Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng ❤️ Các Công Ty Dịch Vụ Rẻ Nhất

Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng ❤️ Các Công Ty Dịch Vụ Rẻ Nhất ✅ Cập Nhật Và Chia Sẻ Thông Tin Chi Tiết Về Các Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp

NỘI DUNG CHÍNH

Các Loại Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng

Các Loại Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp được chia làm 2 loại hình dịch vụ chính. Đó là vệ  sinh công nghiệp định kỳ và vệ sinh công nghiệp trọn gói. Do đó, tùy theo từng nhu cầu mà các cá nhân, tập thể sẽ có hướng lựa chọn các dịch vụ vệ sinh công nghiệp phù hợp. 

Vệ sinh công nghiệp định kỳ

Đây là hoạt động vệ sinh dọn dẹp mang tính không thường xuyên. Thường sẽ tùy theo mức độ công việc cần phải dọn đẹp mà người dùng sẽ lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo định kỳ tuần, tháng, quý hoặc năm. 

Làm sạch định kỳ sẽ tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ công trình theo thứ tự từ trên xuống dưới và từ bên trong cho tới bên ngoài. Có thể nói khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ thì mọi thứ xung quanh đều sẽ được làm sạch một cách cẩn thận và chi tiết nhất.

Dịch vụ này sẽ bao gồm các hoạt động như sau: dịch vụ tổng vệ sinh, làm sạch và đánh bóng sàn nhà, dịch vụ giặt thảm, ghế sofa và đồ dùng văn phòng. Ngoài ra, còn có thêm hoạt động vệ sinh cửa kính; tường nhà cả hai mặt bên trong và bên ngoài. Một số hạng mục như công trình sau xây dựng cũng sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ này để dọn dẹp và vệ sinh sau khi công trình hoàn tất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói 

Làm vệ sinh trọn gói là tiến hành dọn dẹp tổng thể công trình và làm sạch từ trên xuống dưới. Việc dọn dẹp sẽ bao gồm tất cả các công việc từ lau kính, vệ sinh tường mặt trong, mặt ngoài.

Tiếp đến là vệ sinh phần nội thất như làm sạch và đánh bóng sàn. Sau đó, tiến hành giặt thảm, rèm, nệm, ghế sofa và vệ sinh nội thất bàn ghế, tủ đựng đồ văn phòng. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng ngày

Là hình thức dọn dẹp, làm sạch mang tính chất thường xuyên hàng ngày. Tùy theo nhu cầu của người dùng, đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ tiến hành làm sạch từng phần hay làm sạch toàn bộ công trình.

Kinh Nghiệm Thuê Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng

Bỏ túi ngay những Kinh Nghiệm Thuê Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng sau đây:

Lựa chọn một công ty chuyên nghiệp

 Hiện nay, trên thị trường có vô vàn địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhưng không phải nơi nào cũng giàu kinh nghiệm và có sự chuyên nghiệp.

Để nhận biết công ty nào dọn dẹp vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp yêu cầu các bạn cần tìm hiểu thật kỹ về những kinh nghiệm làm việc của công ty trên các website cũng như những vấn đề liên quan, quy trình làm việc, cam kết đến với khách hàng, đánh giá của khách hàng. 

Cần lưu ý đến chọn con người 

 Con người là yếu tố quan trọng quyết định đến mọi vấn đề. Bất kỳ một dịch vụ nào, đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp hay không, tay nghề cao hay không, giàu kinh nghiệm hay không, có trách nhiệm với công việc hay không là điều mà mọi khách hàng quan tâm.

Hệ thống trang thiết bị máy móc, dụng cụ chuyên nghiệp

Nhìn vào hệ thống trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất này để khách hàng có thể hiểu được năng lực của đơn vị vệ sinh đến đâu, việc vệ sinh sẽ đảm bảo được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp.Với những thông tin hữu ích được chi sẻ trên đây, bạn sẽ sớm chọn cho mình một đơn vị dọn dẹp vệ sinh công nghiệp uy tín để sử dụng dịch vụ vệ sinh.

🔥 Mời Bạn Đọc Tham Khảo Thêm 🔥 CỬA NHỰA ĐÀ NẴNG

Máy Xông Tinh Dầu Đà Nẵng

Báo Giá Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm dịch vụ dọn vệ sinh cho nhà ở, văn phòng của mình? Bạn muốn tiết kiệm thời gian dọn dẹp để tập trung vào công việc? Bạn cần bảng Báo Giá Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đà Nẵng chi tiết? Vậy thì tiếp tục theo dõi những nội dung tiếp theo của Đà Nẵng Reviews sau đây nhé.

Bảng Giá Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Bảng Giá Vệ Sinh Công Nghiệp sau chỉ mang tính chất tham khảo; để biết chi tiết các bạn vui lòng liên hệ các công ty bên dưới nhé.

 • Lau kính cho nhà cao tầng: 8.000 – 20.000/m2
 • Lau sạch kính trong nhà: 5.000 – 12.000vnđ/m2
 • Tẩy, đánh bóng keo và sơn bám : 7.000 – 15.000 vnđ/m2
 • Giặt ghế thường ở văn phòng, nhà: 10.000 – 20.000 vnđ / m2
 • Giặt bộ ghế sofa: 300.000 – 500.000 vnđ /bộ 5 cái
 • Tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh công trình mới sau, nhà mới xây: 6.000 – 12.000 VNĐ / m2
 • Vệ sinh cố định hăng tháng cho khách sạn, nhà ở , công sở, văn phòng: vui lòng liên hệ các công ty sau.

🍀 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Danh Sách Địa Chỉ 🍀 THÔNG TẮC BỒN CẦU TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Những năm đầu thế kỷ 20, vệ sinh công nghiệp bắt đầu du nhập vào nước ta và cho tới ngày nay lĩnh vực này đã trở thành một trong những loại hình dịch vụ đang rất phát hiện hiện nay.

Thay vì phải vệ sinh theo kiểu truyền thống vừa mất nhiều thời gian và công sức lao động thì vệ sinh công nghiệp đã cho ra đời giải pháp mới tiên tiến và hiện đại hơn. Vệ sinh công nghiệp chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa vệ sinh truyền thống với các loại thiết bị, máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, loại hình dịch này còn được áp dụng với quy trình xử lý rất khoa học.

Do đó, hiệu quả công việc dọn dẹp, vệ sinh cũng vì thế được nâng cao và cải tiến hơn rất nhiều. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều cá nhân, đơn vị sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Nhờ có dịch vụ này mà chúng ta sẽ có được một môi trường sống xanh, sạch, đẹp và đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe. Đặc biệt thay vì phải mất quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh dọn dẹp, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuyên tâm vào công việc và chăm lo cho gia đình, con cái khi sử dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đà Nẵng.

Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng – MyHome

MyHome là một tập hợp những cá nhân trẻ, nổi trội về chuyên môn và đầy ắp đam mê. Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng này luôn chăm chút tỉ mỉ từng yêu cầu khách hàng và làm việc chăm chỉ từng ngày. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, uy tín trong cam kết, xuất sắc trong từng dự án, công ty đã ghi dấu ấn dài lâu trong tâm trí khách hàng.

 • Địa chỉ: 192 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0909.284.009
 • Email: [email protected]
 • Website: https://myhomedn.com

🚨 Có Thể Ai Đó Sẽ Cần Đến Các Địa Chỉ ️️🚨 GIẶT GHẾ SOFA TẠI ĐÀ NẴNG

Vệ Sinh Hoàn Mỹ Tại Đà Nẵng

Công ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ là một công ty được thành lập từ những đầu năm 2000 nên công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp; với chuyên gia hàng đầu trên thế giới hợp tác và trực tiếp đào tạo cho các nhân viên công ty quy trình đào tạo bài bản nhất thường xuyên nâng cao tay nghề cho các nhân viên và công nhân vệ sinh chúng tôi

công ty chúng tôi đã áp dụng những quy trình kiểm tra giám sát quy trình làm sạch của nhân viên vệ sinh trong quá trình làm sạch vệ sinh công nghiệp

Công ty chúng tôi thường xuyên đầu tư nâng cao các hệ thống máy móc dụng cụ vệ sinh hiện đại chuyên nghiệp nhất; đảm bảo mang lại cho quý khách một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường vệ sinh công nghiệp.

Công ty chúng tôi sử dụng các loại hóa chất làm sạch được nhập khẩu từ các nước chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới như Malaysia, Nhật Bản, Italia, Hàn Quốc với chất lượng vượt trội trên thị trường

Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Hiện nay, Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại khu vực Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành lân cận; với trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, lành nghề, tận tâm và có trách nhiệm với công việc.

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhiều khách hàng lớn như: Khách sạn 5 sao Lotte Legend, Tòa nhà Bảo Việt, hệ thống chung cư Sunrise City, Tòa nhà văn phòng cho thuê Vincom, Tòa nhà Vietcombank, Hoàng Anh Gia Lai Group, nhiều công trình hạng trung và công trình nhà ở khác…v.v .

 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 168 Đống Đa – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng
 • Tel: 0246.6551.7099 – Hotline: 0964.897.196

🌊 Cập Nhật Những Công Ty Cung Cấp 🌊 VỆ SINH LAPTOP ĐÀ NẴNG

Đại Tín – Vệ Sinh Công Nghiệp Sau Xây Dựng Đà Nẵng

Là một cái tên quen thuộc trong ngành Vệ Sinh Công Nghiệp Sau Xây Dựng Đà Nẵng, bạn có thể lựa chọn Đại Tín làm nơi tin cậy khi cần tìm một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Uy tín, chất lượng, đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, có tâm trong nghề với mức giá tốt sẽ làm bạn hài lòng

 • Địa chỉ: 249 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Chi nhánh Huế: 37 Hùng Vương, TP. Huế
 • Điện thoại: 0905.989.403
 • Website: vesinhcongnghiepdaitin.com
 • Emai: [email protected]

⭐ Tặng Bạn List Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ ⭐ VỆ SINH ĐIỀU HÒA ĐÀ NẴNG

Dọn Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng – HasonHygiene

HasonHygiene luôn cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên nơi đây. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dọn vệ sinh của quý khách với mức giá tiết kiệm

Đội ngũ nhân viên của Công ty dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng luôn tận tình, chu đáo, kinh nghiệm, hoạt bát, lanh lẹ, siêng năng, nhiệt tình, cẩn thận,…. cùng những trang thiết bị hiện đại đảm bảo mức chi phí bạn bỏ ra sẽ tiết kiệm tối đa.

 • Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0938.062.273

BaClean – Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Đà Nẵng

Khi bạn sử dụng dịch vụ dọn dẹp Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Đà Nẵng của Công ty MTV BaClean sẽ được phục vụ tận tình bởi các nhân viên có kinh nghiệm và đáng tin cậy. Những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ sẽ mang đến cho bạn không gian sạch sẽ, đảm bảo cho sức khỏe khách hàng

 • Địa chỉ: Lầu 3, 53 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0888 344 588

🚦 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết Hữu Ích ️️🚦 VỆ SINH MÁY GIẶT ĐÀ NẴNG

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Đà Nẵng – Trường Xanh

Công ty cổ phần dịch vụ Trường Xanh cũng là một đơn bị chuyên cung cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Đà Nẵng, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, có tư cách đạo đức, trung thực, trách nhiệm cao đảm bảo bạn sẽ hài lòng

 • Địa chỉ: Số 39 Ngô Xuân Thu, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.730033 – 02363.770033

Hương Thảo An – Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Sàn Nhà Đà Nẵng

Công ty Hương Thảo An là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Sàn Nhà Đà Nẵng.

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực làm sạch, với phương châm “Sự hài lòng của khách là thành công của Công ty chúng tôi”. Mang đến môi trường làm việc sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Giúp bạn có được sự thoải mái, đảm bảo sức khỏe và làm việc hiệu quả hơn.

 • Cơ sở 1: Lô 55 Cao Xuân Dục, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 06 Mai Xuân Thưởng, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0129 9383 456 – 0904 028 508

🌻 Đừng Vội Bỏ Qua List Đơn Vị Cung Cấp 🌻 MÁY MAY ĐÀ NẴNG

Ghế Massage Ở Đà Nẵng

Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Nhà Tại Đà Nẵng – Công Ty Nhà Sạch

Với gần 10 năm kinh nghiệm – Hơn 10.000 khách hàng sử dụng dịch vụ của Công Ty Nhà Sạch Novoking. Máy móc hiện đại – Nhân viên nhiệt tình – Đào tạo chuyên nghiệp – Giá cả hợp lý. Novoking tự hào là Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Nhà Tại Đà Nẵng được đánh giá Uy Tín – Chuyên Nghiệp hàng đầu khu vực.

 • Địa chỉ: 54 Lê Cơ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0908.241.555
 • Website: www.novoking.vn

MyHouse – Dọn Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Dọn Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đà Nẵng MyHouse sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn nếu bạn muốn làm mới cho không gian nhà cửa, căn hộ, công ty, trường học,…

Đơn vị sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng. Dọn vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng MyHouse mang đến cho bạn các giải pháp nhanh gọn, uy tín, chuyên nghiệp về dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho doanh nghiệp, khu công nghiệp, khách sạn, nhà ở… Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại MyHouse luôn đảm bảo tiến độ công việc cam kết theo hợp đồng.

 • Địa chỉ: 523 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 788 229
 • Email: [email protected]
 • Website: http://bit.ly/donvesinhdanang

🎗️ Save Gấp Danh Sách Cửa Hàng 🎗️ GHẾ MASSAGE Ở ĐÀ NẴNG

Ghế Massage Ở Đà Nẵng

Thuê Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín Đà Nẵng – Hà Sơn

Một trong những địa điểm Thuê Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo ngay đó chính là HasonClean. Đơn vị ghi điểm trong lòng khách hàng khi là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với thời gian nhanh và rất chất lượng. Đa số khách hàng đều hài lòng và giới thiệu cho bạn bè.

 • Địa chỉ: 23 Đào Duy Anh – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0932.06.41.77
 • Website: www.congtyvesinhhason.com

Song Anh – Dọn Dẹp Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín Đà Nẵng

Cái tên Dọn Dẹp Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín Đà Nẵng mà bạn nên bỏ túi ngay đó chính là Công Ty Song Anh. Công ty này nổi tiếng với dịch vụ dọn vệ sinh chuẩn chất lượng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao là một trong những nhân tố giúp đơn vị ghi điểm trong tâm trí của khách hàng.

 • Địa chỉ: 268 Trường Chinh, An Khê, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 093276.00.45

🏮 Lưu Lại Những Công Ty Uy Tín 🏮 MÁY NÉN KHÍ ĐÀ NẴNG

Máy Xông Tinh Dầu Đà Nẵng

Tổng Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín Đà Nẵng – Đà Nẵng Xanh

Công ty TNHH Đà Nẵng Xanh – một trong những cái tên không còn mấy xa lạ với người dân tại Đà Nẵng. Công ty trải qua nhiều năm hoạt động, đã và đang dần khẳng định được tên tuổi của mình. Với phương châm hoạt động “hợp tác – hiệu quả – dài lâu”, công ty luôn đặt khách hàng làm trọng tâm.

Đơn vị cam kết mang đến những chất lượng dịch vụ vệ sinh chất lượng, đảm bảo nhất. Đồng thời, giá thành dọn vệ sinh luôn cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, còn có nhiều chương trình ưu đãi, chính sách dành cho khách hàng. Đây quả là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn nếu bạn có nhu cầu.

 • Địa chỉ: 21/10 Dũng Sĩ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0932 536 037 – 0982 420 342

🔥 Mời Bạn Đọc Tham Khảo Thêm 🔥 MÁY CHIẾU ĐÀ NẴNG

Máy Xông Tinh Dầu Đà Nẵng

Vesinhcongnghiep43.com – Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Giá Rẻ

Vesinhcongnghiep43.com với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Với hệ thống máy móc hiện đại, hóa chất vệ sinh an toàn sức khỏe, đơn vị luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy, có tâm với nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, luôn làm hài lòng mọi yêu cầu đặt ra. “Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá của chúng tôi.” Đó là phương châm mà vesinhcongnghiep43.com luôn hướng đến.

 • Địa Chỉ: 41 Hoàng Văn Thái, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Hotline: 0367.949.856 – 0962.846.453
 • Email: [email protected]
 • Website:  https://vesinhcongnghiep43.com/ 
 • Fanpage:  https://.facebook.com/vesinhcongnghiepdananguytin/ 

😍 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thông Tin Về 😍 MÁY XÔNG HƠI ĐÀ NẴNG

Máy Xông Tinh Dầu Đà Nẵng

Mua Máy Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng – BKIT

Cái tên mà bạn có thể tham khảo ngay nếu cần một dịch vụ Mua Máy Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng chuyên nghiệp chính là BKIT Đà Nẵng.

Mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất, đơn vị đã không ngần ngại đầu tư các trang thiết bị công nghiệp chuyên nghiệp nhất. Thêm vào đó, sở hữu ngay đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, là yếu tố làm nên tên tuổi của đơn vị.

 • Địa chỉ: Sơn Trà – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 93 1998 (Nhung Ms.)

Danahome – Thuê Máy Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng

DANANGHOME là một trong những đơn vị nổi tiếng với dịch vụ Thuê Máy Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng. Đơn vị hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ. Đây quả là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo ngay.

 • Địa chỉ: 813 Ngô Quyền, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 097 435 80 68
 • Website: http://vesinhcongnghiepdanahome.blogspot.com

🔥 Mời Bạn Đọc Tham Khảo Thêm 🔥 MÁY XÔNG TINH DẦU ĐÀ NẴNG

Máy Xông Tinh Dầu Đà Nẵng

Dụng Cụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng – Điện Máy Đa Năng

Bạn muốn mua Dụng Cụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng ? Đến ngay Điện Máy Đa Năng

 • Địa chỉ: 68 Thành Thái – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935.646.852
 • Email: [email protected]

Việc Làm Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng

Bạn cần tìm các thông tin về Việc Làm Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng? Tham khảo ngay tại các website: chotot.vn, danang43.vn, 123job.vn. vn.indeed.com…

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận