Bác Sĩ Tâm Lý Đà Nẵng Giỏi ❤️ Phòng Khám Tâm Lý Uy Tín

Bác Sĩ Tâm Lý Đà Nẵng Giỏi ❤️ Phòng Khám Tâm Lý Uy Tín ✅ Cập Nhật Và Chia Sẻ Thông Tin Chi Tiết Về Danh Sách Các Bác Sĩ Tâm Lý Giỏi Nhất

Khám Tâm Lý Gồm Những Gì

Khám Tâm Lý Gồm Những Gì? Sau đây là những dạng rối loạn sẽ cần đến việc Khám Tâm Lý:

 • Rối loạn giấc ngủ: mất ngủ, ngủ nhiều, ác mộng, mộng du
 • Rối loạn liên quan tới stress: suy nhược, ám ảnh, hoảng sợ, rối loạn sự thích ứng và rối loạn liên quan sự kiện mất mát
 • Rối loạn dạng cơ thể: đau dai dẳng các loại (đau đầu, đau ngực không do bệnh lý tim mạch, đau dạ dày – đại tràng); rối loạn thần kinh thực vật
 • Rối loạn liên quan nghiện: nghiện rượu, nghiện ma túy, nghiện game online
 • Rối loạn cảm xúc: trầm cảm, lo âu, hưng cảm, cảm xúc dao động
 • Rối loạn tâm lý ở phụ nữ các giai đoạn: dạy thì, mang thai, sinh đẻ, mãn kinh
 • Các vấn đề ở trẻ em và vị thành niên: tự kỷ, rối loạn tăng động giảm chú ý, đái dầm, tic, rối loạn cảm xúc và hành vi
 • Rối loạn tâm thần người già: trầm cảm, sa sút trí tuệ (mất trí),mê sảng
 • Rối loạn tình dục và phân định giới tính: xuất tinh sớm, bất lực, linh cảm, đau khi giao hợp, rối loạn phân định giới tính
 • Rối loạn ăn: chán ăn, ăn vô đối, béo phì
 • Rối loạn loạn thần: hoang tưởng, ảo giác, kích động…

https://www.youtube.com/watch?v=kDJ-D4yMahQ

Khi Nào Bạn Cần Khám Tâm Lý, Tâm Thần

Vậy Khi Nào Bạn Cần Khám Tâm Lý, Tâm Thần?

Theo TS-BS Dương Minh Tâm, ai cũng có những cảm xúc căng thẳng nhất định nhưng sau đó sẽ giảm dần. Tuy nhiên, nếu mình vốn khỏe nhưng sau này bắt đầu xuất hiện triệu chứng mệt mỏi, âu lo kéo dài; mất ngủ, khó thở, đau đầu hay các hiện tượng về tim mạch (hồi hộp, trống ngực) mà không thể giải thích được về mặt cơ thể; không tìm thấy căn nguyên gây triệu chứng và bệnh thường dao động theo trạng thái tinh thần, thì nên đi khám tâm thần.

🎍 Cập Nhật Danh Sách Phòng Khám Thú Cưng 🎍 BÁC SĨ THÚ Y ĐÀ NẴNG

Kinh Nghiệm Khám Tâm Lý Ở Đà Nẵng

Sau đây hãy cùng Đà Nẵng Reviews tìm hiểu Kinh Nghiệm Khám Tâm Lý Ở Đà Nẵng. Mặc dù quá trình trị liệu của mỗi cá nhân có thể khác nhau; nhưng nếu bạn đang tìm kiếm hoặc sắp sửa đến một buổi trị liệu và khám tâm lý, bạn có thể trải nghiệm theo một quy trình cụ thể sau:

Liên hệ khám tâm lý

Bạn có thể gọi điện hoặc đến phòng khám tâm lý và hỏi một số câu hỏi như phí khám bệnh theo giờ; hoặc phòng khám có tính phí cho các cuộc hẹn bị lỡ không?

Nhân viên có thể hỏi bạn một số câu hỏi về nhân khẩu học (nơi ở, dân tộc v.v.); và hỏi tổng quan về vấn đề của bạn; liệu có ai giới thiệu bạn đến nhà trị liệu cụ thể này hay không? Bạn cũng có thể thảo luận về vấn đề bảo hiểm hoặc thanh toán.

Buổi khám tâm lý đầu tiên

Khi đến cuộc hẹn đầu tiên, bạn sẽ được cung cấp giấy tờ để điền vào; bao gồm lịch sử cá nhân chi tiết (ví dụ: thông tin về cha mẹ bạn, tình hình hôn nhân, sức khỏe thể chất, thuốc men); cũng như thông tin bảo hiểm (thẻ bảo hiểm của bạn có thể sẽ được sao chép).

Gặp gỡ nhà trị liệu

Hầu hết các buổi trị liệu kéo dài 45 hoặc 50 phút; mặc dù có thể mất nhiều thời gian hơn cho cuộc gặp ban đầu. Gần cuối buổi, nhà trị liệu có thể tóm tắt những gì đã diễn ra và đưa ra các khuyến nghị cho các buổi trong tương lai hoặc giới thiệu bổ sung (ví dụ: kiểm tra tâm lý, loại thuốc bạn đã dùng).

Đừng ngạc nhiên nếu vào cuối buổi nhà trị liệu không chắc chắn về chẩn đoán của họ. Thông thường, cần nhiều hơn một buổi gặp mặt để xác định chính xác.

💥 Chia Sẻ Bạn Những Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về 💥 BÁC SĨ ĐOAN ĐÀ NẴNG

Kế hoạch khám tâm lý và trị liệu

Khi bắt đầu trị liệu, bạn và bác sĩ trị liệu của bạn có thể sẽ xây dựng một kế hoạch điều trị. Hãy nhớ rằng, kế hoạch điều trị nên có sự phối hợp ở cả bạn và nhà trị liệu. Nó có thể bao gồm các mục tiêu và tiêu chí để đánh giá sự tiến triển của bạn.

Một số nhà trị liệu sẽ sử dụng một kế hoạch điều trị bằng văn bản, có chữ ký của bệnh nhân và nhà trị liệu. Các nhà trị liệu khác sẽ sử dụng một kế hoạch ít chính thức hơn như thông qua lời nói. Dù bằng cách nào, bạn cũng nên hiểu rõ mục tiêu điều trị và cách bạn sẽ hoàn thành chúng.

Thời gian điều trị

Thời gian điều trị của một người phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại bệnh và mức độ nghiêm trọng của vấn đề, định hướng của nhà trị liệu và khả năng chi trả của khách hàng. Một số nhà trị liệu thực hành một liệu pháp ngắn gọn nhằm vào các triệu chứng cụ thể.

Liệu pháp ngắn hạn có thể từ sáu đến 25 buổi. Các phiên khám tâm lý thường diễn ra hàng tuần nhưng có thể nhiều hơn hoặc ít hơn. Một số người có thể cần thêm thời gian; đặc biệt nếu các triệu chứng nghiêm trọng hoặc vấn đề của họ đặc biệt phức tạp (ví dụ: bị lạm dụng).

🌹 Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Cần Thiết 🌹 PHÒNG SIÊU ÂM ĐÀ NẴNG

Địa Chỉ Bác Sĩ Tâm Lý Tại Đà Nẵng – BS. Thiện 

Khi gặp vấn đề về tinh thần, điều đầu tiên bạn cần liên hệ với Địa Chỉ Bác Sĩ Tâm Lý Tại Đà Nẵng uy tín để nhận lời khuyên và đặt lịch thăm khám kịp thời để bệnh tình nhanh chóng được điều trị dứt điểm.

Một gợi ý đáng tin cậy khi bạn đang đắn đo là phòng khám của BS. Thiện tại quận Ngũ Hành Sơn, với đội ngũ tư vấn, y bác sỹ chuyên nghiệp, tận tâm bạn có thể yên tâm tuân theo liệu trình điều trị của bác sỹ và nhanh chóng trở về với cuộc sống lạc quan.

 • Địa chỉ: Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

⭐ Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Danh Sách ⭐ BÁC SĨ GIỎI VỀ DẠ DÀY Ở ĐÀ NẴNG

Bác Sĩ Thức – Bác Sĩ Tâm Lý Cho Trẻ Ở Đà Nẵng

Phòng khám của bác sĩ Thức là một phòng khám Tâm Lý Cho Trẻ Ở Đà Nẵng với mức giá phải chăng nhưng chất lượng lại tốt.

Tại phòng khám bác sĩ Thức hiện nay đang cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, chăm sóc và chữa trị cho các trường hợp rối loạn tinh thần, động kinh, tâm thần phân liệt, tự kỷ, rối loạn cảm xúc, rối loạn giới tính,…

 • Giờ làm việc của phòng khám bác sĩ Thức như sau: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00
 • Địa chỉ số 61 Ông Ích Khiêm, P. Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại 0905.111.634

🌿 Bỏ Túi Ngay Những Nội Dung Hữu Ích Về ️🌿 KHÁM TIÊU HÓA ĐÀ NẴNG

Bác Sĩ Tâm Lý Giỏi Ở Đà Nẵng – BS. Phan Thị Phương Quỳnh

Địa chỉ bác sĩ tâm lý giỏi ở Đà Nẵng không thể không nhắc đến phòng khám của bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh.

Bác sĩ Quỳnh được bệnh nhân biết đến với hình ảnh một bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và hết lòng vì bệnh nhân, bác sĩ được các bệnh nhân rất yêu quý và tin tưởng. Nếu có các vấn đề về thần kinh bệnh nhân có thể đến ngay phòng khám của bác sĩ Quỳnh để được điều trị đúng phương pháp.

Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh hiện đang công tác tại bệnh viện Tâm thần thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra, bác sĩ còn có một phòng khám nổi tiếng điều trị Tâm thần kinh tại quận Hải Châu, bạn gặp vấn đề về tinh thần, xáo trộn tâm lý, đừng quên lưu lại địa chỉ phòng khám bác sỹ chất lượng và chữa trị kịp thời nhé.

 • Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

️🎯 Cùng Khám Phá Những Địa Chỉ Tốt Nhất ️🎯 KHÁM GAN ĐÀ NẴNG

BS. Trần Nguyên Ngọc – Bác Sĩ Tâm Lý Trẻ Em Ở Đà Nẵng

Bác sĩ tâm lý cho trẻ ở Đà Nẵng phải chăng là điều mà nhiều người đang đắn đo tìm kiếm? Đà Nẵng Reviews sẽ gợi ý đến bạn địa chỉ phòng khám của BS. Trần Nguyên Ngọc – một trong những địa chỉ nổi tiếng và được nhiều bệnh nhân tin tương chữa trị.

Bác sĩ Ngọc hiện là Phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần thành phố Đà Nẵng, với kỹ năng chuyên nghiệp, tận tâm và trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm. Đây là một bác sĩ Thần kinh giỏi bạn có thể yên tâm đưa con đến chữa trị và tin tưởng thực hiện theo những pháp đồ điều trị khoa học và hiệu quả.

Bác sĩ tâm lý Đà Nẵng Nguyên Ngọc có phòng khám tâm thần kinh tại quận Hải Châu, tiếp nhận điều trị Horner, tự kỷ trẻ em, rối loạn cảm xúc, rối loạn giấc ngủ, rối loạn tâm thần,…Đây là phòng khám thần kinh tốt bạn có thể tin cậy và lựa chọn để con yêu có thể trở lại cuộc sống bình thường, phát triển toàn diện và hoạt bát học tập, vui chơi.

 • Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:00
 • Thứ Bảy, Chủ Nhật: 8:30 – 12:00

️️⛳ Update Danh Sách Mới Nhất ⛳ BÁC SĨ HÔ HẤP GIỎI Ở ĐÀ NẴNG

Bác Sĩ Tâm Lý Ở Đà Nẵng – Bác Sĩ Dũng Khoa Thần Kinh

Khi bạn có vấn đề về tâm lý tinh thần bạn có thể nghĩ đến bác sĩ tâm lý giỏi ở Đà Nẵng mà ai cũng biết đến – Bác Sĩ Dũng Khoa Thần Kinh. Bác sĩtốt nghiệp Y khoa đại học Sài Gòn, từng tu nghiệp tại Hoa Kỳ và Pháp.

Phòng khám ngoại thần kinh của bác sĩ nằm ở quận Sơn Trà là một phòng khám Thần kinh tốt không nên bỏ qua. Bác sĩ tiếp nhận điều trị rối loạn TIC, rối loạn ăn uống, u não, phình mạch máu não, rối loạn loa âu, rối loạn giới tính – tình dục, vẹo cột sống.

Bác sĩ điều trị tâm lý Đà Nẵng mà nhiều người hay nhắc đến chính là bác sĩ Dũng; bởi bệnh nhân đa phần đều thuyên giảm hoặc cải thiện bệnh tình rất rõ rệt khi tìm đến phòng khám và nhận liệu trình trị liệu của bác sĩ. Đội ngũ y bác sĩ cũng như tư vấn viên tại phòng khám vô cùng tận tâm, nhiệt tình, bệnh nhân và gia đình sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng khi điều trị tại đây.

 • Địa chỉ:  46 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 8:30 – 11:00 
 • Chủ Nhật: 8:30 – 11:00

️🎈 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết Hết Sức Cần Thiết ️️️🎈 KHÁM DINH DƯỠNG CHO BÉ Ở ĐÀ NẴNG

Phòng Khám 27 – Địa Điểm Khám Tâm Lý Uy Tín Đà Nẵng

Đến với phòng khám thứ 3 trong chuỗi các địa điểm khám tâm thần uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng sẽ là Phòng Khám 27 của bác sĩ Trà Tấn Hoành và bác sĩ Nguyễn Đăng Trình.

Với nhiều năm trong nghề, hai bác sĩ đã chẩn đoán chữa trị thành công cho nhiều ca bệnh. Phòng khám của hai bác sĩ luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu quý từ các bệnh nhân và gia đình.

 • Địa chỉ: 27 Cao Thắng, Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Giờ làm việc của phòng khám như sau: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00.
 • Điện thoại 098 312 32 35 (BS. Hoành) – 0914 080 222 (BS. Trình)

💌 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Nội Dung ️️💌 KHÁM SỨC KHỎE XIN VIỆC ĐÀ NẴNG

Bác Sĩ Tâm Lý Đà Nẵng Giỏi – BS.CKI. Đỗ Văn Thanh Luân

Bác sĩ Đỗ Văn Thanh Luân là trưởng khoa cấp tính nữ tại bệnh viện tâm thần Đà Nẵng; cũng là Bác Sĩ Tâm Lý Đà Nẵng Giỏi có nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh thần kinh.

Bằng sự kết hợp giữa chuyên môn nghiệp vụ và sự quan tâm, chia sẻ chân thành với bệnh nhân; phòng khám tâm thần của bác sĩ Luân đã chữa trị thành công nhiều trường hợp bệnh tâm thần.

 • Địa chỉ 63 Phan Thanh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Giờ làm việc của phòng khám bác sĩ Luân như sau: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00
 • Điện thoại (0511) 3656 082

📣 Tổng Hợp Những Thông Tin Hữu Ích Về ️️📣 KHÁM TỔNG QUÁT ĐÀ NẴNG

Bác Sĩ Thú Y Đà Nẵng

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận