Nhà Sách Đà Nẵng ❤️️ Những Hiệu Sách, Tiệm Sách Lớn Nhất

Nhà Sách Đà Nẵng ❤️️ Những Hiệu Sách, Tiệm Sách Lớn Nhất ✅ Chia Sẽ Bạn Địa Chỉ Các Nhà Sách Được Nhiều Người Đến Nhất, Uy Tín Nhất.

NỘI DUNG CHÍNH

Các Loại Sách Đà Nẵng

Sách là một nguồn kiến thức vô tận mà trong đó, đọc sách là một văn hóa truyền thống. Chưa ai phủ nhận giá trị mà những cuốn sách đã mang đến. Người hiểu sách sẽ khai thông được chính bản thân thân mình. Nền giáo dục luôn quan tâm và đầu tư cho mọi người có điều kiện được học tập. Liên quan đến sách, một trong những phương thức đầu tư khoa học nhất đó chính là đầu tư sách.

Theo các chuyên gia, tất cả các thể loại sách hiện nay được phân loại như sau:

 • Sách Chính trị – pháp luật;
 • Sách Khoa học công nghệ – Kinh tế;
 • Sách Văn học nghệ thuật;
 • Sách Văn hóa xã hội – Lịch sử;
 • Sách Giáo trình;
 • Sách Truyện, tiểu thuyết;
 • Sách Tâm lý, tâm linh, tôn giáo;
 • Sách Sách thiếu nhi.

Khi sách điện tử quá phát triển làm hạn chế tính phổ biến của sách giấy, thì việc suy nghĩ, tư duy trên nền văn hóa đọc cũng theo đó mà bị ảnh hưởng không ít. Hi vọng với những gợi ý của Đà Nẵng Reviews về những địa chỉ nhà sách được yêu thích nhất Đà Nẵng dưới đây sẽ mang lại những lựa chọn hợp lý, những phút giây thư giãn cho các độc giả trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung.

Bật mí bạn ❤️️Kệ Sách Đà Nẵng ❤️️ Kệ Treo Tường, Kệ Gỗ Trang Trí Đẹp Rẻ

Các Mẫu Sách Hay Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Chia sẽ bạn các mẫu sách hay có thể làm thay đổi suy nghĩ, cuộc đời của bạn.

Sách Đắc Nhân Tâm ở Đà Nẵng
Sách Đắc Nhân Tâm ở Đà Nẵng
Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai Hay
Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai Hay
Sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống ở Đà Nẵng
Sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống ở Đà Nẵng
Những cuốn sách thay đổi cuộc đời của bạn
Những cuốn sách thay đổi cuộc đời của bạn
Sách khi ta thay đổi thế giới sẽ đổi thay tại Đà Nẵng
Sách khi ta thay đổi thế giới sẽ đổi thay tại Đà Nẵng

👉 Top 20 cuốn sách hay bạn nên đọc khi đang còn trẻ.

Kinh Nghiệm Chọn Sách Đà Nẵng

Đà Nẵng Reviews chia sẽ bạn kinh nghiệm khi chọn sách hiệu quả.

Phải có mục đích đọc sách rõ ràng

Mục đích đọc sách sẽ chi phối toàn bộ quá trình đọc sách. Xác định được mục đích đọc sách sẽ giúp các bạn tránh được đọc tràn lan, tốn công sức và thời gian. Mục đích đọc còn giúp các bạn có cách đọc hợp lí, phù hợp với nhiệm vụ và thời gian có thể dành cho đọc sách.
Xác định mục đích đọc sách là trả lời câu hỏi: Đọc để làm gì? Từ đó mới trả lời được câu hỏi: Đọc sách gì, chỗ nào, và đọc như thế nào?

Mục đích đọc sách còn quyết định cả phương hướng khai thác vấn đề trong cùng một cuốn sách. Ví dụ, khi đọc “Truyện Kiều của Nguyễn Du, có người yêu thơ mà tìm những cách diễn đạt các sự vật, hiện tượng bằng thơ và những câu thơ lục bát hay. Có người tìm hiểu cuộc đời cô Kiều và cốt truyện. Có người lại qua đó mà hiểu biết đời sống văn hóa, phong tục, tập quán, lễ nghi phong kiến; Có người lại đi tìm sự phê phán những định kiến và luật lệ đã áp bức người phụ nữ…

Vì vậy xác định rõ mục đích đọc sách là việc làm quan trọng trước tiên đối với mỗi người chúng ta. Mục đích đọc sách cần rõ ràng, cụ thể; Có mục đích lâu dài và mục đích trước mắt. Cần căn cứ vào nhiệm vụ cụ thể mà xác định mục đích đọc cho rõ ràng và hợp lí.

👉Video review top 5 cuốn sách dạy con hay nhất được các bố mẹ truyền tai nhau

Chọn sách hợp lý

Sách báo có vai trò quan trọng. Song, không phải gặp gì đọc nấy. Ngày nay, số luợng sách báo và tài liệu về mọi lĩnh vục là rất lớn và không ngừng tăng lên. Mỗi người không thể có đủ thời gian để đọc tất cả thậm chí ngay trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Mặt khác, trong số sách báo hiện có, nhiều cuốn sách rất tốt, rất có ích. Nhưng cũng không ít những cuốn sách làm tốn công sức bạn đọc, đôi khi còn gây ảnh hưởng xấu. Vì vậy, phải chọn sách để cho phù hợp với sức mình, nhiệm vụ của mình. Khi chọn sách để đọc, các bạn phải xác định được các vấn đề sau:

– Xác định rõ mục đích của việc đọc: Đọc để giải quyết vấn đề gì
– Xác định rõ phạm vi các vấn đề cần phải giải quyết thông qua đọc.
– Xác định trình tự tìm hiểu nội dung các vấn đề cần giải quyết, trình tự đọc các cuốn sách và các phần trong cuốn sách đã chọn.

Từ đó có thể thấy, việc chọn sách phải dựa trên những căn cứ nhất định. Các bạn không chỉ chọn ra những cuốn sách có thể đọc mà phải chọn ra cả phần cần đọc trong một cuốn sách. Đưa ra căn cứ chọn sách sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề nêu trên. Có ba căn cứ chọn sách sau đây:

👉 Từ yêu cầu của giáo viên:

Nhằm giúp các bạn nắm vững nội dung môn học, sau mỗi bài giảng, sau mỗi phần của chương trình dạy học và của mỗi môn học, giáo viên chỉ ra cho các bạn những vấn đề cần giải quyết, cần suy nghĩ tìm hiểu sâu thêm. Từ những nhiệm vụ này, các bạn phải tìm sách và những tài liệu có liên quan để hoàn thành những yêu cầu đó.

Cũng có khi giáo viên chỉ ra cho các bạn tên cuốn sách, thậm chí trang sách phải đọc và nên đọc. Khi đó, chỉ theo hướng dẫn đó mà tìm ra chỗ cần đọc cho mình. Phải hết sức chú ý các sách mà giáo viên yêu cầu phải đọc, coi như điều kiện bắt buộc để bảo đảm tính hệ thống và sâu sắc của môn học, của bài giảng mà giáo viên đã trình bày. Những sách nên đọc nhằm giúp các bạn mở rộng và củng cố thêm kiến thức.Hãy cố gắng đọc được càng nhiều càng tốt để các bạn có kiến thức phong phú và toàn diện.

👉 Từ nhu cầu và hứng thú của bản thân

Mỗi người có nhu cầu, hứng thú hiểu biết riêng. Vì vậy, ngoài những tài liệu và sách mà giáo viên qui định phải đọc, các bạn còn chủ động tìm kiếm thêm nhiều sách báo khác, phù hợp vói hứng thú hiểu biết của mình.

👉 Từ nguồn tài liệu có thể cung cấp cho các bạn

Nhu cầu đọc của các bạn chỉ có thể được thỏa mãn khi có thể tìm được các sách báo và tài liệu mong muốn. Nguồn sách tập trung chủ yếu trong các thư viện. Tuy nhiên, không phải thư viện nào cũng có đủ các sách báo bạn cần. Đôi khi không thể tìm được những cuốn sách viết về vấn đề của bạn thì phải thay thế nó bằng các tài liệu tương đương, thậm chí phải gom góp, “đãi cát tìm vàng” từ rất nhiều tài liệu và sách báo khác.

Các Nhà Sách Ở Đà Nẵng

Sách là kho tàng kiến thức khổng lồ của nhân loại. Tại thời điểm hiện tại, với sự ra đời và bùng nổ của công nghệ thông tin, các hình thức ebook, Audiobook,… phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, sách in truyền thống vẫn giữ vững vị trí trong lòng các thế hệ độc giả. Bài viết này xin giới thiệu những địa chỉ nhà sách uy tín nhất Đà Nẵng để quý bạn đọc có cơ hội tìm hiểu.

 • Nhà sách Fahasa
 • Nhà sách Nhã Nam
 • Nhà sách Phương
 • Nhà sách Đà Nẵng
 • Nhà sách Kim Đồng
 • Nhà sách Minh Trí
 • Nhà sách Nhân Việt
 • Nhà sách Hồng Đức
 • Nhà sách Nhân NGHĨA

Cùng Đà Nẵng Reviews tìm hiểu sâu hơn về các nhà sách qua bài viết bên dưới nhé.

Nhà Sách Cũ Đà Nẵng – Tầm Văn

Nhà sách cũ Tầm Văn là một địa chỉ sách cũ Đà Nẵng phải nhắc đến đầu tiên. Ở đây khá nhiều sách cũ, được sắp xếp và chia theo từng thể loại. Các tủ sách được sắp xếp gọn gàng nên việc tìm sách cũng dễ. Cô chú chủ tiệm đã lớn tuổi rất vui vẻ và nhiệt tình. có những quyển như biến mất trên thị trường nhưng ở đây lại có. Giá sách hợp lý, vừa túi tiền.

 • Địa chỉ: 500 Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 098 373 23 52

Bỏ túi ngay❤️️ Sách Cũ Đà Nẵng ❤️ Những Tiệm Mua Bán Sách Cũ Lớn Nhất

Nhà Sách Lớn Nhất Đà Nẵng – Fahasa

Nhà Sách FAHASA Đà Nẵng chính thức khai trương vào ngày 04 tháng 04 năm 2019. Đây là một trong số những nhà sách có quy mô lớn nhất tại Đà Nẵng.

Hiện tại, Nhà Sách FAHASA đã có một hệ thống chi nhánh rộng khắp từ bắc đến nam. Ở đó, bạn có thể tìm thấy vô số những đầu sách từ cũ đến mới. Nhà Sách FAHASA Đà Nẵng được xây dựng trên quy mô 2000 mét vuông, 06 tầng và 01 tầng hầm. Tại FAHASA bạn có thể tìm thấu hơn 200.000 bản sách quốc văn. Cùng với đó là 30.000 sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em.

Đặc biệt, FAHASA còn là địa điểm mua sắm của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Bởi ở đây tập trung hàng nghìn các thể loại như văn học Việt Na, văn học nước ngoài, sách kỹ năng công,… Nhà sách FAHASA Đà Nẵng còn là địa điểm thưởng tổ chức các buổi tọa đàm, giao lưu văn học. Sách ở đây cũng có mức giá rẻ và đang dạng các loại khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn.

Địa Chỉ Nhà Sách Fahasa đà nẵng

Với sứ mệnh “Mang tri thức, văn hóa đọc đến với mọi nhà”, Fahasa là thương hiệu hàng đầu trong ngành phát hành sách Việt Nam. Thực hiện chiến lược là xây dựng, phát triển Hệ thống nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc, tính đến nay, gần 80% các tỉnh thành miền Nam và miền Trung đều có mặt ít nhất một Nhà sách Fahasa.

Đến với Fahasa, các bạn sẽ được tiếp cận nhiều đầu sách mới, nhiều sản phẩm mới đa chủng loại như: sách quốc văn, ngoại văn, giáo khoa, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, quà lưu niệm, lịch, thiệp các loại,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 300 – 302 đường Lê Duẩn, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3647 707
 • Mở cửa: 8h-22h

Nhà Sách Phương Nam Đà Nẵng

Đối với các bạn teen thành phố thì Nhà sách Phương Nam là cái tên khá quen thuộc.Bên cạnh những đầu sách phổ biến trên thị trường, sách kinh tế và văn học tuổi teen, văn học thiếu nhi đang là sản phẩm nổi bật của Nhà sách Phương Nam. Ngoài ra, các thể loại khác như văn học nước ngoài, văn học Việt Nam, truyện trinh thám, tôn giáo, sống đẹp, tâm lý gia đình cũng được nhiều độc giả đón nhận.

Thông tin liên hệ

 • Tầng 3 – Vincom Plaza, 910A Ngô Quyền, P. An Hải Bắc, Q.  Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • 153 Phan Châu Trinh, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Sân Bay Đà Nẵng – P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Xem ngay 😘Cafe Sách Đà Nẵng 😘Những Quán Cà Phê Sách Yên Tĩnh Nhất

Nhà Sách Đà Nẵng 3

Là một trong bốn địa điểm phân phối bán lẻ trực thuộc Công ty cổ phần sách và thiết bị trường học Đà Nẵng, Nhà sách Đà Nẵng 3 cũng là một trong những Nhà sách lớn tại Đà Nẵng. Với nguồn sách được phân phối từ Công ty, cũng như Nhà sách Đà Nẵng, Nhà sách Đà Nẵng 3 sẽ đáp ứng được nhu cầu về sách của độc giả, ngay cả những đầu sách khó tìm mà những nơi khác không có.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 409 đường Phan Chu Trinh,  Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3769 166

Nhà Sách Kim Đồng Đà Nẵng

Lấy tên của một vị thiếu niên dân tộc Nùng, có thể nói Nhà sách Kim Đồng cũng ngầm nhắn nhủ, gửi gắm niềm tin, hi vọng vào thế hệ trẻ tương lai của đất nước. Cùng với sự mong mỏi đó, nhằm mở rộng việc đáp ứng nhu cầu về sách của độc giả thành phố Đà Nẵng, bên cạnh cơ sở tại địa chỉ số 102 đường Ông Ích Khiêm, Nhà sách Kim Đồng thứ 2 cũng đã được khai trương tại địa chỉ số 18 đường Phan Chu Trinh.

Tại đây, độc giả sẽ được tiếp cận những cuốn sách mới nhất của NXB Kim Đồng đó là bộ “Truyện cổ nước Nam” (2 tập) của Nguyễn Văn Ngọc, bộ 4 tập “Truyện gia đình March”, tiểu thuyết “Đoạt lửa”, đặc biệt là bộ 2 cuốn “Tôi mến thân” – thư gửi cái tôi tuổi 16 của những người nổi tiếng thế giới,… Cuốn sách tranh kì ảo “Người đẹp ngủ và con thoi ma thuật” giành được Giải văn học thường niên dành cho truyện ngắn xuất sắc nhất do độc giả tạp chí Locus (California) bình chọn.

“Thời thơ ấu của các tổng thống Mỹ chuyện thật chưa kể”, bộ 4 cuốn “Bàn tay khéo léo tự làm thủ công”, dành cho các độc giả tuổi tiểu học, bộ 8 cuốn “Có bạn thật là thích” ca ngợi tình bạn tăng cường năng lực EQ, bộ “Công chúa nhỏ” 6 cuốn, bộ sách “Tò mò quá” gồm 14 cuốn kể về những bạn thú nhỏ luôn thắc mắc về mọi việc xung quanh.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 18 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3812 336
 • Mở cửa: 07:30–11:30, 14:30–18:30

Nhà Sách Phương Đà Nẵng

Mặc dù không gian không quá rộng, nhưng lại có rất nhiều sách hữu ích. Ngay cả những loại sách khó tìm, các bạn cũng có thể tìm thấy tại đây. Đồ dùng học tập, văn phòng phẩm, quà tặng,… được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, tạo cảm giác thoáng mát, không hề chật chội, nóng nực như những không gian nhỏ khác mang lại. Đây là nơi rất thu hút các em nhỏ ghé thăm bởi không gian đập vào mắt khá dễ thương, màu sắc và vô cùng sinh động.

Nói đến giá thành, nếu ai đã từng mua hàng ở đây, chắc hẳn các bạn sẽ đồng ý với tôi một điều là đồ ở đây giá cả khá dễ mua, nếu không nói là khá rẻ đối với một số mặt hàng. Thêm vào đó, với lợi thế của cả hai cơ sở đều nằm ở những con đường chính của thành phố nên hoàn toàn không gây khó khăn cho việc đi lại, tìm kiếm, mua sắm của độc giả trong và ngoài thành phố.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 322 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 4 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Mở cửa: 07:30-21:00
 • Điện thoại: 0236 3823 421

Nhà Sách Nhã Nam Đà Nẵng

Là một hiệu sách nhỏ nhưng “Nhã Nam” được đánh giá là một trong những hiệu sách đẹp của thành phố. Đối với các bạn đam mê đọc tiểu thuyết kinh điển, trinh thám, hay các tác phẩm tiểu thuyết kinh dị, chắc hẳn “Nhã Nam” là một cái tên hoàn toàn không xa lạ gì.

Không chỉ bìa sách được trang trí đẹp mắt, thu hút người đọc, mà để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua sách của các bạn học sinh, sinh viên, Hiệu sách Nhã Nam còn thường xuyên tổ chức các ngày Hội sách, giảm giá và tặng kèm bookmark.

Với ưu điểm không gian đẹp, yên tĩnh, cộng thêm sự đa dạng các loại sách độc quyền của “Nhã Nam”, độc giả có thể thỏa sức sống với đam mê đọc sách của mình mà không sợ ai quấy rầy, phàn nàn hay than phiền.

Thông tin liên hệ  

 • Địa chỉ: 19 Pasteur, Hải Châu 1, Đà Nẵng
 • SĐT : 0236.3828.277

Gợi ý bạn 😍Toeic Đà Nẵng ❤️ Các Địa Chỉ Dạy, Học, Thi Toeic Đà Nẵng

Nhà Sách Bạch Đằng Đà Nẵng

Nói đến nhà sách ở Đà Nẵng, đầu tiên phải nói đến Nhà sách Đà Nẵng – nhà sách nổi tiếng nhất và cũng là lâu đời nhất ở đây. Nằm trên tuyến đường đẹp, sầm uất nhất Đà thành, cộng thêm mặt tiền hướng ra sông Hàn, các bạn có thể vừa mua sách, vừa thư giãn tận hưởng gió biển, hay thậm chí là ngắm khung cảnh nhộn nhịp, tươi trẻ của “thành phố những cây cầu”.

Là một Nhà sách lớn nên ưu điểm nổi bật chính là số lượng sách nhiều, đa chủng loại, có thể tìm được ngay cả những loại sách chuyên khảo khó tìm, đáp ứng được nhu cầu đọc sách của độc giả. Với sự đa dạng về thể loại sách, từ văn học, văn thơ, truyện thiếu nhi, sách kinh doanh, cho đến những cuốn sách viết về ẩm thực,… chắc chắn không chỉ đáp ứng được sự đam mê, ham học hỏi của các bạn học sinh, sinh viên; sự tìm tòi, thích khám phá của các em thiếu nhi; mà còn cung cấp những kinh nghiệm, kiến thức bổ ích cho các nhà kinh doanh tài ba; hay đơn giản hơn chỉ là những món ăn ngon, những bữa cơm gia đình đầy ấm áp, hạnh phúc của các mẹ, các chị nội trợ,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 76-78 Bạch Đằng, Q.uận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3821 009
 • Mở cửa:08:00–11:30, 12:00–21:00

Nhà Sách Nguyên Lộc Đà Nẵng

Đây chỉ là một nhà sách nhỏ, nằm khiêm tốn trên một góc phố chật hẹp của thành phố Đà Nẵng. Tuy quy mô không to lớn và bề thế như những nhà sách khác, nhưng Nhà sách Nguyên Lộc vẫn có đầy đủ các đầu sách phục vụ nhu cầu giải trí và học tập. Bên cạnh đó là các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập với giá thành khá bình dân.

 • Địa chỉ: 429 Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Mở cửa: 7h30-21:00
 • Điện thoại: 0236 3738 363

Hiệu Sách Đà Nẵng – Minh Trí

Bên cạnh địa thế nằm trên tuyến đường Điện Biên Phủ, một trong những tuyến đường chính của thành phố Đà Nẵng, cùng với sự đầu tư cả về không gian lẫn chất lượng, Minh Trí – mặc dù là một cái tên mới nổi chưa lâu so với những Nhà sách lớn khác như Nhà sách Đà Nẵng, Nhà sách Hòa Khánh, Nhà sách Cẩm Lệ,… – nhưng nó cũng đã sớm tiếp cận và có một chỗ đứng nhất định tại đất Đà Thành.

So với những Nhà sách khác trên địa bàn, ưu điểm đầu tiên phải nói đến của “Minh Trí” là không gian. Không gian tại đây rất rộng và thoáng mát tạo cho khách hàng một tâm lý thoải mái, dễ chịu khi đến tìm sách.

Nhờ sự đầu tư chất lượng, các đầu sách của “Minh Trí” cũng không hề kém cạnh các Nhà sách có tiếng khác. Song song với việc phát triển về kiến thức, Nhà sách cũng ưu tiên phát triển sự tìm tòi, khám phá khi đối tượng hướng đến là các bạn nhỏ, được thể hiện qua việc các đồ chơi trẻ em, dụng cụ học tập, cho đến những món quà trẻ thơ ngộ nghĩnh cũng rất đa dạng về mẫu mã, thể loại.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 559 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • ĐT: 02363723 568

CHIA SẼ BẠN 😘Học Cắm Hoa Ở Đà Nẵng 😘 Các Địa Chỉ Dạy Uy Tín Nhất

Nhà Sách Cẩm Lệ Đà Nẵng

Tọa lạc ngay đèn giao thông, ngã tư Cách mạng tháng Tám và Ông Ích Đường, rất dễ tìm kiếm. Đặc biệt, quanh khu vực này có nhiều trường tiểu học và trung học phổ thông, nên việc đặt Nhà sách tại đây tạo điều kiện rất thuận lợi cho các bạn học sinh trong trường hợp cần mua sách gấp nhưng không thể đi xa.

Nhìn từ bên ngoài không mấy bắt mắt, nhưng khi vào bên trong chúng ta sẽ có cảm giác hoàn toàn khác. Ấn tượng đầu tiên khi bước vào Nhà sách đó là sự thú vị, mới mẻ, đẹp mắt được tạo nên bởi những món đồ lưu niệm, quà tặng, văn phòng phẩm hay những sản phẩm trang trí nhiều màu sắc rất ngộ nghĩnh, đáng yêu.
Bên cạnh đó, tại đây, sách được phân loại khá rõ ràng từ sách giáo khoa cho đến sách tham khảo. Đặc biệt, đây là địa điểm lý tưởng để phụ huynh mua truyện tranh, cũng như những loại sách mang tính tìm tòi, khám phá cho các em nhỏ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 42 Ông Ích Đường, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Mở cửa: 07:30–20:00
 • Điện thoại: 0352 184 306

Nhà Sách Hòa Khánh Đà Nẵng

Nếu ở khu vực quận Liên Chiểu, không cần phải đi đâu xa, các bạn hãy ghé ngay đến Nhà sách Hòa Khánh nhé. Ai đã có dịp dạo chơi Đà Nẵng, ắt hẳn sẽ biết Hòa Khánh – tên gọi mà người dân thành phố dành cho khu vực quận Liên Chiểu – có rất nhiều trường học như trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đại học Bách khoa, Sư phạm, Cao đẳng kinh tế – kế hoạch, Cao đẳng Đức Trí,… Có thể nói nhà sách này là một địa điểm lý tưởng dành cho những “mọt sách” chăm chỉ, cần cù.

Dù bạn là người dân thành phố hay ở tỉnh thành khác đến học tập, làm việc, dù bạn đã quen hay chưa quen đường phố Đà Nẵng, bạn không biết phải đến đâu để mua sách vở, bạn cũng không cần phải lo lắng. Nhà sách Hòa Khánh sẽ là người bạn đồng hành trong suốt những năm tháng học tập của bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 812 đường Tôn Đức Thắng,Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 2210 619

Nhà Sách Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng – Khuyến Học

Đúng như tên gọi Nhà sách Khuyến Học, đây là một hiệu sách chuyên cung cấp các đầu sách giáo khoa, sách ngoại ngữ, sách tìm hiểu khoa học, sách hướng dẫn và đào tạo kĩ năng. Điểm trừ duy nhất của hiệu sách này là sự hạn chế về các thể loại sách. Nếu muốn tìm một cuốn sách đọc giải trí, thì nhà sách này không phải địa chỉ thích hợp. Nhưng nếu muốn nâng cao kiến thức khoa học, thì đây thực sự là địa chỉ tuyệt vời để các bạn trau dồi kĩ năng và sự hiểu biết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 814 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091 417 51 76

Nhà Sách Lớn Ở Đà Nẵng – Đồng Nguyên

Vị trí của nhà sách này tương đối dễ tìm nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể đến được đây. Tại nhà sách có trưng bày đầy đủ các món vật phẩm lưu niệm, đồ dùng học tập và những giá sách với nhiều thể loại khác nhau.

Nhà sách liên tục cập nhật những loại sách mới nhất, mang tính giáo dục cao. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn nhiều loại truyện tranh dạy kỹ năng sống cho trẻ nhỏ tại Nhà Sách Đồng Nguyên Cẩm Lệ.

 • 208 Cách Mạng Tháng Tám, Quận Cẩm Lệ Đà Nẵng Việt Nam
 • http://www.nhasachdongnguyen.com/
 • 0944 286 629
 • [email protected]

Xem thêm 😘Học Võ Đà Nẵng 😘 Nơi Học Boxing, Karate, Taewondo

Nhà Sách Tuyết Đà Nẵng

Nhà Sách Tuyết Đà Nẵng là một trong những nhà sách chiếm được tình cảm của rất nhiều người với thiết kế đẹp mắt, không gian choáng ngợp với các trang trí ấn tượng. Thiết kế ốp kính sáng choang, hệ thống đèn hợp mắt, cùng với view mở đã là nơi sống ảo cho nhiều tín đồ mê chụp ảnh. Hãy một lần lạc vào nhà sách Tuyết, chắc rằng bạn sẽ không muốn rời khỏi đây ngay đâu.

 • Địa chỉ: 233 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3617 437

Nhà Sách Quỳnh Giao Đà Nẵng

Nhà Sách Quỳnh Giao thành lập không lâu. Tuy nhiên ngay lập tức đã gây hiệu ứng rất nhanh chóng và mạnh mẽ với những độc giả yêu thích văn hóa đọc. Điều dễ nhận thấy nhất ở Nhà sách Quỳnh Giao chính là phong cách trẻ trung, sáng tạo. Từ cách thiết kế không gian bên ngoài cho đến chất lượng, nội dung của các đầu sách. Đến với Nhà sách Quỳnh Giao độc giả sẽ được thỏa thích đọc sách trong không gian thoải mái và hiện đại.

 • Địa chỉ: 46 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3911 000

Nhà Sách Hồng Phúc Đà Nẵng

Theo Đà Nẵng Reviews được biết thì hiện nay nhà sách Hồng Phúc không còn nửa, mà ở Trưng Nữ Vương đã chuyển thành nơi chuyên kinh doanh đồ chơi trẻ em Hồng Phúc bạn nhé.

 • Địa chỉ: 49 Trưng Nữ Vương, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3810 602

Nhà Sách Hồng Đức Đà Nẵng

Nhà Sách Hồng Đức là nhà sách mà không thể không nhắc đến khi đề cập đến nhà sách tại Đà Nẵng. Nhà Sách Hồng Đức là một nhà sách có độ “hot” không kém cạnh gì nhà sách khác. Tại đây bạn sẽ bị chinh phục và trở thành nơi được chọn lựa ưu tiên vì sự phong phú và đa dạng các loại sách từ kinh tế, văn học, tôn giáo đến tâm lý – gia đình hay truyện giải trí tuổi teen.

 • Địa chỉ: 154 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 096 473 18 96

Bật mí bạn 😘Kinh Nghiệm Đi Đà Nẵng ❤️️ Chi Phí Du Lịch Đà Nẵng

Nhà Sách Trí Việt Đà Nẵng

Nhà sách Trí Việt cũng là một địa điểm mà các bạn trẻ khá quan tâm khi muốn tìm mua sách. Mặc dù không gian không quá rộng, nhưng cách bài trí những kệ sách và việc sắp xếp các đồ dùng văn phòng phẩm, quả tặng đều rất hài hòa và ngăn nắp gọn gàng, hơn nữa, nhà sách Phương lại có rất nhiều sách hữu ích.

 • Địa chỉ: 920 Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3761 799

Nhà Sách Trường Tâm Đà Nẵng

Nhà sách Trường Tâm là một trong những nhà sách lớn, được đánh giá cao của khách hàng. Nhà sách với nhiều kệ sách thuộc vô số các lĩnh vực khác nhau được bày trí một cách năn nắp.

Điều thú vị là nhà sách luôn thay đổi cách trang trí toàn nhà sách và đặt riêng ngay sảnh lớn những mô hình trang trí lớn phù hợp với các dịp như lễ tết, noel,… để khách hàng thoải mái check in. Nhà sách tạo cảm giác ấm áp, đầy đủ các đầu sách, bán nhiều đồ chơi, đồ lưu niệm, văn phòng phẩm, trang trí bắt mắt thu hút.

 • Địa chỉ: 29 Phan Đình Phùng, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3840 713

Nhà Sách Chánh Trí Đà Nẵng

Nhà sách Chánh Trí nằm ở trong lòng Đà Nẵng này rất nổi tiếng trong giới mọt sách vì giá cả luôn ở mức rẻ nhất nhì, mức chiết khấu từ 10-30% cho tất cả các đầu sách. Nơi đây tập trung rất nhiều loại sách về tôn giáo đa dạng và được chọn lọc kĩ lưỡng.

 • Địa chỉ: 116 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3820 129

Nhà Sách Thằng Bờm Đà Nẵng

Không quá xuất sắc về không gian, nhưng Nhã Nam Thằng Bờm đem lại cảm giác bình yên và tĩnh lặng lạ lùng. Người đến đây, đích thực là yêu sách, thích đọc sách và cần không gian đọc sách, tô màu, cần không gian để thưởng thức một quyển sách thực sự.

 • Địa chỉ: 8 Phạm Như Xương, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 490 24 30

Bỏ túi ❤️️Đà Nẵng Xưa Và Nay ❤️️ Khám Phá Bộ Ảnh Hiếm Nhất

Nhà Sách Xuân Mai Đà Nẵng

Nhà Sách Xuân Mai thích hợp cho những ai đang muốn tìm hiệu sách gần quận Hải Châu. Sau hơn nhiều năm kinh nghiệm, làm việc và yêu thích với việc đọc sách, Nhà Sách Xuân Mai là địa chỉ lui tới của nhiều khách hàng với giá cả công khai, minh bạch.

 • Địa chỉ: 130 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Mở cửa:6h- 22:00
 • Điện thoại: 090 586 29 41

Nhà Sách Minh Tuấn Đà Nẵng

Nhà sách Minh Tuấn – địa chỉ quen thuộc của người Đà Nẵng. Không rộng lớn, hoành tráng như nhà sách Fahasa. Nhưng nhà sách Minh Tuấn nổi tiếng với các đầu sách hay. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại sách gì ở đây. Nhà sách Minh Tuấn có thiết kế độc đáo, ấn tượng, dễ gây thiện cảm với khách hàng. Họ chủ yếu bán sách, thi thoảng cung cấp thêm văn phòng phẩm, đồ lưu niệm.

 • Địa chỉ: 15 Phan Tứ, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Mở cửa: 6h-21:00
 • Điện thoại: 0236 3952 013

Tiệm Sách Đà Nẵng – Quang Minh

Đà Nẵng Reviews giới thiệu bạn nhà sách Quang Minh, tuy không lớn những ở đây cũ có rất nhiều đầu sách hay và các đồ lưu niệm đẹp bạn nhé.

 • Địa chỉ: 157 Văn Tiến Dũng, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵnga
 • Mở cửa: 6h- 21:30
 • Điện thoại: 090 664 83 43

Xem thêm 😘Rạn Nam Ô Đà Nẵng Có Gì 😘 Khám Phá Bãi Đá Rêu Nam Ô

Nhà Sách Ở Đà Nẵng Giá Rẻ – Bảo Châu

Cái tên tiếp theo mà Danangreviews.vn muốn chia sẻ với bạn chính là nhà sách Bảo Châu Đà Nẵng. Với đầy đủ các thể loại sách được trưng bày hợp lý. Từ sách dành cho các bé nhỏ đến sách dành cho các cấp lớn hơn và nhiều thể loại khách đều có tại đây. Không gian rộng rãi thoải mái. Các bạn độc giả đến đây cho thể yên tâm tìm được cuốn sách mình muốn.

 • Địa chỉ: 560 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Nam, Q. Hải Châu, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0236 2222 579

Nhà Sách Giáo Dục Đà Nẵng

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn đó chính là nhà sách giáo dục Đà Nẵng. Với đầy đủ các thể loại sách thì nơi đây thích hợp để khách hàng lựa chọn nhà sách giáo dục tại Đà Nẵng uy tín nhất. 

 • Địa chỉ: 71 Lý Thường Kiệt, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3898 895

Nhà Sách Y Khoa Đà Nẵng – Medbook

Nhà Sách Y Khoa Đà Nẵng – Medbook nghe tên thôi thì chắc bạn cũng đã biết nhà sách chuyên về những loại sách nghành y, dược,… Số lượng sách ở đây là khổng lồ và đa dạng. Nơi đây chắc hẳn không thể bỏ qua đối với những người có nhu cầu tìm hiểu về y, dược.

 • 135 Nguyễn Minh Châu-Hòa Quý Đà Nẵng
 • 036 557 3308

Nhà Sách Sơn Trà Đà Nẵng

Từ lâu Nhà Sách Sơn Trà Đà Nẵng đã trở thành điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua với những độc giả ở Đà Nẵng. Đến với nơi đây, bạn không chỉ được trải nghiệm những giây phút thư giãn tuyệt vời với những cuốn sách trong một không gian thoáng đãng mà còn được bỏ túi những cuốn sách hay nhất. Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng phong phú của bạn đọc, Nhà Sách Sơn Trà bày bán rất nhiều thể loại sách như tiểu thuyết, sách giáo khoa, sách tham khảo, sách ngoại ngữ,…

 • Địa chỉ: 460 Ngô Quyền, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Mở cửa: 8h-22:00
 • Điện thoại: 0236 3937 277

Khám phá ❤️️Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng ❤️️ Tiết Lộ Bí Kíp Hay Nhất

Nhà Sách Lớn Đà Nẵng – Hiệu Sách Nhà Xuất Bản

Địa điểm tiếp theo dành cho những “mọt sách” tại Đà Nẵng đó chính là Hiệu Sách Nhà Xuất Bản. Hiệu Sách Nhà Xuất Bản lúc nào cũng đồng người đến, ở đây có rất nhiều đầu sách hay, truyện.

 • Địa chỉ: 108 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3812 964

Nhà Sách Thanh Khê Đà Nẵng

Danangreviews.vn giới thiệu bạn địa chỉ liên hệ của Nhà Sách Thanh Khê Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: 722 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3631 959

Nhà Sách Hải Châu Đà Nẵng – Minh Đức

Nhà sách MInh Đức cũng là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu mua sách tại Đà Nẵng. Với nguồn sách uy tín và đa dạng thể loại. Sách tại đây được cập nhật liên tục mang đến cho các độc giả nhiều sự lựa chọn. Đến với nhà sách Minh Đức, bạn sẽ không lo không tìm thấy cuốn sách mình mong muốn. Hãy thử đến đây và trải nghiệm nhé.

 • Địa chỉ: 232 Hùng Vương, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3828 823

Nhà Sách Hòa Vang Đà Nẵng – Nhân Việt

Nhà sách Nhân Việt Đà Nẵng tuy nằm ở quận ngoại thành của thành phố Đà Nẵng, không có lợi thế về mặt vị trí đắc địa, nhưng Nhà sách Nhân Việt vẫn thu hút lượng độc giả nhất định. Đặc biệt, quanh khu vực này có nhiều trường tiểu học và trung học phổ thông, nên việc đặt nhà sách tại đây tạo điều kiện rất thuận lợi cho các bạn học sinh.

 • Địa chỉ: 65 Âu Cơ, Hoà Sơn,Hòa Vang, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3793 345

Tiết lộ bạn ❤️️Quán Ăn Đêm Đà Nẵng ❤️️ Địa Chỉ Phố Ăn Đêm Bạn Nên Biết

Nhà Sách Liên Chiểu Đà Nẵng – Nhân Nghĩa

Nằm tại địa điểm thuận lợi cho các độc giả ghé đến mua và đọc. Tại đây, nhà sách cung cấp các loại như sách giáo khoa, văn phòng phẩm, quà lưu niệm,… đầy đủ cho khách hàng. Sự đa dạng về các mặt hàng kinh doanh và nhiều loại sách có từ các thương hiệu nổi tiếng. Nhà sách Nhân Nghĩa chính là nơi đem lại sự lựa chọn hài lòng cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 06 Nguyễn Lương Bằng, TP. ĐN
 • Hotline: 093 559 59 83

Nhà Sách Hòa Xuân Đà Nẵng – Matta

Cái tên cuối cùng mà Đà Nẵng Reviews chia sẽ đến bạn chính là nhà sách Matta ở Hòa Xuân. Tuy không rộng lớn như các nhà sách khác, nhưng ở đây khi nào cũng là nơi lựa chọn mua sách của nhiều người bạn nhé. Đa dạng loại sách, nhiều sách hay chính là lý do ở đây không bao giờ vắng khách.

 • Địa chỉ: 397 Văn Tiến Dũng, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Mở cửa: 6h30-21:30
 • Điện thoại: 093 518 92 81

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận