Luyện Thi Đại Học Đà Nẵng ❤️️ Các Trung Tâm Uy Tín Nhất

Luyện Thi Đại Học Đà Nẵng ❤️️ Các Trung Tâm Uy Tín Nhất ✅ Danangreviews.vn Giới Thiệu Bạn Những Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Chất Lượng.

Luyện Thi Đại Học Đà Nẵng Gồm Những Gì

Kỳ thi THPT Quốc Gia, đại học sắp đến gần các bạn thí sinh và phụ huynh luôn lo lắng cho việc lựa chọn khối thi sao cho phù hợp khi mà sự cạnh tranh từ các bạn thí sinh dành cho các khôi A, B, C, D, A1,…Vậy làm sao để các em có thể tự tin cho việc lựa chọn khối thi hiệu quả nhất.

Hãy kiểm tra bài test các môn như toán, lý, hóa, văn, anh, sinh,….xem các bạn có mức độ làm bài đạt bao nhiêu phần trăm thì việc xem xét để chọn khối thi sẽ hiệu quả hơn và nếu các bạn đam mê một ngành học nào đó thì cần phải có sự chuẩn bị cũng như đầu tư vào môn cần thi một cách kỹ lưỡng.

Vì sao nên chọn trung tâm luyện thi đại học?

 • Học sinh có thể chọn môn học theo yêu cầu
 • Phong phú về các khóa học từ tổng ôn đến ôn thi cấp tốc
 • Đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, dày dặn k.inh nghiệm, giảng dạy và ôn luyện kiến thức trọng tâm
 • Được học tập với môi trường gần như tại lớp học với giáo viên, gặp gỡ và trao đổi với bạn bè.
 • Học phí phù hợp
 • Không ỷ lại vào giáo viên
 • Chủ động tìm hiểu, luyện tâm

Bật mí bạn 💕Các trung tâm luyện thi IELTS TOEIC SAT tại Đà Nẵng💕

Cách Luyện Thi Đại Học Điểm Cao

Bật mí bạn bí quyết luyện thi đại học để được điểm cao.

Có mục tiêu và kế hoạch cụ thể

ừ bây giờ bạn hãy lấy một tờ giấy và xác định lại mục tiêu ôn thi đại học của mình:

+ Bạn định thi đỗ trường nào?

+ Số điểm dự kiến là bao nhiêu?

Sau đó, bạn hãy lên list các công việc để có thể từng bước đạt được mục tiêu. Trong list công việc ấy, hãy xem xét đâu là việc quan trọng nhất và thực hiện chúng đầu tiên. Vì chúng ta không bao giờ có thể làm được tất cả mọi việc, thông thường 20% công việc của chúng ta quyết định 80% hiệu quả.

Tập thói quen ghi chú

Ghi những kiến thức mà thầy cô lưu ý khi giảng bài hoặc những kiến thức mà bạn hay nhầm lẫn vào 1 mảnh giấy, bỏ vào 1 hộp. Nhớ là tổng hợp hết tất cả các môn học nhé. Mỗi lần đi qua lấy 1 tờ rồi mở ra xem và trả lời. Như vậy sẽ giúp bạn nhớ đều và có thể trả lời khi bất ngờ đối diện với kiến thức.

Rèn luyện thói quen tự học

Nhiều bạn đi học thêm nhiều, chạy xô lớp này rồi sang lớp khác, học thêm chưa xong lớp này đã lo nghĩ sang ca học thêm sau ở lớp luyện thi khác. Điều đó làm cho các bạn mệt mỏi, học thêm xong về nhà lại nằm ngủ khì đến hôm sau. Sách vở thì vẫn cứ gấp đấy, chẳng bỏ ra xem rồi để đến hôm học thêm kế tiếp mới mở ra để….chép bài. Cái đó làm cho bản thân bạn dần dần bị tích tụ một lượng kiến thức KHỔNG LỒ, tràn lan mà chẳng biết xử lý sao. Rồi lại thấy nản với hàng đống bài tập chưa giải quyết, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và dần dần SỢ, áp lực với môn đó. Kết hợp với một vài lần bị kém làm bạn nản càng nản thêm, sợ càng sợ thêm.

Ghi nhớ hệ thống

Việc nhớ cả bảng hệ thống tuần hoàn hay tất cả các sự kiện lịch sử quả thật không hề đơn giản chút nào. Hãy tham khảo cách ghi nhớ hệ thống sau đây:

 • Ghi thành dàn bài
 • Nhẩm trong óc
 • Ghi ra giấy

Học nhóm

Bên cạnh thói quen tự học, bạn còn có thể học nhóm để củng cố kiến thức của mình, bạn còn có thể học hỏi được nhiều kiến thức từ những người “huynh đệ” của mình. Học nhóm còn giúp phát huy khả năng tư duy, trí tuệ của từng cá nhân và cả nhóm, giúp lĩnh hội và giải quyết các vấn đề học tập một cách nhanh chóng hơn.

Thời gian học

Khoảng thời gian bộ não ta làm việc tốt nhất đó là 5h-6h, 7h30-10h30, 14h-16h30, 20h-22h. Lúc đó là lúc bộ não ta “hưng phấn” và học vào nhất. Đừng nên cố gắng học thêm tiếp, càng làm bộ não ta bị gánh nặng thêm. Hãy tập trung tinh thần, công lực bộ não mình vào những khung giờ đó nhé. Học tầm 45-50ph thì nên nghỉ ngơi, giải lao 5-6ph sẽ tốt hơn à không nên học ngay sau khi vừa ăn xong.

Hạn chế sử dụng điện thoại , Internet, mạng xã hội

Có thể nói, ngày nay, điện thoại đã trở thành vật bất li thân với hầu hết các bạn trẻ. Dùng điện thoại vào mục đích giải trí là một điều không đáng khiển trách. Nhưng trong giai đoạn ôn thi này bạn nên hạn chế thời gian sử dụng điện thoại để tránh mất tập trung, sao nhãng trong quá trình ôn thi.

Luyện đề thi thử

Khi đến giai đoạn nước rút, có lẽ các bạn đã nắm rõ cấu trúc đề thi các môn cũng như lượng kiến thức cần thiết để đạt được số điểm mình mong muốn. Vì vậy, việc bạn cần làm trong giai đoạn này chính là luyện đề. Hãy nhớ luyện đề càng nhiều càng tốt, giới hạn thời gian làm bài theo đúng thời gian làm bài thi đại học.

Chuẩn bị trước ngày thi

Đến thời điểm cận ngày thi, các bạn ắt hẳn đã chuẩn bị cho mình đầy đủ những kiến thức và kĩ năng cẩn thiết để bước vào phòng thi rồi phải không? Vì vậy, để cho khoảng thời gian đó có đầy đủ sức khỏe và tâm lý thoải mái, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn để đầu óc thoải mái thay vì cố gắng nhồi nhét thật nhiều.

Tiết lộ bạn💌Học Cắm Hoa Ở Đà Nẵng 💌 Các Địa Chỉ Dạy Uy Tín Nhất

Kinh Nghiệm Chọn Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Đà Nẵng

Hiện nay, có vô vàn những trung tâm ôn thi Đại Học mọc lên như nấm. Để lựa chọn được trung tâm uy tín, phù hợp nhất, bạn cần có được những tiêu chí đánh giá cơ bản như:

Trung tâm uy tín, cam kết đào tạo đúng yêu cầu

Có rất nhiều những trung tâm gia sư ra đời chỉ với một mục đích về kinh tế. Điều này đôi khi lại khiến họ không chú trọng đến chất lượng đào tạo cũng như nguyện vọng của học sinh.

Không có một trung tâm gia sư nào được đánh giá là uy tín nhưng lại không nghiên cứu hồ sơ của học sinh đăng ký, hoặc ít nhất cũng nắm bắt được tình hình năng lực kiến thức của học sinh để có những hướng dẫn, giáo trình dạy sát với yêu cầu, giúp học sinh tiến bộ, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chính vì thế, bạn cần tìm một trung tâm gia sư uy tín, lắng nghe những nguyện vọng, mong muốn của bạn, giúp bạn giải quyết nhanh những vấn đề về kiến thức đang bị hỏng.

 Cung cấp đội ngũ gia sư giỏi, chuyên môn tốt

Tất nhiên, đây là một trong những điều kiện cần trong quá trình bạn tìm kiếm trung tâm ôn thi Đại Học. Chỉ với những người có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn giỏi, kiến thức sâu rộng mới có thể giúp bạn nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Những gia sư giỏi không chỉ là người sẽ truyền đạt kiến thức đến bạn mà còn là cả một quá trình lắng nghe, thấu hiểu, cùng bạn đưa ra những phương pháp học hợp lý nhất, khoa học nhất, nhằm tiết kiệm thời gian cho kỳ thi nước rút sắp đến.

Đội ngũ gia sư nhiệt tình, kinh nghiệm, yêu nghề, tâm huyết với học sinh

Họ không chỉ đơn giản làm việc vì kinh tế mà ở họ phải toát lên được sự yêu nghề, kinh nghiệm và tâm huyết với học sinh của mình. Có như thế mới thực sự mong muốn giúp bạn tiến bộ và có những giải pháp tích cực giúp bạn tiến bộ rõ rệt chứ không chỉ đơn thuần là những lý thuyết giảng dạy suông trên giấy tờ.

Khi thực sự tâm huyết với nghề, với từng trường hợp học sinh, chính mỗi một gia sư tại trung tâm ôn luyện thi Đại Học uy tín sẽ dễ dàng phát hiện ra những lỗ hổng trong nền tảng kiến thức của bạn để kịp thời có những chỉnh sửa phương pháp học, tăng tốc quá trình học để kết quả đạt được như mong muốn.

👉 Chia sẽ bí quyết luyện ôn thi hiệu quả qua video bên dưới.

Giá Luyện Thi Đại Học Đà Nẵng

Tham khảo bảng giá luyện thi Đại Học ở Đà Nẵng các khối như sau:

Bảng Học Phí Khối A

Môn HọcSố buổi/ KhóaHọc Phí /buổi Học Phí/ KhóaLịch Học
Toán26 buổi                  150.000 (đ)3.900.000 (đ) Từ 06/06 đến 02/07
26 buổi                  150.000 (đ)3.900.000 (đ) Từ 06/06 đến 02/07
Hóa26 buổi                  150.000 (đ)3.900.000 (đ) Từ 06/06 đến 02/07

Bảng Học Phí Khối A1:

Môn HọcSố buổi/ KhóaHọc Phí /buổi Học Phí/ KhóaLịch Học
Toán26 buổi                  150.000 (đ)3.900.000 (đ) Từ 06/06 đến 02/07
26 buổi                  150.000 (đ)3.900.000 (đ) Từ 06/06 đến 02/07
Anh26 buổi                  150.000 (đ)3.900.000 (đ) Từ 06/06 đến 02/07

Bảng Học Phí Khối D:

Môn HọcSố buổi/ KhóaHọc Phí /buổi Học Phí/ KhóaLịch Học
Toán32 buổi                  150.000 (đ)4.800.000 (đ) Từ 06/06 đến 07/07
Văn32 buổi                  150.000 (đ)4.800.000 (đ) Từ 06/06 đến 02/07
Anh32 buổi                  150.000 (đ)4.800.000 (đ) Từ 06/06 đến 02/07

Bảng Học Phí Khối B:

Môn HọcSố buổi/ KhóaHọc Phí /buổi Học Phí/ KhóaLịch Học
Toán32 buổi                  150.000 (đ)4.800.000 (đ) Từ 06/06 đến 07/07
Hóa32 buổi                  150.000 (đ)4.800.000 (đ) Từ 06/06 đến 02/07

Gợi ý bạn ❤️️Học Võ Đà Nẵng ❤️️ Nơi Học Boxing, Karate, Taewondo

Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Đà Nẵng – Quang Minh

Trung tâm Luyện thi đại học Quang Minh là một trung tâm có tiếng tại Đà Nẵng về việc ôn luyện thi đại học và được nhiều người tin cậy. Với đội ngũ giáo viên là những người có chuyên môn cao, uy tín, giàu k.inh nghiệm từ các trường phổ thông, đại học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, trung tâm luyện thi đại học Quang Minh luôn hoạt động với phương châm “Lấy học sinh làm nền tảng của chất lượng sẽ cùng với quý phụ huynh giúp con em mình học một cách tốt nhất, có hiệu quả nhất.

Bên cạnh những bài giảng m.ang kiến thức căn bản giúp các em nắm vững kiến thức trung tâm còn có những bài giảng, bài tập nâng cao nhằm tạo cho các em khả năng tư duy, sáng tạo mở rộng được nguồn tri thức của mình giúp ích cho công việc học tập. Trung tâm sẽ phụ đạo thêm cho học sinh yếu kém không tính học phí để giúp các em nắm vững kiến thức theo kịp các bạn.

 • Địa chỉ: 262 Hà Huy Tập, quận Thanh Khê
 • Hotline: 0905.163.990
 • Website: luyenthidanang.com

Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tại Đà Nẵng – Tài Tâm

Trung tâm luyện thi Đại học Tài Tâm là một trung tâm luyện thi lâu năm và có uy tín tại Đà Nẵng. Từ lâu nay, đã trở thành địa chỉ thân thuộc của biết bao học sinh Đà Nẵng đam mê học tập, muốn biến ước mơ vào đại học thành hiện thực. Trung tâm với đầy đủ tiện nghi để phục vụ việc học tập một cách thoải mái và tập trung.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cộng tác lâu năm, đã dạy bảo, dìu dắt và đã đào tạo nên bao thế hệ sinh viên Đại học, Cao Đẳng chính là những hạt nhân, là linh hồn của Trung tâm. Trung tâm luyện thi Đại học Tài Tâm giúp cho các em học sinh phát huy được khả năng học tập tốt nhất.

 • Địa chỉ : 257 Núi Thành, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Hotline: 02366 555 008 – 0905 554 554
 • Website: taitam.edu.vn
 • Email: [email protected]

Bỏ túi thêm😍Học Guitar Đà Nẵng 😍Nơi Học Piano Guitar Chất Lượng Nhất

Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Ở Đà Nẵng – Kính Vạn Hoa

Ra đời năm 2012, Kính Vạn Hoa là một trong số ít những trung tâm luyện thi đã được Sở Giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng chứng nhận đạt chuẩn. Với phương châm “chất lượng hơn số lượng”, Trung tâm luôn có nhiều sáng tạo trong giảng dạy, khơi dậy năng lực của từng học sinh.

Trung tâm luyện thi Đại học Đà Nẵng Kính Vạn Hoa luôn giảng dạy theo tiêu chí “đặt học sinh làm trung tâm”. Do đó các em học sinh đến đây đều được giảng dạy hết mình. Và giáo viên luôn sẵn sàng giải đáp các câu hỏi ngoài giờ cho các em.

 • Địa chỉ: 258 Đ. Lê Thanh Nghị, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3788 666

Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Thành Đạt Đà Nẵng

Trung tâm bồi dưỡng Văn hóa & Luyện thi Thành Đạt là trung tâm luyện thi đại học có tiếng tại Đà Nẵng với đầy đủ các cấp học từ lớp 1 – 12 và luyện thi Đại học, các lớp Tiếng Anh. Với sự tham gia giảng dạy của giáo viên bản xứ , lâu năm và uy tín tại Đà Nẵng với tỉ lệ đỗ vào đại học, cao đẳng và lớp 10 hàng năm rất cao.

Có nhiều năm k.inh nghiệm, đã cùng với nhiều thế hệ học sinh, trung tâm luyện thi Thành Đạt là một “nền móng” vững chắc cho những tài năng vươn tới giảng đường đại học, xa hơn nữa là bồi đắp cho các em một phần nền tảng trưởng thành.

Trung tâm luyện thi Thành Đạt có phương châm “lấy học sinh làm nền tảng của chất lượng”. Do đó các học sinh luôn được chỉ dạy tận tình và kèm cặp. Một lớp chỉ từ 15-20 học sinh để đảm bảo chất lượng. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các trường phổ thông và đại học trên địa bàn thành phố sẽ giúp các em tự tin thi cử.

9 lý do bạn nên chọn trung tâm luyện thi đại học Thành Đạt:

 • Cơ sở vật chất thoáng mát, hiện đại, tiện nghi, máy lạnh, sạch sẽ.
 • Đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, k.inh nghiệm, hết lòng vì học sinh.
 • Chất lượng dạy và học là sự ưu tiên hàng đầu.
 • Tỷ lệ đỗ vào Đại học, Cao đẳng và lớp 10 rất cao.
 • Phương pháp giảng dạy tối ưu, tài liệu hay, hấp dẫn, bám sát bố cục đề thi.
 • Tư vấn chọn khối, ngành, trường đăng ký dự thi, xét tuyển ĐH-CĐ.
 • Kiểm tra, thi thử, phát thưởng định kỳ.
 • Học phí phù hợp, có chế độ miễn, giảm cho từng trường hợp.
 • Kết nối chặt chẽ giữa Phụ huynh – Thành Đạt – Học sinh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 727 Trần Cao Vân, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Mở cửa: 9h- 22:00
 • Điện thoại: 0236 3711 165

Chia sẽ bạn 😍Học Nghề Đà Nẵng 😍 Những Trung Tâm Dạy Nghề Uy Tín

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Đà Nẵng –  Lê Quý Đôn

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, có chuyên môn cao đến từ những trường trung học có tiếng. Lê Quý Đôn đã trở thành trung tâm luyện thi Đại học tại Đà Nẵng được nhiều phụ huynh tin tưởng. Các học viên sẽ không chỉ được củng cố lại lượng kiến thức ở trường. Mà còn được tiếp cận, làm quen với rất nhiều đề thi Đại học khác nhau. Trung tâm thường xuyên tổ chức thi thử để các em nhận thấy sự tiến bộ và cố gắng hơn.

 • Địa chỉ: 68 Lê Đại Hành, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 6527 717

Lò Luyện Thi Đại Học Ở Đà Nẵng – Vũ Hữu

Vũ Hữu là 1 trong các trung tâm luyện thi Đại Học uy tín nhất tại Đà Nẵng. Với đội ngũ giảng viên là những thầy cô giỏi từ các trường cấp 3 trên địa bàn thành phố. Giáo án chương trình và đề thi thử luôn được cập nhật mới. Để giúp các em bắt kịp xu hướng làm bài nhanh.

 • Địa chỉ: 25 Đ. Nguyễn Phong Sắc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3696 760

Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Đà Nẵng – Khôi Nguyên

Trung tâm Khôi Nguyên cũng là một trong các trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng uy tín mà bạn có thể tham khảo khi muốn lựa chọn cho mình một nơi để học tập và luyện thi. Trung Tâm Khôi Nguyên chiêu sinh các lớp luyện thi THPT quốc gia với đầy đủ các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh, Sinh, Sử, Địa.

Với đội ngũ giáo viên là những thầy cô giàu kinh nghiệm giảng dạy và có trình độ tại các trường THPT trên địa bàn thành phố trực tiếp giảng dạy. Đảm bảo mang đến cho các bạn học sinh những giờ học chất lượng nhất. Hãy đến với Trung Tâm Khôi Nguyên để học tập nhé!

 • Địa chỉ: 98 Lê Lai, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 358 24 37
 • Facebook: facebook.com/TrungtamKhoiNguyen

Giới thiệu bạn 😍Nail Đà Nẵng 😍Các Tiệm Nail Giá Rẻ, Học Nail Uy Tín Nhất

Luyện Thi Đại Học Môn Anh Văn Tại Đà Nẵng – Isec

Đến với ISEC, các sĩ tử sẽ không còn lo lắng, sợ sệt môn Tiếng Anh nữa bởi:

 • Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào, đảm bảo chất lượng đồng đều của lớp.
 • Chương trình được xây dựng chặt chẽ và khoa học, từ cơ bản đến nâng cao để sao cho những học sinh yếu kém nhất vẫn có thể theo học được.
 • Luyện thi đại học cấp tốc với thời gian ngắn, lịch học linh động để phù hợp với quỹ thời gian eo hẹp của học sinh cấp 3
 • Được giảng dạy bởi Giáo viên uy tín và giàu kinh nghiệm trong luyện và chấm thi.
 • Giáo trình, giáo án được biên tập kĩ càng, sát với đề thi, tiêu chí thi của Bộ Giáo dục & Đào tạo

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 16 Kỳ Đồng, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Hotline: 0906 535 115
 • Email: [email protected]
 • Website: tienganhdanang.edu.vn

Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Ở Đà Nẵng – Sao Việt

Trung tâm luyện thi Đại học Sao Việt tại Đà Nẵng quy tụ các giáo viên trẻ chất lượng. Do vậy mà các phương pháp, các xu hướng làm bài nhanh và chính xác đều được cập nhật thường xuyên. Giúp các em nắm chắc kiến thức hơn. Ngoài ra các thầy cô luôn tâm huyết giúp đỡ các em giải bài tập trên lớp.

 • Địa chỉ: 460 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091 921 49 68

Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tại Đà Nẵng Uy Tín – Khai Trí

Tập hợp đội ngũ giáo viên chất lượng, Khai Trí luôn thu hút rất nhiều các học sinh từ các trường cấp 3. Trung tâm nhận dạy luyện thi Đại học tất cả các ban. Và luyện thi cho các em có nhu cầu thi trường Y và các trường có điểm chuẩn cao nhất nhì nước.

 • Địa chỉ: 25 Trần Huy, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 2212 221

Khám phá thêm❤️️ Học đầu bếp tại Đà Nẵng ❤️️ trung tâm học nấu ăn uy tín

Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Olympia Đà Nẵng

Olympia luôn đảm bảo chất lượng thi Đại học cho các bạn học sinh. Với nhiều năm đạt tỉ lệ học sinh đậu Đại Học công lập trên 80%. Trung tâm luyện thi Đại học Olympia đã khẳng định được vị thế của mình. Phụ huynh và học sinh hoàn toàn yên tâm khi học tập tại đây.

 • Địa chỉ: 1179 Ngô Quyền, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Mở của: 7h30- 21:00
 • Điện thoại: 0236 3987 272

Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa & Luyện Thi Đại Học Đà Nẵng

Trung tâm luyện thi Đại học Đà Nẵng này không còn gì để bàn cãi về chất lượng. Các phụ huynh đều tin tưởng khi đưa con đến đây học. Trung tâm nhận dạy từ lớp 6-12 và các học sinh mất căn bản. Đến đây các em sẽ được dạy các phương pháp học mới hiệu quả hơn ngoài việc học kiến thức.

 • Địa chỉ: 727 Trần Cao Vân, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3759 389

Gợi ý bạn❤️️ Học Kế Toán Trưởng Đà Nẵng ❤️️Các Trung Tâm Uy Tín Nhất

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin bằng cách dùng chức năng Tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận