Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng ❤️ Các Bác Sĩ Uy Tín Nhất

Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng ❤️ Các Bác Sĩ Uy Tín Nhất ✅ Cập Nhật Và Chia Sẻ Thông Tin Chi Tiết Về Các Địa Chỉ Khám Tai Mũi Họng

NỘI DUNG CHÍNH

Các Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng

Bạn hay bị bệnh viêm xoang và các bệnh liên quan đến tai mũi họng khi thời tiết thay đổi đột ngột? Đà Nẵng Reviews sẽ chỉ điểm các địa chỉ khám tai mũi họng ở Đà Nẵng chữa trị dứt điểm bệnh của bạn và nâng cao sức khỏe của mình.

Cách Chọn Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng

Dưới đây là các tiêu chí Cách Chọn Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng uy tín mà Đà Nẵng Reviews muốn các bạn lưu ý:

 • Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầy đủ bằng cấp, nhiều kinh nghiệm và công tác tại các cơ sở y tế chính quy.
 • Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, phòng khám hợp vệ sinh. Các thiết bị y tế được tẩy trùng thường xuyên.
 • Bác sĩ giúp chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.
 • Được nhiều bệnh nhân khác đã khỏi bệnh giới thiệu và đánh giá cao.

Giá Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng

Tham khảo bảng Giá Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng sau đây. Trên thực tế chi phí khám tùy thuộc vào từng dịch vụ và phòng khám. Các bạn nên liên hệ trực tiếp bác sĩ để được tư vấn tận tình nhé.

Bảng giá khám Tai Mũi họng
Bảng giá khám Tai Mũi họng

🚺 Lưu Lại Danh Sách Địa Chỉ ️️🚺 PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA ĐÀ NẴNG

Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Đà Nẵng Uy Tín – Bác Sĩ Hồ Xuân Trung

Phòng khám của Bác sĩ Hồ Xuân Trung là một địa chỉ khám tai mũi họng ở Đà Nẵng uy tín được nhiều người tìm kiếm. Bác sĩ Trung hiện đang công tác tại khoa tai mũi họng thuộc Bệnh viện Đà Nẵng.

Bác sĩ luôn nhiệt tình, tận tâm khám chữa bệnh và giúp bệnh nhân thoát khỏi các vấn đề về tai mũi họng. Hơn nữa, trang thiết bị của phòng khám cũng được đầu tư đầy đủ, hiện đại tạo điều kiện khám chữa bệnh một cách tốt nhất.

 • Địa chỉ: 99 Ngô Gia Tự, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 091 400 53 98.
 • Giờ khám bệnh: 17:00 – 20:00 (Thứ 2 – Chủ nhật)

✳️ Cùng Tìm Hiểu Kỹ Hơn Về Phòng Khám Uy Tín ️️✳️ PHÒNG KHÁM ĐÔNG PHƯƠNG ĐÀ NẴNG

Bác Sĩ Huỳnh Anh – Phòng Khám Tư Tai Mũi Họng Đà Nẵng

Phòng Khám Tư Tai Mũi Họng Đà Nẵng tiếp theo mà bạn nên biết đến là bác sĩ Huỳnh Anh. Bác sĩ Huỳnh Anh hiện đang là trưởng khoa Tai mũi họng tại Bệnh viện Đà Nẵng đồng thời cũng là bác sĩ tại Liên chuyên khoa Răng hàm mặt – Tai mũi họng – Mắt ở Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng.

Phòng khám của bác sĩ chuyên tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về Tai mũi họng. Phòng khám trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị như thiết bị nội soi, hệ thống khám tai mũi họng mới nhất,… Đặc biệt, bạn có thể đăng ký lịch khám trên trang web của phòng khám.

 • Địa chỉ: 50 Hải Phòng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0903 589 482
 • Giờ khám bệnh: 17:00 – 19:00 (Thứ 2 – Thứ 6);  8:00 – 11:00 (Thứ 7 – Chủ nhật)
 • Website: http://phongkhambshuynhanh.com/

🌐 Đừng Vội Bỏ Qua Những Thông Tin Hữu Ích ️️🌐 PHÒNG KHÁM THAI ĐÀ NẴNG

Phòng Khám Tai Mũi Họng Nhi Đà Nẵng – Bác Sĩ Trần Văn Ngô

Bác sỹ Trần Văn Ngô là một trong những cái tên nổi tiếng trong danh sách bác sĩ tai mũi họng Đà Nẵng giỏi nghề, tận tâm với công việc và bệnh nhân. Khi đến với phòng khám của bác sỹ bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và vui vẻ đợi đến lượt khám của mình, không gian sáng sủa, tiện nghi vô cùng.

 • Địa chỉ : 189, Đỗ Quang , Quận Hải Châu , Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0511 3500749
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00

♨️ Chia Sẻ Bạn Thông Tin Đầy Đủ Về ️️♨️ BÁC SĨ TUẤN DA LIỄU ĐÀ NẴNG

Bác Sĩ Hoãn – Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng Hải Phòng

Nằm trong danh sách các phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng tốt nhất không thể thiếu bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn.

Bác sĩ Hoãn là Phó chủ tịch Hội tai mũi họng TP Đà Nẵng, kiêm Tổng thư kí Hội Tai mũi họng TP Đà Nẵng. Ngoài ra bác cũng là Trưởng bộ môn “Ngoại chuyên khoa, khoa y” tại Đại học Duy Tân Đà Nẵng. Bác sĩ Hoãn có chuyên khoa trình độ cao, giàu kinh nghiệm luôn mang đến sự an tâm và thoải mái nhất cho bạn.

Bác sĩ luôn điều trị tận tình, chu đáo, có y đức, giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh tai mũi họng ở cả trẻ em và người lớn. Hơn nữa có thể chữa khỏi các bệnh khó khỏi của tai mũi họng như viêm xoang, viêm tai, viêm VA, viêm họng mạn tính, viêm thanh quản, polyp thanh quản, hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh,… phát hiện rất sớm ung thư vùng tai mũi họng.

 • Địa chỉ: 162 Hải Phòng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0913 497 331
 • Giờ khám bệnh: 9:00 – 21:00 (Thứ 2 – Chủ nhật)

Phòng Khám Tai Mũi Họng Đường Đà Nẵng – Bác Sĩ Nguyễn Thị Tâm

Bạn cần tìm Phòng Khám Tai Mũi Họng Đường Đà Nẵng, Hải Phòng? Đừng bỏ qua phòng khám của Bác Sĩ Nguyễn Thị Tâm.

Phạm vị chuyên môn: Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng – Viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang – Chích rạch viêm tai giữa cấp – Chích rạch áp xe amidan – Cắt polip đơn giản, u bã đậu, u nang lành, u mỡ vùng tai mũi họng – Cầm máu cam

 • Tầng 1 số 25 B đường Đà Nẵng, phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Thời gian làm việc: Từ 17 giờ 30 đến 20 giờ 30

🌷 Cùng Tìm Hiểu Thêm Thông Tin Về ️️🌷 BÁC SĨ HÀO DA LIỄU ĐÀ NẴNG

Phòng Khám Tai Mũi Họng 251 Đà Nẵng

Phòng Khám Tai Mũi Họng 251 Đà Nẵng tiếp nhận khám và điều trị bệnh tai mũi họng thông thường đến phức tạp. Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, luôn nhiệt tình và tận tâm với nghề chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa bệnh tai mũi họng vô cùng uy tín và chất lượng.

 • 251, Đà Nẵng, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0903237464

Phòng Khám Tai Mũi Họng Liên Chiểu Đà Nẵng – Bác Sĩ Nguyễn Thế Thành

Bác sĩ Nguyễn Thế Thành là một trong những bác sĩ có chuyên môn tốt trong điều trị tai mũi họng; hiện đang công tác tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng.

Chất lượng được được khẳng định qua hơn 10 năm kinh nghiệm và rèn luyện tay nghề ở nhiều nơi. Bác sĩ chu đáo, đúng giờ và luôn nỗ lực nâng cao tay nghề để điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân. Ngay từ đầu, phương châm của bác sĩ là hiệu quả và chất lượng nên phòng khám trang bị những trang thiết bị tốt nhất để phục vụ cho thăm khám các bệnh lý tai mũi họng.

Đừng bỏ qua phòng khám tai mũi họng này nhé, đặc biệt là các bạn ở khu vực Liên Chiểu. Bạn không cần di chuyển xa, đã có ngay phòng khám chất lượng ở bên cạnh rồi.

 • Địa chỉ: 618 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 485 858
 • Giờ khám bệnh: 17:00 – 21:00 (Thứ 2 – Thứ 6); 9:00 – 11:00 & 15:00 – 17:00 (Thứ 7 – Chủ nhật)
 • Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhambsThanh/

☀️ Đừng Bỏ Lỡ Một Địa Chỉ Phòng Khám Uy Tín ️️☀️ BÁC SĨ HẠNH DA LIỄU ĐÀ NẴNG

Bác Sĩ Nguyễn Duy Quảng – Phòng Khám Tai Mũi Họng Cẩm Lệ Đà Nẵng

Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng tốt nghiệp bác sĩ nội trú chuyên khoa tai mũi họng tại Đại học Y Dược Huế; hiện đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng.

Hiện nay bác sĩ chuyên khám tai mũi họng cho các bé thiếu nhi. Bác sĩ luôn tư vấn nhiệt tình, chu đáo và giải đáp thắc mắc cho các bệnh nhân. Ngoài khám chuyên môn bác sĩ Quảng còn tận tâm giải đáp mọi vấn đề ngoài chuyên khoa.

Phòng khám có phòng đợi trang bị đồ chơi cho các bé để tránh nhàm chán khi các bé chờ đến lượt. Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng đã được nhiều gia đình đánh giá cao và tin tưởng. Đến ngay bác sĩ Quảng nếu bạn đang tìm phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng dành cho các bé nhé!

 • Địa chỉ: 15 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0901 975 975
 • Giờ khám bệnh: 17:30 – 19:30 (Thứ 2 – Thứ 6);  9:00 – 11:00 & 16:00 -19:00 (Thứ 7); 9:00 – 11:00 (Chủ nhật)
 • Website: https://www.bsduyquang.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/KHAMNHITAINHADANANG/

Phòng Khám Tai Mũi Họng Sơn Trà Đà Nẵng – Bác Sĩ Hoàng

Khi bạn tìm kiếm địa chỉ bác sĩ tai mũi họng Sơn Trà Đà Nẵng và tham khảo ý kiến của người thân hay bạn bè, nhất định họ sẽ giới thiệu bạn đến với phòng khám của Bác Sĩ Hoàng

 • Địa chỉ: 202 Thế Lữ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

🍀 Lưu Ngay Top Những Phòng Khám Bác Sĩ Da Liễu Uy Tín ️️🍀 BÁC SĨ DA LIỄU ĐÀ NẴNG

Bác Sĩ Trung – Phòng Khám Tai Mũi Họng Thanh Khê Đà Nẵng

Không ngoa khi phòng khám tai mũi họng Bác Sĩ Trung được quan tâm, tin cậy đến vậy, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế và tư vấn tại đây làm việc vô cùng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng trong việc đặt lịch khám, trình bày với bác sĩ về các triệu chứng cũng như các vấn đề tai mũi họng mà mình gặp phải. 

 • Địa chỉ: 242/3 Đường Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 05112216241 – 0914068679

Phòng Khám Tai Mũi Họng Hải Châu Đà Nẵng – Bác Sĩ Hồ Sĩ Phước Hải

Bác sĩ Hồ Sĩ Phước Hải là địa chỉ đáng tin cậy chuyên khám tai mũi họng ở Đà Nẵng. Bác sĩ chuyên khám, nội soi người lớn, trẻ em. Ngoài ra còn điều trị các bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng mạn tính, viêm amydales- VA, viêm tai giữa, bệnh lý đầu mặt cổ.

Phòng khám được trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị chuyên dụng như: máy xông mũi, hệ thống máy nội soi tai mũi họng thế hệ mới,… Vì thế các bạn hãy yên tâm khi đến đây nhé!

 • Địa chỉ: 134 Phan Trọng Tuệ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0945 711 709
 • Giờ khám bệnh: 8:00 – 12:30 & 14:00 – 20:00 (Thứ 2 – Chủ nhật)
 • Website: http://bshaitaimuihong.com/

🚨 Có Thể Ai Đó Sẽ Cần Đến Các Địa Chỉ ️️🚨 CHO THUÊ MÁY CHIẾU ĐÀ NẴNG

Phòng Khám Tai Mũi Họng Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng – Bác Sĩ Lê Mạnh Hoàng

Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng là người có chuyên môn cao trong ngành, hiện đang là trưởng khoa của khoa Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng.

Phòng khám của bác sĩ Hoàng là một trong các phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến, hiện đại phục vụ cho việc khám bệnh. Bác sĩ đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám chữa bệnh. Với thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp và chuyên môn vững chắc, bác sĩ đã điều trị hiệu quả các bệnh liên quan tới tai mũi họng ngay cả những ca phức tạp nhất. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về tai mũi họng, hãy nhớ ngay bác sĩ Lê Mạnh Hoàng nhé!

Bác Sĩ Hoàng Tai Mũi Họng Đà Nẵng

Phòng khám Bác Sĩ Hoàng Tai Mũi Họng Đà Nẵng có làm việc ngoài giờ nên các gia đình không còn phải lo ngại bị trùng giờ làm việc, Các thiết bị tại phòng khám đều tiên tiến và hiện đại sẵn sàng phục vụ bệnh nhất tốt nhất có thể.

 • Địa chỉ: 7 Mỹ An 15, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0989 139 179
 • Giờ khám bệnh: 17:00 – 20:00 (Thứ 2 – Chủ nhật)

🚦 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết Hữu Ích ️️🚦 THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN ĐÀ NẴNG

Phòng Khám Tai Mũi Họng Hòa Vang Đà Nẵng

Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Huyện Hòa Vang Đà Nẵng là Phòng Khám Tai Mũi Họng quen thuộc do bác sĩ Nguyễn Ngọc Thơ phụ trách.

 • Địa chỉ: Phú Sơn Tây, Hòa Khương, Hòa Vang

Phòng Khám Tai Mũi Họng Hòa Khánh Đà Nẵng – Đa Khoa Hòa Khánh

Nếu có vấn đề về tai mũi họng, bệnh nhân có thể đến ngay bệnh viện Đa Khoa Hòa Khánh cùng địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và yên tâm khi thăm khám.

 • Địa chỉ: 471 Tôn Đức Thắng -Hòa Khánh Nam – Liên Chiểu – Đà Nẵng.
 • Đường dây nóng: 0918435409
 • Điện thoại: 0236.2640.116

🌅 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Danh Sách Đơn Vị ️️🌅 CHO THUÊ LAPTOP ĐÀ NẴNG

Bác Sĩ Lực Tai Mũi Họng Đà Nẵng

Bác Sĩ Lực Tai Mũi Họng Đà Nẵng là địa chỉ khám chữa bệnh khá quen thuộc đối với người dân khu vực Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Hầu hết các thiết bị phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

 • Địa chỉ: 126 Âu Cơ, Hòa Khánh Bắc, Liên chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363731050
 • Di động: 0905181282

Phòng Khám Tai Mũi Họng Hòa Xuân Đà Nẵng – Bs Hòa & Phú

Bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Đà Nẵng không thể không kể đến bác sỹ Hòa và BS Phú; với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị, chẩn đoán và đưa lời khuyên về các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng bệnh nhân hoàn toàn yên tâm và tuân thu quy trình chữa bệnh cũng như các biện pháp giúp khắc phục tình trạng bệnh.

 • Địa chỉ: 239 Phan Đăng Lưu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 090 523 22 23

🎪 NOTE Lại Ngay Danh Sách Địa Chỉ Uy Tín ️️🎪 THUÊ LỀU ĐÀ NẴNG

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển chung của ngành y tế thành phố Đà Nẵng và Bệnh viện Đà Nẵng, Khoa Tai Mũi Họng Bệnh Viện Đà Nẵng đã không ngừng phát triển về chất lượng khám chữa bệnh, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào công tác điều trị.

Đội ngũ y bác sĩ không ngừng được đào tạo liên tục, cập nhật những kiến thức mới nhất vào tình hình thực tiễn, có những đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị được áp dụng. Chính vì vậy mà số lượng bệnh nhân vào điều trị không ngừng tăng lên,năm sau cao hơn năm trước.

Được sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của Đảng uỷ và Ban Giám Đốc Bệnh viện, Khoa TMH luôn tự hào là khoa có đội ngũ Bác sĩ có tay nghề và kiến thức chuyên môn vững vàng trong điều trị và đào tạo rất nhiều Bác sĩ chuyên khoa cho ngành, góp phần xuất sắc vào thành tích chung của bệnh viện.

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Thành Phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3821118
 • Email: [email protected]

Bác Sĩ Hùng Tai Mũi Họng Đà Nẵng

Bác Sĩ Hùng Tai Mũi Họng Đà Nẵng chuyên điều trị viêm tai giữa mãn tính, viêm xoang mũi, viêm mũi dị ứng, viêm họng hạt, viêm họng ở trẻ em,… đã và đang nỗ lực trở thành địa chỉ khám chữa tai mũi họng uy tín chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: 79 Đường Trần Cao Vân, Phường Tam Thuận, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3743 803

️⛳ Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Những Địa Chỉ ️️⛳ CÁC BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG TỐT NHẤT

Phòng Khám Đông Phương Đà Nẵng

Bác Sĩ Huỳnh Anh Tai Mũi Họng Đà Nẵng

Bác sĩ Huỳnh Anh là Trưởng khoa Tai mũi họng Bệnh viện Đà Nẵng và bác sĩ tại Liên chuyên khoa Răng hàm mặt – Tai mũi họng – Mắt ở Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng.

Phòng khám của bác sĩ tiếp nhận bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân sẽ dễ dàng thu xếp thời gian đến khám tại phòng khám của bác sĩ Huỳnh Anh. Nếu có các vấn đề về tai mũi họng cần được khám và điều trị, bệnh nhân có thể đến ngay phòng khám của bác sĩ Huỳnh Anh – Một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng.

 • Địa chỉ: Số 50 Đường Hải Phòng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0511.3830 103

Bác Sĩ Tân Tai Mũi Họng Đà Nẵng

Bác sĩ Huỳnh Bá Tân là một bác sĩ có tiếng trong ngành, từng giữ chức trưởng khoa Tai mũi họng tại Bệnh viện Đà Nẵng trong 27 năm. Sau khi nghỉ hưu vào năm 2012, bác sĩ Tân vẫn tiếp tục gắn bó với nghề y qua phòng khám tại nhà.

Phòng khám tư nhân của bác sĩ có không gian tương đối rộng rãi, thoáng mát. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng được chú trọng đầu tư bài bản thuận tiện cho việc khám và chữa các bệnh về tai mũi họng. Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu vì thời tiết thay đổi, đến ngay phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng này nhé!

 • Địa chỉ: 270 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3821 728
 • Giờ khám bệnh: 11:30 – 13:30 & 16:30 – 20:00 (Thứ 2 – Chủ nhật)

️🎁 Bỏ Túi Ngay Những Địa Chỉ ️🎁 BỆNH VIỆN PHỤ SẢN NHI ĐÀ NẴNG

Phòng Khám Đông Phương Đà Nẵng

Bác Sĩ Thêm Tai Mũi Họng Đà Nẵng

Hiện nay, phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thêm cũng được rất nhiều người bệnh biết đến là một trong các phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng có uy tín cao.

Bác sĩ Nguyễn Thêm hiện đang là Phó trưởng khoa Tai mũi họng của Bệnh viện Đà Nẵng. Bác sĩ luôn tận tình tư vấn, chu đáo đối với mọi bệnh nhân. Trang thiết bị phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Nguyễn Thêm hiện đại, tân tiến. Các trang thiết bị hầu hết được nhập từ nhiều nước có nền y khoa hiện đại trên thế giới.

Sau khi đến phòng khám sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin của bạn và hướng dẫn quy trình khám cụ thể. Nếu không muốn chờ đợi quá lâu khi đến phòng khám thì có thể đặt lịch trước thông qua số điện thoại.

 • Địa chỉ: 308 Hải Phòng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 752 270
 • Giờ khám bệnh: 11:30 – 12:00 & 17:00 – 19:00 (Thứ 2 – Thứ 7);  9:00 – 11:30 (Chủ nhật)

Bác Sĩ Diện Tai Mũi Họng Đà Nẵng

Phòng khám của bác sĩ Lê Kế Diện được biết đến như một trong các phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng có chất lượng và uy tín nhất. Bác sĩ Diện là bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khám và tư vấn các vấn đề về tai mũi họng.

Là một thầy thuốc tận tâm với nghề, bác sĩ Diện luôn nhiệt tình, hết lòng với bệnh nhân. Đồng hành với bác sĩ tại phòng khám là các y sĩ giàu kinh nghiệm và có nhiều năm làm việc trong ngành.

 • Địa chỉ: 153 Hải Phòng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3 888 272
 • Giờ khám bệnh: 17:00 – 20:00 (Thứ 2 – Chủ nhật)

🌻 Top Những Shop Chất Lượng Giá Tốt 🌻 GIÀY BOOT ĐÀ NẴNG

Thuê Bàn Ghế Đà Nẵng

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận