Paparoti Đà Nẵng ❤️️Những Quán Bán Papa Roti Ngon Nhất

Paparoti Đà Nẵng ❤️️ Những Quán Bán Papa Roti Ngon Nhất ✅Danangreviews.vn Giới Thiệu Bạn Các Địa Chỉ Bán Bánh Giá Rẻ, Chất Lượng Ở Đà Thành

Review Paparoti Đà Nẵng

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh PappaRoti được thành lập từ năm 2003 và nhanh chóng phát triển tại các nước Malaysia , Trung Quốc , Singapore , Thái Lan …. và Việt Nam dưới hình thức nhượng quyền kinh doanh.

Paparoti là loại bánh mỳ tròn không nhân, với phần topping là kem bơ cà phê. Dù bánh xuất hiện ở Việt Nam chỉ vài năm gần đây nhưng hương vị và mùi thơm với độ giòn topping của nó luôn quyến rũ thực khách dù khó tính nhất. 

Bánh được làm từ lúa mạch, bơ , sữa , phô mai và cà phê nên thơm nức mũi . Bí mật của mùi thơm này là trước khi được cho vào lò nướngmặt ánh được phủ một lớp kem cà phê đặc biệt. Trong lò nướng lớp kem sẽ tan chảy và thấm sâu vào bên trong tạo nên một vị nồng nàn của cà phê xen lẫn hương thoang thoảng của phô mai.

Cách Làm Paparoti Đà Nẵng

Dưới đây Đà Nẵng Reviews hướng dẫn bạn cách làm bánh paparoti ngon đơn giản tại nhà.

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Vỏ bánh
    • Bột bánh mì: 270gr
    • Men bánh mì: 1,5 tsp
    • Đường: 40gr
    • Sữa tươi không đường: 30ml
    • Trứng gà: 1 quả
    • Bơ: 35gr
  • Nhân bánh
    • Bơ: 80gr
  • Topping bên trên
    • Bột mì đa dụng: 30gr
    • Trứng gà: 1 quả
    • Bơ: 30gr
    • Cà phê hòa tan: 20ml
    • Đường xay: 30gr

Gợi ý bạn 😍Dụng Cụ Làm Bánh Đà Nẵng 😍 Nơi Bán Đồ Làm Bánh Giá Rẻ

Quy trình làm bánh

Phần vỏ bánh

  • Bước 1: Bạn hòa tan đường với 70ml nước ấm và cho thêm men bánh mì vào hòa tan hoàn toàn là được.
  • Bước 2: Bạn cho bột mì vào một chiếc tô lớn, cho thêm sữa tươi và hỗn hợp men bánh mì đã làm ở bước 1 vào. Dùng máy đánh trứng trộn bột cho thật đều, khi thấy hỗn hợp đều và ngấm hòa toàn men bánh mì thì đập trứng vào và tiếp tục đánh ở tốc độ thấp. Cho thêm bơ vào và đánh cho tới khi hỗn hợp đều, mịn là được.
  • Bước 3: Lấy hỗn hợp bột bánh ra khỏi tô và nhào trong vòng 5 phút, vê tròn đô bột và đặt lại vào âu. Chuẩn bị một âu nước nóng, đặt âu bột bánh lên, trùm khăn kín mặt âu để ủ bột trong thời gian 30 phút hoặc đến khi bột bánh nở ra gấp đôi là được.

Làm nhân bánh

Phần bơ đã chuẩn bị, bạn chia đều thành 8 phần bằng nhau và vo tròn. Bọc kín lại bằng màng bọc thực phẩm và bảo quản trong tủ lạnh đợi đến khi mang ra sử dụng.

Làm topping cho bánh

  • Bước 1: Cho bơ và đường vào một chiếc tô nhỏ, dùng máy đánh trứng đánh cho thật đều, nhuyễn và mịn. Sau đó cho thêm trứng vào tiếp tục đánh cho hòa quyện hoàn toàn.
  • Bước 2: Hòa tan phần cà phê đã chuẩn bị với 10ml nước nóng đánh thật đều rồi trộn cung với hỗn hợp ở bước 1. Tiếp tục cho bột mì vào, dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh cho đến khi thu được một hỗn hợp mịn, mượt.
  • Bước 3: Đổ hỗn hợp này vào túi bắt kem và cho vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng 10 phút để hỗn hợp hơi cứng lại.

Nặn bánh

  • Bước 1: Sau khi ủ bột 30 phút, bột đã nở gấp đôi thì lấy ra đặt lên một mặt phẳng và ấn dẹt để xẹp hết bột khí. Chia bột ra thành 8 phần bằng nhau, vê tròn và để bột nghỉ tiếp trong vòng 5 phút.
  • Bước 2: Dùng cây cán bột cán dẹt từng phần bột đã ủ xong, chú ý cán phần giữa dày và mỏng ở phần mép bột. Cho nhân vào giữa và vo tròn và kín lại lại để nhân bánh không bị hở, tránh trường hợp bơ chảy ra ngoài khi nướng bánh.
  • Bước 3: Đặt bột bánh lên khay và cho phần topping lên mặt bánh. Nặn phần topping trong túi bắt kem theo hình xoắn ốc đều lên mặt bánh. Chú ý bạn chỉ cần phủ topping lên ½ hoặc 2/3 bánh là được vì khi nướng, topping sẽ chảy ra và phủ đều mặt bánh.
  • Bước 4: Nướng bánh trong lò ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 15 phút là chúng ta đã có một mẻ bánh Papparoti vừa thơm nức mũi vừa ngon lành rồi!

👉Nếu ở trên bạn vẫn chưa làm được, thì xem tiếp video dưới đây nhé.

Chia sẽ bạn😍 Nguyên Liệu Làm Bánh Đà Nẵng 😍 Các Cửa Hàng Bán Rẻ Nhất

Bánh Paparoti Ở Đà Nẵng – Anh Hoàng

“Bánh paparoti Anh Hoàng ăn vô cùng ngon, rất thơm, rất giòn nhưng ruột mềm không bị cứng” đây là nhận xét của khách hàng khi đến đây thưởng thức. Tại đây có rất nhiều loại paparoti cho bạn thưởng thức đấy nhé như Paparoti nhân cream cheese, Paparoti Nhân Socola, Paparoti trà xanh …

  • Địa chỉ: 8 Lê Độ, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 093 583 86 44
  • Mở cửa: 08:00–21:30
  • Giá: 20.000đ

Paparoti Ở Đà Nẵng – Nguyễn Văn Thoại

Paparoti ở Nguyễn Văn Thoại Đà Nẵng bạn không chỉ thưởng thức loại bánh Paparoti hấp dẫn với nhiều toping khác nhau, mà còn được thưởng thức các loại fast food và thức uống quen thuộc (cà phê, trà sữa trân châu, …) với không gian lãng mạn cho những cặp đôi tại lầu 2 và không gian chung tại tầng 1 trên nền nhạc nông nàn, ấm áp cho mùa đông băng giá này. 

  • Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0983018427
  • Mở cửa: 06:00 – 22:00

Giới thiệu bạn ✨Bánh Bông Lan Trứng Muối Đà Nẵng ✨ Chia Sẻ Địa Chỉ Ngon

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng ngoài bánh Paparoti bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận