Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng ❤️️ 8 trường tốt nhất

Đà Nẵng Reviews giới thiệu các trường mầm non quốc tế tại Đà Nẵng, trường mẫu giáo quốc tế tại Đà Nẵng để bạn tham khảo khi quyết định cho con đi học.

Top 8 trường mầm non quốc tế Đà Nẵng, trường mẫu giáo quốc tế tại Đà Nẵng tốt nhất

Tham khảo:

Trường Mầm Non Đà Nẵng ❤️️Các Trường Tốt Nhất Cho Bé

1. Trường mầm non quốc tế Singapore Đà Nẵng

Tọa lạc tại khu Đô thị mới Phú Mỹ An với tổng diện tích 5,1 héc ta, Trường Liên cấp Quốc tế Singapore (SIS), thành viên của hệ thống 17 Trường Quốc tế thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore), được trang bị cơ sở vật chất, tài liệu phục vụ học tập và giảng dạy đồng bộ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

SIS @ Đà Nẵng cung cấp Chương trình Quốc tế và Song ngữ từ Nhà trẻ đến Dự bị Đại học cho các học sinh Việt Nam và nước ngoài.

Chương trình Quốc tế tại SIS với các bậc đào tạo xuyên suốt bao gồm Chứng chỉ Tốt nghiệp bậc Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE), Chứng chỉ Trung học Đại cương quốc tế (IGCSE) và Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu (GAC). Chương trình Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu là chương trình Dự bị Đại học được giảng dạy vào năm học cuối của bậc Phổ thông Trung học và kết quả học tập sẽ được coi là tiêu chí để xét tuyển đầu vào của hơn 150 trường Đại học trên thế giới.

Với thiết kế đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam, Chương trình Song ngữ tại SIS là sự kết hợp các ưu thế của Chương trình giáo dục Việt Nam với giáo trình Singapore và Quốc tếbao gồm các môn học theo chương trình giáo dục quốc tế:Tiếng Anh, Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Môi trường, Giáo dục Thể chất và Công nghệ Thông tin, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp chương trình tiếng Anh tăng cường (ESL) cho những học sinh cần sự trợ giúp trong môn học này.

Môi trường học tập tại SIS được thiết kế đặc biệt nhằm khuyến khích sự phát triển về trí tuệ và nhu cầu tìm hiểu của học sinh với những thử thách trong học tập, làm việc nhóm và các bài tập đa truyền thông. Phương pháp học tập này nhằm chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng cho một thế giới  thay đổi không ngừng và môi trường văn hóa đa quốc gia.

Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tin rằng việc học tập phải được chú trọng ngay từ những bậc học đầu tiên để tạo ra khởi đầu vượt trội. Đồng thời, quá trình tích lũy kiến thức cũng phải là những trải nghiệm thú vị để giúp học sinh có thái độ tích cực đối với phương châm “Học suốt đời”. Thái độ học tập này sẽ rất hữu ích cho những năm tiếp theo của mỗi học sinh.  Việc trao đổi thông tin hiệu quả giữa cha mẹ và nhà trường cũng rất quan trọng bởi sức mạnh của mối quan hệ này có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của các em học sinh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng cam kết cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện cho học sinh với sự kết hợp hài hòa giữa Giá trị phương ĐôngHọc vấn Phương Tây. Đây sẽ là hành trang vững chắc để học sinh của trường trở thành những Công dân Toàn cầu trong kỷ nguyên mới.

St. Nicholas International School (SNS) là trường quốc tế đầu tiên tại trung tâm thành phố Đà Nẵng triển khai đào tạo liên cấp từ mẫu giáo tới trung học phổ thông theo chương trình giáo dục Mỹ và được cấp bằng phổ thông danh giá của Mỹ.​.

Trường quốc tế St.Nicholas theo đuổi và thực hiện mô hình giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, cung cấp cho học sinh một nền móng và lộ trình giáo dục hiện đại, vững chắc để có thể bước ra thế giới du học bậc phổ thông và đại học tại các quốc gia phát triển như Anh, Australia, Canada và nhất là Mỹ.

St.Nicholas là trường đối tác của Đại học Công nghệ Texas, Hoa Kỳ, một trong những trường Đại học công lập có bề dày nghiên cứu và ứng dụng hàng đầu tại Mỹ.

Từ câu chuyện về một vị thánh của tuổi thơ

Nicholas là tên của tu sĩ Thiên Chúa Giáo từng sống vào thế kỷ thứ 3, sau Công nguyên. Cha mẹ ông rất giàu có, nhưng không may mất sớm. Sau khi cha mẹ qua đời, Nicholas đã sử dụng toàn bộ tài sản của mình để giúp đỡ những người túng thiếu và bất hạnh quanh vùng. Ông trở thành một Giám mục nổi tiếng và sau này được phong thánh nhờ lòng hảo tâm, tình yêu thương dành cho trẻ em, thuỷ thủ và những người bán hàng rong. Câu chuyện về thánh Nicholas (St.Nicholas) được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác như là biểu tượng cho tinh thần giúp đỡ và bảo vệ những cảnh cùng khổ trong xã hội. Để tưởng nhớ ông, người đời đã xây dựng một hình ảnh thánh Nicholas gần gũi hơn với trẻ em, chính là Santa Claus, thường gọi là ông già Noel.

Đến triết lí giáo dục cốt lõi của St.Nicholas

Đặt tên trường từ tên thánh Nicholas, Ban lãnh đạo nhà trường muốn hướng tới việc xây dựng một ngôi trường mơ ước cho các em học sinh, gắn với hình ảnh thân thiện và cổ tích của ông già Noel với mọi trẻ thơ.

Đồng thời, với tên gọi St.Nicholas, nhà trường mong mỏi các em sẽ biết học tập và kế thừa triết lý sống nhân văn của thánh Nicholas. Trường quốc tế St.Nicholas là nơi để mỗi học sinh sẽ biết mơ những giấc mơ hay – những giấc mơ gắn với hành trình tìm lại bản thể trong vũ trụ bao la để tự nhận ra con đường tương lai cho chính mình. Trong hành trình đó, các em sẽ được học tập và rèn giũa sự kiên cường (Resilience), lòng thấu cảm (Empathy) và lòng biết ơn, trân trọng những người xung quanh mình (Gratefulness). Đây chính là ba giá trị nhân văn, cốt lõi trong quan điểm giáo dục nhân cách cho học sinh của nhà trường. Từ đó, mỗi học sinh của trường quốc tế St.Nicholas sẽ được phát triển toàn diện để đi đến giấc mơ của mình trong tương lai cũng như trở thành những cá nhân tích cực cho cộng đồng – như tất cả những gì mà thánh Nicholas đã làm trong suốt cuộc đời ông.

 • 458 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng, Việt Nam

3. Trường mầm non Onesky Đà Nẵng

Trung tâm mầm non này do tổ chức phi lợi nhuận Hoa Kỳ thành lập. Đây gần như là một trung tâm bảo trợ xã hội với mục đích tạo ra một môi trường chuẩn quốc tế cho con em công nhân nghèo tại Khu công nghiệp Hòa Khánh. Phương pháp giáo dục chủ yếu giúp trẻ hình thành và phát triển khả năng hợp tác, làm việc theo nhóm, kích thích sự tò mò, quan sát, phát huy tư duy sáng tạo và các khả năng tiềm ẩn.

Trung tâm OneSky Đà Nẵng được xem là trường mầm non đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, chỉ dành riêng cho con em công nhân nghèo. Ở Trung tâm OneSky Đà Nẵng, trẻ được giữ từ 6 giờ sáng đến 20 giờ tối, thuận tiện cho việc đưa đón con của phụ huynh.

Chi phí học tập, sinh hoạt thực tế của mỗi bé là 4,7 triệu đồng/trẻ/tháng, tuy nhiên, phụ huynh chỉ phải đóng 800.000 đồng/tháng, phần còn lại do tổ chức Half the Sky Foundation tài trợ.

Trung tâm mầm non chuẩn quốc tế dành cho gia đình công nhân. Ảnh: VOV
 • Địa chỉ: Đường Lê Công Kiều – P Hòa khánh Bắc – Q. Liên chiểu

4. Trường mầm non Global World

Với mô hình trường mầm non chất lượng cao, trường được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại nhằm tạo môi trường học tập thân thiện và sáng tạo cho các bé. Mỗi lớp học được thiết kế tối ưu cho việc học tập trên cơ sở tham khảo mô hình các trường mầm non của Nhật và đều được trang bị hệ thống điều hòa, thông gió để phù hợp với khí hậu Đà Nẵng. Ngoài phòng đa chức năng (thư viện, âm nhạc, máy tính), những không gian vận động trong nhà, khu vực vườn thiên nhiên, sân chơi ngoài trời cũng được chú trọng để phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng vận động và tình yêu thiên nhiên của các em từ khi còn nhỏ. Yếu tố an toàn cho các bé được đặt lên hàng đầu từ những chi tiết nhỏ trong thiết kế đến việc tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn phòng cháy chữa cháy.

Chương trình học của Trường Mầm Non Global World được thực hiện theo qui định của Bộ GD&ĐT kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại giúp trẻ có một môi trường giáo dục phát triển toàn diện về tính cách và kỹ năng sống. Với slogan “Growing a global start – Nơi khởi đầu bước chân ra thế giới”, trẻ được trang bị những kỹ năng để sẵn sàng thích nghi và hòa nhập trong những môi trường và các nền văn hóa khác nhau trong khi vẫn phát huy được bản sắc và tính cách riêng của mình. Triết lý sư phạm của nhà trường được dựa trên nền tảng: “Luôn dành tình thương và sự quan tâm sâu sắc đến các bé” và “Luôn tôn trọng, công nhận từng cá tính riêng của trẻ đồng thời định hướng tính cách ở lứa tuổi mầm non”.

 • Địa chỉ: Khu Đô Thị Công Nghệ FPT Đà Nẵng (FPT City) P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

5. TRƯỜNG QUỐC TẾ SONG NGỮ ĐÀ NẴNG

Với mong muốn đem đến một chương trình giáo dục chất lượng cao, trang bị cho con trẻ những yếu tố và phẩm chất nền tảng cần thiết cho sự thành công trong xu hướng hội nhập quốc tế, DBIS đã chọn mô hình giáo dục song ngữ làm kim chỉ nam cho sứ mệnh giáo dục của mình.

Lợi ích nổi trội của giáo dục song ngữ đã được nghiên cứu, công bố bởi nhiều tổ chức giáo dục – khoa học lớn trên thế giới và đang dần trở thành xu hướng toàn cầu. Đặc biệt đối với các quốc gia phương Đông, giáo dục song ngữ không chỉ giúp học sinh giữ được nguồn cội văn hóa dân tộc mà còn giúp các em trở thành con người hiện đại, linh hoạt, trách nhiệm, khẳng định được ví trí bản thân trong tương lai.

DBIS chắt lọc tinh hoa chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam, giảng dạy bằng tiếng Việt để các em nuôi dưỡng tâm hồn đồng thời phát huy những thế mạnh của người Việt như Toán, Lý… Bên cạnh đó, học sinh DBIS còn được học chương trình giáo dục tiên tiến quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh để các em tiếp cận những thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại cùng sự phát triển kỹ năng, tư duy và nhận thức của một công dân hội nhập.

Tại DBIS, học sinh là trung tâm. Mọi hoạt động và chiến lược giáo dục của nhà trường đều lấy học sinh làm gốc, vì học sinh, phục vụ học sinh. Chúng tôi mạnh dạn tin rằng với tâm huyết trong giáo dục, kinh nghiệm chuyên môn cao, tận tụy trong công việc, tấm lòng yêu thương trẻ của đội ngũ cán bộ và giáo viên sẽ biến DBIS thành ngôi nhà thứ hai của quý phụ huynh và học sinh.

 • 16 Lý Thường Kiệt, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

6. Trường mầm non Quốc tế Mitsuba

Hiện nay, dạy con theo phương pháp giáo dục của Nhật bản đang được không ít phụ huynh Việt Nam lưu tâm tới. Bởi nền giáo dục Nhật Bản từ lâu vốn coi trọng tính toàn diện ngay từ bậc mầm non, giáo dục trẻ về lòng nhân ái, tình yêu thương và ý thức cộng đồng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh học sinh, Trường Quốc tế Mitsuba – đơn vị đi đầu trong giáo dục mầm non hiện đại tại Đà Nẵng cam kết đưa tới một môi trường tốt – trẻ em luôn luôn là trung tâm. Trẻ được phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Học tập tính tự giác, ngăn nắp, và xây dựng tinh thần đoàn kết.

Kết hợp giữa cách giáo dục trẻ của Nhật Bản, kế thừa các giá trị cốt lõi cha ông ta để lại và lấy Phương pháp giáo dục ID Asobi làm kim chỉ nam cho hành động – Mitsuba mang tới một làn gió mới cho nền giáo dục mầm non vốn đã bão hòa tại Đà Nẵng.

Mitsuba mang sứ mệnh đem đến hạnh phúc cho tất cả các con. Hình ảnh một bãi cỏ xanh mướt, ngọn cỏ mơn mởn vươn lên đón ánh ban mai, mảnh mai và tươi mát. Lá cây viền trái tim, mọc san sát nhau cho chúng ta một cảm giác thật bình yên, hạnh phúc và thư thái.

Chính điều đó đã thôi thúc xây dựng nên Mitsuba – Ngôi trường hạnh phúc. Xuất phát từ tình yêu giành cho con, đem niềm tin của các bậc sinh thành, gửi gắm cho các con, cho con một môi trường tốt nhất, đầy đủ nhất, phát triển nhất và khoa học nhất. Xây nên niềm hi vọng về tương lai hạnh phúc và thành công cho con.

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui
 • Địa chỉ: 451 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà

7. Trường mầm non Skyline

Nói về trường mầm non chuẩn quốc tế tại Đà Nẵng  (Skyline International) không ai không nhắc đến trường mầm non chất lượng cao Sky–Line.

Với phương pháp đào tạo của Sky–line là  áp dụng và cho trẻ tiếp cận  phương pháp Reggio Emilia, đề cao sự sáng tạo của trẻ, nơi trẻ được tôn trọng và tin tưởng. Phương pháp chú trọng kích thích sự tò mò, quan sát của trẻ, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh từ đó tạo nên sự yêu thích tìm tòi học tập, phát triển khả năng tưởng tượng và sáng tạo, giúp trẻ biết yêu và bảo vệ thiên nhiên.

Đến với Sky–Line trẻ nhỏ sẽ được tiếp cận với chương trình “dự bị tiểu học” với sỉ số lớp không quá 20 em/lớp. Đảm bảo chất lượng căn bản nền cho các cháu chuẩn bị lên cấp.

Hiện tại trường mầm non Sky–Line đang có 2 trụ sở chính, cơ sở vật chất đều được đầu tư hiện đại, đồng nhất. Đặc biệt, tại SKY-LINE Central, một số phòng học bậc mầm non còn được trang bị hệ thống lọc khí công nghệ vi sinh Bio-Filter tạo không khí trong lành, giúp ngăn ngừa lây truyền các bệnh phổ biến qua đường hô hấp,  an toàn cho trẻ.

Bên cạnh, Nhà trường còn có các Dịch vụ hỗ trợ như: Tăng cường năng khiếu, kỹ năng, thể dục thể thao, làm quen Tin học, tiếng Anh, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc ngoài giờ, dịch vụ xe đưa đón tận nhà, Câu lạc bộ năng khiếu sinh hoạt vào thứ 7 hàng tuần.

 • Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu
 • Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu.

8. Trường mầm non chất lượng cao ABC

Trường Mầm Non chất lượng cao ABC được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 09/06/2011, chỉ sau một thời gian ngắn nhà trường nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, cũng như ủng hộ, chia sẻ của các Quý phụ huynh. Đồng thời được giới chức trách đánh giá là một trong những trường mầm non đạt chuẩn quốc tế.

Việc tuyển chọn các giáo viên trường được thực hiện theo tiêu chuẩn đại học sư phạm mần non, và được sàng lọc kĩ lưỡng. Hệ thống trường học khang trang tiện nghi, với   Hệ thống sân chơi hiện đại, các loại đồ chơi ngoài trời được nhập từ nước ngoài, không gian thoáng mát với mái che di động đảm bảm sức khỏe và độ an toàn cao cho trẻ.

Đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cô có trên 20 năm kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi Mầm Non. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Mầm Non, yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé.

Đặc biệt, với tâm huyết xây dựng ABC trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, ABC luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý phụ huynh.

 • Địa chỉ 1: 20 Đường Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu
 • Địa chỉ 2: 908 Ngô Quyền, Sơn Trà

Trên đây là 8 ngôi trường mầm non chuẩn quốc tế tại Đà Nẵng, hy vọng rằng bài viết này của Đà Nẵng Reviews sẽ phần nào giúp ích cho các “mom” trong việc chọn lựa ngôi trường tốt nhất để gửi gắm và đào tạo con em mình. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm các trường mầm non tư thục tốt nhất Đà Nẵng để có thêm sự lựa chọn cho con em mình.

Nếu bạn muốn tìm trường nhà nước tại Đà Nẵng có thể tham khảo thêm: Danh sách các trường mầm non công lập tại Đà Nẵng

Các tìm kiếm liên quan đến trường mầm non quốc tế đà nẵng

 • trường mầm non skyline đà nẵng
 • trường mầm non nhật bản tại đà nẵng
 • trường mầm non công lập quận thanh khê đà nẵng
 • trường mầm non sakura đà nẵng
 • học phí trường mầm non bé thông minh đà nẵng
 • trường mầm non tốt ở quận cẩm lệ đà nẵng
 • trường mầm non onesky đà nẵng
 • trường mầm non mitsuba đà nẵng

Viết một bình luận