Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Đà Nẵng [10+ Địa Chỉ Uy Tín Nhất]

Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Đà Nẵng ❤️️ Các Địa Chỉ Uy Tín ✅Danangreviews Chia Sẽ Từ A-Z Về Các Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Chất Lượng Ở Đà Thành.

Các Loại Giấy Phép Lái Xe Ô Tô

Cùng Đà Nẵng Reviews tìm hiểu về các loại giấy phép lái xe ô tô hiện nay qua bài viết sau đây nhé.

Bằng lái xe ôtô hạng B1

Giấy phép lái xe hạng B1 cho phép lái cả xe số tự động và số sàn, bao gồm cả các phương tiện như hạng B1 số tự động, cấp cho những cá nhân không hành nghề lái xe kinh doanh, dịch vụ vận tải sử dụng để điều khiển những loại xe sau đây:

 • Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe
 • Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg
 • Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.

Bằng lái xe hạng B1 loại thường này ít được nhiều người lựa chọn bởi vướng phải hạn chế không được hành nghề lái xe kinh doanh, dịch vụ vận tải, nhiều người có xu hướng chọn bằng B1 loại số tự động nhiều hơn hoặc họ muốn học một loại bằng cao hơn nữa đó là bằng B2. 

Bằng lái xe ô tô hạng B2

Hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

 • Người lái xe ôtô 4 – 9 chỗ, ôtô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn
 • Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1.

Bằng lái xe hạng C

Bằng lái xe hạng C này chủ yếu dành cho những cá nhân hành nghề lái xe ô tô tải có trọng lượng trên 3500KG, cụ thể người sở hữu bằng lái xe ô tô hạng C sẽ được điều khiển những phương tiện sau đây:

 • Ô tô tải, kể cả ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500KG trở lên.
 • Máy kéo và kéo một rơ moóc có trọng tải từ 3500KG trở lên
 • Bao gồm các loại xe cho phép loại bằng B1 và B2 điều khiển. 

Bằng lái xe ô tô hạng C là một trong những loại bằng có thể học trực tiếp và thi lấy bằng lái, một lưu ý nhỏ là loại bằng này cũng sẽ có kỳ hạng và kỳ hạn của loại bằng này là 03 năm, sau 03 năm kể từ ngày cấp thì cá nhân lái xe phải tranh thủ đi gia hạn. 

Bật mí bạn ❤️Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Đà Nẵng ❤️Các Trung Tâm Thi Lớn

Bằng lái xe hạng D

Bằng lái xe hạng D chủ yếu được các tài xế hành nghề lái xe có nhiều chỗ ngồi và dùng để chở người theo hợp đồng, cung cấp dịch vụ vận tải, kinh doanh vận tải…

 • Ôtô chở người từ 10 – 30 chỗ, kể cả chỗ của người lái xe
 • Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C.

Bằng lái xe hạng E

Bằng lái xe hạng E chủ yếu được các tài xế điều khiển các phương tiện có nhiều chỗ ngồi và số lượng chỗ ngồi được gia tăng so với bằng hạng D cụ thể như sau:

 • Ôtô chở người trên 30 chỗ
 • Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D. Người có giấy phép lái xe các hạng B1, B2, C, D và E khi điều khiển các loại xe tương ứng được kéo thêm một rơ moóc có trọng tải thiết kế không quá 750 kg.

Bằng lái xe hạng E cũng có quy định tương tự như bằng lái xe hạng D, học viên phải học các bằng dưới như B2, C, D thì mới được thi nâng lên hạng E, tuy nhiên loại bằng này muốn học phải có thâm niên 05 năm trong nghề lái xe hạng D thì mới có quyền học và thi bằng lái xe hạng E

Bằng lái xe hạng F

Bằng lái xe hạng F hiện nay là loại bằng có giá trị cao và muốn học được người lái xe phải có nhiều năm kinh nghiệm và phải thật am hiểu thì mới có thể sở hữu được loại bằng này, bằng lái xe hạng F chỉ cấp cho những cá nhân đã sở hữu các loại bằng hạng B2, C, D và E, loại bằng này dành để điều khiển các phương tiện các loại xe rơ moóc có trọng tải thiết kế trên 750KG, sơ mi rơ moóc, ô tô khách nối toa, được quy định cụ thể như sau:

 • Bằng lái xe hạng FB2: người lái các loại xe theo quy định hạng B2 kéo theo rơ moóc
 • Hạng FC cấp cho người lái xe ô tô để lái các loại xe quy định tại giấy phép lái xe hạng C có kéo rơ moóc, ô tô đầu kéo kéo sơ mi rơ moóc và được điều khiển các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C và hạng FB2;
 • Bằng lái xe hạng FD: người lái xe các loại xe theo quy định hạng D kéo theo rơ moóc
 • Hạng FE cấp cho người lái xe ô tô để lái các loại xe quy định tại giấy phép lái xe hạng E có kéo rơ moóc và được điều khiển các loại xe: ô tô chở khách nối toa và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D, E, FB2, FD.

Cách Mua Hồ Sơ, Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô

Nhu cầu học thi bằng lái xe ô tô ngày càng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách mua hồ sơ hay đăng ký học lái xe ở đâu? Và hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô gồm những gì để tham gia kỳ thi một cách thuận lợi nhất. Ngày hôm nay, hãy để Đà Nẵng Reviews giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bạn liên hệ đến các trung tâm đào tạo hay dạy học lái xe ô tô mà Đà Nẵng Reviews chia sẽ bên dưới để mua hồ sơ đăng ký khóa học bạn nhé.Một hồ sơ học đầy đủ bao gồm:

 • Hồ sơ đăng ký học lái xe
 • Giấy khám sức khỏe
 • 01 bản photo chứng minh nhân dân (không cần công chứng)
 • Sơ yếu lý lịch (không cần công chứng)
 • 8 ảnh thẻ kích thước 3 x 4

Kinh Nghiệm Học Bằng Lái Ô Tô Đà Nẵng

Đà Nẵng Reviews chia sẽ một số kinh nghiệm nhỏ khi học bằng lái xe ô tô để bạn tham khảo.

Tiêu chí quan trọng bạn nên quan tâm khi chọn Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Đà Nẵng

 • Học phí và lệ phí
 • Kinh nghiệm của trung tâm đào tạo lái xe
 • Quy mô, uy tín của cơ sở đào tạo lái xe
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy (lý thuyết) và hướng dẫn (thực hành) phải đông đảo, nhiệt tình và lành nghề
 • Trang thiết bị (bao nhiêu xe, xe có máy lạnh không, sân sát hạch ở đâu…)
 • Lịch học và giờ giấc thực hành

Mẹo học và thi lý thuyết

Phần lý thuyết quyết định 50% kết quả thi của bạn. Bộ đề bao gồm 450 câu hỏi quả là khó nhằn đối với những người không có thời gian để học và nhớ. Vậy có cách nào cho chúng ta tự tin bước vào phòng thi với lượng kiến thức lớn như vậy? Dưới đây là một số mẹo để bạn chinh phục bài thi lý thuyết lấy bằng:

 • Học mẹo

Đối với những người không có nhiều thời gian hoặc không tham gia đầy đủ các buổi học lý thuyết thì có thể tham khảo cách học theo mẹo. Bạn có thể search google và thấy một loạt bài mẹo giúp bạn hoàn thành bài thi lý thuyết bằng lái xe B2. Thực chất, đây là cách phân loại các câu hỏi có chung số đáp án vào một nhóm để người học dễ nhớ. Nhưng không phải câu hỏi nào áp dụng câu trả lời theo mẹo cũng đúng. Do đó, bạn không nên chủ quan và lệ thuộc vào phương pháp này.

 • Tận dụng tối đa các công cụ hỗ trợ

Nhằm có được kết quả tốt nhất trong bài thi của mình, bạn nên sử dụng một số phần mềm và điện thoại thông minh để thực hành các file chứa câu hỏi dựa theo các từ khóa có sẵn trong thư mục tài liệu bổ trợ kiến thức lý thuyết thi lái xe B2. Việc học theo phần mềm sẽ giúp bạn kiểm soát kiến thức còn mơ hồ, chưa chắc chắn, khắc phục những câu hỏi thường không nhớ chính xác.

Sử dụng điện thoại thông minh tải những ứng dụng giúp bạn nắm bắt nhanh các kiến thức thi bằng lái xe B2. Nhờ đó có thể luyện thi ở bất cứ nơi nào, thời gian nào bạn muốn. Điều cần lưu ý ở đây là lựa chọn ứng dụng nào phù hợp với bản thân, để bạn dễ tiếp thu, không khiến bạn cảm thấy bị nhàm chán.

 • Cần tỉnh táo trước các bẫy câu hỏi

Phần lý thuyết trong bài thi lấy bằng lái xe B2 không đơn giản là hỏi và trả lời, nó còn có một số bẫy khiến bạn chọn nhầm đáp án, ảnh hưởng đến thang điểm trong bài thi của bạn. Thế nên bạn cần chú ý tránh mắc bẫy ở các câu số: 013, 120, 231, 138, 158, 280, 293, 328, 373.

Xem ngay 😍Đăng Kiểm Đà Nẵng 😍 Địa Chỉ Kiểm Định Ô Tô, Xe Cơ Giới

Học và thi thực hành

Muốn nắm chắc trong tay số điểm thực hành cao nhất, ngoài việc phải chuyên cần trong các buổi học, bạn có thể nhờ giáo viên của trung tâm đào tạo lái xe bổ trợ thêm sau khi kết thúc các buổi học thực hành. Tất nhiên là bạn phải chi thêm phí. Để san sẻ chi phí ngoài lề này, bạn có thể rủ một số bạn học chưa vững tay lái cùng ở lại để nhờ giáo viên bổ túc thêm.

Một số kinh nghiệm hay khác

 • Tiến bám lưng, lùi bám bụng

Đây là trường hợp lái xe trong đoạn đường cong, lòng đường hẹp, kể cả tiến hoặc lùi. Nếu tiến thì bánh trước của xe bám sát mép làn đường bên bờ cong lớn (lưng). Còn lùi thì bánh sau bám sát mép làn đường bên bờ cong nhỏ (bung). Hiểu nôm na, bờ cong bên nào thì bám bánh xe vào bên đó.

 • Côn ra ga vào

Với những ai từng học lái xe số sàn đều biết “côn ra ga vào”, tức là khi nhả chân côn phải đệm thêm ga, thường là nhả chân côn trước, khi thấy bắt đầu tiếp nối thì đệm ga đều.

Xe đứng yên số một thì nhả chân côn rất chậm, khi bắt đầu lăn bánh thì nhả thêm chút nữa, có thể đệm ga để lăn bánh nhanh hơn mà không sợ chết máy. Còn nếu muốn nhả côn nhanh ở số một thì phải đệm ga lấy đà trước rồi mới nhả côn. Từ số hai có thể nhả côn nhanh hơn mà không sợ chết máy.

 • Lên dốc số nào thì xuống số đó

Gặp dốc cao và dài thì phải chạy lấy đà, bắt đầu lên dốc thì về số và sử dụng kỹ thuật vù ga để đồng tốc. Tốt nhất là đi chậm và về số thấp ngay từ chân dốc. Lên dốc số nào thì xuống dốc số đó, tránh tăng số hay về N hoặc đạp côn lúc xuống dốc sẽ khiến xe trôi nhanh hơn, mất độ bám đường, dẫn đến mất kiểm soát.

Lúc đó, sử dụng phanh sẽ có thể bị cháy phanh, đặc biệt ở những con đèo.Xuống dốc với số thấp để tận dụng lực ghì của động cơ, giảm tải cho hệ thống phanh.

 • Buông ga rà phanh

Tài xế mới luôn phải nhớ trong đầu, bất cứ khi nào không ga, phải chuyển sang để lên chân phanh, khi cần thiết sẽ đạp phanh được ngay. Thói quen này nên tập bằng cách đặt cố định gót chân phải, xoay kiểu chữ V di động giữa hai bàn đạp phanh, ga. Cùng ý nghĩa này, ở các tỉnh phía nam thường nói “buông chân ga, qua chân thắng”.

 • Khi quay đầu xe: Đưa đầu về phía nguy hiểm, đuôi xe về phía ít nguy hiểm hơn

Trên đường hẹp, chắc chắn phải dùng tới một vài lần “đỏ” (tương đương với một lần tiến lùi) thì mới quay đầu thành công. Một nguyên tắc khi phải lùi hoặc tiến, nơi khó quan sát nhất, địa hình nhiều rủi ro thì đưa đầu vào chứ không lùi đuôi.

Ví dụ khi quay đầu trên đường đèo, một bên vách núi, một bên là vực. Lúc này, lấy hết lái và tiến sát đầu xe về phía vực vì đó là nơi tài xế dễ quan sát, chủ động điều chỉnh. Không lùi đuôi về phía mép vực, chỉ một sơ sẩy sẽ khiến bạn trả giá đắt vì khó quan sát, tầm nhìn bị hạn chế.

Tham khảo thêm ❤️️Lốp Ô Tô Đà Nẵng ❤️️ Các Đại Lý Lốp Michelin, Drc, Bridgestone

Học Lái Ô Tô Bao Lâu

Tùy vào bạn học bằng lái xe ô tô hạng gì và phụ thuộc các trung tâm bố trí thời gian như thế nào để quyết định thời gian học bạn nhé. Thường các khóa học rơi vào khoảng 3-5 tháng.

👉Cập nhật mới nhất 4 thay đổi về thi bằng lái xe ô tô

Học Phí Học Lái Xe Ô Tô Tại Đà Nẵng

Vấn đề học phí học lái xe hiện nay rất nhiều người quan tâm, cùng tham khảo giá một số khóa học ở các Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Đà Nẵngsau đây nhé.

 • Thời gian học lái xe ô tô hạng B1- số tự động là 3 tháng, học phí là 9,5 triệu nếu học trong giờ hành chính, 10,5 triệu nếu học ngoài giờ hành chính. 
 • Thời gian học lái xe ô tô hạng B2 là 3,5 tháng, học phí là 7 triệu nếu học trong giờ hành chính, 7,5 triệu nếu học ngoài giờ hành chính. 
 • Thời gian học lái xe ô tô hạng C là 4,5 tháng, học phí là 10,5 tr.
 • Ngoài ra Trung tâm có đào tạo nâng hạng D, học phí là 4,5 tr (nếu nâng B2 lên D), 3 tr (nếu nâng B2 lên C); 3,5 tr (nếu nâng C lên D). Thời gian: 1,5 – 2 tháng.

Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Đà Nẵng

Thủ tục đổi bằng lái xe đối với một số người, việc đổi hoặc cấp lại bất kì một giấy tờ nào cũng luôn là một nỗi ám ảnh, trong đó có cả bằng lái xe máy, xe ô tô. Hiểu được tâm lý đó, vậy nên trong bài viết này, Đà Nẵng Reviews sẽ hướng dẫn cho các bạn các thủ tục cần thiết để có thể xin đổi hoặc cấp lại bằng lại xe ô tô nhanh chóng khu vực thành Đà Nẵng.

Đối với thủ tục đổi bằng lái xe cũ

 • Hồ sơ bao gồm
  • Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe theo mẫu.
  • Giấy khám sức khỏe (thời gian khám 6 tháng trở lại).
  • Bản sao giấy phép lái xe cũ, giấy CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu (còn thời hạn).
  • Hồ sơ lái xe gốc.
 • Thời gian đổi/cấp lại
  • Theo quy định tại Thông tư 12/2017/TT-BGTVT, thời gian đổi, cấp lại bằng lái mới không quá 05 ngày làm việc (trừ các ngày thứ 7, CN và ngày lễ).
 • Lệ phí
  • Dựa trên Thông tư 188/2016/TT-BTC ngày 08/11/2016, số tiền để đổi bằng lái mới sẽ là 135.000 VNĐ.
 • Lưu ý
  • Người có nhu cầu đổi, cấp lại bằng lái xe thường sẽ được yêu cầu chụp ảnh ngay tại chỗ (một số điểm có thể chấp nhận hình chụp sẵn với phông nền trắng).
  • Giấy phép lái xe cũ sẽ được cắt góc và bàn giao lại cho người đổi.
  • Bằng lái cũ sau khi xin đổi, cấp lại sẽ được chuyển hoàn toàn thành bằng lái chất liệu nhựa PET.
  • Thời gian cấp lại bằng lái xe bị mất sẽ lâu hơn đối với trường hợp đổi mới, do công an cần thời gian để xác minh giấy tờ.

Tham khảo thêm 😍Học DJ Đà Nẵng 😍Các Địa Chỉ Học DJ Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Đối với bằng lái xe mới

 • Hồ sơ bao gồm
  • Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe theo mẫu.
  • Giấy khám sức khỏe (thời gian khám 6 tháng trở lại).
  • Hồ sơ lái xe gốc (nếu còn giữ).
  • Giấy CMND, thẻ căn cược hoặc hộ chiếu (bản gốc và bản sao) để tiến hành đối chiếu.
 • Thời gian đổi/cấp lại
  • Thông thường, thời gian xem xét và tiến hành cấp lại bằng lái xe mới sẽ diễn ra trong khoảng 10 ngày làm việc (trừ thứ 7, CN và các ngày lễ).

Nộp hồ sơ bằng cách gửi trực tiếp hoặc bằng hình thức kê khai trực tuyến đến Tổng cục Đường bộ Việt Nam hoặc Sở Giao thông vận tải

Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Đà Nẵng – 579

Trung tâm đào tạo & dạy nghề 579 thường xuyên khai giảng các lớp đăng ký học lái xe hạng B, C, A1 hàng tháng dành cho học viên thường trú tại các quận huyện tỉnh Đà Nẵng. Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm tốt, luôn giảng dạy tận tình với phương pháp khoa học, dễ hiểu, nhanh ứng dụng giúp bạn có kĩ năng lái xe tốt và tuân thủ đúng pháp luật.

Ngoài ra, các loại xe tập thực hành tốt nhất đã được trung tâm trang bị phù hợp với từng đối tượng bằng lái. Đối với những khoản lệ phí, học phí trung tâm luôn rõ ràng, công khai và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Để xứng đáng với uy tín của mình trung tâm luôn nỗ lực tạo ra các khóa học tốt nhất với chi phí rẻ nhất cho học viên.

Địa chỉ liên hệ học bằng lái xe ở đà nẵng:

 • Trụ sở chính: 98 Núi Thành – Q.Hải Châu – Tp.Đà Nẵng
 • Sân tập lái: KTĐ Phú Mỹ An – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng
 • Điện thoại : (+84) 0511 2216 579 – (+84) 0511 2246 579 – Fax: (+84) 0511 3631 650
 • Website : www.daotao579.vn
 • Email: [email protected]

Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Đà Nẵng – Sao Vàng

Trung tâm Dạy lái xe Sao Vàng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe, trường dạy lái xe Sao Vàng đã nỗ lực phát triển không ngừng và đang dần hoàn thiện hơn về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tình Sao Vàng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay.

Tại trung tâm, các học viên được đào tạo học lái xe theo đúng chuẩn Bộ GTVT quy định, được học từ cơ bản đến những kỹ thuật lái xe nâng cao, giúp cho học viên luôn tự tin lái xe sau khi được cấp bằng.

 • Địa chỉ: Lô 19 Khu D10 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.507.860 –  02363.768.978
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: Trung tâm Dạy Nghề Lái Xe Và Công Nghệ Ô Tô Sao Vàng
 • Giờ làm việc: Sáng: 07h30 – 11h00 Chiều: 13h30 – 17h00

Đừng bỏ lỡ ❤️Học Pha Chế Đà Nẵng ❤️Các Trung Tâm Dạy Bartender Lớn

Trung Tâm Masco Đà Nẵng

Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Masco hiện đang là địa chỉ tốt nhất Đà Nẵng trong việc đào tạo bằng lái xe. Để phục vụ công tác dạy học lái xe ô tô, trung tâm đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như chính sách chăm sóc học viên. Học viên hoàn toàn tin tưởng và an tâm về số học phí các bạn bỏ ra, vì trung tâm đáp ứng mọi dịch vụ mà học viên cần.

Đặc biệt, với hệ thống sân tập mới, đủ 10 bài thi sa hình. Trung tâm mang đến cho bạn sân tập tốt nhất, sân bãi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Hệ thống xe thực hành gồm hơn 60 xe phục vụ nhu cầu dạy lái xe hạng B2, xe Lanos, Gentra SX, MAZDA,… hy vọng sẽ mang lại sự thoải mái và chất lượng học lái xe ô tô tốt nhất cho các học viên.

Masco luôn nỗ lực mang lại cho học viên những khóa học lái xe tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Học phí học lái xe ô tô của trung tâm được niêm yết công khai, rõ ràng trên trang web. Tránh tình trạng tiêu cực và không minh bạch trong suốt quá trình học lái xe. Học viên không phải lo lắng về việc có phải đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại. Với nhiều gói chương trình đào tạo lái xe linh hoạt, học viên sẽ có nhiều sự lựa chọn và tìm cho mình một khóa học lái xe phù hợp.

Địa chỉ liên hệ Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô tại Đà Nẵng:

 • Địa chỉ : 113 Núi Thành, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Địa điểm học thực hành :Sân bay Nước Mặn
 • Điện thoại : 0236.3634488-3634466-3634646 ; Fax 0236.3634848;
 • Email: [email protected]
 • https://www.masco.com.vn/

Học Lái Xe Ô Tô Tại Liên Chiểu Đà Nẵng

Trung tâm dạy lái xe quận Liên Chiểu là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào học lái xe tại ô tô tại Đà Nẵng với hơn 10 năm hoạt động, phát triển. Trung tâm đã có đội ngũ lãnh đạo, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo lái xe, họ luôn nhiệt tình và tâm huyết luôn không ngừng hoàn thiện mình để có thể đào tạo cho học viên của mình một cách tốt nhất để học viên có thể dễ dàng và nhanh tróng thành thạo kỹ năng lái xe ô tô.

Năng lực đào tạo học lái xe ô tô tại Liên Chiểu

 • Hạng A1: 300 học viên
 • Hạng B: 300 học viên
 • Hạng C: 80 học viên

Địa chỉ liên hệ học lái xe ô tô tại Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: 75 Nguyễn Lương Bằng, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3738 999

Học Lái Xe Ô Tô Đà Nẵng STC

Tung tâm dạy lái xe ô tô tại Đà Nẵng STC chuyên đào tạo  lái xe mô tô hạng A1, đào tạo lái xe mô tô hạng A2 (mô tô trên 175 cm3) và đào tạo lái xe ô tô hạng B2, hạng C (xe tải trên 3,5 tấn), hạng D (từ 10 đến 30 chỗ ngồi). Với kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động lái xe bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kết hợp với chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học đã tạo nên thế mạnh cho trung tâm trong suốt thời gian qua.

Trung tâm STC cam kết quý học viên có một khóa học chất lượng nhất. Không những có kết quả thi tốt mà còn có thể tự tin lái xe đi bất cứ đâu sau khi nhận bằng lái.

Địa chỉ liên hệ học nghề lái xe ô tô tại Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: 53 Phan Đăng Lưu. quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0903503502
 • http://danangstc.com/

Gợ ý bạn ❤️Học Bơi Đà Nẵng ❤️ Các Dạy Bơi Lớn, Học Nhanh Nhất

Lớp Học Lái Xe Ô Tô Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Nghề Số 5

Đây là một trong những địa điểm học lái xe tại Đà Nẵng có uy tín hàng đầu và tuyển sinh được khá nhiều học viên.Đặc biệt, mỗi năm, trường Cao Đẳng nghề số 5 thu hút lượng lớn học viên đăng kí học và thi giấy phép lái xe.  Trường Cao đẳng Nghề số 5 chuyên đào tạo giấy phép lái xe hạng A1, B, C, D, E, Fc.

Thông tin liên hệ Trung tâm đào tạo lái xe – Trường Cao đẳng Nghề số 5 tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn
 • Điện thoại: 0236 3951 127
 • https://caodangnghe5.edu.vn/

Học Lái Xe Ô Tô Cấp Tốc Đà Nẵng – Dạy Lái Xe Đà Nẵng

Một trong những Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Cấp Tốc Tại Đà Nẵng mà bạn có thể chưa biết đó chính là Dạy Lái Xe Đà Nẵng. Tại đây chuyên đào tại giấy phép lái xe ô tô tất cả các hạng.

ĐỊA CHỈ: 191/49 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng
ĐIỆN THOẠI: 0877 111 288
WEBSITE: https://daylaixedanang.net
EMAIL: [email protected]

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Ở Đà Nẵng – Trung Tâm DN Lái Xe Ôtô 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cấp GPLX cho tất cả học viên với chất lượng đào tạo tốt nhất nên Trung Tâm DN Lái Xe Ôtô – Moto miền Trung được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều học viên khi học lái xe ô tô tại Đà Nẵng.

Các khóa học: 

 • Khóa học lái xe hạng A1: Học phí hạng A1 chỉ đóng duy nhất 1 lần vào đầu khóa học lúc đi đăng ký học. Trung tâm cam kết chất lượng giảng dạy xứng với giá tiền mà học viên bỏ ra
 • Khóa học thi lái xe máy Đà Nẵng Đà Nẵng hạng A2: Khai giảng thường xuyên lớp học A2 mới mỗi tuần, học viên không cần chờ đợi lâu.
 • Khóa học thi lái xe ô tô Đà Nẵng hạng B1: Trung tâm mở các lớp học vào mỗi cuối tuần phù hợp với những học viên bận rộn.
 • Khóa học lái xe hạng B2: Xe tập lái hạng B2 là xe mới, luôn được kiểm tra trước khi học viên tập lái, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để học viên học lái xe tốt nhất.
 • Khóa học thi lái xe tải Đà Nẵng hạng C:  Sân tập lái rộng rãi, trang bị nhiều dạng địa hình giống như thi sát hạch lái xe, để giúp học viên nhanh chóng thuần thục tay lái.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 224 Lê Trọng Tấn, Hoà Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chia sẽ bạn ❤️Trung Tâm Tin Học Đà Nẵng ❤️Các Trung Tâm Lớn, Uy Tín Nhất

Dạy Kèm Lái Xe Ô Tô Đà Nẵng – Khuê Mỹ

Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Khuê Mỹ chuyên dạy lái xe ô tô uy tín chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Trung tâm luôn chấp hành các quy định về chương trình học, thời gian học cũng như các tiêu chí chấm thi.

Lý do bạn nên chọn trung tâm Khuê Mỹ:

 • Được trải nghiệm với chương trình học chất lượng đạt chuẩn Bộ giáo dục.
 • Điều kiện về cơ sở vật chất tốt nhất (bãi tập rộng, thiết kế chuẩn, lớp học thoáng mát, xe chuẩn chất lượng,..)
 • Giáo viên, nhân viên ở đây được đào tạo, tuyển chọn kĩ lưỡng. không chỉ đáp ứng nhu cầu về lượng kiến thức chính thức mà còn có kinh nghiệm thực tiễn về lái xe và giảng dạy dày dặn.
 • Mức học phí của khóa học lái xe ô tô tại trung tâm Khuê Mỹ Đà Nẵng đưa ra dựa trên mặt bằng chung của địa phương và được cơ quan chức năng thông qua.
 • Trung tâm có các dịch vụ tốt nhất như: đưa đón tận nhà, học thực hành tại nhà, tư vấn miễn phí,… đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung tâm Giáo dục quốc phòng – an ninh, Quốc lộ 14B, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 051 3847 524

Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Đà Nẵng – Trường Giao Thông Công Chính

Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Công Chính Đà Nẵng cũng là một đơn vị đào tạo lái xe uy tín ở Đà Nẵng. Tại đây nhận đào tạo giấy phép lái xe hạng A1;A2, B,C, D, E, Fc. Với sự nhiệt tình hỗ trợ và những kiến thức của các thầy cô, bạn sẽ có thể yên tâm nắm rõ luật khi tham gia giao thông. Đồng thời, trường cũng cung cấp hệ thống phương tiện đầy đủ để hỗ trợ các học viên trong việc thực hành cũng như rèn luyện tay lái.

 • Địa chỉ: 72 Đỗ Thúc Tịnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3625 251

Tiết lộ bạn 😍Học Lập Trình Tại Đà Nẵng 😍Các Trung Tâm Dạy Coder Lớn

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận