Trung Tâm Bảo Hành Apple Đà Nẵng ❤️️ Các Trung Tâm

Trung Tâm Bảo Hành Apple Đà Nẵng ❤️️ Danangreviews.vn Chia Sẽ Những Địa Chỉ Bảo Hành Các Sản Phẩm Của Apple Chính Hãng Tại ĐN.

Tổng Đài Apple Đà Nẵng

Đà Nẵng Reviews giới thiệu bạn tổng đài liên hệ của Apple tại Việt Nam.

Để liên hệ với tổng đài của Apple, người dùng Việt Nam chỉ cần gọi vào đầu số 1800 1127 (từ 9h sáng đến 18h chiều, thứ hai đến thứ sáu) và làm theo hướng dẫn là có thể kết nối trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Apple.

Số điện thoại này không tính phí cuộc gọi và có thể gọi từ cả điện thoại di động hay cố định, hỗ trợ mọi sản phẩm của Apple hiện nay từ iPhone, iPad, Macbook, iMac, Apple Watch… bao gồm cả hàng xách tay.

👉Video hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ app watch thật và fake.

Bên cạnh Trung Tâm Bảo Hành Apple Đà Nẵng, Tiết lộ bạn💌 Apple Đà Nẵng 💌 Các Shop Apple Watch, Apple Store Giá Rẻ

Các Địa Chỉ Bảo Hành Apple Đà Nẵng

Giới thiệu bạn dịa chỉ những trung tâm bảo hành apple tại Đà Nẵng chính hãng.

Địa chỉSản phẩm nhận bảo hànhĐiện thoại/Fax
245 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà NẵngĐiện thoại di động, Máy tính bảng02362811111 – 02362611111
129 Nguyễn Văn Linh – Thanh Khê – Đà NẵngĐiện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop0236 2611111
73 Hàm Nghi, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.(NPP FPT)Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop0236 365.4254

Cửa hàng được Apple ủy quyền chính thức tại Đà Nẵng.

 • iCenter: G5 Store, toà nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, P.Hải Châu, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.
 • iHub: 160-162 Nguyễn Văn Linh, TP.Đà Nẵng.

Ngoài Trung Tâm Bảo Hành Apple Đà Nẵng, Bỏ túi thêm 😍Trung Tâm Bảo Hành Dell Đà Nẵng😍

Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng Apple Tại Đà Nẵng

Khi nào các thiết bị apple của bạn được các Trung Tâm Bảo Hành ở Đà Nẵng nhận bảo hành, xem ngay những thông tin bên dưới để nắm nhé.

 • Apple bảo hành sản phẩm phần cứng iPhone, iPad, iPod, Apple TV hoặc HomePod mang thương hiệu Apple và các phụ kiện mang thương hiệu Apple đóng gói trong bao bì gốc (“Sản phẩm Apple”) đối với các lỗi về vật liệu và gia công khi sử dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các chỉ dẫn mà Apple đã công bố trong thời hạn MỘT (1) NĂM kể từ ngày mua ban đầu tại cửa hàng bán lẻ, trong đó người mua là người sử dụng cuối (“Thời hạn bảo hành”).
 • Bảo hành 1 năm 1 đổi 1 máy tương đương nhưng không phải là máy mới fullbox. (Khi bị hư thân máy sẽ đổi thân máy, khi bị hư phụ kiện sẽ đổi PK, PK sẽ bảo hành 1 năm như thân máy). Máy được đổi bảo hành khi bị tất cả các lỗi về phần cứng và gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của máy.
 • Thân máy mới khi đổi bảo hành thì sau thời gian từ 2 đến 3 tuần sẽ được cập nhật nối tiếp thời gian bảo hành của máy cũ.
 • Thời gian hiện tại khi kích hoạt máy được đổi bảo hành lần đầu tiên là thời gian máy được nhập về Việt Nam, không phải là thời gian bảo hành chính thức của máy.
 • Chính sách 1 đổi 1 sản phẩm iPhone áp dụng với tất cả các lỗi phần cứng (lỗi kỹ thuật) từ nhà sản xuất. Không áp dụng đổi bảo hành nguyên chiếc cho các lỗi sau:
  • Nút cảm biến vân tay (Nút Home)
  • Nút điều chỉnh âm lượng (Nút Volume)
  • Camera sau (iSight camera)
  • Loa trong, loa tai nghe (Receiver)
  • Bộ rung (Vibe Motor)
  • Loa ngoài (Speaker)
  • Pin
  • Khi gặp các lỗi trên, sản phẩm lỗi vẫn được hỗ trợ bảo hành với hình thức là thay thế linh kiện mới hoàn toàn chính hãng Apple.

Ngoài Trung Tâm Bảo Hành Apple Đà Nẵng, tiết lộ thêm bạn 😘Trung Tâm Bảo Hành Oppo Đà Nẵng😘

Các trường hợp không được bảo hành.

 • Bảo hành này không áp dụng đối với bất kỳ sản phẩm phần cứng nào không mang thương hiệu Apple hay bất kỳ phần mềm nào, ngay cả trong trường hợp được đóng gói hoặc bán cùng với phần cứng của Apple.
 • Các linh kiện tiêu hao, chẳng hạn như pin hoặc lớp bảo vệ sẽ hao mòn theo thời gian, trừ trường hợp sự cố xảy ra do lỗi về vật liệu hoặc gia công;
 • Hư hỏng bề ngoài, bao gồm nhưng không giới hạn ở các vết xước, vết lõm và nhựa vỡ trên các cổng trừ trường hợp sự cố xảy ra do lỗi về vật liệu hoặc gia công;
 • Hư hỏng do sử dụng cùng với thành phần hoặc sản phẩm của bên thứ ba không đáp ứng thông số kỹ thuật của Sản phẩm Apple (thông số kỹ thuật của Sản phẩm Apple có tại www.apple.com/vn ở phần thông số kỹ thuật cho từng sản phẩm và cũng có tại các cửa hàng);
 • Hư hỏng do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai cách, hỏa hoạn, tiếp xúc với chất lỏng, động đất hoặc nguyên nhân bên ngoài khác; (e) hư hỏng do sử dụng Sản phẩm Apple không tuân theo các chỉ dẫn Apple đã công bố;
 • Hư hỏng do hoạt động bảo dưỡng (trong đó bao gồm nâng cấp và mở rộng) của bất kỳ ai không phải là đại diện của Apple hoặc Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple (“AASP”);
 • Sản phẩm Apple đã qua sửa đổi để thay đổi chức năng hoặc tính năng mà không có sự cho phép bằng văn bản của Apple;
 • Các lỗi do hao mòn thông thường hoặc do quá trình cũ đi thông thường của Sản phẩm Apple;
 • Nếu bất kỳ số sê-ri nào đã bị loại bỏ hoặc xóa khỏi Sản phẩm Apple; hoặc nếu Apple nhận được thông tin từ cơ quan công quyền hữu quan cho thấy sản phẩm đã bị lấy cắp hoặc nếu bạn không thể vô hiệu hóa mật khẩu đã bật hoặc biện pháp bảo mật khác được thiết kế để ngăn truy cập trái phép vào Sản phẩm Apple, đồng thời, bạn không thể chứng minh theo bất cứ cách nào rằng mình là người được quyền dùng sản phẩm đó (ví dụ: bằng cách xuất trình bằng chứng mua hàng).

Bỏ túi ngay 😘Trung Tâm Bảo Hành Samsung Đà Nẵng 😘bên cạnh Trung Tâm Bảo Hành Apple Đà Nẵng

Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Thời Hạn Bảo Hành Apple

Nếu bạn muốn biết thiết bị Apple của mình có chính hãng hay không? Hay còn bảo hành bao lâu? Bạn thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Đầu tiên, các bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu và bạn nhấn giữ vào ô Số sê-ri để sao chép nhé.

Vào phần cài đặt để lấy số sêri
Vào phần cài đặt để lấy số sêri

Tiếp theo, các bạn mở trình duyệt Safari và truy cập vào trang web kiểm tra hạn bảo hành các thiết bị của Apple: https://checkcoverage.apple.com/. Sau đó, dán số sê-ri vào ô trống > nhập mã capcha để xác nhận > bấm Continue.

Nhập số seri và bấm continue
Nhập số seri và bấm continue

Trang web mới hiện ra, bạn tìm vào mục Repairs and Service Coverage. Nếu iPhone của bạn là hàng chính hãng thì sẽ hiện các thông tin: Active là còn hạn bảo hành, Expried là đã hết hạn bảo hành của Apple.

Vào mục Repairs and Service Coverage
Vào mục Repairs and Service Coverage

Như vậy Đà Nẵng Reviews đã chia sẽ những thông tin về Apple như Trung Tâm Bảo Hành Apple, liên hệ…ở trên, hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn.

Xem thêm 😍Trung Tâm Bảo Hành Asus Đà Nẵng😍 ngoài Trung Tâm Bảo Hành Apple Đà Nẵng

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận