Cơm Gà Bà Buội Đà Nẵng Có Gì Ngon ❤️️ Địa Chỉ, Menu

Cơm Gà Bà Buội Đà Nẵng Có Gì Ngon ❤️️ Danangreviews.vn Chia Sẽ Bạn Quán Cơm Gà Mang Đậm Chất Hương Vị Phố Hội Nổi Tiếng Tại Đà Thành.

Review Cơm Gà Bà Buội

Từ năm 1955, quầy cơm gà của Bà Buội được bán ở góc có không gian nhỏ trong chợ, cách làm cơm gà Bà Buội Hội An mang lại hương vị rất đậm đà và ấn tượng. Cứ như vậy trong suốt 50 năm trời, cơm Bà Buội ngày càng được nhiều người biết và tìm đến thưởng thức. Khi lượng khách của bà Buội tăng lên đáng kể, bà chuyển về mở quán cơm trên đường Phan Chu Trinh trong phố Cổ. Với thời gian hình thành và phát triển từ lâu đời, quán cơm gà Bà Buội trở thành thương hiệu cơm gà lâu đời nhất Hội An nổi tiếng khắp trong và ngoài nước.

Sau khi bà mất, quán cơm gà Bà Buội được con gái của bà là chị Hạnh tiếp tục duy trì và phục vụ du khách. Với quán cơm và công thức gia truyền mà mẹ chị Hạnh để lại, chị đã thành công trong việc tiếp nối nghề của mẹ khi lượng khách đến quán ngày càng đông.

Hiện nay, cơm gà Bà Buội được nhiều bạn trẻ trong nước và khách du lịch ngoài nước tìm đến như một đặc sản không thể bỏ lỡ, nếu muốn thưởng thức cơm gà Bà Buội tại Đà Nẵng bạn không nhất thiết phải vào tận Hội An nửa nhé, vì đã có mở thêm một chi nhánh ở Đà Thành, hương vị không khác gì ở trong Hội An.

Cơm Gà Bà Buội Đà Nẵng Có Gì Ngon

Cơm Gà Bà Buội Đà Nẵng Có Gì Ngon? Cùng Danangreviews.vn khám phá chi tiết qua bài viết này nhé.

Cơm bà Buội là quán cơm gà Hội An nổi tiếng nhất có từ rất lâu. Cơm gà ở đây cũng gồm gạo tẻ, thịt gà luộc và các loại rau ăn kèm nhưng các nguyên liệu đều được lựa chọn hết sức cẩn thận, cộng thêm cái tinh tế, cầu kỳ của người nấu nên luôn khiến thực khách hài lòng.

Để thịt gà dai vừa phải, vị đậm đà, quán luôn chọn loại gà thả vườn, đẻ một lứa. Gạo nấu cũng là loại gạo cũ, để ít nhất một năm nên rất thơm. Các loại rau được lấy từ rau Trà Quế, luôn đảm bảo sự tươi ngon.

Cơm gà của bà được chế biến theo công thức gia truyền của gia đình. Thịt gà được chọn từ loại ngon sau đó ướp cùng với gừng, gia vị và dầu đậu phộng trước khi luộc để gà có hương vị đậm đà và giữ được lớp mỡ óng vàng thơm rất đặc trưng của món cơm gà Phố Hội với màu sắc bắt mắt. Cơm nấu từ loại gạo ngon cùng với nước dùng luộc gà nên khi ăn bạn sẽ thấy có sự khác biệt.

Một phần cơm gà của quán thường được ăn kèm cùng với thịt gà xé phay trộn với đồ chua, hành tây và rau thơm. Để thưởng thức đúng điệu cơm gà Hội An bạn hãy trộn cùng với một chút tương ớt quán tự làm thêm chút muối tiêu và chanh nhé. Ngoài món cơm gà xé phay bạn có thể gọi thêm thịt gà luộc hay lòng tràng trứng xào ăn kèm cũng rất ngon.

Đảm bảo rằng bạn sẽ không thể nào dừng được lại ở miếng đầu tiên! Vì sự nổi tiếng của mình nên quán lúc nào hơi đông, nhưng chắc chắn chất lượng dịch vụ và đồ ăn ở đây sẽ làm bạn không phải thất vọng và sự chờ đợi là không hề lãng phí một chút nào đâu bạn nhé. Không gian quán rộng rãi nhưng lúc nào cũng đông nghịt khách, nhất là vào những lúc cao điểm.

Bật mí thêm bạn❤️️ Cơm Gà Hồng Ngọc Đà Nẵng ❤️️ Địa Chỉ, Menu, Review A-Z

Giá Bán Cơm Gà Bà Buội Đà Nẵng

Các phần cơm tại cơm gà Bà Buôi dao động từ 30.000đ- 65.000đ tùy thuộc bạn gọi cơm cà quay, cơm gà xé, hay cơm gà luộc bạn nhé. Giá và thực đơn có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Hình Ảnh Cơm Gà Bà Buội Đà Nẵng

Chia sẽ bạn một số hình ảnh về quán cơm bà Buội Hội An chi nhánh Đà Nẵng nhé.

Thông tin liên hệ Cơm Gà Bà Buội
Thông tin liên hệ Cơm Gà Bà Buội
Địa chỉ cơm gà Bà Buội Đà Nẵng
Địa chỉ cơm gà Bà Buội Đà Nẵng
Không Gian Bên Trong Cơm Gà Bà Buội ĐN
Không Gian Bên Trong Cơm Gà Bà Buội ĐN
Lượng khách đến quán hàng ngày rất đông
Lượng khách đến quán hàng ngày rất đông
Cơm gà tại Bà Buội
Cơm gà tại Bà Buội
Cơm gà xé Bà Buội
Cơm gà xé Bà Buội

Tiết lộ bạn ❤️️Cơm Gà Đà Nẵng ❤️️ Quán Cơm Gà Xé, Gà Quay Ngon Nhất

Địa Chỉ Cơm Gà Bà Buội Đà Nẵng

Nếu bạn muốn thưởng thức cơm gà đúng hương vị Phố Hội An đến ngay quán cơm gà bà Buội chi nhánh Đà Thành qua địa chỉ sau đây nhé.

  • Địa chỉ: 253 Hồ Nghinh, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 090 594 69 99

Chia sẽ thêm bạn❤️️ Cơm Tấm Đà Nẵng ❤️️ Tiết Lộ Những Quán Ngon Nhất

Viết một bình luận