Tiệm Vàng Đà Nẵng: 21 Tiệm Vàng Bạc Lớn, Uy Tín Nhất

Đà Nẵng Reviews giới thiệu 21 Tiệm Vàng Đà Nẵng ❤️️ Danh sách các Tiệm Vàng Bạc Lớn, Uy Tín Nhất tại Đà Nẵng để bạn tham khảo, lựa chọn mua vàng bạc trang sức.

Những Lưu Ý Khi Mua Vàng Bạc

Vàng có 2 loại chắc ai cũng biết, vàng thường và vàng trắng. Và vàng thường khác hẳn vàng trắng, vàng trắng không phải là lớp xi phủ lên, mà màu sắc là do thành phần hợp chất của chúng. Và quan trọng hơn là về giá trị, vàng trắng và vàng thường là bằng nhau, không có chuyện vàng thường đắt hơn và có giá trị hơn vàng trắng như nhiều người lầm tưởng

Tuổi vàng

Tuổi vàng được hiểu như là độ phần trăm (%) vàng thật có trong đó, phần còn lại là được pha với những hợp kim khác. Vàng có những độ tuổi sau :

 • Vàng 10K (41,7%)
 • Vàng 14K (58,3%) thường được gọi là vàng 5 tuổi 8
 • Vàng 18K (75%) thường được gọi là vàng 7 tuổi rưỡi.
 • Vàng 18K (70%) thường được gọi là vàng 7 tuổi. Thực tế vàng 18K chuẩn phải có hàm lượng vàng 75%, để 70% là các tiệm vàng đang ăn gian mọi người rồi.
 • Vàng 24K (99,99%) thường được gọi là vàng 10 tuổi, vàng nguyên chất, vàng ta, vàng 4 số 9.
 • Vàng 24K (90%) thường được gọi là vàng 9 tuổi. Thực tế vàng 24K chuẩn phải có hàm lượng vàng từ 99% trở lên. Vàng 18K và 24K được nhiều người mua nhất nên các tiệm vàng thường vịn theo điều này để ăn gian người mua.

Vấn đề quan trọng mà em muốn mọi người để ý và nhớ kĩ ở đây là tuổi vàng. Khi mua vàng mọi người chỉ nên chọn tiệm vàng nào đó uy tín để mua, quen biết càng tốt. Rất nhiều tiệm vàng hiện nay lợi dụng sự kém hiểu biết của khách hàng tới mua vàng để lừa đảo hay ăn gian. Điển hình ở đây là các tiệm vàng thường đánh tráo vàng 18K và 14K, có tiệm liều hơn là đánh tráo 18K và 10K.

Mọi người mua 1 chỉ vàng 18K với 75% vàng thường các tiệm sẽ bán vàng 18K 70% hay đổi hẳn 1 chỉ vàng 14K với 58,5% là vàng. Như vậy là mọi người đã bị ăn chặn mất 18% nhân với giá 1 chỉ của vàng 9999. Thật ra khi đi mua vàng, mọi người nên đi mua ở mấy chỗ uy tín và chất lượng như PNJ hay SJC. Lúc mua có thể yêu cầu người ta xác định tuổi chính xác của vàng luôn, chứ mua mấy tiệm vàng lạ lạ thì em nghĩ không đảm bảo và cũng không tin tưởng được.

Tính giá 1 chỉ vàng 10K, 14K, 18K,…

Gọi các tuổi vàng là X thì mọi người có cách tính sau :

Giá 1 chỉ vàng = Giá vàng vào thời điểm cần tính * ( X/24 )

VD : Muốn tính giá vàng 18K vào ngày 18/7

 • Giá vàng hiện là 2581k
 • Giá 1 chỉ vàng 18K = 2581 * ( 18/24 ) = 1935.75/ chỉ
 • Trong quá trình chế tác vàng cũng bị hao bớt 1 phần, chỉ chế tác bằng tay nên không thể nào chính xác được. Nên mọi người nhớ cộng thêm 5% vàng tiêu hao trực tiếp vào chỗ (X/24). Một số tiệm không cộng vào liền đâu, nên mọi người nhớ tính toán cẩn thận.

Bảo quản vàng

 • Vàng ta : Cái này lúc nào nó chả xấu xấu, méo méo, nên bảo quản là bất khả thi, trừ khi có khay bày chuyên dụng như ngoài cửa tiệm. Tuy nhiên nếu muốn làm mới thì có thể mang ra hàng nhờ đánh lại, nhưng tiền công khá cao đó, khoảng 200k.
 • Vàng tây : Cái này thì đơn giản hơn, đeo 1 thời gian, vàng sẽ bị xỉn màu, méo, rơi đá,… Về vấn đề rơi đá, méo, thì phải mang ra hàng, mất tầm cỡ 100k, nhưng làm mới thì không khó. Ta pha 1 dung dịch gồm : 1 muỗng nước, nước lọc rồi đấy ạ, đừng có ai dại pha với nước giếng nhé. Dung dịch gồm tỉ lệ 10 nước sạch/ 1 dung dịch xà phòng ( sữa tắm, hoặc nước rửa bát ) rồi thả vàng vào, sau 10 phút lấy ra, lau lại bằng khăn bông. Tuy nhiên, cách này chỉ là tạm thời thôi, muốn đẹp thì phải đem ra hàng.

Có 1 lưu ý quan trọng là : Mang ra hàng, trong quá trình làm mới, đánh bóng sẽ bị hao vàng, khoảng 0,3% vàng.

Phân loại vàng

Hiện nay trên thị trường vàng, vàng đc chia làm 2 loại : Vàng công nghệ, và vàng bao công.

 • Vàng Công nghệ : là các loại vàng như vàng Ý, vàng Hàn Quốc, tóm lại là vàng nhập khẩu từ nước ngoài. Các loại vàng này thì mọi người yên tâm là đủ tuổi, 14k là 58,5% vàng trong đó, ko sai xót 1 ly lai nào cả. Tuy nhiên, giá vàng công nghệ thì khá đắt, tính theo 1 phương pháp khác, thường là tính theo gram.
 • Vàng bao công : hay nói cách khác là vàng việt nam nhại mẫu nước ngoài, độ chính xác về mẫu mã khoảng 90 – 95%. Tuy nhiên, nhược điểm là do đánh thủ công nên nhiều hiệu vàng cố tình đánh không đủ tuổi. Cái này người mua rất khó kiểm chứng trước khi mua, mà phải sau khi đem đi kiểm định tuổi vàng mới biết được. Khi đó mọi chuyện đã rồi nên rất khó khiếu nại được cửa hàng. Các mẫu bao công này thường lệch đi từ 0.5 – 1 tuổi vàng ( tương đương 5 -10% của 1 chỉ vàng 9999 ), tiền công lại cao, khi hồi lại sẽ bị trừ khá nhiều, thường là 30% và ép giá khá chặt. Do vậy, để đảm bảo quyền lợi cho mình, mọi người nên chọn làm tại các cửa hàng quen, uy tín, nếu có giấy giám định tuổi vàng đi kèm nữa thì càng tốt.

Lượng vàng quy đổi ra tiền mặt = Khối lượng vàng x (Tuổi vàng – 0,05) x Giá vàng hiện tại

VD : Đúc 1 cái nhẫn 0.7 chỉ vàng bao công 14K (Thực tế là 5,1 tuổi, không phải 5,85 tuổi) tại thời điểm giá vàng là 43tr/lượngLượng vàng quy đổi ra tiền mặt = 0,7 x (0,51 – 0,05) x 4300 = 1384k

Tiệm vàng  DOJI Đà Nẵng

DOJI tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vàng bạc đá quý. Và là thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp hội Đá quý Quốc tế (ICA). Tập đoàn DOJI đã đầu tư chuyên sâu trên các lĩnh vực: Khai thác, chế tác đá quý; Sản xuất trang sức; Kinh doanh vàng miếng; Xuất nhập khẩu vàng. Nổi tiếng về kim cương cao cấp, trang sức đá quý sang trọng. Đối với công ty, hướng tới con người là sứ mệnh đặt lên hàng đầu. Bằng việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu trong kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, vì sự phồn vinh xã hội, giá trị cá nhân và tinh hoa cuộc sống.

 • Cơ sở 1: Cảng Hàng Không Quốc tế Đà Nẵng, Hải Châu 
 • Cơ sở 2: 172 Hùng Vương, quận Hải Châu 
 • Cơ sở 3: 204-206 Lê Duẩn, quận Thanh Khê 
 • Cơ sở 4: 715 Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu 

Thế Giới Kim Cương – Vàng Bạc Đá Quý Đà Nẵng

Thế Giới Kim Cương là thương hiệu kim cương và trang sức hàng đầu Việt Nam chuyên về kinh doanh kim cương nhập khẩu và sản xuất trang sức. Là nơi hội tụ các thương hiệu đẳng cấp và uy tín – LUCKY STAR, UNIQUE, ZELA, GOODMAN, YOKYO. Các chi nhánh tại Đà Nẵng là một trong những cửa hàng vàng bạc uy tín tại Đà Nẵng. Công ty không ngừng cải tiến, cố gắng đạt đến sự tốt nhất trong chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng

 • Cơ sở 1: Parkson Đà Nẵng, 255 – 257 Hùng Vương, quận Thanh Khê 
 • Cơ sở 2: Tầng trệt Vincom Đà Nẵng, 910A Ngô Quyền, quận Sơn Trà 
 • Cơ sở 3: Riverside Mall, tầng trệt, số 74 Bạch Đằng, quận Hải Châu 

Tiệm vàng Kim Khánh Việt Hùng Đà Nẵng

 • Đ/c: 723 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam
 • Tel: (0236) 3842228, 3733055

Tiệm Vàng SJC Đà Nẵng

Công ty cổ phần vàng SJC chuyên kinh doanh, mua bán vàng bạc đá quý. Là sản phẩm của thương hiệu vàng DOJI và SJC nổi tiếng nhất Việt nam; các loại kim cương, đá quý ruby, cẩm thạch, ngọc trai, vv … và vàng Italia. Công ty là nơi xuất khẩu hàng trang sức, kinh doanh tiêu chuẩn quốc tế; Thực hiện các dịch vụ gia công, sản xuất nữ trang; Kinh doanh ốc địa. Đến với công ty cổ phần vàng SJC khách hàng sẽ chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng với nhiều mẫu mã đẹp nhất.

 • Địa chỉ: 172 Hùng Vương, quận Hải Châu

Tiệm Vàng Bạc Đá Quý PNJ Đà Nẵng

Đến Trung tâm kim hoàn PNJ, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm thú vị. Vơi sự kinh doanh đa dạng các ngành hàng trang sức cao cấp vàng bạc, đá quý, vàng miếng PNJ, SJC. Cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và mắt thẩm mĩ cao. Đây sẽ là điểm mua sắm trang sức đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời còn là nhịp cầu hữu hiệu giúp PNJ phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu mua sắm và làm đẹp của người tiêu dùng Việt trên toàn quốc. Hiện tại, công ty đã có rất nhiều chi nhánh nổi tiếng là cửa hàng vàng bạc uy tín tại Đà Nẵng.

 • Cơ sở 1: 77 Phan Chu Trinh, Hải Châu
 • Cơ sở 2: 123 Hùng Vương, Hải Châu 
 • Cơ sở 3: 411 Lê Duẩn, Thanh Khê 
 • Cơ sở 4: 70 – 72 Trần Phú, Hải Châu 

Tiệm Vàng Huy Thanh Đà Nẵng

Tiệm vàng Huy Thanh là một cửa hàng vàng bạc uy tín tại Đà Nẵng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, tiệm vàng đã có 16 hệ thống vàng bạc trên toàn quốc. Cùng với sự quan tâm, tin tưởng của hơn 445.000 khách hàng. Cửa hàng đã đem lại cho khách hàng, đặc biệt là phái đẹp những gì tinh túy, quý phái nhất.

 • Địa chỉ: 276 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Tiệm Hạnh Hòa Jewelry & Diamond – Tiệm Vàng Lớn Đà Nẵng

cửa hàng vàng bạc uy tín tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành kinh doanh vàng bạc đá quý và kim cương. Cửa hàng luôn bắt nhịp cùng xu thế kinh doanh mới: uy tín – hiện đại – chuyên nghiệp. Hạnh Hòa Jewelry & Diamond đã từng bước khẳng định là thương hiệu mạnh với trụ sở kinh doanh lớn, đa dạng chủng loại mặt hàng, và lấy chữ tín làm triết lý kinh doanh. Cùng với đó là tầm nhìn đưa công ty trở thành nhà sản xuất, kinh doanh, bán lẽ hàng đầu Việt nam trong ngành kim hoàn.

 • Địa chỉ: 133- 135 – 137 Hùng Vương, quận Hải Châu

Tiệm vàng Bảo Tín Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Ki Ốt 100, Chợ Nam Ô, Xuân Thiều, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 594 25 95

Cửu Long Jewelry Vincom Đà Nẵng

Cửu Long Jewelry là thương hiệu cho dòng sản phẩm trang sức cao cấp chuyên về nhẫn cưới. Với sự nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo và hoàn thiện sản phẩm, quảng bá thương hiệu, phục vụ khách hàng, đảm bảo chế độ hậu mãi… Cửu Long Jewelry giữ vững được thiện cảm và tin tưởng của người tiêu dùng yêu chuộng đồ trang sức trong và ngoài nước.

 • Địa chỉ: L2 – 5D, Vincom Đà Nẵng, 910 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tiệm vàng Phia Vân Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 326/2 Hùng Vương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000
 • Điện thoại: 0236 3823 226

Cửa Hàng Vàng Bạc Đá Quý – Kiều Oanh Hạnh

Kiều Oanh Hạnh là một trong những cửa hàng vàng bạc uy tín tại Đà Nẵng được khách hàng đánh giá cao. Cửa hàng chuyên cung cấp những sản phẩm vàng, bạc với chất lượng đảm bảo cùng với đa dạng các mẫu mã. Kiều Oanh Hạnh luôn nắm bắt xu hướng thị trường và đem đến cho khách hàng những món trang sức quý phái nhất.

 • Địa chỉ: Số 241 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

Xem thê các địa chỉ  👉 Cửa Hàng Xe Máy Đà Nẵng

Veston Đà Nẵng
Veston Đà Nẵng

Tiệm vàng Trữ Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 48 Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng 550000
 • Điện thoại: 0236 3738 427

Tiệm vàng Hạnh Hòa Đà Nẵng

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành kinh doanh vàng bạc đá quý và kim cương, bắt nhịp cùng xu thế kinh doanh mới: uy tín – hiện đại – chuyên nghiệp, Hạnh Hòa Jewelry & Diamond đã từng bước khẳng định là thương hiệu mạnh với trụ sở kinh doanh lớn, đa dạng chủng loại mặt hàng, và lấy chữ tín làm triết lý kinh doanh.

 • Công ty xác định sứ mệnh là mang đến cho khách hàng của mình một vẻ đẹp tinh tế chuẩn mực khi sử dụng các sản phẩm trang sức.
 • Cùng với đó là tầm nhìn đưa Công ty trở thành nhà sản xuất, kinh doanh, bán lẽ hàng đầu Việt nam trong ngành kim hoàn.
 • Với chúng tôi, mỗi sản phẩm là một thành quả lao động của mồ hôi, trí óc và cả niềm đam mê trong sáng tạo..
 • Sản phẩm đến với khách hàng là kết tinh của sự thẩm mỹ trong thiết kế, của sự hoàn hảo trong gia công và tính chính xác của máy móc hiện đại…

Và với sứ mệnh đem đến vẻ đẹp tinh tế chuẩn mực cho khách hàng của mình, trang sức của chúng tôi giúp tôn vinh sự thành đạt của bạn.

 • Địa chỉ: 133 – 137 Hùng Vương, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng

Tiệm vàng Thái Hòa Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 55 Nguyễn Duy Hiệu, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000
 • Điện thoại: 0236 3836 451

Tiệm vàng Hoa Kim Thành Đà Nẵng

 • 304, Hùng Vương, Q. Thanh Khê
 • Số điện thoại:(0236)3829646, (0236)2217646

Xem thê các địa chỉ dịch vụ 👉 MAY VESTON ĐÀ NẴNG

Veston Đà Nẵng
Veston Đà Nẵng

Tiệm vàng Hoa Kim Nguyên Đà Nẵng

 • Địa chỉ tiệm vàng hoa kim nguyên đà nẵng: 270 Ông Ích Khiêm, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tiệm vàng Ngọc Mai Đà Nẵng

 • 541, Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê
 • Số điện thoại:(0236)3712229

Tiệm vàng Ngọc Thịnh Đà Nẵng

Là một trong những tiệm vàng lớn ở Đà Nẵng. Ngọc Thịnh Jewelry mang đến cho phái đẹp những mặt hàng trang sức sang trọng, quý phái. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, những sản phẩm của cửa hàng tôn lên được vẻ đẹp của người phụ nữ. Đến với Ngọc Thịnh, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ cao.

 • Địa chỉ: 289 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng

Tiệm vàng Phúc Huy Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 350 Ông Ích Khiêm, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng

Xem thê các địa chỉ dịch vụ 👉 CẦM ĐỒ ĐÀ NẴNG

Tiệm vàng uy tín ở đà nẵng: Đồng Thạnh

Tiệm vàng Đồng Thạnh là cửa hàng chuyên mua bán nữ trang vàng bạc, tiệm vàng uy tín đà nẵng. Cửa hàng mang đến cho chị em những sản phẩm chất lượng nhất. Đây được xem là cửa hàng vàng bạc uy tín tại Đà Nẵng mà được nhiều khách hàng an tâm lựa chọn.

 • Địa chỉ: 75A Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Bây giờ, nếu bạn đang muốn mua vàng, bạc hay trang sức ở Đà Nẵng thì đã có thể thoải mái tìm đến những địa chỉ trên mà không phải lo ngại bất cứ vấn đề gì về uy tín cũng như chất lượng. Hơn thế, các món trang sức của những thương hiệu nổi tiếng này có thể còn đem đến cho bạn sự hài lòng hơn cả mong đợi đấy!

Các tìm kiếm liên quan đến tiệm vàng đà nẵng

 • tiệm vàng hoa kim nguyên đà nẵng
 • tiệm vàng hạnh hòa đà nẵng
 • tiệm vàng ngọc thịnh đà nẵng
 • tiệm vàng doji đà nẵng
 • tiệm vàng pnj đà nẵng
 • tiệm vàng phúc huy đà nẵng
 • vàng miếng sjc đà nẵng
 • tiệm vàng đường trần phú đà nẵng

Viết một bình luận