Nhà Thầu Xây Dựng Đà Nẵng ❤️ Các Công Ty Rẻ, Uy Tín Nhất

Nhà Thầu Xây Dựng Đà Nẵng ❤️ Các Công Ty Rẻ, Uy Tín Nhất ✅ Cập Nhật Và Chia Sẻ Thông Tin Chi Tiết Về Các Đơn Vị Nhà Thầu Xây Dựng

Các Loại Nhà Thầu Xây Dựng Đà Nẵng

Nhà thầu (hay nhà thầu xây dựng) là tổ chức/đơn vị có đầy đủ năng lực để xây dựng công trình cho các chủ đầu tư. Họ sẽ ký hợp đồng với chủ đầu tư và thầu toàn bộ các công việc, dự án liên quan đến công trình ấy. Hiện nay, có 2 loại nhà thầu trong xây dựng là nhà thầu chính và nhà thầu phụ.

Nhà thầu chính là nhà thầu chịu trách nhiệm chính khi tham gia dự thầu. Họ là người trực tiếp ký kết hợp đồng với nhà đầu tư cũng như chính là người đứng tên dự thầu. Nhà thầu chính có thể là 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức, 1 doanh nghiệp…

Nhà thầu phụ là nhà thầu tham gia thực hiện các gói thầu theo đúng hợp đồng mà họ đã ký kết với nhà thầu chính. Họ làm việc trực tiếp với nhà thầu chính chứ không phải nhà đầu tư.

Kinh Nghiệm Thuê Thầu Xây Dựng Đà Nẵng

NhữngKinh Nghiệm Thuê Thầu Xây Dựng Đà Nẵng dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nhà thầu tốt và có một ngôi nhà thật ưng ý.

Chọn nhà thầu có kinh nghiệm và trình độ

Hầu hết các chủ nhà thường hỏi người quen thân; nhờ giới thiệu các nhà thầu nhận xây nhà mà người thân quen từng thuê. Ngoài ra, chủ nhà còn có thể nhờ vào các mối quan hệ khác; nhờ chuyên gia xây dựng tư vấn để chọn được nhà thầu tốt.

Nhà thầu tốt là nhà thầu chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng; có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại công trường với đội ngũ chỉ huy công trình giỏi; có tinh thần trách nhiệm cùng đội thợ có tay nghề cao. Bên cạnh đó, đơn vị nhận xây nhà cần có thiết bị thi công đầy đủ; trực tiếp thi công, giá cả hợp lý, an toàn lao động; thi công đúng tiến độ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và hạn chế các chi phí phát sinh.

Tiêu chí thời gian

Chủ nhà cần thỏa thuận với nhà thầu về tiến độ thi công từng hạng mục công việc cụ thể và quy định rõ ràng trong hợp đồng; nếu đơn vị nhận xây nhà không đảm bảo đúng tiến độ thì sẽ trừ bao nhiêu phần trăm.

Căn cứ vào bảng tiến độ này, chủ nhà sẽ kiểm tra, đôn đốc công việc và quyết toán với nhà thầu về các hạng mục công việc thực hiện. Thông thường, với dạng nhà phố đơn giản; thi công thuận lợi thì thi công trong 5 tháng. Với những công trình đòi hỏi sự cầu kỳ hơn hoặc như biệt thự thì có thể kéo dài 1 năm hoặc lâu hơn.

🌊 Cập Nhật Những Công Ty Khoan Cọc Lớn Nhất 🌊 KHOAN CỌC NHỒI TẠI ĐÀ NẴNG

Chú ý tiêu chí giá cả

Hiện nay, khi thuê nhà thầu xây dựng nhà ở thường có 2 hình thức nhận thầu với 2 mức giá khác nhau.

– Chủ nhà lo vật liệu, nhà thầu thi công: Đơn vị nhận xây nhà sẽ lo các phần thi công xây dựng nhà phần thô, hoàn thiện (không bao gồm đóng cọc móc, điện nước, nội thất). Chi phí cho những phần việc này sẽ tùy theo sự thỏa thuận giữa chủ nhà và nhà thầu. Để có mức giá sát thị trường, chủ nhà nên tham khảo từ các kiến trúc sư tại thời điểm xây dựng.

– Hình thức khoán trắng: Nhà thầu sẽ lo toàn bộ vật liệu xây dựng và thi công. Khi làm hợp đồng, chủ nhà cần nêu các tiêu chí về vật liệu xây dựng như mức giá, chủng loại, xuất xứ, nhãn hiệu, chất lượng, mức sử dụng… Hợp đồng càng chi tiết thì việc quyết toán và quan hệ giữa chủ nhà và đơn vị nhận xây nhà càng thuận lợi và dễ dàng.

Không chọn nhà thầu có giá thấp

Bạn không nên chọn nhà thầu có giá thấp vì họ sẽ dễ không đảm bảo chất lượng, bày vẽ phát sinh để kiệm lợi nhuận. Hoặc họ sẽ làm việc cầm chừng, kéo dài tiến độ thi công và có thể bỏ ngang công trình bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, một số đơn vị nhận xây nhà bỏ giá thấp để khách hàng thấy lợi và lựa chọn. Tuy nhiên, họ lại chọn vật liệu kém chất lượng để bù vào phần chênh lệch, làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Các lưu ý khác

Bên cạnh đó, trong hợp đồng với nhà thầu, ngoài các điều khoản cơ bản, bạn nên lưu ý đề cập thêm những điều khoản, bao gồm: Quy định An toàn lao động và bảo hiểm, Quy định tuân thủ nội quy sinh hoạt địa phương, Hình thức và thời hạn thanh toán (theo tiến độ hay theo thời gian và khối lượng công trình) và điều khoản liên quan đến bên giám sát xây dựng (nếu có), điều khoản về cách tính chi phí phát sinh khi có thay đổi trong quá trình xây.

⭐ Chia Sẻ Bạn Những Cơ Sở Uy Tín ⭐ ĐÓNG TÔN CHỐNG THẤM ĐÀ NẴNG

Giá Nhà Thầu Xây Dựng Tại Đà Nẵng

Tham khảo Giá Nhà Thầu Xây Dựng Tại Đà Nẵng: ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ & NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN :

Đơn giá này áp dụng cho nhà phố, biệt thự tiêu chuẩn có tổng diện tích xây dựng >350m2 

 • CT có tổng diện tích từ >350m2:          3.300.000 VNĐ/m2
 • CT có tổng diện tích từ 300 – 350m2:  3.350.000 VNĐ/m2 
 • CT có tổng diện tích từ 250 – 300m2:  3.400.000 VNĐ/m2 
 • CT có tổng diện tích nhỏ hơn 250m2:  Báo giá theo quy mô 

Chú ý:  

 • Đơn giá áp dụng cho hình thức khoán gọn theo m2 
 • Đơn giá áp dụng cho khu vực TP Đà Nẵng 
 • Áp dụng cho nhà ở dân dụng có diện tích mỗi tầng 60-80m2, hình dạng đất đơn giản, vuông vức, tương ứng tối đa 2 PN + 2WC cho mỗi tầng. 
 • Đối với công trình 2 mặt tiền, biệt thự, công trình tân cổ điển, công trình kết hợp cho thuê, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê báo giá trực tiếp qua dự toán hoặc m2 theo quy mô. 
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT & thuế nhân công xây dựng. 

😘 Đừng Vội Bỏ Qua Những Cơ Sở Uy Tín 😘 CHỐNG THẮM ĐÀ NẴNG

Danh Sách Các Nhà Thầu Xây Dựng Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng tại Việt Nam là sự ra đời của những công ty xây dựng. Những công ty xây dựng góp phần không nhỏ trong việc đem đến diện mạo mới cho đất nước. Hiện nay, có tới hàng trăm công ty xây dựng, thiết kế nhà Đà Nẵng lớn nhỏ đang hoạt động bền bỉ và mạnh mẽ trên lãnh thổ Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm công ty xây dựng tại Đà Nẵng uy tín? Và với sự mọc lên ngày càng nhiều công ty xây dựng thì đâu là địa chỉ uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn sẽ liệt kê Danh Sách Các Nhà Thầu Xây Dựng Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất để các bạn tham khảo nhé. Bài viết đánh giá chủ yếu đựa vào các dự án mà các công ty đã thực hiện và các đánh giá của khách hàng.

🚨 Có Thể Ai Đó Sẽ Cần Đến Các Địa Chỉ ️️🚨 CHO THUÊ MÁY CHIẾU ĐÀ NẴNG

Các Nhà Thầu Xây Dựng Lớn Tại Đà Nẵng – Phát Thiên Phú

Công ty Phát Thiên Phú là một trong Các Nhà Thầu Xây Dựng Lớn Tại Đà Nẵng, chuyên nhận thi công nhà mới, sơn sửa chữa – cải tạo nhà cửa, văn phòng, cửa hàng… Với mức giá phù hợp và chất lượng công trình tốt hiện nay, công ty đã và đang được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

 • Địa chỉ: 307 Nguyễn Tri Phương, Q.Hải Châu. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0901555455
 • Email: [email protected]
 • Website: http://thienphuhome.com/

🚦 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết Hữu Ích ️️🚦 THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN ĐÀ NẴNG

Vũ Tiến Phát – Nhà Thầu Xây Dựng Lớn Nhất Đà Nẵng

Một cái tên uy tín trong các Nhà Thầu Xây Dựng Lớn Nhất Đà Nẵng, Vũ Tiến Phát là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần nhà thầu xây dựng chất lượng.

Chuyên đảm nhận các công trình xây dựng trọn gói, tư vấn xây dựng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Luôn đảm bảo đúng tiến độ công trình, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng; đem lại sự hài lòng tối đa. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao; luôn tận tâm trong công việc sẽ cho bạn một công trình hoàn hảo.

 • Địa chỉ: Trụ sở chính 541 Trường Chinh, phường An Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng .
 • Email: [email protected]
 • Xưởng sản xuất cụm khu công nghiệp Cẩm Sơn thôn Thái Cẩm ,thị xã Điện Bàn ,tỉnh Quảng Nam .
 • Điện thoại: 0935191998 (Mr Khiển), 0935603998 (Ms Hương), 05113719661.

🌅 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Danh Sách Đơn Vị ️️🌅 CHO THUÊ LAPTOP ĐÀ NẴNG

Các Nhà Thầu Xây Dựng Lớn Ở Đà Nẵng – Kiến Trúc Việt

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao của Kiến Trúc Việt sẽ đảm nhận trọn gói công trình, từ nhà cửa, văn phòng, quán cafe tới khách sạn,…

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Tối ưu chi phí tối đa, hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí, và cung cấp các mẫu nhà đẹp, công trình cho khách hàng tham khảo và dự trù chi phí tối thiểu.

 • Website: www.kientrucvietart.com/
 • Địa chỉ: 01 Lý Thường Kiệt, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: (0511). 6265.023
 • Hotline: 0909.222.581

🎪 NOTE Lại Ngay Danh Sách Địa Chỉ Uy Tín ️️🎪 THUÊ LỀU ĐÀ NẴNG

Công Ty 533 – Các Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín Tại Đà Nẵng

Là một trong Các Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín Tại Đà Nẵng, công ty đảm nhận nhiều công trình lớn tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên, Bắc bộ, Nam bộ, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng 533 được khách hàng đánh giá chất lượng và dịch vụ rất cao về sự chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật, sự tận tâm của đội ngũ nhân viên.

Ngoài ra các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ đảm bảo công trình tiến hành đúng tiến độ, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

 • Website: www.tecco533.com.vn/
 • Địa chỉ: 77 Nguyễn Du, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: (+84) 0511 3863 729 – Fax: (84) 0511 3824 954

️️🥁 Chia Sẻ Bạn List Những Địa Chỉ Chuyên Nghiệp ️️🥁 ÂM THANH ÁNH SÁNG ĐÀ NẴNG

Nhà Thầu Xây Dựng Tại Đà Nẵng Giá Rẻ – Quang Nguyễn

Sản phẩm của công ty đều được xây dựng theo quy trình của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, do đó Công ty cổ phần tư vấn – xây dựng và đầu tư Quang Nguyễn được thành lập từ 2002 đến nay đã trở thành địa chỉ uy tín, quen thuộc trong giới xây dựng.

Công ty cổ phần tư vấn – xây dựng và đầu tư Quang Nguyễn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến trúc sư có tay nghề cao, đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm thi công nội thất trong lĩnh vực xây dựng, tạo ra nhiều nhà phố, biệt thự – vila, nhà vườn, bar – cafe, khách sạn, restaurant, … vô cùng hài lòng khách hàng.

Luôn đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng tuyệt với, chi phí tối ưu, Công ty cổ phần tư vấn – xây dựng và đầu tư Quang Nguyễn là một gợi ý không tồi dành ch

 • Website: http://quangnguyengroup.com.vn/
 • Địa chỉ: 244 C Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Cường Bắc – Quận Hải Châu – Thành Phố Đà Nẵng
 • Điện thoại0905727666 – 02363.634.666

️🎵 Nhất Định Đừng Bỏ Qua Danh Sách Đầy Đủ ️🎵 THUÊ BÀN GHẾ ĐÀ NẴNG

Tín An – Những Nhà Thầu Xây Dựng Ở Đà Nẵng

Là một địa chỉ tiếp theo trong Những Nhà Thầu Xây Dựng Ở Đà Nẵng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tín An đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.

Kỹ sư và Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đã từng chủ trì, tham gia tư vấn thiết kế nhiều công trình dân dụng công nghiệp đảm bảo công trình mang tính thẫm mỹ, hài hòa cao, đáp ứng kịp thời đúng tiến độ và tiết kiệm chi phi tối đa.

 • Website: http://tinanco.com.vn/
 • Trụ sở chính: 106 Nguyễn Thị Minh Khai – TP Đà Nẵng
 • Văn phòng: 304/3 Điện Biên Phủ – TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511.2246882 – 0511. 3.659.408

💟 Lưu Lại Những Thông Tin Cần Thiết 💟 DỊCH VỤ TANG LỄ ĐÀ NẴNG

Nhà Thầu Xây Dựng Công Nghiệp Đà Nẵng – PQA Việt Nam

Nằm trong top những Nhà Thầu Xây Dựng Công Nghiệp Đà Nẵng được tin tưởng và lựa chọn làm nơi gửi gắm hoạch định về nhà cửa và các công trình xây dựng, Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Và Xây Dựng PQA Việt Nam cung cấp nhiều mẫu mã thiết kế cập nhật theo xu hướng thời đại; kết hợp cùng với sở thích của khách hàng từ đó các kiến trúc sư sẽ đưa ra ý tưởng cuối cùng sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hãy yên tâm khi chọn Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Và Xây Dựng PQA Việt Nam, luôn đảm bảo chất lượng, thời hạn và mức chi phí tốt nhất cho bạn

 • Địa chỉ: 23 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3695 995.

🌷 Đừng Vội Bỏ Qua Nội Dung Thú Vị 🌷 DỊCH VỤ CƯỚI HỎI ĐÀ NẴNG

Hữu Tiền – Công Ty Nhà Thầu Xây Dựng Tại Đà Nẵng

Là Công Ty Nhà Thầu Xây Dựng Tại Đà Nẵng lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, HỮU TIỀN cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này.

 • Địa chỉ: Lô 21 khu làng nghề Non Nước, Quận Ngũ Hành Sơn,Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0931 976 878
 • Email: : [email protected]
 • Website: xaydunghuutien.com

🌿 Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Các Cửa Hàng 🌿 TỦ THỜ ĐÀ NẴNG

Đóng Tôn Chống Thấm Đà Nẵng

Hiệp Hội Nhà Thầu Xây Dựng Đà Nẵng – Kasai

Một trong những công ty thuộc Hiệp Hội Nhà Thầu Xây Dựng Đà Nẵng, đó là công ty Kiến trúc Kasai.

Kiến trúc Kasai luôn muốn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng để dựa trên kinh nghiệm thiết kế thi công hàng nghìn công trình khắp mọi miền đất nước đưa ra những tư vấn hợp lý nhất cùng bạn và gia đình kiến tạo nên không gian sống lý tưởng nhất phù hợp với yêu cầu gia đình.

 • Address: Số 62 Xuân Thủy, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Phone: 0972903570
 • Fax: 0972903570
 • Hotline: 0931393270
 • Email: [email protected]
 • Website: kasai.com.vn

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận