Toeic Đà Nẵng ❤️ Các Địa Chỉ Dạy, Học, Thi Toeic Đà Nẵng

Toeic Đà Nẵng ❤️ Các Địa Chỉ Dạy, Học, Thi Toeic Đà Nẵng ✅ Cập Nhật Và Chia Sẻ Thông Tin Chi Tiết Về Địa Chỉ Dạy Toeic Uy Tín Nhất

Toeic Đà Nẵng

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp Quốc Tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của một người (người không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ); đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Từ đó, xác định được khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp của người kiểm tra.

Chứng chỉ TOEIC được các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trên toàn thế giới công nhận. Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Bài viết hôm nay hãy cùng Đà Nẵng Reviews tìm hiểu những thông tin hữu ích về về thi Toeic Đà Nẵng nhé.

☀️ Update Những Nội Dung Mới Nhất Về ☀️ THAY DÂY ĐỒNG HỒ ĐÀ NẴNG

Bí Quyết Học Toeic Đà Nẵng Hiệu Quả

Bỏ túi ngay những Bí Quyết Học Toeic Đà Nẵng Hiệu Quả sau đây:

Xác định mục tiêu cụ thể

Trong tất cả mọi khía cạnh hay vấn đề, việc xác định mục tiêu là yêu cầu tiên quyết dẫn đến thành công.

Học tiếng Anh cũng tương tự, bạn cần biết mình đang đứng ở vị trí nào? Lực học ra sao? Và sẽ phải phấn đấu như thế nào để gặt hái thành quả cuối cùng? Với chứng chỉ TOEIC, sẽ không quá khó khăn nếu chúng ta có cho mình một mục tiêu (là một con số) cụ thể và kiên trì theo đuổi nó.

Dành thời gian ôn tập đều đặn

Không phải ngẫu nhiên mà một ai đó trở nên giỏi giang trong một lĩnh vực nhất định. Kết quả đó là cả một quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ. Điều quan trọng là bạn phải có tính tự học cao và duy trì nó một cách nghiêm túc. 

Có thể một ngày bạn chỉ dành ra 3,4 tiếng để tự học TOEIC kết hợp với việc luyện thi TOEIC. Tuy nhiên, nếu duy trì đều đặn, bạn sẽ thấy một kết quả bất ngờ. Cần có một kế hoạch cụ thể cho tất cả các kỹ năng trong bài thi. Phân chia nó ra thành các giai đoạn ôn thi ngắn hạn,dài hạn với riêng từng kỹ năng và nghiêm chỉnh thực hiện các kế hoạch ấy.

Luyện đề hiệu quả

Điểm mấu chốt để đạt kết quả cao trong các kì thi là việc luyện đề. Luyện đề hiệu quả, thành thạo sẽ giúp bạn quen dần với các mô-típ, các dạng, từ đó việc xử lý các câu hỏi cũng sẽ dễ dàng hơn. Như đã nói cấu trúc của một bài thi TOEIC truyền thống gồm: đọc hiểu và nghe hiểu. Bao gồm 7 phần nhỏ.

 • Phần 1: Picture description (miêu tả tranh)
 • Phần 2: Question – Response ( hỏi và trả lời)
 • Phần 3: Short conversation (hội thoại ngắn)
 • Phần 4: Short talk (bài nói ngắn)
 • Phần 5: Incomplete sentences (câu không hoàn chỉnh)
 • Phần 6: Incomplete texts (hoàn thành đoạn văn)
 • Phần 7: Reading comprehension (đọc hiểu)

Với cấu trúc 7 phần như trên, bạn cần làm quen với các dạng đề thi chuẩn. Bạn có thể tìm mua những cuốn sách với nguồn đáng tin cậy hoặc update đề thi trên các trang tự học TOEIC trực tuyến để bổ sung cho bản thân những tài liệu uy tín, chất lượng.

Học từ vựng dành riêng cho TOEIC

Vốn từ là điều rất quan trọng trong tiếng Anh. Không có từ vựng, sẽ thật khó khăn để bạn vượt qua kì thi với kết quả như ý. Hiện nay, có rất nhiều trang web chia sẻ các nhóm từ phổ biến thường xuất hiện trong bài thi TOEIC. Để tự học TOEIC tại nhà hiệu quả, bạn cần học cách tự mở rộng vốn từ.

🌈 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thông Tin Đầy Đủ 🌈 TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS ĐÀ NẴNG

Kinh Nghiệm Thi Toeic Đà Nẵng Điểm Cao

Sau đây là những Kinh Nghiệm Thi Toeic Đà Nẵng Điểm Cao:

Đầu tư thời gian học nghe

TOEIC Listening chiếm đến 45% điểm số bài thi TOEIC và cũng là phần rất nhiều bạn mất điểm.

Theo cấu trúc đề thi mới, đã có một số thay đổi trong 4 phần của bài thi TOEIC Listening, tuy nhiên không ảnh hưởng nhiều đến bài thi chung.

Lí do lớn nhất khiến hầu hết chúng ta thất bại trong quá trình học phần Nghe là bởi thiếu vốn từ vựng và phát âm yếu. Nên bí kíp tốt nhất giúp bạn cải thiện kĩ năng nghe khi luyện thi TOEIC đó là học từ vựng và học phát âm sao cho chuẩn.

Kĩ năng NGHE sẽ chỉ được cải thiện tốt nhất nếu chúng mình đầu tư thời gian và công sức để học chúng mà thôi.

Dừng ôn tập Ngữ pháp quá nhiều

Ngữ pháp chỉ chiếm khoảng 15% bài thi TOEIC, tuy nhiên có rất nhiều bạn dành cả “thanh xuân” chỉ để học và ôn tập thật nhiều ngữ pháp tiếng Anh.

Một kinh nghiệm luyện thi TOEIC mà không phải ai cũng nói cho bạn biết đó là hãy lựa chọn những quyển sách phù hợp, dễ hiểu để luyện tập những chủ điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài thi TOEIC là bạn chắc chắn không còn gì cần lo lắng nữa rồi!

🌏 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến List 🌏 GIA SƯ TIẾNG ANH ĐÀ NẴNG

Sửa Iphone Đà Nẵng

Rèn luyện khả năng đọc nhanh

Đề thi TOEIC rất dài, không chỉ phần Đọc mà ở phần Nghe bạn cũng cần phải đọc đề và đáp án để lựa chọn câu trả lời chính xác nhất.

Để có thể đạt được điểm cao trong bài thi TOEIC, ngoài việc nắm chắc kiến thức ngữ pháp, từ vựng và luyện nghe là chưa đủ, kỹ năng đọc nhanh, nắm bắt yêu cầu của hỏi là 1 yếu tố quyết định sẽ mang lại cho bạn hiệu quả đến không ngờ.

Nếu bạn chưa quen đọc tiếng Anh thì đọc chừng 10’ – 20’ sẽ thấy hoa mắt, chóng mặt, và chán nản. Điều này hoàn toàn bình thường, bạn cần trải qua 1 quá trình luyện tập để nâng cao kỹ năng đọc bằng cách:

 • Luyện đọc tiếng Anh hằng ngày bắt đầu với những nội dung ngắn, sau đó là các bài báo dài
 • Nắm vững 1 số kỹ thuật đọc nhanh cơ bản: lướt, quét, từ khoá.
 • Bạn không cần đọc dịch hết câu, chỉ cần chú ý các từ khoá quan trọng trong câu. Từ khoá là những từ chứa đựng những thông tin quan trọng mà nếu thiếu nó câu sẽ không rõ nghĩa hoặc không trọn vẹn.
 • Bổ sung từ vựng tiếng Anh cơ bản với bộ sách English Vocabulary in Use thần thánh

Phân bổ thời gian làm bài hợp lý

Với đề thi TOEIC gồm 100 câu Nghe và 100 câu Đọc dài ngoằng trong thời gian 120 phút; thật khó để hoàn thành bài thi nếu bạn không biết cách phân bổ thời gian làm từng phần hợp lý.

Để bạn nắm vững được cách phân bổ thời gian, ngoài việc bạn nên dành thời gian cho việc thi thử toeic, thì bạn cũng nên hiểu rõ cách tính điểm, khi đó bạn mới có được chiến thuật làm bài thi cho phù hợp nhất.

Với phần Nghe, bạn sẽ nghe lần lượt 4 phần từ Part 1 đến Part 4, vì vậy bạn sẽ không cần bận tâm đến việc canh thời gian hay ưu tiên thứ tự các phần.

Một mẹo hay dành cho bạn trong phần này đó là không cần nghe phần Instructions (Hướng dẫn cách làm) khi bắt đầu từng part. Vì trong quá trình ôn thi, bạn đã quá quen với cách thức làm từng phần nghe rồi.

Trong khoảng thời gian ấy, bạn có thể xem lướt các bức tranh để hình dung đáp án ở Part 1 hoặc đọc lướt câu hỏi và đáp án ở Part 3, 4.

🌹 Đừng Vội Bỏ Qua Danh Sách 🌹 ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI ĐÀ NẴNG

Sửa Iphone Đà Nẵng

Giữ tinh thần thoải mái, bạn đã thành công đến 50%

Mất bình tĩnh cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn không đạt được mức điểm TOEIC như mong muốn. Hãy luôn giữ cho mình một cái đầu “lạnh” để đủ sức vượt qua 120 phút đầy áp lực.

Nếu bạn giữ được bình tĩnh với tâm trạng thoải mái bạn sẽ:

 • Không bị mắc bẫy trong đề: Trong quá trình ôn luyện, bạn đã biết sẽ có những cái bẫy “chết người” được giăng ra trong đề thi. Nếu bình tĩnh, bạn hoàn toàn có thế phát hiện và xử lý chúng ngon ơ. Nếu mất bình tĩnh, bạn rất dễ chọn phải đáp án bẫy và mất điểm.
 • Tiết kiệm thời gian làm bài: Với tâm thế tự tin, thoải mái, bạn sẽ giải quyết các câu nhanh chóng và chính xác hơn, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian làm bài đấy.

Một số TIPS hay trong phòng thi bạn nên nhớ

 • Đây là bài thi không có đậu rớt. Không đạt điểm như mong muốn thì đóng tiền thi lại, không có gì phải quá lo lắng.
 • Nếu không được 1 câu, thì đừng cố gắng suy nghĩ về nó. Bỏ qua, tập trung nghe tiếp, để không bỏ phí những câu còn lại.
 • Không được đánh dấu vào đề. Đây là quy định trong những năm gần đây, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt nhé.
 • Trước khi làm bài, ngồi thấy lạnh quá thì phải giơ tay xin đổi chỗ ngay.
 • Luôn luôn đánh vào tờ đáp án khi băng vừa đọc xong, đừng mất điểm vì bỏ trống câu nhé

️🌸 SAVE Gấp Những Địa Chỉ 🌸 ĐỒNG HỒ NAM Đà Nẵng

Sửa Iphone Đà Nẵng

Thi Toeic Đà Nẵng Ở Đâu

Đăng kí Thi Toeic Đà Nẵng Ở Đâu, cần thủ tục gì là những câu hỏi thường xuyên phải trả lời ở từng bài viết về luyện thi TOEIC. Ở nội dung tiếp theo của bài viết này, Đà Nẵng Reviews sẽ giải đáp cho các bạn chi tiết về kì thi TOEIC với những thông tin được cập nhật mới nhất.

Địa Điểm Thi Toeic Đà Nẵng

Note ngay Địa Điểm Thi Toeic Đà Nẵng nhé.

 • Số 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam
 • Tel: (0236) 3565 888, Fax: (0236) 3565 154
 • Email: [email protected]

️🍁 Cùng Tìm Hiểu Thêm Những Những Shop Bán ️🍁 ĐỒNG HỒ NỮ ĐÀ NẴNG

Lịch Thi Toeic Đà Nẵng

Trang web tra cứu Lịch Thi Toeic Đà Nẵng : https://www.iigvietnam.com/vi/component/lichthi/lichthi.html

Quy Trình Thi Toeic Đà Nẵng

Tìm hiểu Quy Trình Thi Toeic Đà Nẵng thông qua video bên dưới:

https://www.youtube.com/watch?v=OcvgYRmON_w

Đăng Ký Thi Toeic Đà Nẵng

Hiện tại nếu bạn muốn đăng kí thi TOEIC thì có thể đăng kí tại các cơ sở của IIG thông qua các văn phòng đại diện. Đến với IIG bạn sẽ được đăng kí thông tin cá nhân & lịch thi cụ thể để tìm hiểu chi tiết về kì thi TOEIC. IIG có văn phòng đại diện tại các thành phố như sau:

 • Địa chỉ: Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
 • Tel: (0236)3565 888, Fax: (0236)3565 154
 • Email: [email protected]

Đăng Ký Thi Toeic Online Đà Nẵng

Thí sinh có nhu cầu dự thi các bài thi tiếng Anh, Tin học quốc tế do IIG Việt Nam cung cấp vui lòng thực hiện các bước đăng ký online tại trang web sau trước khi đến trực tiếp văn phòng IIG hoàn thiện các thủ tục còn lại.

 • Website đăng ký: https://online.iigvietnam.com/

⛵ Tặng Bạn Đọc Thêm Danh Sách Đầy Đủ ⛵ SỬA ĐỒNG HỒ ĐÀ NẴNG

Key Means – Học Toeic Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Key Means được thành lập năm 2015, thuộc Công ty Giáo dục và Đào tạo Key Means. Trung tâm cung cấp những khóa Học Toeic Đà Nẵng chất lượng cao dành cho gần 1000 Học viên thuộc mọi đối tượng khác nhau với những nhu cầu khác nhau.

Với chương trình giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và cố vấn học tập xuất sắc, Key Means cam kết sẽ giúp học viên đạt mức điểm thi chứng chỉ mong đợi và sử dụng tốt Tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

 • Địa chỉ: 38 Dương Thị Xuân Qúy, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 070 264 0468
 • Fanpage: www.facebook.com/KeyMeans.DN
 • Website: www.keymeans.com
 • Email: [email protected]

Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng

Khi nhắc đến luyện thi Toeic thì không thể không nhắc đến Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng. Hệ thống Ms. Hoa Toeic trải dài từ Bắc chí Nam với đội ngũ giảng viên có năng lực, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi. Tại Đà Nẵng, trung tâm tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh, ngay trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho mọi người học.

Giáo trình Toeic ở đây được biên soạn một cách công phu và chi tiết, giúp học viên tiếp cận dễ dàng nhất có thể. Khi đăng kí học thì học viên sẽ có một account để đăng nhập vào kho tài liệu online đồ sồ trên website của Ms.Hoa Toeic.

Bạn cũng có thể làm thử những bài test Toeic trên website để kiểm tra trình độ của mình để chọn khóa học phù hợp với năng lực của mình. Ms.Hoa Toeic cung cấp nhiều khóa học phù với nhu cầu của nhiều người: như Toeic Target 450 – 500+, Toeic Target 650 – 700+, Toeic cấp tốc theo yêu cầu,…

 • Địa chỉ: 233 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3572 008
 • Fanpage: www.facebook.com/mshoatoeic
 • Website: https://www.anhngumshoa.com/

💟 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến List 💟 MÁY TÍNH ĐÀ NẴNG

Luyện Thi Toeic Đà Nẵng – ILA

ILA là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục có vốn đầu tư của nước ngoài. Đây là nơi Luyện Thi Toeic Đà Nẵng uy tín bạn có thể tham khảo. Đến với ILA các bạn sẽ được học với 100% giáo viên là người bản ngữ, tận tâm và có chuyên môn cao. Phương pháp giảng dạy tương tác thông qua các hoạt động vui nhộn, thú vị với giáo trình được cập nhật nhất.

 • Địa chỉ 1: 169 – 171 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại : 0236 3647 444
 • Địa chỉ 2: 244C Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 730 6168
 • Fanpage: www.facebook.com/ilavndanang
 • Website: https://ila.edu.vn

Lisa – Thầy Cô Dạy Toeic Ở Đà Nẵng

Tọa lạc tại 58 Nam Cao, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, tiếng Anh Lisa là địa chỉ không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm trung tâm TOEIC giá rẻ tại khu vực này. Với học phí khoảng 1.550.000 VNĐ/ khóa, Anh ngữ Lisa đã trở thành điểm luyện thi lý tưởng dành cho sinh viên.

 • Địa chỉ: 58 Nam Cao, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 097 923 01 30
 • Fanpage: www.facebook.com/lisa.luyenthitoeic

📱 Tặng Bạn Top List Cửa Hàng Chất Lượng 📱 MACBOOK ĐÀ NẴNG

Thi Toeic Tại Đà Nẵng – Anh Ngữ AMA

Giáo trình học và ôn thi TOEIC tại Anh Ngữ AMA Đà Nẵng rất phong phú, đa dạng và luôn cập nhật sát với các đề thi thực tế. Giúp bạn luôn bắt kịp xu hướng ra đề và không bị bỡ ngỡ khi đi thi. Đến với AMA, bạn sẽ được học với cả giáo viên bản xứ và Việt Nam.

Giáo viên bản xứ đến từ các nước nói tiếng Anh chuẩn và đều sở hữu chứng chỉ quốc tế, nghiệp vụ sư phạm cùng nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC.

 • Địa chỉ 1: 56 Lê Đình Dương – P. Phước Ninh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: 467 Điện Biên Phủ – P.Hòa Khê – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (0236)3 821 821
 • Fanpage: www.facebook.com/trungtamanhnguamadanang
 • Website: amadanang.edu.vn

Anh Ngữ AMES – Trung Tâm Toeic Đà Nẵng

AMES được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ, Trung Tâm Toeic Đà Nẵng chất lượng theo chuẩn quốc tế. Được thành lập từ năm 2003, Anh ngữ AMES đã xây dựng thành công thương hiệu của mình với nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Tại Đà Nẵng, Anh ngữ AMES tọa lạc ở 38 Yên Bái, Q. Hải Châu. Khóa học luyện thi TOEIC tại AMES đã thu hút đông đảo sự quan tâm của học viên không chỉ vì học phí rẻ hơn các trung tâm khác cùng chất lượng (khoảng 1.500.000 VNĐ/ tháng) mà còn vì chất lượng đào tạo.

 • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3779 999
 • Fanpage: www.facebook.com/AnhNguAMESDaNang
 • Website: ames.edu.vn

🔥 Cập Nhật Danh Sách Store Uy Tín 🔥 APPLE ĐÀ NẴNG

Toeic 4 Kỹ Năng Đà Nẵng – Apollo

Apollo là một trong những cái tên quen thuộc trên thị trường giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam, dạy Toeic 4 Kỹ Năng Đà Nẵng. Trung tâm có các cơ sở trải đều từ Nam ra Bắc và nay đã có mặt ở Đà Nẵng.

Khóa học luyện thi TOEIC giúp học viên nắm được cấu trúc bài thi TOEIC chuẩn; cung cấp các kỹ năng, chiến thuật hiệu quả để đạt được điểm số cao. Trung tâm xây dựng một nền tảng vững chắc để giúp học viên có thể tiếp tục học tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành…

 • Địa chỉ: 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 088 860 02 35
 • Fanpage: www.facebook.com/pg/trungtamngoainguapollo

Mr Bean Toeic Đà Nẵng

English Mr Bean Toeic Đà Nẵng có lẽ là một cái tên không còn xa lạ gì trong công đồng học Toeic ở Đà Nẵng nữa rồi. Tuy không được quảng cái rầm rộ như lượng học viên đến với trung tâm rất đông.

Hầu hết là những bạn sinh viên Đại học Kinh tế, Đại học Duy Tân và Đại học Kĩ thuật Y Dược. Trung tâm có những khóa học phù hợp với nhu cầu của từng người như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh B1 VStep, tiếng Anh IELTS foundation và Toeic. Về lộ trình học Toeic gồm 10 tháng, được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn nền tảng và giai đoạn luyện đề.

 • Địa chỉ: 149 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Hải Châu
 • Số điện thoại: 036 527 2927
 • Fanpage: www.facebook.com/englishmrbean.vn/

☀️ Update Những Nội Dung Mới Nhất Về ☀️ IPAD ĐÀ NẴNG

Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Đà Nẵng – Ms.Ly

Đây là một trong những trung tâm quen thuộc với các bạn sinh viên. Sau nhiều năm hoạt động thì Ms. Ly Toeic đã tạo được cho mình một chỗ đứng riêng. Trung tâm Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Đà Nẵng có nhiều khóa học tiếng anh như tiếng anh giao tiếp, tiếng Anh B1 VStep và các khóa học Toeic từ cơ bản đến nâng cao.

 • Địa chỉ: 189 – 191 An Dương Vương, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0978869205
 • Fanpage: www.facebook.com/MsToeic

ISEC – Toeic Master Đà Nẵng

Sau hơn 5 năm hoạt động thì trung tâm anh ngữ ISEC đã gặt gái được nhiều thành công. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Bảo đảm” và mục tiêu lấy học viên làm trọng tâm, ISEC đã giúp nhiều học viên đạt được ước mơ của mình.

 • Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0906 535 115
 • Fanpage: www.facebook.com/tienganhdanangisec
 • Website: tienganhdanang.edu.vn

🌈 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thông Tin Đầy Đủ 🌈 MÁY TÍNH BẢNG ĐÀ NẴNG

IIG Đà Nẵng

IIG Việt Nam vẫn tiếp nhận các thí sinh đăng ký dự thi qua hình thức online và thí sinh đăng ký theo hình thức trực tiếp tại IIG Đà Nẵng. Sau thời gian này, chúng tôi sẽ từ chối xử lý tiếp nhận thủ tục đăng ký đối với thí sinh chưa đăng ký qua hệ thống online.

Việc áp dụng hệ thống đăng ký online sẽ giúp các thí sinh chủ động sắp xếp và lựa chọn được thời gian phù hợp để đến địa điểm đăng ký thi.

Sau khi đăng ký online thành công; thí sinh sẽ đến trực tiếp địa điểm đăng ký thi tại các văn phòng IIG Việt Nam vào khoảng thời gian đã hẹn để hoàn thiện các khâu cuối cùng trong quá trình đăng ký như: kiểm tra tính hợp lệ của giấy tờ tùy thân, các giấy tờ được yêu cầu thêm (nếu có), nộp ảnh, chọn ca thi, địa điểm thi, ngày thi; lấy dấu vân tay và hoàn thiện lệ phí đăng ký thi.

Tại IIG Việt Nam, thí sinh vẫn được yêu cầu đeo khẩu trang và giữ đúng khoảng cách theo quy định khi đến làm thủ tục đăng ký và dự thi.

Các thí sinh vui lòng truy cập đường link http://dangky.iigvietnam.com/; và đọc kỹ hướng dẫn đăng ký dự thi để hoàn thiện hồ sơ đăng ký thi của mình. 

Để được hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận