Yến Chưng Sẵn Đà Nẵng ❤️ Yến Chưng Trực Tiếp, Yến Mạch

Yến Chưng Sẵn Đà Nẵng ❤️ Yến Chưng Trực Tiếp, Yến Mạch ✅ Cập Nhật Và Chia Sẻ Thông Tin Chi Tiết Về Địa Chỉ Chuyên Bán Yến Chưng Sẵn

Các Loại Yến Chưng Đà Nẵng

Đầu tiên cùng Đà Nẵng Reviews tìm hiểu Các Loại Yến Chưng Đà Nẵng nhé.

Dựa theo nguồn gốc

Nếu dựa trên nguồn gốc thì yến sào sẽ được phân chia làm 2 loại chính là yến đảo và yến nhà. Thông qua tên gọi của chúng, bạn cũng phần nào hiểu về nguồn gốc rồi đúng không nào?

Yến đảo là loại yến sinh sống trong các hang động với điều kiện tự nhiên mát mẻ, độ ẩm cao.

Còn yến nhà sẽ được nuôi trong những căn nhà chuyên dùng để nuôi yến, bên trong sẽ lắp các thiết bị dẫn dụ và công cụ tạo môi trường, nhiệt độ giống với các hang động.

Tuy sống ở những khu vực khác nhau, nhưng nhìn chung yến đảo hay yến nhà đều phải tự bay đi kiếm ăn và tập tính sinh sản của chúng cũng khá giống nhau nên hàm lượng dinh dưỡng cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều.

Xét về giá thành, yến đảo sẽ có giá cao hơn yến nhà. Yếu tố quyết định giá bán của yến đảo không phải nằm ở hàm lượng dinh dưỡng mà nó nằm ở phần chi phí và rủi ro các người thợ gặp phải khi khai thác ngoài đảo.

Dựa theo tuổi già của yến

Yến càng già sẽ làm tổ đẹp và to hơn so với yến non. Khi chưng cất, độ nở và giòn dai của yến già cũng nhỉnh, thơm ngon và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn. Bởi không sai khi người ta thường ví von: “gừng càng già càng cay – yến càng già càng ngon”. Và tất nhiên, giá của yến già sẽ cao hơn so với yến non.

Dựa theo độ sạch của yến

Nếu dựa trên độ sạch, ta có thể phân thành 3 loại chính là yến thô, yến sơ chế và yến tinh chế. Mỗi loại đều có những đặc điểm và giá thành khác nhau.

Yến thô

Đúng như tên gọi của nó, đây là loại yến nguyên thuỷ, còn lông và chứa nhiều tạp chất. Loại yến này có mùi thơm rất đặc trưng cùng các nguyên chất và hàm lượng dinh dưỡng được giữ trọn vẹn. Tuy nhiên, khi chế biến yến thô sẽ mất khá nhiều thời gian cùng quy trình phức tạp.

Để bảo quản loại yến này tốt nhất mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của nó, bạn hãy đặt ở nơi khô ráo, bọc trong túi kín để tránh vi khuẩn xâm nhập. Trong cả 3 loại yến thì yến thô là loại có giá thành rẻ nhất

Yến sơ chế

Hiểu một cách đơn giản, yến sơ chế là yến thô đã được làm sạch lông và các tạp chất. Đây cũng là loại yến sào được người tiêu dùng chọn mua và sử dụng nhiều nhất. Mùi vị và hương thơm của loại yến này khi chế biến lên khá giống với yến thô và hàm lượng dinh dưỡng vẫn được giữ hoàn toàn nguyên vẹn.

Yến tinh chế

Đều được chế biến từ yến thô như 2 loại trên nên yến tinh chế có hàm lượng dinh dưỡng tương đương. Tuy nhiên, loại yến này lại có giá thành cao nhất trong 3 loại. Sỡ dĩ như vậy, vì yến tinh chế phải trải qua công đoạn làm sạch ép khuôn, loại bỏ hoàn toàn tạp chất và chắt lọc chất dinh dưỡng tốt nhất nên khi mua về, người dùng chỉ việc chế biến mà không cần phải qua bước sơ chế yến phức tạp.

🌻 Đừng Vội Bỏ Qua List Địa Chỉ Cửa Hàng 🌻 Yến Sào Đà Nẵng 

Bán Thùng Phi Nhựa Cũ Tại Đà Nẵng

Dựa theo màu sắc yến

Ngoài các yếu tố trên, giá thành của yến sào cũng được quyết định dựa vào màu sắc của yến. Hiện nay có 3 màu sắc yến phổ biến nhất là bạch yến, hồng yến và huyết yến.

Trên thực tế, nếu xét về mặt giá trị dinh dưỡng thì bạch yến, hồng yến hay huyết yến đều có hàm lượng như nhau nhưng vì độ khan hiếm nên chúng mới có giá thành chênh lệch như vậy.

Bạch yến là loại tổ yến có màu trắng, là loại yến thông dụng và thường thấy nhất trên thị trường hiện nay. Và đây là loại có giá thành rẻ nhất trong 3 loại.

Tiếp đến là hồng yến, loại yến này có màu vàng cam và theo như các nhà sản xuất, hồng yến có màu càng đậm thì giá thành sẽ càng cao.

Cuối cùng là huyết yến, đây là loại tổ yến có màu đỏ tươi và tất nhiên giá thành của nó sẽ cao nhất trong cả 3 màu bởi độ hiếm hoi và khó tìm. Bởi loại yến này chỉ thu hoạch 1-2 lần trong năm với số lượng rất nhỏ. Trong quá trình xây tổ, chim yến không đủ nước bọt nên phải dùng máu của mình để trộn lẫn vào nước bọt nên mới có màu đỏ tươi như vậy.

Lợi Ích Của Việc Dùng Yến Sào

Khám phá chi tiết về Lợi Ích Của Việc Dùng Yến Sào qua video sau nhé.

Kinh Nghiệm Mua Yến Chưng Đà Nẵng

Bỏ túi ngay những Kinh Nghiệm Mua Yến Chưng sẵn Đà Nẵng sau đây:

Tìm hiểu thông tin trước khi mua yến sào

Kinh nghiệm mua yến sào chất lượng đầu tiên chính là tham khảo cách phân biệt tổ yến thật giả, tổ yến kém chất lượng. Về màu sắc, bạch yến thật thường có màu trắng ngà; bạch yến giả sẽ có màu trắng sáng trông thiếu tự nhiên. Bạn cần tham khảo thêm nhiều bài viết có kèm hình ảnh, video clip phân biệt tổ yến giả để có thể nhận biết dễ dàng bằng mắt thường.

Soi dưới ánh sáng mặt trời

Khi mang soi dưới ánh nắng, yến sào thật trong mờ và cho ánh sáng xuyên qua. Trong khi đó, tổ yến sào giả có dạng đục và phản chiếu ánh sáng.

Trọng lượng tổ yến

Đừng quá tin vào những tổ yến có hình thù đẹp mắt và có trọng lượng nặng hơn 12gr. Trọng lượng của một tổ yến sào thật chỉ khoảng 3.5 – 12gr.

Kiểm tra bằng cách đốt

Kinh nghiệm mua yến sào chất lượng chính là mang đốt tổ yến. Nếu là yến sào thật sẽ không có tia lửa; tổ yến giả sẽ phát sinh tia lửa trong quá trình cháy.

Ngửi mùi của tổ yến

Về mùi, tổ yến thật có mùi hơi tanh đặc trưng của yến sào. Trong khi tổ yến giả, yến kém chất lượng sẽ có các mùi như mùi tanh của lòng trắng trứng, mùi cá, mực, mùi khét, thậm chí mùi hóa chất tẩy trắng.

Quan sát màu của tổ yến

Yến sào thật sẽ không phai màu khi ngâm vào nước. Đối với yến huyết, khi nhúng một ít vào nước trà (chè xanh), yến giả sẽ đen sẫm lại. Hoặc khi ngâm trong nước, tổ yến giả nhuộm phẩm màu sẽ bị mất màu, tan trong nước. Yến sào thật khi đem nấu chín trong nước vẫn giữ nguyên màu sắc ban đầu.

Xem độ nở của yến sào

Tổ yến thật khi ngâm nước sẽ nở rộng gấp 2 lần kích thước ban đầu. Tổ yến giả thì sợi yến bị chai và chỉ nở rộng một chút khi ngâm nước.

Phương pháp sủi bọt tăm

Kinh nghiệm mua yến sào chất lượng bằng phương pháp sủi bọt tăm chính là ngâm yến sào vào nước. Tổ yến thật làm nước sủi tăm còn tổ yến giả thì làm nước chuyển màu.

⭐ Tặng Bạn List Cửa Hàng ⭐ Bán Thùng Phi Nhựa Cũ Tại Đà Nẵng

Bán Thùng Phi Nhựa Cũ Tại Đà Nẵng

Giá Yến Chưng Sẵn Tại Đà Nẵng

Các sản phẩm yến chưng sẵn Đà Nẵng có giá từ 100.000 – 500.000 đồng/hũ, được chế biến từ 100% tổ yến từ Khánh Hoà – Nha Trang, nước tinh khiết, đường phèn hữu cơ và các nguyên liệu thiên nhiên như táo đỏ, hạt sen, hạt chia, long nhãn,… Các bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và xem Giá Yến Chưng Sẵn Tại Đà Nẵng chi tiết.

Yến Chưng Đường Phèn Đà Nẵng – Yến Miền Trung

Bạn cần tìm kiếm địa chỉ bán Yến Chưng Đường Phèn Đà Nẵng thì Yến Miền Trung chính là địa chỉ cửa hàng đầu tiên bạn không thể bỏ lỡ. Là thương hiệu uy tín tại Đà Nẵng cũng như cả nước trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm về yến chất lượng, được đông đảo khách hàng tin yêu và lựa chọn.

 • Địa chỉ: 216 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906579120
 • Website: yenmientrung.vn
 • Fanpage: facebook.com/yenmientrungvn
 • Email: [email protected]

🌈 Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm 🌈 TẠ TAY ĐÀ NẴNG

Nhật Tín – Yến Chưng Sẵn Ở Đà Nẵng

Địa chỉ mua Yến Chưng Sẵn Ở Đà Nẵng – Nhật Tín chính là địa chỉ vàng bạn không thể bỏ qua. Địa chỉ bán yến chưng nguyên chất 100%. Hãy gọi điện trước 20 phút để đặt hàng trước khi đến để tiết kiệm thời gian.

Nhấc máy gọi ngay để có một chén yến nóng hổi và đậm chất dinh dưỡng. Có 2 vị chính để khách hàng có thể lựa chọn là hạt sen và táo. Có vị Đông Trùng Hạ Thảo nhưng chỉ áp dụng đặc biệt khi có yêu cầu.

 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 800 800
 • Website: yensaonhattin.com
 • Email: [email protected]

🌏 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến List Địa Chỉ 🌏 BÁN TRE ĐÀ NẴNG

Sửa Iphone Đà Nẵng

Yến Sào Chưng Sẵn Đà Nẵng – Yến Sào HT

Với nguồn yến chủ yếu từ các tỉnh thành lân cận Đà Nẵng, Yến Sào HT luôn mang đến những sản phẩm Yến Sào Chưng Sẵn Đà Nẵng bổ dưỡng, rõ nguồn gốc cho người tiêu dùng. Do đó, địa điểm này xứng đáng nằm trong top danh sách cửa hàng yến chưng Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: 169 Đậu Quang Lĩnh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • SĐT: 090 549 94 03
 • Fanpage: www.facebook.com/YensaoHTHoaXuanDaNang

Tiên Sa – Yến Chưng Táo Đỏ Ở Đà Nẵng

Là một showroom duy nhất của công ty tiên phong trong lĩnh vực nuôi yến trong nhà, Yến Sào Tiên Sa luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm yến chưng sẵn, Yến Chưng Táo Đỏ Ở Đà Nẵng mang lại giá trị sức khỏe cao. Mỗi một sản phẩm ở đây đều được lựa chọn và tỉ mỉ chế biến để cung cấp ra thị trường sản phẩm yến sào thật, an toàn và dinh dưỡng nhất.

 • Showroom: 20-22 Trung Lương 2, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • SĐT: 090 358 56 88
 • Website: yensaotiensa.com/am-thuc-yen-sao
 • Fanpage: www.facebook.com/yensaotiensa

🔥 Nhất Định Đừng Bỏ Qua List 🔥 BAO NI LÔNG ĐÀ NẴNG

Máy Xông Tinh Dầu Đà Nẵng

Yến Chưng Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng – Thanh Hoài

Yến Sào Thanh Hoài với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Yến Chưng sẵn cũng là một địa điểm vô cùng quen thuộc với người dân Đà Nẵng. Yến Chưng ở đây được chế biến cực kỳ tỉ mỉ, công phu và sáng tạo.

 • Địa chỉ: 56 Nguyễn Thị Minh Khai, P, Hải Châu, Đà Nẵng

Cẩm Bình – Yến Chưng Sẵn Đà Nẵng

Được thành lập bởi một người có đam mê và kinh nghiệm lâu năm trong các sản phẩm yến sào, Yến Sào Cẩm Bình luôn duy trì sự cam kết cao về chất lượng sản phẩm Yến Chưng Sẵn Đà Nẵng cũng như việc làm hài lòng khách hàng.

 • Địa chỉ: 12-14 Mộc Bài 6, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • SĐT: 0974.552.167
 • Website: cambinhyensao.com
 • Fanpage: www.facebook.com/cambinhyensao

😍 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thông Tin Về 😍 THÙNG CARTON ĐÀ NẴNG

Máy Xông Tinh Dầu Đà Nẵng

Yến Chưng Trực Tiếp Đà Nẵng – Yến Sào Comic

Dù mới được thành lập không lâu nhưng Yến Sào Comic vẫn xứng đáng nhận được một vị trí trong danh sách top cửa hàng yến chưng sẵn, Yến Chưng Trực Tiếp Đà Nẵng. Đây là một trong số những cửa hàng yến sào có nguồn cung nguyên liệu từ Quảng Ngãi – vùng đất thiên nhiên trù phú, đa dạng thức ăn cho chim yến.

 • Địa chỉ: 67 Hòa Minh 8, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • SĐT: 090 921 18 06
 • Website: yensaocomic.business.site
 • Fanpage: www.facebook.com/YẾN-SÀO-COMIC

Tấn Hưng – Mua Yến Chưng Sẵn Ở Đà Nẵng

Cửa hàng yến chưng sẵn, yến chưng trực tiếp Đà Nẵng nguyên chất không thể thờ ơ mà cần phải mua ngay về để bổ sung cho sức khỏe của mình chính là Tấn Hưng Đà Nẵng. Được làm bằng phương pháp thủ công, sau 30 phút khách hàng đã có ngay một phần yến chưng nóng hổi trên tay. Đảm bảo trực tiếp 100% nguyên chất.

 • Địa chỉ: 42 – 44 Trần Xuân Lê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3725 022 – 098 109 92 68
 • Website: yensaotanhung.vn
 • Fanpage: facebook.com/yensaotanhung.vn

🚨 Có Thể Ai Đó Sẽ Cần Đến Các Địa Chỉ ️️🚨 THÙNG XỐP ĐÀ NẴNG

Yến Mạch Đà Nẵng

Yến Mạch Đà Nẵng là địa chỉ bán bột yến mạch Đà Nẵng mà được rất nhiều người tiêu dùng biết đến. Đây là cửa hàng chuyên bán buôn, sỉ lẻ yến mạch, bột yến mạch giá rẻ, nguyên chất được nhập khẩu từ nước ngoài như bột yến mạch quaker oats từ Mỹ, bột yến mạch tươi Úc, bột yến mạch Đức, yến mạch Phần Lan…cho giảm cân, làm đẹp và cho bé ăn dặm.

 • Điện thoại: 0947 403 034 – 0965 102 725
 • Website: yenmachdanang.wordpress.com

✅ Cập Nhật Những Địa Chỉ Cung Cấp ✅ CHAI NHỰA ĐÀ NẴNG

Kolala – Bột Yến Mạch Đà Nẵng

Kolala là địa chỉ cung cấp bột yến mạch bán tại Đà Nẵng cùng với các loại thực phẩm thiên nhiên khác như quả óc chó, hạt chia…. với nguồn gốc rõ ràng. Kolala cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất, để đảm bảo sức khỏe cho quý khách hàng.

 • Địa chỉ: 24 Nguyễn Khang, Quận Thanh khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0989 954 482 – 0947 320 077
 • Website: kolala.vn
 • Email: [email protected]

🌻 Đừng Vội Bỏ Qua List Địa Chỉ Cửa Hàng 🌻 IN BAO BÌ ĐÀ NẴNG

Ghế Massage Ở Đà Nẵng

Shop Yến Mạch Ở Đà Nẵng – Yến Mạch Nguyên Chất

Nhắc đến Shop Yến Mạch Ở Đà Nẵng uy tín, không thể không nhắc đến Yến mạch nguyên chất Đà Nẵng, đây là cửa hàng chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại yến mạch, bột yến mạch Đà Nẵng được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Úc. Ngoài ra còn cung cấp hạt chia, bột trà xanh, baking soda…

 • Địa chỉ: 482 Núi Thành, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0936 279 283
 • Facebook: Yến Mạch Nguyên Chất Đà Nẵng
 • Email: [email protected]

🌊 Cập Nhật Những Địa Chỉ Cung Cấp 🌊 SỬA KHÓA TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

Beauty Nail Hair Salons – Bán Yến Mạch Đà Nẵng

Bên cạnh dịch vụ chính là chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, Beauty Nail Hair Salons còn bán bột yến mạch ở Đà Nẵng chính hãng.

Bột yến mạch Đà Nẵng không những là sản phẩm mà cửa hàng phục vụ cho chính khách hàng khi đến chăm sóc da mặt trực tiếp tại cửa hàng, mà nó còn là một sản phẩm được bày bán trên kệ bên để phục vụ cho việc giảm cân và làm đẹp của khách hàng tại nhà.

 • Địa chỉ: 1002 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0997 437 635
 • Website: beautynailhairsalons.com

🌻 Đừng Vội Bỏ Qua List Địa Chỉ Cửa Hàng 🌻 RƯỢU VANG ĐÀ NẴNG

Bán Thùng Phi Nhựa Cũ Tại Đà Nẵng

Yến Mạch Quaker Oats Đà Nẵng

Bạn không phải lo ngại khi mua hàng kém chất lượng, gần hết hạn sử dụng ngay tại cửa hàng Yến Mạch Quaker Oats Đà Nẵng.

 • CẦU VƯỢT HÒA CẦM, ĐÀ NẴNG
 • 0905 015 460 – MS. PHƯỢNG

⭐ Tặng Bạn List Cửa Hàng ⭐ RUBIK ĐÀ NẴNG

Bán Thùng Phi Nhựa Cũ Tại Đà Nẵng

Yến Mạch Bán Tại Đà Nẵng – The Sup Shop

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của bột yến mạch đối với làn da của phụ nữ, The Sup Shop cam kết cung cấp những sản phẩm Yến Mạch Bán Tại Đà Nẵng chính hãng, đảm bảo độ an toàn cao mang đến sự an tâm cho khách hàng khi mua bột yến mạch Đà Nẵng tại cửa hàng.

 • Địa chỉ: KCC Hòa Xuân, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 79 4041
 • Facebook: facebook.com/botcamgaotaidanang
 • Email: [email protected]

Ngọc Lạc Beauty – Mua Bột Yến Mạch Tại Đà Nẵng

Tại Ngọc Lạc Beauty bạn không những được tư vấn miễn phí về chế độ ăn sao cho phù hợp với khẩu vị và mục đích của mình mà còn được Mua Bột Yến Mạch Tại Đà Nẵng giao hàng tận nơi trong những bận rộn.

Tất cả các sản phẩm tại đây đều được lựa chọn kỹ lưỡng với xuất xứ rõ ràng. Ngọc Lạc Beauty cam kết 100% bột yến mạch Đà Nẵng được nhập khẩu chính hãng và an toàn.

 • Địa chỉ: 645/19/1 đường Ngô Quyền, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0829 484 555
 • Fanpage: Ngọc Lạc Beauty

🌈 Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm 🌈 VAY TÍN CHẤP ĐÀ NẴNG

Bán Thùng Phi Nhựa Cũ Tại Đà Nẵng

Bột Yến Mạch Mua Ở Đâu Đà Nẵng – Anthy

Bạn thắc mắc không biết Bột Yến Mạch Mua Ở Đâu Đà Nẵng? Đến ngay Anthy nhé.

Anthy cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nếu như khách hàng không thể đến trực tiếp tại cửa hàng. Sản phẩm được đóng gói nhằm đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm, tin dùng sản phẩm tại đây. Khi nhận được hàng nếu xảy ra bất kỳ vấn đề nào về chất lượng sản phẩm, bạn sẽ được đổi trả lại sản phẩm khác mà không phải chi trả bất kỳ chi phí nào khác.

 • Địa chỉ: Đường Tô Hiệu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091 566 27 15
 • Email: [email protected]
 • Website: camgaoanthy.com
 • Fanpage: Cám Gạo Anthy Đà Nẵng

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận