Bác Sĩ Hào Da Liễu Đà Nẵng ❤️ Địa Chỉ, Số Điện Thoại Review

Bác Sĩ Hào Da Liễu Đà Nẵng ❤️ Địa Chỉ, Số Điện Thoại Review ✅ Cập Nhật Và Chia Sẻ Thông Tin Chi Tiết Về Lịch Phòng Khám Da Liễu Bác Sĩ Hào

Bác Sĩ Hà Nguyên Hào Đà Nẵng

Phòng khám Bác sĩ da liễu Hà Nguyên Hào là một địa chỉ y tế tư nhân quen thuộc với người dân quận Thanh Khê – Đà Nẵng. Nơi đây cung cấp đến người bệnh khá nhiều các dịch vụ y tế chuyên khoa da liễu.

Bác sĩ Hà Nguyên Hào là một trong những bác sĩ giỏi có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng. Ông từng giữ chức phó giám đốc của bệnh viện.

Bác sĩ Hào từng được đào tạo chuyên sâu về ngành da liễu, là bác sĩ chuyên khoa I. Ông có rất nhiều kinh nghiệm trong việc khắc phục các vấn đề da liễu từ đơn giản đến phức tạp.

Ngoài công tác tại bệnh viện; bác sĩ Hào còn mở thêm phòng khám riêng để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân. Hiện không còn công tác tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng nữa nên ông có thể dành nhiều thời gian cho phòng khám riêng của mình.

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Da Liễu, Phòng khám BS Hà Nguyên Hào tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề.

https://www.youtube.com/watch?v=-lAF7SOB_58

Phòng Khám Da Liễu Bác Sĩ Hào Đà Nẵng

Phòng Khám Da Liễu Bác Sĩ Hào Đà Nẵng tọa lạc tại số 10 – Đường Trần Tống – Quận Thanh Khê – Đà Nẵng. Trải qua nhiều năm hoạt động, phòng khám ngày càng phát triển thêm nhiều dịch vụ y tế.

Đến đây, người bệnh sẽ được chính bác sĩ Hào trực tiếp thăm khám và điều trị. Chi phí khám bệnh ban đầu giao động trong khoảng từ 100.000 VNĐ – 300.000 VNĐ. Mức phí có thể sẽ chênh lệch tùy theo tình trạng mà người bệnh gặp phải.

Cơ sở vật chất

Mặc dù là đơn vị y tế nhỏ nhưng bác sĩ Hào cũng đầu tư cho phòng khám của mình nhiều thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ:

 • Ghế chờ khám
 • Tủ thuốc cấp cứu
 • Máy soi da
 • Thiết bị lăn kim
 • Máy điện di

Dịch vụ y tế

Hiện nay, Phòng khám Bác sĩ da liễu Hà Nguyên Hào đang cung cấp một số dịch vụ y tế sau:

 • Tư vấn và chữa các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang…
 • Chữa một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
 • Điều trị bệnh phong
 • Khám và chữa thủy đậu, zona…
 • Điều trị các bệnh dị ứng, mề đay mẩn ngứa…

☀️ Đừng Bỏ Lỡ Một Địa Chỉ Phòng Khám Uy Tín ️️☀️ BÁC SĨ HẠNH DA LIỄU ĐÀ NẴNG

Quy trình khám bệnh

Là một phòng khám có quy mô nhỏ, vì thế mà quy trình khám chữa bệnh ở đây cũng rất đơn giản. Trải qua một vài bước dưới đây:

 • Bước 1: Người bệnh đặt lịch hẹn theo số điện thoại của phòng khám 0236382.6099.
 • Bước 2: Đến phòng khám, cung cấp thông tin và lấy số chờ.
 • Bước 3: Chờ đến số của mình rồi vào gặp bác sĩ.
 • Bước 4: Bác sĩ thăm khám, chẩn bệnh và kê đơn thuốc.
 • Bước 5: Thanh toán tiền phí và về điều trị.

🍀 Lưu Ngay Top Những Phòng Khám Bác Sĩ Da Liễu Uy Tín ️️🍀 BÁC SĨ DA LIỄU ĐÀ NẴNG

Địa Chỉ Bác Sĩ Hào Da Liễu Đà Nẵng

Địa Chỉ Bác Sĩ Hào Da Liễu Đà Nẵng ở đâu? Bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Da liễu của bác sĩ Hào dựa theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 10 – Trần Tống – Thanh Khê – Đà Nẵng.

Số Điện Thoại Bác Sĩ Hào Da Liễu Đà Nẵng

Bác sĩ Hà Nguyên Hào là một trong những vị bác sĩ giỏi; được nhiều người biết tới với khả năng điều trị các bệnh lý chuyên khoa Da liễu. Ngoài công tác tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng; ông còn mở phòng khám riêng để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Số Điện Thoại BS Hào Da Liễu Đà Nẵng: 0236 3826 099

🚨 Có Thể Ai Đó Sẽ Cần Đến Các Địa Chỉ ️️🚨 CHO THUÊ MÁY CHIẾU ĐÀ NẴNG

Chuyên Khoa Bác Sĩ Hà Nguyên Hào Đà Nẵng

Cùng tìm hiểu thêm về Chuyên Khoa Bác Sĩ Hà Nguyên Hào Đà Nẵng nhé!

BS Hà Nguyên Hào có quá trình công tác rất nhiều năm tại Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng. Ông từng được đào tạo chuyên sâu bác sĩ chuyên khoa I ngành Da liễu và từng giữ chức giám đốc của Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng.

Bác sĩ Hào không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn và còn có nhiều kinh nghiệm trong việc khắc phục các vấn đề da liễu phức tạp. Ông được nhiều người bệnh biết tới với sự nghiêm túc trong công việc và thái độ niềm nở với bệnh nhân.

Khi bạn đang tìm kiếm bác sĩ da liễu Đà Nẵng giỏi thì bạn sẽ luôn nhận được mách nhỏ và địa chỉ phòng khám của bác sĩ CKI Hà Nguyên Hào; đây là địa chỉ đáng tin cậy mà các bệnh nhân mắc bệnh về da liễu đều được chữa trị tận tình và thuyên giảm sau thời gian ngắn.

Phòng khám BS Hà Nguyên Hào là một trong những phòng khám chuyên khoa Da Liễu uy tín tại khu vực Đà Nẵng và được nhiều bệnh nhân biết đến. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

🚦 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết Hữu Ích ️️🚦 THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN ĐÀ NẴNG

Bác Sĩ Hào Da Liễu Đà Nẵng

Giá Khám Bác Sĩ Hà Nguyên Hào Da Liễu Đà Nẵng

Giá Khám Bác Sĩ Hà Nguyên Hào Da Liễu Đà Nẵng là bao nhiêu?

Đến đây, bạn sẽ được chính bác sĩ Hào thăm khám và điều trị. Chi phí khám bệnh ban đầu tại phòng khám dao động ở mức 100.000 – 300.000 VNĐ tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà bạn gặp phải.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, phòng khám BS Hà Nguyên Hào là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân. Trong công tác khám chữa bệnh, phòng khám đã đạt được một số thành tựu nổi bật.

Lịch Khám Bác Sĩ Hào Da Liễu Đà Nẵng

Để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân; phòng khám của bác sĩ Hào hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần. Lịch Khám BS Hào Da Liễu Đà Nẵng cụ thể như sau:

 • Sáng: Từ 7h00 đến 11h30.
 • Chiều: Từ 13h00 đến 20h30.

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám bệnh của phòng khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, giảm tình trạng chờ đợi lâu.

🌅 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Danh Sách Đơn Vị ️️🌅 CHO THUÊ LAPTOP ĐÀ NẴNG

Bác Sĩ Hào Da Liễu Đà Nẵng

Bác Sĩ Hào Da Liễu Đà Nẵng Review

Sau đây là những Review, đánh giá về phòng khám Bác Sĩ Hào Da Liễu Đà Nẵng của nhiều người.

Bác sĩ Hà Nguyên Hào có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị, chẩn đoán và cho lời khuyên với bệnh nhân khi họ gặp các bệnh liên quan đến da và ngoài da.

BS Hà Nguyên Hào là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực da liễu tại Đà Nẵng. Bác sĩ là từng là giám đốc của bệnh viện Da liễu Đà Nẵng. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chữa trị cũng như chuyên môn của bác sĩ.

Phòng khám BS Hào Da Liễu Đà Nẵng luôn đông đảo bệnh nhân ghé đến thăm khám, tái khám mỗi ngày. Phòng khám luôn được đánh giá cao về chất lượng điều trị, trang thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại, thường xuyên cập nhật các máy móc mới, chuẩn theo quy định tiêu chuẩn của các nước nổi tiếng trên thế giới.

Tại phòng khám của bác sĩ cung cấp các dịch vụ thăm khám, chữa trị các bệnh thường gặp ngoài da phổ biến như: bệnh dị ứng, tàn nhang, mụn trứng cá, viêm da tiếp xúc,… Bạn có thể thoải mái trình bày với bác sĩ về triệu chứng bệnh cũng như những bất tiện, khó khăn bạn gặp phải để nhận sự tư vấn cũng như biện pháp điều trị hiệu quả.

🎪 NOTE Lại Ngay Danh Sách Địa Chỉ Uy Tín ️️🎪 THUÊ LỀU ĐÀ NẴNG

Bác Sĩ Hào Da Liễu Đà Nẵng
Trên đây là những thông tin về phòng khám Bác Sĩ Hào Đà Nẵng. Bài viết chỉ mang tính tham khảo, nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại của phòng khám Bác Sĩ Hào để được cung cấp thêm thông tin. Chúc các bạn một ngày mới nhiều niềm vui!

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận