Nhà Thông Minh Đà Nẵng ❤️ Công Ty Smarthome Đà Nẵng

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống nhà thông minh tại Đà Nẵng ? Đà Nẵng Reviews giới thiệu một số công ty lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng, thiết bị điện thông minh tại Đà Nẵng, smarthome đà nẵng để bạn tham khảo.

Nội dung có 2 phần:

 • Một số thông tin cơ bản về nhà thông minh
 • Các công ty lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng

Nhà thông minh là gì ?

Nhà thông minh (tiếng Anh: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome) là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.

Hệ thống điện tử này giao tiếp với người dùng thông qua bảng điện tử đặt trong nhà, ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc một giao diện web.

Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch.

Thêm vào đó, các đồ gia dụng có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác với nhau.

Có nhiều thương hiệu cho nhà thông minh, tuy vậy chưa có chuẩn công nghiệp nào được đặt ra cho nó và do vậy thị trường nhà phân minh rất phân mảnh.

Các gói nhà thông minh hiện nay sử dụng các giao thức riêng cho từng công ty và không tương thích với nhau.

Các công ty cung cấp nhà thông minh hạn chế việc cài đặt độc lập của cá nhân bằng cách không cung cấp tài liệu chi tiết về sản phẩm và kiện các cá nhân ra tòa.

🌿 Chia sẽ bạn các địa chỉ lắp ️️🌿 CAMERA HÀNH TRÌNH Ô TÔ ĐÀ NẴNG

Chức năng của smart home là gì ?

 • Điều khiển chiếu sáng (on/off, dimmer, scence, timer, logic,…)
 • Điều khiển mành, rèm, cửa cổng
 • Hệ thống an ninh, báo động, báo cháy
 • ĐK Điều hòa, máy lạnh
 • HT Âm thanh đa vùng
 • Camera, chuông hình
 • Hệ thống Bảo vệ nguồn điện
 • Các tiện ích và ứng dụng khác
 • Công tắc thông minh đà nẵng

Mời bạn xem nơi bán ROBOT HÚT BỤI ĐÀ NẴNG

Robot Hút Bụi Đà Nẵng
Robot Hút Bụi Đà Nẵng

Nhà thông minh hoạt động như thế nào?

Những căn nhà mới thường được xây dựng trên cơ sở hạ tầng thông minh tại chỗ. Mặt khác, các ngôi nhà cũ hơn có thể được trang bị công nghệ thông minh. Mặc dù nhiều hệ thống smart home vẫn chạy trên X10 hoặc Insteon nhưng Bluetooth và Wi-Fi đã trở nên phổ biến.

Zigbee và Z-Wave là hai trong số các giao thức truyền thông home automation phổ biến nhất được sử dụng ngày nay.

Cả hai công nghệ mạng lưới đều sử dụng tín hiệu radio tầm ngắn, công suất thấp để kết nối các hệ thống smart home.

Mặc dù cả hai đều nhắm đến những ứng dụng smart home, nhưng Z-Wave có phạm vi cách hơn 30 mét so với 10 mét của Zigbee và Zigbee thường được cho là phức tạp hơn.

Các chip Zigbee có sẵn từ nhiều công ty, trong khi các chip Z-Wave chỉ có sẵn từ Sigma Designs.

Nhà thông minh không phải là các thiết bị và ứng dụng riêng biệt, chúng làm việc cùng nhau để tạo ra một mạng lưới có thể điều khiển từ xa.

Chủ nhà điều khiển tất cả các thiết bị được kiểm soát bởi một bộ điều khiển tự động, được gọi là smart home hub. Smart home hub là một thiết bị phần cứng hoạt động như điểm trung tâm của hệ thống smart home có thể cảm nhận, xử lý dữ liệu và truyền thông không dây.

Nó kết hợp tất cả các ứng dụng riêng lẻ vào một ứng dụng smart home duy nhất có thể được kiểm soát từ xa bởi chủ nhà.

Ví dụ các smart home hub bao gồm Amazon Echo, Google Home, Insteon Hub Pro, Samsung SmartThings và Wink Hub.

Một số hệ thống smart home được tạo ra từ đầu, ví dụ như sử dụng Raspberry Pi hoặc bảng mạch mẫu thử nghiệm.

Những sản phẩm khác có thể được mua như một bộ smart home kit – còn được gọi là nền tảng smart home – có chứa các phần cần thiết để bắt đầu dự án tự động hóa nhà ở.

Trong các mô hình smart home đơn giản, các sự kiện có thể được tính giờ hoặc kích hoạt. Sự kiện tính giờ dựa theo đồng hồ, ví dụ như hạ thấp rèm vào lúc 6 giờ chiều, sự kiện được kích hoạt dựa trên hành động trong hệ thống tự động; như khi điện thoại thông minh của chủ nhà đến gần cửa, khóa thông minh sẽ mở ra và đèn thông minh sẽ sáng lên.

Machine learningtrí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng trở nên phổ biến trong các hệ thống smart home, cho phép các ứng dụng home automation thích ứng với môi trường của họ.

Các hệ thống kích hoạt bằng giọng nói, chẳng hạn Amazon Echo hoặc Google Home, có các trợ lý ảo trợ giúp tìm hiểu và cá nhân hóa smart home với sở thích và hành vi của người dùng.

Chia sẽ bạn các địa chỉ bán 📌Thiết Bị Chống Trộm Đà Nẵng📌

Ưu điểm và khuyết điểm của smarthome

Một trong những lợi ích nổi bật nhất của tự động hóa ngôi nhà là cung cấp sự an tâm cho chủ nhà, cho phép họ quan sát nhà từ xa, chống lại những nguy hiểm như máy pha cà phê bị bỏ quên hoặc cửa phía trước quên chưa khóa.

Nhà thông minh còn có lợi cho người cao tuổi, cung cấp sự giám sát giúp người cao tuổi được ở nhà thoải mái và an toàn hơn là chuyển đến nhà dưỡng lão hoặc yêu cầu chăm sóc tại nhà 24/7.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhà thông minh có thể thích ứng với sở thích của người dùng. Ví dụ, ngay khi bạn về đến nhà, cửa nhà để xe sẽ mở, đèn sẽ sáng, lò sưởi sẽ bật và các giai điệu yêu thích của bạn sẽ bắt đầu phát trên loa.

Home automation giúp người dùng nâng cao hiệu quả.

Thay vì để máy điều hoà không khí chạy liên tục vào ban ngày, hệ thống nhà thông minh có thể học các hành vi của bạn và đảm bảo ngôi nhà sẽ được làm mát khi bạn trở về nhà.

Tương tự với các thiết bị gia dụng: Hệ thống tưới nước thông minh, bãi cỏ của bạn sẽ được tưới nước khi cần thiết với một lượng nước vừa đủ.

Đối với home automation, năng lượng, nước và các nguồn lực khác được sử dụng hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và tiền bạc cho người dùng.

Chia sẽ bạn dịch vụ khi cần 👉 Thám Tử Tư Đà Nẵng

Địa chỉ Massage Đà Nẵng lớn và nổi tiếng nhất-min

Top 3 công ty lắp đặt nhà thông minh Đà Nẵng

Đà Nẵng Reviews giới thiệu Top 3 địa chỉ cung cấp thiết bị nhà thông minh uy tín nhất ở Đà Nẵng

Lắp đặt nhà thông minh Đà Nẵng: HighMark Security

✅ HighMark Security chuyên cung cấp, tư vấn nhà thông minh Đà Nẵng ✅ lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng (Smarthome Đà Nẵng), thiết bị điện thông minh tại Đà Nẵng. Giải pháp nhà thông minh theo công nghệ mới nhất “Chủ nói: Nhà nghe“.

Liên hệ tư vấn lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng

 • HighMark Security
 • Số 7 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: ☎ 0236-3-690-089

Chia sẽ bạn bảng giá 👉 LẮP ĐẶT CAMERA ĐÀ NẴNG {GIÁ RẺ NHẤT từ HighMark Security}

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH DO HIGHMARK SECURITY CUNG CẤP TẠI ĐÀ NẴNG

 • Chi phí hợp lý: Giờ đây với công nghệ phát triển, bạn không cần phải là tỷ phú mới có thể làm nhà thông minh. Tất cả đã ở trong tầm tay bạn với chi phí không thể hợp lý hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Dễ dàng lắp đặt: Sản phẩm được thiết kế để có thể dễ dàng triển khai cho cả căn nhà mới xây hay căn nhà đã sử dụng. Ngôi nhà của bạn là căn hộ, nhà liền kề hay biệt thự đều có thể trở thành nhà thông minh. Tất cả chỉ là thay thế các công tắc, ổ cắm thủ công bằng các thiết bị điện thông minh cảm ứng Lumi SmartHome. Sản phẩm được thiết kế để tương thích với các đế âm phổ biến trên thị trường.
 • Sang trọng: Với phong cách hiện đại sử dụng mặt kính gia cường chống va đập, trầy xước, bóng bẩy và sang trọng, thiết bị điện thông minh Lumi sẽ tôn lên vẻ đẹp của căn nhà bạn
 • Tiết kiệm điện: Giờ đây bạn có thể kiểm soát dễ dàng các thiết bị điện trong nhà chỉ với 1 chiếc điện thoại hay máy tính
 • Công nghệ cảm ứng: Chạm để điều khiển, thật tuyệt vời!. Thiết bị điện Lumi mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị để thực hiện các công việc hàng ngày như: bật tắt bóng đèn, đóng mở rèm cửa, thay đổi tốc độ quạt, đóng mở cửa cuốn, thay đổi độ sáng đèn…
 • Hoàn toàn không dây với công nghệ Zigbee: Sử dụng công nghệ kết nối không dây Zigbee. Các thiết bị trong nhà bạn được kết nối với nhau, phối hợp hoạt động cùng nhau để đem lại những trải nghiệm tiện lợi nhất cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát, điều khiển các thiết bị trong nhà ngay lập tức dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Thiết bị lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng

 • Công tắc cảm ứng thông minh điều khiển đèn, rèm, ngữ cảnh.
 • Công tắc điều khiển máy lạnh
 • Bảng điều khiển thông minh đa năng
 • Hệ thống chuông cửa có hình
 • Cảm biến đa năng

Xem thêm các địa chỉ dịch vụ uy tín 👉 Thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Địa chỉ Massage Đà Nẵng lớn và nổi tiếng nhất-min

Nhà thông minh tại Đà Nẵng: One.Solutions

One.Solutions chuyên tư vấn giải pháp nhà thông minh, thiết kế, lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng (Smart Home), điện thông minh tại Đà Nẵng

Liên hệ lắp đặt nhà thông minh tại đà nẵng

Giải pháp nhà thông minh tại Đà Nẵng (Smart Home), điện thông minh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp từ One.Solutions

Nhà thông minh hay còn gọi là Smarthome được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ không dây Z-wave tối ưu kết nối hầu hết các thiết bị điện trong nhà như:

 • HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG
 • RÈM CỬA TỰ ĐỘNG
 • HỆ THỐNG AN NINH
 • KỊCH BẢN GIẢI TRÍ
 • ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA TỰ ĐỘNG

Xem danh sách các điểm 👉 Camera Phạt Nguội Đà Nẵng

Camera Phạt Nguội Đà Nẵng

Thiết bị điện thông minh tại Đà Nẵng: SmartHome Store

 • Smart Home Store chuyên cung cấp, phân phối, lắp đặt các thiết bị nhà thông minh, thiết bị điện thông minh tại đà nẵng, tư vấn thiết kế và các Giải pháp Nhà thông minh Smart Home cho các tòa nhà, biệt thự và căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ… tại Việt Nam.

Xem thêm: Điện Năng Lượng Mặt Trời Đà Nẵng

THI CÔNG LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH SMART HOME CHUYÊN NGHIỆP

 • Đội ngũ thi công lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng là những kỹ sư với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và là những người có niềm say mê, kiêu hãnh to lớn đối với công việc của họ. Những kỹ sư được đào tạo chuyên biệt này sẽ mang đến cho bạn sự lắp đặt, khai thác thử nghiệm và kiểm tra hệ thống đồng thời cung cấp những sự hỗ trợ đặc biệt ngoại lệ mà không ở đâu có được.

SỰ THÔNG THẠO VỀ NHÀ DÂN DỤNG

Những hiểu biết thông thạo về lĩnh vực nhà dân dụng của chúng tôi giúp bạn loại trừ những rủi ro tiềm ẩn có thể đến từ những nhà cung cấp hoặc nhà thầu phụ. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm toàn bộ những kỹ sư chuyên nghiệp và chất lượng trong các lĩnh vực:

 • Thiết bị nghe nhìn
 • Thiết bị an ninh
 • Công nghệ thông tin
 • Mạng dữ liệu thông tin
 • Kỹ năng thi công điện
 • Lập trình
 • Hệ thống chiếu sáng

Mỗi người trong đội ngũ của chúng tôi tập trung vào một lĩnh vực chuyên môn, cung cấp, huấn luyện và hỗ trợ để làm nổi bật dễ dàng những yếu tố quan trọng đối với người dùng. Chúng tôi chỉ kết thúc công việc khi nhận được sự đồng ý cuối cùng của bạn.

Xem thêm các địa chỉ dịch vụ uy tín 👉 Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng

Địa chỉ Massage Đà Nẵng lớn và nổi tiếng nhất-min

LIÊN HỆ SMART HOME ĐÀ NẴNG

 • Tư vấn SMARTHOME ĐÀ NẴNG: 0935690089
 • web: https://smarthomestore.vn

Mời bạn xem nơi bán MÁY ĐỊNH VỊ ĐÀ NẴNG

Máy Định Vị Đà Nẵng
Máy Định Vị Đà Nẵng

Công tắc thông minh Đà Nẵng

Một số tính năng công tắc thông minh đà nẵng:

Công tắc cảm ứng thông minh kính lõm là dòng sản phẩm được Lumi cho ra mắt vào tháng 1/2020. Phiên bản màu đen, kích thước hình vuông hoặc chữ nhật, có từ 1 đến 4 nút cảm ứng.

Công tắc cảm ứng thông minh kính lõm là công tắc được sử dụng trong hệ sinh thái nhà thông minh Lumi. Dùng để điều khiển các thiết bị đèn điện, điều hòa,… Với công nghệ truyền thông Zigbee được tích hợp vào sản phẩm, công tắc cảm ứng kính lõm phiên bản 2020 cho phép người dùng có thể điều khiển từ xa bằng Smartphone, Tablet ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối Internet.

Tính năng của công tắc thông minh kính lõm

Công tắc cảm ứng thông minh kính lõm kế thừa những điểm mạnh vượt trội của dòng công tắc cũ. Chứa đựng những cải tiến tinh xảo bắt kịp xu hướng thiết kế của thời đại và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Lắp đặt và sử dụng công tắc cảm ứng thông minh kính lõm thay cho công tắc thường. Bạn có thể điều khiển các thiết bị điện, cụ thể:

 • Bật/ tắt thiết bị bằng cách chạm nhẹ thông thường trên nút công tắc.
 • Điều khiển từ xa, sử dụng Smartphone để bật/ tắt, điều chỉnh đèn điện, điều hòa, tivi,… hoặc đóng/ mở rèm cửa, cửa cuốn, cửa cổng…
 • Ra lệnh điều khiển các thiết bị điện bằng giọng nói.

Xem hướng dẫn  👉 Cách Tra Cứu Vi Phạm Giao Thông Đà Nẵng {Xem xe mình có bị phạt phạt nguội không}

Camera Phạt Nguội Đà Nẵng

LUMI Đà Nẵng

 • Số 514, Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng

LUMI SMART HOME ĐÀ NẴNG cung cấp các thiết bị và giải pháp chính:

Bộ điều khiển trung tâm
Công tắc cảm ứng kính lõm
Công tắc cảm ứng kính phẳng
Input module
Cảm biến chuyển động gắn trần
Công tắc cầu thang tích hợp cảm biến.
Cảm biến cửa
Bộ thu phát hồng ngoại
Cảm biến phát hiện chuyển động
Ổ cắm viền nhôm

Đà Nẵng Reviews vừa chia sẽ một số đơn vị, công ty lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng, thiết bị điện thông minh uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng để bạn tham khảo, hi vọng hữu ích và giúp bạn chọn đúng nhà cung cấp.

Xem thêm các địa chỉ 👉 MASSAGE ĐÀ NẴNG {VIP NHẤT}

Địa chỉ Massage Đà Nẵng lớn và nổi tiếng nhất-min

Viết một bình luận