Phần Mềm Kế Toán Đà Nẵng ❤️️Các Công Ty Bán Rẻ, Uy Tín

Phần Mềm Kế Toán Đà Nẵng ❤️️ Các Công Ty Bán Rẻ, Uy Tín✅Danangreviews.vn Gợi Ý Bạn Các Đơn Vị Cung Cấp Phần Mềm Kế Toán Chất Lượng Tốt Nhất.

Các Loại Phần Mềm Kế Toán Tại Đà Nẵng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm kế toán. Tuy nhiên dựa theo cấu trúc có 2 loại phần mềm chủ yếu:

Phần mềm kế toán đóng gói

Phần mềm này phù hợp với loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hoạt động kế toán – tài chính đơn giản, không quá phức tạp. Sản phẩm này được các nhà cung cấp thiết kế sẵn các phân hệ cố định với những tính năng cơ bản nhất định và cần thiết cho bộ phận kế toán.

Phần mềm kế toán tùy chỉnh theo yêu cầu

Trên thực tế, cùng với sự phát triển của doanh nghiệp thì yêu cầu về việc quản lý Tài chính – Kế toán của các doanh nghiệp cũng sẽ thay đổi. Việc sử dụng các sản phẩm phần mềm đóng gói chỉ có thể đáp ứng yêu cầu công việc của doanh nghiệp ở một thời điểm nào đó, trong tương lai nếu có sự thay đổi trong cấu trúc, quy mô doanh nghiệp hay cách thức quản lý, việc sử dụng phần mềm này sẽ gặp nhiều hạn chế.

Vì vậy, hiện nay phương án sử dụng phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn. Phần mềm được thiết kế có cấu trúc mở, tùy chỉnh linh hoạt theo các yêu cầu quản trị đặc thù của Doanh nghiệp ở cả thời điểm hiện tại và tương lai.

Bật mí bạn ❤️️Học Kế Toán Trưởng Đà Nẵng ❤️️Các Trung Tâm Uy Tín Nhất

Lợi Ích Khi Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán

Trong bối cảnh trình độ công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, nhiều doanh nghiệp vẫn duy trì việc vận hành bộ phận kế toán theo phương pháp thủ công. Điều này sẽ gây nhiều bất lợi cho kế toán như lãng phí thời gian nhập liệu, khó khăn trong việc kiểm tra đối chiếu, khó phát hiện sai sót, …

Vì vậy, việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ vào quản lý doanh nghiệp ngày càng trở nên cần thiết, đặc biệt với những bộ phận đòi hỏi tính chính xác cao của dữ liệu như bộ phận kế toán. Bài viết sẽ trình bày rõ hơn về những lợi ích ưu việt mà các phần mềm kế toán  có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn.

Tự động hóa các thao tác kế toán thủ công

Đây chính là lợi ích khi sử dụng phần mềm kế toán dễ nhận thấy nhất. Các thao tác nghiệp vụ đều được thực hiện một cách tự động từ các dữ liệu đầu vào do nhân viên kế toán nhập. Sau đó, các báo cáo, sổ sách… cũng sẽ tự động được tạo ra, giúp giảm bớt rất nhiều thao tác thủ công.

Tính chính xác cao

Phần mềm kế toán cung cấp các công cụ tính toán có tính chính xác cao hơn hẳn so với việc sử dụng sổ sách để quản lý, tính toán số liệu theo phương pháp thủ công. Việc tính toán bằng phần mềm sẽ hạn chế tối đa lỗi khi tính toán, nếu có phát sinh lỗi thì chỉ có thể do việc nhập liệu đầu vào bị nhầm lẫn.

Tíết kiệm chi phí nhân viên

Với việc sử dụng phần mềm kế toán thì doanh nghiệp bạn đã giảm thiểu và tiết kiệm được một số lượng nhân lực đáng kể.

Tíết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm kế toán lợi ích có thể thấy rõ nhất là sẽ tiết kiệm được 1 khoản thời gian khổng lồ cho doanh nghiệp, nó tiết kiệm thời gian rất lớn trong việc tổng hợp, đối chiếu các sổ sách, báo cáo kế toán. Hơn thế  nữa, phần mềm kế toán còn giúp bạn giải quyết tất cả các phép tính phức tạp không dễ tính toán khi không có sự hỗ trợ của phần mềm.

Phần mềm kế toán cũng rất dễ sử dụng

Các chương trình phần mềm kế toán hiện nay đều rất dễ sử dụng, các nhân viên thường chỉ cần cài nhập dữ liệu vào hệ thống sau đó khoảng mấy phút là đã cho ra kết quả.

Tính sẵn có của thông tin

Dữ liệu có sẵn ngay lập tức và có thể được cung cấp cho những người dùng khác nhau ở các vị trí khác nhau cùng một lúc.

Báo cáo thuế dễ dàng hơn

Phần mềm kế toán có chức năng truy xuất tự động các báo cáo, sổ sách, tờ khai, giúp nhân viên kế toán giảm nhiều thao tác cũng như công sức để xây dựng các báo cáo.

Gợ ý bạn ❤️️Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng ❤️️ Kế Toán Trọn Gói, Thuế Uy Tín

Kinh Nghiệm Mua Phần Mềm Kế Toán Đà Nẵng

Đà Nẵng Reviews chia sẽ bạn một số kinh nghiệm khi mua phần mềm kế toán.

 • Phần mềm kế toán phải phù hợp với quy mô kinh doanh của doanh nghiệp

Nếu chỉ là một công ty quy mô vừa và siêu nhỏ, lời khuyên đưa ra là đừng đổ quá nhiều tiền để mua một phần mềm kế toán hiện đại, có nhiều tính năng đa dạng, bởi vì bạn sẽ chỉ nhận được nhiều tính năng phức tạp hơn nhu cầu thực tế của mình.

Và ngược lại, một công ty quy mô vừa lớn sử dụng phần mềm kế toán online, tính năng đa dạng sẽ đáp ứng được nhu cầu công việc của bộ phận kế toán và nhu cầu quản trị của Ban lãnh đạo công ty.

 • Phần mềm kế toán phải phù hợp với lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động có thể chia ra 5 loại sau:

 • Các doanh nghiệp dịch vụ
 • Các doanh nghiệp thương mại
 • Các doanh nghiệp xây lắp
 • Các doanh nghiệp sản xuất
 • Các cá nhân làm dịch vụ kế toán
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm uy tín

Hiện nay có khá nhiều công ty phần mềm kế toán , việc lựa chọn sử dụng phần mềm kế toán nào thực sự là 1 vấn đề khó khăn đối với doanh nghiệp. Trước những sự lựa chọn ấy, các công ty nên lựa chọn cho mình những công ty phần mềm kế toán uy tín trên thị trường về chất lượng sản phẩm và đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng, điều này sẽ giúp công ty hoạt động hiệu quả, sản phẩm mang lại lợi ích cao.

 • Tham khảo ý kiến cộng đồng kế toán

 Các bạn nên tìm kiếm cho các khuyến nghị và ý kiến khách quan từ những người dùng chuyên nghiệp, chuyên gia tư vấn và kế toán..( có thể đó chính là kế toán của bạn luôn bạn nhé).

 • Cân nhắc xem liệu doanh nghiệp của bạn có nhất thiết phải mua 1 phần mềm kế toán không? 

Một phần mềm kế toán giá có thể khoảng cả chục triệu đồng, tất nhiên nếu khi doanh nghiệp bạn thực sự cần thì việc chi số tiền đó để đổi lại những lợi ích giúp doanh nghiệp bạn có thể lên tới nhiều lần số đó, tuy nhiên đôi khi một phần mềm kế toán miễn phí cũng có thể là giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp bạn đặc biệt nếu doanh nghiệp bạn và doanh nghiệp cỡ nhỏ.

 • Tiện ích của phần mềm: Tính năng  đặc biệt chú ý tới các tính năng giá trị gia tăng, các tính năng tích hợp cho phần mềm kế toán mà bạn định lựa chọn.
 • Dễ sử dụng: Đây cũng là một yếu tố quan trọng, chẳng ai thích một phần mềm kế toán mà nhân viên kế toán lại phải mò mẫm sử dụng quá nhiều.
 • Dịch vụ sau bán hàng tốt: Mua phần mềm kế toán chỉ là bước đi đầu tiên trong một quy trình tổng thể. Điều cần lưu ý là doanh nghiệp phải nhận được một dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng hiệu quả, bao gồm đào tạo, tổng đài tư vấn, tài liệu chuyên sâu, video hướng dẫn,….
 • Hướng dẫn sử dụng: Đào tạo kế toán về mản hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán cũng là điều hết sức cần thiết, tất nhiên vẫn biết là phải mất thời gian làm quen nhưng nó càng nhanh, càng chuẩn thì sẽ càng tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Giá Bán Phần Mềm Kế Toán Đà Nẵng

Bạn tham khảo báo giá một số đơn vị cung cấp phần mềm kế toán sau đây:

 • Giá phần mềm kế toán Fast Accounting và dịch vụ cài đặt, đào tạo, tư vấn
Loại hình doanh nghiệpGiá phần mềm (1)Giá dịch vụ cài đặt, đào tạo, tư vấn  (2)Số buổi (2,5 giờ/buổi)
Dịch vụ5.900.000đ2.950.000đ4
Thương mại7.900.000đ2.950.000đ4
Xây lắp9.900.000đ2.950.000đ4
Sản xuất11.900.000đ4.450.000đ6
 • BẢNG GIÁ PHẦN MỀM KẾ TOÁN 3T SOFT
Tên gói phần mềmGiá sản phẩmGhi chú
Phần mềm kế toán 3TSoft Tiếng Việt (Bản thông tư 133)2.000.000 VNĐ– Bảo hành, bảo trì miễn phí trọn đời- Bản quyền trọn đời, nâng cấp miễn phí trọn đời
Phần mềm kế toán 3TSoft Tiếng Việt (Bản thông tư 200)2.000.000 VNĐ– Bảo hành, bảo trì miễn phí trọn đời- Bản quyền trọn đời, nâng cấp miễn phí trọn đời
Phần mềm kế toán 3TSoft Việt – Nhật (TT200 và TT133)24.000.000 VNĐ– Bảo hành, bảo trì miễn phí trọn đời- Bản quyền trọn đời, nâng cấp miễn phí trọn đời
Phần mềm kế toán 3TSoft Việt – Hàn (TT200 và TT133)28.000.000 VNĐ– Bảo hành, bảo trì miễn phí trọn đời- Bản quyền trọn đời, nâng cấp miễn phí trọn đời
Phần mềm kế toán 3TSoft Việt – Trung (TT200 và TT133)18.000.000 VNĐ– Bảo hành, bảo trì miễn phí trọn đời- Bản quyền trọn đời, nâng cấp miễn phí trọn đời
Phần mềm kế toán 3TSoft Việt – Anh (TT200 và TT133)15.000.000 VNĐ– Bảo hành, bảo trì miễn phí trọn đời- Bản quyền trọn đời, nâng cấp miễn phí trọn đời
 • BẢNG GIÁ PHẦN MỀM KẾ TOÁN MISA
Báo giá phần mềm kế toán Misa tại Đà Nẵng
Báo giá phần mềm kế toán Misa tại Đà Nẵng

XEM THÊM ❤️Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng ❤️ Uy Tín, Nhanh

Các Công Ty Phần Mềm Kế Toán Ở Đà Nẵng

Danangreviews.vn giới thiệu bạn một số công ty cung cấp Phần Mềm Kế Toán Ở Đà Nẵng

 • Phần Mềm Kế Toán Misa Đà Nẵng
 • Phần Mềm Kế Toán Fast Đà Nẵng
 • Phần Mềm Kế Toán Trí Việt Đà Nẵng
 • Phần Mềm Kế Toán Smart Đà Nẵng
 • Phần Mềm Kế Toán Effect Đà Nẵng
 • Phần Mềm Kế Toán Bravo Đà Nẵng
 • Phần Mềm Kế Toán Tony Đà Nẵng
 • Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Mastersoft

Phần Mềm Kế Toán Ở Đà Nẵng – SimBa

Được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu những thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công tác kế toán. SIMBA có giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Tuy vậy nó vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định: thông tư, quyết định của BTC cũng như những quy định mới nhất của các cơ quan thuế quan. SIMBA bảo mật bằng mật khẩu và phân quyền truy cập chi tiết từng chức năng của chương trình, từng người sử dụng.

SIMBA kiểm soát hoàn toàn quá trình nhập mới, sửa, xoá chứng từ của user sử dụng, xem lịch sử truy cập chứng từ của user và danh sách chứng từ bị xóa.

 • Địa chỉ: 168 Lý Thái Tông, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu
 • ĐT: 0236.222.9308 – Fax: 0236.363.4897
 • Email: [email protected]
 • Web:https://simba.vn/

Phần Mềm Kế Toán Tại Đà Nẵng – Tony

Phần Mềm Kế Toán TONY được đánh là là phần mềm kế toán chuyên dụng và linh hoạt dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán: kế toán tiền mặt, tiền gửi, kế toán phải thu, kế toán phải trả, bán hàng, mua hàng, quản lý kho, tài sản cố định, phân bổ chi phí trả trước, báo cáo thuế, báo cáo tài chính.

Phù hợp với doanh nghiệp đa ngành nghề: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng. Phần mềm này không ngừng được tối ưu hóa, bổ sung và nâng cấp. Thiết kế tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ và vừa(hoặc dịch vụ kế toán) giúp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu những thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công tác kế toán.

Ưu điểm: chạy nhanh; tự chọn; mở rộng; định khoản linh hoạt và tự động; đơn giản; dễ cài đặt, tiếp cận và sử dụng; công cụ quản lý hiệu quả; tiện ích; xuất dữ liệu qua HTKK; đầy đủ phần hành; cập nhật các chế độ kế toán, thuế mới nhất; tự động.

 • Địa chỉ: 56, Lê Đình Thám, Phường Tân Thuận Đông, Quận Hải Châu, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 098 869 19 26

Bỏ túi ngay ❤️Đổ Mực Máy In Tại Đà Nẵng ❤️ Nơi Thay Mực In Giá Rẻ Nhất

Phần Mềm Kế Toán Misa Đà Nẵng

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp các phần mềm, MISA đã đạt nhiều thành tích, giải
thưởng minh chứng cho chất lượng sản phẩm MISA.MISA đã đạt được chứng chỉ CMMi, ISO 9001 về Quản lý chất lượng và ISO 27000 về Hệ thống quản lý an ninh thông tin, bảo chứng cho việc sản phẩm và dịch vụ do MISA cung cấp có chất lượng tốt và an toàn bảo mật cao.

Với hơn 130.000 khách hàng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân,
MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối
cơ quan nhà nước, cá nhân.

05 VP đại diện của MISA thực hiện chức năng xúc tiến, triển khai các sản phẩm của MISA, tổ chức các khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng. Việc đưa phần mềm MISA phổ biến tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của các cán bộ, nhân viên tại các văn phòng này.

MISA SME.NET là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ
kế toán: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hóa đơn, Thuế, Kho, Tài sản cố định, Công cụ dụng
cụ, Tiền lương, Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách, Tổng hợp.

Thông tin liên hệ Phần Mềm KT Misa Đà Nẵng

 • Tầng 04, Tòa nhà Vạn Tường, 174 Lê Đình Lý, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Tel: 02363 667 555
 • Email: [email protected]

👉Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Misa

Phần Mềm Kế Toán Fast Đà Nẵng

Fast Accounting được phát triển và liên tục hoàn thiện từ năm 1997, hiện có hơn 10.000 khách hàng và đạt nhiều giải thưởng khác nhau như Sao Khuê, BIT CUP, sản phẩm được nhiều người sử dụng, CUP CNTT…

Fast là phần mềm dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Fast phát triển trên công nghệ Microsoft, ngôn ngữ lập trình là C#.NET, cơ sở dữ liệu là SQL Server, có thể chạy được cả trên máy đơn lẻ hoặc mạng nội bộ, làm việc từ xa qua internet. Đặc biệt có thể chạy đồng thời dưới dạng ứng dụng windows hoặc ứng dụng web thông qua các trình duyệt: Internet Explorer, Fire Fox, Chrome…

Fast chạy trên web-based giúp cho người dùng không phải cài đặt phần mềm trên máy tính, chỉ cần truy cập qua địa chỉ trên web, gõ tên và mật khẩu là có thể làm việc. Thuận tiện cho việc từ xa và khi mở rộng thêm văn phòng, chi nhánh, cửa hàng… Fast có nhiều sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp như:

 • Fast Accounting Online – Dịch Vụ
 • Fast Accounting Online – Thương Mại
 • Fast Accounting Online – Xây Lắp
 • Fast Accounting Online – Sản Xuất.

Dưới đây là 3 lý do vì sao nên chọn Fast Accounting Online:

 • Làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị
 • Nhanh chóng đưa phần mềm vào sử dụng
 • Chi phí ban đầu cũng như tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp

Thông tin liên hệ

 • Ðịa chỉ: Số 59B Lê Lợi, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • https://fastonline.vn/
 • Email: [email protected]
 • Tổng đài CSKH: 1900-2130 (3.000 đ/phút)
 • Tổng đài HTKT: 0247 1088 288

👉Hướng dẫn sử dụng phần mềm Fast

Công Ty Phần Mềm Kế Toán Đà Nẵng – Bravo

Được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và gần giống như giao diện với hệ điều hành Windows XP.
Được thiết kế nhằm hướng đến công việc kế toán của doanh nghiệp, do đó Bravo cho khả năng quản lý các
chính xác các thông số thu, chi, đồng thời có thể quản lý cả khối lượng hàng tồn kho, tình hình bán hàng hay tài sản của doanh nghiệp. Để cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán Bravo, bạn truy cập vào đường dẫn này: Phần mềm kế toán Bravo.

Phần mềm Bravo có nhiều tính năng nổi trội: cho phép doanh nghiệp triển khai hiệu quả các phần hành thuộc nghiệp vụ kế toán, cho phép liên kết dữ liệu số liệu, có chức năng tìm và tự sửa lỗi dữ liệu, tự sao lưu số liệu theo lịch đã lập… Điểm nổi bật của Bravo là tính ổn định, sự đơn giản và dễ sử dụng, cho phép chạy mạng đa người dùng (Mạng LAN, Mạng WAN …), bảo mật và phân quyền chi tiết.

 • Địa chỉ: Tầng 3, 466 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ
 • Điện thoại: 0236 3633 733
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.bravo.com.vn

👉Hướng dẫn cơ bản để sử dụng Phần mềm Kế toán Bravo.

Phần Mềm Kế Toán Trí Việt Đà Nẵng

TRÍ VIỆT là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phần mềm. Công ty phát triển giải pháp CNTT Trí Việt có kinh nghiệm lâu năm trong Hoạt động Tin học hoá công tác quản lý tại nhiều bệnh viện và cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước, đặc biệt là Miền Trung, Tây Nguyên.

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH

 • TRÍ VIỆT Accouting Office: Phần mềm Kế toán Doanh nghiệp.
 • TRÍ VIỆT Accouting Pro: Phần mềm Kế toán Doanh nghiệp.
 • TRÍ VIỆT Sale Manager: Phần mềm quản lý bán hàng
 • TRÍ VIỆT E-Hospital Solutions: Phần mềm quản lý bệnh viện.
 • TRÍ VIỆT Human Resources Manager: Phần mềm quản lý nhân sự.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 77/17 Lê Độ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 • Di động: 0914.687.717 |0905.663.445 | 0164.984.2227
 • Email: [email protected]
 • Website: http://phanmemtriviet.com

👉Hướng dẫn CÀI ĐẶT và SỬ DỤNG TOÀN TẬP phần mềm Trí Việt thiết kế bài giảng elearning.

https://youtu.be/8RiAWbRcLvs

Phần Mềm Kế Toán Smart Đà Nẵng

Phần mềm này hợp với doanh nghiệp xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ, XNK,… phần mềm kế toán SMART còn hỗ trợ cho những cá nhân làm dịch vụ kế toán với tính năng sử dụng được nhiều công ty trên phần mềm, mỗi công ty là 1 Database độc lập và không hạn chế.

Ưu điểm phần mềm kế toán Smart:

 • Khả năng sao lưu dữ liệu tự động không bao giờ sợ virus làm hư data
 • Tính giá thành theo nhiều phương pháp: theo định mức, theo tỷ lệ, theo công trình, theo nhiều giai đoạn
 • Tất cả báo cáo được xuất ra Excel được căn chỉnh tự động
 • Quản trị dữ liệu thông minh: Lọc dữ liệu, phân tích dữ liệu mở
 • DevExpress Report động giúp khách hàng tự chỉnh mẫu hóa đơn và mẫu báo cáo
 • Đánh giá hàng tồn kho bằng nhiều phương pháp: bình quân gia quyền theo tháng, theo thời điểm; nhập trước xuất trước; nhập sau xuất trước
 • Tính ổn định là rất cao
 • Dễ sử dụng và nhập dữ liệu cực nhanh.

Thông tin liên hệ

 • Tầng 5, tòa nhà Lê Trọng Thức, số 630-632 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • ĐT: (0236) 367 4668; Fax: (0236) 367 4669; Hotline: 091 920 7733
 • http://smartbooks.vn/

 Phần Mềm Kế Toán GAMA Đà Nẵng

Phần mềm kế toán chuyên nghiệp Gama.SMB chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp trong thời đại mới, với những tính năng cực kỳ nổi bật và linh hoạt được bố trí cực kì dễ dàng, thao tác nhanh, tiện lợi…

 • Phần mềm này có chức năng: tổ chức lưu trữ dữ liệu, cách thức xử lý số liệu và các chức năng khác được thiết kế hoàn chỉnh đáp ứng nghiệp vụ ghi nhận hạch toán kế toán của doanh nghiệp như: kế toán vốn bằng tiền, quản lý công nợ, mua bán hàng, quản lý hàng tồn kho,…
 • Phần mềm lưu số liệu một cách an toàn, ngăn nắp và chính xác. Vì thế bất cứ khi nào muốn truy xuất số liệu, xem báo cáo đều có. Phần mềm rất dễ sử dụng, vì thế người chưa có kinh nghiệm cũng dễ dàng tiếp cận, việc đào tạo chỉ một ngày là có thể nắm bắt.
 • Phần mềm có thể nhập từ Excel và xuất dữ liệu ra Excel, vì thế rất linh động trong việc cung cấp biểu mẫu báo cáo, phân tích số liệu và gửi cho các bộ phận liên quan một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: Lầu 6 – 277A Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Tel: (+84-8) 3512 8448 | Fax: (+84-8) 3514 7280
 • Hotline: 0989 370 083 (Ms.Hoa) – 0348 315 739 (Ms.Hồng)
 • Website: www.omega.com.vn
 • Email: [email protected]

Phần Mềm Kế Toán OMEGA Đà Nẵng

Phần mềm OMEGA là một module trong Phần mềm ERP OMEGA, hỗ trợ rất tốt các nghiệp vụ kế toán như: vốn bằng tiền, quản lý công nợ, mua bán hàng, tổng hợp,… chi tiết theo thực tế phát sinh tại doanh nghiệp. Ngoài ra phần mềm còn được thiết kế mở và mang tính chất quản trị rất cao.

Ưu điểm:

 • Tính tự động hóa cao
 • Mối liên kết chặt chẽ
 • Tính nhất quán cao
 • Tính khoa học cao.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: Lầu 6 – Tòa nhà Hà Sơn, số 277A Đường Nguyễn Văn Đậu, P. 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Tel: 028 3512 8448 | Fax: 028 3514 7280
 • Di động: 0908 303 609 (Mr.Nhân) – 0348 315 739 (Ms.Hồng) – 0989 370 083 (Ms. Hoa)
 • Email: [email protected]

Phần Mềm Kế Toán Effect Đà Nẵng

EFFECT là một trong những lá cờ tiên phong trong việc đón đầu và vận dụng công nghệ làm đòn bẩy tăng cường hiệu quả trong hoạt động của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm quản trị doanh nghiệp, EFFECT đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy, đạt được nhiều thành tựu và được đánh giá cao bởi hơn 3000 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

EFFECT kế toán là giải pháp phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực kế toán quản trị doanh nghiệp. Dòng sản
phẩm này bao gồm nhiều phần mềm kế toán khác nhau phù hợp với loại hình, kích cỡ, và mô hình khác nhau
của từng doanh nghiệp.

 • Tư vấn mua hàng qua điện thoại
  • ĐT: 0243 772 1635 máy lẻ 155
  • Ms. Nguyễn Bạch Ngọc: 0976179319
  • Mr. Phạm Khánh Toàn: 0936251238
 • Web: http://effe.vn/

Tham khảo thêm ❤️Máy Photocopy Đà Nẵng ❤️ Nơi Bán Máy Photocopy Rẻ Nhất

Phần Mềm Kế Toán Đà Nẵng – Sivip

Công ty Cổ phần phần mềm Sivip được thành lập từ 6/2011, chuyên sâu trong lĩnh vực phần mềm kế toán online và giải pháp quản lý toàn diện doanh nghiệp. Hiện chúng tôi có 3 dòng sản phẩm, đó là:

 • Sivip Ac.Express: Cung cấp cho doanh nghiệp nhỏ, quản lý đơn lẻ.
 • Sivip Ac.Net: Dành cho doanh nghiệp vừa và lớn, có thể quản lý đa điểm.
 • Sivip Res.Net: Quản lý nhà hàng và kế toán nhà hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà Sivip, 262 Thanh Hóa, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0912 010 329 – 0964 666 406 – 02363 668 959

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận