Mì Quảng Ếch Đà Nẵng ❤️️Những Quán Mì Ếch Nổi Tiếng ✅ Chia Sẽ Bạn Những Quán Mì Quảng Ngon Nhất Ở Đà Thành.
Mì Quảng Ếch Đà Nẵng Giá Bao Nhiêu
Nhiều thực khách khi đến du lịch Đà Nẵng cứ băn khoăn muốn hỏi mì quảng ếch ở Đà Thành ở đâu ngon? Giá bao nhiêu? Để tránh bị lố giá. Tuy nhiên Danangreviews.vn khẳng định bạn cứ yên tâm về vấn đề này nhé, trong bài viết này sẽ giới thiệu bạn những địa điểm ngon nhất.
Mỗi quán sẽ có thực đơn các món và giá kèm theo nên bạn không cần lo lắng nhé.Thông thường một phần mì quảng ếch chất lượng giá khoảng 25k-55k bạn nhé,tùy bạn gọi như thế nào nửa.
Tiết lộ bạn những quán 😘Mì Quảng Gà Đà Nẵng ❤️️ Ngon Nhất
Mì Quảng Ếch Đà Nẵng Ở Đâu Ngon
Trong bài viết này Danangreviews.vn chia sẽ bạn những quán mì quảng ếch ở Đà Nẵng ngon, được lòng nhiều thực khách nhất, nếu ai đang có ý định du dịch ở Đà Thành thì nên ghé thưởng thức một lần để biết nhé.
Một trong những quán mì quảng ếch nổi tiếng nơi Đà Thành đó là mì quảng Bà Lữ. Lúc ăn bạn sẽ thấy mì quảng có hương vị đậm đà của nước dùng, vị ngon ngọt của nhân và tươi sạch của rau sống,… Khi mới mở, quán chỉ có mì quảng tôm thịt và gà. Sau quán có thêm sườn, hải sản và có cả mì quảng ếch. Thực đơn phong phú cùng giá cả khá bình dân nên thu hút khá đông khách đến. Đây là một trong những quán mì quảng ếch Đà Nẵng ngon mà bạn nên thử.
- Địa chỉ: 78 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
- Thời gian hoạt động: 7h00 – 23h00
Bật mí bạn Những Quán 😘Ốc Ngon Đà Nẵng ❤️️ Nổi Tiếng Nhất
Mì Quảng Ếch Đà Nẵng – Bà Vị
Mỳ quảng Bà Vị cũng là điểm đến tuyệt vời để thưởng thức món mỳ quảng ếch Đà Nẵng. Đây là thương hiệu đã nổi tiếng từ khá lâu tại Đà Nẵng. Loại mỳ ở đây được chế biến khá đặc biệt theo bí quyết gia truyền.
Gạo để làm mỳ là loại gạo ngon, được chọc lọc rất kỹ lưỡng nên có sắc thái và hương vị rất riêng, không thể tìm ở nơi khác. Gạo sau khi được lựa chọn sẽ đem ngâm trong vòng một tiếng. Sau đó xay mịn và tráng thành những là mỳ mỏng. Trước khi thải thành sợi, để mỳ không bị dính vào nhau, lá mỳ sẽ được thoa một lớp dầu phộng chín.
Nguyên liệu làm nhân cũng đều được lựa chọn kỹ càng sao cho tươi ngon nhất. Nước dùng rất đậm đà, được nấu từ xương, thịt và nhiều loại gia vị khác. Thực đơn của quán có rất nhiều lựa chọn như mỳ tôm thịt, mỳ cá lóc, mỳ gà,… Nhưng mỳ quảng ếch được yêu thích nhất và đánh giá rất cao.
- Địa chỉ: 166 Lê Đình Dương, Hải Châu
- Giờ mở cửa: 6h30 – 22h00
Mì Quảng Ếch Ở Đà Nẵng – Thi
Nằm trên con đường Hoàng Diệu, nổi tiếng bởi món mì ếch ngon trứ danh, Mì Quảng Thi là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích loại thịt ếch. Ngoài ra, Mì Quảng Thi – quán ăn ngon Đà Nẵng còn có rất nhiều vị mì khác nhau như mì gà, mì cá lóc, mì sườn,… với nhiều món phụ đi kèm như ram, bánh mì, phá lấu,… cho bạn và người thân tha hồ thưởng thức.
- Địa chỉ: 251 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
- Mở cửa 07:00 – 13:30 | 16:30 – 20:00
Tiết lộ bạn Địa điểm 😘Cơm Gà Đà Nẵng 😘Ngon nhất
Mì Quảng Ếch Đà Nẵng Bà Mua
Bà Mua là quán nổi tiếng nhất trong giới mì quảng Đà Nẵng với tô mì thơm phức, nước dùng chan xâm xấp, tôm và thịt đậm đà, bánh tráng nướng giòn tan cùng rau sống chất lượng nhà làm. Chính vì vậy mà Mì Quảng Bà Mua trở thành cái tên được nhắc đến đầu tiên mỗi khi người dân Đà Nẵng muốn đi ăn mì. Quán có khá nhiều món cho khách hàng lựa chọn như mì ếch, mì gà, mì bò, mì cá, mì lươn, mì tôm thịt,…
- Địa chỉ
- 19 – 21 Trần Bình Trọng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
- 259 Hồ Nghinh, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
- 44 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
- 231 Đống Đa , Quận Hải Châu, Đà Nẵng
- Thời gian mở cửa: 7:00 – 22:00
Mì Quảng Ếch Đà Nẵng Gần Sân Bay – Hải Mân
Tọa lạc ngay trên con đường bên cạnh lối vào sân bay Đà Nẵng, Mì Quảng Hải Mân cũng là một quán mì quảng nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Quán phục vụ rất nhiều món mì chuẩn hương vị xứ Quảng như mì gà, mì tôm thịt, mì sườn,… và có cả mì quảng ếch.
Món mì quảng ếch ở quán kết hợp giữa sợi mì trắng tinh, mềm dai với nước dùng đậm đà thơm lừng. Đặc biệt giá bán bình dân nên mì quảng ếch ở quán thu hút rất đông thực khách.
- Địa chỉ: 205 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
- Mở cửa 10:00 – 21:00
Tiết Lộ Những Quán 😘Ăn Khuya Đà Nẵng 😘Ngon
Mì Ếch Đà Nẵng – 1A
Quán mỳ quảng 1A được đánh giá khá cao với lời khen tích cực từ thực khách về chất lượng món ăn cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhất là đối với thực khách yêu thích món mỳ quảng ếch thì quán mỳ này cũng là địa chỉ lý tưởng. Quy trình chế biến mỳ quảng của quán khá kỹ lưỡng và kỳ chọn. Nguyên liệu được chọn phải đảm bảo độ tươi ngon, vệ sinh.
Nước dùng và nhân mỳ được chế biến theo công thức riêng, thể hiện sự khác biệt về hương vị thơm ngon và đậm đà ở từng món ăn. Menu của quán cũng khá đa dạng như mỳ gà, mỳ tôm thịt trứng, mỳ thập cẩm, mỳ sườn, mỳ ếch, mỳ hải sản,… Điều đặc biệt là những món mỳ tại đây không ăn kèm với bánh tráng mà là bánh phồng tôm. Tuy khá lạ miệng nhưng rất ngon, và bạn có thể gọi thêm bánh phồng nếu có nhu cầu.
- Địa chỉ:Số 1A Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
- Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00
Xem ngay 💕Quán Nướng Đà Nẵng 💕Ngon Chất
Mì Quảng Ếch Bếp Trang Đà Nẵng
Mì quảng ếch bếp Trang thu hút khá đông đảo lượt khách vào ra mỗi ngày. Có thể thấy độ nổi tiếng của quán có sự ảnh hưởng rất lớn. Điều đặc biệt của mì quảng ếch bếp Trang chính là hương vị đậm đà và cách bài trí của món ăn.
Không như những loại mì quảng khác chỉ cần trộn lên là ăn. Mì quảng ếch có cách bài trí đặc biệt hơn. Phần ăn được bố trí trên một chiếc mẹt nhỏ có lót lá chuối. Mỗi nguyên liệu được để tách biệt nhau. Những sợi mì trắng tinh được rải lên một lớp mỡ hành và đậu phộng đập nhỏ. Bên cạnh là rau sống với đầy đủ các loại rau thơm. Và quan trọng nhất là tô nước nhân ếch với những miếng ếch vàng ươm, thơm lừng. Khi ăn, thực khách dùng tô riêng và tự bỏ các loại nguyên liệu theo tùy thích.
Bạn sẽ cảm nhận được vị dai ngon của thịt ếch, nước nhân thơm lừng mùi nghệ sả, từng sợ mì dẻo dai, mềm ướt. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một món ăn làm say đắm biết bao nhiều thực khách.
Tất cả các cơ sở của mì quảng ếch Trang đều nằm ở những vị trí thuận lợi. Gần trung tâm thành phố hay gần những địa điểm du lịch của thành phố. Mỗi cơ sở là mỗi sự đầu tư, chăm chút về không gian, đồ vật. Vì vậy, quán Trang luôn sạch sẽ, thoáng mát, được trang trí theo phong cách dân dã, mộc mạc.
Hệ thống mì quảng ếch bếp Trang hiện có 4 cơ sở trên thành phố Đà Nẵng như sau:
- 24 Pasteur
- 10 Hà Bổng
- 441 Ông Ích Khiêm
- 24-26 Lê Hồng Phong
- Thời gian hoạt động: 7:00 – 22:00
Chia sẽ quán 😋Cơm Văn Phòng Đà Nẵng ❤️️
Mì Quảng Ếch Pasteur Đà Nẵng
Ở đường Pasteur Đà Nẵng có một chi nhánh mì quảng ếch của bếp Trang bạn nhé, mì Quảng ếch là món ăn làm nên tên tuổi của Bếp Trang, quán cực thu hút với rất nhiều khách du lịch và người nổi tiếng đến đây. Với bàn tay khéo léo của đầu bếp, món ăn đồng quê này mang đến thực khách với một diện mạo mới, vẫn đượm vị đồng nhưng cũng cực kỳ hấp dẫn. Mì Quảng ếch ở Bếp Trang “hớp hồn” người ăn từ khoảnh khắc đầu tiên chạm mặt.
- Địa chỉ: 24 Pasteur
- Thời gian hoạt động: 7:00 – 22:00
Bếp Trang Đà Nẵng Menu
Cách Nấu Mì Quảng Ếch Đà Nẵng
Không nhất thiết phải ra quán mới được thưởng thức mì quảng ếch ngon bạn nhé, sau đây Danangreviews.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nấu mì quảng ếch đúng chuẩn hương vị Đà Nẵng cho những người thân yêu của bạn cùng thưởng thức nhé.
👉Nguyên liệu
- Mì quảng
- 500g ếch
- 500g xương heo
- 120g thịt ếch băm
- 20ml nước bột gạo (pha bột gạo với 1 muỗng nước lọc)
- 1 củ hành tây cắt khúc lớn
- Sả, đầu hành, hành tím
- Làm đồ ướp: 10g củ nén, 10g hành tím, 15g nghệ, 5g tỏi, 5g ớt, 10g sả
- Gia vị: nước mắm, dầu điều, nước tương, muối, tiêu
👉Cách làm
Bước 1: Ướp ếch
Ếch bạn mua về làm sạch rồi để ráo. Cho tất cả các nguyên liệu làm đồ ướp vào cối và giã nhuyễn.
Cho hết phần đồ ướp vừa giã và 3 muỗng đường, 2 muỗng dầu điều, 2 muỗng nước mắm, 1 thìa cafe muối, 1 thìa cafe tiêu, 2 muỗng dầu hào vào thịt ếch và trộn đều lên, ướp khoảng 20 phút.
Bước 2: Nấu nước dùng
Cho xương heo đã trụng sơ qua nước sôi vào nồi. Đổ 700ml vào và hầm xương để lấy nước dùng. Khi nước sôi, bạn cho 3 cây sả, 3 củ hành tím, 1 củ hành tây cắt khúc lớn và một ít đầu hành vào, hầm khoảng 30 phút.
Bước 3: Hầm thịt ếch
Chuẩn bị một chiếc nồi, thêm vào đó ít dầu ăn và phi thơm 3 lát nghệ, 1 vài củ nén và 1 ít hành tím băm. Khi các nguyên liệu này thơm, bạn cho thịt ếch vào xào săn.
Thịt ếch săn lại thì bạn đổ nước hầm xương vào (lọc lấy hết xương, sả, hành tây, hành tím ra). Cho vào 3 muỗng đường phèn, 2 muỗng nước mắm và khuấy đều lên. Khi nồi ếch hầm sôi, bạn nêm nêm lại cho hợp khẩu vị.
Bước 4: Pha nước sốt
Cho vào nồi 3 muỗng canh dầu điều, 1 ít củ nén và hành tím băm và phi thơm lên. Tiếp tục cho 120g thịt ếch băm vào xào săn. Khi thịt ếch săn lại, bạn đổ 250ml nước lọc vào. Nêm thêm 3 muỗng đường, 2 muỗng nước mắm, ½ thìa café hạt tiêu và nửa chén nước bột gạo vào nồi nước sốt.
Khi nước sốt sôi, bạn cho hành lá và ớt băm vào rồi khuấy đều lên. Nêm nếp lại cho vừa khẩu vị rồi tắt bếp và đem ra thưởng thức thôi nhé.
Khám phá ngay Những quán 😘Bún Ốc Đà Nẵng ❤️️ Ngon Nhất
Cách Ăn Mì Quảng Ếch Đà Nẵng
Ăn mì quảng thì chắc ai cũng biết rồi nhỉ chỉ cần trộn đều thịt, mì, với rau, thêm 1 chút chanh, bánh tráng bóp nhỏ lên là đã có thể thưởng thức.
Tiếp theo Danangreviews.vn chia sẽ thêm video hướng dẫn cách nấu mì quảng ếch đúng chuẩn Đà Nẵng nếu các bước trên bạn vẫn chưa hoàn thành xuất sắc.
👉Tha hồ tìm thêm món ăn ngon với công cụ seach bên dưới