Bánh Bèo Đà Nẵng ❤️️ Những Quán Bánh Bèo Bánh Lọc Ngon

Bánh Bèo Đà Nẵng ❤️️ Những Quán Bánh Bèo Bánh Lọc Ngon ✅ Những Tín Đồ Thích Ăn Vặt Đâu Rồi Nhỉ? Hãy Lưu Ngay Các Địa Chỉ Quán Bánh Bèo, Bánh Lọc Ngon Nhất Đà Nẵng Dưới Đây Vào Rồi Rủ Bạn Bè Cùng Chiến Thôi!

Đặc Sản Bánh Bèo Đà Nẵng

Bánh bèo Đà Nẵng là một trong những món đặc sản bình dân hấp dẫn du khách. Tuy bánh bèo là món ăn quen thuộc và dân dã nhưng hương vị mỗi nơi mỗi khác. Đà Nẵng cũng thế, món ăn này khi qua tay người dân nơi đây lại lạ và ngon hơn hết. Hãy cùng tìm hiểu về cách làm cũng như các địa chỉ chuyên bán bánh bèo ngon tại Đà Nẵng nhé!

Bánh Bèo là món bánh nổi tiếng của Đà Nẵng. Được làm từ nguyên liệu thân thuộc, kết hợp cách chế biến lại tinh tế tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn không thể quên với bất cứ ai đã một lần thưởng thức. Bánh bèo lại được tráng mỏng vừa vặn trong chén nhỏ và cạn, khi được hấp chín sẽ có màu trắng sữa, ăn rất mềm và thơm.

Bỏ túi ngay những quán 😋Bánh Cuốn Đà Nẵng 😋ngon, nổi tiếng

bánh cuốn Đà Nẵng

Cách Làm Bánh Bèo Đà Nẵng

Bánh Bèo Đà Nẵng cách làm ra sao? Hãy cùng danangreviews.vn đi tìm hiểu cách làm nên chén bánh bèo thơm ngon, hớp hồn bao du khách dưới đây.

Cách Làm Bánh Lọc Đà Nẵng

Ngoài bánh bèo thì bánh lọc cũng là một trong những món ăn chơi được nhiều thực khách yêu thích tại Đà Nẵng. Nhìn đơn giản vậy thôi nhưng cách làm ra chiếc bánh bột lọc không phải ai cũng biết, qua đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm bánh lọc kiểu Đà Nẵng này nhé.

Bánh bột lọc Đà Nẳng có 2 loại. Một là bánh bột lọc trần, hai là bánh bột lọc được gói bằng lá chuối, nhưng chúng qui chúng đều cho ra một món ăn thơm ngon đẹp mắt.

  • + Nguyên liệu cho vỏ bánh: 350g bột năng, 50g bột sắn dây, 100ml cup nước lạnh, 200ml cup nước nóng, 1 muỗng canh dầu ăn, 1/2 thìa cà phê muối.
  • + Nguyên liệu cho nhân: 200 gr tôm, 150 gr thịt nạc hay thịt ba chỉ, Gia vị: muối, tiêu, đường, nước mắm, hành băm, tỏi băm, dầu ăn, dầu đều, Hành lá
  • + Nguyên liệu phần nước chấm: 2 muỗng canh nước mắm, 2,5 muỗng canh đường vàng, 9 muỗng canh nước lọc, 2 muỗng canh nước cốt chanh, Ớt cắt khoanh nhỏ

Cách làm cụ thể:

  • Bước 1: Đầu tiên, thịt ba chỉ rửa sạch rồi cắt miếng nhỏ, mỏng ướp với gia vị gồm 3 muỗng hành băm, ½  muối, ½ muỗng cà phê đường, ½ muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê nước mắm trộn đều cho thịt ngấm gia vị trong khoảng 1 tiếng. Tôm rửa sạch với nước muối, để nguyên vỏ, rút chỉ đen trên dầu và dọc sóng lưng sau đó ướp vào tôm cũng giống như cách ướp thịt. Hành lá cắt bỏ rễ cắt nhỏ.
  • Bước 2: Bắt chảo lên bếp cũng với ít dầu ăn và hành tỏi băm vào phi thơm, kế đến cho 1 thìa dầu đều vào rồi nhanh tay cho thịt vào xào, khi thịt săn lại thì cho tôm vào xào chung đến khi nào thấy tôm chuyển qua màu đỏ đẹp mắt và nước đã cạn không còn nước thì tắt bếp.
  • Bước 3: Cho 200 gr bột năng, 50 gr bột sắn dây, 1/2 muỗng cà phê muối vào 1 cái âu và trộn đều. Sau đó cho từ từ 250 ml nước sôi vào dùng muỗng khuấy đều (vừa đỏ nước từ từ vừa quậy bột để tránh bị vón cục). Lúc này cho tiếp 150 gr bột năng vào tô bột rồi nhồi bột trong khi bột đang còn nóng. Bạn nào bột đến khi nào thấy bột mịn và dẻo không bị vón cục thì ve bột thành hình dài rồi cho vào bao nilon để bột không bị khô.
  • Bước 4: Bước này, bạn dùng dao cắt từng khoanh bột và cán dẹp ra, không cần phải quá mỏng nhé sau đó cho nhân tôm thịt vào giữa miếng bột rồi gấp lại. Cuối cùng dùng tay miết mép bột cho chặt vào là được. Bạn cứ làm tương tự như thế cho đên khi hết phần nguyên liệu nhé!
  • Bước 5: Bạn nấu một nước nồi nước cùng với 2 thìa cà phê dầu, 1/2 muỗng cà phê muối. Khi nồi nước sôi thì bạn cho bánh vào luộc với lửa vừa thoi nhé. Bạn quan sát thấy bánh nổi lên là bánh đã chín (lúc này chưa trong lắm), bạn vớt ra cho vào thau nước đá lạnh.
  • Bước 6: Pha hỗn hợp nước mắm gồm 2 muỗng canh nước mắm, 2,5 muỗng canh đường vàng , 9 muỗng canh nước lọc, 2 muỗng canh nước cốt chanh thêm ớt băm nhỏ, cho hỗn hợp trên vào nồi đun nóng để nguội là xong.
  • Bước 7: Cho hành lá cắt nhỏ vào bát. Bắt chảo lên bếp cũng với 3 thìa canh dầu ăn, khi dầu nóng thật sôi thì cho dầu vào bát hành lá, đảo đều. Sau đó mới vớt bánh bột lọc ra cho vào chảo mỡ hành trộn đều để bánh không bị dính là được. Như vậy là xong, bạn có thể thưởng thức thành quả của mình được rồi.

Tham khảo thêm: 😋Bánh Tráng Cuốn Đà Nẵng😋

Bánh tráng cuốn

Giá Bán Bánh Bèo, Bánh Lọc

Từ lâu, bánh bèo, bánh lọc đã trở thành món ăn quen thuộc với người dân nơi đây bởi sự dân dã, mộc mạc từ nguyên liệu đến hương vị của nó. Người ta có thể ăn bánh bèo vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, như là món chính hoặc món ăn vặt thông thường.

Chính bởi vì là một trong những món ăn vặt bình dân quen thuộc của người dân nơi đây nên giá của bánh bèo, bánh lọc cũng siêu hạt dẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10k – 20k là có thể thưởng thức được một đĩa bánh bèo hoặc bánh lọc đầy ắp, no căng bụng rồi. Quá rẻ đúng không nào?

Bánh Bèo Chén Đà Nẵng – Quán Quê hương

Quán Quê hương là một trong những Quán Bánh Bèo chén ngon nhất Đà Nẵng, nếu có dịp đi ngang thì đừng ngại ghé vào thưởng vài chén bánh bèo thơm ngon tại đây nhé!

Bánh bèo ở quán ngon là nhờ nước mắm pha rất đúng chuẩn, không chê vào đâu được. Điểm trừ của quán có lẽ là khộng gian quán khá chật hẹp và nóng bức. Quá đông nên quán phục vụ khá chậm chạp. Vì vậy, nếu muốn được thưởng thức hương vị của các loại bánh ở đây thì có lẽ bạn cần chút sự kiên nhẫn đấy.

  • Địa chỉ: số 441 Núi Thành, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 10:00

Bánh Bèo Nậm Lọc Đà Nẵng – Ông Ích Đường

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chuyên bán các loại bánh bình dân như bánh bèo, nậm, lọc tại Đà Nẵng thì quán Ông Ích Đường là một gợi tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Đây cũng là một trong những địa chỉ thưởng thức món bánh bèo Đà Nẵng ngon và nổi tiếng. Bánh bèo, nậm, lọc, bánh ướt nơi đây làm rất vừa ăn, không ướt mà cũng không quá khô. Bánh bèo có cả bánh lớn và bánh nhỏ, nhân ướt và nhân khô cho thực khách lựa chọn. Đặc biệt món nem chua rán ở quán rất ngon, nem giòn và vàng ươm nên được lòng rất nhiều thực khách.

  • Địa chỉ:  61 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 17h00 – 22h00

🍀 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Danh Sách 🍀 BÁNH TRÁNG BƠ ĐÀ NẴNG

Bánh Bèo Bà Bé Đà Nẵng

Có thể nói quán bà Bé là quán bánh bèo chén Đà Nẵng nổi tiếng nhất, đáng để thực khách ghé thăm và thưởng thức.  Quán này vốn nổi tiếng vì mùi vị cực ngon và menu đa dạng.

Bánh bèo ở đây rất ngon, lúc nào cũng nóng hôi hổi, thơm dẻo, vị bùi của đậu phộng, beo béo của nhân,… ăn rất bắt miệng. Đặc biệt, điểm thu hút thực khách tại đây đó chính là hương vị nước chấm cực ấn tượng, được pha chế theo cách riêng của cô chủ quán. Vì thế mà đã mang lại cho món ăn này một hương vị độc lạ và không “đụng hàng” với bất cứ nơi nào. Ngoài ra enu quán còn có thêm bánh nậm, bánh lọc, vị cũng rất ngon nữa nhé.

  • Địa chỉ: 100 Hoàng Văn Thụ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Bánh Bèo Vân Đà Nẵng

Một trong những địa chỉ bán bánh bèo Đà Nẵng ngon nhất tiếp theo mà danangreviews.vn muốn giới thiệu đến bạn đó chính là quán Vân trên đường Thanh Tịnh.

Với vị trí gần bến xe Trung tâm thành phố Đà Nẵng, quán Vân lúc nào cũng đông nghẹt khách. Hầu hết du khách, khách địa phương đều ghé qua đây để thưởng thức các món bánh bảo hạng.

Bánh bèo ở đây được đựng bởi những chiếc chén nhỏ nhỏ xinh xinh, được ăn kèm với nhân bột, đậu phộng, nước mắm,.. cực ngon. Những chiếc bánh bèo thơm, trắng và dẻo chính là món ăn được nhiều thực khách yêu thích.

Ngoài ra, quán này còn phục vụ thêm sữa chua, sữa bắp, sữa hạt sen,… Với không gian thoáng mát ven đường, sạch sẽ và nhiều món ăn ngon thì quán Vân luôn là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể nếm thử các món ăn đặc trưng của thành phố Đà Nẵng.

  • Địa chỉ: 13A Thanh Tịnh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 18:00

🌮 Oanh Tạc Hết Danh Sách Món Ngon 🌮 BÁNH TRÁNG NƯỚNG ĐÀ NẴNG

Bánh Bèo Nguyễn Chí Thanh Đà Nẵng

Bánh bèo Huế là một trong những quán bánh bèo ngon nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh – Đà Nẵng. Hằng ngày quán vẫn thu hút được một lượng khách đông đến thưởng thức bởi chất lượng và hương vị tuyệt hảo không gì bì được.

  • Địa chỉ: 55 Nguyễn Chí Thanh, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 12h -20h

Bánh Lọc Tâm Đà Nẵng

Quán Tâm nổi tiếng với món bánh bột lọc chất lượng, ăn ngon và rẻ tại Đà Nẵng. Đây là một địa điểm thu hút rất đông thực khách, kể cả khách du lịch. Một dĩa bánh thơm nức có giá bằng một ổ bánh mì đủ để thỏa mãn cơn thèm của bạn đấy. Quán Tâm còn nổi tiếng với nước chấm đặc trưng riêng không lẫn vào đâu được.

  • Địa chỉ: tại số 291 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu
  • Giờ mở cửa: 13h – 18h

Bánh Lọc Huế Tại Đà Nẵng – Quán An Thành 

Quán An Thành phục vụ các loại bánh bèo, bánh lọc, bánh nậm thơm ngon nhưng nổi bật nhất vẫn là những chiếc bánh lọc sóng sánh thơm lừng. Bánh ở đây được chế biến rất chuẩn hương vị Huế. Bột làm bánh tại đây ngon nên bánh ăn rất mềm và thơm, không gây ớn như nhiều quán bánh khác. Đây là một trong những quán bánh lọc ngon mà bạn nên thử.

  • Địa chỉ: 510 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 20:30

Tiết lộ bạn ❤️️Bánh Mì Heo Quay Đà Nẵng ❤️️Bánh Mì Thịt Nướng Ngon Nhất

Bánh Bèo Trần Thị Đà Nẵng

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, thực khách có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ của quán Bánh bèo Trần Thị Đà Nẵng. Thực đơn toàn là những món ăn truyền thống của cố đô Huế như bánh bèo, nậm, lọc, bánh canh Nam Phổ hay ram ít, chả tôm, … Không gian tương đối rộng, thoáng và sạch sẽ cho bạn no nê.

  • Địa chỉ: 23 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 20:00

Quán Bánh Bèo Ngon Ở Đà Nẵng – Bà Vui

Quán Bà Vui tự hào là quán bánh bèo ngon có mặt lâu đời ở Đà Nẵng. Quán có không gian hơi nhỏ và khá cổ kính. Vì lượt khách rất đông nên bạn phải đợi hơi lâu một chút. Nhưng vì bánh bèo ngon nên rất xứng đáng.

Bánh bèo được làm từ gạo xay nhuyễn, hấp vừa chín tới làm bánh có độ dẻo mềm mà vẫn thơm mùi gạo. Nhân phía trên được quán làm theo một cách rất riêng, màu vàng từ tôm và nghệ bắt mắt. Ăn bánh bèo rải thêm chút hành phi thơm vàng ở phía trên thì thật tuyệt hảo. Chén bánh bèo nóng hổi, ăn giữa trời se se lạnh, khói nghi ngút làm hút hồn bao nhiêu thực khách.

  • Địa chỉ: 262 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 06h45 – 16h30

Tiết lộ bạn những quán ❣️Bánh Mì Que Đà Nẵng ❤️️Ngon nhất

Lò Bánh Bèo Đà Nẵng

Lò bánh bèo Thảo – Đà Nẵng chuyên bán các loại bánh bèo chén, bánh bèo lép, bánh cuốn, ram ít chuẩn vị Huế cực kỳ ngon, nếu có cơ hội hãy ghé thăm lò bánh bèo Thảo để thưởng thức nhé!

Camera Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 64/26 Pasteur,  Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 05:00 – 14:00

Bánh Bèo Đà Nẵng Ngon – Quán Cô Xí

Đây là quán ăn dân dã mang hương vị Huế kết hợp với Đà Nẵng vô cùng độc đáo. Chủ quán chính là một người Huế chính gốc và cũng có tay nghệ lâu năm trong việc chế biến các món ăn dân dã như bánh bèo, bánh nậm, bánh ướt,….Quán bán rất chạy nên hầu hết thực khách phải tranh thủ đến thật sớm để có thể mua được bánh ở đây. 

Bánh bèo ở đây phải nói là rất ngon, hầu hết thực khách đều thích món này nhất, nhân ướt có tôm thịt sền sền nêm rất vừa miệng kết hợp với đậu phộng quán tự rang, ăn vị rất ngon, không giống như bánh bèo sốt bột nhão như một số quán khác. Thử 1 lần ăn bánh bèo ở đây mọi người sẽ thấy khác hẳn, thơm, ngon, dậy vị hơn nhiều.

  • Địa chỉ: 186 Tô Hiệu, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 19:00

Bánh Bèo Đà Nẵng Sơn Trà – Chị Thương

Dạo một vòng Sơn Trà nếu thấy đói thì cứ ghé ngay quán bánh bèo Chị Thương. Đây là một trong những quán bánh bèo chuẩn vị Huế ngay lòng Đà Nẵng đấy.

Bánh bèo quán chị Thương có nhân tôm, nhân thịt. Tôm, thịt được băm nhỏ nêm nếm vừa vặn quyện với bột bánh và nước chấm rất hài hòa.

Bánh bèo ở đây được nhiều thực khách đánh giá cao về mùi vị. Đã ngán ngán một chút bánh bèo thì thử thêm: bánh nậm, bánh bột lọc nữa nhé, bánh nào cũng như muốn gói trọn trong đó hương vị xứ Huế mộng mơ. Quán chị Thương là quán ăn ngon tại Đà Nẵng khiến bạn muốn ghé đến không chỉ một lần đâu, có dịp đến Đà Nẵng các bạn nhớ ghé qua nhé.

  • Địa chỉ: 45 Hà Đặc, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Gợi ý bạn những địa chỉ bán 😍Bánh Mì Gà Đà Nẵng ❤️️ Ngon Nhất

Bánh Bèo Tâm Đà Nẵng

Bánh bèo Tâm Đà Nẵng trên đường Nguyễn Chí Thanh là một quán bánh bèo quá đỗi nổi tiếng với người dân Đà thành. mỗi buổi chiều đi làm về ghé vào đây thưởng thức một mâm bánh bèo nóng hổi thì phải gọi là xuất sắc.

Bánh bèo Tâm
Bánh bèo Tâm
Bánh bèo Tâm Đà Nẵng
Bánh bèo Tâm Đà Nẵng

Bánh Bèo Chay Đà Nẵng – Liên Hoa

Với hơn 200 món chay khác nhau trong đó có các món điểm tâm như bánh bèo, bánh nậm, bánh gói, bánh bột lọc… Bước vào nhà hàng là một không gian rộng lớn, yên tĩnh và sang trọng. Đặc biệt nơi đây còn có các loại chè cung đình Huế thơm ngon bổ dưỡng, giúp khách có thể tráng miệng sau khi nhấm nháp các món chay.

  • Địa chỉ: 116 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Lâm Dương, Hải Châu
  • Giờ mở cửa: 6h30 -21h

Bánh Bèo Thuột Đà Nẵng

Thêm một địa chỉ quán bánh bèo trên đường Nguyễn Chí Thanh nữa chia sẻ đến bạn. Quán Thuột ngoài bán bánh bèo thì tại đây cũng có bánh nậm, bún mắm cũng cực kỳ thu hút khách.

  • Địa chỉ: 28 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 14:30 – 20:00

Bánh Bèo Đà Nẵng Ở Sài Gòn – Quán Trang

Nếu bạn là một người con xứ Quảng thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với quán Trang. Các món đặc sản nổi tiếng vùng dất Quảng – Đà dường như bạn sẽ tìm được tại đây, tronôón có món bánh bèo ngon nức tiếng.

  • Địa chỉ: 68/6 Lữ Gia, P. 15,  Quận 11, TP. HCM
  • Giờ mở cửa  06:30 – 11:00 | 14:30 – 21:00 

Xem thêm ❤️️Bánh Đậu Xanh Đà Nẵng ❤️️ Nơi Bán Ngon, Giá Rẻ Nổi Tiếng

Viết một bình luận