Các Bệnh Viện Đà Nẵng Tốt Nhất ❤️️Tư Nhân, Công Quốc tế

Bạn đang tìm địa chỉ các bệnh viện tại Đà Nẵng để khám và điều trị ? Đà Nẵng Reviews giới thiệu địa chỉ các Các Bệnh Viện Đà Nẵng Tốt Nhất ❤️️Bệnh Viện Công, Tư Nhân, Bệnh Viên Quốc tế Đà Nẵng bên dưới để bạn tham khảo.

Địa chỉ các bệnh viện công ở Đà Nẵng

Đà Nẵng Reviews đầu tiên chia sẽ bạn danh sách các địa chỉ các bệnh viện công ở Đà Nẵng, bệnh viện nhà nước tại Đà Nẵng dưới đây:

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là Bệnh viện hạng 1 có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân tại thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Bệnh viện Đà Nẵng hiện đang nỗ lực hoàn thiện mình để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện không ngừng cung cấp các trang thiết bị và tìm hiểu các phương pháp chữa bệnh mới. Các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là những người có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao như: Bác sĩ Nguyễn Băng Đình; Bác sĩ Phạm Văn Tú; Bác sĩ Nguyễn Tiến Hưng; Bác sĩ Trần Bằng Hải; Bác sĩ Phan Văn Liên.

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C là bệnh viện đa năng có nhiều khoa nhất trong tất cả các bệnh viện tại Đà Nẵng. Khoa cấp cứu, khoa ngoại tổng hợp, khoa tim mạch, khoa mắt, khoa răng hàm mặt… Mỗi khoa mang một nhiệm vụ riêng và thực hiện các sứ mệnh khác nhau. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở y tế đầy đủ tiện nghi và các trang thiết bị hiện đại tiên tiến là điều tạo nên uy tín cho Bệnh viện C Đà Nẵng. Hiện nay bệnh viện vẫn đang không ngừng nỗ lực và hoàn thiện để vươn lên trở thành bệnh viện hàng đầu tại Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: 22 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện gồm các khoa: Khoa phụ sản, khoa dinh dưỡng, khoa phục hồi chức năng…các khoa được bố trí liên hoàn, hợp lí để bảo đảm công tác chuyên môn. Trang thiết bị y tế đồng bộ, đúng chuyên khoa theo phân hạng bệnh viện chỉ đạo tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, dân số kế hoạch hóa gia đình. Bệnh viện là trung tâm ý tế uy tín hàng đầu và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các chị em phụ nữ và các bé của mình.

 • Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chia sẽ bạn các 🏥 Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng 🏥 TỐT NHẤT

Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng

Trải qua 40 năm kể từ ngày thành lập Bệnh viện Da liễu Quảng Nam Đà Nẵng và nay là Bệnh viện Da liễu thành phố Đà Nẵng, những bước đi và trưởng thành của bệnh viện đã cho thấy về truyền thống đoàn kết, về tinh thần chịu đựng gian khổ, vượt qua mọi khó khăn thử thách; về tinh thần hết lòng vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân của tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện qua các thời kỳ.

Có thể nói sự hình thành Bệnh viện Da liễu thành phố Đà Nẵng hôm nay có bước ngoặc lớn khi tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng (QN-ĐN) chia tách thành hai đơn vị hành chính là thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Cũng từ đây những hoạt động của bệnh viện đã trải qua hai giai đoạn rõ rệt, giai đoạn 1976 – 1996 là thời gian hoạt động của Bệnh viện Da liễu tỉnh QN-ĐN và giai đoạn 1997 đến nay là hoạt động của Bệnh viện Da liễu thành phố Đà Nẵng.

Trong thời gian tới Bệnh viện  tiếp tục đổi mới phong cách thái độ phục vụ nhằm đáp ứng cao nhất sự hài lòng người bệnh và hướng tới mục tiêu: Ổn định nhân lực, chuyên môn sâu; triển khai phân khoa điều trị chuyên sâu trong lĩnh vực bệnh Da liễu; áp dụng các trang thiết bị hiện đại trong điều trị các bệnh ngoài da theo nhu cầu đa dạng của người bệnh; mở rộng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng theo hướng chất lượng cao, hội nhập quốc tế; quan tâm và nâng cao mức thu nhập của người lao động, đảm bảo người lao động yên tâm và công tác tốt./.

 • Địa chỉ: 91 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng nằm ở con đường trung tâm thành phố Trần Thủ Độ hiện là Bệnh viện chuyên khoa hạng II, trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng. Trong quá trình vừa xây dựng vừa phát triển, đến nay Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng đã có quy mô trên 130 giường điều trị nội trú và trở thành địa chỉ tin cậy của bệnh nhân trong và ngoài thành phố.

Bệnh viện đã và đang xây dựng theo hướng “Đa khoa y học cổ truyền”, kết hợp chuyên sâu giữa Y học cổ truyền với Y học hiện đại. Nhằm thực hiện chuyên môn hóa và tăng cường hiệu quả của công tác khám – chữa bệnh, nâng cao chất lượng điều trị bệnh nhân, bệnh viện đã triển khai thành lập các đơn vị điều trị chuyên khoa sâu.

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm và cơ sở thiết bị hiện đại, bệnh viện đang trở thành một trong những bệnh viện uy tín nhất thành phố Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: 09 Trần Thủ Độ, Phường Khuê Trung, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Chia sẽ bạn địa chỉ 😍 THẦY THUỐC ĐÔNG Y ĐÀ NẴNG ❤️️

Bún Chả Cá Đà Nẵng

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng được thành lập tháng 10 năm 1998 trên cơ sở từ Trạm Mắt Quảng Nam – Đà Nẵng, sau đó phát triển thành Trung tâm Nhãn khoa Đà Nẵng. Trạm Mắt được thành lập năm 1976 đến năm 1997 với có 18 cán bộ (trong đó có 4 bác sĩ chính), cơ sở làm việc khoảng 100m2, trang thiết bị khám, chữa bệnh hầu như không có gì đáng kể, hoạt động chủ yếu ở khu vực. Nhưng cho đến nay, bệnh viện Mắt Đà Nẵng đã có 129 cán bộ có trình độ Đại học, trong đó có 34 bác sỹ. Nhiều bác sĩ có trình độ tiến sỹ, thạc sĩ và đang không ngừng học tập.

Với trình độ, kinh nghiệm hiện có và trang thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viện Mắt Đà Nẵng có thể khám, chữa tất cả các bệnh về Mắt mà không phải chuyển đi truyến trên. Chịu trách nhiệm đào tạo, tập huấn kỹ thuật chuyên khoa cho bác sỹ, các nhân viên điều dưỡng trong thành phố Đà Nẵng và các tỉnh.

Địa chỉ: 185 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Đà Nẵng

Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng

Bệnh viện Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng là đơn vị sự nghiệp Y tế, là một bệnh viện chuyên khoa có chức năng thu dụng và điều trị người bệnh dưới sự quản lý chỉ đạo chuyên môn kỹ thuật của Vụ điều trị và các Viện đầu ngành của Bộ Y tế. Bệnh viện Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước. Bệnh viện đang ngày càng nỗ lực và hoàn thiện để đáp ứng được nhu cầu của người dân thành phố Đà Nẵng và các vùng lân cận.

 • Địa chỉ: Đường Trường Sa – Tổ 26 Mỹ Đa Đông – phường Mỹ An – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Chia sẽ bạn địa chỉ 😍 Các nhà thuốc đông y Đà Nẵng ❤️️ LỚN NHẤT

Bún Chả Cá Đà Nẵng

Bệnh viện Giao thông vận tải Đà Nẵng

Bệnh viện là tuyến y tế cao nhất trong ngành y tế Giao thông vận tải có chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trong toàn ngành Giao thông vận tải và nhân dân trong khu vực dân cư. Bệnh viện được tiếp nhận, giải quyết được những bệnh nhân nặng từ tuyến dưới chuyển lên, đồng thời còn có nhiệm vụ đào tạo và chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật cho các bệnh viện trong ngành y tế giao thông vận tải.

Bệnh viện áp dụng thành công các kỹ thuật chẩn đoán điều trị tiên tiến cho người bệnh như mổ nội soi, chụp cắt lớp tỷ trọng, siêu âm màu 3D… và đang không ngừng thực hiện thử nghiệm và nghiên cứu các phương pháp chẩn đoán chữa trị mới.

 • Địa chỉ: 68 Hoàng Văn Thái – Liên Chiểu, Đà Nẵng

Chia sẽ bạn các địa chỉ 🦷 NHA KHOA ĐÀ NẴNG 🦷 GIÁ RẺ, UY TÍN NHẤT

Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng

Năm 1976 ban đầu là trung tâm ý tế trạm tâm thần tại Hòa Vang. Sang năm 1997 sau khi chia tách thành: Thành phố Đà Nẵng trực thuộc trung ương và tỉnh Quảng Nam, bệnh viện đã phân công 15 cán bộ công nhân viên vào xây dựng và thành lập trạm tâm thần cho tỉnh Quảng Nam và kể từ đó bệnh viện được đổi tên thành bệnh viện tâm thần thành phố Đà Nẵng với những chức năng nhiệm vụ chính trị được giao: Tổ chức thu dụng điều trị nội trú các bệnh nhân tâm thần cấp tính, chỉ đạo tuyến dưới, tổ chức mạng lưới khám và điều trị quản lí ngoại trú, đào tạo, huấn luyện đội ngũ cán bộ y bác sĩ chuyên khoa cho bệnh viện các tuyến quận huyện, xã phường, nghiên cứu khoa học chuyên ngành, tuyên truyền giáo dục, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

 • Địa chỉ: 193 Nguyễn Lương Bằng – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Bệnh viên Ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng ra đời từ lời đề nghị của Nguyên Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Bá Thanh với mục đích hỗ trợ nơi khám chữa bệnh cho các bệnh nhân nghèo. Sau khi đưa vào hoạt động từ khoảng năm 2013, bệnh viện đã trở thành nơi tiếp nhận, chuẩn đoán và điều trị hiệu quả mọi bệnh lý ung thư cho người dân trong tỉnh nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Bệnh viện được trang bị các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại như máy MRI 3,0 Tesla, CT-scan 128 lát,… Đội ngũ y bác sĩ tận tình, có trình độ chuyên môn cao, trong đó có tới 82% bác sĩ đạt trình độ thạc sĩ trở lên. Không chỉ thế, quang cảnh tại bệnh viện luôn được giữ gìn sạch đẹp, tạo môi trường tốt để các bệnh nhân điều trị. Nhờ sự ra đời của bệnh viên Ung bướu Đà Nẵng đã giúp làm giảm tình trạng ứ đọng tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội và TP. HCM.

 • Địa chỉ: Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Bệnh viện quân y C17 Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Địa chỉ: 02 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.

Xem thêm các địa chỉ các tiệm 💊 THUỐC TÂY ĐÀ NẴNG 💊 UY TÍN, GIÁ RẺ NHẤT

Các bệnh viện tư nhân Đà Nẵng

Top các các bệnh viện tư nhân Đà Nẵng dịch vụ khám chữa bệnh tốt, nhanh, uy tín dưới đây:

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Ra đời năm 2002 với trách nhiệm đáp ứng nhu cầu sức khỏe cho người dân Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau gần 15 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn đang không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

 • Địa chỉ: 161 Nguyễn Văn Linh – Thanh Khê – Đà Nẵng

Những đóng góp lớn trong công tác khám chữa bệnh của Hoàn Mỹ Đà Nẵng thời gian qua đã được ngành Y tế công nhận và trao tặng nhiều danh hiệu, bằng khen, tiêu biểu.

Lí do chọn bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng:

 • Bệnh viện hiện đại với chi phí hợp lí
 • Đội ngũ cán bộ nhân viên tận tâm
 • Thiết bị hiện đại – Kĩ thuật tiên tiến
 • Khu khám và phòng bệnh nhân thoải mái
 • Là bệnh viện điện tử
 • Mô hình dịch vụ tiện ích khép kín
 • Khoa điều trị theo chuẩn quốc tế

Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng

Mặc dù bệnh viện mới đi vào hoạt động được 3 năm nhưng luôn là lựa chọn hàng đầu của các người dân trong thành phố. Hướng đến việc cải tiến chất lượng cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị đến dịch vụ khách hàng.

Trong hoạt động chuyên môn, bệnh viện đảm bảo thực hiện đúng quy chế chuyên môn, đảm bảo quyền và lợi ích của người bệnh khi tham gia khám – chữa bệnh tại Bệnh viện.

Bệnh viện đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp. Trang thiết bị đảm bảo đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng đang ngày càng trở nên uy tín và lấy được sự tin tưởng của nhân dân thành phố Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng

Lí do chọn bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng:

 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
 • Bệnh viện bố trí 3 tầng khám bệnh; từ tầng 2, 3, 4 với hệ thống lễ tân và quầy thuốc lẻ từng tầng
 • Có dịch vụ khám chữa bệnh thẻ bảo hiểm y tế, thẻ bảo hiểm cao cấp, dịch vụ cao cấp dành cho khách hàng VIP
 • Trang thiết bị, máy móc tốt nhất
 • Bệnh viện được thiết kế khang trang, sạch sẽ và thoải mái cho người bệnh
 • Thông tin của bệnh nhân được lưu vĩnh viễn tại bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí hiện đang là bệnh viện đáp ứng nhu cầu của hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày tại Đà Nẵng. Với hệ thống 150 giường bệnh, có thể đón khoảng 400-500 lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Bên cạnh sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viên luôn đem tới chất lượng trong việc khám chữa bệnh. Đồng thời, với thao tác nhanh chóng, bệnh nhân không hề phải chờ đợi quá lâu, giảm tối đa thời gian đợi chờ đối với người bệnh.

Với các thế mạnh riêng của mình, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng hiện được đánh giá là bệnh viện khiến bệnh nhân hài lòng nhất.  Chi phí phù hợp, cùng với quy cách làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, bệnh nhân có thể lựa chọn bác sĩ cùng với đặt lịch hẹn để đến khám, tránh tình trạng phải xếp hàng và đợi chờ trong thời gian dài.

Ngoài ra, bệnh viện đa khoa Tâm Trí còn có thêm dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân trong việc mua/ đổi thẻ bảo hiểm y tế, các thủ tục xuất/ nhập viện, hướng dẫn đặt hẹn và thời gian thăm bệnh đối với người nhà bệnh nhân rất hiện đại. Đem tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất.

 • Địa chỉ : 64 Cách Mạng Tháng 8, P.Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Bệnh viện bình dân Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa Bình Dân, Đà Nẵng là một bệnh viện đa khoa có trụ sở tại 376 Trần Cao Vân, Chuyên mổ và điều trị bướu cổ, tai biến mạch máu não…Là một bệnh viện đa khoa bao gồm 17 chuyên khoa: nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, nhi khoa, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt, cấp cứu, thuốc nam gia truyền, các khoa cận lâm sàng… Trong những năm qua Bệnh viện Đa khoa Bình Dân đã chọn cho mình một hướng có những mũi nhọn chuyên sâu mà người bệnh cả nước phải tìm về nơi đây điều trị, từ đó tạo nên thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Bình Dân.

 • Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng với những trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ chẩn đoán và tầm soát các bệnh ung thư đang phổ biến đối với phụ nữ hiện nay. Bệnh viện có quy mô là tòa nhà 6 tầng, hệ thống xử lý nước thải khép kín với tổng số 50 giường bệnh nội trú cho bệnh nhân. Là một trong những bệnh viện đầu tiên ở Miền Trung áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong điều trị ung thư vốn lâu nay chưa được chú trọng đầu tư trong khu vực.

Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng hoạt động theo chức năng của một bệnh viện chuyên khoa ngoài công lập (chuyên khoa phụ sản) theo hướng dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả; thực hiện theo quy chế của Bộ Y tế hiện hành và vận hành kinh tế – tài chính theo Luật Doanh nghiệp và các Bộ luật khác có liên quan. Bệnh viện có khu điều trị nội trú với 50 giường bệnh và khu khám, điều trị ngoại trú bao gồm nhiều phòng khám bệnh vú, khám sản phụ khoa và các phương tiện cận lâm sàng phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị.

 • 26C Chu Văn An, Hải Châu, Đà Nẵng.

Bệnh viện Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/01/2012, Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển.

Vinmec – Kết nối Tinh hoa, Tận tâm chăm sóc

 • Đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân
 • Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả
 • Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa
 • Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu.

Đặt mục tiêu xây dựng chuỗi bệnh viện có tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam mang thương hiệu Vinmec – thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn diện và hoàn hảo, đến cuối năm 2017, Vinmec đã có 6 bệnh viện đang hoạt động và tới 2020 sẽ có tổng cộng 10 bệnh viện thuộc hệ thống chính thức vận hành trên khắp cả nước.

Tháng 6/2015, Vinmec Times City là bệnh viện đầu tiên của chuỗi, đồng thời là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ quốc tế JCI (Joint Commission International) – tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Tháng 6/2017, Vinmec Central Park (Tp Hồ Chí Minh) tiếp tục lập kỉ lục đạt chứng chỉ JCI trong thời gian ngắn nhất – chỉ sau 15 tháng đi vào hoạt động. Các năm tiếp theo, tất cả các bệnh viện Vinmec đều sẽ phấn đấu đạt tiêu chuẩn quốc tế này.

Vinmec hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận với hệ thống bao gồm các bệnh viện, các viện nghiên cứu, tương tự của các hệ thống y tế danh tiếng trên thế giới. Song song với việc phát triển mạnh mẽ các chuỗi bệnh viện, các Viện nghiên cứu chuyên sâu trong hệ thống đã và đang được thành lập như “Viện nghiên cứu Tế bào gốc và công nghệ gen”; “Viện nghiên cứu Ung thư”,…

 • Địa chỉ Bệnh viện Quốc tế Đà Nẵng: 4 30 Tháng 4, Khu dân cư, Hải Châu, Đà Nẵng

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng lên, số lượng các bệnh viện cũng gia tăng nhanh chóng, Sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn để bạn có thể lựa chọn cho mình một nơi khám chữa bệnh uy tín dựa vào danh sách top các bệnh viện chữa bệnh tốt nhất tại thành phố Đà Nẵng mà Đà Nẵng Reviews vừa giới thiệu.

Viết một bình luận