Xe Thống Nhất Đà Nẵng Quảng Ngãi ❤️ Số Điện Thoại, Giá Vé

Xe Thống Nhất Đà Nẵng Quảng Ngãi ❤️ Số Điện Thoại, Giá Vé ✅ Chia Sẻ Thông Tin Các Tuyến Xe Thống Nhất Đà Nẵng Quảng Ngãi Chi Tiết Nhất.

Xe Thống Nhất Đà Nẵng Quảng Ngãi

Quảng Ngãi cách Đà Thành gần 150km, trên tuyến đường trọng điểm này hiện có rất nhiều xe khách chất lượng cao hoạt động. Vì thế, hành trình đi lại của hành khách khá dễ dàng, thuận tiện.

Từ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng bao nhiêu km từ trung tâm thành phố Quảng Ngãi đi đến Đà Nẵng mất khoảng 147km, 2 giờ 09 phút đi bằng ô tô theo Google Map. Thông tin này không bao gồm thời gian dừng, đổ và nghỉ ngơi.

Nhà xe Thống Nhất là một trong nhà xe được nhiều người biết đến trong tuyến Đà Thành – Quảng Ngãi.

☎ Chia Sẻ Bạn Danh Sách ☎ XE ĐÀ NẴNG QUẢNG NGÃI

Lịch Xe Thống Nhất Quảng Ngãi Đi Đà Nẵng

Nhà xe Thống Nhất hoạt động với những chính sách riêng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng: khách hàng lên xe sẽ được thông báo lộ trình rõ ràng, khởi hành đúng giờ và đúng lộ trình; đảm bảo an toàn và thời gian cho hành khách. Xe Thống Nhất Đà Thành đi Quảng Ngãi là một trong những nhà xe được lựa chọn hàng đầu trong tuyến này.

Số Điện Thoại Nhà Xe Thống Nhất Quảng Ngãi Đà Nẵng

Số Điện Thoại Nhà Xe Thống Nhất Quảng Ngãi Đà Nẵng:

 • Hotline : 0913490256 – 0983496849

Giá Vé Xe Thống Nhất Đà Nẵng Quảng Ngãi

Cùng tham khảo Giá Vé Xe Thống Nhất Đà Nẵng Quảng Ngãi:

 • Đà Nẵng – Quảng Ngãi Ghế ngồi 16 chỗ: Từ 90.000 VNĐ/vé
 • Quảng Ngãi – Đà Nẵng Ghế ngồi 16 chỗ: Từ 90.000 VNĐ/vé
 • Sa Kỳ – Đà Nẵng Ghế ngồi 16 chỗ: Từ 110.000 VNĐ/vé

📣 Khám Phá Thêm Một Nhà Xe Uy Tín 📣 XE TRUNG TÍN ĐÀ NẴNG

Xe Thống Nhất Đà Nẵng Về Quảng Ngãi

HTX vận tải Thống Nhất Quảng Ngãi tại thành phố Quảng Ngãi được thành lập năm 1998, đã chuyển đổi theo Luật HTX vào năm 2013, hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ hỗ trợ thuộc lĩnh vực vận tải; vận tải hành khách theo hợp đồng; vận tải hàng hóa…

Khi mới thành lập, HTX Xe Thống Nhất chỉ có 32 thành viên với vốn điều lệ là 32 triệu đồng; tất cả đều phải thuê mướn bên ngoài; nhưng với quyết tâm của Ban quản trị HTX là củng cố; đẩy mạnh phát triển HTX; phấn đấu tất cả vì giải quyết việc làm việc và nâng cao đời sống thành viên.

HTX tổ chức theo mô hình kinh doanh tập trung vừa là dịch vụ hỗ trợ; vừa huy động vốn cho thành viên; CBCNV HTX hoặc đứng bảo lãnh cho thành viên vay vốn để mua sắm đổi mới phương tiện; chủ động mở rộng kinh doanh.

Xe Khách Thống Nhất Đà Nẵng Quảng Ngãi

Hiện tại, HTX Xe Khách Thống Nhất Đà Nẵng Quảng Ngãi có 83 phương tiện hoạt động ổn định; tổng số vốn tính theo giá trị phương tiện thành viên đóng góp vào HTX là 37 tỷ đồng; vốn góp của CBCNV HTX là 8 tỷ đồng.

Với đặc thù của ngành vận tải là vận chuyển hàng hóa và con người; nên an toàn giao thông luôn được HTX đặt lên hàng đầu. HTX quán triệt cho các chủ phương tiện phải kiểm tra kỹ lưỡng; tuyệt đối chấp hành luật giao thông và Luật HTX năm 2012; HTX thực hiện nhiều phương pháp tuyên truyền cho thành viên và người lao động chấp hành nghiêm chỉnh.

Bên cạnh đó, 100% phương tiện của HTX dán logo đơn vị, bố trí đầy đủ các dụng cụ thoát hiẻm, bình chữa cháy, ghế ngồi đánh số rõ ràng. Toàn bộ số xe trên tuyến đều được gắn thiết bị giám sát hành trình. Đặc biệt là số đường dây nóng của đơn vị được dán trên xe để hành khách có phản ánh khi cần thiết.

Mặc dù hoạt động kinh doanh trong điều kiện hết sức khó khăn; eo hẹp về tài chính; thị trường biến động, cạnh tranh gay gắt; chi phí tăng, giá cước vận tải giảm… nhưng với ưu thế hoạt động lâu năm có uy tín; tay nghề lái xe; trình độ thợ sửa xe và sự năng động trong đường lối; hoạt động sản xuất kinh doanh nên đã đạt được những thành quả nhất định.

🌈 Mời Bạn Cùng Tìm Hiểu Về 🌈 XE ĐÀ NẴNG QUẢNG BÌNH

Xe Thống Nhất Từ Đà Nẵng Về Quảng Ngãi

Hội đồng quản trị đã chủ động tìm kiếm đối tác và ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa với các nhà máy, xí nghiệp; các hợp đồng vật liệu xây dựng; vật tư nông nghiệp, hàng nông sản… từ đó tạo việc làm ổn định thường xuyên cho 83 thành viên và 166 người lao động, đem lại thu nhập ổn định năm sau cao hơn năm trước.

Năm 2018, thành viên là chủ phương tiện thu nhập bình quân 8 triệu đồng/tháng; người lao động lái phụ xe 5 triệu đồng/tháng; CBCNV HTX thu nhập bình quân 5,5 triệu đồng/tháng.

Anh Trần Can- Thành viên HTX Xe Thống Nhất – lái xe đạt chứng giải Vô lăng vàng năm 2017 của UBAT Quốc gia trao tặng cho biết, anh làm việc và gắn bó với HTX nhiều năm rồi; việc làm thường xuyên; thu nhập ổn định, bên cạnh đó, HTX thường xuyên cho đào tạo, tập huấn nâng cao tay nghề, chăm lo đời sống, phúc lợi xã hội tốt. Anh thấy rất yên tâm và muốn làm việc tại HTX lâu dài.

Ngoài việc HTX Xe Thống Nhất tạo việc làm cho thành viên và người lao động ổn định, lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước; thành viên được thăm hỏi chăm lo khi đau ốm hoặc xảy ra tai nạn. HTX quan tâm tới đời sống thành viên, có quỹ dành cho thành viên vay mượn khi giải quyết khó khăn trong rủi ro, sửa chữa hoặc mua sắm phương tiện.

Xe Thống Nhất Từ Quảng Ngãi Ra Đà Nẵng

HTX Xe Thống Nhất thường xuyên thực hiện công tác xã hội, hỗ trợ cộng đồng; xây dựng nhà đại đoàn kết, hỗ trợ quà Tết cho người nghèo; người khuyết tật; hỗ trợ cho đồng bào xã Sơn Nham, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Trị; hỗ trợ cho con em thành viên HTX đang học đại học tại Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh…

Giám đốc HTX- ông Lê Sỹ Thạnh chia sẻ, HTX hoạt động sản xuất kinh doanh với khẩu hiệu: tất cả vì đời sống thành viên; Ban lãnh đạo HTX khai thác tối đa phương tiện hiện có; bên cạnh đó, tìm kiếm các đối tác để ký kết hợp đồng vận chuyển và phân phối, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho thành viên của HTX.

Bên cạnh đó, HTX mở rộng các loại hình dịch vụ, áp dụng chế độ phân phối chất lượng và hiệu quả công việc; tạo nên chuyển biến nhận thức, tích cực trong công tác, lợi ích rõ ràng, đồng thuận cao để tăng thêm sức mạnh tập thể…

Với những kết quả đạt được, HTX vận tải Thống Nhất Quảng Ngãi được các cấp, ngành công nhận là HTX mạnh toàn quốc. HTX luôn phát huy năng lực nội tại, khơi dậy tính sáng tạo và tiềm năng trong đội ngũ cán bộ và thành viên của HTX; đoàn kết thống nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh; dịch vụ nhằm phát triển HTX ngày càng mạnh và bền vững; giải quyết việc làm cho người lao động; nâng cao chất lượng đời sống thành viên, góp phần xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

🌸 Bỏ Túi Ngay Danh Sách 🌸 XE ĐÀ NẴNG HÀ NỘI

Một Số Nhà Xe Đà Nẵng Đi Quảng Ngãi

Ngoài xe Thống Nhất, các bạn có thể tham khảo thêm Một Số Nhà Xe Đà Nẵng Đi Quảng Ngãi:

Thanh Thủy – Xe Quảng Ngãi Đà Nẵng Đón Tận Nhà

Nhà xe Thanh Thủy phục vụ khách hàng với xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao cùng với các tiện nghi trong quá trình xe di chuyển. Xe từ Đà Thành đi Quảng Ngãi Thanh Thủy là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng.

Ngoài ra, nhà xe Thanh Thủy có đội ngũ lái xe được huấn luyện cẩn thận và làm việc theo quy tắc của nhà xe, đảm bảo an toàn và thời gian cho hành khách.

 • Liên hệ đặt vé: 0633 823 151

Xe Kim Liên Đà Nẵng Quảng Ngãi

Xe Kim Liên Đà Nẵng đi Quảng Ngãi phục vụ hành khách bằng xe giường nằm 40 chỗ gồm đầy đủ các tiện nghi cho hành khách trong suốt chuyến đi.

Bên cạnh đó, nhà xe Kim Liên thường xuyên vệ sinh, nâng cấp xe để đảm bảo vệ sinh, đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, nhà xe Kim Liên hỗ trợ đón khách dọc đường khi khách hàng không có điều kiện đến tại nơi xe xuất phát.

Liên hệ đặt vé: 0906 552 444

💟 Mời Bạn Cùng Khám Phá Bài Viết Chi Tiết 💟 NHÀ XE HẢI VÂN ĐÀ NẴNG

Xe Sơn Tùng Quảng Ngãi Đà Nẵng

Nhà xe Sơn Tùng với sự đầu tư mạnh mẽ từ chất lượng xe đến đào tạo nhân viên, đã mang đến cho khách hàng chuyến đi thực sự thoải mái, an toàn.

Xe Sơn Tùng với dòng xe giường nằm chất lượng cao và dòng xe Limousine đẳng cấp được nâng cấp không gian, ghế ngồi cùng với thiết kế nhỏ gọn cho thời gian di chuyển được rút ngắn. Ngoài ra, dịch vụ xe Sơn Tùng về Quảng Ngãi hay các tuyến khác còn hỗ trợ đưa đón trung chuyển hành khách đặt vé tại nhà miễn phí tại một số địa điểm.

 • Liên hệ đặt vé: 1900 55 55 23

💛 Chia Sẻ Bạn Thêm Thông Tin Đầy Đủ Về 💛 XE SƠN TÙNG ĐÀ NẴNG

Xe Khách Đà Nẵng Quảng Ngãi – Phúc Thuận Thảo

Xe Phúc Thuận Thảo với dòng xe giường nằm 40 chỗ vận chuyển hành khách suốt thời gian qua đã cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng

Là một trong những nhà xe được khách hàng tin tưởng, xe Phúc Thuận Thảo đã ngày một nâng cao chất lượng xe, hoàn thiện dịch vụ. Ngoài ra, hành khách đi xe cũng yên tâm vì nhà xe luôn công minh, trả lại vật dùng cá nhân cho khách khi bị thất lạc. Nếu quý khách có nhu cầu đi tuyến Đà Thành – Quảng Ngãi thì liên hệ đặt vé xe sớm để được vị trí tốt nhất.

 • Liên hệ đặt vé: 02363 767 677

🍄 Đừng Vội Bỏ Qua Thông Tin Về 🍄 NHÀ XE CÚC TÙNG ĐÀ NẴNG

Tánh Hạnh – Xe Đà Nẵng Đi Quảng Ngãi

Tánh Hạnh cũng là lựa chọn bạn có thể đồng hành trên cung đường từ Quảng Ngãi đến Đà Nẵng và ngược lại. Đây là dòng xe 38 giường nằm còn mới và khá hiện đại. Trên xe có đầy đủ những tiện nghi cần thiết: rèm cửa, tivi, điều hòa, wifi tốc độ cao, chăn gối sạch sẽ, nước uống, khăn ướt miễn phí.

Xe được kiểm định chất lượng thường xuyên nên chạy êm và hiếm khi gặp sự cố dọc đường. Đặc biệt, Tánh Hạnh còn lắp đặt thêm còi báo chạy quá tốc độ, camera hành trình, định vị chỉ đường… giúp hành khách an tâm hơn với chuyến đi của mình.

Lịch trình di chuyển của xe khách Tánh Hạnh từ 1 chuyến đến 2 chuyến/ngày vào 11h30 đến 12h hàng ngày. Vì thế, hành khách cần đi lưu ý đặt vé trước để giữ chỗ.

– Giá vé niêm yết công khai: 100.000 đồng/người/lượt

– Liên hệ đặt vé theo số điện thoại: 0935.153.546

Hồng Sơn – Xe Quảng Ngãi Đi Đà Nẵng

Lựa chọn tiếp theo để bạn đi xe khách Đà Nẵng đi Quảng Ngãi là nhà xe Hồng Sơn.

Nhà xe này không phải chuyên tuyến Đà Thành – Quảng Ngãi mà là có lộ trình qua Quảng Ngãi nhưng vẫn đón khách tại bến xe Đà Nẵng sau đó trả khách tại bến xe Quảng Ngãi (số 2 Trần Khánh Dư).

 • Giá vé: 200k/lượt
 • Điện thoại: 0935 935 666 – 02573 851 789
 • Loại xe: giường nằm 41 chỗ

🌷 Cùng Khám Phá Thêm Thông Tin Về 🌷 NHÀ XE KIM CHI ĐÀ NẴNG

Xe Khách Quảng Ngãi Đà Nẵng – A. Vương

A. Vương là hãng xe khách giá rẻ và sạch đẹp được rất nhiều người lựa chọn bởi nhà xe này chuyên tuyến Đà Nẵng – Quảng Ngãi và ngược lại.

Xuất phát từ Đà Nẵng là ở VP số 31 Lê Bá Trinh, sẽ có các điểm dừng lần lượt là VP Quảng Ngãi 146 Hai Bà Trưng (160k/lượt), Ngã Ba Quán Lát (180k/lượt), Thị trấn Ba Tơ (200k/lượt).

Từ Quảng Ngãi về Đà Nẵng sẽ có những điểm xuất phát tại 3 địa điểm trên và tất cả đều dừng lại tại VP Đà Nẵng số 31 Lê Bá Trinh, giá vé cũng tương tự.

 • Giá vé: 160k – 200k/lượt
 • Điện thoại: 0989 540 959 hoặc 0915 966 523
 • Loại xe: Fuso VIP 16 chỗ

🌅 Tham Khảo Thêm Nội Dung Hữu Ích Về 🌅 NHÀ XE THANH THỦY ĐÀ NẴNG

Viết một bình luận