Đèn Năng Lượng Mặt Trời Đà Nẵng ❤️️ Nơi Bán Rẻ Nhất

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Đà Nẵng ❤️️ Nơi Bán Rẻ Nhất ✅ giới Thiệu Bạn Những Cửa Hàng Bán Đèn Năng Lượng Mặt Trời Uy Tín, Chất Lượng Tại ĐN.

Các Loại Đèn Năng Lượng Mặt Trời Đà Nẵng

Đèn năng lượng mặt trời có bao nhiêu loại? Dưới đây Đà Nẵng Reviews giới thiệu bạn 4 loại đèn mà được sử dụng phổ biến hiện nay nhé.

 • Đèn đường LED năng lượng mặt trời – Tấm pin liền

Đây là mẫu đèn LED chiếu sáng ngoài trời sử dụng năng lượng mặt trời chuyên dụng cho những nhu cầu như: lắp đặt ở lối đi, sân cổng, đường phố, đường nông thôn hay các khu giải trí công cộng…

Trong loại đèn này thì có 2 loại công suất được sử dụng rộng rãi nhất là đèn đường LED năng lượng mặt trời 90W và 30W.

 • Đèn pha LED năng lượng mặt trời

Là dòng đèn chiếu sáng đa năng với khả năng có thể lắp đặt cho nhiều nhu cầu chiếu sáng. Và mang lại hiệu suất chiếu sáng tốt nhất. Là dòng đèn LED năng lượng chiếu sáng ngoài trời nên đèn pha LED được sử dụng với 3 loại công suất là 60W, 100W và 200W.

 • Đèn pha LED năng lượng mặt trời 2 bóng

Là bộ đèn pha năng lượng mặt trời sử dụng chiếu sáng ngoài trời bao gồm 1 tấm pin, 2 bóng đèn và 1 điều khiển từ xa. Loại đèn này được ứng dụng chủ yếu trong các hộ gia đình. Và vừa đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng ngoài trời vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn thay vì mua 2 bóng đèn riêng lẻ. Đèn pha LED 2 bóng có công suất 80W với 36 bóng LED nhỏ.

Đèn có thiết kế thân nhôm giúp tản nhiệt hiệu quả và làm mát đèn khi mà hoạt động trong thời gian dài. Thiết kế này cũng giúp kéo dài tuổi thọ cho đèn, bảo vệ đèn. Bộ điều khiển từ xa hoạt động trong phạm vi 7 m để điều chỉnh độ sáng. Cùng tính năng hẹn giờ thông minh.

 • Đèn LED trang trí năng lượng mặt trời

Mẫu đèn LED trang trí từ năng lượng mặt trời là loại đèn dây. Có thể lắp đặt vừa chiếu sáng vừa kết hợp làm trang trí cho sân vườn, cây cối hay vườn hoa thêm lộng lẫy nhé. Với công nghệ cảm biến chiếu sáng tích hợp thì đèn dây sẽ tự chiếu sáng khi trời tối và tự tắt khi trời sáng.

Đèn LED với thiết kế pin sạc lớn, sạc đầy 10 giờ và có thể chiếu sáng liên tục trong vòng 36 giờ sau khi sạc đầy pin nhé. Với điều khiển không dây có thể điều chỉnh độ sáng 4 mức, hẹn giờ 4 chế độ và có đến 8 chế độ chiếu sáng. Đèn gồm 200 bóng LED Và chiếu sáng với 3 chế độ màu gồm màu trắng, vàng ấm, và màu hỗn hợp. Đáp ứng được nhu cầu trang trí ngoài trời thay thế cho loại đèn nháy.

Bật mí bạn những cửa hàng chuyên😘 Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Đà Nẵng😘

Mẫu Đèn Năng Lượng Mặt Trời Tại Đà Nẵng

Chia sẽ bạn hình ảnh một số mẫu đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng đẹp.

Đèn đường Năng Lượng Mặt Trời ở Đà Nẵng
Đèn đường Năng Lượng Mặt Trời ở Đà Nẵng
Các loại đèn trang trí năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng
Các loại đèn trang trí năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng
Tấm pin năng lượng mặt trời
Tấm pin năng lượng mặt trời
Đèn pha LED năng lượng mặt trời 2 bóngin
Đèn pha LED năng lượng mặt trời 2 bóngin

Cách Chọn Mua Đèn Năng Lượng Mặt Trời Đà Nẵng

Đèn năng lượng mặt trời không còn xa lạ với chúng ta, nó luôn được xem là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện năng hàng đầu, do tính thân thiện và độ an toàn cao. Nhưng nên mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu để không mua phải đèn giả hoặc đèn kém chất lượng. Sau đây Đà Nẵng Reviews chia sẽ bạn một số kinh nghiệm trong cách chọn mua đèn năng lượng mặt trời.

 • Cách chọn đèn năng lượng mặt trời theo công suất

Khi mua đèn cần phải lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu chiếu sáng và diện tích cần lắp đặt. Từ đó, sẽ chọn được công suất phù hợp, lên số lượng đèn đủ cho diện tích cần chiếu sáng. 

 • Thời gian đèn năng lượng mặt trời hoạt động và sạc

Bạn cần nắm rõ được một điều là đèn sử dụng năng lượng đa phần sẽ hoạt động trong khoảng 8 – 12 tiếng và sạc 6 – 8 tiếng. Tuy nhiên có một số loại đèn được thiết kế lượng thời gian này dài hơn là 20 – 25 tiếng như đèn LED đường pin rời, phù hợp cho ngày thời tiết xấu, những khu vực miền Bắc ít nắng. 

 • Nên lựa chọn đèn năng lượng mặt trời pin rời hay pin liền?

Đối với đèn chiếu sáng năng lượng pin liền, ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm thời gian và công sức lắp đặt, không cồng kềnh.

Vời đèn năng lượng sử dụng pin rời thường sẽ thích hợp lắp trong nhà bởi vì bạn có thể đặt đèn ở trong nhà còn tấm pin có thể để ở ngoài trời, nơi tiếp xúc với ánh nắng tốt nhất. 

 •  Cách chọn theo giá đèn năng lượng mặt trời

Hiện nay giá đèn năng lượng mặt trời đang được quan tâm bởi người dùng. Họ đang có xu hướng chuyển qua dùng năng lượng mặt trời để có thể tiết kiệm hơn. Nên có là một vấn đề được quan tâm cũng như thắc mắc khá nhiều khi người dùng mới tìm hiểu.

Loại phổ thông giá dưới 500K: Với mức giá này bạn sẽ sở hữu cho mình các thiết bị nhỏ nhắn và có thể dùng để trang trí. Đèn led năng lượng sẽ có công suất khá thấp sử dụng tối đa trong 8h và thực hiện lại quá trình sạc lại. Bạn có thể chọn được các thiết bị trang trí cho căn nhà cũng như ngoài sân mình rất nhiều kiểu sáng khác nhau.

Loại tầm trung có giá dao động từ 500K – 1 triệu: Điều kiện kinh tế tốt hơn bạn tốt hơn giá thành này là lựa chọn phù hợp. Với công suất ở mức trung mình đè sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong hoạt động của mình. Bởi trong mức giá này thì bạn có thể tìm được cho mình một thiết kế cũng như phù hợp. Từ đèn năng lượng mặt trời cảm ứng để trang trí cho bất cứ đâu mà bạn muốn.

Loại cao cấp có giá trên 1 triêu: Ở mức giá này thì bạn tha hồ cho mình những lựa chọn. Các sản phẩm trong giá này đa số là sản phẩm đèn led cao cấp nhất trên các phân khúc. Bởi chất lượng đa số họ điều ứng dụng vào các dịch cụ công cộng hiện nay cho địa phương

 • Chọn đèn năng lượng mặt trời có thiết kế chắc chắn

Đèn được cấu tạo bằng chất liệu tốt sẽ có khả năng chống chịu va đập tốt. Lựa chọn những đèn có thiết kế theo tiêu chuẩn IP65 trở lên để có thể hoạt động ổn định ngoài trời mưa/ gió. Chọn đèn có khả năng chống tia UV để đảm bảo chất lượng chiếu sáng tốt nhất. 

 • Lựa chọn đèn năng lượng mặt trời có cảm biến

Nói đến tính năng cảm biến trong đèn mặt trời bạn cần phân biệt 2 loại cảm biến sau là cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động.

Loại 1 – Cảm biến ánh sáng ( có ở mọi loại đèn năng lượng) – Ý nghĩa: Tự động bật sáng đèn khi phát hiện trời tối và tự động ngắt đèn khi phát hiện nguồn sáng bất kỳ từ mặt trời hoặc ánh đèn khác.

Loại 2 – Cảm biến chuyển động ( Chỉ có ở một vài loại đèn dùng năng lượng mặt trời) – Ý nghĩa: Phát ánh sáng mạnh nhất khi phát hiện có chuyển động lại gần trong phạm vi vài mét và sau đó sẽ tắt đèn hoặc giảm độ sáng để tiết kiệm năng lượng. Tính năng giúp tăng tính an toàn, an ninh, chống trộm tốt hơn, đảm bảo độ sáng tốt nhất khi cần thiết và tránh lãng phí năng lượng khi không cần sử dụng. 

 • Kiểm tra độ độ sáng của đèn trước khi mua

Độ sáng là sản lượng ánh sáng được phát ra từ đèn. Một thiết bị đèn nhỏ sẽ tạo ra nhiều ánh sáng, dẫn đến độ sáng lớn hơn và hậu quả là khi nhìn trực tiếp sẽ bị chói. Tốt nhất nên chọn loại đèn mà ánh sáng không chói mắt và gây hại cho thị giác của con người.

 • Chọn thương hiệu và cửa hàng cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín

👉Chia sẽ bạn video cách phân biệt đèn năng lượng mặt trời chính hãng và hàng nhái.

Giá Bán Đèn Năng Lượng Mặt Trời Đà Nẵng

Đà Nẵng Reviews chia sẽ bạn tham khảo giá bán một số đèn năng lượng mặt trời hay được sử dụng hiện nay.

Sản phẩmGiá bán đèn (đồng/ bộ đèn)
Đèn đường LED NLMT725.000 – 5.150.000
Đèn pha LED NLMT650.000 – 3.980.000
Đèn LED sân vườn NLMT125.000 – 2.589.000
Đèn LED âm đất NLMT620.000 – 4.140.000
Đèn LED tường NLMT105.000 – 1.895.000
Đèn LED chiếu cây NLMT  560.000 – 3.780.000  

Xem thêm 😘ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI tại Đà Nẵng ❤️ Chi tiết A-Z

Đèn Năng Lượng Mặt Trời 200w Tại Đà Nẵng – Haledco

Haledco là cái tên phải kể đến đầu tiên trong danh sách top đèn năng lượng mặt trời Đà Nẵng đáng được sử dụng nhất hiện nay. Haledco là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành công nghệ đèn led và thiết bị chiếu sáng hiện đại trong suốt thập kỷ vừa qua tại Việt Nam.

Đèn led năng lượng mặt trời của công ty Haledco được nhập khẩu linh kiện chính hãng. Từ các thương hiệu trong ngành sản xuất đèn led hàng đầu thế giới như chip led Cree (USA), Chip led Bridgelux (USA), Nichia (Nhật), Samsung (Hàn Quốc), nguồn Meanwell, Done

 • Số 223, Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Thuận Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Tel: 02437 918 122
 • Mr.Hà: 0947809266
 • Tư vấn HALEDCO: 0332599699
 • [email protected]
 • Web: https://haledco.com/

Đại Lý Đèn Năng Lượng Mặt Trời Tại Đà Nẵng – Vũ Phong

Vũ Phong Energy Group Đà Nẵng là đại lý chuyên cung cấp lắp đặt các loại đèn năng lượng mặt trời tù công suất nhỏ đến công suất lớn uy tín không chỉ tại Đà Nẵng và khắp cả đất nước.

 • Địa chỉ: 09 Thanh Lương 24, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Mở cửa: 8h-17h
 • Điện thoại: 1800 7171
 • Web:https://vuphong.vn/

Bật mí bạn những cửa hàng bán😍 Tủ Lạnh Cũ Đà Nẵng ❤️️ Giá Rẻ Nhất

👉Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dùng chức năng Tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận phía dưới bài viết.

Viết một bình luận