Xe Tân Quang Dũng Đà Nẵng Quảng Trị ❤️ Lịch, Số Đặt Xe

Xe Tân Quang Dũng Đà Nẵng Quảng Trị ❤️ Lịch, Số Đặt Xe ✅ Chia Sẻ Thông Tin Các Tuyến Xe Tân Quang Dũng Đà Nẵng Quảng Trị Đầy Đủ Nhất.

Xe Tân Quang Dũng Đà Nẵng Quảng Trị

Nhu cầu đi lại của người dân tăng cao trong những năm trở lại đây. Với tuyến đường từ Đà Nẵng đi Quảng Trị cũng vậy, nhu cầu được chúng tôi thấy là khá lớn. Hầu như ngày nào chúng tôi cũng nhận thấy rất nhiều xe tuyến cố định này đi khá nhiêu.

Với tình hình đi lại như vây, chúng tôi quyết định viết bài viết này để chia sẻ thêm những gi chúng tôi đã biết, đã từng đi. Cũng như việc lựa chọn những nhà xe chất lượng sẽ không còn khó khăn nữa khi bạn đọc bài viết này của chúng tôi.

Trong bài viết, Đà Nẵng Reviews sẽ chia sẻ thông tin về đơn vị có dịch vụ vận tải hành khách tuyến cố định Đà Nẵng – Quảng Trị: Xe Tân Quang Dũng. Mời các bạn cùng theo dõi!

😍 Cùng Tìm Hiểu Danh Sách Chi Tiết 😍 XE NHA TRANG ĐÀ NẴNG

Nhu Cầu Đi Lại Tuyến Đà Nẵng – Quảng Trị

Quảng Trị và Đà Nẵng cũng khá gần nhau. Với khoảng cách gần nên rất nhiều bạn lựa chọn Đà Nẵng là nơi học tập và làm việc hoặc là sinh sống của mình. Bởi Đà Nẵng là 1 trong những thành phố lớn và dược xem như là “thành phố đánh sống” với nhiều cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng, con người tạo ra.

Bên cạnh đó, Đà Nẵng và Quảng Trị là 2 điểm có nhiều điều kiện để phát triển về du lịch. Đây cũng là 2 nơi mà du khách có thể tìm đến sau nhưng giờ vất vả làm việc. Vì thế mà nhu cầu đi lại cũng được tăng cao nhờ vào sự phát triển của ngành du lịch.

VỚi nhu cầu đi lại tăng cao như vậy, không ít nhà xe, hãng xe đã tập trung vào tuyến đường này để khai thác nguồn khách hàng tiềm năng. Vì thế mà cạnh trang giữa các nhà xe là có. Và người hưởng lợi nhấ là các khách hàng sử dụng dịch vụ của họ.

Khoảng Cách & Thời Gian Đi Tuyến Đà Nẵng – Quảng Trị

Từ Đà Nẵng đi Quảng Trị theo khoảng cách ngắn nhât là tầm 184km. Đường có thể tính phí đường bộ. Đoạn đường này ra Huế phải qua 3 hầm: Hầm Hải Vân, Hầm Phú Gia và Hầm Phước Tượng. Vì thế mà chúng ta sẽ dễ di chuyển hơn so với trước kia.

Tính khoảng cách đó, thời gian ước tính di chuyển là khoảng 3 giờ 31 phút. Đây là thời gian tính theo tuyến đường đi ngắn nhất, nhanh nhất nhé.

🔥 Tham Khảo Thêm Nội Dung Cực HOT 🔥 THUÊ XE TỪ ĐÀ NẴNG ĐI CẢNG SA KỲ

Hướng Dẫn Tìm Nhà Xe Đà Nẵng Quảng Trị Tốt Nhất

Để lựa chọn nhà xe “ngon”, có chất lượng thì những thông tin dưới đây có thể giúp các bạn. Có thể tham khảo để á dụng thử nhé.

  • Tìm nhà xe mà có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhà xe lớn có khai thác tuyến Đà Nẵng – Quảng trị là 1 sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Tuy nhiên có nhiều doanh nghiệp nhỏ mới bước vào thị trường thì có thể xem xét về cách phục vụ, dòng xe,…
  • Tìm nhà xe có nhiều dòng xe mới, trang bị nhiều tiện nghi như tivi, điều hòa để hành khách có thể thoải mái trong suốt gần 200km di chuyển.
  • Giá cả nên so sánh các bên, tùy vào chiến lược phục vụ của họ mà giá lại khác nhau. Và tùy vào nhu cầu, điều kiện của bạn là lựa chọn dòng xe phù hợp, nhà xe có chất lượng với bạn. Chúng tôi không tư vấn nhà xe nào về giá cả vì họ có những cách tính giá theo cách của họ.

🌊 Nhất Định Đừng Bỏ Qua Nội Dung Đầy Đủ Về 🌊 XE ĐÀ NẴNG SA KỲ LÝ SƠN

Xe Tân Quang Dũng Đông Hà Đà Nẵng

Xe Tân Quang Dũng Limousine là nhà xe có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách. Chuyến đi từ Quảng Trị – Đà Nẵng, Đà Năng – Quảng đị được nhà xe chú trọng đẩy mạnh với nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như chất lượng phục vụ ngày càng được nâng cao.

Xe Tân Quang Dũng Limousine sử dụng dòng xe 9 chỗ và 16 chỗ VIP để phục vụ các bạn, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời khi ngồi trên xe. Đặc biệt, Xe Tân Quang Dũng Limousine không ngừng cải tiến về chất lượng, nâng cao dịch vụ ngày 1 tốt hơn.

Xe Tân Quang Dũng Quảng Trị Đà Nẵng

Nhà xe Tân Quang Dũng có chất lượng như một chuyên cơ mặt đất với thiết kế dàn nội thất trong xe tiện nghi và sang trọng.

Xe có 20 giường phòng đảm bảo riêng tư cho hành khách, bên cạnh đó, nhà xe đảm bảo các tiện nghi khác như: điều hòa ở mỗi giường nằm, rèm cao cấp, ghế nằm bọc da êm ái và rộng rãi. Xe Tân Quang Dũng Đà Nẵng Quảng Trị hỗ trợ khách hàng đặt vé trực tuyến qua website và thanh toán qua thẻ ngân hàng tiện lợi và nhanh chóng.

💕 Update Thông Tin Cực Mới Về Các Tuyến 💕 XE ĐÀ NẴNG BÌNH ĐỊNH

Số Xe Tân Quang Dũng Đà Nẵng Đông Hà

Liên hệ đặt vé qua Số Xe Tân Quang Dũng Đà Nẵng Đông Hà Quảng Trị: 0906 566 056

Xe Tân Quang Dũng Đà Nẵng Quảng Trị

Là một trong những nhà xe tiên phong trong dịch vụ đưa đón khách tận nhà trên tuyến đường Đà Nẵng đi Quảng Trị và ngược lại, Tân Quang Dũng chưa bao giờ làm người đi thất vọng với trên chuyến đi của mình.

Nhà xe luôn không ngừng đưa những cải tiến mới vào dịch vụ để làm hài lòng khách hàng và một trong những đột phá của mình chính là dịch vụ Tân Quang Dũng Limousine.

Nhà xe sử dụng dòng xe Limousine 9 chỗ và 16 chỗ VIP để vận chuyển khách nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho mỗi chuyến đi của hành khách. Hàng ngày Tân Quang Dũng Limousine khai thác từ 4-5 chuyến mỗi chiều với chuyến sớm nhất khoảng 5h và chuyến muộn nhất là 18:00, giúp cho hành khách có thể linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian cho chuyến đi của mình.

🎁 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Bài Viết Về 🎁 XE BA ĐỒN ĐÀ NẴNG

Xe Tân Quang Dũng Đà Nẵng Đông Hà

Lịch trình Xe Tân Quang Dũng Đà Nẵng Đông Hà Quảng Trị:

Giờ xuất phát: 06h00.
Thời gian di chuyển: Khoảng 3 giờ. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

  • Nơi đi: Văn phòng Đà Nẵng (348 Nguyễn Hữu Thọ – Cẩm Lệ – Đà Nẵng)
  • Điểm đến: Quảng Trị

🌈 Cùng Cập Nhật Nội Dung Đầy Đủ Về 🌈 XE ĐỒNG HỚI ĐÀ NẴNG

Xe Tân Quang Dũng Đà Nẵng Đi Quảng Trị

Một số khung giờ và giá vé của Xe Tân Quang Dũng Đà Nẵng Đi Quảng Trị:

Tân Quang Dũng Limousine05:40 – 10:35 
Thời gian: 04:55
Khe SanhVăn phòng Đà NẵngLimousine 9 chỗ VIP180.000
Tân Quang Dũng Limousine15:20 – 18:35 
Thời gian: 03:15
Thị xã Quảng TrịVăn phòng Đà NẵngLimousine 9 chỗ VIP170.000
Tân Quang Dũng Limousine12:20 – 15:35 
Thời gian: 03:15
Thị xã Quảng TrịVăn phòng Đà NẵngLimousine 9 chỗ VIP170.000

Cùng khám phá hành trình Xe Tân Quang Dũng Đà Nẵng Quảng Trị:

Một Số Xe Đi Quảng Trị Khác

Ngoài Xe Tân Quang Dũng Đà Nẵng Quảng Trị, Mời bạn Cùng tham khảo Một Số Xe Đi Quảng Trị Khác:

Nhà Xe Sơn Đen

Nhà xe Sơn Đen là một trong những nhà xe có tuyến Đà Nẵng – Quảng Trị. Xe Sơn Đen từ ngày hoạt động luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, xe Sơn Đen Đà Nẵng Quảng Trị hỗ trợ khách hàng những chính sách và phương thức mua vé tiện lợi như truy cập trang web hay gọi số điện thoại nhà xe nếu không đến được văn phòng. Ngoài ra, những khách hàng không thể đến điểm xuất phát có thể gọi trước cho nhà xe để được giữ chỗ và đón tại nhà.

  • Liên hệ đặt vé: 0905 814 885

Nhà Xe Hoàng Nam

Nhà xe Hoàng Nam chuyên tuyến Đà Nẵng đến các tỉnh phía Bắc, trong đó có tuyến Đà Nẵng – Quảng Trị. Hãng xe Hoàng Nam là cái tên quen thuộc khi hoạt động trong lĩnh vực này; chính vì chất lượng đã tạo nên thương hiệu cho nhà xe.

Dịch vụ xe Hoàng Nam Đà Nẵng Quảng Trị là một trong những địa điểm được nhiều người tin tưởng và sử dụng khi có nhu cầu đi tuyến Đà Nẵng – Quảng Trị.

  • Liên hệ đặt vé: 0946 088 479

🌿 NOTE Lại Ngay Nội Dung Cực Hữu Ích 🌿 XE QUẢNG BÌNH ĐÀ NẴNG

Nhà Xe Hoàng Long

Xe Hoàng Long được thiết kế 2 tầng 39 giường tiện nghi và sạch sẽ, mỗi giường có ngăn đựng hành lý cá nhân, hệ thống máy lạnh là ti vi LCD.

Bên cạnh đó, nhà xe Hoàng Long còn được nhiều người sử dụng dịch vụ vì đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm. Xe Đà Nẵng đi Quảng Trị Hoàng Long là một trong những dịch vụ chất lượng mà quý khách nên trải nghiệm.

  • Liên hệ đặt vé: 0925 950 950

Nhà Xe Dương Hồng

Xe Dương Hồng vận tải hành khách bằng dòng xe giường nằm 43 chỗ cùng các tiện nghi đầy đủ. Đến với dịch vụ nhà xe Dương Hồng, quý khách sẽ được đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ, nhà xe luôn có kế hoạch nâng cấp xe và đảm bảo vệ sinh, thay mới cho xe cũ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong suốt chuyến đi.

Để đặt vé xe Đà Nẵng đi Quảng Trị của nhà xe Dương Hồng, quý khách có thể gọi vào số điện thoại của nhà xe, truy cập trang web hay đến trực tiếp tại văn phòng để được hỗ trợ tư vấn mua vé.

  • Liên hệ đặt vé: 0905 905 051

Viết một bình luận