Dịch Thuật Đà Nẵng ❤️️ Nơi Dịch Thuật Công Chứng Uy Tín

Dịch Thuật Đà Nẵng ❤️️ Nơi Dịch Thuật Công Chứng Uy Tín ✅Danangreviews.vn Gợi Ý Bạn Những Trung Tâm Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ.

Dịch Vụ Dịch Thuật Đà Nẵng

Trong thời đại hội nhập  toàn cầu, để có thể phục vụ những mục đích khác nhau thì dịch vụ dịch thuật đang trở thành một dịch vụ không thể thiếu. Tuy bạn có thể am hiểu những ngôn ngữ đang cần dịch nhưng các tài liệu thì không phải tài liệu quan trọng thì thường không dùng những ngôn ngữ hàng ngày mà dùng những thuật ngữ chuyên ngành.

Để tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này và các công ty uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật, bạn hãy cùng Đà Nẵng Reviews xem những thông tin chi tiết bên dưới nhé.

Xem thêm❤️️ Toeic Đà Nẵng ❤️ Các Địa Chỉ Dạy, Học, Thi Toeic Đà Nẵng

Các Loại Hình Dịch Thuật Đà Nẵng

Bạn đã thực sự hiểu dịch thuật là gì? Có bao nhiêu loại hình dịch thuật?Nếu bạn chưa biết thì tham khảo ngay bài viết này của Danangreviews nhé.

Dịch thuật công chứng thông thường

Trong những loại hình dịch thuật cơ bản thì dịch thuật thông thường là đơn giản nhất. Bởi nó không đòi hỏi kiến thức chuyên môn về thuật ngữ để dịch.Thông thường, văn bản chỉ liên quan đến những từ được sử dụng trong ngôn ngữ hàng ngày. Tuy nhiên nếu bạn muốn công chứng thì cũng cần đảm bảo một số điều kiện  theo quy định của nhà nước.

Dịch thuật tài liệu pháp luật, pháp lý

Các dịch vụ dịch thuật pháp luật đòi hỏi chuyên môn và hiểu biết sâu về các thuật ngữ pháp luật.  Luật pháp của bất kỳ quốc gia nào phụ thuộc vào văn hóa, vì vậy tất cả các biên dịch pháp luật phải nắm vững các nền văn hóa đang được đề cập đến. Điều này, trên cơ sơ hiểu biết về hệ thống pháp luật của cả hai quốc gia nguồn và đích.

Dịch vụ dịch thuật pháp luật bao gồm rất nhiều tài liệu rất khác nhau. Những điều này có thể bao gồm các văn bản pháp luật, chẳng hạn như trát đòi hầu tòa và giấy phép; Văn bản hành chính như giấy chứng nhận đăng ký; Đạo luật doanh nghiệp và hối phiếu chuyển tiền; Tài liệu kỹ thuật như ý kiến ​​chuyên gia và văn bản nhằm mục đích tư pháp; Và một số văn bản khác ngoài các báo cáo và biên bản thủ tục tố tụng của tòa án.

Dịch thuật pháp lý Loại hình dịch thuật này dành cho những tài liệu có ràng buộc về mặt pháp lý. Ví dụ, đây có thể là bản dịch các tài liệu như: Quy định và nghị định; Các điều kiện mua bán nói chung; Hợp đồng ràng buộc pháp lý như lao động; Giấy phép và hợp đồng thương mại; Thoả thuận hợp tác; Các giao thức và công ước; Nội quy; chính sách bảo hiểm; Và bảo lãnh, và một số thứ khác.

Dịch thuật tài liệu Y học, Dược học

Trong những loại hình dịch thuật cơ bản thì đây những loại hình đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao là những loại hình dịch thuật khó nhất. Đối với những tài liệu Y học, Dược học thì những kiến thức  về chuyên ngành y tế là cần thiết. Những tài liệu cần dịch trong lĩnh vực này gồm dịch các sách y khoa, hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế, bao bì thuốc và tài liệu thông tin, ấn phẩm y tế…

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật

Đây là loại hình dịch thuật cơ bản dịch các tài liệu cần sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành kỹ thuật như kỹ thuật, công nghệ thông tin, điện tử, cơ khí, và các văn bản công nghiệp nói chung. 

Dịch thuật tài liệu kinh doanh

Một loại hình dịch thuật cơ bản mà mọi người thường xuyên sử dụng đó là dịch thuật kinh doanh. Các tài liệu kinh doanh cần dịch thuật bao gồm: tài liệu đấu thầu, thư tín, tài liệu kế toán, báo cáo tài chính,…Các chuyên viên dịch thuật có kiến thức chuyên sâu về thuật ngữ kinh doanh, thường giải quyết các loại dự án này.

Dịch thuật website

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, các công ty đều muốn website của mình trở nên chuyên nghiệp hơn, đến được với nhiều khách hàng. Tuy nhiên nếu website của một công ty nhất là những công ty lớn nếu chỉ có một thứ tiếng thì chỉ tiếp cận được đối tượng khách hàng trong nước. Còn nếu muốn công ty của mình được nhiều khách hàng nước ngoài biết đến hơn thì dịch vụ dịch thuật website là rất cần thiết. 

Dịch vụ dịch thuật văn học

Dịch thuật văn học là dịch vụ đề cấp đến bản dịch các tác phẩm văn học như truyện, tiểu thuyết, thơ và kịch. Nó thường được coi là hình thức dịch khó nhất vì bản dịch văn học không chỉ phải truyền đạt ý nghĩa và ngữ cảnh của tài liệu, bằng ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích. Mà nó đòi hỏi phải kết hợp các sắc thái văn hóa thích hợp như: hài hước, cảm xúc, tình cảm hoặc các yếu tố khác cấu thành nên tác phẩm.

👉Video chia sẽ bạn những website hỗ trợ dịch thuật tốt hiện nay

Kinh Nghiệm Chọn Dịch Thuật Tại Đà Nẵng

Thị trường dịch thuật Việt Nam hiện nay xuất hiện nhiều công ty dịch thuật, các văn phòng dịch thuật tư nhân. Bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao cho nên phải có nhiều đơn vị dịch thuật ra đời để nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật của khách hàng.Vậy để lựa chọn công ty dịch thuật chính xác, có uy tín và chất lượng thì khách hàng cần phải thông qua những yếu tố nào? Dưới đây là những kinh nghiệm mà Đà NẵngReviews muốn gợi ý đến bạn tham khảo.

Nên chọn công ty dịch chuyên ngành

Việc lựa chọn dịch thuật viên đúng chuyên ngành là vấn đề quan trọng và việc lựa chọn công ty dịch thuật đúng lĩnh vực cũng như vậy. Dịch thuật đúng chuyên ngành, lĩnh vực thì khi đó người dịch mới có kinh nghiệm dịch thuật, bản dịch sẽ có chất lượng tốt hơn, câu cú rõ ràng, mạch lạc và văn phong thể hiện đúng ngữ cảnh.

Thuê dịch vụ dịch thuật có kinh nghiệm

Cho dù là bạn thuê một công ty hay văn phòng dịch thuật tư nhân nào đó, nhưng đơn vị đó phải có kinh nghiệm hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn muốn dịch một tài liệu mang tính cất quyết định, bạn cần tìm một công ty dịch thuật có uy tín và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật đó.

Kinh nghiệm dịch thuật sẽ tạo ra được những bản dịch có nội dung đầy đủ, được trình bày mạch lạc, rõ ràng và đúng ý với nội dung của bản gốc. Còn nếu như vô tình bạn giao tài liệu dịch của mình cho những người chưa có kinh nghiệm dịch thuật thì nó sẽ chỉ làm cho bạn mất nhiều thời gian để chỉnh sửa và hao phí công sức.

Nên hỏi càng nhiều câu hỏi càng tốt

Khi tìm đến các công ty dịch thuật, việc bạn cần phải đặt ra nhiều câu hỏi để đảm bảo cho chất lượng của bản dịch luôn ở mức cao nhất. Đưa ra những câu hỏi thích hợp để đảm bảo và yên tâm rằng mình đã giao đúng tài liệu cho đúng người hoặc người ta sẽ không hiểu sai yêu cầu từ bạn.

Giá Dịch Thuật Công Chứng Đà Nẵng

Dịch thuật công chứng thông thường cho các văn bản và tài liệu có giá giao động từ 30.000đ –150.000đ/trang cộng với giá của dịch vụ công chứng theo quy định của nhà nước (thường được niêm yết ở Sở Tư pháp). Đối với dịch thuật ở các đơn vị dịch thuật tư sẽ theo quy định của từng đơn vị dịch thuật mà và theo thỏa thuận giữa khách hàng và đơn vị dịch thuật đó.

Bỏ túi ngay😘 Vay Tiền Đà Nẵng 😘 Các Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh, Vay Nóng

Dịch Thuật Công Chứng Tại Đà Nẵng – Notarized Translation (TWC)

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ dịch thuật uy tín, cung cấp các loại hình dịch thuật đa dạng và chất lượng thì Thế giới dịch thuật (twc) chính là nơi bạn nên tham khảo đầu tiên. Thế giới dịch thuật (twc) chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật hồ sơ, tài liệu, cung cấp phiên dịch, thông dịch viên cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Bên cạnh đó,Thế giới dịch thuật (twc) còn hỗ trợ tư vấn pháp lý về các vấn đề liên quan.

Tại đây, 100% đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên đều là những cá nhân đã tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam về ngoại ngữ và được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong ngành dịch thuật. Không những vậy, đội ngũ dịch thuật tại đây còn sở hữu vốn kiến thức phong phú về văn hóa, xã hội của quốc gia có ngôn ngữ cần dịch. Đến với Thế giới dịch thuật (twc) tài liệu của bạn sẽ được xử lý qua những bước được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối bảo mật trong tất cả các khâu và được bàn giao ngay cho quý khách khi tới thời hạn yêu cầu.

 • Địa chỉ: 24 Đào Duy Anh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 517 28 53

Dịch Thuật Miền Trung Đà Nẵng – 247

Dịch thuật Miền Trung 24/7 là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, chính xác, nhanh, giá cạnh tranh, dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn cao nhất, giao nhận tài liệu tận nơi và hỗ trợ khách hàng 24/7. Công ty đã cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao cho các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức kinh tế – tài chính, các cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp tư nhân và cá nhân tại Việt Nam và trên thế giới trong tất cả các lĩnh vực chuyên ngành.

Tất cả hơn 5.000 chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp, là người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về văn hóa và thương mại của mỗi ngôn ngữ. Đặc biệt biên dịch viên chỉ dịch tài liệu trong một lĩnh vực chuyên môn của mình, cùng với quy trình quản lý dịch thuật chuyên nghiệp, bản dịch của bạn sẽ được đảm bảo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất.

Các dịch vụ tại Dịch thuật Miền Trung 24/7:

Dịch thuật chuyên nghiệp hơn 180 ngôn ngữ
Dịch thuật có kèm đóng dấu, Công chứng Tư Pháp
Dịch thuật Hồ sơ du học
Dịch thuật Website
Dịch thuật chuyên ngành Tài chính, Kế toán
Dịch vụ hiệu đính tài liệu
Dịch vụ nhập liệu chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 685 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 388 Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Cơ sở 3: 23 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8:00 – 12:00 & 13:30 – 17:30)
 • Điện thoại: 0903 058 898
 • Email: [email protected]
 • Website: https://mientrung247.com/

Đừng bỏ lỡ ❤️️Học Cắm Hoa Ở Đà Nẵng ❤️️ Các Địa Chỉ Dạy Uy Tín Nhất

Công Ty Dịch Thuật Đà Nẵng Dana

Công ty dịch thuật DANA là một trong những công ty dịch thuật công chứng uy tín tại Đà Nẵng, với khả năng dịch công chứng trên 53 thứ tiếng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên dịch thuật công chứng đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất khi đến với chúng tôi, với độ chính xác cao – Uy tín – Chất lượng – Kịp thời khi dịch thuật công chứng cho Quý khách hàng.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 187A Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 114 Nguyễn Đăng Đạo, Đà Nẵng
 • Hotline:0905 443 228 – 0989 228 440
 • Email:[email protected]
 • http://dichthuatdana.com/

Trung Tâm Dịch Thuật Đà Nẵng – Phúc An Bình

Dịch thuật tại Đà Nẵng – Phúc An Bình chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng nhanh các loại tài liệu, hồ sơ sang nhiều thứ tiếng như: tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung…. với kinh nghiệm hơn 10 năm tại Đà Nẵng

 • Là một doanh nghiệp sớm thành lập với ngành nghề kinh doanh chính là Dịch thuật, Dịch công chứng tại Đà Nẵng. Dịch thuật Phúc An Bình là một trong số ít công ty dịch thuật tại Đà Nẵng có kinh nghiệm, đủ năng lực thực hiện được nhiều dự án dịch thuật lớn nhỏ trên địa bàn.
 • Phúc An Bình là một trong số ít công ty có năng lực dịch thuật tại Đà Nẵng
 • Được thành lập từ năm 2009, đến này, sau 10 năm thành lập và trưởng thành, Phúc An Bình tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp không chỉ ở Đà Nẵng mà còn tại nhiều tỉnh miền trung. Các dự án dịch thuật của Phúc An Bình được khách hàng đánh giá cao với độ chính xác từ ngữ, phù hợp văn phong, đúng chuyên ngành, hiệu quả sử dụng cao trong công việc.
 • Các tài tài liệu là điểm mạnh của Dịch thuật tại  Đà Nẵng – Phúc An Bình bao gồm: Kinh tế-Thương mại, Nông nghiệp-Thủy sản, Kiến trúc-Xây dựng, Năng lượng-Dầu khí, Ngân hàng- Tài chính, Giáo dục-sách, Điện-Kỹ thuật điện, Y-Dược-Y khoa, Kinh doanh & Tài chính, Kỹ thuật-Cơ khí và nhiều tài liệu chuyên ngành sâu khác

Các ngôn ngữ dịch thuật Phúc An Bình có điểm mạnh cung cấp tại Đà Nẵng gồm: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Séc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và nhiều ngôn ngữ hiếm khác

Thông tin liên hệ

 • 73 Lê Lợi – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3825 123
 • Hotline: 0931.931.616
 • Email: [email protected]
 • https://dichthuatdanang.com/

Tiết lộ ❤️️Học Guitar Đà Nẵng ❤️️Nơi Học Piano Guitar Chất Lượng Nhất

Dịch Thuật Đà Nẵng Uy Tín – AlphaTranslation

Trải qua 04 năm kinh nghiệm triển khai các dự án đa ngành như kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh…. với 170 ngôn ngữ khác nhau. Các dự án đã triển khai của dịch thuật Đà Nẵng AlphaTranslation đều được khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm của khách hàng.Bằng sự nhiệt tình và uy tín của mình, công ty dịch thuật uy tín Đà Nẵng Alpha Translation sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ của công ty: Cung cấp Phiên dịch viên, Dịch thuật tài liệu, Dạy ngoại ngữ cho doanh nghiệp, Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài,…

 • Địa chỉ: 14 Huỳnh Tấn Phát, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.909639 – 05113 623468
 • Email: [email protected]

Dịch Thuật Ở Đà Nẵng Giá Rẻ – HANU

Dịch thuật công chứng – Dịch thuật HANU Đà Nẵng là địa chỉ nhận dịch công chứng tư pháp chuyên nghiệp và uy tín trên địa bàn thành phố. Cam kết mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

 Với đội ngũ dịch thuật viên đa ngôn ngữ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn HANU sẽ đem đến cho bạn những bản dịch thuật công chứng chuẩn xác. 

 • Địa chỉ: số 165 Huỳnh Ngọc Khê, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0909 126 997 – 0121 4569 818
 • Website: dichthuathanu.com

Xem thêm ❤️️Cafe Học Bài Đà Nẵng ❤️️Những Quán Cà Phê Yên Tĩnh Nhất

Dịch Thuật Tiếng Nhật Đà Nẵng – G8

Công ty TNHH tư vấn và dịch thuật G8 (MST 0402021497) được thành lập vào đầu năm 2020 nhưng cũng đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng tại Đà Nẵng. Dịch thuật G8 hướng đến dịch vụ chuyên nghiệp với 3 tiêu chí: thời gian nhanh nhất, dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất

Dịch thuật G8 nhận cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng các ngôn ngữ thông dụng như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức,  tiếng Nga, tiếng Pháp; nhận dịch thuật công chứng các tài liệu: hồ sơ năng lực doanh nghiệp, hồ sơ của công ty gửi đối tác nước ngoài, hồ sơ du học, một số giấy phép thông hành, định cư tại nước ngoài, hợp đồng kinh tế…, các giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân. Quý khách hàng tại Đà Nẵng có tài liệu cần dịch thuật công chứng có thể liên hệ theo thông tin sau

 • Địa chỉ : Số 177 Lê Lợi, P.Hải Châu1, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng 
 • Hotline: 02366568888
 • Email: [email protected]
 • Website: dichthuatg8.com

Dịch Thuật A2z Đà Nẵng

A2Z là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty có khả năng dịch 64 thứ tiếng trong thời gian nhanh và chính xác nhất. Đội ngũ dịch giả viên đông đảo, nhiều kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ với hơn 500 cán bộ trong nghề có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành và nhiều người là giáo sư, tiến sĩ của các trường đại học lớn.

Hệ thống thông tin liên lạc của công ty nhanh nên đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trên toàn cầu. Công ty nhận dịch thuật, phiên dịch, dịch công chứng trên 36 ngôn ngữ từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thụy Điển, Đan Mạch…

Đến với công ty dịch thuật A2Z cam kết đội ngũ phiên dịch A2Z chuyên nghiệp, quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật, hoàn thành đúng thời hạn, giá cả cạnh tranh, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Liên hệ dịch thuật công chứng A2Z Đà Nẵng

 • Cơ sở 1: 192 Lê Đình Lý – Q.Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 173- 175 Lê Lợi – Q.Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0966.779.888
 • Email: [email protected]
 • https://dichthuata2z.com/

Đừng bỏ lỡ ❤️️Lốp Ô Tô Đà Nẵng ❤️️ Các Đại Lý Lốp Michelin, Drc, Bridgestone

Dịch Thuật Số 1 Đà Nẵng

Để đáp ứng nhu cầu này, Dịch thuật Số 1 luôn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng uy tín, đảm bảo chất lượng với chi phí thấp nhất cùng những cam kết hàng đầu mà chưa đơn vị nào thực hiện được. Dịch thuật Số 1 – Dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp.Nắm bắt được nhu cầu từ phía khách hàng, Dịch thuật Số 1 ra đời và đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ tại Đà Nẵng 

 • Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng các tài liệu: hồ sơ năng lực doanh nghiệp, hồ sơ của công ty gửi đối tác nước ngoài, hồ sơ du học, một số giấy phép thông hành, định cư tại nước ngoài, hợp đồng kinh tế…, các giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân…
 • Với 50 ngôn ngữ dịch thuật, từ  các ngôn ngữ thông dụng: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn,…cho tới các ngôn ngữ ít sử dụng hợn: Thái Lan, Đan Mạch, Ả-rập, Hungary, Séc, Thụy Điển, Campuchia, Indonesia, Malaysia…Tất cả các bản dịch, tài liệu công chứng đều được cơ quan pháp lý có thẩm quyền chứng thực chuẩn xác so với bản gốc và có dấu chứng nhận pháp lý kèm theo.

Dịch thuật Số 1 đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ  phía các Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước về tính chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian của bản dịch. VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG – DỊCH THUẬT SỐ 1:

 • Địa chỉ: Phòng 4.2.3, Tầng 4, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
 • Điện thoại: 0236.62.76.777 – 0236.62.78.777
 • Email: [email protected]
 • http://dichthuatso1.com/

Dịch Thuật Tiếng Trung Đà Nẵng – Bách Khoa Hà Nội CN Đà Nẵng

Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội chi nhánh Đà Nẵng đã trải qua hơn 20 năm hoạt động và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Hiện nay, đơn vị này có hơn 500 cộng tác viên có chuyên môn cao như các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên đại học,… nên chắc chắn sẽ mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.

 • Địa chỉ: số 42 Lê Lợi, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
 • Email: [email protected]
 • Điện thoại: 0971.990.139

Chia sẽ bạn ❤️️Gà Giống Đà Nẵng ❤️ Nơi Bán Gà Chọi, Gà Ta, Gà Tây Rẻ Nhất

Dịch Thuật Tiếng Anh Đà Nẵng – MIDtrans

Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng MIDtrans là thương hiệu dịch thuật hàng đầu Việt Nam, quy tụ nhiều biên dịch viên, phiên dịch viên hàng đầu trong các lĩnh vực: Dịch thuật tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc, tiếng Thái Lan, tiếng Lào.. vv. Đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên của Công ty chúng tôi là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kiến thức, cũng như kỹ năng của một biên dịch viên – phiên dịch viên chuyên nghiệp, chuyên dịch thuật các dự án trọng điểm tại Đà Nẵng có nguồn vốn Quốc tế như: ADB, WB, JICA …

Các tập đoàn lớn đã và đang triển khai dự án tại các khu công nghiệp trọng điểm của Đà Nẵng như: Khu Công Nghiệp Liên Chiểu, Khu Công Nghiệp Liên Chiểu, Khu Công Nghiệp Hòa Khánh, Khu Công Nghiệp Hòa Cầm, Khu Công Nghiệp Dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng, Khu Công Nghiệp Đà Nẵng

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ dịch thuật và dịch thuật công chứng tại cho khách hàng có nhu cầu tại các địa phương trên địa bàn như:  Huyện đảo Hoàng Sa, Huyện Hòa Vang, Quận Thanh Khê, Quận Cẩm Lệ, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Quận Hải Châu và các đơn vị lân cận của Đà Nẵng. 100% khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi cảm thấy hài lòng và tiếp tục sử dụng dịch vụ

 • Địa chỉ: 54/27 Đinh Tiên Hoàng – Quận Hải Châu – Đà Nẵng
 • Hotline: 0947.688.883 – 0963. 918.438 
 • https://dichthuatmientrung.com.vn/

Dịch Thuật Tiếng Pháp Đà Nẵng -Sen Vàng

Công ty CP Dịch Thuật Sen Vàng là nơi hội tụ của các chuyên gia dịch thuật có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam, (Hiện có khoảng hơn 500 Biên dịch viên các ngôn ngữ) với hơn 5 năm kinh nghiệm và hơn 90,000 Dự án đã thực hiện. Chúng tôi tự hào đáp ứng mọi nhu cầu ngôn ngữ của bạn.

Với mục tiêu phục vụ hơn 9,000 Khách hàng/năm, Chúng tôi đã và đang hoàn thiện kế hoạch của mình với những Người có đam mê, Nhiệt huyết và Kinh nghiệm. Đừng ngần ngại với dự án lớn hay nhỏ của bạn, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để Chúng tôi được làm việc mình yêu thích.

 • Địa chỉ: 186 Lê Duẩn, Hải Châu
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0916554866 (Ms Tú)
 • https://dichthuatsenvang.com/

Gợi ý thêm bạn❤️ Lưới Thép Đà Nẵng ❤️ Nơi Bán Lưới B40, Inox, Lưới Thép Hàn

Dịch Thuật Tiếng Hàn Đà Nẵng – BKMOS

Công ty Dịch thuật Đà Nẵng – Bkmos chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng với các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Đức, Tiếng Hàn.. Uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 • Trụ sở chính: 73 Lê Lợi – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Văn phòng 2: Số 07 Phú Xuân 2 – Liên Chiểu – Đà Nẵng
 • Email: [email protected] hoặc liên hệ hotline: 0931.931.616 hoặc 0936.693.125
 • Website: https://bkmos.com

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận