Đăng Kiểm Đà Nẵng ❤️ Địa Chỉ Kiểm Định Ô Tô, Xe Cơ Giới

Đăng Kiểm Đà Nẵng ❤️ Địa Chỉ Kiểm Định Ô Tô, Xe Cơ Giới ✅ Cập Nhật Và Chia Sẻ Thông Tin Chi Tiết Về Địa Chỉ Chuyên Đăng Kiểm Xe

Đăng Kiểm Là Gì

Đăng Kiểm Là Gì? Đăng kiểm xe là một hình thức do cơ quan chuyên ngành kiểm định về chất lượng xe có đảm bảo chất lượng hay không. Hiện nay, mỗi tỉnh thành phố đều có 1 hoặc nhiều trung tâm đăng kiểm xe cơ giới.

Công việc đăng kiểm sẽ gồm việc kiểm tra toàn bộ máy móc trong và ngoài của xe xem có đạt tiêu chuẩn như có chỗ nào chưa tốt, chưa ổn cần sửa chữa để đảm bảo an toàn cho người lái và cả những người tham gia giao thông khác.

Khi Nào Cần Đến Các Trạm Đăng Kiểm Đà Nẵng

Khi Nào Cần Đến Các Trạm Đăng Kiểm Đà Nẵng?

Có thể nói, mục đích quan trọng nhất của việc đăng kiểm đó là kiểm tra mức độ và ngưỡng an toàn của phương tiện vận tải. Điều này cũng nhằm giúp giảm tránh gây rủi ro trong quá trình lưu thông trên đường trường cho tất cả mọi người. Đó cũng là trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn đối với bản thân cũng như cho những người xung quanh bạn.

Đăng kiểm xe ô tô là việc làm cần thiết và bắt buộc. Đừng sợ tốn chút ít phí hay mất thời gian mà bỏ qua việc đăng kiểm xe này để rồi có thể gây nguy hại cho người tham gia giao thông hoặc bị xử phạt khi công an tuýt còi.

✅ Cập Nhật Những Địa Chỉ Cung Cấp ✅ In Gốm Sứ Đà Nẵng

Thời Hạn Kiểm Định Xe Đà Nẵng Định Kỳ

Thời Hạn Kiểm Định Xe Đà Nẵng Định Kỳ là bao lâu?

Về chu kỳ đăng kiểm, sau lần đầu tiên, điểm chung của các loại xe là kể từ năm thứ 13 tính theo năm sản xuất xe, thời hạn đăng kiểm định kỳ là 6 tháng/lần. Riêng loại xe chở người trên 9 chỗ đã sản xuất từ 15 năm trở lên, xe tải các loại, xe đầu kéo đã sản xuất từ 20 năm trở lên thời hạn 3 tháng/lần.

❣️ Update Nội Dung Mới Nhất Về ❣️ PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐÀ NẴNG

Xe Đà Nẵng Ninh Thuận

Đăng Ký Đăng Kiểm Đà Nẵng Cần Giấy Tờ Gì

Đăng Ký Đăng Kiểm Đà Nẵng Cần Giấy Tờ Gì?

Theo quy định của Luật Giao thông đường bộ, xe ô tô đúng kiểu loại được phép tham gia giao thông phải bảo đảm các quy định về chất lượng, an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Theo đó, để được lăn bánh trên đường, xe ô tô phải được kiểm tra định kỳ về an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường (kiểm định) tại cơ sở đăng kiểm được Bộ Giao thông vận tải cấp giấy phép. Khi đi đăng kiểm bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm: 

 • CMND chủ xe photo 3 bản (Đem theo bản chính)
 • Hộ khẩu chủ xe Photo 3 bản (Đem theo bản chính)
 • Tờ khai công an về đăng ký xe 2 bản chính theo mẫu quy định 
 • Giấy tờ xe bộ gốc (hóa đơn VAT, giấy xuất xưởng, kiểm định, chứng nhận môi trường )
 • Cà số khung, số máy, Tờ khai thuế trước bạ (Theo mẫu qui định)
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự 1 bản chính. 

🚨 Có Thể Ai Đó Sẽ Cần Đến Các Địa Chỉ ️️🚨 An Phú Farm Đà Nẵng

Giá Trung Tâm Kiểm Định Xe Đà Nẵng

Giá Trung Tâm Kiểm Định Xe Đà Nẵng là bao nhiêu?

Lệ phí đăng kiểm xe ô tô hiện nay vẫn áp dụng theo Thông tư số 238/2016/TT-BTC cấp ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính. Một thông tin mà các chủ xe cần phải nắm nữa là phí đăng kiểm xe ô tô cũ và xe ô tô mới đều bằng nhau, không phân biệt mới cũ mà phân biệt dựa trên chủng loại phương tiện. Cụ thể các khoản lệ phí đăng kiểm ô tô được áp dụng trên toàn quốc như sau:

Bảng phí đăng kiểm
Bảng phí đăng kiểm

🍄 Đừng Vội Bỏ Qua Thông Tin Về 🍄 RỬA XE ĐÀ NẴNG

Số Điện Thoại Đăng Kiểm Đà Nẵng

Số Điện Thoại Đăng Kiểm Đà Nẵng – Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới Đà Nẵng là 0236 3765 017.

⭐ Tặng Bạn List Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ ⭐ Đại Lý Sơn Đà Nẵng

Lịch Làm Việc Trung Tâm Đăng Kiểm Đà Nẵng

Lịch Làm Việc Trung Tâm Đăng Kiểm Đà Nẵng như sau. Thời gian: Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 17h30 để đăng ký danh sách kiểm định.

Cách Tra Cứu Đăng Kiểm Đà Nẵng

Cách Tra Cứu Đăng Kiểm Đà Nẵng như sau: Các bạn vào website https://dangkiemdanang.com.vn/Xemcanhbaovipham.aspx

Khách hàng xem hướng dẫn để gõ biển số xe tra cứu: gõ biển số các ký tự đánh vào phải liền nhau; không gõ các dấu chấm, dấu gạch ngang; tối thiểu 4 ký tự (ví dụ: 43A03456; 43H7154; 43C12501…) hoặc có thể xem danh sách xe theo ký tự đại diện (ví dụ: gõ 43 hoặc 92.. để xem theo tỉnh, hoặc gõ A,B,S,X,K,43A,43C… để xem theo đặc điểm biển đăng ký).

🌊 Cập Nhật Những Địa Chỉ Cung Cấp Sản Phẩm 🌊 UNIQLO ĐÀ NẴNG

Kinh Nghiệm Đăng Kiểm Xe Đà Nẵng

Bỏ túi ngay những Kinh Nghiệm Đăng Kiểm Xe Đà Nẵng sau đây:

Nắm bắt rõ quy trình đăng kiểm xe ô tô

Việc hiểu rõ quy trình đăng kiểm xe ô tô sẽ giúp cho chủ xe biết được việc mình cần làm bao gồm những gì, từ đó sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn, giảm thiểu sự hoang mang khi phải loay hoay với quá nhiều thủ tục. 

Theo quy định, thông thường quy trình đăng kiểm xe ô tô sẽ gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Nộp hồ sơ bao gồm đăng ký xe, đăng kiểm cũ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự (có thể mua bảo hiểm tại quầy), viết tờ khai và đóng phí gồm phí kiểm định xe cơ giới và lệ phí cấp chứng nhận. Mọi thủ tục liên quan đến quy trình đăng kiểm xe ô tô được thực hiện ở các trạm đăng kiểm do Bộ Giao Thông vận tải cấp phép.
 • Bước 2: Kiểm tra xe: Trong trường hợp xe có vấn đề không đạt yêu cầu, nhân viên đăng kiểm sẽ đọc biển số để lái xe mang đi sửa rồi quay lại sau. 
 • Bước 3: Đóng phí bảo trì đường bộ: Nếu xe đáp ứng tiêu chuẩn đăng kiểm, nhân viên đăng kiểm theo thứ tự sẽ đọc biển số xe để lái xe đóng phí bảo trì đường bộ.
 • Bước 4: Dán tem đăng kiểm mới: Khi đã hoàn tất các thủ tục trên, tài xế ra xe chờ dán tem đăng kiểm mới, nhận hồ sơ và ra về.

🌿 Tặng Bạn Danh Sách Cực Kỳ Chi Tiết ️️🌿 Bán Xe Ô Tô Cũ 7 Chỗ Tại Đà Nẵng

Đưa xe đi kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng

Vì quy trình kiểm tra xe của cơ quan kiểm định sẽ trải qua 5 công đoạn với tổng cộng 56 hạng mục. Chính vì vậy, để chủ động hơn và tiết kiệm thời gian, trước khi đưa xe ô tô đi đăng kiểm, chủ xe nên đưa xế cưng đi bảo dưỡng.

Đối với xe mới mua, công đoạn bảo dưỡng sẽ không cần quá phải tỉ mỉ. Tuy nhiên, theo chủ xe đặc biệt cần lưu ý đến chi tiết sau:

 • Kiểm tra lại độ chắc chắn của biển số xe và lau sạch sẽ biển số trước và sau.
 • Vệ sinh số máy và xác định vị trí của số khung xe.

Đối với xe cũ đã qua sử dụng, việc kiểm tra và bảo dưỡng xe phải được diễn ra cẩn thận tại các gara uy tín. Theo đó, xe ô tô cần được kiểm tra:

 • Kiểm tra khoang động cơ, nước làm mát động cơ, dầu phanh, dầu trợ lực lái…
 • Kiểm tra lốp xe, đặc biệt chú trọng đến áp suất lốp
 • Kiểm tra hệ thống điện, đèn xe, còi xe, phanh xe…
 • Kiểm tra hoạt động của cần gạt nước, chốt cửa
 • Kiểm tra hoạt động của bảng tap lô…
 • Kiểm tra dây an toàn

🎯 Mời Bạn Cùng Tìm Hiểu Thêm ️️🎯 DÁN XE ĐÀ NẴNG

Xe Núi Thành Đà Nẵng

Lựa chọn thời gian đi đăng kiểm thích hợp

Để không phải mệt mỏi khi phải xếp hàng chờ đợi vì lượng xe đi đăng kiểm quá đông, chủ xe không nên đi đăng kiểm vào ngày đầu tuần, cuối tuần hay trước kỳ nghỉ lễ. Bởi ở những thời điểm này, lượng xe đi đăng kiểm rất lớn. Hãy cố gắng thu xếp mang xe đi đăng kiểm vào các ngày trong tuần để tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

Không những vậy, hãy chủ động gọi điện đến các trạm đăng kiểm để đặt lịch trước, như vậy khi mang xe đến đúng giờ hẹn, chủ xe sẽ có thể tiến hành nộp hồ sơ và kiểm tra xe nhanh hơn mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Hoặc nếu không biết số điện thoại của trạm đăng kiểm, chủ xe có thể gọi đến tổng đài 1080 để nhận sự trợ giúp.

🌻 Đừng Vội Bỏ Qua List Địa Chỉ Cửa Hàng 🌻 YODY ĐÀ NẴNG

Bán Thùng Phi Nhựa Cũ Tại Đà Nẵng

Đăng Kiểm Đà Nẵng Phạt Nguội

Tìm hiểu thêm về Đăng Kiểm Đà Nẵng Phạt Nguội nhé:

Việc không đóng phí đăng ký xe ô tô sẽ khiến cho việc đăng kiểm không thể hoàn tất. Theo quy định của nhà nước, tất cả các phương tiện giao thông lưu thông trên đường đều phải đăng kiểm. Nếu trường hợp phương tiện giao thông đường bộ không đăng kiểm hoặc giấy đăng kiểm hết hạn 1 tháng thì tại khoản 4, điều 16, mục 3 của Nghị định 46/2016/NĐ-CP của chính phủ đã quy định mức phạt từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng đối với người điều khiển xe. Bên cạnh đó còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 1 – 3 tháng.

Trường hợp giấy đăng kiểm hết hạn hơn 1 tháng mà chưa đi đăng kiểm lại thì theo khoản 5, điều 16, mục 3, Nghị định 46 quy định mức phạt sẽ từ 4.000.000 – 6.000.000 đồng. Người điều khiển cũng bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 1 – 3 tháng.

Tất cả các hành vi tẩy xóa hoặc làm giả tem đăng kiểm của cơ quan thẩm quyền cũng sẽ bị phạt theo mức như trên.

Do đó, chủ xe đưa xe đi đăng kiểm đúng thời hạn và chú ý thời điểm hết hạn của xe. Trường hợp chủ xe có công việc đột xuất hoàn toàn có thể nhờ người thân đi đăng kiểm giúp.

🍄 Đừng Vội Bỏ Qua Thông Tin Về 🍄 MAZDA 3 CŨ ĐÀ NẴNG

Xe Ô Tô Cũ Dưới 300 Triệu Đà Nẵng

Hóa Đơn Đăng Kiểm Đà Nẵng

Tiếp theo là thông tin về Hóa Đơn Đăng Kiểm Đà Nẵng. Kể từ ngày 01 tháng 07 năm 2018, Trung tâm áp dụng hóa đơn điện tử đã được Cơ quan thuế chấp nhận thay cho hóa đơn tự in trước đây.

 • Khách hàng có thể tra cứu hóa đơn điện tử tại địa chỉ:   https://dangkiemdanang.vnpt-invoice.com.vn
 • Tên đăng nhập:  Là mã số thuế của đơn vị (nếu có) hoặc là biển số xe,
 • Mật khẩu: 123456 

Lưu ý: việc áp dụng Hóa đơn điện tử trên cơ sở hệ thống thiết bị và các bộ phận kỹ thuật do Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam cung cấp. Kể từ ngày 01/7/2018 địa chỉ tra cứu hóa đơn điện tử như trên mới có hiệu lực. Trung tâm sẽ tiếp tục hướng dẫn khách hàng các thao tác tra cứu tại nội dung Thông báo tiếp theo.

☀️ Cập Nhật Những Nội Dung Mới Nhất Về ☀️ Siêu Thị Nhật Tại Đà Nẵng

Giám Đốc Đăng Kiểm Đà Nẵng

Sau đây là thông tin ban Giám Đốc Đăng Kiểm Đà Nẵng:

Chức vụHọ và tên Số điện thoại liên hệ Địa chỉ Email
 Giám đốc        Bùi Văn Tấn    02363.765016/ 0905.111700[email protected] 
 Phó Giám đốc (Trung tâm 43.02S-Hòa Châu) Nguyễn Quảng02363.685988/0903.525626[email protected] 
 Phó Giám đốc (Trung tâm 43.01S-Hòa Minh) Phan Nhật Phong02363.765017/0989.636668[email protected]

🌷 Cùng Khám Phá Thêm Thông Tin Về 🌷 Bán Xe Tải Suzuki Cũ Tại Đà Nẵng

Xe Ô Tô Cũ Dưới 300 Triệu Đà Nẵng

Cục Đăng Kiểm Đà Nẵng

Chia sẻ bạn thêm thông tin về Cục Đăng Kiểm Đà Nẵng:

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng được thành lập theo quyết định số 279/QĐ-UB ngày 05 tháng 02 năm 1997 của UBND thành phố Đà Nẵng (tiền thân là Trạm Đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải Đà Nẵng), được bổ sung nhiệm vụ và đổi tên đơn vị theo Quyết định số 116/2004/QĐ-UB ngày 30/6/2004 Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng. Được bổ sung thêm nhiệm vụ tại Quyết định số 3003/QĐ-UBND ngày 16/7/2018 của UBND thành phố.

Là đơn vị sự nghiệp có thu, có tư cách pháp nhân, được sử dụng con dấu riêng và mở tài khoản tại kho bạc Nhà nước. Trung tâm Đăng kiểm Xe cơ giới Đà Nẵng trực thuộc và chịu sự quản lý toàn diện của Sở giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng, đồng thời chịu sự chỉ đạo về chuyên môn, nghiệp vụ đăng kiểm của Cục Đăng kiểm Việt Nam và Cục đường thủy nội địa Việt Nam.

🌴 Lưu Lại List Những Địa Chỉ 🌴 Cửa Hàng Thái Lan Tại Đà Nẵng

Địa Chỉ Đăng Kiểm Xe Ô Tô Tại Đà Nẵng

Đăng kiểm xe là điều quan trọng dành cho tất cả mọi người, cho nên đăng kiểm xe là điều không nên bỏ qua. Hôm nay Đà Nẵng Reviews xin chia sẻ những Địa Chỉ Đăng Kiểm Xe Ô Tô Tại Đà Nẵng Nhanh Uy Tín Giá Rẻ đến với mọi người. Hãy theo dõi tham khảo và biết rõ hơn nhé!

An Tín – Dịch Vụ Kiểm Định Xe Đà Nẵng

Nhằm mục đích đêm lại sự tiện lợi và tiết kiệm THỜI GIAN quý báu cho khách hàng. Nếu bạn quá bận rộn với công việc hay bạn muốn dành thời gian vào những công việc hữu ích khác thì hãy nhất máy lên và gọi ngay đến Dịch Vụ Kiểm Định Xe Đà Nẵng An Tín.

An Tín tiết kiệm thời gian cho bạn. Với lòng khác khao và hoài bảo trong sự nghiệp cùng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ về đam mê kinh doanh dịch vụ, với phương châm “uy tín tạo niềm tin” cho khách hàng, chúng tôi xin hứa sẽ mang lại sự tận tâm trong công việc và mang đến khác biệt trong từng sản phẩm và dịch vụ.

 • Địa chỉ: 70/5 Tô Hiệu, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Điện Thoại Tại Đà Nẵng: 0978 123 467 – 0989 149 488
 • Email:[email protected]
 • Website: dichvudangkiemoto.com

🚨 Có Thể Ai Đó Sẽ Cần Đến Các Địa Chỉ ️️🚨 Bán Diều Đà Nẵng

Đăng Kiểm Ô Tô Đà Nẵng – Trung Tâm 43-04D

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Hòa Cầm 43- 04D được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 3.500m2, tọa lạc tại đường số 1, Khu công nghiệp Hòa Cầm, thành phố Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: Đường số 01, KCN Hòa Cầm, Hoà Thọ Tây, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: 0236 2641 666/2641 888
 • Fax: 0236 3726 678

❣️ Update Nội Dung Mới Nhất Về ❣️ XE FORD TRANSIT 16 CHỖ CŨ QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG

Xe Đà Nẵng Ninh Thuận

Đăng Kiểm Xe Máy Tại Đà Nẵng

Dịch vụ Đăng Kiểm Xe Máy Tại Đà Nẵng nhận đi kiểm định xe, nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian đi kiểm định xe. Đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng nhất dành cho mọi người. Tư vấn hướng dẫn tận tình đảm bảo mọi khâu.

 • Điện thoại: 0905 85 84 50
 • PageFace: https://www.fb.com/dangkiemotodn/

✅ Cập Nhật Những Địa Chỉ Cung Cấp ✅ QUÀ TẶNG ĐÀ NẴNG

Đăng Kiểm Ô Tô Tại Đà Nẵng – 4301S

4301S Là nơi Đăng Kiểm Ô Tô Tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nên thời gian chúng tôi thực hiện việc đăng kiểm xe oto cho bạn làn nhanh nhất (nếu nhận đăng kiểm xe vào buổi sáng thì có thể chiều quý khách sẽ xong đăng kiểm và lấy xe sử dụng)

 • Địa chỉ: 25 Hoàng Văn Thái – P.Hòa Minh – Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3765016
 • Email: [email protected]

4302S – Trung Tâm Đăng Kiểm Hòa Châu Đà Nẵng

Trung Tâm Đăng Kiểm Hòa Châu Đà Nẵng – 4302S cung cấp dịch vụ đăng kiểm thuê trọn gói cho quý khách với mức giá hợp lý giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng kiểm ôtô uy tín, giá hợp lý nhất Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 40 Xã Hoà Châu – Hoà Vang – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3685988
 • Email: [email protected]

️️🔒 Cùng Đà Nẵng Reviews Khám Phá Thêm Những Thông Tin Cực Hot ️️🔒 XE Ô TÔ CŨ ĐÀ NẴNG

Xe Núi Thành Đà Nẵng

Đăng Kiểm Tư Nhân Đà Nẵng – Đăng Kiểm Xe Cơ Giới Miền Trung

Với kinh nghiệm của mình, công ty Đăng Kiểm Xe Cơ Giới Miền Trung sẽ trao đổi với các bác tài trước khi đi đăng kiểm cần chuẩn bị, kiểm tra, bảo dưỡng kỹ thuật tùy theo tình trạng xe của mình. Đảm bảo chất lượng, uy tín và đem đến sự an tâm hài lòng cho mọi người.

 • Địa chỉ: 33 đường Quán Khái 2, Phường Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
 • Mã số doanh nghiệp: 0402010664

🌻 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Danh Sách ️️🌻 XE TẢI CŨ ĐÀ NẴNG

Đăng Kiểm 4 Đà Nẵng

Sau đây là thông tin Chi cục Đăng kiểm số 4 tại Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: Số 128 – đường Bạch Đằng – Quận Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
 • Tel: (0236)-3812280 – Fax: (0236)-3893820 – Email: [email protected]
 • Giám đốc: Nguyễn Hữu Thiện
 • Phó Giám đốc: Đoàn Quang Huy
 • Phó Giám đốc: Lê Anh Tuấn

Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới Đà Nẵng – Đăng Kiểm Tại Nhà

Các số điện thoại Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới Đà Nẵng hỗ trợ tiếp nhận Đăng Kiểm Tại Nhà: 0903.42.62.52 – 02362641666/2641888 – 0236.3685988 – 0236.3730511 – 0236.3765017

🌿 Tặng Bạn Danh Sách Cực Kỳ Chi Tiết ️️🌿 XE MÁY CŨ ĐÀ NẴNG

Viết một bình luận