địa Chỉ Không Nên Bỏ Qua.

Các Bảo Tàng Ở Đà Nẵng

Được coi là một thành phố lớn về những địa điểm du lịch thu hút không biết bao nhiêu bước chân du khách “Đẹp từ cảnh biển cho tới cảnh quan thiên nhiên thành phố, bên cạnh còn có những nét văn hóa truyền thống đặc trưng, cùng các lễ hội tiêu biểu và ẩm thực phong phú”. Chưa kể, hệ thống các viện bảo tàng ở Đà Nẵng cũng chưa đựng nhiều điều thú vị không kém, tại đó chúng ta còn có thể được tìm hiểu sâu hơn về thành phố này thông qua những tư liệu hay hiện vật lịch sử.

Trong bài viết hôm nay, danangreviews.vn sẽ giới thiệu đến bạn một số bảo tàng ở Đà Nẵng tiêu biểu sau đây:

 • Bảo Tàng Đà Nẵng
 • Bảo Tàng Đồng Đình
 • Nhà Trưng Bày Hoàng Sa
 • Bảo Tàng Chăm
 • Bảo Tàng Tranh 3d
 • Bảo Tàng Quân Khu 5
 • Bảo Tàng Nghệ Thuật

Bảo Tàng Đà Nẵng Giá Vé

Giá vé của các bảo tàng tại Đà Nẵng bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhiều du khách cũng như người dân địa phương, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên với điều kiện tài chính hạn hẹp. Tuy nhiên thông báo cho bạn tin vui đó là hầu như các bảo tàng này đều có mức giá vé vào cửa rất rẻ, tham chí còn có một số bảo tàng Đà Nẵng miễn phí nữa nên bạn không cần quá lo lắng đâu, cứ thoải mái tham quan thôi.

Mỗi bảo tàng sẽ có một mức giá vé vào cổng tham quan khác nhau, tuy nhiên như đã thông báo cho bạn thì giá vé tại đây rất rẻ, chỉ giao động từ 20k – 50k cho một lần vào cổng. Còn giá vé chi tiết của từng bảo tàng thì sẽ được tiết lộ trong các phần review dưới đây.

Xem thêm: ☀️ Giá Vé Các Điểm Tham Quan Du Lịch Đà Nẵng ☀️

Bảo Tàng Đà Nẵng Đường Trần Phú

Bảo tàng Đà Nẵng 24 Trần Phú tọa lạc trong khuôn viên Thành Điện Hải, là nơi lưu giữ các kỷ vật tái hiện một cách khái quát và tiêu biểu tiến trình lịch sử, văn hoá và con người Đà Nẵng từ thuở sơ khai cho đến khi trở thành một khu kinh tế sầm uất nhất khu vực miền Trung Việt Nam.

Bảo tàng Đà Nẵng được thành lập từ năm 1989, được xây dựng và đầu tư phương tiện trưng bày, thiết bị nghe nhìn và hệ thống chiếu sáng hiện đại. Đội ngũ thuyết minh, hướng dẫn khách tham quan được đào tạo khá bài bản. Bảo tàng chính thức khánh thành, mở cửa đón khách tham quan vào ngày 26 tháng 4 năm 2011.

 • Địa chỉ: Số 24 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Chi phí tham quan: 20.000đ/người, miễn phí cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người cao tuổi, người khuyết tật, công dân thường trú tại tỉnh Quảng Nam và TP. Đà Nẵng.

Bảo Tàng Đà Nẵng Có Gì

Bảo tàng Đà Nẵng có gì trong đó? Là một bảo tàng thể hiện một cách khái quát nhất về quá trình hình thành và phát triển của thành phố Đà Nẵng nên lưu giữ rất nhiều hiện vật có giá trị. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Không gian trưng bày với diện tích hơn 3000m2 gồm 3 tầng giới thiệu hơn 2.500 tư liệu, hình ảnh, hiện vật có giá trị về lịch sử, văn hóa của thành phố Đà Nẵng và vùng phụ cận; trong đó có hơn 1.900 hiện vật gốc được sưu tầm từ sau ngày giải phóng đến nay, đặc biệt có nhiều tư liệu hiện vật quý, lần đầu tiên ra mắt công chúng.

 • Tầng I: Giới thiệu tổng quan về các yếu tố tự nhiên, văn hóa, xã hội của Đà Nẵng
 • Tầng II: Trưng bày về lịch sử đấu tranh cách mạng của quân dân Đà Nẵng qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ và chuyên đề chứng tích chiến tranh của lính Mỹ ở Đà Nẵng và vùng phụ cận.
 • Tầng III: Về đặc trưng văn hóa dân tộc ở Đà Nẵng – Quảng Nam

Mở đầu không gian trưng bày của Bảo tàng là gian long trọng, được thiết kế theo hình vòng cung, lấy ý tưởng từ thế đất Đà Nẵng như một vòng tay lớn ôm lấy biển khơi. Trung tâm của không gian này là hình ảnh 5 cánh buồm, tượng trưng cho thành phố đang vươn ra biển lớn, trên đó khắc họa các bức phù điêu với nội dung: Đà Nẵng trong tiến trình lịch sử của đất nước.

Bảo tàng này không chỉ là nơi lưu giữ, tôn vinh các giá trị văn hóa, dân tộc mà còn là một địa chỉ giúp nhân dân thành phố và du khách hiểu rõ hơn lịch sử hình thành, phát triển và đấu tranh của thành phố.

🌷 Chia sẻ cho bạn trọn bộ🌷 CẨM NANG DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Bảo Tàng Đà Nẵng Giờ Mở Cửa

Để đảm bảo có một chuyến tham quan, khám phá trọn vẹn thì giờ giấc là một điều hết sức quan trọng mà bạn cần lưu ý. Dưới đây là giờ mở cửa cụ thể và các thông tin liên hệ của bảo tàng Đà Nẵng mà bạn cần nhớ kỹ nhé!

 • Giờ mở cửa (các ngày trong tuần):  8h00 – 17h00
 • Tel: 0236.3886 236 – 0236.3898 495
 • Email: [email protected]
 • Website: baotangdanang.vn

Bảo Tàng Đồng Đình Đà Nẵng

Nằm trên tuyến du lịch sinh thái bán đảo Sơn Trà, Đình Đồng – Khu vườn của ký ức là một bảo tàng tư nhân do nghệ sĩ ưu tú Đoàn Huy Giao thành lập và là một trong ba bảo tàng tư nhân được cấp phép hoạt động.

Bảo tàng có kiến trúc độc đáo, là sự kết hợp hài hòa giữa bảo tồn không gian sinh thái rừng với không gian văn hóa nghệ thuật. Không gian trưng bày ở đây gồm bốn khu chính: Khu trưng bày cổ vật, khu trưng bày tác phẩm mỹ thuật, nhà ký ức làng chài, nhà trưng bày dân tộc học.

Tại đây trưng bày rất nhiều các hiện vật có niên đại từ 100 năm đến 2500 năm lịch sử. Hầu hết các hiện vật đều đã được giám định, chúng thuộc về các nền văn hóa Đại Việt xưa kia, nền văn hóa Sa Huỳnh, nền văn hóa Champa và những nền văn hóa khác xung quanh khu vực.

Nó hơi khác với các viện bảo tàng lớn ở chỗ, không gian bên trong còn có những khu vườn “Xanh – sạch – đẹp”, được gọi là khu vườn của ký ức. Tới đây, chúng ta không chỉ được ngắm, được tìm hiểu mà còn được thưởng thức bầu không khí dễ chịu từ cảnh quan.

Ngoài ra Bảo tàng Đồng Đình còn là điểm giao lưu, tổ chức các sự kiện nhỏ giữa các nhà nghiên cứu, các nhà sưu tập, các nghệ sĩ và là nơi hứa hẹn một không gian đặc sắc cho những người yêu văn hóa nghệ thuật.

 • Địa chỉ: Suối Bụt, đường Hoàng Sa, phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 17h00
 • Chi phí tham quan: Miễn phí cho mọi người.

Có thể bạn sẽ cần thông tin: ☀️ ĐÀ NẴNG CÓ GÌ ĐẸP ☀️

Nhà Trưng Bày Hoàng Sa Đà Nẵng

Bằng cách trưng bày có hệ thống các tư liệu, hiện vật, Nhà trưng bày Hoàng Sa Đà Nẵng sẽ là một gạch nối gắn kết thiêng liêng không gian văn hóa biển với chủ quyền không thể chối cãi của Việt Nam đối với Hoàng Sa, là nơi để mỗi người dân Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung đến để học tập, nghiên cứu và cảm nhận về Hoàng Sa theo cách riêng của mình.

 • Địa chỉ : Hoàng Sa, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Thời gian biểu : 08h0 -17h00
 • Điện thoại  : 0236 3689 921

Bảo Tàng Chăm Đà Nẵng

Tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố biển, Bảo tàng Champa Đà Nẵng là điểm dừng chân không thể bỏ qua đối với du khách trên hành trình khám phá kho tàng di sản và văn hóa ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên Việt Nam.

Bảo tàng hiện là nơi lưu giữ và trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật điêu khắc tôn giáo được đánh giá phong phú và tiêu biểu nhất của vương quốc cổ Champa – một vương quốc từng tồn tại và phát triển rực rỡ trong hàng thập kỷ với nhiều di sản còn được bảo tồn và lưu giữ đến hôm nay như các đền tháp kì vỹ cùng nhiều di sản văn hóa vật thể và phi vật thể đặc sắc khác.

Được hình thành từ hơn 100 năm trước với nhiều lần trùng tu nhưng vẫn giữ được nét nguyên bản, chứa đựng nhiều giá trị lịch sử, văn hóa sâu sắc. Gần 2000 hiện vật lớn nhỏ được nhiều nhà khảo cổ học thu thập, có chất liệu chính là sa thạch, đất nung và đồng, xuất hiện ở niên đại từ thế kỉ VII đến thế kỳ XV thuộc nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau.

Xem thêm thông tin: 🌱Bảo Tàng Chăm Đà Nẵng🌱

bảo tàng Chăm Đà Nẵng

Bảo Tàng Chăm Đà Nẵng Giá Vé

Dưới đây là các thông tin liên quan về bảo tàng Chăm Đà Nẵng như giá vé, giờ mở cửa hay thông tin liên hệ. Hãy lưu ý các thông tin quan trọng sau để có được một chuyến đi tham quan, khám phá trọn vẹn bạn nhé!

 • Địa chỉ: Số 02, đường 2 tháng 9, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Trang tin điện tử: chammuseum.vn
 • Giờ mở cửa: Từ 7 giờ đến 17 giờ hàng ngày.
 • Giá vé: 60.000 đồng/người/01 lượt tham quan

Bảo Tàng Tranh 3d Đà Nẵng

Bảo Tàng Đà Nẵng 3d là một nơi để thay đổi không khí đi từ cổ đại cho đến hiện tại. Nơi mà chúng ta sẽ được thả mình vào bầu không gian xung quanh toàn tranh ảnh nghệ thuật tân tiến, đưa tâm hồn bay bổng trong những khung cảnh huyền bí. 

Được xây dựng bởi tập đoàn Art In Paradise nổi tiếng với hệ thống Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D Art trên toàn cầu. Những hình ảnh 3D ở đây đầy sáng tạo, tạo nên một cảm giác thật mới cho du khách khi đến đây tham quan khám phá.

Bảo Tàng 3D Đà Nẵng có 9 khu vực chủ đề chuyên biệt với hơn 130 tác phẩm. Được thực hiện bởi gần 20 nghệ sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Trong đó Tầng 1 sẽ bao gồm 5 khu vực chủ đề: Ảo ảnh – Optical, Nghệ thuật cổ điển – Classic, Đại dương – Aqua, Động vật hoang dã – Saffari, Thế giới thần tiên – Fantasy.

Tọa lạc tại địa chỉ Lô C2-10 Trần Nhân Tông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Nơi đây trở thành một điểm đến thu hút nhiều bạn trẻ trên thành phố và khách du lịch đến checkin mỗi ngày.

 • Địa chỉ: Lô C2-10 Trần Nhân Tông, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại  : 091 164 11 00
 • Thờ gian mở cửa: 9:00 – 10:00 (gồm cả các ngày Lễ, Tết,..)
 • Thời gian nhận khách cuối cùng: 21:00
 • Giá vé: 90.000VNĐ
 • Giá vé trẻ em (dưới 1m): Miễn phí

Bạn có thể tham khảo thêm: 😍Bảo Tàng 3d Đà Nẵng😍

bảo tàng 3d Đà Nẵng

Bảo Tàng Quân Khu 5 Đà Nẵng

Bảo tàng Quân khu 5, Đà Nẵng là một bảo tàng quân sự nằm ở số 1 đường Duy Tân, được khởi công xây dựng vào năm 1976, chính thức đi vào hoạt động 1 năm sau đó.

Bảo tàng thể hiện suốt quá trình chống lại các thế lực xâm lược Việt Nam từ thời kì bị Trung Quốc đánh chiếm ,cuộc chiến tranh Đông Dương đầu tiên với Pháp, Chiến tranh kháng chiến chống Mỹ cho đến những cuộc chiến tranh hiện tại với Trung Quốc để nắm giữ chủ quyền trên quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

 • Địa chỉ: 3 Duy Tân, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: +84 236 3624 014
 • Giờ mở cửa: 7h30 -16h00
 • Giá vé: 20.000đ

Chia sẻ thêm về: ☀️Bảo Tàng Quân Khu 5 Đà Nẵng☀️

Bảo Tàng Nghệ Thuật Đà Nẵng


Bảo tàng Nghệ thuật Đà Nẵng được thành lập ngày 29/7/2014, có chức năng bảo tồn, khai thác và phát huy giá trị di sản mỹ thuật của Đà Nẵng và khu vực.

Tọa lạc tại số 78 Lê Duẩn, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng hiện đang lưu giữ và trưng bày, giới thiệu đến công chúng hơn 1000 tác phẩm mỹ thuật hiện đại và các hiện vật mỹ thuật dân gian và sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền  thống.

 • Địa chỉ: 78 Lê Duẩn, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa:  Sáng: 8h00 – 11h30, chiều: 13h30 – 17h00
 • Điện thoại/Tel:  0236 3865688 –  0236 3865356
 • Email: [email protected]
 • Facebook: Bảo Tàng Mỹ Thuật Đà Nẵng
 • Giá vé: 20.000đ, miễn phí cho học sinh và người trên 60 tuổi.

Khám phá: ☀️Bảo Tàng Mỹ Thuật Đà Nẵng☀️

Bảo Tàng Đà Nẵng Đường Lê Duẩn

Bảo tàng Đà Nẵng đường Lê Duẩn hay còn được biết đến là bảo tàng mỹ thuật Đà Nẵng. Là một địa chỉ văn hóa thú vị cho người dân Đà Nẵng, một điểm đến cần thiết cho du khách trong và ngoài nước và là địa chỉ sinh hoạt giao lưu thân tình, ấm áp của giới nghệ sĩ mỹ thuật Đà Nẵng và khu vực.

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận