Chợ Đầu Mối Đà Nẵng ❤️ Địa Chỉ, Giờ Mở Đóng Cửa, Mua Gì

Chợ Đầu Mối Đà Nẵng ❤️ Địa Chỉ, Giờ Mở Đóng Cửa, Mua Gì ✅ Cập Nhật Và Chia Sẻ Tất Tần Tật Thông Tin Chi Tiết Về Chợ Đầu Mối Hòa Cường

Chợ Đầu Mối Đà Nẵng

Chợ đầu mối Đà Nẵng – nơi mà hầu hết các tiểu thương tại các chợ trên thành phố đều cho biết họ lấy hàng hóa tại đây. Bạn biết gì về khu chợ này? Để biết nhiều hơn về khu chợ “mưu sinh” này thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây từ Đà Nẵng Reviews nhé!

Chợ Đầu Mối Đà Nẵng Nằm Ở Đâu

Chợ đầu mối Đà Nẵng nằm ở đâu? Khu chợ nổi tiếng này tọa lạc tại 65 Lê Nổ, phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Chợ rộng 2ha, được bao quanh bởi 4 con đường: Lê Nổ, Lê Sát, Hồ Nguyên Trưng và Lê Thanh Nghị. Đây là khu chợ đầu mối lớn nhất thành phố Đà Nẵng.

Chợ đầu mối Đà Nẵng hay còn gọi là chợ đầu mối Hòa Cường Đà Nẵng. Khu chợ đầu mối nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động trao đổi buôn bán hàng hóa trên thị trường địa bàn thành phố Đà Nẵng nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng.

  • Địa chỉ: 65 Lê Nổ, phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 1900 0008
  • Giờ mở cửa: 24h00 – 6h00
  • Facebook:  facebook.com/ChoDauMoiHoaCuong

🍀 Tìm Hiểu Thêm Khu Chợ Đặc Sắc 🍀 CHỢ CHIỀU ĐÀ NẴNG

Chợ Đầu Mối Đà Nẵng Mở Cửa Mấy Giờ

Chợ đầu mối tại Đà Nẵng mấy giờ đóng cửa? Chợ đầu mối Hòa Cường, ban ngày trông “im ắng”. Bởi chợ chỉ hoạt động nhộn nhịp chủ yếu vào ban đêm.

Tầm 24h khuya thì nông sản từ các nơi được theo xe chở đến, tập kết thành nhiều mặt hàng như vải thiều Hưng Yên, nho Ninh Thuận, sầu riêng Bình Dương, bơ Đắc Lắc, khoai tây Đà Lạt, chuối Gia Lai…

Tầm 6h sáng là chợ đầu mối bắt đầu thưa và tan dần sau khi những đội quân bốc vác đẩy những xe kéo chạy rần rần chuyển hàng từ những xe tải to đậu đầy sân sau của chợ, đấy là những người buôn bán ở các chợ nhỏ lẻ đến mua sỉ, lẻ hàng hóa.

Chính những khung cảnh như thế đã tạo thành điểm đặc trưng mỗi khi bạn nghĩ về khu chợ này.

🌻 Cùng Khám Phá Địa Điểm Cực Hot Của Giới Trẻ 🌻 CHỢ ĐÊM HELIO ĐÀ NẴNG

Các Mặt Hàng Chợ Đầu Mối Đà Nẵng Giá Rẻ

Chợ đầu mối Đà Nẵng là nơi tập kết hàng rau củ, hoa chưng các loại, trái cây, nông sản lớn nhất miền Trung. Phân phối từ các nơi vùng miền theo mùa tập trung vào chợ đầu mối; sau đó được các chủ thương thu mua và bán ở các chợ trong thành phố Đà Nẵng và cả các vùng lân cận, kể cả Tây Nguyên.

Chợ có mặt bằng rộng rãi bốn phía là bốn ngã đường và đều có chỗ đậu xe bốc dỡ xuống hàng và phân phối bốc xếp lên xe đi về chợ lẻ, hàng về ban đêm sáng ra là đã vơi gần hết, khu nhà chợ rất rộng bày la liệt hàng của nhiều ki ốt kinh doanh, một khu chợ sĩ sầm uất mua bán đủ loại mặt hàng.

Đến chợ đầu mối Đà Nẵng bạn có thể mua được bất kể thứ gì. Các mặt hàng ở đây đa dạng. Rau củ quả tươi ngon giá rẻ, tận gốc không qua trung gian. Đặc biệt nếu mua với khối lượng lớn giá sẽ càng tốt và có khi còn được tặng thêm.

🌹 Oanh Tạc Hết Những Khu Chợ Nổi Tiếng 🌹 CHỢ ĐÊM ĐÀ NẴNG

Chợ Đầu Mối Hoa Đà Nẵng

Chợ Hòa Cường cũng là Chợ Đầu Mối Hoa Đà Nẵng.

Trung bình mỗi ngày nơi đây giao nhận đến hơn 300 tấn hàng. Vào những ngày lễ Tết hay ngày rằm, mùng 1 thì số lượng tăng lên đến 500 – 600 tấn.

Nếu bạn muốn được nhìn thấy cảnh buôn bán tấp nập, muốn mua trái cây, hoa, nông sản với mức giá sỉ và chất lượng gần như đầu tiên, hãy ghé chợ đầu mối Hòa Cường nhé!

☀️ Đừng Vội Bỏ Qua Thông Tin Đầy Đủ Về ☀️ CHỢ HÀN ĐÀ NẴNG

Chợ Cá Đầu Mối Đà Nẵng

Hải sản ở đây thuộc vào loại thượng hạn rồi. Vào khoảng 24h đến sáng, tàu thuyền cập bến nên hải sản được vận chuyển ngay đến đây nên bao tươi luôn. Các anh đàn ông hay đến chợ này mua hải sản về làm mồi nhậu lắm đấy!

Ngoài thực phẩm, hải sản, nếu bạn có nhu cầu lấy sỉ áo quần thì đến đây là một quyết định đúng đắn đấy. Hàng hóa đa dạng mẫu mã, giá lại rất rẻ. Mua theo lô thì rẻ như cho luôn.

🎗️ Cùng Tìm Hiểu Khu Chợ Nổi Tiếng Miền Trung 🎗️ CHỢ CỒN ĐÀ NẴNG

Chợ Đầu Mối Hòa Cường Đà Nẵng

Chợ đầu mối Hòa Cường Đà Nẵng chính là nơi hội tụ của những lái buôn. Muốn tập buôn bán thì hãy đến đây để tìm những cơ hội kinh doanh các bạn nhé! Đây là một trong những khu chợ náo nhiệt nhất tại Đà Nẵng.

Tầm 24h đêm, bạn đã thấy ở chợ đầu mối Đà Nẵng đã bắt đầu có sự nhộn nhịp rồi đấy. Người mua, kẻ bán tấp nập, khẩn trương. Đội quân xe thồ, xích lô nhanh nhẹn mang những kiện hàng đã được đóng gói sẵn cột lên xe chuyển về những chợ nhỏ trong thành phố.

Tầm 7 – 8 giờ sáng, chợ bắt đầu tan nhường chỗ cho những hộ buôn bán rau quả từ những vùng phụ cận của thành phố đổ về mua hàng, cảnh quan không kém phần tấp nập.

📣 Ngoài Ra, Cùng Khám Phá Thêm Khu Chợ Độc Đáo 📣 CHỢ MỚI ĐÀ NẴNG

Chợ Đầu Mối Tại Đà Nẵng

Với hơn 500 quầy sạp, Chợ Đầu Mối Tại Đà Nẵng là nơi tập trung phân phối các loại hàng nông sản, rau quả, trái cây cho thành phố và các vùng lân cận. Lực lượng tham gia vào những đợt giao dịch trao đổi hàng hóa ở đây đa phần là phụ nữ. Còn nam giới, thanh niên có sức khỏe thì thường chọn việc khuân vác, tải xe để mưu sinh.

Đến đây vào sáng sớm thế này bạn có thể mua được rất nhiều thực phẩm tươi ngon với giá sỉ tại vườn, rất rẻ so với đi chợ bình thường. Hải sản tươi sống, rau củ quả, trái cây, thậm chí là áo quần, giày dép,…tất cả đều được bày bán tại chợ đầu mối Đà Nẵng. Nếu bạn không có thời gian đi chợ vào buổi chiều, bạn có thể đến đây để mua sắm nhé!

🍂 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến 🍂 DỊCH VỤ BỐC XẾP ĐÀ NẴNG

Giá Trái Cây Chợ Đầu Mối Đà Nẵng

Giá Trái Cây Chợ Đầu Mối Đà Nẵng không cố định và sẽ biến động từng ngày. Chúng còn có sự thay đổi tùy vào thời mỗi thời điểm. Chúng ta phải cập nhật liên tục nếu có nhu cầu hoặc quan tâm đến vấn đề này để phục vụ cho công việc, đời sống của mình.

Bốc Vác Chợ Đầu Mối Đà Nẵng

Cùng tìm hiểu thêm về nghề Bốc Vác Chợ Đầu Mối Đà Nẵng nhé:

Chợ Đầu mối Hòa Cường làtụ điểm nhập hàng với số lượng lớn, xuất hàng với thời gian nhanh. Ở đó có những mảnh đời vai mòn, gối mỏi với hai tròng mắt gật gà vì đói ngủ; nhưng vẫn lấy đêm làm ngày, bám trụ mưu sinh.

Ông Trần Nguyên Khôi, Đội trưởng Đội bốc xếp trái cây chợ Hòa Cường cho biết từ thời điểm 23 tháng Chạp trở đi, hàng hóa về chợ sẽ nhiều hơn gấp đôi, gấp ba lần ngày thường, mỗi ngày khoảng 200 – 300 tấn. Nhất là từ 26 tháng Chạp, hàng trái cây dồn về nhiều hơn, mỗi ngày 300 – 400 tấn. Ông nhẩm tính: “Cứ mỗi tấn hàng là 70 ngàn tiền công bốc vác. Đội có 60 người, ngày thường trung bình mỗi người trên trăm ngàn, giờ ai chăm thì kiếm được 400, 500 ngàn. Với nghề lao động chân tay, đó là thu nhập rất cao”.

Từ đầu năm 2017, Đà Nẵng thực hiện truy xuất, kê khai nguồn gốc thực phẩm trước khi vào chợ, đội bốc vác là một trong những hàng rào chắn đầu tiên cùng với ban quản lý chợ thực hiện quy định này. Theo Ban quản lý chợ, khi các chủ lô hàng, chủ xe chưa thực hiện kê khai hoặc xuất trình hóa đơn nguồn gốc hàng hóa thì đội bốc xếp sẽ từ chối vận chuyển.

🌈 Lưu Lại Danh Sách Quán Ăn Ngon 🌈 GÀ BÓ XÔI ĐÀ NẴNG

Chợ Đêm Helio Đà Nẵng

Việc Làm Chợ Đầu Mối Đà Nẵng

Bạn đang cần tìm Việc Làm Chợ Đầu Mối Đà Nẵng? Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin việc làm tại các trang web như Chotot.vn hay các trang web tuyển dụng. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với ban quản lý chợ đầu mối:

Dời Chợ Đầu Mối Đà Nẵng

Trước thực tế quá tải tại Chợ đầu mối Hòa Cường, năm 2019, UBND thành phố Đà Nẵng thống nhất chủ trương xây dựng Chợ đầu mối Hòa Phước (thuộc xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang) với diện tích 309.299m2, tổng mức đầu tư 817 tỷ đồng.

Dự án Chợ đầu mối Hòa Phước sẽ được quy hoạch bài bản, có bãi đỗ xe container, xe tải diện tích 18.758m2, bảo đảm đậu, đỗ khoảng 30 container và 50 xe tải lớn. Chợ đầu mối Hòa Phước sẽ có khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm, kho hàng, dịch vụ hậu cần, logistics diện tích 10.500m2, bảo đảm công tác sơ chế, đóng gói, phân loại, bảo quản hàng sống, kho lạnh, kho mát…

Chợ đầu mối Hòa Phước sau khi xây dựng, đi vào hoạt động sẽ giảm áp lực quá tải cho Chợ đầu mối Hòa Cường, giúp các hộ tiểu thương kinh doanh, buôn bán hiệu quả hơn.

😋 Cùng Khám Phá Đặc Sản Cực Ngon 😋 GỎI CÁ TRÍCH ĐÀ NẴNG

Chợ Đêm Helio Đà Nẵng

Chợ Đầu Mối Đà Nẵng Chuyển Về Đâu

Chợ Đầu Mối Đà Nẵng Chuyển Về Đâu? Theo đó, chợ đầu mối Hòa Phước đặt tại xã Hòa Phước (huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng), có vị trí giao thương thuận lợi khi nằm sát trục đường quốc lộ 1A.

Chợ Hòa Phước sẽ được xây dựng trên tổng diện tích đất 309.299 m2 với tổng mức đầu tư 817 tỷ đồng. Trong đó, ngân sách nhà nước sẽ đầu tư gần 122 tỷ đồng để giải tỏa đền bù. Phần còn lại là đầu tư xây dựng hạ tầng sẽ kêu gọi đầu tư theo hình thức công – tư (PPP); hợp đồng BOT thời gian khai thác là 40 năm.

Chợ đầu mối Hòa Phước sẽ đầy đủ các tiện ích; hạng mục công trình đảm bảo quy mô, tính chất của một chợ đầu mối lớn của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước như khu vực thương mại gồm các nhà lồng; khu giao dịch; khu vực logistics như bãi đỗ xe container, xe tải, khu chờ xe; khu vực kho hàng gồm kho hàng khô, kho bảo quản hàng hóa tươi sống, kho lạnh, kho mát; khu trưng bày giới thiệu sản phẩm; khu vực văn phòng gồm văn phòng ban quản lý chợ và văn phòng của các đơn vị như trạm kiểm định an toàn thực phẩm…

🍀 Tổng Hợp Đầy Đủ Chi Tiết 🍀 ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ NẴNG

Chợ Đêm Helio Đà Nẵng

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận