Từ Thiện Đà Nẵng ❤️ Danh Sách Các Tổ Chức, Hội Từ Thiện

Từ Thiện Đà Nẵng ❤️ Danh Sách Các Tổ Chức, Hội Từ Thiện ✅ Cập Nhật Và Chia Sẻ Tất Tần Tật Thông Tin Chi Tiết Về Các Nhóm Từ Thiện

Các Hình Thức Từ Thiện Đà Nẵng

Có những mảnh đời sinh ra đã mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo; những căn bệnh chất độc màu da cam. Thế nhưng họ không hề bỏ cuộc, họ vẫn tiếp tục sống, họ tự thân vận động với hy vọng kiếm được một chút tiền mưu sinh.

Đứng trước những mảnh đời đó rất nhiều tổ chức thiện nguyện, nhóm từ thiện đã được thành lập với mong muốn giúp đỡ những người thiếu may mắn phần nào trong cuộc sống. Dưới đây Đà Nẵng Reviews chia sẻ Các Hình Thức Từ Thiện Đà Nẵng. Hy vọng bài viết sẽ là cầu nối giữa người đọc và những người khổ cực ngoài kia

Quyên góp từ thiện

Trong những năm gần đây hành động từ thiện ở Việt Nam diễn ra rất sôi nổi. Các quỹ quyên góp, các nhóm từ thiện,… được mở ra nhiều hơn; thu hút được đông đảo các tầng lớp người dân Việt Nam. Từ người già đến trẻ nhỏ, từ Bắc vào Nam mọi người đều rất hưởng ứng các phong trào từ thiện.

Mọi người quyên góp tiền những vật dụng cần thiết cho những người gặp khó khăn trong vùng; hoặc ở những nơi xa xôi hẻo lánh. Với người già trẻ em có thể họ sẽ quyên góp quần áo, thực phẩm, đồ dùng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn giá trị sử dụng để giúp những người khó khăn. Chính những hành động cao cả này đã tạo ra một thế giới tình người cao thượng.

Khi các bạn cho đi các bạn sẽ nhận lại những điều tốt đẹp, những niềm vui cao cả hơn những điều bạn làm. Chỉ cần những điều bạn cho đi là những điều thật tâm của bạn thì bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy mất đi những điều bạn cho đi. Bởi lẽ “cho đi là còn mãi”. Chỉ một hành động nhỏ của bạn có thể giúp những người không có áo ấm có thêm áo ấm để mặc. Thậm chí bạn có thể cứu sống một mạng người khi các bạn tham gia hiến máu nhân đạo.

Quán cơm từ thiện

Xuất phát từ tình thương giữa con người với con người, những quán cơm từ thiện được mở ra trên khắp dải đất Việt Nam. Những quán cơm tình thương, chỉ với 2000đ, 3000đ/1 suất đã giúp biết bao người nghèo khổ có được đầy đủ bữa ăn.

Có thể các bạn sẽ nghĩ tại sao làm từ thiện rồi mà không phát miễn phí đi. Nhưng số tiền 2000đ – 3000đ có thể nó sẽ là động lực giúp người nghèo đi làm mỗi ngày; là số tiền để chủ quán cơm duy trì hoạt động từ thiện mỗi ngày.

Quán cơm 2000đ ban đầu có ở Tp. Hồ Chí Minh, với ý nghĩa giúp đỡ; hỗ trợ phần nào những người có hoàn cảnh khó khăn có được bữa cơm đàng hoàng. Sau này hoạt động này được lan rộng ra các thành phố khác như Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội,… nhằm giúp đỡ thêm được nhiều địa phương và khu vực sâu ở các tỉnh. Tất cả từ trẻ nhỏ mồ côi, trẻ nhỏ đi bán vé số, người già đều có thể có được bữa ăn đủ no. Điều này giúp họ có thêm động lực đi tiếp những chặng đường còn dang dở, để họ nuôi hy vọng vào những điều tốt đẹp trong tương lai.

🌿 Không Thể Cưỡng Lại Với Quán Hải Sản Ngon Rẻ Nhất 🌿 QUÁN NĂM ĐẢNH ĐÀ NẴNG

Cửa hàng từ thiện Thrift Store

Thrift Store hoạt động với mô hình là một cửa hàng từ thiện bán lẻ. Những nhà hảo tâm sẽ quyên tặng những món đồ mà họ đã dùng qua hoặc hư hỏng nhẹ những vẫn có thể tân trang lại được.

Ngoài quần áo, tập, sách như những mô hình khác thì tại các cửa hàng từ thiện bạn có thể tìm thấy thêm rất nhiều những vật dụng khác với tất cả các thể loại từ những cái chén, cái muỗng đến những vật trang trí, nội thất.

Tại các nước châu Âu thì mô hình này đã rất phát triển và là một trong những mô hình được nhiều khách hàng ủng hộ và ghé thăm. Mô hình tuy đơn giản nhưng lại có sự hỗ trợ nhau chặt chẽ giữa mọi người trong cộng đồng. Những món hàng cũ nhưng chất lượng vẫn tốt với giá rẻ là tất cả những gì mà những gia đình không có nhiều điều kiện cần. Số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được dùng cho các tổ chức, hoạt động từ thiện khác.

Khám bệnh từ thiện

Không dừng lại ở quần áo, đồ dùng, tiền bạc mà chương trình từ thiện còn lan sang cả vấn đề về sức khỏe.

Ví dụ như Chương trình khám bệnh thiện nguyện được phòng khám Victoria Healthcare cùng với Chi hội từ thiện Trái Tim Vàng tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí cho những người dân nghèo ở Châu Thành, Bến Tre. Hoạt động này đã được duy trì 10 năm với mong muốn hy vọng giúp đỡ cộng đồng người nghèo. Các y bác sĩ dựa trên nền tảng “Y học chứng cứ” để đưa cách phòng chống và chữa bệnh cho người nghèo.

Bên cạnh các chương trình thường niên chúng ta còn gặp những phòng khám từ thiện hằng tuần. Ví dụ như “Phòng khám bệnh từ thiện Nhà thờ An Tôn” nằm ở 18 Phan Văn Trường, p. Cầu Ông Lãnh, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hoạt động thiện nguyện của bệnh viện mở ra vào thứu 3, thứ 5 từ 8h-10h30. Đến phòng khám các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn sẽ được khám và phát thuốc miễn phí.

Nhóm Từ Thiện Ở Đà Nẵng – Global Village Foundation

Được dịch từ tiếng Anh-Global Village Foundation là một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận; cung cấp giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em và dân làng nông thôn ở Việt Nam và một số quốc gia khác ở châu Á. Được thành lập vào năm 1999 bởi tác giả và nhà nhân đạo Le Ly Hayslip, nó có trụ sở tại Hoa Kỳ.

 • Địa chỉ: Lô 1B, Khu Lam San, Hoa Cương, Phường Hoa Cương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Phone: (0511) 3632 260

🔔 Cùng Khám Phá Quán Hải Sản Nổi Tiếng 🔔 BÉ MẶN ĐÀ NẴNG

Mái Ấm Tình Thương Đà Nẵng – Hội Từ Thiện Ở Đà Nẵng

Ngoài việc chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn, tiếp thêm niềm tin, động lực sống cho họ, Hội Từ Thiện Mái Ấm Tình Thương Đà Nẵng còn là nơi giúp các bạn trẻ có sân chơi, giao lưu, học hỏi lẫn nhau; hướng các bạn đến giá trị chân – thiện – mỹ; Là nơi mà tinh thần đoàn kết được đẩy lên cao nhất cùng việc rèn luyện sự tự tin, độc lập cho bản thân với bất kỳ ai tham gia cùng Hội.

 • Địa chỉ: K85/ 20 Phan Tứ, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Phone: (0511) 3383 6839

🐬 Cùng Tìm Hiểu Thêm Thông Tin Về Nhà Hàng 🐬 HẢI SẢN PHỐ ĐÀ NẴNG

Câu Lạc Bộ Từ Thiện Đà Nẵng – Tâm Đức

Câu Lạc Bộ Từ Thiện Tâm Đức là một trong những tổ chức từ thiện nổi tiếng ở Đà Nẵng mà Đà Nẵng Reviews muốn giới thiệu với bạn.

 • Chủ nhiệm CLB : Kiều Thị Tố Nga
 • Điện Thoại : 0905.652529
 • Phó chủ nhiệm : Phạm Đình Vũ
 • Điện Thoại : 0905.016588
 • http://www.tuthientamduc.com/

🐟 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Danh Sách Hấp Dẫn 🐟 HẢI SẢN ĐÀ NẴNG

Đông Tây Hội Ngộ – Tổ Chức Từ Thiện Đà Nẵng

Thêm một Tổ Chức Từ Thiện Đà Nẵng có nhiều hoạt động ý nghĩa đó là Đông Tây Hội Ngộ.

Địa chỉ: 32 Pasteur, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Phone: (0511) 3829 110

🦐 Mời Bạn Xem Thêm List Nhà Hàng Cực Ngon 🦐 TÔM HÙM ĐÀ NẴNG

Thùng Đồ Từ Thiện Đà Nẵng – 569 Tôn Đức Thắng

Tại Thùng Đồ Từ Thiện Đà Nẵng cho người nghèo ở số 569 đường Tôn Đức Thắng (Q.Liên Chiểu) lâu nay cũng là địa điểm thường ghé đến của nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Họ đa phần là công nhân khu công nghiệp Hòa Khánh, những người bán vé số, những thợ hồ và người nghèo trong khu vực.

Thế mới thấy hết cái tình giữa người với người. Cần nhiều, nhiều hơn nữa những tủ đồ thiện nguyện trên đường phố Đà Nẵng để giúp cho người dân nghèo trong khó khăn. Niềm vui, sự cảm kích khi có những món đồ ưng ý của người dân nghèo cũng chính là niềm vui của những người xây dựng tủ đồ từ thiện. Người có giúp người khó, lá lành đùm lá rách giúp đỡ lẫn nhau là văn hóa mà người Việt bao đời gìn giữ.

🦀 Không Thể Cưỡng Lại Với Top Quán Hải Sản 🦀 CUA HOÀNG ĐẾ ĐÀ NẴNG

29/5 Hồ Xuân Hương – Đồ Từ Thiện Đà Nẵng

Với tấm lòng thiện nguyện, chị Nguyễn Thị Quỳnh Như và các thành viên trong gia đình đã cho ra đời “shop” đồ từ thiện, với nhiều bộ đồ thời trang tại nhà của mình.

Mô hình tủ áo quần từ thiện không còn quá xa lạ, tại Đà Nẵng cũng đã có 4 -5 tủ được mở ra với mục đích giúp đỡ người nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Thế nhưng, “shop” áo quần từ thiện nằm trong con hẻm 29/5 đường Hồ Xuân Hương, quận Sơn Trà, của chị Nguyễn Thị Quỳnh Như vẫn mang một nét đặc biệt rất riêng.

Bà con sống xung quanh cũng như người dân lao động vẫn thường gọi đây là “shop” thời trang dành cho người nghèo; bởi cách trình bày, sắp xếp gọn gàng theo từng dãy rất ngăn nắp và khá đẹp mắt. Nhiều loại áo quần nhìn còn rất mới và thời trang.

 • Địa chỉ: 29/5 đường Hồ Xuân Hương, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

🦑 Bỏ Túi Ngay List Thông Tin Hữu Ích 🦑 CHỢ HẢI SẢN ĐÀ NẴNG

Quán Cơm Từ Thiện Đà Nẵng – Quán Cơm 1.000 Đồng

Những tháng trở lại đây, cánh xe ôm, vé số rỉ tai nhau về một quán cơm từ thiện đặc biệt tại Đà Nẵng. Đó là quán cơm 1.000 đồng tại số 8 Đỗ Ngọc Du, quận Thanh Khê.

Đến với quán, không những được ăn cơm với giá “siêu rẻ”, được thoải mái lựa chọn những bộ quần áo miễn phí mà người nghèo còn được cùng nhau làm “từ thiện” bằng chính số tiền 1.000 đồng/suất cơm của mình.

Khác hoàn toàn với những quán cơm 1.000 đồng khác, cách “mua bán” ở đây cũng rất “dễ thương”. Khi đến ăn cơm, mọi người sẽ tự giác bỏ tiền vào chiếc thùng quyên góp đặt ở góc quán.

Giá một suất cơm được niêm yết là 1.000 đồng; nhưng ai muốn góp nhiều hơn tùy ý còn nếu không thích bỏ cũng chẳng sao. Rồi cứ cuối tháng; mọi người cùng nhau mở thùng quyên góp và đem số tiền bán cơm ấy ủng hộ hết cho Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: 8 Đỗ Ngọc Du, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

🍀 Chia Sẻ Những Thông Tin Chi Tiết Về 🍀 CHỢ ĐẦU MỐI ĐÀ NẴNG

Bánh Mì Từ Thiện Đà Nẵng

Một địa điểm Bánh Mì Từ Thiện Đà Nẵng mang đến những ổ bánh mỳ cho người nghèo. Mô hình tủ bánh mì từ thiện này xuất phát đầu tiên từ những cá nhân hảo tâm tại Sài Gòn, sau đó nó lan tỏa đến Hà Nội. Và Đà Nẵng là thành phố tiếp theo nhanh chóng hưởng ứng.

 • Địa điểm thùng bánh mỳ miễn phí : 130 Quang Trung – Đà Nẵng
 • Liên hệ ủng hộ bánh mỳ: 0903 55 56 57
 • Facebook: facebook.com/banhmymienphi

🍀 Tìm Hiểu Thêm Khu Chợ Đặc Sắc 🍀 CHỢ CHIỀU ĐÀ NẴNG

Làng Trẻ Em SOS – Từ Thiện Tại Đà Nẵng

Làng trẻ em SOS Đà Nẵng có 16 ngôi nhà gia đình mang tên 16 loài hoa. Từ ngày thành lập đến cuối năm 2019, Làng trẻ em SOS Đà Nẵng đã nuôi dưỡng được 381 trẻ, trong đó có 219 cháu đã trưởng thành và hòa nhập xã hội; trong số này có 127 cháu đã lập gia đình.

Làng trẻ em SOS Đà Nẵng thường xuyên quan tâm, chăm lo cho việc học tập của các cháu. Tỷ lệ học sinh khá giỏi hàng năm đạt từ 50 – 60%. Nhiều cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận và thành phố. Tỷ lệ tốt nghiệp PTTH qua các năm trên 95% và 30-40% các cháu đỗ vào các trường đại học và cao đẳng.

Bên cạnh việc chăm lo cho các cháu học tập tốt về văn hóa, Làng trẻ em SOS Đà Nẵng còn chú trọng đào tạo, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu cá nhân. Làng thường xuyên tổ chức các lớp và câu lạc bộ năng khiếu; tạo điều kiện cho các cháu phát huy tài năng và phát triển toàn diện. Nhiều cháu đã đạt giải thưởng trong các kỳ thi năng khiếu. Đội bóng đá của Làng đạt giải nhất trong Giải bóng đá Thiếu nhi các Làng trẻ em SOS toàn quốc-CUP PVD 2011.

 • Địa chỉ: Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Phone: (0511) 3383 6199

🌻 Cùng Khám Phá Địa Điểm Cực Hot Của Giới Trẻ 🌻 CHỢ ĐÊM HELIO ĐÀ NẴNG

Trung Tâm Từ Thiện Đà Nẵng – Nhà Tình Thương Hải Châu 2

Mục tiêu hoạt động chính của Nhà Tình Thương Hải Châu 2 hướng vào nhóm đối tượng là người nghèo. Nhà Tình Thương Hải Châu 2 đang nỗ lực trong việc xây dựng chiếc cầu nối giữa hai bờ yêu thương: những nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái; những con người nhiệt huyết với công việc từ thiện và những hoàn cảnh nghèo khó trên cả nước.

 • Địa chỉ: 87 Triệu Nữ Vương, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Phone: (0511) 3387 1323

🌹 Oanh Tạc Hết Những Khu Chợ Nổi Tiếng 🌹 CHỢ ĐÊM ĐÀ NẴNG

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận