Chính sách nội dung đăng tải tại Đà Nẵng Reviews

Đà Nẵng Reviews là kênh thông tin tham khảo để giới thiệu, trải nghiệm, chia sẻ sản phẩm và dịch vụ uy tín, tin cậy tại Đà Nẵng. Chúng tôi tin rằng Đà Nẵng Reviews sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn khi cần sản phẩm và dịch vụ tại Đà Nẵng

Hợp tác quảng cáo tại Đà Nẵng Reviews

Chính sách nội dung đăng tải tại Đà Nẵng Reviews

Chính sách nội dung của Đà Nẵng Reviews đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì trải nghiệm tích cực cho các bạn, những người dùng và tuân thủ pháp luật hiện tại. Vui lòng tôn trọng các nguyên tắc này. Đôi khi, chúng tôi có thể thay đổi chính sách nội dung của chúng tôi do đó vui lòng kiểm tra lại ở đây.

Những nội dung cấm đăng tải

 • Nội dung người lớn: Chúng tôi không cho phép nội dung người lớn Đà Nẵng Reviews, bao gồm hình ảnh hoặc video chứa ảnh khỏa thân hoặc hoạt động tình dục.
 • Lời nói căm thù: Chúng tôi không cho phép sử dụng lời nói căm thù. Lời nói căm thù là một dạng nội dung khuyến khích hoặc dung túng cho bạo lực hoặc có mục đích chính là kích động thù địch nhằm chống lại cá nhân hoặc nhóm dựa trên chủng tộc hoặc nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, tình trạng khuyết tật, tuổi tác, quốc tịch, tình trạng cựu chiến binh, xu hướng tình dục, giới tính, bản dạng giới hoặc bất kỳ đặc điểm nào khác gắn liền với hành vi phân biệt đối xử hay khinh miệt có hệ thống.
 • Nội dung thô tục: Không đăng nội dung chỉ để gây sốc hay đồ họa. Ví dụ: các bộ sưu tập hình ảnh cận cảnh của những vết thương do súng đạn hoặc cảnh tai nạn mà không có ngữ cảnh hoặc nhận xét bổ sung sẽ vi phạm chính sách này.
 • Bạo lực: Không được đăng các nội dung bạo lực hoặc đẫm máu có chủ định gây sốc, giật gân hoặc bạo lực vô cớ. Nếu đăng nội dung hình ảnh trong ngữ cảnh tin tức, tài liệu, khoa học hoặc nghệ thuật, xin lưu ý cung cấp đủ thông tin để giúp mọi người hiểu điều gì đang diễn ra. Trong một số trường hợp, nếu nội dung quá bạo lực hoặc gây sốc thì nội dung đó sẽ không được chấp nhận trong bất kỳ ngữ cảnh nào trên nền tảng của chúng tôi. Cuối cùng, không được khuyến khích người khác thực hiện các hành vi bạo lực cụ thể.
 • Nội dung khủng bố: Chúng tôi không cho phép các tổ chức khủng bố sử dụng Đà Nẵng Reviews vì bất kỳ mục đích gì, kể cả tuyển mộ. Đà Nẵng Reviews cũng nghiêm cấm nội dung liên quan đến khủng bố, chẳng hạn như nội dung quảng bá hành động khủng bố, kích động bạo lực hoặc ca ngợi các cuộc tấn công khủng bố.
 • Quấy rối và đe dọa: Không quấy rối hoặc bắt nạt người khác. Bất cứ ai sử dụng Đà Nẵng Reviews để quấy rối hay bắt nạt có thể bị xóa nội dung vi phạm hoặc bị cấm vĩnh viễn khỏi trang web. Quấy rối trực tuyến cũng là hành động bất hợp pháp ở nhiều nơi và có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng ở ngoài đời. Không đe dọa người khác trên blog của bạn. Ví dụ: không đăng các nội dung đe dọa đến tính mạng của người khác hoặc một nhóm người và không đăng nội dung khuyến khích người đọc thực hiện hành vi bạo lực chống lại người khác hay một nhóm người.
 • Bản quyền: Chính sách của chúng tôi là phản hồi các thông báo rõ ràng về vi phạm bản quyền. Bạn có thể tìm thấy thông tin khác về các quy trình liên quan đến bản quyền của chúng tôi tại đây. Ngoài ra, xin vui lòng không cung cấp các liên kết đến các trang web mà người đọc có thể tải xuống trái phép nội dung của người khác.
 • Thông tin cá nhân và thông tin bí mật: Không được phép đăng thông tin cá nhân và thông tin bí mật của người khác. Ví dụ: không đăng số thẻ tín dụng, số An sinh xã hội, số điện thoại không công khai và số giấy phép lái xe của người khác. Ngoài ra, không được đăng hay phát tán các hình ảnh hoặc video về trẻ vị thành niên khi không có sự cho phép cần thiết từ các đại điện hợp pháp của họ. Nếu một ai đó đăng hình ảnh hoặc video về trẻ vị thành niên mà không có được sự đồng ý cần thiết, hãy báo cáo cho chúng tôi tại đây. Đồng thời, xin lưu ý rằng trong hầu hết các trường hợp, thông tin đã có sẵn ở một nơi nào đó trên Internet hoặc trong các hồ sơ công khai không được coi là thông tin bí mật hoặc thông tin cá nhân theo chính sách của chúng tôi.
 • Mạo danh và xuyên tạc: Không sử dụng Đà Nẵng Reviews để lừa dối, lừa đảo hoặc gây nhầm lẫn cho người dùng nào bằng cách mạo danh bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào mà bạn không đại diện hoặc che giấu quyền sở hữu hay mục đích chính của bạn. Điều này bao gồm hành vi hướng các nội dung về chính trị, vấn đề xã hội hoặc vấn đề được dư luận quan tâm đến người dùng ở quốc gia không phải nước sở tại của bạn, nếu bạn xuyên tạc hoặc cố ý che giấu quốc gia xuất xứ của mình hoặc thông tin chi tiết quan trọng khác về bản thân. Chúng tôi không nói rằng bạn không thể xuất bản nội dung chế nhạo hay châm biếm hoặc sử dụng bút danh hoặc tên hiệu – mà chỉ là bạn nên tránh nội dung có thể khiến người đọc nhầm lẫn về danh tính thật sự của mình.
 • Các hoạt động bất hợp pháp: Không sử dụng Đà Nẵng Reviews để tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp hoặc để thúc đẩy các hoạt động nguy hiểm và bất hợp pháp. Ví dụ: không viết blog khuyến khích mọi người uống rượu và lái xe. Xin cũng đừng sử dụng Đà Nẵng Reviews để bán hoặc quảng cáo ma túy. Nếu không, chúng tôi có thể xóa nội dung của bạn. Ngoài ra, trong các trường hợp nghiêm trọng chẳng hạn như những trường hợp liên quan đến lạm dụng trẻ em, chúng tôi có thể báo cáo bạn với cơ quan chức năng.
 • Hàng hóa và dịch vụ được quản lý: Không sử dụng Đà Nẵng Reviews để bán hoặc tạo điều kiện cho việc bán hàng hóa và dịch vụ được quản lý như rượu, cờ bạc, dược phẩm và các thực phẩm chức năng chưa được phê duyệt, thuốc lá, pháo hoa, vũ khí hoặc các thiết bị y tế/sức khỏe.
 • Spam: Spam có nhiều hình thức, tất cả mọi hình thức đều có thể dẫn đến việc xóa tài khoản bài viết của bạn. Một số ví dụ bao gồm việc tạo các blog được thiết kế để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn hoặc để thăng hạng trang web trong danh sách tìm kiếm, đăng nhận xét lên blog của người khác chỉ để quảng bá trang web hoặc sản phẩm của bạn và xóa bỏ nội dung hiện có khỏi các nguồn khác vì mục đích chính là mang lại doanh thu hay lợi ích cá nhân khác.
 • Phần mềm độc hại và vi rút: Không tạo các bài viết lan truyền vi rút, khiến cửa sổ bật lên, cố gắng cài đặt phần mềm khi chưa nhận được sự đồng ý của người đọc hoặc làm ảnh hưởng đến người đọc với mã độc hại. Điều này bị nghiêm cấm tại Đà Nẵng Reviews.

Thi hành chính sách nội dung của Đà Nẵng Reviews

Vui lòng báo cáo các vi phạm chính sách đáng ngờ cho chúng tôi bằng cách sử dụng liên kết ‘Báo cáo lạm dụng ở đầu mỗi blog trong phần ‘Khác’ thả xuống hoặc bằng cách nhấp vào đây.

Nhóm của chúng tôi xem xét cờ của người dùng để tìm vi phạm chính sách. Nếu blog không vi phạm chính sách của chúng tôi, chúng tôi sẽ không thực hiện bất kỳ hành động nào đối với blog hoặc chủ sở hữu blog. Nếu chúng tôi phát hiện thấy rằng blog vi phạm chính sách nội dung của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một hoặc nhiều hành động sau dựa vào mức độ nghiêm trọng của vi phạm:

 • Đặt blog sau quảng cáo chuyển tiếp về ‘nội dung người lớn’
 • Đặt blog sau quảng cáo chuyển tiếp nơi chỉ tác giả của blog mới có thể truy cập nội dung
 • Xóa blog, bài đăng trên Đà Nẵng Reviews hoặc nội dung xúc phạm
 • Vô hiệu hóa quyền truy cập của tác giả vào tài khoản Đà Nẵng Reviews
 • Vô hiệu hóa quyền truy cập của tác giả vào tài khoản Đà Nẵng Reviews
 • Báo cáo người dùng cho cơ quan thi hành luật

Chúng tôi cũng có thể thực hiện bất kỳ hành động nào nêu trên nếu chúng tôi thấy rằng một người dùng đã tạo nhiều bài viết có hành vi lạm dụng lặp đi lặp lại. Nếu bạn đã có một tài khoản bị vô hiệu hóa, không tạo tài khoản thay thế tham gia vào hoạt động tương tự.

Quy định bản quyền nội dung tại Đà Nẵng Reviews

Để tránh các tranh chấp đáng tiếc nào, vui lòng đọc chính sách về bản quyền thông tin được chúng tôi biên soạn dưới đây, đây là điều rất quan trọng và chúng tôi cần bạn tuân thủ:

 • Toàn bộ nội dung trên website Đà Nẵng Reviews được giữ bản quyền toàn bộ và chúng tôi chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết. Mọi nội dung có liên quan như phần viết bằng chữ, các hình ảnh, phim ảnh được hiển thị bằng video được phía chúng tôi bảo lưu bản quyền.
 • Khi phía chúng tôi chưa có sự đồng ý, bạn không được phép sao chép, lưu trữ cũng như phổ biến dưới bất kỳ hình thức nào với mục đích thương mại hóa trái pháp luật. Đà Nẵng Reviews chỉ cho phép bạn được lưu trữ, in ấn và chia sẻ với mục đích cá nhân hoặc chia sẻ tới cộng động trên trang cá nhân của người dùng mà không mang tính thương mại hóa.
 • Ngoài ra, phía chúng tôi không đồng ý việc người dùng đăng tải các nội dung, hình ảnh và các video từ các website của chúng tôi lên các trang web khác không cùng cơ sở liên quan. Bạn chỉ có thể đăng tải nội dung của chúng tôi lên trang cá nhân thuộc mạng xã hội duy nhất là Facebook, Google Plus, Pinterest, Instagram, Twitter…
 • Đối với các công ty, tổ chức không có liên quan pháp lý tới công ty chúng tôi tuyệt đối không được phép sử dụng nội dung từ phía chúng tôi để in ấn, lưu hàng cho nhân viên hoặc khách hàng mang tính chất thương mại hóa cho riêng công ty, dịch vụ của mình.
 • Người dùng được phép sử dụng lại những nội dung chúng tôi đăng tải nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung hay các câu văn có trong bài viết để mang tính hiểu lầm tới người đọc khi chưa có sự cho phép từ phía chúng tôi.

Vui lòng ghi rõ liên kết (link) nguồn khi nội dung bạn được chia sẽ từ Đà Nẵng Reviews

Viết một bình luận