Chả Bò Bà Hường Đà Nẵng Có Gì Hot ❤️️ Giá, Review A-Z

Chả Bò Bà Hường Đà Nẵng Có Gì Hot ❤️️ Giá, Review A-Z ✅Cùngda Danangreviews.vn Lý Giải Vì Sao Chả Bò Bà Hường Luôn Được Nhiều Người Lựa Chọn Làm Quà Nhé.

Review Chả Bà Hường Đà Nẵng

Nhắc đến đặc sản Đà Nẵng ngon nức tiếng thì chắc chắn không thể bỏ qua món chả bò. Chắc bạn sẽ nghĩ rằng, chả bò thì ở đâu mà chẳng có. Thế bạn hãy thử một lần ăn món chả bò ở Đà Nẵng mà xem. Tin chắc rằng bạn sẽ bị mê hoặc ngay bởi cái hương vị mộc mạc, đậm đà và vô cùng riêng biệt của chả bò Đà Nẵng đấy.Để thưởng thức chả bò ngon đúng chuẩn giới thiệu bạn chả bò Bà Hường.

Chả bò Bà Hường ở Đà Nẵng được chế biến theo công thức gia truyền 3 đời, hơn 40 năm gắn bó với ngành ẩm thực chả bò với hương vị thơm ngon truyền thống hòa quyện từ thịt bò nguyên chất cùng cách tẩm ướp gia vị đặc trưng, mang đến cho thực khách một hương vị khó quên của Chả Bò Đà Nẵng.

Lí do bạn nên chọn Chả bò Lê Thị Hường:

  • Với kinh nghiệm hơn 40 năm, trong chế biến, sản xuất chả bò. Công thức bí truyền được truyền dạy từ đời này sang đời khác, chả bò bà Hường nổi tiếng bởi vị thơm ngon đậm đà rất đặc trưng mà không phải cơ sở sản xuất chả bò nào cũng có được. Có lẽ bí quyết làm nên điều đó là nguyên liệu chế biến làm từ 100% thịt bò đùi, thịt được loại bỏ hết gân, sau đó xay nhuyễn, tẩm ướp gia vị theo công thức gia truyền 3 đời.
  • Cơ sở cũng rất chú trọng đến khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết không sử dụng hàn the, không chất phụ gia. Chả bò Bà Hường hướng đến mục tiêu góp phần xây dựng chất lượng cuộc sống xanh cho các gia đình Việt.
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh trong nội thành Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước.

Chả Bò Bà Hường Đà Nẵng Có Gì Ngon

Chả bò Bà Hường có hương thơm rất đặc biệt, màu chả rất hồng và ăn có vị đậm đúng chất thịt bò. Chả bò Bà Hường nổi tiếng từ lâu, lưu truyền qua 3 đời với công thức gia truyền. Đây cũng là lý do khiến món chả bò Bà Hường có hương vị độc đáo riêng biệt và để lại dấu ấn đối với du khách.

Nguyên liệu của chả bò Đà Nẵng là thịt bò từ vùng đồng cỏ xanh tươi dưới chân cầu Câu Lâu( địa danh nổi tiếng Quảng Nam). Chả bò bà Hường là loại chả bò được làm từ 100% thịt bò đùi, loại tươi ngon nhất. Để đúng vị Chả Bò Đà Nẵng thì phải lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn cùng đó kết hợp với các nguyên liệu: vị cay của tiêu, vị nồng của tỏi, vị mặn của nước mắn gia truyền, hòa quyện tạo nên món chả bò Đà Nẵng tuyệt vời. Chả bò bà Hường có mùi thơm đặc biệt của thịt bò, những thớ chả màu đỏ hồng, với hương vị ngọt đậm đà, giòn và dai.

Điểm khác biệt của chả bò bà Hường Đà Nẵng đầu tiên phải nói đến màu sắc. Với cách làm của mình, chả bò bà Hường mang một màu hồng tươi rất khác với những địa điểm bán chả bò khác.

Lá dùng gói là lá chuối đã rửa sạch và luộc qua nhằm đảm độ mềm, không bị gãy khi gói. Chả có thể ăn kèm với dưa món, rau,… Nước chấm như tương ớt, mắm tỏi ớt. Tùy vào khẩu vị của mỗi người. 

Giá chả bò Bà Hường Đà Nẵng niêm yết: 340.000đ/ kg có thể biến động theo thị trường vào từng thời điểm, được đóng gói kĩ lưỡng, thuận tiện việc làm quà cho khách du lịch..

Bật mí bạn ❤️️Chả Bò Lộc Đà Nẵng Có Gì Ngon ❤️️ Địa Chỉ, Giá Bán, Review

Địa Chỉ Chả Bò Bà Hường Đà Nẵng

Để chắc chắn bạn mua đúng chả bò Bà Hường, bạn đến ngay địa chỉ 04 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng bạn nhé.

Lưu ý chả bò Đà Nẵng Lê Thị Hường bạn phải đặt trước ít nhất 1 ngày bởi chả bò tại đây thường được khách đặt sớm, nên hàng ngày chả bò hết rất sớm có khi 10 giờ sáng đã không còn chả.

Xem ngay vị trí dưới đây để bạn có thể lựa chọn cách di chuyển như thế nào cho phù hợp nhé.

  • Chả bò Bà Hường đến sân bay Đà Nẵng chính xác 2,7km
  • Khoảng cách từ Chả bò Bà Hường (Chả bò Lê Thị Hường) đến bến xe Đà Nẵng chính xác 6,4 km

Số Điện Thoại Chả Bò Bà Hường Đà Nẵng

Chả bò Bà Hường – Chả bò Lê thị Hường chỉ có 1 số điện thoại hotline duy nhất đó là: 0983.029.020. Đây là số hotline tiếp nhận mọi thông tin như đặt hàng, mua hàng, hỗ trợ trước và sau mua hàng. Quý khách lưu ý ngoài số này của hàng không sử dụng thêm bất cứ số điện thoại nào khác. Bạn lưu ý kẻo mua không đúng chỗ bạn nhé.

Tiết lộ bạn❤️️Nem Đà Nẵng ❤️️ Các Địa Chỉ Bán Nem Tré, Nem Lụi Ngon Nhất

Cách Bảo Quản Chả Bò Bà Hường

Đà Nẵng Reviews hướng dẫn bạn cách bảo quản chả bò bà Hường để được sử dụng lâu ngày nếu bạn mua về làm quà nhé.

  • Với nhiệt độ và điều kiện bình thường ở bên ngoài thì bạn có thể bảo quản chả bò trong 1 ngày.
  • Để chả trong ngăn mát của tủ lạnh có thể để được 7-8 ngày.
  • Bảo quản chả bò trong ngăn mát của tủ lạnh, để tủ lạnh ở nhiệt độ -18 độ C thì có thể bảo quản chả bò được 1 tháng không bị hư.
  • Đặc biệt, trong quá trình vận chuyển, nếu bạn có thùng xốp thì bỏ chả cùng đá lạnh viên vào ướp, như vậy chả sẽ không bị tác động bên ngoài và vẫn giữ được độ tươi mới. Còn nếu không có thùng xốp thì khi vận chuyển nên gói kín, tránh ánh sáng mặt trời và nhiệt độ bên ngoài tác động vào.

Có một lưu ý là sau khi cắt chả ra ăn nhưng chưa dùng hết, chúng ta nên lấy màng bọc ni lông thật sạch rồi bọc đầu chả đã cắt ra, việc bọc kín mặt cắt của miếng chả sẽ giúp chúng không bị thâm, lần ăn sau không bị khô.

Còn khi bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh thì nên gỡ bỏ lớp lá chuối gói chả ra rồi để trong tủ lạnh ăn dần. Lý do của việc gỡ bỏ lớp lá chuối là do tủ lạnh của các gia đình thông  thường để nhiệt độ nhỏ hoặc không đủ độ lạnh, trong khi đó lớp lá chuối bọc xung quanh đòn chả thì dày, nếu nhiệt độ không đủ đi sâu vào bên trong sẽ làm cho chả bị chảy nhờn xung quanh hoặc thiu.

👉Video hướng dẫn bạn cách làm chả bò đơn giản tại nhà ngon

Ảnh Nem Chả Bà Hường Đà Nẵng

Bật mí bạn một số hình ảnh về nem chả bò của Bà Hường để bạn tham khảo thêm

Địa chỉ chả bò Hường Đà Nẵng
Địa chỉ chả bò Hường Đà Nẵng
Gói chả tại Bà Hường
Gói chả tại Bà Hường
Công đoạn gói chả
Công đoạn gói chả
Chả bò bà Hường
Chả bò bà Hường

Gợi ý bạn ❤️️Món Ngon Đà Nẵng ❤️️ 20 Đặc Sản Đà Nẵng Không Thể Bỏ Qua

Viết một bình luận