Các công ty thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng, thi công xây dựng tại Đà Nẵng

11 Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Đà Nẵng [Thi công xây dựng]

512

Bạn đang tìm công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng, công ty kiến trúc tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp ? Đà Nẵng Reviews giới thiệu một số các công ty thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng và dịch vụ thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng để bạn tham khảo khi có dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng và dịch vụ thi công xây dựng nhà tại Đà Nẵng.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý TRƯỚC KHI THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHÀ ĐÀ NẴNG

 • Thiết kế nhà : là 1 quá trình thay đổi một ngôi nhà . Thông qua quá trình nội thất , đồ trang trí , cảnh quan . Và các phương tiện khác , để làm cho nó hấp dẫn nhất . Cho người mua nhà tiềm năng . Nói một cách đơn giản hơn , đó là ” Đặt một khuôn mặt  mới vào trong nhà ”  Được sử dụng để làm cho ngôi nhà đặt sắc hấp dẫn  . Để cho người chủ thấy thỏa mái sang trọng tiện gọn . Và những ngôi nhà dàn dựng nó sẽ bán nhanh hơn . Và còn đắt giá hơn . Bởi vì họ thể hiện khuôn mặt  đẹp nhất của ngôi nhà . Đó là tiềm năng lớn nhất, cho những người mua tiềm năng . HomeGroup sẽ đồng hành cùng bạn . 

Tham khảo:

Các công ty lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng

ĐẦU TIÊN THIẾT KẾ NHÀ BẠN CẦN HIỂU :

 • Kích thước của ngôi nhà thiết kế của mọi người thường quan điểm chung giữa mọi người , là ngôi nhà phải to lớn hoặc đắt tiền , để trở nên đẹp hay tuyệt vời . Điều này thực sự tồi tệ khi bạn nghĩ như vậy . Bạn sẽ nhận thấy chúng tôi , chọn một sốngôi nhà thiết kế , khá nhỏ nhưng những ngôi nhà đó tối giản . Và sáng tạo. Kiến trúc sư tốt và khách hàng của họ , có hương vị và phong cách sẽ cùng nhau , tạo ra thiết kế ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp . Bất kể ngôi nha nhỏ hay lớn đến mức nào .
 • Thuê đúng người: ”Để đạt được kết quả tốt đẹp, điều quan trọng bạn nên bắt đầu . Với một đội ngủ tốt mà có thể tin tưởng . Và ai hiểu ngân sách của bạn , nơi phân bổ tiền để họ tỏa sáng . Và chúng tôi sẽ lấy uy tín . Chuyên nghiệp của mình ra làm tin tưởng .
 • Bạn phải tìm đúng người đúng cách trước . Để tất cả không gian nhà bạn dễ chịu hòa hợp . Với thiên nhiện thỏa mái khi mỗi lần đi làm về . Chúng tôi chỉ tập trung vào chỉ một phòng tại một thời điểm . Có thể là cách dễ dàng nhất , vì mỗi phòng sẽ mong lại màu sắc . Khác nhau để đưa ra quyết định cho toàn bộ ngôi nhà . Điều này là bạn có thể buộc mỗi phòng trong cùng một lúc . Hãy đồng hành cùng Homegroup , để tạo ra một ngôi nhà thiết kế thật hoàn hảo .
 • Những ý tưởng và phong cách . Mà bạn có thể chọn khi thiết kế một căn phòng rất đa dạng . Và tất cả phu thuoc vào thị hiếu . Và nhu cầu của riêng bạn tại Đà Nẵng . Trang trí phòng trong một căn phong thường . Là một liên lạc tốt dep để thêm một khi bạn đã hoàn thành một căn phòng . Tuy nhiên, lựa chọn phụ kiện yêu thích của bạn . Cho một phòng cũng có thể là một cach tốt . Để có được một ý tưởng tốt hơn về chính xác màu sắc . Và mô hình bạn muốn chọn nhất . Có hàng trăm cách bạn có thể trang trí một căn phòng.

Bạn cần biết khi bạn có dự định xây nhà ?

Cho dù dự án thiết kế xây dựng tại đà nẵng . Bạn thực hiện bởi một đội  ngũ thiết kế nhà hay hay không . Quan trọng  là phải biết những gi bạn hay không thích về không gian của bạn . Đều đó sẽ thông báo cho bạn một kế hoạch sàn , toàn diện tích hợp tất cả những mong muốn , có thể nghĩ về thẩm mỹ , từ bản màu đến các  phụ kiện , bạn muốn kết hợp dành cho mẫu nhà , thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng như : thiết kế nhà phố , biệt thự , quán cafe , khách sạn , nhà cấp 4 tại Đà Nẵng .

Bạn có bao nhiêu : một số tiền vẫn sẽ linh hoạt cho phép bạn , đưa ra quyết định thiết kế nhà cấp 4 , nhà phố , biệt thư …bất cứ quá trình , điều này làm tăng thêm chi phí , con thêm đáng kể không gian , chúng tôi khuyên : luôn luôn để lại cho mình một số tiền , thêm cho phụ kiện nội thất tuyệt vời , kể từ cuối cùng ấy đó là những gì bạn thấy hàng ngày .

 • Cân nhắc kĩ trước khi có dự định xây nhà : chúng tôi sẽ điều hướng tư vấn cho bạn hướng đi tốt nhất , và đúng thời điểm nhất .

Các công ty thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng, thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng

Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại đây có đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư chuyên ngành xây dựng, trang trí nội thất giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về ngôi nhà trong tương lai, hoạch định kế hoạch tài chính để hoàn thành công trình cũng như đưa ra thời hạn chính xác đến ngày hoàn công. Dưới đây là 1 vài công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại Đà Nẵng bạn nên bỏ túi để tìm đến ngay khi cần thiết

1. Công ty thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng: KASAI

KASAI là công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, được thành lập bởi đội ngũ KTS trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết cùng sự dẫn dắt của các KTS có uy tín trong giới KTS Việt Nam. KASAI hoạt động văn phòng thiết kế từ tháng 6/2009, và tới ngày 23/2/2012 trở thành công ty cổ phần với tên gọi CÔNG TY CP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG KASAI. KASAI chuyên thiết kế nhà vườn, khu nghỉ dưỡng, nội thất cao cấp. Thiết kế có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy được nghiên cứu khoa học và phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt. Mỗi hồ sơ thiết kế hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, với đơn giá thiết kế hợp lý để công trình của chủ đầu tư tối giản những kinh phí trong quá trình thi công.

 • Số 469 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

2. Việt Architect Groups – Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp có phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu, biệt thự đẹp 1 tầng, biệt thự phố, biệt thự vườn, biệt thự đẹp 2 tầng, biệt thự đẹp 3 tầng được công ty tư vấn và thiết kế tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng… Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: xây nhà trọn gói, thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển bởi đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu.

3. CÔNG TY CỔ PHẦN HOMEGROUP THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP ĐÀ NẴNG

 • 650 ÂU CƠ – LIÊN CHIỂU – ĐÀ NẴNG .

4. Công ty xây dựng tại Đà Nẵng: Hiển Quỳnh Long

 • Địa chỉ: 118  Trần Cao Vân, Phường Tam Thuận, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên thiết kế, tư vấn lâu năm và sáng tạo luôn làm hài lòng khách hàng. Công ty có đội ngũ công nhân được đào tạo có nhiều kinh nghiệm luôn thi công chất lượng bền đẹp. Qua nhiều năm hoạt động, với nhiều công trình lớn, nhỏ, công ty có thương hiệu và uy tín với khách hàng. Một đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động sáng tạo và nhiệt tình luôn lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu, đã tạo niềm tin, sự tin tưởng cho khách hàng.

5. CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐÀ NẴNG: BIỆT THỰ XINH

 • Văn phòng kiến trúc : 342 Cù Chính Lan, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Biệt Thự Xinh đã và đang thiết kế xây dựng nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng ở Tp Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Biệt Thự Xinh là đơn vị luôn nhận được sự quan tâm nhiều nhất cho dịch vụ thi công phần thô và nhân công hoàn thiện và gói nhân công xây dựng trong khu vực Miền Trung. Với chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín, Biệt Thự Xinh đã và đang làm hài lòng rất nhiều chủ nhà khó tính nhất. Cam kết hợp đồng thầu rõ ràng – minh bạch, đội thợ thi công chuyên nghiệp không bán thầu, đặc biệt thợ thi công điện – nước, sơn nước tuyệt vời, kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt huyết 100%.Sự thành công của chúng tôi là mang lại thật nhiều tiện ích, niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng

6. Công ty thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng 533

 • Địa chỉ: 09 Nguyễn Phi Khanh, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng 533 là nơi tập hợp nhiều kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và một lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề được trang bị thiết bị khảo sát, thiết kế hiện đại. Công ty đảm nhận nhiều công trình lớn tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên, Bắc bộ, Nam bộ và được chủ đầu tư đánh giá cao về tiến độ, chất lượng, mỹ thuật và đặc biệt là những công trình áp dụng công nghệ kỹ thuật mới, hiện đại như cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước, cầu treo phở Nam, cầu Nhật Lệ 2, theo tuyến đường cao tốc, nâng cấp, mở rộng QL1…

Với những sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng 533 đã đạt nhiều thành tựu đáng nể và tiêu biểu phải nhắc đến các giải thưởng như:

 • Đạt giải thưởng Giấy khen và Cúp Vàng Đà Nẵng
 • Giải thưởng Công trình Chất lượng cao 2000
 • Đón nhận danh hiệu Sao Vàng Đất Việt 2006
 • Giải thưởng ứng dụng hiệu quả CNTT 2006

Chính bởi những thế mạnh sẵn có ở cả lĩnh vực thiết kế và thi công cùng với đó là những bằng khen, giải thưởng liên tiếp được ghi nhận trong nhiều năm qua, vậy nên ta thấy rằng Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng 533 hoàn toàn xứng đáng để góp mặt vào danh sách những công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại Đà Nẵng

7. Công ty thiết kế, thi công xây dựng tại Đà Nẵng: Quang Nguyễn

 • Địa chỉ: 98 Tiểu La, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Công ty đã cho ra đời hàng trăm công trình với đủ các loại: nhà phố, biệt thự – villa, nhà vườn, bar – cafe, khách sạn, nhà hàng, đặc biệt các loại nhà vườn truyền thống của Việt Nam… nhờ có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, tư vấn chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, năng động, nhiệt tình, đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Các thiết kế đều tạo nên phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với 3 miền Bắc – Trung – Nam, có chất lượng hoàn hảo đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật và mỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn về cái đẹp của khách hàng.

8. Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng – xây dựng dân dụng Kiến trúc Việt

 • Địa chỉ: 01 Lý Thường Kiệt, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư đầy năng động, giàu nhiệt huyết cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng qua nhiều công trình, từ nhà ở dân dụng, văn phòng, quán café tới khách sạn. Công ty Kiến Trúc Việt quan tâm, chăm sóc tận tình tới những khách hàng có những nhu cầu nhỏ nhất. Công ty Kiến Trúc Việt tự tin mang tới cho khách hàng sự chuyên nghiệp, nhiệt tình năng động và trong lĩnh vực kinh doanh.

9. Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Đà Nẵng – CDC Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 21 Trần Quốc Toản – Đà Nẵng

Công ty Tư vấn Thiết kế có uy tín tại Đà Nẵng trên 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn các công trình lớn trong nước và dự án có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: tư vấn thiết kế, quy hoạch tổng thể và chi tiết, tư vấn đấu thầu, lập hồ sơ mời thầu và quản lý dự án, tư vấn thẩm tra dự án xây dựng, giám sát thi công , kiểm định chất lượng công trình xây dựng, khảo sát địa chất, đo đạc địa hình…

10. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tín An Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 106 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng

Công ty có đội ngũ, kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đã từng chủ trì, tham gia tư vấn thiết kế nhiều công trình dân dụng công nghiệp ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế… Trong lĩnh vực tư vấn, sản phẩm mà cá nhân trong công ty đã tham gia luôn được các nhà đầu tư đánh giá cao về chất lượng thiết kế, tính thẩm mỹ về mặt kiến trúc và đáp ứng kịp thời đúng tiến độ. Với kinh nghiệm sẵn có trong lĩnh vực hoạt động tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, Công ty sẵn sàng đảm nhận tư vấn thiết kế giám sát thi công công trình dân dụng và công nghiệp, khu du lịch , khách sạn, trụ sở làm việc; công trình giáo dục, văn hóa thể thao, công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị…

11. Công Ty TNHH MTV Tư vấn & Xây dựng A.S.P.T

 • Địa chỉ: 84 Ngô Tất Tố, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Tính đến tháng 02 năm 2016, công ty đã thiết kế và phối hợp với bên chủ đầu tư, TVGS thi công hoàn thành thành công nhiều công trình, đạt các tiêu chí tốt. Đội ngũ công ty có thể  thực hiện nhiều công trình cao tầng quy mô lớn, đem lại nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư và uy tín cho công ty. Một số công trình tiêu biểu như: Tổ hợp khách sạn và căn hộ Mường Thanh Khánh Hòa (50 tầng), KS Mường Thanh Nha Trang Quê Hương (45 tầng), tổ hợp KS và căn hộ cao cấp Mường Thanh Sơn Trà (45 tầng), KS Hilton Bạch Đằng (30 tầng), KS Novotel Sông Hàn (38 tầng), chung cư Intracom Trung Văn 35 tầng, chung cư Sông Đà Đô Thị SDU (35 tầng), tổ hợp KS và căn hộ cao cấp Duyên hải miền Trung (42 tầng),… và nhiều công trình khác.

Trên đây Đà Nẵng Reviews vừa giới thiệu các công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng, công ty kiến trúc tại Đà Nẵng, công ty thi công xây dựng nhà tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp hi vọng là nguồn tham khảo thông tin bổ ích khi bạn có nhu cầu xây dựng tại Đà Nẵng

Công ty lắp đặt camera tại Đà Nẵng

Loading...

Reviews

 • Uy tín8
 • Chuyên nghiệp9
 • Nổi tiếng9
 • 5.2

  Score

User Rating: 4.7 ( 1 Votes )


Đà Nẵng Reviews ✪ Là kênh thông tin tham khảo để giới thiệu, trải nghiệm, chia sẻ sản phẩm và dịch vụ uy tín, tin cậy tại Đà Nẵng


One thought on “11 Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Đà Nẵng [Thi công xây dựng]

 1. Lâm

  Cảm ơn bạn đã chọn KASAI là đơn vị hàng đầu.
  KASAI đã và đang vươn mình trở thành đơn vị dẫn đầu toàn quốc về thiết kế nhà phố. Hi Vọng các bạn sẽ luôn dõi theo và ủng hộ

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *