Gỗ Pallet Đà Nẵng ❤️ Các Địa Chỉ Bán Gỗ Thông Pallet Rẻ Nhất

Gỗ Pallet Đà Nẵng ❤️ Các Địa Chỉ Bán Gỗ Thông Pallet Rẻ Nhất ✅ Cập Nhật Và Chia Sẻ Thông Tin Chi Tiết Về Địa Chỉ Chuyên Bán Gỗ Pallet

Các Loại Pallet Gỗ Đà Nẵng

Pallet gỗ thuộc một trong những loại pallet sử dụng vật liệu gỗ liên kết chặt chẽ với nhau bằng cách bố trí các thanh nan trên – giữa – dưới, tạo thành một kết cấu vững chắc, có bề mặt phẳng với mục đích vận chuyển hàng hóa. Hãy cùng Đà Nẵng Reviews tìm hiểu Các Loại Pallet Gỗ Đà Nẵng nhé.

Phân loại theo kích thước

Tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng của các ngành nghề khác nhau, mà các kích thước của pallet gỗ cũng khá đa dạng. Một số kích thước pallet gỗ thường gặp như:

Kích thướcKích thướcNgành công nghiệp thường sử dụng
(Rộng x Dài) MM(Rộng x Dài) Inches
1016 × 121940 × 48Thực phẩm
1067 ×106742 × 42Viễn thông, sơn
1219 × 121948 × 48Dây cáp điện
1219 × 101648 × 40Xi măng
1219 × 106748 × 42Hoá chất, bia
1016 × 101640 × 40Sữa và đồ uống
1219 × 114348 × 45Ô tô
1118 × 111844 × 44Dây cáp điện, hoá chất
914 × 91436 × 36Bia
1219 × 91448 × 36Bia, Giấy
889 × 115635 × 45.5Quân sự
1219 × 50848 × 20Bán lẻ  

🔥 Mời Bạn Đọc Tham Khảo Thêm 🔥 CỬA NHỰA ĐÀ NẴNG

Máy Xông Tinh Dầu Đà Nẵng

Phân loại pallet gỗ theo thiết kế và công năng

 • Pallet hai chiều nâng

Gồm có pallet 1 mặt hoặc 2 mặt hai chiều nâng, được thiết kế dùng để nâng trực tiếp các thanh ván mặt sao cho hai chiều nâng của thanh ván phải song song với chiều của hành lang. Đảm bảo kích thước mỗi thanh ván phải cứng và chắc nhằm tối ưu hóa không gian và thể tích lưu kho.

 •  Pallet bốn chiều nâng

Sản phẩm gồm 1 mặt bốn chiều nâng với thiết kế chiều thanh chịu lực đảm bảo song song với hành lang trong khi chiều ván pallet sẽ phải tạo thành góc vuông 900 với hành lang. Để tối ưu hóa thể tích trong kho, thanh chịu lực pallet sẽ có kích thước ngắn nhất.

Cách Phân Biệt Gỗ Thông Pallet Chất Lượng

Sau đây là Cách Phân Biệt Gỗ Thông Pallet Chất Lượng:

Tấm gỗ thông màu đỏ nhạt , dát gỗ màu trắng hơi ngả vàng nâu gỗ. Thường có nhiều mắt lớn , mắt nhỏ , dễ hút ẩm , khi khô mắt này có thể bị rơi ra ngoài . Vân gỗ Thông khá rõ và không nhiều , có ống tiết , trong thân cây Thông có nhựa thông.

Sau khi khai thác nhựa vẫn còn tồn tại trong gỗ, nhựa thông giúp chống sự xâm hại của mối , mọt và côn trùng , phá hoại . Bên ngoài gỗ thông bền do được lớp nhựa gỗ bảo vệ .

Gỗ Thông nhập khẩu thường nhẹ hơn các nguyên liệu gỗ khác nên thường làm nguyên liệu để di chuyển hàng hóa nên tạo nên sự tiện lợi trong việc trang trí và sắp xếp nội thất .

Thông có rất nhiều loại nhưng Thông trắng được đánh giá là đẹp và có giá trị cao nhất . Thông trắng được chú ý bởi trên thân chúng có nhiều mắt , chủ yếu là những mắt nhỏ , chủ yếu là mắt sống ( mắt gỗ bị bong ra khi thành phẩm tạo ra 1 lỗ trên thân gỗ gọi là mắt chết ) .Những mắt Thông càng tạo ra vẻ đẹp riêng của Thông trắng trong quá trình xử lý và thành phẩm

✅ Cập Nhật Những Địa Chỉ Cung Cấp ✅ Yến Chưng Sẵn Đà Nẵng

Kinh Nghiệm Mua Gỗ Pallet Đà Nẵng

Bỏ túi thêm những Kinh Nghiệm Mua Gỗ Pallet Đà Nẵng nhé.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Khi tìm nhà cung cấp gỗ pallet giá rẻ, nhiều khách hàng là các doanh nghiệp  luôn mong muốn tìm được nhà cung cấp uy tín, chất lượng ổn định và sản xuất pallet gỗ tốt nhất cho công ty mình.

Đây là nhu cầu rất chính đáng và quan trọng nhất, thể hiện mong muốn và nhu cầu tìm kiếm đối tác đáng tin cậy để hợp tác lâu dài. Do vậy chất lượng sản phẩm tốt nhất, pallet gỗ tốt nhất sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu trong mối quan hệ hợp tác bền chặt cùng có lợi.

Về độ bền và khả năng chịu tải trọng cao

Vì tính chất công việc sử dụng pallet để vận chuyển những loại hàng hóa nặng, nên đòi hỏi các doanh nghiệp khi tìm mua gỗ pallet giá rẻ cần phải đảm bảo độ bền cao.

Loại pallet gỗ tốt nhất về tiêu chí này là pallet gỗ 2 mặt 2 chiều nâng. Pallet gỗ loại này được thiết kế đế chịu lực chạy dài theo chiều dài pallet, đinh xoắn được sử dụng để liên kết chắc chắn các nan mặt trên, nan mặt dưới với đế, giúp pallet gỗ rất chắc chắn và khó hư hỏng, kể cả xe nâng có kéo lê nhiều lần trên mặt đất trong quá trình di chuyển.

Gỗ nan mặt trên và dưới của pallet loại này thường dày hơn các pallet khác, từ 20 – 25mm giúp tăng độ cứng và chắc khỏe. Về khả năng chịu tải trọng cao nhất với cùng khối lượng nguyên vật liệu, pallet gỗ tốt nhất là pallet gỗ 2 chiều nâng.

Pallet gỗ này tỏ ra không có đối thủ với đặc điểm kết cấu vững chắc, đố chịu lực liền mạch dài theo chiều dài pallet giúp pallet gỗ chịu tải trọng cao. Các pallet gỗ 2 mặt 2 chiều nâng có số nan mặt trên và dưới bằng nhau càng giúp tăng độ chắc khỏe và xếp chồng nhiều lớp dễ dàng, tránh bẹp móp hàng hóa bên dưới.

Mức độ thuận tiện khi sử dụng

Ngoài những yếu tố trên thì khi mua gỗ pallet giá rẻ chúng ta cũng cần nên lưu ý đến mức độ thuận tiện của nó khi sử dụng. Loại pallet gỗ tốt nhất là pallet 4 chiều nâng cục gù.

Giá có phần cao hơn pallet 2 chiều nâng do phải tốn nhiều nhân công hơn để sản xuất, tốn đinh liên kết song pallet 4 chiều nâng sử dụng cục gù tỏ ra đặc biệt hiệu quả và tiện dụng, cho phép sử dụng xe nâng tay, xe nâng máy dễ dàng.

Nhược điểm của pallet 4 chiều nâng sử dụng cục gù là khả năng sửa chữa khó khăn. Nếu hỏng cục gù hoặc nan liên kết thì buộc phải thay mới cả pallet gỗ, không thể sửa chữa. Do vậy, chúng ta cần hết sức lưu ý để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất!

🌻 Đừng Vội Bỏ Qua List Địa Chỉ Cửa Hàng 🌻 BAO CAO SU ĐÀ NẴNG

Bán Thùng Phi Nhựa Cũ Tại Đà Nẵng

Giá Gỗ Thông Pallet Tại Đà Nẵng

Cùng tham khảo Giá Gỗ Thông Pallet Tại Đà Nẵng nhé. Bạn nên liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp để được báo giá chi tiết và chính xác nhất.

 • Pallet gỗ tạp đã qua sử dụng: 50.000 VNĐ/ pallet.
 • Pallet gỗ thông đã qua sử dụng: 60.000 ~100.000 VNĐ/ pallet.
 • Pallet gỗ tạp mới: 90.000 ~ 150.000 VNĐ / pallet.

⭐ Tặng Bạn List Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ ⭐ THIẾT BỊ VỆ SINH ĐÀ NẴNG

Bán Gỗ Pallet Đà Nẵng – Xe Nâng Châu Á

Xe Nâng Châu Á chuyên cung cấp Bán Gỗ Pallet Đà Nẵng với đầy đủ kích thước và chủng loại. Không chỉ có pallet gỗ thông, còn có rất nhiều sự lựa chọn khác như gỗ tràm hay gỗ keo. Đây là đơn vị có trữ lượng lớn pallet gỗ mới/cũ chất lượng cao.

 • Địa chỉ : 234A Nguyễn Lương Bằng, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934.588.269
 • Email:[email protected]
 • Website: xenangchaua.com

⭐ Tặng Bạn List Cửa Hàng ⭐ Bán Thùng Phi Nhựa Cũ Tại Đà Nẵng

Bán Thùng Phi Nhựa Cũ Tại Đà Nẵng

Mai Huỳnh Thiên Phát – Mua Gỗ Pallet Đà Nẵng

Mai Huỳnh Thiên Phát Việt Nam là địa chỉ Mua Gỗ Pallet Đà Nẵng uy tín; chuyên sản xuất và cung cấp đồ gỗ pallet Đà Nẵng. Với phương châm “Giá cả cạnh tranh, chất lượng vượt trội, bảo trì trọn đời, giao hàng tận nơi” Mai Huỳnh Thiên mang tới cho khách hàng trên toàn quốc một dịch vụ hoàn hảo trước, trong và sau bán hàng.

 • Địa chỉ: Lô 56 Chu Huy Mân, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam
 • Điện thoại: 0236.3566.292 – 0905.568.292
 • Email: [email protected]
 • Website: maihuynhthienphat.com

🌻 Đừng Vội Bỏ Qua List Đơn Vị Cung Cấp 🌻 THIẾT BỊ VỆ SINH INAX TẠI ĐÀ NẴNG

Ghế Massage Ở Đà Nẵng

Gỗ Thông Pallet Đà Nẵng – Lâm Nghiệp Hải Vân

Đơn vị tiếp theo bán Gỗ Thông Pallet Đà Nẵng trong danh sách này đó là công ty Lâm Nghiệp Hải Vân. Lâm Nghiệp Hải Vân mặc dù mới xuất hiện trên thị trường trong những năm gần đây nhưng cơ sở này được tín nhiệm khá cao và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

 • Địa chỉ: Đường 4/12, CCN. Thanh Vinh, KCN. Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3738.243
 • Email: [email protected]

🌈 Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm 🌈 TẠ TAY ĐÀ NẴNG

Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á – Bán Gỗ Thông Đà Nẵng

Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á chuyên Bán Gỗ Thông Đà Nẵng với nhiều loại sản phẩm khác nhau như thanh ván thông pallet, đố khuyết gỗ thông pallet (đố ẹo), đố thẳng gỗ thông pallet, thanh gỗ pallet tạp và pallet gỗ thông nguyên khối…

 • Địa chỉ: 25 Hàm Trung 5, P. Hoà Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934.743.007- 0987.715.777
 • Email: [email protected]
 • Website: kiemsoatcontrungchaua.com

🌏 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến List Địa Chỉ 🌏 BÁN TRE ĐÀ NẴNG

Sửa Iphone Đà Nẵng

Mua Pallet Gỗ Đà Nẵng – Mai Văn Xuân

Pallet Mai Văn Xuân cũng là địa chỉ uy tín để Mua Pallet Gỗ Đà Nẵng; chuyên sản xuất bán pallet gỗ cũ, mới giá rẻ uy tín, chất lượng mà bạn nên chọn ở Đà Nẵng. Không chỉ vậy, khi chọn sản phẩm của công ty bạn sẽ dễ dàng sở hữu được các sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

 • Địa chỉ: 14 Lê Phụng Hiểu, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà,Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.749.968
 • Email: [email protected]
 • Website: xenangtayhpm.com

Phú Hoà An – Gỗ Thông Tại Đà Nẵng

Với thế mạnh về pallet nhựa là chính, tuy nhiên, Phú Hoà An còn bán pallet Gỗ Thông Tại Đà Nẵng chất lượng cao, cứng cáp, chịu lực tốt. Đây là doanh nghiệp đã nhận được không ít đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

 • Địa chỉ: KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934.557.929
 • Email: [email protected]

🔥 Nhất Định Đừng Bỏ Qua List 🔥 BAO NI LÔNG ĐÀ NẴNG

Máy Xông Tinh Dầu Đà Nẵng

Thùng Gỗ Pallet Đà Nẵng – Bi Vi

Thùng Gỗ Pallet Đà Nẵng cũng được Bi Vi cung cấp không chỉ cho mỗi một dòng xe mà còn đủ các kích thước. Hơn nữa công ty còn được đánh giá là đơn vị cung cấp lớn khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng. Vì vậy yếu tố chất lượng sản phẩm thì bạn có thể yên tâm lựa chọn.

 • Địa chỉ: 273 Trần Hưng Đạo, Khối Ngọc Vinh, P. Điện Ngọc, H. Điện Bàn, T. Quảng Nam (Giáp ranh Đà Nẵng)
 • Điện thoại: 0905.981.252
 • Email: [email protected]

Đồ Gỗ Pallet – Giường Gỗ Pallet Đà Nẵng

Đồ gỗ pallet Đà Nẵng chuyên sản xuất và cung cấp pallet gỗ các loại: Giường Gỗ Pallet Đà Nẵng; Pallet gỗ tạp, pallet gỗ thông, pallet gỗ mới, pallet gỗ cũ. Đây là đơn vị cuối cùng trong danh sách này mà bạn có thể chọn.

 • Địa chỉ: 01 Lý Nhân Tông, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906.436.544

😍 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thông Tin Về 😍 THÙNG CARTON ĐÀ NẴNG

Máy Xông Tinh Dầu Đà Nẵng

Thùng Gỗ Pallet Đà Nẵng – Bách Hà

Nội Thất Bách Hà là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Thùng Gỗ Pallet Đà Nẵng. Và nếu bạn muốn mua pallet gỗ Đà Nẵng thì không nên bỏ qua đơn vị này. Pallet ở Nội Thát Bách Hà đạt chất lượng tốt. Khi sử dụng sản phẩm không cong – vênh, nhất là độ bền – độ cứng cao.

 • 45 Trần Đức Thảo – TP Đà nẵng
 • 85 Phường Mỹ An , Q.Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0904.896.874 – 0934 882 622
 • Email: [email protected]

Trọng Thức – Đồ Gỗ Pallet Đà Nẵng

Trọng Thức là một trong những doanh nghiệp được đánh giá về giá cả và chất lượng cũng tương đối tốt tại thị trường Đồ Gỗ Pallet Đà Nẵng.

Đây là đơn vị cũng chuyên cung cấp các loại pallet gỗ, pallet gỗ thông, pallet gỗ tạp, pallet gỗ làm bàn ghế, pallet đóng nội thất, pallet gỗ các loại cũ, mới đầy đủ kích thước và mẫu mã. Mua bán pallet giá rẻ, pallet gỗ làm kệ kê hàng trong kho bãi, pallet gỗ làm kệ kê hàng trưng bày sản phẩm,… với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 • Địa chỉ: 630-632 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 02363.938.787 – 0911.623.737 – 0905.659.300
 • Email: [email protected]
 • Website: thungracgiatot.com

🚨 Có Thể Ai Đó Sẽ Cần Đến Các Địa Chỉ ️️🚨 THÙNG XỐP ĐÀ NẴNG

Gỗ Thanh Pallet Đà Nẵng – Nội Thất Gỗ Pallet

Nội Thất Gỗ Pallet là địa chỉ chuyên mua bán Gỗ Thanh Pallet Đà Nẵng, Pallet gỗ đóng bàn ghế nội thất, Pallet gỗ mới,… uy tín được lòng nhiều khách hàng Đà Thành.

Đến với Nội Thất Gỗ Pallet, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp giải pháp về các loại pallet hàng đầu hiện nay với giá cả phải chăng cũng như tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm tại đây đảm bảo chất lượng hoàn toàn không mối mọt, mẫu mã và đa dạng kích thước các loại pallet gỗ. Cam kết làm hài lòng tối đa nhu cầu của khách hàng.

 • Địa chỉ: 269-249 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 093 458 82 69
 • Fanpage: https://www.facebook.com/noithatgopalletdanang/

MHTP Việt Nam – Kệ Gỗ Pallet Đà Nẵng

Công Ty TNHH MHTP Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại Kệ Gỗ Pallet Đà Nẵng; thiết bị nâng hạ vận chuyển hàng hóa trong các xưởng, kho hàng, các thiết bị Pallet nhựa, Pallet gỗ.

Trong những năm qua, công ty đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội. “Giá cả cạnh tranh, chất lượng vượt trội, bảo trì trọn đời, giao hàng tận nơi” là phương châm mà công ty luôn đặt lên hàng đầu.

 • Địa chỉ: Đối Diện 109 Khúc Hạo – Nại Hiên Đông – Sơn Trà – TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3566292 – Fax: 0511 3566292
 • Website: http://maihuynhthienphat.com/

✅ Cập Nhật Những Địa Chỉ Cung Cấp ✅ CHAI NHỰA ĐÀ NẴNG

Xưởng Gỗ Pallet Đà Nẵng – Fagologistics

Là doanh nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, Fagologistics tự hào là đơn vị uy tín số 1 chuyên cung cấp pallet gỗ số lượng lớn. Sở hữu nhà xưởng quy mô lớn, cùng trang thiết bị hiện đại, pallet do Fagologistics luôn đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế. Từ độ cứng, độ chịu lực cho tới độ bền đều hoàn hảo.

Tân Huy Hoàng – Tấm Pallet Gỗ Đà Nẵng

Với uy tín đã được khẳng định cùng chất lượng pallet tốt. Bạn có thể xem Tân Huy Hoàng là địa chỉ đáng cân nhắc nếu có nhu cầu mua Tấm Pallet Gỗ Đà Nẵng số lượng lớn.

 • SĐT liên hệ: 0946818681

🌻 Đừng Vội Bỏ Qua List Địa Chỉ Cửa Hàng 🌻 IN BAO BÌ ĐÀ NẴNG

Ghế Massage Ở Đà Nẵng

Nội Thất Gỗ Pallet Đà Nẵng – Quảng Đà

Với ưu thế sở hữu khi bãi rộng cùng sự đa dạng về kích thước và chủng loại pallet, doanh nghiệp Quảng Đà là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng hiện nay. Không chỉ có giá thành phải chăng, đơn vị này còn nhận cung cấp đơn hàng Nội Thất Gỗ Pallet Đà Nẵng số lượng lớn.

 • Thôn Quý Phước, xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, Quảng Nam
 • Điện thoại: 090 370 13 92

Trâm Anh – Thi Công Gỗ Pallet Đà Nẵng

Trâm Anh là doanh nghiệp chuyên Thi Công Gỗ Pallet Đà Nẵng theo yêu cầu. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách thì có thể lựa chọn pallet gỗ đã qua sử dụng. Giá thành khá hợp lí, không chênh lệch nhiều so với thị trường ở khu vực này.

 • Địa chỉ: 20 Bàu Mạc 15, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 097 521 67 69

🌊 Cập Nhật Những Địa Chỉ Cung Cấp 🌊 SỬA KHÓA TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

Thanh Lý Pallet Gỗ Đà Nẵng – Minh & More

Nếu bạn muốn Thanh Lý Pallet Gỗ Đà Nẵng; mua pallet gỗ cũ, đã qua sử dụng nhưng chất lượng đảm bảo thì Minh & More sẽ là địa chỉ uy tín bạn có thể cân nhắc. Có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, giá cả không quá đắt so với mặt bằng chung hiện nay.

 • Địa chỉ: 179B Nguyễn Công Trứ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 096 603 43 43

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận