Bánh Đậu Xanh Đà Nẵng ❤️️ Nơi Bán Ngon, Giá Rẻ Nổi Tiếng

Bánh Đậu Xanh Đà Nẵng ❤️️ Nơi Bán Ngon, Giá Rẻ Nổi Tiếng ✅ Trước Đây Khi Nhắc Đến Bánh Đậu Xanh Người Ta Thường Hay Nghĩ Ngay Đến Hải Dương, Tuy Nhiên Những Năm Gần Đây, Ngoài Bánh Đậu Xanh Hải Dương Thì Bánh Đậu Xanh Đà Nẵng Cũng Là Một Thức Quà Đặc Sản Được Rất Nhiều Du Khách Yêu Thích Và Lựa Chọn Làm Quà Cho Gia Đình Của Mình.

Đặc Sản Bánh Đậu Xanh Đà Nẵng

Bánh đậu xanh Đà Nẵng là một trong những món ăn đặc sản Miền Trung được nhiều người ưa thích nhất. Với cách làm truyền thống, lựa chọn từ những nguyên liệu thiên nhiên. Từ bột đậu xanh kết hợp với đường và dầu thực vật hay mỡ động vật tạo nên vị ngọt đậm và hương thơm nồng mùi đậu xanh sẽ làm hài lòng du khách. Bánh ngon hơn khi cùng thưởng thức chung với trà.

Tại Đà Nẵng bánh đậu xanh được làm thành rất nhiều loại đa dạng, có thể kể đến một số loại nổi bật như là:

  • Bánh đậu xanh nướng
  • Bánh đậu xanh tươi
  • Bánh đậu xanh nhân thịt
  • Bánh đậu xanh sầu riêng

Tuy nhiên nổi bật nhất trong đó vẫn là bánh đậu xanh nhân thịt độc đáo có nguồn gốc từ quê hương Hội An, khiến bất kỳ du khách này cũng phải say mê sau một lần nếm thử.

❤️️Gợi ý thêm cho bạn: Bánh Khô Mè Đà Nẵng❤️️

Cách Chọn Mua Bánh Đậu Xanh Đà Nẵng

Hướng dẫn bạn cách chọn mua bánh đậu xanh Đà Nẵng ngon đúng vị, tránh gặp phải hàng kém chất lượng.

  • Địa chỉ mua: nên mua bánh đậu xanh tại các siêu thị chuyên về đặc sản Đà Nẵng hoặc là Chợ Hàn, Chợ Cồn để tránh gặp phải hàng nhái. Bởi vì những nơi đây chuyên phục vụ khách du lịch nên sẽ nhập bánh đậu xanh từ các cơ sở chính gốc, có truyền thống lâu đời.
  • Nên nếm thử trước khi mua: Để đảm bảo mùi vị còn giữ được nguyên vẹn hay không, bạn nên xin chủ cửa hàng mẫu bánh để thử trước. Bánh đậu xanh ở đây ngọt, thơm, dậy lên vị ngậy béo đối với bánh đậu xanh nhân thịt.
  • Kiểm tra hạn sử dụng: Vì bánh được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản nên thời hạn sử dụng khá ngắn, chính vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ thời gian sản xuất và thời gian sử dụng trên bao bì, nhất là đối với các loại bánh đậu xanh có nhân thịt bên trong rất dễ bị ôi thiu nếu để quá hạn.

Giá Bán Bánh Đậu Xanh Đà Nẵng

Giá bán bánh đậu xanh Đà Nẵng là bao nhiêu bạn biết không? Bật mí cho bạn ngay sau đây nhé!

Như danangreviews.vn đã thông tin phía trên bánh đậu xanh Đà Nẵng rất đa dạng nên sẽ có nhiều loại giá khác nhau, tùy thuộc vào loại bánh, khối lượng đóng gói, nguyên liệu và cơ sở sản xuất cũng như cửa hàng kinh doanh mà giá sẽ có sự chênh lệch nhẹ. Tuy nhiên đây chỉ là một món ăn vặt nên giá cũng không hề cao nên bạn hoàn toàn yên tâm là bất kỳ ai cũng có thể mua được loại bánh này.

Còn để biết được chính xác giá của từng loại, gợi ý cho bạn trang web dacsanlamqua.com, bạn có thể vào đây để xem giá chi tiết từng loại bánh nhé!

😍Tham khảo thêm những món💗 Quà Đà Nẵng💗 dành tặng người thân, bạn bè

Bánh Đậu Xanh Nhân Thịt Đà Nẵng

Gọi là bánh đậu xanh nhân thịt ở Đà Nẵng nhưng thực ra bánh có nguồn gốc từ Hội An, một thành phố nhỏ bên dòng sông Hoài thơ mộng.

Bánh đậu xanh nhân thịt Hội An có thể nói là món bánh tuổi thơ, một món quà thấm đượm tình đất, tình người phố cổ bên dòng sông Hoài. Chắt chiu từ sự tinh tế của nguyên liệu tự nhiên kết hợp cách chế biến theo khẩu vị độc đáo… cho ra đời một loại bánh ngon, từng cung tiến triều đình thưởng thức. 

Ẩn sâu bên trong là lớp nhân thịt vị mặn mặn, ngọt ngọt. Bên ngoài được bao phủ lớp bột đậu xanh giòn dẻo. Đánh thức vị giác của bao quan khách, đậm đà hương vị của quê hương, hương vị tình cảm của những con người Miền Trung. Bánh đậu xanh nhân thịt Hội An có vị rất khác so với các loại bánh đậu xanh tại các vùng miền khác, không quá ngọt, giòn cứng khi ăn và có vị bùi của đậu xanh.

Bánh Đậu Xanh Nướng Đà Nẵng – Thiên Phát

Sản phẩm bánh đậu xanh nướng nhân thịt Thiên Phát được tạo ra từ những Hạt đậu xanh tươi ngon nhất của vùng đất Đà Nẵng, Quảng Nam, hòa quyện với vị béo nhẹ của thịt heo sạch theo tiêu chuẩn VietGAP, đường kính trắng và gia vị vừa đủ, là thức quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ sau mỗi chuyến đi.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 500 Văn Tiến Dũng, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0925.999.123
  • Email: banhdauxanhnuong123 @gmail.com

Đừng nên bỏ qua món💗 Bánh Dừa Nướng Đà Nẵng💗cực kỳ hấp dẫn

bánh dừa nướng Đà Nẵng

Bánh Đậu Xanh Thịt Heo Đà Nẵng – Bích Nhơn

Bánh đậu xanh thịt heo Bích Nhơn là một trong những món ăn đặc sản Miền Trung được nhiều người ưa thích nhất. Với cách làm truyền thống, lựa chọn từ những nguyên liệu thiên nhiên ngon nhất, bánh đậu xanh Bích Nhơn luôn làm hài lòng thực khách gần xa.

Bánh Đậu Xanh Tươi Đà Nẵng – Bà Bông

Ai đã từng thưởng thức bánh đậu xanh tươi do gia đình bà Bông sản xuất sẽ cảm nhận hương vị độc đáo riêng có. Sự giòn giòn, thơm thơm, bùi bùi vị đậu xanh quyện với thịt mỡ beo béo, mằn mặn cứ thế thu hút ngày càng đông khách hàng.

Thương hiệu bánh đậu xanh bà Bông đứng vững được hôm nay là chắt chiu của sự tinh tế từ nguyên liệu tự nhiên kết hợp cách chế biến theo khẩu vị độc đáo của gia đình cho ra đời một loại bánh ngon đặc biệt.

Bánh đậu xanh tươi bà Bông là lò bánh gia truyền trên 20 năm, nguyên chất, tự nhiên hoàn toàn không có chất bảo quản và được ngành chuyên môn kiểm định bảo đảm an toàn thực thực phẩm nên thực khách hoàn toàn có thể yên tâm khi tiêu dùng.

Gợi ý địa chỉ mua:

Đặc sản Hồ Ngọc Hà

  • Địa chỉ: Lô 100, Chợ Hàn, Đà Nẵng
  • Địa chỉ nhà riêng: 62/02 Tạ Mỹ Duật, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0913 416 929

Bánh Đậu Xanh Trái Cây Đà Nẵng – 246

Bánh đậu xanh trái cây Đà Nẵng 246 vừa có vị ngon của đậu xanh, mùi thơm của trái cây và hình dáng được mô phỏng theo đúng như các loại quả mà chúng ta hay ăn thường ngày. Đây sẽ là món bánh thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các em nhỏ cũng như là một gợi ý thú vị dành cho các mâm cúng trong mỗi dịp lễ Tết.

  • Địa chỉ: 32 Nguyễn Như Hạnh, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Các giờ: 0730h-22h
  • Điện thoại: 096 478 44 04

Xem thêm: 🌷Đặc Sản Đà Nẵng 🌷nổi tiếng nhất

Bánh Đậu Xanh Đặc Sản Đà Nẵng – Bích Nhơn

Bánh đậu xanh thịt heo Bích Nhơn là một trong những món ăn đặc sản Miền Trung được nhiều người ưa thích nhất. Với cách làm truyền thống, lựa chọn từ những nguyên liệu thiên nhiên ngon nhất, bánh đậu xanh Bích Nhơn luôn làm hài lòng thực khách gần xa.

Bánh đậu xanh Bích Nhơn là một loại bánh đậu xanh nướng khô khác với bánh đậu xanh Hải Dương, bánh đậu xanh Hội An và bánh đậu xanh Nguyên Hương lừng danh là ở công đoạn làm bánh. Nhưng nó rất ngon không kém gì các loại bánh đậu xanh nổi tiếng đó đâu bạn nhé.

Cách làm bánh bánh đậu xanh Bích Nhơn

  • Bước 1: Vo sạch đậu, đổ bỏ nước vo đậu, ngâm đậu xanh trong nước nóng khoảng 2 tiếng. Lưu ý: không nên dùng bột đậu xanh đã làm sẵn để làm bánh, vì như thế bánh sẽ không ngon. Và nếu là đậu xanh nguyên vỏ thì tốt nhất. Ở đây chúng tôi chọn đậu xanh hạt làm nguyên liệu. Đãi sạch vỏ rồi ngâm như bình thường.
  • Bước 2: Cho đậu xanh vào xửng hấp trong nước sôi già. Vừa hấp vừa dùng đũa để đảo cho đậu xanh chín đều.
  • Bước 3: Lấy đậu ra, để thật nguội, dùng máy xay nghiền xay đậu hạt cho thật mịn nhuyễn đều nhau.
  • Bước 4: Cho đậu xanh đã xay vào nồi, làm đậu tơi ra rồi cho đường vào trộn đều, để khoảng 30 phút. Sau đó bắc nồi lên bếp, để lửa cháy vừa nóng đều, khuấy đậu một cách nhẹ tay và liên tục. Đậu sẽ từ dạng mềm ướt từ từ khô ráo, vẫn đảo đều không ngưng tay, cho đến khi dùng đầu ngón tay ấn nhẹ thử vào mặt đậu thấy không dính vào tay nhưng đậu vẫn còn ướt là đủ yêu cầu để in thành bánh. Nếu đậu còn ướt quá hay bị khô quá đều khó in như nhau.
  • Bước 5: Cho vào khuôn để in bánh.
  • Bước 6: Nướng bánh

👉Địa chỉ mua bánh đậu xanh Bích Nhơn: Cửa hàng Chính Gốc.Vn

  • Địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng TP Đà Nẵng
  • Điện thoại bán hàng: 0901148123
  • Hotline: 0901148123

👉Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm món 😋Bò Khô Đà Nẵng 😋đặc sản nổi tiếng miền Trung

Bánh Đậu Xanh Rồng Vàng Đà Nẵng – Việt Hương

Là một đơn vị có kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề làm bánh đậu xanh Rồng vàng, nay thương hiệu Việt Hương đã chính thức có cơ sở tại Đà Nẵng. Với công thức cổ truyền kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến, nguồn nguyên liệu đảm bảo, đội ngũ công nhân lành nghề, Việt Hương đã sản xuất ra sản phẩm Bánh Đậu xanh mang nhãn hiệu Rồng vàng thơm ngon nổi tiếng.

Khách hàng trong nước tin dùng và đã được nhiều nước trên thế giới nhập khẩu tiêu dùng như Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông …. Điểm nổi bật các sản phẩm của Việt Hương hoàn toàn không chứa chất bảo quản. Quy trình sản xuất đảm bảo 100% chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, được kiểm định nghiêm ngặt từ khâu chế biến đến đóng gói, phân phối.

  • Địa chỉ: 187A Núi Thành, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0888 666 331

Mua Bánh Đậu Xanh Ở Đà Nẵng

Mua bánh đậu xanh ở Đà Nẵng tại đâu? Chia sẻ một số cửa hàng chuyên bán đặc sản chính gốc mà bạn có thể tham khảo.

Cửa hàng Đặc Sản Hương Đà

  • Địa chỉ 1: Ngã 3, Võ Nguyên Giáp – Võ Văn Kiệt
  • Địa chỉ 2: 4 Duy Tân, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Địa chỉ 3: 150 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cửa hàng Đặc Sản Làm Quà Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 103 Hồ Xuân Hương, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Ngoài ra thêm một số đại chỉ sau đây:

  • Chợ Cồn: 269 Ông Ích Khiêm, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Chợ Hàn: 119 Đường Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Siêu thị đặc sản Thu Bồn: 86 đường 2/9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Siêu thị đặc sản miền Trung Thiên Phú: 274 Nguyễn Tri Phương – 659 Nguyễn Tất Thành – 200 Hồ Nghinh,…

💗Tham khảo thêm một số cửa hàng bán ☀️Mực Rim Me Đà Nẵng💗ngon, nổi tiếng

Bánh Rán Nhân Đậu Xanh Đà Nẵng

Vào những ngày trời Đfa Nẵng mưa rả rích, được nhâm nhi chiếc bánh rán nhân đậu xanh thơm giòn, ngọt ngào, béo béo vị đậu xanh thì không còn gì hấp dẫn hơn. Để làm nên những chiếc bánh rán vàng ươm, nhân đậu xanh ngọt lịm, vỏ bánh dai dai… thì cũng phải cần rất nhiều bí quyết, bạn có thể tham khảo cách làm sau đây.

Bánh Dày Đậu Xanh Đà Nẵng

Cách làm bánh dày đậu xanh Đà Nẵng ngon, mềm dẻo, thơm bùi. Bánh dày đậu xanh với công thức đơn giản dễ làm, hy vọng với video hướng dẫn cách làm bánh dày đậu xanh dưới đây, các bạn sẽ thực hiện thành công.

💗Tổng hợp một số loại Bánh Đặc Sản Đà Nẵng💗

bánh đặc sản Đà Nẵng

Viết một bình luận