Thiệp Cưới Đà Nẵng ❤️️ Địa Chỉ In Thiệp Cưới Giá Rẻ, Đẹp

Đà Nẵng Reviews giới thiệu các shop Thiệp Cưới Đà Nẵng ❤️️ Địa Chỉ In Thiệp Cưới Giá Rẻ Đà Nẵng, Đẹp Nhất giúp bạn tham khảo trước khi quyết định chọn cho lễ đám cưới trọng đại của mình.

Các loại thiệp cưới bạn nên biết trước khi chọn in ở Đà Nẵng

 • Thiệp truyền thống: thường thì màu đỏ với họa tiết chữ Phúc …
 • Thiệp vintage (xu hướng năm nay): ý tưởng từ hoa lá nhiều màu hay theo 1 tông màu cụ thể (tông lạnh Hàn Quốc chẳng hạn)…
 • Thiệp hiện đại: với thiết kế họa tiết đơn giản hiện đại, thể hiện đẳng cấp ở chất giấy (thường thì thiệp này đắt tiền)
 • Thiệp khắc laze: thiệp được khắc theo ý tưởng hoặc có sẵn mẫu để bạn chọn, loại này rất ấn tượng và cũng rất đắt cho 1 tấm thiệp (VIP)
 • Thiệp thiết kế tự do: Dành cho những cặp có ý tưởng về bộ thiệp của mình: những kỷ niệm, một phong cách của cặp vợ chồng (chẳng hạn kiểu passport cho cặp đôi thích du lịch)…

Tiết lộ các địa chỉ bán  👉 Nhẫn Cưới Đà Nẵng ❤️️ GIÁ RẼ, NHIỀU MẪU CẶP TUYỆT ĐẸP

Các nhà hàng tiệc cưới tại Đà Nẵng, resort tổ chức tiệc cưới Đà Nẵng

8 lưu ý trước khi in thiệp cưới ở Đà Nẵng

Trong vô số việc các cặp đôi phải chuẩn bị cho ngày cưới của mình thì thiệp cưới là một việc rất quan trọng khiến cho tân lang tân nương phải lo lắng. Đà Nẵng Reviews xin chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn cô dâu – chú rể (viết tắt CD-CR) khi chọn thiệp cưới,hy vọng có thể giúp các bạn giải quyết được những khúc mắc, lo lắng về vấn đề thiệp cưới.

 1. Đầu tiên khi các bạn đã định ngày cưới thì các bạn cũng bắt đầu nên lên danh sách khách mời trước , đối với khách mời cô dâu -chú rể cần lên danh sách chính xác số lượng mà các bạn muốn mời. CD-CR nên trao đổi thật kỹ là các bạn nên đặt thiệp chung hay thiệp riêng ,ví dụ như bạn bè của Cd-Cr , rồi khách mời của ba mẹ cd ,ba mẹ cr ,các bạn cũng nên trao đổi bàn bạc với ba mẹ để họ lên danh sách khách mời chính xác . Thường thì cả cd -cr đặt thiệp chung sẽ tiện hơn ,hơn nữa khi đặt thiếp số lượng nhiều thì chi phí thiệp cũng được giảm bớt.
 2. Thứ hai là sau khi đã lên danh sách khách mời,đã có được số lượng khách mời các bạn bắt đầu chọn mẫu thiệp mình thích. Có rất nhiều mẫu thiệp để các bạn chọn ,nhưng tùy theo điều kiện kinh tế mà lựa chọn mẫu thiệp phù hợp ,vì mỗi mẫu thiệp khác nhau giá cả cũng khác nhau.
 3. Thiệp cưới để cung cấp thông tin cần thiết (thời gian, địa điểm tổ chức…) cho các vị khách mời
 4. Thiệp cưới đẹp còn là sự tôn trọng của chủ hôn với các vị khách
 5. Thiệp cưới ấn tượng tạo hứng thú và tò mò cho khách mời
 6. Thiệp cưới còn là cái tôi rất riêng của các cặp đôi
 7. Thiệp cưới thống nhất với phong cách của đám cưới
 8. Thiệp cưới là kỉ niệm đẹp của cặp đôi về ngày trọng đại cuộc đời

Cd-Cr nên bàn bạc trước với nhau về mẫu mã ,sở thích ,màu sắc ,thống nhất đưa ra một mẫu thiệp cả hai cùng ưng ý để tránh mâu thuẫn người này thích kiểu này người kia thích kiểu kia

Chọn nơi in thiệp cưới đẹp tại Đà Nẵng

 • Trước khi đặt thiệp các bạn nên tìm hiểu kỹ nơi in thiệp mẫu mã có đa dạng ,chất lượng in ấn , giá cả như thế nào có phù hợp với mong muốn sở thích của các bạn hay không. Các bạn nên chọn những nơi có uy tín và chất lượng.

Chia sẽ bạn địa chỉ 👉 Studio chụp ảnh cưới Đà Nẵng ❤️️ ĐẸP, LÃNG MẠN NHẤT

Các nhà hàng tiệc cưới tại Đà Nẵng, resort tổ chức tiệc cưới Đà Nẵng

Số lượng thiệp

 • Các bạn nên đặt thiệp trước khoảng từ 3 tháng để tránh thời gian in gấp gáp sẽ làm cho việc in ấn không được chất lượng như mong muốn. Nên đặt thiệp dư ra khoảng 30-40 cái để phòng trường hợp viết sai ,hoặc các bạn nhớ ra ai đó chưa được lên danh sách mời

Nội dung được in trên thiệp cưới

 • Thiệp cưới có hai phần là thông tin lễ cưới và thông tin tiệc cưới,các bạn cần viết ra thông tin chính xác của lễ cưới để việc in ấn được chính xác.
 • Thông tin lễ cưới bao gồm họ tên cha mẹ cô dâu ,họ tên cha mẹ chú rể ,nơi ở. Các bạn lưu ý thiệp cưới cho khách mời của ba mẹ chú rể và chú rể thì phải ghi tên chú rể trước và ghi là lễ  “Thành hôn”, Ngược lại đối với khách mời  của ba mẹ cô dâu ,và  bạn bè cô dâu thì ghi là lễ  “Vu Quy”.
 • Các bạn cần ghi chính xác thông tin  ngày giờ làm lễ cả âm lịch và dương lịch,địa điểm tổ chức hôn lễ .
 • Ở phần thông tin tiệc cưới thì gồm có ngày giờ tổ chức tiệc cưới cả âm lịch và dương lịch,địa điểm tổ chức ,vd: ở nhà hàng thì ghi rõ địa điểm nhà hàng ,nếu ở nhà thì ghi là “tại tư gia”,địa chỉ tư gia
 • Một điều nữa mà cũng khiến các bạn phân vân đó là trường hợp các bạn không may không còn ba hoặc mẹ thì không nên ghi tên người đã mất lên thiệp. Vì thiệp cưới là thiệp báo hỷ nên dù các bạn có muốn tỏ lòng kính trọng tưởng nhớ thì cũng không nên ghi nhé.
 • Đám cưới là  việc hệ trọng của một đời người, các bạn nên chuẩn bị chu đáo ,cẩn thận để việc cưới hỏi không xảy ra những điều không mong muốn nhé

Duyệt thông tin trước khi in thiệp cưới

 • Khâu duyệt thông tin là quan trọng nhất bởi nếu sai thì phải in lại hoặc thông tin không đúng cũng gây lỗi nghiêm trọng với người nhận thiệp . Bạn phải đọc đi đọc lại nhiều lần bản thiết kế nội dung trước khi cho in.

1. Kiểm hàng khi lấy

 • Khâu cuối cùng là kiểm hàng xem một vài bản in ngẫu nhiên có bị lỗi : đặc biệt với các nhà in chất lượng kém, in bằng máy in phun thì một thời gian không để ý đầu phun hỏng sẽ tạo ra bản in bị xước và nhòe.

2. Viết thiệp :

 • Đùng bút nhũ dạ kim để viết cho ấn tượng, các tiệm sách lớn đều có bán bút này khoản giá 9 ngàn /cây.

Tiết lộ bạn các 👉 Nhà Hàng Tiệc Cưới Đà Nẵng ❤️️ GIÁ RẺ, TUYỆT ĐẸP

Các nhà hàng tiệc cưới tại Đà Nẵng, resort tổ chức tiệc cưới Đà Nẵng

Địa chỉ in thiệp Đà Nẵng

Trên đây là các kinh nghiệm quý báu trong việc chọn thiệp cưới Đà Nẵng, Phần này chia sẽ bạn các địa chỉ shop, công ty in Thiệp cưới đẹp Đà Nẵng và Thiệp cưới giá rẻ Đà Nẵng để bạn tham khảo chọn đặt in sau đây.

Thiệp cưới giá rẻ đà nẵng: In Mến Mỹ

Đến với công ty In Mến Mỹ chúng bạn sẽ được tiết kế và tư vấn miễn phí tất cả các dịch vụ in, Với cam kết làm hài lòng 100% khách hàng dù khó tình nhất, Mến Mỹ đưa ra cho bạn nhiều giải pháp in thiệp cưới tại Đà Nẵng. Bạn có thể chọn những mẫu rẻ tiền truyền thống đến những mẫu cao cấp đắt đỏ hiện đại. Thêm vào những bộ thiệp hiện đại tự thiết kế là những bonus hay phụ kiện kèm theo, tôn vinh thêm vẻ đẹp cho bộ thiệp bạn chọn.

Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng nhiều lưa chọn, tư vấn chọn thiệp cưới chuyên nghiệp, mẫu mã phong phú đa dạng với giá thành cực cạnh tranh là những điểm chọn ở In Mến Mỹ.

Bạn hài lòng, chúng tôi vui lòng. Bạn đến với chúng tôi, bạn là thượng đế, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra các bạn có thể in card nhanh giá rẻ tại Đà Nẵng và tặng 1 hộp quà nhỏ thay lời cảm ơn để gửi cho những vị khách quý của mình. Mến Mỹ hân hạnh cung cấp dịch vụ in trọn gói cho các cặp đôi

 • 5 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3692 765

In thiệp cưới đà nẵng tại Kiến VN

In ấn thiệp cưới tại Đà Nẵng Kiến VN với giá rẻ, đẹp. Công ty in Đà Nẵng -In Kiến VN nhận in các loại thiệp cưới, thiệp mời vv… với nhiều mẫu mã khác nhau, in giá rẻ. Vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn và báo giá hoặc đến văn phòng để xem mẫu thiệp cưới đẹp

 • In ấn thiệp cưới là một phần không thể thiếu cho các cặp uyên ương trước khi tổ chức sự kiện cưới hỏi. Bên cạnh mẫu mã đẹp, giá thành in thiệp cưới rẻ cũng là một tiêu chí để chọn đơn vị in ấn thiệp cưới. Thiệp cưới ngày nay mẫu mã rất đa dạng từ đơn giản đến hiện đại. Tại công ty Kiến Vn, thiệp cưới của Quý khách được in trên công nghệ in offset với chất lượng sắc nét, màu sắc đẹp.
 • Thiệp mời cưới được chuyển đến tận tay người nhận sẽ được đánh giá cao, thể hiện sự tôn trọng tối thiểu và phép lịch sự đối với khách mời. Các bạn có thể thông báo bằng cách truyền miệng đến họ hàng, bạn bè hay đồng nghiệp để họ có thể chuẩn bị nhưng sau đó nhất thiết phải gửi đến họ những tấm thiệp mời cưới.
 • Thiệp cưới luôn luôn được xem là thứ quan trọng nhất, cần thiết nhất để thể hiện một sự trịnh trọng và nghiêm túc khi thông báo tổ chức một đám cưới.
 • Xuất phát từ nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều địa điểm kinh doanh in thiệp cưới với đa dạng các mẫu mã, phong cách, kiểu dáng, màu sắc,…rất phong phú cho sự lựa chọn của các bạn.

In thiệp cưới tại In Kiến Đà Nẵng với nhiều thiết kế đẹp, độc đáo và uy tín.

 • 08 Ngô Gia Tự, P.Thạch Thang, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3501 112

Chia sẽ bạn các 👉 Địa điểm chụp ảnh cưới Đà Nẵng ❤️️ ĐẸP, LÃNG MẠN NHẤT

Các nhà hàng tiệc cưới tại Đà Nẵng, resort tổ chức tiệc cưới Đà Nẵng

Shop thiệp cưới đà nẵng: Giao Thời

In ấn Giao Thời cung cấp in thiệp cưới đẹp nhất nhưng giá vô cùng rẻ chỉ với 1.800đ/1 bộ là dịch vụ tuyệt vời của Công ty in ấn Đà Nẵng Giao Thời dành cho những đôi bạn trẻ đang có kế hoạch tổ chức đám cưới với mong muốn có những tấm thiệp ưng ý nhất gửi đến người thân, bạn bè.

Tại sao bạn chọn dịch vụ in thiệp cưới Đà Nẵng của Giao Thời? Khách hàng chọn dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ, đẹp ở Đà Nẵng của Giao Thời nhận được rất nhiều quyền lợi. Cụ thể như sau:

 • Tư vấn nhanh và tận tình, chu đáo
 • Hỗ trợ thiết kế
 • Mẫu thiệp cưới đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và hoạ tiết
 • Chất lượng thiệp cưới cao cấp
 • Báo giá in thiệp cưới có nhiều ưu đãi
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Công nghệ in được đầu tư hiện đại
 • Giao hàng sớm, giao hàng tận nơi

Địa chỉ: 06 Nguyễn Bá Học, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0915.654.177

Chia sẽ bạn 👉 6 KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI ĐÀ NẴNG ❤️️ bạn nên biết

Các nhà hàng tiệc cưới tại Đà Nẵng, resort tổ chức tiệc cưới Đà Nẵng

Phôi thiệp cưới đà nẵng: Thiệp cưới Lê Vĩnh Hòa

Thiệp cưới không chỉ được thiết kế đơn giản, sang trọng, đẹp mà còn thể hiện hạnh phúc đôi lứa, in ấn phải đẹp, mực in rõ, giấy in chất lượng tốt. Khi đến với Công ty Lê Vĩnh Hòa của chúng tôi, quý khách hàng không có gì phải lo lắng về vấn đề này.

 • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu óc sáng tạo, sẽ giúp quý khách hàng có được mẫu thiết kế tấm thiệp vừa ý nhất, phù hợp với tính cách, mong muốn của khách hàng.
  Bên cạnh đó, chúng tôi có tất cả những loại giấy in tốt để có thể cho ra tấm thiệp cầm trên tay cảm thấy vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi sở hữu các thiết bị in hiện đại, chất lượng in đẹp, tốc độ in nhanh có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn.
 • Cũng như có tấm thiệp cưới kịp thời gian để khách hàng có thể gửi đến cho những người thân, bạn bè của mình trong thời gian sớm nhất, họ có thể thu xếp công việc để đến dự chung với mình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có số lượng khổng lồ những mẫu thiệp cưới sẵn, quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn, hoặc tham khảo để thiết kế thiệp cưới của mình sao cho ấn tượng, không trùng với bất kỳ thiệp cưới nào. Giá in của thiệp cưới rất hợp túi tiền và có nhiều mức giá khác nhau khách hàng có thể lựa chọn tùy theo điều kiện của mình.
 • Khi làm việc với chúng tôi rất tiện lợi cho khách hàng, không cần phải đi lui tới công ty nhiều lần, khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua email, điện thoại, … có yêu cầu muốn thiệp cưới, chúng tôi sẽ gửi mẫu cho khách hàng xem. Khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành in và giao tận nơi cho khách hàng.

 In thiệp mời, thiệp cưới

 • Thiệp mời, thiệp cưới, thiệp cưới giá rẻ, thiệp cưới đẹp là những ấn phẩm rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn truyền tin vui đến cho bạn bè trong các dịp trọng đại như sinh nhật, cưới hỏi,… Và đối với các Doanh nghiệp thì Thiệp Mời cũng rất quan trọng trong việc thông báo các địa điểm Hội nghị khách hàng, …
 • Nắm được điểm quan trọng then chốt trong việc tạo nên ấn tượng mạnh cho người nhận thiệp mời, thiệp cưới. Công ty Lê Vĩnh Hòa luôn không ngừng nâng cấp kỹ năng thiết kế để cho ra những mẫu thiệp đẹp đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu và thị hiếu của khách hàng

In thiệp cưới offset

 • Dịch vụ in thiệp cưới tại Đà Nẵng hoặc in thiệp mời là một trong những dịch vụ chủ chốt của Công ty Lê Vĩnh Hòa. Nên quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ in của chúng tôi sẽ yên tâm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng và giá cả nhé.

Liên hệ in thiệp cưới tại Đà Nẵng

 • 463 Núi Thành – Hải Châu TP. Đà Nẵng

Chia sẽ bạn các shop 👉 Cho thuê váy cưới Đà Nẵng ❤️️ ĐẸP, GIÁ RẺ NHẤT

Các nhà hàng tiệc cưới tại Đà Nẵng, resort tổ chức tiệc cưới Đà Nẵng

Thiệp cưới đẹp đà nẵng: Hoàng Duy

Công ty in mỹ thuật Đà Nẵng cố gắng cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn xuất sắc, không chỉ trong ngành in mà còn trong tất cả các ngành mà chúng tôi hiện diện. Công ty in mỹ thuật Đà Nẵng tự hào mang lại những kết quả có trong tất cả mọi thứ mà chúng tôi đặt ra và chúng tôi liên tục phấn đấu cho những kết quả thành công trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi.

Thiệp cưới cao cấp

 • Giấy: ford, couche, mỹ thuật
 • Kích thước: nhiều kích thước
 • In offset 4 màu
 • Cán, bế, ép kim, cắt laze
 • Gồm thiệp và bì thư

Chúng tôi hoàn toàn cam kết làm việc với khách hàng của chúng tôi và tập trung vào việc tìm kiếm giải pháp riêng cho các yêu cầu kinh doanh độc đáo của họ. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng cho bất kỳ nhiệm vụ nào được yêu cầu và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt. Chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ có chất lượng cao và vận chuyển trong ngân sách hợp lý. Lời hứa dịch vụ chăm sóc khách hàng đã được cam kết bởi chúng tôi về việc cung cấp dịch vụ và sản xuất sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

 • 338 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Bạn đang cần tìm địa chỉ công ty in thiệp cưới tại Đà Nẵng ? Đà Nẵng Reviews giới thiệu Top Địa Chỉ In Thiệp Cưới Đà Nẵng Đẹp, Giá Rẻ cho bạn tham khảo trước khi quyết định chọn công ty in.

Mùa cưới là mùa yêu thương, công ty in ấn Mến Mỹ hân hạnh là nhà cung cấp thiệp cưới hàng đầu Đà Nẵng – Chuyên in thiệp cưới giá rẻ tại Đà Nẵng. Không còn là những tấm thiệp đỏ truyền thống năm xưa. Nay thiệp cưới hiện đại với tông màu sáng hay cổ điển là một trong những lựa chọn hàng đầu của những cặp đôi. Việc chọn thiệp tương đối đơn giản đối với cặp coi là thủ tục, tuy nhiên đối với những bạn xem tấm thiệp là lời tri ân, lời cảm ơn cho những vị khách được viết tên trong thiệp thì nó không đơn giản tí nào.

Xem thêm:

Tiết lộ các địa chỉ  👉 Công Ty In Ấn Đà Nẵng ❤️️ GIÁ RẼ, THIẾT KẾ THEO NHU CẦU

Các nhà hàng tiệc cưới tại Đà Nẵng, resort tổ chức tiệc cưới Đà Nẵng

Viết một bình luận