Công Ty Bảo Hiểm Tại Đà Nẵng ❤️️Các Hãng Lớn, Uy Tín Nhất

Công Ty Bảo Hiểm Tại Đà Nẵng ❤️️Các Hãng Lớn, Uy Tín Nhất ✅ Danangreviews Giới Thiệu Bạn Những Công Ty Chuyên Cung Cấp Bảo Hiểm Uy Tín Được Nhiều Người Tin Dùng Hiện Nay.

Bảo Hiểm Là Gì

Bảo Hiểm Là Gì? Cùng Đà Nẵng Reviws tìm hiều qua bài viết này nhé.

Bảo hiểm là một hoạt động qua đó một cá nhân có quyền được hưởng trợ cấp bảo hiểm nhờ vào một khoản đóng góp cho mình hoặc cho người thứ 3 trong trường hợp xảy ra rủi ro. Khoản trợ cấp này do một tổ chức trả, tổ chức này có trách nhiệm đối với toàn bộ các rủi ro và đền bù các thiệt hại theo các phương pháp của thống kê.

Có Mấy Loại Bảo Hiểm

Bảo Hiểm có bao nhiêu loại? Bạn thực sự đã hiểu hết? Xem ngay đáp án dưới đây nhé.

Bảo hiểm có thể được phân chia làm nhiều loại như sau:

 • Căn cứ vào ý chí của các bên, bảo hiểm gồm hai loại: bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc.
 • Căn cứ vào mục tiêu của hành động bảo hiểm, bảo hiểm gồm có hai loại: bảo hiểm thương mại và bảo hiểm phi thương mại.
 • Căn cứ vào đối tượng bảo hiểm, gồm: bảo hiểm con người, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

Các sản phẩm bảo hiểm được triển khai hoặc bán thông qua các doanh nghiệp bảo hiểm hoặc cơ quan thuộc sự quản lý của Nhà nước. Ví dụ các công ty bảo hiểm nhân thọ triển khai các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, các công ty bảo hiểm phi nhân thọ triển khai các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhà, bảo hiểm du lịch…, cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức thực hiện các chế độ và chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế…

So sánh bảo hiểm xã hội và bảo hiểm nhân thọ qua video bên dưới

Giá Các Gói Bảo Hiểm Phổ Biến

giá các gói bảo hiểm cực kỳ đa dạng, phụ thuộc nhu cầu tài chính của bạn bao nhiêu để lựa chọn gói phù hợp nhé.Để hiểu giá và quyền lợi từng gói bạn nên liên hệ trực tiếp đến các công ty để được tư vấn.Dưới đây là một số gói bảo hiểm nhân thọ cơ bản bạn tham khảo.

 • Gói bảo hiểm nhân thọ mang tính bảo vệ

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính bảo vệ sẽ chi trả cho người mua bảo hiểm khi xảy ra các rủi ro liên quan tới sức khỏe hay thậm chí là tính mạng con người.

 • Gói bảo hiểm nhân thọ mang tính đầu tư

Bên cạnh bảo hiểm toàn diện cho người mua bảo hiểm, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ còn được xem là một giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả cho các khoản tiền nhàn rỗi.

 • Gói bảo hiểm nhân thọ mang tính tích lũy

Dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính tích lũy. Người mua bảo hiểm sẽ được biết trước chính xác được số tiền sẽ nhận lại khi thực hiện chi trả các sự kiện bảo hiểm hoặc vào ngày đáo hạn hợp đồng. Dòng sản phẩm này sẽ đáp ứng nhu cầu của những khách hàng mong muốn tiết kiệm số tiền nhàn rỗi một cách có chắc chắn và an toàn.

 • Gói bảo hiểm nhân thọ mang tính giáo dục

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ về giáo dục là cách mà các bậc phụ huynh giúp con có thể thực hiện các dự định như học đại học, đi du học hay tự gây dựng sự nghiệp.

 • Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí

Gói bảo hiểm nhân thọ hưu trí giúp khách hàng có được tài chính ổn định để tận hưởng tuổi già an tâm. 

 • Gói bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp nhằm bảo vệ doanh nghiệp, toàn thể nhân viên trước các rủi ro thương tật, tử vong tạo nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp, tăng khả năng thu hút và giữ chân nhân tài cho công ty vì nhân viên sẽ yên tâm khi được bảo vệ trong nhiều hoàn cảnh sẽ giúp họ nỗ lực, phấn đấu và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Tại Đà Nẵng

Đà nẵng Reviews chia sẽ một số kinh nghiệm khi mua bảo hiểm tránh tiền mất tật mang nhé.

Cân nhắc lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín chuyên nghiệp

Công ty bảo hiểm nhân thọ nào cũng tốt nhưng mua bảo hiểm là đặt cả niềm tin nên khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình tham gia.

Phân tích tài chính và nhu cầu cá nhân

Trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ rất cần xác định nhu cầu và phân tích tài chính để chọn đúng sản phẩm và thiết kế một hợp đồng có mức phí phù hợp nhất.

Phân tích tài chính cá nhân bao gồm:

– Nhu cầu tài chính tương lai bao gồm những mục tiêu nào, nên chia ra mục tiêu ngắn – trung – dài hạn. Số tiền mong muốn có được tương ứng từng mục tiêu, số tiền tiết kiệm hiện có, thời gian hoàn thành mục tiêu…

– Khả năng tài chính hiện tại: Tổng nhu nhập bao gồm cả tiền lương thưởng, tiền lãi đầu tư kinh doanh, tiền lãi gửi ngân hàng, tiền cổ tức từ góp vốn, tiền cho thuê nhà/xe…trừ đi tổng khoản chi bao gồm chi phí sinh hoạt cơ bản, chi phí giáo dục cho con, khoản đầu tư, giải trí, đầu tư bản thân, nợ ngân hàng phải trả, tiền hỗ trợ những người phụ thuộc…

Nắm rõ quy định chi trả quyền lợi bảo hiểm

Công ty có quyền từ chối giải quyết quyền lợi bảo hiểm nếu khách hàng nộp yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm chậm so với quy định nên một điểm lưu ý không kém quan trọng nữa khi tham gia bảo hiểm là nắm rõ quy định chi trả của công ty cho từng sản phẩm cụ thể.

Thứ nhất, thời hạn nộp đơn sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp rủi ro, thông thường là 12 tháng với trường hợp tử vong hoặc mắc bệnh hiểm nghèo; 30 – 60 ngày với trường hợp nằm viện nội trú hoặc bị chấn thương do tai nạn dẫn đến tổn thương bên trong; từ 60 – 90 ngày kể từ khi người tham gia bảo hiểm được kết luận chính xác về bệnh tình của mình…

Thứ hai, hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của từng công ty sẽ khác nhau với từng trường hợp nằm viện, tai nạn, thương tật hay tử vong…bạn cần nắm ngay từ đầu tránh trường hợp chậm trễ do thiếu thủ tục.

Thứ ba, thời gian giải quyết quyền lợi bảo hiểm thông thường là 30 ngày tính từ ngày công ty nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

Khai báo thông tin chính xác trước khi tham gia

Thủ tục tham gia bảo hiểm sức khỏe rất đơn giản và nhanh gọn, gần như không phải khám sức khỏe. Thông thường khách hàng chỉ cần khai báo thông tin cá nhân đơn giản và trả lời một vài câu hỏi trên đơn yêu cầu bảo hiểm là có thể hoàn tất quy trình. Do vậy hãy chú ý khai báo trung thực và chú ý các thông tin khớp nhau giữa các giấy tờ trước khi đặt bút ký.

Xem thêm ❤️️Bảo Hiểm Xã Hội Đà Nẵng ❤️️ Các Địa Chỉ Bhxh Đà Nẵng

Không giao phó toàn bộ trách nhiệm cho tư vấn viên bảo hiểm

Hợp đồng bảo hiểm là do bạn lựa chọn, đóng phí và hưởng quyền lợi bảo hiểm nên đừng bao giờ giao hết trách nhiệm cho tư vấn viên bảo hiểm. Dù tư vấn viên có thể tư vấn và hỗ trợ bạn tốt đến đâu thì công ty bảo hiểm mới là tổ chức chi trả quyền lợi cho bạn nên bạn hãy tự có trách nhiệm với chính số tiền đóng và quyền lợi bảo hiểm của mình. 

Tham gia bảo hiểm càng sớm mức phí càng rẻ

Một trong những lời khuyên quan trọng nhất dành cho những người tham gia bảo hiểm nhân thọ lần đầu đó là tham gia bảo hiểm càng sớm càng tốt, bởi khi sức khỏe tốt và độ tuổi thấp thì mức phí bảo hiểm càng thấp. Đặc biệt việc tham gia sớm giúp bạn được bảo vệ đầy đủ quyền lợi và được bảo vệ trong thời gian dài nhất.

Lưu ý sau khi ký hợp đồng bảo hiểm

Thời hạn hợp đồng bảo hiểm rất dài nên sau khi ký hợp đồng khách hàng vẫn cần phải lưu ý một số điểm sau để đảm bảo quyền lợi:

 • Đóng phí đầy đủ, định kỳ;
 • Lưu giữ các giấy tờ, hóa đơn đóng phí nếu có;
 • Nếu phát hiện kê khai sai sót/nhầm độ tuổi, giới tính thì cần thông báo với công ty ngay để xử lý kịp thời;
 • Thường xuyên kiểm tra tình trạng hợp đồng trên các ứng dụng/phần mềm/SMS của công ty…
 • Nếu xuất ngoại cũng phải thông báo trước cho công ty bảo hiểm về thời gian, mục đích…
 • Có bất cứ thay đổi nào về thông tin cá nhân cần thông báo với công ty, nếu thông tin nào cần chỉnh sửa hoặc khai báo bổ sung cần làm giấy tờ để thay đổi;

Danh Sách Công Ty Bảo Hiểm Tại Đà Nẵng

Sau đây là danh sách những công ty bảo hiểm tại Đà Nẵng lớn, uy tín được nhiều người lựa chọn.

 1. Công ty bảo hiểm Toàn Cầu tại Đà Nẵng
 2. Công ty bảo hiểm hàng không tại Đà Nẵng
 3. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA tại Đà Nẵng
 4. Công ty Bảo Hiểm Pvi tại Đà Nẵng
 5. Công ty bảo hiểm Prudentail tại Đà Nẵng
 6. Công ty bảo hiểm Asia tại Đà Nẵng
 7. Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay life tại Đà Nẵng
 8. Công ty Bảo Hiểm Manulife tại Đà Nẵng
 9. Công ty Bảo Hiểm Mic tại Đà Nẵng
 10. Công ty Bảo Hiểm  Pjico tại Đà Nẵng
 11. Công ty Bảo Hiểm Daiichi tại Đà Nẵng
 12.  Công ty Bảo Hiểm Generali tại Đà Nẵng
 13. Công ty bảo hiểm Bảo Minh tại Đà Nẵng
 14. Công ty bảo hiểm Bảo Việt tại Đà Nẵng
 15. Công ty bảo hiểm Aviva tại Đà Nẵng

Để biết thông tin chi tiết từng công ty bảo hiểm tại Đà Nẵng bạn xem phần bên dưới nhé.

Tiết lộ bạn ❤️Xét Nghiệm ADN Đà Nẵng ❤️Các Trung Tâm Uy Tín, Giá Rẻ

Bảo Hiểm Pvi Đà Nẵng

Công ty cổ phần PVI – PVI Holdings: Đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, PVI Holdings là định chế Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, tổ chức duy nhất hoạt động đầy đủ trong lĩnh vực Bảo hiểm trên thị trường.

Bảo hiểm PVI: là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm:

 • Doanh nghiệp Bảo hiểm số 1 Việt Nam từ 2014;
 • Doanh nghiệp Bảo hiểm Công nghiệp số 1 Việt Nam, chiếm thị phần lớn nhất trong lĩnh vực Bảo hiểm Năng lượng, Bảo hiểm Hàng không, Bảo hiểm Thiệt hại – Tài sản, Bảo hiểm Tàu thuyền, Bảo hiểm Kỹ thuật;
 • Nhà Bảo hiểm cung cấp sản phẩm Cá nhân hàng đầu với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo: Bảo hiểm trực tuyến, Trung tâm chăm sóc Khách hàng, Giám định trực tuyến, hotline 24/7: 1900 545458;
 • Doanh nghiệp Bảo hiểm duy nhất được trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động;
 • Xếp hạng năng lực tài chính B++ (Tốt) từ A.M. Best;
 • Doanh nghiệp Bảo hiểm duy nhất được thị trường Bảo hiểm London (Lloyd Syndicates) lựa chọn là đối tác cung cấp dịch vụ Bảo hiểm công nghiệp, năng lượng tại Việt Nam;
 • Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2017
 • Top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín 2 năm liên tiếp 2017, 2018
 • Nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu khu vực và Thế giới:
  + PetroVietnam-Tập đoàn kinh tế số một Việt Nam;
  + Talanx – Tập đoàn Tài chính Bảo hiểm hàng đầu CHLB Đức (hoạt động từ năm 1903,có mặt tại hơn 150 Quốc gia);
  + OIF – Công ty quản lý Quỹ Hoàng gia Oman (sở hữu 40 tỷ USD).

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • http://www.baohiempvi.com.vn/
 • Điện thoại: 0236 3896 896

Công Ty Bảo Hiểm Bảo Việt Tại Đà Nẵng

Công ty Bảo Hiểm Bảo Việt tại Đà Nẵng – chuyên cung cấp bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhân thọ…Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn.

Trải qua chặng đường gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển (từ 15/01/1965 đến nay), Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

 • Địa chỉ: 97 Trần Phú, P. Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • [email protected]
 • https://baovietdanang.vn/
 • Điện thoại: 098645 2645

Bỏ túi thêm❤️️ Phần Mềm Kế Toán Đà Nẵng ❤️️Các Công Ty Bán Rẻ, Uy Tín

Bảo Hiểm Hanwha Life Đà Nẵng

Tập đoàn Hanwha – một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha hiện có danh mục kinh doanh đa dạng trong các lĩnh vực: Sản xuất & Xây dựng, Tài chính, Dịch vụ & Nghỉ dưỡng, Hàng không vũ trụ và cơ điện tử, Hóa chất và Nguyên vật liệu tiên tiến, Năng lượng mặt trời với mạng lưới gồm 61 pháp nhân và 325 mạng lưới thành viên trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Hanwha đã đầu tư hơn 1 tỉ đô la Mỹ vào các dự án quan trọng như: Nhà máy năng lượng điện mặt trời tại tỉnh Long An (100 triệu USD), nhà máy sản xuất các thiết bị an ninh tại Khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh (100 triệu USD), nhà máy sản xuất linh kiện động cơ máy bay đầu tiên và duy nhất tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội (200 triệu USD) và đầu tư gần 400 triệu đô la Mỹ vào Tập đoàn Vingroup thông qua việc mua 84 triệu cổ phiếu của tập đoàn này.

Sản phẩm bảo hiểm

 • An Khang Phúc Lộc
 • An Khang Tài Lộc
 • An Khang Toàn Gia
 • An Tâm Học Vấn
 • Tích Lũy Linh Hoạt

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng Kinh Doanh
  • Tầng 9, Tòa nhà TM-DV Dầu Khí Miền Trung, Đường 30/04, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • T: (0236) 3615 999
  • F: (0236) 3615 988
 • Văn phòng Tổng Đại Lý Cẩm Lệ
  • Công ty TNHH MTV Dũng Nguyên Gia Phát
  • Lô A181, Lê Đại Hành, Phường Hòa Phát, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • T: (0236) 3 699 899
  • F: (0236) 3 679 799
 • Văn phòng Tổng Đại Lý Hải Châu 2
  • Công ty TNHH Kim Loan Đại Phát
  • 68 Lý Tự Trọng, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • T: (0236) 358 6699
  • F: (0236) 358 6699
 • Công ty TNHH MTV Ga Lan Tuấn Phát
  • Số 51 Bùi Tá Hán, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  • T: (0236) 3 836 699
  • F: (0236) 3 836 699

Công Ty Bảo Hiểm Prudential Đà Nẵng

Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu”, Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua  hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 7 ngân hàng đối tác.

Trong suốt quá trình hoạt động, Prudential đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Riêng năm 2014, Prudential đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam.

Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Với mục đích góp phần phát triển cộng đồng và phát triển bền vững. Trong giai đoạn đầu tiên từ 2011-2015, Prudential đã đóng góp 123 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khoẻ  và Hỗ trợ cộng đồng. Tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng đã trao tặng Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ có họat động xã hội tốt nhất.

Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cũng được thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007 nhằm cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu và bền vững đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • 278 Trần Hưng Đạo, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng.
 • Hotline Prudential : 0866.520.217
 • Email: [email protected]
 • Web: prudentialdanang.com

Gợi ý bạn ❤️️Học Kế Toán Trưởng Đà Nẵng ❤️️Các Trung Tâm Uy Tín Nhất

Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Đà Nẵng

Chubb là công ty bảo hiểm niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới, hiện diện tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Chubb chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm thương vong và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng.

Công ty được biết đến với sản phẩm và dịch vụ phong phú, mạng lưới phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, năng lực bảo hiểm xuất sắc, chuyên môn giải quyết bồi thường hàng đầu và phạm vi hoạt động tại nhiều địa phương trên toàn thế giới. Công ty mẹ Chubb Limited niêm yết tại Sàn Giao dịch Chứng khoáng New York (NYSE:CB) và nằm trong danh sách chỉ số S&P 500. Chubb có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và các địa điểm khác, với gần 33.000 nhân viên trên toàn cầu.

 • Chi nhánh Chubb Life tại Đà Nẵng
 • Tầng 1 tòa nhà Quảng Đông, 104 – 106 – 108 Núi Thành, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • ĐT:  (84 236) 37 97 999
 • Fax: (84 236) 37 97 997
 • https://www.chubb.com/

Bảo Hiểm Mic Đà Nẵng

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (Tiền thân là Công ty CP Bảo hiểm Quân Đội) được thành lập theo Quyết định số 871/BQP ngày 22/2/2007 của Quân uỷ Trung ương và Giấy phép số 43GP/KDBH ngày 08/10/2007 của Bộ Tài chính.

Ngay từ khi mới ra đời, ý thức được sứ mệnh quan trọng của mình, MIC đã tập trung xây dựng những sản phẩm đặc thù phục vụ riêng cho các đơn vị trong quân đội như: Bảo hiểm tai nạn quân nhân, Bảo hiểm Học viên trong các trường quân đội, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp y bác sỹ trong quân đội…

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, MIC đã phát triển mạnh mẽ với số vốn điều lệ 800 tỷ đồng, mạng lưới rộng khắp với 60 Công ty thành viên tại 55/63 tỉnh thành trên cả nước. Đến nay, MIC không chỉ khẳng định là đơn vị bảo hiểm tốt nhất cho các đơn vị thược Bộ Quốc Phòng mà còn đẩy mạnh phục vụ ra bên ngoài với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ mới: Số 161 đường Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3584648
 • https://www.mic.vn/

Chia sẽ ❤️Két Sắt Đà Nẵng ❤️ Các Địa Chỉ Mua Két Sắt Giá Rẻ Nhất

Bảo Hiểm Pjico Đà Nẵng

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX (trước đây là Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO) thành lập ngày 15.06.1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước.

 Là Nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần, luôn luôn không ngừng lớn mạnh, và đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng, từ khi thành lập đến nay Tổng Công ty Bảo hiểm PETROLIMEX (PJICO) phấn đấu trở thành 1 trong 4 đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ.

 Với một mô hình doanh nghiệp đang được Nhà nước khuyến khích, ủng hộ, với một chính sách về phí bảo hiểm, và đặc biệt là sự phục vụ hiệu quả, tận tình chu đáo, PJICO đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng.

 • Địa chỉ: 126 Nguyễn Chí Thanh – P.Hải Châu I – Q.Hải Châu – TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại:(0236) 383 5666/ 383 5563 – 0918682555
 • https://www.pjico.com.vn/

Bảo Hiểm Nhân Thọ Đà Nẵng – Liberty

Mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người” kể từ năm 1912, Liberty Mutual Insurance (www.LibertyMutual.com) với trụ sở chính tại Boston là tập đoàn bảo hiểm đa ngành toàn cầu. Tính đến ngày 31/12/2013, Liberty Mutual Insurance có tổng tài sản 121,2 tỷ đô la Mỹ, tổng doanh thu 38,5 tỷ đô la Mỹ, và xếp hạng:

 • Thứ 3 nước Mỹ và thứ 6 thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại
 • Thứ 76 trong danh sách các tập đoàn lớn nhất nước Mỹ

Liberty Mutual Insurance có hơn 52.000 nhân viên làm việc ở 900 văn phòng tại 29 quốc gia trên toàn thế giới.Đội ngũ nhân viên của Tập đoàn Liberty Mutual Insurance cam kết tuân thủ 3 nguyên tắc sau:

 • Hành xử một cách chính trực
 • Đối xử với mọi người với tinh thần tin tưởng và tôn trọng
 • Kiên định trong việc giữ vững chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cao cấp với mức phí hợp lý

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà Savico, Lầu 2, 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng, Việt Nam
 • https://bhliberty.com/
 • Điện thoại: 090 501 54 58
 • https://www.facebook.com/dangvannhi0905015458/

Daiichi Đà Nẵng

Là tiền thân của Tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company) được thành lập vào năm 1902 và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Dai-ichi Mutual Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ, cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào năm 2010, và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.).

Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản 485 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm hơn 63 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2018). Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng Đại diện Đà Nẵng
  • 1 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • ĐT: (0236) 365 0860 – Fax: (0236) 365 0861
 • Văn phòng Tổng Đại lý Thanh Khê
  • 1243 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  • ĐT: (0236) 3722 322 – Fax: (0236) 3722 322
 • Văn phòng Tổng Đại lý Hải Châu
  • 322 Đường 2 tháng 9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • ĐT: (0236) 3645 500 – Fax: (0236) 3645 500
 • Văn phòng Kinh doanh – Kênh Phân phối mở rộng tại TP. Đà Nẵng
  • Tầng 8, Tòa nhà Bưu điện Đà Nẵng, số 271 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  • ĐT: (0236) 7303 998

Tham khảo thêm ❤️Gương Soi Toàn Thân Đà Nẵng ❤️ Gương Soi, Gương Đứng Rẻ

Bảo Hiểm Aia Đà Nẵng

AIA Đà Nẵng – Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc Châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, Công ty Bảo hiểm AIA hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

 • Địa chỉ AIA Đà Nẵng: Tầng 8 Tòa nha Hilton, 50 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 034 564 5793
 • Email : [email protected]
 • https://aiadanang.com/

Bảo Hiểm Generali Đà Nẵng

Sau 9 năm hoạt động, Generali Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với mạng lưới hơn 60 Tổng Đại Lý (GenCasa) và trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ hơn 300.000 khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”, Generali Việt Nam cam kết mang đến những giải pháp bảo hiểm có chất lượng hàng đầu thế giới thông qua các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ ưu việt. Generali Việt Nam luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng và tự hào đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực này.

 • Địa chỉ: 386 Hoàng Diệu, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 626 0800
 • https://www1.generali-life.com.vn/

Cathay Life Đà Nẵng

Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực Châu Á, Công ty BHNT Cathay chính thức thành lập “Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam”, là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Kế thừa lịch sử hơn 50 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh thực tế, nhiệt thành phục vụ theo phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, công ty Cathay ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước, tự tin đưa dịch vụ của công ty từ Đài Loan vươn tới thị trường Việt Nam.

Bước đầu gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Cathay sẽ tiếp tực duy trì chính sách kinh doanh ổn định vững mạnh, cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài chính toàn diện, đồng thời thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực châu Á.

Thông tin liên hệ

 • Tầng 6, Tòa nhà Sacombank, 130-132 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  ĐT: (84-236) 625 2888 – Fax: (84-236) 625 3288
 • Tầng 7, Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  ĐT: (84-236) 353 9131 – Fax: (84-236) 353 9141
 • Tầng 4, Tòa nhà Trực Thăng Miền Trung, 21 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  ĐT: (84-236) 710 9941 
 • Tầng 6 &10, Tòa nhà Petrolimex, Số 122 đường 2/9, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  ĐT: (84-236) 3787610 
  ĐT: (84-236) 7302344 
 • Tầng 9&10, Tòa nhà Đường Việt, số 30 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  ĐT: (84-236) 3522071 
 • Tầng 12, và 15 toàn nhà Thành Lợi 01 – 03 Lê Đình Lý, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  ĐT: (84-236) 3848886
  ĐT: (84-236) 7109558 
 • Tầng 5& 6, tòa nhà Meico, 224 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  ĐT: (84-236) 7109311 
 • Tầng 9, Tòa nhà Thái Dương, 278 – 280 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  ĐT: (84-236) 7300086 
 • Tầng 5 tòa nhà Cloud 9, số 191 Lê Lợi, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  ĐT: (84-236) 7300109 

Giới thiệu bạn❤️️Nhà Đẹp Đà Nẵng ❤️️ Top 25 Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Nhất

Aviva Đà Nẵng

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện đang là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ năm thế giới với sự hiện diện tại 16 quốc gia. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Aviva chính thức ra mắt thương hiệu vào tháng 08 năm 2017 với sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính ưu việt nhất và sự bình yên về tài chính cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

 • Tầng 8, Tòa nhà Đường Việt, số 30 Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại:028 7307 5577
 • Email: [email protected]
 • https://www.aviva.com.vn/

Công Ty Manulife Đà Nẵng

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (Cập nhật đến tháng 05/2018).

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017”; “Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017” và “Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017”.

Thông tin liên hệ

 • Tầng 8 – 9, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, 255 – 257 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà NẵngThứ 2 – Thứ 6 từ 8:30 đến 17:30
 • Điện thoại: 02363 887018

Bảo Hiểm Xã Hội Đà Nẵng

Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng là cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, có chức năng giúp Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam  tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm thất nghiệp (sau đây gọi chung là bảo hiểm xã hội), bảo hiểm y tế bắt buộc, bảo hiểm y tế tự nguyện (sau đây gọi chung là bảo hiểm y tê); quản lý quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trên địa bàn thành phố theo quy định của Bảo hiểm xã hội Việt Nam và quy định của pháp luật.

Bảo hiểm xã hội thành phố chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Tổng giám đốc và chịu sự quản lý hành chính nhà nước trên địa bàn thành phố của Uỷ ban nhân dân thành phố.Bảo hiểm xã hội thành phố có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và trụ sở riêng.

Tại các quận/huyện:

 • Bảo hiểm xã hội Quận Hải Châu
 • Bảo hiểm xã hội Quận Cẩm Lệ
 • Bảo hiểm xã hội Huyện Hòa Vang
 • Bảo hiểm xã hội Quận Liên Chiểu
 • Bảo hiểm xã hội Quận Ngũ Hành Sơn
 • Bảo hiểm xã hội Quận Sơn Trà
 • Bảo hiểm xã hội Quận Thanh Khê

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1A Trần Quý Cáp, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3834 773

Đừng bỏ lỡ❤️️Mái Xếp Di Động Đà Nẵng ❤️ Lắp Mái Hiên, Bạt Kéo, Mái Che

Bảo Hiểm Y Tế Đà Nẵng

Bạn muốn mua bảo hiểm y tế tại Đà Nẵng nhưng không biết mua ở đâu? Cùng Đà Nẵng Reviews tìm hiểu nhé.

 • Trường hợp 1: Bạn đi làm cho doanh nghiệp thì thường sẽ được người sử dụng lao động kê khai nộp bảo hiểm rồi bạn nhé, bạn sẽ đóng 10,5% trong đó đã có bao gồm BHXH.
 • Trường hợp 2: Bạn mua theo tự nguyện độc lập thì bạn có thể đến ngay các cơ quan bảo hiểm xã hội hoặc đến phường nơi bạn cư trú để mua, thường sẽ được mua theo năm.
 • Bật mí nhỏ bạn, nếu mua theo dạng chỉ có BHYT tự nguyện bạn nên kết hợp mua cả gia đình chi phí sẽ rẻ hơn khi mua 1 mình bạn nhé.

Bảo Hiểm Xe Máy Đà Nẵng – Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh tự hòa là doanh nghiệp đứng đầu thị trường bán bảo hiểm xe máy Đà Nẵng uy tín. Luôn hướng tới phương châm ” tận tình phục vụ”. Đem đến những điều mới lạ và ưu đãi hấp dẫn diễn ra thường xuyên nhằm thu hút sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng.

Chuyên bảo hiểm tại Bảo Minh:

 • Bảo hiểm xe cơ giới
 • Bảo hiểm du lịch
 • Bảo hiểm trách nhiệm
 • Bảo hiểm tài sản
 • Bảo hiểm con người
 • Bảo hiểm hàng hóa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : 214 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại : (0236) 369 1092
 • Fax : (0236) 385 888

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận