10+ Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng Trọn Gói, Thuế Uy Tín Nhất

Top 10+ Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng ❤️️ Kế Toán Trọn Gói, Thuế Uy Tín ✅Danangreviews Giới Thiệu Bạn Những Công Ty Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Uy Tín, Giá Rẻ.

Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng

Để tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực, ngày càng nhiều công ty sử dụng dịch vụ kế toán để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế và khai thuế theo đúng quy định.

Cùng Đà Nẵng Reviews xem những lý do vì sao nhiều đơn vị sử dụng dịch vụ kế toán dưới đây nhé.

 • Mức chi phí mà các doanh nghiệp bỏ ra cho kế toán viên làm việc tại văn phòng thường sẽ phải từ 5 triệu đồng trở lên, ngoài ra còn phải đảm bảo đóng bảo hiểm 26.5 % cho nhân viên, và họ dễ dàng bỏ doanh nghiệp để làm việc tại nơi có mức phí cao hơn.
 • Bên cạnh đó một số kế toán viên khi được tuyển dụng chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như làm sổ sách còn sai sót nhiều khiến doanh nghiệp thất thu nhiều và dễ gây ra rủi ro. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng lại ngày càng cao.
 • Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay, đã có nhiều tổ chức tập hợp được các kế toán trưởng có năng lực, tài năng và chuyên môn cao thực hiện dịch vụ kế toán khá uy tín và chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng, các doanh nghiệp sẽ được bên dịch vụ thiết kế, tổ chức và xử lí các thông tin hệ thống kế toán của công ty.
 • Đồng thời, kê khai thuê GTGT, TNDN, TNCN một cách nhanh chóng, chính xác và định kỳ rất hiệu quả. Thậm chí giám đốc không cần phải lo lắng về việc ai sẽ làm sổ sách cho doanh nghiệp của bạn, sử dụng dịch vụ kế toán, các đội ngũ nhân viên kế toán viên sẽ làm điều đó cho khách hàng của họ . Từ lập sổ sách, chứ từ đến báo cáo tài chính, quyết toán thuế, hoàn thuế và các thủ tục bảo hiềm, lương nhân viên, ngân hàng … cũng được hoàn thanh nhanh chóng.
 • Ngoài ra, với các doanh nghiệp kinh doanh thì việc sử dụng dich vụ kế toán cũng bao gồm cả thay đổi đăng ký kinh doanh hoàn toàn miễn phí. So với việc thuê một nhân viên kế toán viên riêng làm việc tại văn phòng với sử dụng dịch vụ kế toán thì việc sử dụng dịch vụ nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn. Chi phí thấp hơn rất nhiều.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

 • So với việc thuê nhân viên kế toán viên làm việc riêng cho doanh nghiệp thì dịch vụ kế toán trọn gói đem lại nhiều lợi ích hơn rất nhiều.
 • Chỉ từ 900.000 – 3.000.000 VNĐ là khách hàng có thể lựa chọn một gói dịch vụ kế toán chất lượng. Bên cạnh đó doanh nghiệp không cần chi trả các khoản phí khác như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội …
 • Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Kế toán trưởng của các dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng hiện nay sẽ tư vấn cho khách hàng những lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Đồng thời, sự rằng buộc bởi hợp đồng do đó việc xảy ra sai xót là hoàn toàn không có.
 • Những công việc gấp rút, cần xử lí ngay khi sử dụng qua dịch vụ kế toán cũng nhanh chóng hơn. Các nhân viên kế toán mà doanh nghiệp thuê riêng sẽ chỉ làm việc giờ hành chính, khi họ trở về nhà, bạn khó có thể liên hệ. Nhưng đối với việc sử dụng dịch vụ, việc tư vấn trực tiếp là điều luôn diễn ra 24/7 nhanh chóng qua điện thoại hoặc email.
 • Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng, các doanh nghiệp sẽ được bồi thường thiệt hại nếu như có rủi ro xảy ra theo như quy định của hợp đồng mà hai bên đã thỏa thuận và ký kết. Các kế toán trưởng của dịch vụ sẽ luôn có trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế có yêu cầu thực tế.
 • Không cần công ty phải tốn không gian, cơ sở vật chất hạ tầng riêng dành cho kế toán.

Bên cạnh Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng, Bật mí bạn 😍 Top 13 công ty cung cấp phần mềm kế toán Đà Nẵng😍Uy tín

Các Loại Dịch Vụ Kế Toán

Hiện nay kế toán được phân ra thành nhiều loại như sau:

Phân loại theo phần hành

Tùy theo tính chất của mỗi doanh nghiệp mà kế toán sẽ được chia làm nhiều phần hành khác nhau. Các phần hành của kế toán chủ yếu sẽ bao gồm:

 • Kế toán thanh toán: Kế toán thanh toán có nhiệm vụ thực hiện các chứng từ thu chi trong công ty khi có các nhu cầu thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Kế toán ngân hàng: vị trí này có nhiệm vụ thu nhập; ghi chép; xử lý và phân tích các nghiệp vụ kinh tế; tài chính và cung cấp các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý hoạt động tiền tệ ở ngân hàng; cung cấp thông tin cho các tổ chức; cá nhân theo quy định.
 • Kế toán công nợ: Đây là một phần kế toán khá quan trọng liên quan đến các khoản nợ phải thu và phải trả của doanh nghiệp.
 • Kế toán kho: Đây là vị trí kế toán làm việc tại kho chứa hàng hóa; nguyên vật liệu trong doanh nghiệp. Họ có trách nhiệm trong việc lập hóa đơn chứng từ và theo dõi chi tiết hàng hóa trong kho; bao gồm cả tình hình nhập xuất hàng; tồn kho; đối chiếu hóa đơn; chứng từ sổ sách….
 • Kế toán tài sản cố định: Nhiệm vụ của vị trí kế toán này là tham gia kiểm kê và đánh giá lại tài sản cố định theo quy định của nhà nước; lập báo về tài sản cố định của doanh nghiệp.
 • Kế toán doanh thu: Kế toán doanh thu có nhiệm vụ thông kê; tổng hợp lại chứng từ bán hàng cũng như kiểm soát tình hình tài chính của khách hàng đó. 
 • Kế toán thuế: Vị trí này đóng vai trò rất quan trọng bởi phụ trách về các vấn đề khai báo thuế trong doanh nghiệp. 
 • Kế toán chi phí: Kế toán chi phí có nhiệm vụ ghi chép lại; phân loại; phân tích; phân bổ chi phí liên quan đến một quy trình và sau đó phát triển khác khóa hành động khác nhau nhằm kiểm soát chi phí.
 • Kế toán tổng hợp: Vị trí này có trách nhiệm ghi chép; phản ánh một cách tổng quát các tài khoản; sổ kế toán và các báo cáo tài chính theo các chỉ tiêu giá trị của doanh nghiệp.

Phân loại theo chức năng

Theo tính năng cung cấp thông tin của kế toán thì kế toán được chia ra làm 2 loại. Theo đó:

 • Kế toán quản trị: Đây là vị trí kế toán sẽ cung cấp các thông tin kinh tế phục vụ cho việc ra quyết định quản trị trong doanh nghiệp. Do đó mà đối tượng phục vụ của kế toán quản trị là các thành viên nội bộ trong doanh nghiệp. Thông tin kế toán quản trị cung cấp được sử dụng để đưa ra các quyết định; chung mang tính hướng về tương lai.
 • Kế toán tài chính: Vị trí kế toán tài chính sẽ có đối tượng chủ yếu là bên ngoài doanh nghiệp như là các cổ đông; ngân hàng; cơ quan thuế… Mục đích của kế toán tài chính sẽ là cung cấp các thông tin mang tính hướng về quá khứ nhằm để cho đối tượng bên ngoài có thể thấy được tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Xem thêm ❤️️Học Kế Toán Trưởng Đà Nẵng ❤️️Các Trung Tâm Uy Tín Nhất ngoài Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng

Kinh Nghiệm Thuê Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói. Các công ty này đa phần thường cạnh tranh nhau về giá nên chất lượng dịch vụ không tương đồng. Đà Nẵng Reviews xin được chia sẽ với các bạn những kinh nghiệm về cách chọn công ty dịch vụ kế toán uy tín và chất lượng

Chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm

Với những công ty có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ nhu cầu khách hàng cần gì từ đó đưa ra những dịch vụ phục vụ phù hợp nhất. Bên cạnh đó, với những công ty cung cấp dịch vụ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giúp khách hàng giải quyết những công việc, nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp nhất.

Cung cấp dịch vụ kế toán thuế có trách nhiệm

 • Dịch vụ cung cấp kế toán thuế phải có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan đến thuế.
 • Khuyến cáo, hướng dẫn phương pháp sử dụng, quản lý, kiểm soát hóa đơn tài chính
 • Chỉ dẫn các cách thức, cung cấp biểu mẫu để kiện toàn hoàn thiện hồ sơ về: góp vốn, tài sản cố định, giá thành sản xuất; giá thành xây lắp; giá vốn hàng bán; các chi phí bị khống chế, quy chế lao động tiền lương…
 • Tư vấn vận dụng chính sách thuế mới và các biện pháp khai thác triệt để chi phí tính thuế sao cho số thuế doanh nghiệp phải nộp là tối ưu nhất mà vẫn đúng pháp luật.

Rõ ràng về chi phí

Khi lựa chọn công ty kế toán thuế, mọi vấn đề về chi phí phải rõ ràng ngay từ ban đầu. Phải tư vấn các gói dịch vụ cũng như giá cả để khách hàng có thể an tâm lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp.

Phải đảm bảo thời gian thực hiện 

Các công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế phải đảm bảo các chuyên viên của dịch vụ kế toán thuế phải giải quyết những vấn đề liên quan đến công việc trong thời gian quy định, gói dịch vụ phải thực hiện theo đúng thời hạn hợp đồng.

👉Xem thêm video chia sẽ kinh nghiệm chọn Dịch vụ Kế toán Thuế TỐT

Giá Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Đà Nẵng

Bạn tham khảo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng bên dưới

STTDOANH THU/ THÁNGSỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN/ THÁNGNGÀNH THƯƠNG MẠINGÀNH DỊCH VỤNGÀNH SẢN XUẤT- XÂY DỰNG
1Không phát sinh0 hóa đơn500.000500.000500.000
2Dưới 150 triệuTừ 1 – 10 hóa đơn1.000.0001.000.0001.500.000
3Dưới 200 triệuTừ 10 – 30 hóa đơn2.000.0002.000.0002.000.000
4Dưới 400 triệuTừ 30 – 70 hóa đơn3.000.0003.000.0004.000.000
5Dưới 500 triệuTừ 70 – 100 hóa đơn4.000.0004.000.0005.000.000
6Dưới 600 triệuTừ 100 – 120 hóa đơn5.000.0005.000.0007.000.000
7Dưới 700 triệuTừ 120 – 150 hóa đơn6.000.0006.000.0008.000.000
8Dưới 800 triệuTừ 151 – 200 hóa đơn7.000.0007.000.0009.000.000
9Dưới 900 triệuTừ 200 – 250 hóa đơn8.000.0008.000.00010.000.000
10> 900 triệuTừ 251 hóa đơnThỏa thuậnThỏa thuậnThỏa thuận

Các Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng

Đà Nẵng Reviews giới thiệu bạn một số công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng như:

 1. Ketoandanang.com.vn/
  • Trụ Sở: 102 Trần Lựu – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0914 800544 –
  • Email: [email protected]
  • Web: www.ketoandanang.com.vn
 2. CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP ACA
  • Trụ sở chính : 23/1 Lý Tự Trọng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
  • 0236 3 889 519
  • 0905 472 583 ( Mrs. Hưng)
  • [email protected]
 3. Công Ty VIETPAT JSC
  • Địa chỉ: 166 Phan Triêm, TP Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0905 495 246
  • Website: https://vietpat.vn/
 4.  Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Doanh Nghiệp Ngân Việt
  1. Địa chỉ: 11 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng
  2. Số điện thoại: 0236.3.679.466 – 0905.146.548 – 0905.415.548
  3. Website: http://ketoanthuedanang.com/
 5. Công Ty Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán Đầu Xuân Đức
  • Địa chỉ: 40 Cù Chính Lan, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0905 173 193
  • Website: http://ketoandc.com/

Tham khảo thêm ❤️️Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng ❤️️Uy Tín, Rẻ Nhất

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Đà Nẵng – Tâm Minh

TÂM MINH chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm kế toán, kế toán trưởng trong tất cả lĩnh vực SX,XD,TM,DV tại Đà Nẵng.

Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm chính là nguồn vốn của chúng tôi, chúng tôi luôn tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên của mình phát huy hết khả năng, mang đến những dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng của mình. Chúng tôi tự hào khi mang đến những thành công, những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

 • Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.640.000 – 0905.100.401
 • Email: [email protected]
 • Website: ketoantamminh.vn

Kế Toán Thuế Đà Nẵng – DN Accounting

DN Accounting – Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng đã thành lập và hoạt động hơn 20 năm nay trong lĩnh vực kế toán, nhờ đó Dịch Vụ Kế Toán ĐN đã khẳng định được vị thế là công ty cung cấp các dịch vụ kế toán toàn diện ở Đà Nẵng và có chỗ đứng bền vững tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ tập trung vào phần kinh doanh mà sự hài lòng của khách hàng mới là tôn chỉ hoạt động của công ty.

 • Địa chỉ: Số 28 Thanh Lương 20,Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0942419968
 • Hotline: 0944055511
 • E-mail: [email protected]
 • Website: www.dichvuketoandn.vn – www.facebook.com/dichvuketoandn.vn

Ngoài Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng, Đừng bỏ lỡ❤️️Khắc Dấu Đà Nẵng ❤️️Địa Chỉ Làm Con Dấu Đẹp, Giá Rẻ

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Đà Nẵng – AAC

Là công ty kế toán Đà Nẵng từng trực thuộc Bộ Tài Chính. Công ty TNHH kiểm toán và kế toán AAC đang là một trong những công ty kế toán hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của AAC lên đến 150 người. Và tất cả đều được đào tạo qua hệ đại học chính quy, có kinh nghiệm cao. Một số ít là chuyên gia được đào tạo từ các trường đại học danh giá trong và ngoài nước. 

AAC hoạt động theo phương châm “Chất lượng trong từng hoạt động”. Luôn đề cao chất lượng và bảo mật thông tin trong từng hoạt động và dịch vụ. AAC cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu cho việc điều hành và quản trị doanh nghiệp. AAC cung cấp đầy đủ các dịch vụ giá trị gia tăng như kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính – đầu tư, đào tạo và hỗ trợ tuyển dụng…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78-80 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3655 886
 • Website: http://www.aac.com.vn/

Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng – VAF

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF trực thuộc Công Ty TNHH Thư Viện Kế Toán. VAF không còn là một cái tên xa lạ đối với các kế toán tại Đà Nẵng. Vì nơi này đào tạo và cung cấp hơn 3000 kế toán cho doanh nghiệp. Chuyên đào tạo các khóa kế toán dành cho người chưa biết gì về kế toán. Đào tạo khóa kế toán thuế, báo cáo tài chính để các kế toán có thể nâng cao được kiến thức. Ngoài ra còn chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế, thành lập trọn gói cho doanh nghiệp

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤPDịch vụ kế toán – thuế trọn gói

 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính
 • Dịch vụ thành lập – giải thể doanh nghiệp
 • Dịch vụ chữ ký số, bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử
 • Dịch vụ Hải quan, Thủ tục liên quan Xuất nhập khẩu
 • Dịch vụ cung cấp Phần mềm kế toán trọn gói
 • Dịch vụ Đăng ký và làm thủ tục liên quan sở hữu trí tuệ, Thương hiệu
 • Dịch vụ các giấy phép con : ANTT,PCCC,ATVSTP,Vận Tải…
 • Dịch vụ đào tạo kế toán trọn gói, Đào tạo kế toán thuế
 • Dịch vụ đào tạo Kế Toán trưởng doanh nghiệp, HCSN của Bộ tài chính
 • Dịch vụ Tuyển dụng và cung cấp nhân sự kế toán trọn gói
 • Dịch vụ Cung cấp dấu tròn, dấu tên, Bảng Hiệu…
 • Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Thuế Ở Đà Nẵng

Thông tin liên hệ công ty VAF

 • Địa chỉ: 12 Lê Sát – Quận Hải Châu – Thành Phố Đà Nẵng
 • Email: [email protected]
 • Website: wwwthuvienketoan.vn – www.ketoanvaf.edu.vn
 • Hotline: 02363.675.639 – 0906.979.979 ( Mr. Linh)
 • Facebook: https://fb.com/trungtamketoandanang/

Gợi ý bạn ❤️️Luật Sư Đà Nẵng ❤️️ Những Văn Phòng Luật Sư Giỏi, Uy Tín

Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Á Châu Đà Nẵng – Kaikei

Dịch vụ kế toán Kaikeiaccounting là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, và đào tạo kế toán trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam,… Công Ty chúng tôi có đội ngũ kế toán trưởng lâu năm, có hơn 20 năm kinh nghiệm về thanh tra quyết toán thuế, kiểm toán trong tất cả các loại hình doanh nghiệp từ đơn giản, đến phức tạp.

Nhận thấy được nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp tại đà nẵng, quảng nam, KaiKeiaccounting đã định hướng, tập trung vào ngành dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán nhằm phát triển ngành kế toán một cách toàn diện nhất. Chúng tôi lấy làm vinh hạnh và tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành cung cấp dịch vụ kế toán tại đà nẵng, và đào tạo kế toán thực tế chuyên sâu với phương châm “ Chất lượng, uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình”.

Với niềm tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ kế toán uy tín chất lượng, trách nhiệm nhiệt tình. Chúng tôi cam kết là nơi giúp quý doanh nghiệp tránh những rủi ro tiềm ẩn, và đưa ra những giải pháp khắc phục hiệu quả tối ưu nhất cho Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn bên cạnh “Chịu trách nhiệm với những dịch vụ của mình đã thực hiện’’.

 • K68/06 Trần Khánh Dư,Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – Hotline: 0935 641 645
 • Khánh An 2, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng – Hotline: 0982 107 763
 • Email: [email protected]
 • http://kaikeiaccounting.com/

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng – LV

 Công Ty Dịch Vụ Kế Toán LV là đơn vị chuyên nghiệp, được thành lập bởi các Kế toán viên hành nghề và các Luật sư dày dặn kinh nghiệm. Đơn vị có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để cung cấp các dịch vụ và tư vấn chuyên sâu về kế toán thuế. Tuy vậy nhưng công ty vẫn luôn không ngừng cố gắng để lớn mạnh hơn. Đem lại những giá trị khác biệt cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán – tài chính. Công ty tự tin có thể đưa ra những giải pháp hữu ích góp phần vào thành công của các doanh nghiệp, đối tác.

 • Địa chỉ: 62 Bàu Năng 1,Phường Hòa Minh,Quận Liên Chiểu,Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0916 731 817 – 0973 957 877
 • http://ketoanthuelv.com/

Chia sẽ bạn ❤️Đổ Mực Máy In Tại Đà Nẵng ❤️ Nơi Thay Mực In Giá Rẻ Nhất, bên cạnh Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dùng chức năng Tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận phía dưới bài viết.

Viết một bình luận