Cửa Cuốn Đà Nẵng ❤️️ Nơi Lắp Đặt Cửa Cuốn, Cửa Kéo Rẻ Nhất

Cửa Cuốn Đà Nẵng ❤️️ Nơi Lắp Đặt Cửa Cuốn, Cửa Kéo Rẻ Nhất

Các Loại Cửa Cuốn Đà Nẵng

Hãy cùng Đà Nẵng Reviews tìm hiểu các loại cửa cuốn qua bài viết bên dưới nhé.

Phân loại cửa cuốn theo đặc tính sản phẩm

 • Loại cửa cuốn khe thoáng:

Cửa cuốn khe thoáng rất được ưa chuộng bởi lợi ích to lớn về thẩm mỹ và đảm bảo an toàn rất tốt.Được lắp ráp theo mô hình lỗ thoáng của công nghệ Đức. Cửa sử dụng những nan cửa để có thể xếp thành bộ cửa cách nhau bởi những lỗ thoáng hình thoi. Bộ cửa cuốn khe thoáng có tác dụng giúp không khí có thể lưu thông vào trong hoặc ra ngoài ngôi nhà. Những nan của thân cửa và trục của cửa cuốn được làm từ một loại thép hợp kim nhôm.

 • Loại cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền là dòng cửa cuốn phổ biến nhất so với các loại cửa cuốn khác trên thị trường. Cửa cuốn tấm liền đang là sự lựa chọn hàng đầu với những ưu điểm nổi bật mà nó có được.Là một trong những loại được sử dụng phổ biến trên thị trường. Cửa cuốn tấm liền là một loại sản phẩm được lắp ráp trên dây chuyền khép kín và tự động của công nghệ Úc. Với đặc điểm không sử dụng nan cửa xếp đan xen. Phân thân cửa sẽ được thay thế bằng phiến liền lớn, thông thường sử dụng vật liệu inox hoặc thép hợp kim.

 • Cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn kéo tay là dòng cửa không mô tơ và năng lượng máy móc, sử dụng tay để đóng/mở cửa. Đây là dòng cửa thường được thấy tại các hộ gia đình hay cửa hàng nhỏ bởi giá thành rẻ lại tiện dụng.

 •  Cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy là dòng cửa cuốn có khả năng cảm ứng nhiệt tự động, báo động kịp thời và tự động đóng lại khi có cháy, đảm bảo thời gian cho người và hàng hóa di chuyển. Thường được sử dụng trong các phân xưởng, kho bãi hay nhà chứa đồ.

Bật mí bạn ☕️Vách Ngăn Đà Nẵng ☕️ Các Cửa Hàng Vách Ngăn Giá Rẻ Nhất

Phân loại cửa cuốn theo chất liệu sản xuất

Tùy loại Cửa cuốn mà sẽ được cấu tạo từ vật liệu khác nhau.

 • Cửa cuốn khe thoáng được sản xuất từ nhôm
 • Cửa cuốn Đài Loan được sản xuất từ chất liệu tôn
 • Cửa cuốn tấm liền đc sản xuất từ nguyên liệu hợp kim thép.

Phân loại cửa cuốn theo hãng

Các loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay được biết tới chủ yếu là qua thương hiệu của các hãng cửa cuốn nổi tiếng, những hãng cửa cuốn chính hãng, đây có thể là những hãng cửa cuốn mang thương hiệu nước ngoài và các hãng cửa cuốn mang thương hiệu trong nước. Trong đó có những hãng cửa cuốn nổi tiếng sau:

 • Cửa cuốn Austdoor
 • Cửa cuốn Eurodoor
 • Cửa cuốn Tân Trường Sơn
 • Cửa cuốn NETDOOR
 • Các loại cửa cuốn G8, Santadoor hay wintec.

Tiết lộ bạn ❤️️Cửa Nhựa Đà Nẵng ❤️ Nơi Bán Cửa Xếp Nhựa Giả Gỗ Giá Rẻ

Mẫu Cửa Cuốn Tại Đà Nẵng Đẹp

Chia sẽ bạn một số mẫu cửa cuốn đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Cửa cuốn mắc võng tại Đà Nẵng
Cửa cuốn mắc võng tại Đà Nẵng
Cửa cuốn khớp inox tại Đà Nẵng
Cửa cuốn khớp inox tại Đà Nẵng
Cửa cuốn tấm liền tại Đà Nẵng
Cửa cuốn tấm liền tại Đà Nẵng
Cửa cuốn khe thoáng tại Đà Nẵng
Cửa cuốn khe thoáng tại Đà Nẵng

Tính Năng Cửa Cuốn Ở Đà Nẵng

Bất cứ loại cửa nào thì người ta thường hay nghĩ tới sự an toàn mà những loại cửa đó mang lại cho ngôi nhà bạn. Đối với cửa cuốn thì có những đặc điểm khác với những loại cửa khác.

Cửa cuốn được chia làm hai loại rõ rệt nhất là cửa cuốn kéo tay và cửa cuốn tự động. Các loại cửa cuốn kéo tay thì thường khá giống với những loại cửa thông thường. Còn với cửa cuốn tự động thì có thêm những tính năng hiện đại. Loại có thêm các tính năng an toàn nhờ sử dụng bộ tời công nghệ cao sẽ có thêm nhiều tính năng an toàn và tiện ích vận hành êm nhanh nhẹ (đóng mở cửa bằng tay nhẹ, nhanh), có báo cháy báo trộm, và tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật trong quá trình đóng cửa xuống, có mã số an toàn.

Công nghệ cửa cuốn Austmatic công nghệ truyền động hiện đại dùng cho cửa cuốn với các tính năng thông minh giúp cửa cuốn vận hành an toàn. Một số tính năng thông minh hiện nay được tích hợp trong cửa cuốn như sau:

 • Tự động đảo chiều khi gặp vật cản

Khi người tiêu dùng hoang mang lo lắng bởi một loạt tai nạn đáng tiếc, cảnh báo nguy cơ về sự nguy hiểm của các thiết bị như cửa cuốn, thang cuốn, thì tính năng tự đảo chiều khi gặp vật cản là giải pháp, gạt bỏ mọi lo ngại khi khách hàng muốn lắp một bộ cửa cuốn.

Được phát triển dựa trên việc tích hợp 3 cấp bảo vệ gồm hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và hệ thống sensor hồng ngoại, cửa cuốn sẽ phát ra âm thanh báo hiệu, đồng thời cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên khi vật vật cản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả gia đình, đặc biệt với trẻ nhỏ và vật nuôi vui chơi ở gần cửa cuốn.

 • Kết nối được với smartphone

Đây chính là công nghệ kết nối thông minh Mobile Intergrated được phát triển bởi Tập đoàn Austdoor. Công nghệ này không chỉ giúp nâng cao tính an toàn của cửa mà còn đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Thử tưởng tượng, bạn đang ở một nơi cách nhà hàng trăm kilomet nhưng vẫn có thể kiểm tra và điều khiển được tình trạng đóng/ mở của cửa chỉ bằng một tin nhắn sms. Hoặc nếu gặp vật cản trong quá trình đóng xuống, một mặt hệ thống cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên, mặt khác ngay lập tức sẽ thông báo cho chủ nhà vào smartphone để xử lý kịp thời.

Công nghệ này thực sự thông minh và tiện ích, đem lại sự tin tưởng an tâm tối đa cho người sử dụng.

 • Chống phá mã mở cửa ngăn chặn kẻ gian đột nhập

Đối với những chiếc cửa cuốn thông thường kém chất lượng, kẻ gian có thể sử dụng các thiết bị dò phá mã cửa cuốn để đột nhập. Nhưng với công nghệ Austmatic Rolling Code của Austdoor được xây dựng trên nền tảng thuật toán mã hóa token key đang ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên thế giới, hệ điều khiển cửa cuốn có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên không trùng lặp sau mỗi lần sử dụng, ngăn chặn hoàn toàn ý định định phá mã đột nhập của kẻ gian.

Gợi ý bạn❤️️Khoá Vân Tay Đà Nẵng ❤️ Nơi Bán, Lắp Đặt Khoá Rẻ Nhất

Báo Giá Cửa Cuốn Tại Đà Nẵng

Đà Nẵng Reviews chia sẽ bạn tham khảo bảng giá cửa cuồn Wintec, Eurodoor.

Báo Giá Cửa Cuốn Eurodoor
Báo Giá Cửa Cuốn Eurodoor
Báo Giá Cửa Cuốn Wintec
Báo Giá Cửa Cuốn Wintec

Giá Cửa Cuốn Kéo Tay Đà Nẵng

Cửa cuốn kéo tay thường rẻ hơn các loại cửa cuốn khác bạn nhé, bạn có thể tham khảo mức giá bên dưới.

 • Giá cửa cuốn kéo tay thường là khá rẻ với mức giá dao động từ 400.000 vnđ đến 700.000 vnđ/ m2.
 • Giá cửa cuốn kéo Tay Đài Loan thường giao động từ 280.000 vnđ/1m2 đến 800.000/1m2 tùy theo độ dày của sản phẩm. Thường khách hàng sử đụng loại có độ dày 8 dem và giá thành 320.000vnd/1 m2.

Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor Tại Đà Nẵng

Tham khảo ngay giá cửa cuốn của Austdoor mà Đà Nẵng Reviews chia sẽ dưới đây nhé.

 • Báo giá cửa cuốn Austdoor siêu thoáng siêu êm C70 dày: 1.1 – 2.3mm: 2.490.000 (vnđ/m2)
 • Báo giá cửa cuốn Austdoor siêu êm S50i (S50i.PC) dày: 1.2 – 1.5mm: 2.190.000 (vnđ/m2)
 • Báo giá cửa cuốn Austdoor siêu êm S51i (S51i.PC) dày: 1.0 – 1.1mm: 1.850.000 (vnđ/m2)
 • Báo giá cửa cuốn Austdoor siêu êm S52i (S52i.PC) dày: 0.9 – 1.1mm: 1.450.000 (vnđ/m2)
 • Báo giá cửa cuốn Austdoor siêu trường B100 dày: 1.8 – 2.2mm: 3.590.000 (vnđ/m2)
 • Báo giá cửa cuốn Austdoor siêu trường B100S dày: 1.4 – 1.8mm: 2.690.000 (vnđ/m2)
 • Báo giá cửa cuốn Austdoor khe thoáng A50 (A50i.PC) dày: 1.3 – 1.4mm: 1.850.000 (vnđ/m2)
 • Báo giá cửa cuốn Austdoor khe thoáng A48 (A48i.PC) dày: 1.1 – 1.2mm: 1.690.000 (vnđ/m2)
 • Báo giá cửa cuốn Austdoor khe thoáng A49 (A49i.PC) dày: 0.9 – 1.1mm: 1.350.000 (vnđ/m2)
 • Báo giá cửa cuốn Austdoor tấm liền Serie 1 (CB) dày: 0.52 – 0.55mm: 990.000 (vnđ/m2)
 • Báo giá cửa cuốn Austdoor tấm liền Serie 2 (AP) dày: 0.50 – 0.52mm: 890.000 (vnđ/m2)
 • Báo giá cửa cuốn Austdoor tấm liền Serie 3 (TM) dày: 0.48 – 0.50mm: 790.000 (vnđ/m2)
 • Báo giá cửa cuốn Austdoor tấm liền Serie 4 (ECO) dày: 0.48 – 0.50mm: 690.000 (vnđ/m2)
 • áo giá cửa cuốn Austdoor nan lớn Mega M70 dày: 1.2 – 1.5mm: 2.150.000 (vnđ/m2)
 • Báo giá cửa cuốn Austdoor nan lớn Mega M71 dày: 1.2 – 1.5mm: 2.050.000 (vnđ/m2)

👉Video hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn tấm liên Austdoor

Báo Giá Cửa Cuốn Đài Loan Tại Đà Nẵng

Bảng giá của cuốn Đài Loan dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, để có giá chính xác bạn nên liên hệ trực tiếp đén các cửa hàng để được báo giá nhé.

Báo Giá Cửa Cuốn Đài Loan Tại Đà Nẵng
Báo Giá Cửa Cuốn Đài Loan Tại Đà Nẵng

Kinh Nghiệm Lắp Cửa Cuốn Đà Nẵng

Hiện nay, các sản phẩm cửa cuốn đã quá thông dụng ở nhiều công trình nhà ở, dân dụng từ thành phố cho đến nông thôn. Tuy nhiên, thị trường có rất nhiều mẫu mã và chủng loại cửa cuốn khác nhau. Điều này gây ra khó khăn cho những gia đình có nhu cầu lắp cửa cuốn.

Làm sao để chọn được bộ cửa cuốn tốt ? Đảm bảo chất lượng. Tránh các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra một số điều tư vấn mua cửa cuốn nhằm giúp các bạn có thể tìm được sản phẩm tốt cho căn nhà mình.

Đối với nan cửa cuốn

 • Nan cửa phải thoáng và không quá dày. Nên chọn loại nan cửa có 2 vít liên kết vì loại nan này thường dày hơn loại nan cửa có 1 vít liên kết.
 • Trên lớp sơn cửa: có thể dùng 1 chiếc chìa khóa bằng đồng hoặc thìa nhôm cọ mạnh. Trên bề mặt nan để lại vết kim loại tương ứng trong khi lớp sơn vẫn y xì thì đúng loại nan cửa chuẩn. Còn khi cọ mạnh lên nan mà bị rách răng cưa mà nhìn thấy cả màu nhôm bên trong thì không dùng được.
 •  Khi ký hợp đồng lắp đặt bạn nên đọc kỹ mục bảo hành. Xem trên hợp đồng ghi là “bảo hành thân cửa” hay là bảo hành lớp sơn cửa”
 • Khi nhìn qua bề mặt của nan cửa: Bằng cảm quan lá cửa có màu sắc khá đồng đều. Nan cửa có khả năng cảm quan cao nên đưa ra ánh sáng lá cửa cũng sáng lên theo. Các lỗ thoáng trên nan cửa có hình thù cân đối đầu lá dày dặn và bền.

Đối với motor cửa cuốn

 • Dòng motor AC 200V rất bền khỏe có khả năng kéo tải rất tốt. Nhưng bên cạnh đó thì nó cũng có nhược điểm là nếu mất điện mà dùng “bộ lưu điện cửa cuốn” sẽ có tiếng ồn. Do UPS sử dụng sóng sin mô phỏng. Nếu lựa chọn bộ inverter sin chuẩn thì sẽ rất bền và hạn chế được tiếng ồn
 • Đối với các gia đình ở vùng điện áp lưới thấp, có thể lựa chọn bộ lioa “3 in1” để đóng/mở cửa cuốn khi bị mất điện. Bộ lioa “3 in1” bao gồm ổn áp, inverter và sạc Ắc quy.
 • Đối với motor cho cửa cuốn ống: Nên chọn dòng motor DC. Bởi donfh này có đặc điểm là rất êm ngay cả khi bị mất điện dùng bộ lưu điện. Thời gian sử dụng khoảng 2-6 ngày, motor DC là sản phẩm đồng bộ có thể lắp đặt ngay mà không cần UPS hay inverter

Với các thiết bị ngoại vi

Đối với các thiết bị ngoại vi: Có các ứng dụng cảnh báo xâm nhập. Có thể tự động đảo chiều khi cửa gặp vật cản. Có thể tự fix lỗi và cả options tính năng tự động đóng/mở cửa.

Xem thêm☕️ Thi Công Nội Thất Đà Nẵng ☕️ Những Công Ty Nội Thất Giá Rẻ

Chọn sản phẩm có thương hiệu

Thị trường cửa cuốn hiện nay rất sôi động với nhiều thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng đến từ các nước như cửa cuốn Úc, cửa cuốn Đức… Đây là đều là những “ông trùm” trong ngành sản xuất cửa cuốn với chất lượng vượt trội và đạt tiêu chuẩn cao. Sử dụng sản phẩm của những thương hiệu này người tiêu dùng sẽ an tâm hơn về chất lượng, chế độ bảo hành… Chúng ta tuyệt đối không nên mua cửa cuốn không rõ nguồn gốc xuất xứ hay các sản phẩm trôi nổi trên thị trường sẽ không đảm bảo chất lượng và có thể gây nguy hiểm cho mình cũng như các thành viên trong gia đình.

Kích thước cửa

Để mua được bộ cửa cuốn phù hợp bạn cần phải làm một công việc, đó là đo đạc kích thước của của ngôi nhà hay những nơi dự định sẽ lắp cửa cuốn. Điều này giúp bạn chọn được cửa phù hợp, vừa đẹp lại vừa tiết kiệm chi phí. Sau khi đo xong sẽ đến các cửa hàng để tham khảo và nhận những tư vấn tốt hơn từ đơn vị bán hàng. Họ sẽ làm cửa cuốn theo kích thước mà bạn đưa ra cho bộ cửa nhà mình.

Tính năng và nhu cầu sử dụng

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến việc lựa chọn cửa cuốn của bạn trong đó lựa chọn cửa cuốn theo tính năng hay nhu cầu sử dụng là điều hết sức quan trọng. Thị trường cửa cuốn hiện nay có rất nhiều loại khác nhau như cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tốc độ cao, cửa tấm liền… mỗi loại sẽ có những tính năng, đặc trưng và ưu điểm riêng. Chúng ta sẽ dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng của mình để chọn loại cửa cuốn cho phù hợp nhất.

Các yếu tố kỹ thuật

Cửa cuốn nhôm được cấu thành từ rất nhiều bộ phận khác nhau như thanh nan, thanh đáy, lô cuốn… mỗi bộ phận đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau nên khi mua mọi người cũng cần chú ý thật kỹ đến các phụ kiện này.

Cửa Cuốn Austdoor Tại Đà Nẵng – Lương Phát Đạt

CÔNG TY TNHH MTV LƯƠNG PHÁT ĐẠT được đánh giá là một trong những nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm trang trí nội – ngoại thất như: Cửa Cuốn, Cửa Nhôm, Cửa Cổng Tự Đông, Cửa Gỗ, Cửa Thép Chống Cháy, …Các sản phẩm của PHATDATDOOR được thiết kế hoàn hảo, kiểu dáng trang nhã, hiện đại, sang trọng. PHATDATDOOR là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống của ngôi nhà Việt với phong cách hiện đại của phương Tây.

 • Địa chỉ: 149B Cách Mạng Tháng 8 – Khuê Trung – Cẩm Lệ – Đà Nẵng.
 • Hotline: 0933.20.60.30 – Tel: 02363.68.68.43
 • Email: [email protected]
 • Website:http://cuacuondanang.com/

Đừng bỏ lỡ 😍Thiết Kế Nội Thất Đà Nẵng 😍 Những Công Ty Thiết Kế Đẹp Rẻ

Cửa Cuốn Giá Rẻ Đà Nẵng – Lộc Thịnh

Công ty Lộc Thịnh cũng cung cấp nhiều loại cửa cuốn và nhiều dịch vụ kèm theo. Bên cạnh đó, có các dịch vụ cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép, kính cường lực, và nội thất. Luôn không ngừng nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất. Công ty đang được rất nhiều gia đình cũng như các cơ quan tin tưởng, đặt lắp cửa cuốn và sửa chữa khi gặp sự cố. Quyết tâm phấn đấu để trở thành đơn vị lắp đặt sửa chữa cửa cuốn Đà Nẵng uy tín nhất.

 • Địa chỉ: 05-06 Tuy Lý Vương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Sửa Cửa Cuốn Đà Nẵng – Hoàng Gia Long

Thấu hiểu nỗi lo lắng của nhiều khách hàng khi lựa chọn địa chỉ cửa cuốn tốt nhất, Hoàng Gia Long Lắp Đặt – Sửa chữa cửa cuốn Đà Nẵng đã ra đời. Sửa chữa cửa cuốn Đà Nẵng được Tập đoàn Wintec giới thiệu ra công chúng đầu năm 2015, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn CHUYÊN NGHIỆP, CHU ĐÁO, và TIN CẬY tới Quý khách hàng.

Hoàng Gia Long Lắp Đặt – Sửa chữa cửa cuốn Đà Nẵng luôn tự hào là Trung tâm dịch vụ chính hãng, có đội ngũ thợ sửa cửa cuốn lành nghề với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sửa cửa cuốn các loại. Không những có mặt kịp thời ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa cửa cuốn từ phía khách hàng, những “bác sĩ trị bệnh cửa cuốn” sẽ tuân thủ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu phát hiện lỗi, xử lý lỗi và dịch vụ bảo hành cửa cuốn sau khi sửa chữa.

 • Địa chỉ: 81 Lê Thạch, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
 • Hotline: 0935 471 345 – 0935 111 439
 • Email: [email protected]
 • Website: hoanggialongdn.vn

Bỏ túi ngay❤️️ Nội Thất Đà Nẵng ❤️️ Các Cửa Hàng Bàn Ghế Sofa Rẻ Nhất

Cửa Kéo Đà Nẵng – Tín Bảo Phát

Công ty TNHH TÍN BẢO PHÁT Là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các dòng sản phẩm cửa Cuốn ( Công Nghệ: Đức, Úc, Đài loan,…), Cửa Kéo ( CN: Đức, Đài loan), Cửa nhựa lõi thép Upvc, cửa nhôm kính…… với mẫu mã đa dạng,.

Danh mục sản phẩm cửa tại Đà Nẵng

 • Cửa Cuốn
 • Cửa Kéo
 • Cửa Nhôm Kính
 • BÌnh Lưu Điện- Motơ
 • Cửa Nhựa Lõi Thép

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công TNHH TÍN BẢO PHÁT mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu TÍN BẢO PHÁT  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một T ÍN B ẢO PH ÁT  năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 • Địa Chỉ: 44 Nguyễn Viết Xuân, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Hotline: 0938.353.063
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tinbaophat.com

Cửa Cuốn Đài Loan Tại Đà Nẵng – Việt Úc

Công ty Cửa Việt Úc với ngành nghề chính là sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa cuốn an toàn, cửa nhôm Xingfa cao cấp, cửa nhôm Topal Austdoor cao cấp kinh tế cho mọi nhà.Cửa Cuốn Việt Úc chúng tôi nhân bảo hành, bảo trì sửa chữa cửa cuốn với dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm, an toàn, bảo hành lâu dài. Phụ kiện thay thế chính hảng. 

Đến với Công ty Cửa Việt Úc, quý khách sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm cửa cuốn, cửa nhôm, cửa kính đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước và phù hợp với mọi thiết kế của các công trình hiện nay, mang tới sự an toàn, an ninh cho gia đình bạn .

Thông tin liên hệ

 • 416 Tôn Đức Thắng, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0931.927.268 Mr Phan
 • 40 Hồ Tùng Mậu, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0911.296.297 Mr Phong
 • Email Address:[email protected]
 • Mở cửa: 7:30 AM – 8:00 PM
 • https://cuacuonvietuc.com/

Chia sẽ bạn 😍Máy Hút Ẩm Đà Nẵng 😍 Các Shop Bán Giá Rẻ, Uy Tín Nhất

Cửa Kéo Công Nghệ Đức Tại Đà Nẵng – Công Ty Thi Công Cửa

Công ty thi công cửa Đà Nẵng chính là nơi cung cấp và thi công lắp đặt cửa cuốn nhôm cao cấp công nghệ Đức Mitadoor chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất tại đây, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao cùng chất lượng sản phẩm cửa cuốn vượt trội cho nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty. Đơn vị cung cấp cửa cuốn công nghệ Đức Mitadoor tại Đà Nẵng uy tín

Chúng tôi cam kết về nguồn gốc của những sản phẩm hiện đang được cung cấp là hàng chính hãng 100%, mọi sản phẩm đều được bảo hành 5 năm nếu trong quá trình quý khách sử dụng có sảy ra sự cố liên quan đến vấn đề kỹ thuật, hoặc hỏng từ nhà sản xuất chúng tôi sẽ sửa chữa và thay mới mà không tốn bất kỳ chi phí nào từ quý khách. 

 • Văn Phòng: 48/8 Tô Hiệu – P.Hòa Minh – Q.Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng
 • Xưởng: K361 Nguyễn Lương Bằng – Q. Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng
 • Hotline: 0964.367.959
 • Email: [email protected]
 • Website: https://thicongcua.com

Cửa Cuốn Đài Loan Đà Nẵng – Quang Vinh Window

Công ty Quang Vinh Window chuyên hoạt động trong lĩnh vực: Kinh doanh dịch vụ về cửa cuốn: sửa chữa cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn; xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, cầu đường. Công Ty Quang Vinh Window đã xây dựng: “CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG” và luôn là kim chỉ nam cho hướng tới trong hoạt động của mình.

 • VPĐD: 64 Tô Hiệu, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • XSXuất: 245/18Âu Cơ, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0989.869.239 ( MR. Vinh )
 • http://cuanhomuytindanang.com/

Đừng bỏ lỡ ❤️️Máy Hút Mùi Đà Nẵng ❤️️ Nơi Bán, Sửa Máy Giá Rẻ Nhất

Cửa Cuốn Cũ Đà Nẵng – Chợ Tốt

Chợ Tốt là một trong những trang web mua bán hàng online cũ được rất nhiều biết đến, đa số bạn mua đồ cũ gì cũng có từ cái nhỏ nhất. Nếu có nhu cầu mua cửa cuốn cũ ở CHỢ TỐT bạn truy cập vào đường link bên dưới nhé.

 • Web:https://www.chotot.com/tags/mua-ban-noi-that-do-gia-dung-khac/cua-cuon

Cửa Cuốn Ở Đà Nẵng – Khang Nam Window

Thương hiệu Khang Nam Window có sức ảnh hưởng khá lớn không chỉ tại địa bàn Tp Đà Nẵng mà còn ở  Tp. Huế, Tp. Hội An. Chính là nhờ thi công các công trình lớn nhỏ từ nhà ở đến chung cư hoặc cơ quan làm việc. Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn ở đây được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn hàng đầu.

 • 0906.455.605 – 0236.6566.577
 • 30 Vũ Hữu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • www.khangnamwindow.com
 • [email protected]

Khám phá thêm ❤️️Máy Hút Bụi Đà Nẵng ❤️ Dân Dụng Và Công Nghiệp

Cửa Cuốn Bossdoor Đà Nẵng – Công Ty Boss

Hay còn được gọi là cửa cuốn Bossdoor Tân Trường sơn. Sản phẩm này thuộc quyền sở hữu trí tuệ của công ty Tân Trường Sơn. Với chất lượng vượt trội và được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao chính vì thế cửa cuốn Bossdoor được rất nhiều người ưa chuộng.

Ngoài ra cửa cuốn BossDoor với mẫu mã đa dạng, thường xuyên được cải tiến và hội tụ đầy đủ những yếu tố của một sản phẩm cửa cuốn hiện đại ngày nay đều có là sang trọng, an toàn, độ bền cao và dễ sử dụng.

Những ưu điểm của cửa cuốn Bossdoor Đà Nẵng:

 • Sở hữu một quy trình sản xuất và lắp đặt cực kỳ khoa học, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế và tính ổn định đạt từ 15 đến 20 năm.
 • Trang bị một khóa đa năng, tránh các trường hợp bẻ khóa và đột nhập từ kẻ xấu. Ngoài ra tính năng tự động ngắt điện khi nguồn điện bị sự cố.
 • Áp dụng mã Rolling code và khóa đa năng giúp thiết bị an toàn trước mọi loại máy dò.
 • Chức năng cảnh báo tự động  giúp cửa cuốn Bossdoor có thể kết hợp với 8 số điện thoại. Vì vậy chủ sở hữu sẽ nhanh chóng nhận được thông tin khi có sự cố xảy đến.
 • Công nghệ Bossmatic giúp cửa nhanh chóng đổi chiều khi gặp vật cản, ứng dụng này được công ty Tân Trường Sơn áp dụng đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó thiết bị sẽ có chức năng báo cáo ngay với gia chủ để xử lý vật cản.

Vì sao bạn nên hợp tác cùng công ty cửa cuốn tại Đà Nẵng:

 • Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc nghiêm túc, chính vì thế luôn nhận được những lời khen từ phía khách hàng.
 • Cam kết các sản phẩm chính hãng 100% từ thương hiệu cửa cuốn Bossdoor, đã qua kiểm định từ các cơ quan chức năng.
 • Công ty đã có 10 năm hoạt động, nhận được các giải thưởng danh giá từ các ban ngành.
 • Chế độ bảo hành và bảo trì theo tiêu chuẩn nhà sản xuất đề ra.
 • Lắp đặt nhanh chóng, tư vấn  tận tình.

Để nắm thêm thông tin về cửa cuốn Bossdoor tại Đà Nẵng của chúng tôi vui lòng liên hệ theo các địa chỉ sau để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu công ty.

 • 647 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • 0904 678 323
 • [email protected]
 • https://bossdoordanang.com.vn/

Xem thêm ❤️️Tủ Bếp Đà Nẵng ❤️️ Thi Công Tủ Bếp Cao Cấp Nhựa Gỗ Rẻ Nhất

Rèm Cửa Cuốn Đà Nẵng – Bách Tín

Bạn tìm đâu ra nơi may màn rèm cuốn giá rẻ tại Đà Nẵng bây giờ? Nội Thất Bách Tín chuyên cung cấp cho bạn rèm cuốn tại Đà Nẵng với giá vừa rẻ mà chất lượng lại vô cùng đảm bảo.

 • Địa chỉ: 278 Nguyễn Tri Phương, TP Đà Nẵng
 • Điện Thoại: 02363 550 660
 • Hotline: 0905 455 660
 • Email: [email protected]

Cửa Cuốn Mitadoor Đà Nẵng – Khang Thịnh

Công Ty TNHH MTV Khang Thịnh hoạt động trong lĩnh vực chính là thi công cửa cuốn nhập khẩu, cửa thủy lực, cửa nhôm kính cao cấp cam kết không đẹp không nhận tiền. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã trực tiếp thi công cho hàng trăm công trình lớn nhỏ nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với phương châm hoạt động “UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG” chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến sự hoàn hảo nhất về cả thẩm mỹ và chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm, chủng loại vật tư đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên những sản phẩm đầy ý nghĩa đáp ứng được yêu cầu của quý vị trong quá trình hoàn thiện nội thất công trình

 • VPĐD: 48 Tô Hiệu – Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • XSXuất: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Email: @gmail.com
 • Hotline: 0905.539.788 ( MR. Minh )
 • Mở cửa:  T2 – T7: 8:00 – 17:00

Chia sẽ bạn ❤️️Máy Rửa Chén Đà Nẵng ❤️️Các Shop Bán Giá Rẻ, Uy Tín Nhất

Cửa Cuốn Diệu Phong Đà Nẵng

Nhắc đến dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Đà Nẵng không thể bỏ qua cái tên Diệu Phong. Sản phẩm ở đây được tư vấn thiết kế và lắp ráp bởi một đội ngũ kỹ sư, công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng và phong cách, tạo sự hài hòa với ngôi nhà thân yêu của bạn. Cùng với chế độ bảo hành cũng như dịch vụ sửa chữa tận tình, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng ở đây.

 • Địa chỉ: 90 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3623 214

Công Ty Cửa Cuốn Đà Nẵng – Phan Lê Door

Phan Lê Door là một công ty được thành lập từ năm 2008 là một đơn vị chuyên sản xuất, gia công, lắp đặt và cung cấp mô tơ cửa cuốn, cửa kéo tại Đà Nẵng với dây chuyền sản xuất chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền trung.

 • 426 Điện Biên Phủ – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 098 401 63 45
 • https://phanledoor.com/

Gợi ý bạn ❤️️Bếp Gas Đà Nẵng ❤️️Cửa Hàng Bếp Gas Mini, Đơn, Âm Giá Rẻ

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận