Phở Lý Quốc Sư Đà Nẵng Có Gì Hot ❤️️ Giá, Menu, Review

Phở Lý Quốc Sư Đà Nẵng Có Gì Hot ❤️️ Giá, Menu, Review ✅Cùng Danangreviews.vn Khám Phá Quán Phở Mang Đậm Hương Vị Hà Nội Ngon Ở Đà Thành Nhé.

Review Phở Lý Quốc Sư Đà Nẵng

hở Lý Quốc Sư Đà Nẵng là một hệ thống cửa hàng phở Bắc khá nổi tiếng, sở hữu nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành nên rất phù hợp cho những bạn mê hương vị phở Bắc.

Có thể nói, phở Lý Quốc Sư không chỉ là tên một loại phở, mà đó chính là một thương hiệu, được thực khách yêu mến và công nhận. Dù giá có hơi cao hơn so với mặt bằng chung, song khi ghé quán bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi không gian rộng rãi, mát mẻ và khá sạch sẽ, tô phở được nấu đúng theo hương vị phở Hà Nội.

Quán với món đặc sản phở Hà Nội thơm ngon cùng với cách chế biến vô cùng đặc sắc cho nên ở đây hàng ngày thu hút rất nhiều lượt khách ghé đến với quán.

Bật mí thêm bạn❤️️ Phở Đà Nẵng ❤️️Những Quán Phở Ngon, Nổi Tiếng Nhất

Phở Lý Quốc Sư Đà Nẵng Có Gì Ngon

Phở Lý Quốc Sư Đà Nẵng Có Gì Ngon mà được nhiều người đánh giá cao như vậy? Cùng Đà Nẵng Reviews khám phá qua bài viết này nhé.

Phở Lý Quốc Sư mê hoặc bởi nước phở mặn vừa, mùi thơm chuẩn vị. Thịt bò ở đây thái thì ngon vô địch, cả thịt tái và thịt chín. Khách ăn đến đâu mới thái đến đấy, miếng thịt có độ dày vừa phải nên thịt thơm và ngọt, ăn mềm đã đời và mùi vị thì khó quên. Cả tô phở như một thể thống nhất, không thể thêm hay bớt vị gì, chất đến từng miếng cuối cùng.

Nếu muốn đổi vị, bạn có thể gọi cho mình tô phở gà hoặc miến gà. Đặc biệt món phở gà được đánh giá là ngon vì được gia giảm gia vị, phù hợp với khẩu vị thưởng thức gà của người Đà Nẵng. Gà ở đây là gà ta, thơm dai chứ không bở nhách như gà công nghiệp. Giá cả cũng rất bình dân nên thèm là nhích thôi bạn ơi!

Tuy không phải là sự lựa chọn duy nhất, song có lẽ phở Lý Quốc Sư sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để bạn thưởng thức đúng hương vị phở truyền thống. Khi ăn, bạn có thể cảm nhận được hương vị phở rất thanh đạm, thấm tron từng tế bào khiến ta chỉ muốn ăn mãi mà không muốn dừng lại. Vì phở Lý Quốc Sư đã được xây dựng thương hiệu từ những ngày đầu tiên, nên hương vị nước phở cũng không có sự  pha tạp của mì chính mà là ở cách chế biến, nêm nếm sao cho giữ được hương vị đặc trưng nhất.

Khám phá thêm ❤️️Cafe Không Gian Xưa Đà Nẵng Có Gì Hot ❤️️Giá Menu, Review

Địa Chỉ Phở Lý Quốc Sư Tại Đà Nẵng

Nếu muốn thưởng thức một lần về Phở Lý Quốc Sư mang chuẩn hương vị Đà Nẵng, bạn đến ngay địa chỉ bên dưới nhé.

  • Địa chỉ: 05 Trần Quốc Toản – Đà Nẵng
    • Điện thoại: 0915797999
  • Địa chỉ 2: 15 Võ An Ninh, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
    • Điện thoại: 090 860 00 60

Menu Phở Lý Quốc Sư Đà Nẵng

Đà Nẵng Reviews chia sẽ bạn thực đơn ở Phở Lý Quốc Sư nhé, giá ở đây rơi vào khoảng 40.000đ-75.000đ. Để có giá chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại dưới đây nhé.

Menu Phở Lý Quốc Sư Đà Nẵng
Menu Phở Lý Quốc Sư Đà Nẵng

Bỏ túi thêm ❤️️Chả Bò Bà Hường Đà Nẵng Có Gì Hot ❤️️ Giá, Review A-Z

Hình Ảnh Phở Lý Quốc Sư Đà Nẵng

Chia sẽ bạn một số hình ảnh về Phở Lý Quốc Sư Ở Đà Nẵng để bạn tham khảo thêm.

Không gian bên ngoài của Phở Lý Quốc Sư Đà Nẵng
Không gian bên ngoài của Phở Lý Quốc Sư Đà Nẵng
Không gian bên trong của quán Phở Lý Quốc Sư
Không gian bên trong của quán Phở Lý Quốc Sư
Những Thớ Thịt Bò Tươi Ngon
Những Thớ Thịt Bò Tươi Ngon
Các nguyên liệu tại Phở Lý Quốc Sư
Các nguyên liệu tại Phở Lý Quốc Sư
Phở Bò Lý Quốc Sư ĐN
Phở Bò Lý Quốc Sư ĐN

Gợi ý thêm bạn❤️️ Bún Riêu Đà Nẵng ❤️️Những Quán Bún Riêu Cua Ngon Nhất

Phở 10 Lý Quốc Sư Đà Nẵng

Phở không những là món ăn tồn tại trong tâm thức của người Hà Nội mà giờ đây đã gần như trở thành một biểu tượng cho nền ẩm thực phong phú của người Việt Nam.

Không giống với các quán phở xô bồ có thể dễ dàng bắt gặp trên mỗi đường phố, với nước dùng chỉ có vị ngọt lợ của mì chính. Phở Lý Quốc Sư vẫn giữ được phương pháp nấu phở truyền thống, trong mỗi bát phở chứa đựng cả sự ngọt ngào, tâm huyết của người đầu bếp với mong muốn mang đến cho thực khách những bát phở ngon nhất và chất lượng nhất.

Nước dùng của phở được làm từ nước ninh xương cục, xương ống ,xương bò; và tuyệt đối không dùng mì chính để tạo vị ngọt giả. Hương vị thơm ngon của nước dùng chủ yếu do các loại gia vị quyết định. Thịt bò luôn được chọn lựa một cách cẩn thận, các thứ gia vị cũng được chú ý nêm nếm sao cho vừa miệng với cả những thực khách khó tính nhất. Tại quán phở 10 Lý Quốc Sự, thực khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ những món phở truyền thống như phở tái, phở chín, phở bắp trần… đến những món ăn hiện đại khác như phở xào bò, mì xào bò, bò xào cần…

Chính vì hương vị đậm đà của Phở 10 Lý Quốc Sư nhiều du khách đến Đà Thành cũng muốn thưởng thức món Phở này, tuy nhiên ở Đà Thành hiện tại chưa có Phở 10 Lý Quốc Sư bạn nhé, bạn có thể đến các địa chỉ về Phở Lý Quốc Sư mà Danangreviews.vn chia sẽ ở trên để thưởng thức món ăn này nếu nhớ hương vị Hà Nội nhé.

Bỏ túi thêm ❤️Bún Chả Hà Nội Ở Đà Nẵng ❤️ Những Quán Ngon, Nổi Tiếng

Hướng Dẫn Nấu Phở Bò Tại Nhà

Phở bò là món ăn phổ biến khắp các vùng miền với công thức chế biến khác nhau, nổi tiếng ngon nhất là ở Hà Nội và Nam Định. Tiếp theo Đà Nẵng Reviews chia sẽ bạn cách nấu phở bò gia truyền tại nhà dưới đây để cả gia đình cùng thưởng thức hương vị thơm ngon đậm đà vừa đơn giản mà lại tiết kiệm. 

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Thịt bò thăn: 500 gram
  • Xương bò: 2 kg
  • Mía: 2 lóng (mỗi lóng dài khoảng 10 cm)
  • Rễ cây ngò gai (rau mùi): 6 rễ
  • Bánh phở: 500 gram
  • Gia vị: Bột ngọt, mắm, muối, đường, tiêu, dầu ăn, tương ớt, tương đen, quế khô, hoa hồi, thảo quả, gừng tươi, hành tím, hạt mùi …
  • Các loại rau thơm, giá, ớt sừng, chanh, rau mùi, hành lá …
  • Hành tây: 200 gram

Quy trình thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Xương bò bạn cho vào nồi nước sôi nấu khoảng 5 phút sau đó lấy ra rửa sạch. 
  • Nhặt hành lá, ngò rửa sạch ngâm với nước muối loãng rồi cắt nhỏ. 
  • Mía sau khi nước róc vỏ chẻ miếng để riêng. 
  • Hành tây, hành tím, gừng, mía để nguyên vỏ nướng chín. Sau đó bạn cạo  sạch vỏ gừng và hành rửa sạch để ráo. Cắt lát gừng, hành tây bổ đôi để riêng. 
  • Rang hoa hồi, quế, thảo quả, hạt mùi ở lửa nhỏ đến khi có mùi thơm rồi cho vào túi vải buộc chặt. 

Bước 2: Cách làm nước dùng phở bò

  • Bạn nấu sôi nước hầm xương bò trong nồi áp suất khoảng 40 phút sau đó cho lần lượt các gia vị như hành tây, mía, gừng, rễ mùi, túi dụng hỗn hợp các loại gia vị vào nước dùng rồi hầm trong 3 tiếng. Bạn điều chỉnh nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn, hợp khẩu vị là được.

Bước 3: Trang trí món ăn

  • Thịt bò bạn thái mỏng theo thớ ngang hoặc để thịt mềm bạn dùng chày giã sơ qua thịt bò trước khi cắt. Để làm phở bò tái bạn trần qua thịt bò với nước sôi rồi để riêng. 
  • Do thịt bò có hương vị đặc trưng nên sử dụng hành gừng nướng trong nước dùng rất quan trọng để át mùi hôi của bò. Khi rửa thịt bạn nên dùng hành gừng nướng giã nhuyễn chà sát lên bề mặt của thịt rồi rửa lại với nước sạch.
  • Khi ăn bạn trần phở qua nước sôi rồi xếp vào bát sau đó cho thịt bò tái đã trần sơ qua, các loại rau thơm ở trên. Rồi chan nước dùng để làm chín thịt bò. 
  • Bạn có thể ăn kèm cùng quẩy, rau sống, giá, chanh, ớt, tương ớt…sẽ rất ngon đấy nhé.

👉Xem thêm video hướng dẫn bên dưới nhé.

Viết một bình luận