Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng ❤️️Các Trung Tâm Học Uy Tín

Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng ❤️️Các Trung Tâm Học Uy Tín ✅Danangreviews.vn Gợi Ý Bạn Những Địa Chỉ Dạy Tiếng Hàn Quốc Chất Lượng.

Tiếng Hàn Có Gì Đặc Biệt

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cũng vì vậy mà gần đây, xu hướng đi học tiếng Hàn để hiểu thêm về ngôn ngữ, con người ở đây gia tăng, trong đó có Đà Nẵng. Lựa chọn ngôn ngữ tiếng Hàn trong giao tiếp là một xu hướng toàn cầu hóa khi bạn mong muốn giới thiệu du lịch Đà Nẵng với bạn bè quốc tế.

Thêm một ngôn ngữ bạn sẽ có thêm hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn. Vậy tại sao bạn không học tiếng Hàn trong lúc các doanh nghiệp Hàn Quốc đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam. Đây có thể cũng sẽ là một trong những lý do bạn nên học tiếng Hàn:

 • Tiếng Hàn mang lại cơ hội du học cho bạn
 • Tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ
 • Xin việc rất dễ dàng
 • Thu nhập cao
 • Học tiếng Hàn ít tốn kém hơn các ngôn ngữ khác
 • Một loại ngôn ngữ là chưa đủ, nên cải thiện và trau dồi thêm ngôn ngữ khác
 • Giúp bạn cảm nhận ngôn ngữ tốt hơn
 • Quan hệ Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng được mở rộng
 • Học tiếng Hàn là cơ sở để học nền văn hóa mới
 • Giúp bạn tiếp cận gần nhất với văn hóa Kpop yêu thích của bạn

Bỏ túi thêm ❤️Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng ❤️Các Trung Tâm Uy Tín Nhất

Bí Quyết Học Tiếng Hàn Đà Nẵng Hiệu Quả

Video chia sẽ 5 bí quyết học tiếng Hàn Quốc một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

👉 Bí Quyết Học Từ Vựng Tiếng Hàn – Cách Học Từ Vựng Tiếng Hàn Cực Nhanh

Học Phí Học Tiếng Hàn Đà Nẵng

Tham khảo khóa học tiếng Hàn Quốc tại Đà Nẵng bên dưới.

 • Lớp thường: Mỗi buổi học viên sẽ học 1,5 giờ và học 3 buổi trong 1 tuần.
  • Sơ cấp: Các cấp độ từ lớp 1 đến lớp 5, học phí từ 1.500.000 VND đến 2.800.000 VND. Thời gian học từ 6 đến 10 tuần tùy vào cấp độ của học viên. 
  • Trung cấp: Các cấp độ từ lớp 6 đến lớp 8, học phí từ 3.500.000 VND đến 4.200.000 VND. Thời gian học từ 11 đến 12 tuần dựa theo cấp độ học của học viên.  
  • Cao cấp: Bao gồm cấp độ 9 và cấp độ 10. Học phí lớp cao cấp tiếng Hàn là 4.200.000 và học trong 12 tuần.
 • Lớp cấp tốc: Ở lớp cấp tốc sẽ học 3 giờ/ buổi và học 3 buổi/ tuần
  • Sơ cấp: Các cấp độ từ lớp 1 đến lớp 4, học phí khóa sơ cấp là 4.800.000 VND và thời gian học trong 5 tuần.
  • Trung cấp: Bao gồm các cấp độ từ lớp 5 đến lớp 8, học phí từ 4.800.000 VND đến 5.500.000 VND, thời gian học khóa trung cấp trong 5 tuần.
 • Đối với lớp EPS – TOPIK, học phí cho lớp này là 6.800.000 VND/ 8 tuần học. Nếu học viên chỉ luyện thi thì học phí là 3.800.000 VND/ 4 tuần. 

Tiết lộ bạn ❤️Toeic Đà Nẵng ❤️ Các Địa Chỉ Dạy, Học, Thi Toeic Đà Nẵng

Kinh Nghiệm Chọn Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Hàn là bước khởi đầu cho những người học tiếng. Bước đi đầu tiên, viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho cả quá trình học tập. Những sai lệch thì hẳn các bạn đã biết hậu quả, tuy nhiên, để lựa chọn được trung tâm ưng ý hay một nơi để bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình ngay từ đầu là khá khó khăn. Sau đây Đà Nẵng Reviews chia sẽ bạn một số kinh nghiệm khi chọn trung tâm tiếng hàn chất lượng uy tín.

 • Mức độ uy tín của trung tâm tiếng Hàn

Trước khi quyết định lựa chọn trung tâm để học, hãy tìm hiểu thật kỹ về mức độ uy tín của trung tâm đó. Bạn có thể vào website, facebook để nắm thêm một số thông tin như tuổi đời của trung tâm, phương pháp giảng dạy, các khóa học… Ngoài ra, bạn nên tham khảo ở một số nguồn khác như đọc review của những học viên đã từng học ở đó hoặc những bài báo viết về trung tâm. Nếu bạn đánh giá đây là một trung tâm uy tín thì có thể phần nào yên tâm khi lựa chọn theo học tại đây.

 • Số lượng học viên mỗi lớp học tiếng Hàn

Bạn không nên lựa chọn trung tâm có số lượng học viên trong mỗi lớp học quá đông vì như thế giáo viên sẽ khó bao quát được hết, mức độ tương tác giữa giáo viên và học viên cũng giảm. Một lớp học dưới 20 người sẽ giúp việc tiếp thu kiến thức của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

 • Chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên

Đây chắc chắn là một tiêu chí vô cùng quan trọng. Chất lượng và phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả học tập của bạn. Đặc biệt, chất lượng giảng dạy tốt thôi chưa đủ, bạn cần cân nhắc thật kĩ xem phương pháp giảng dạy ở trung tâm đó có phù hợp với bạn không. Ví dụ, một số bạn thích học trong bầu không khí vui vẻ, sôi nổi với các trò chơi. Ngược lại, một số bạn lại thích không khí học tập nghiêm túc và truyền thống hơn.

 • Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất không phải yếu tố quan trọng nhất nhưng cũng có ảnh hưởng nhất định đến hiệu quả học tập của bạn. Một không gian học sạch đẹp, mát mẻ vào mùa hè sẽ tạo cảm hứng cho bạn. Ngược lại, nếu cơ sở vật chất quá tồi tàn, bạn sẽ cảm thấy uể oải, chán nản khi bắt đầu lớp học. Nếu bạn không thể trực tiếp đến trung tâm thì có thể xem ảnh chụp lớp học của nơi đó trên mạng để đánh giá cơ sở vật chất của họ.

 • Sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn

Đừng bỏ qua tiêu chí này khi lựa chọn trung tâm. Bước đầu tiên khi đăng ký một lớp học tiếng Hàn tại trung tâm chính là tiếp xúc với đội ngũ tư vấn. Nếu bạn thấy họ nhiệt tình và lắng nghe những gì bạn nói, ví dụ như mục tiêu, mong muốn của bạn và tư vấn cho bạn lộ trình học rõ ràng thì hãy đánh giá cao trung tâm đó. Nhiều trung tâm, đội ngũ tư vấn rất thiếu chuyên nghiệp, không hiểu rõ các khóa học và tư vấn sai cho học viên, khiến cho quá trình học sau này của học viên gặp nhiều khó khăn.

 • Những hỗ trợ khác của trung tâm

Trong quá trình học tiếng Hàn, bạn có thể sẽ gặp một số khó khăn hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp. Ví dụ bạn dự định đi du học nhưng chưa biết rõ về các thủ tục xin visa, quy trình giành học bổng. Lúc này, nếu trung tâm bạn học hỗ trợ giúp đỡ, tư vấn cho bạn thì bạn sẽ bớt vất vả tìm hiểu hơn.

Tiết lộ bạn ❤️️Các trung tâm dạy tiếng Pháp tại Đà Nẵng❤️️

Thi Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng Ở Đâu

Cuộc thi năng lực tiếng Hàn có tên viết tắt là TOPIK tức Test of Proficiency in Korean hay tên tiếng Hàn là TOPIK 한국어능력시험. Tên gọi này được dùng để phân biệt với cuộc thi KBS 한국어능력시험, là cuộc thi năng lực tiếng Hàn dành cho đối tượng là người Hàn Quốc.

Thời gian thi TOPIK khi nào ?

 • Ở Hàn Quốc, TOPIK được tổ chức 4 lần trong một năm vào các tháng 1, 4, 7, 10
 • Ở Việt nam, TOPIK được tổ chức 2 lần trong một năm vào các tháng 4 và tháng 10

Thời gian thi gần nhất bạn có thể tham khảo trên website www.topik.go.kr . Bạn lưu ý thời gian đăng ký thường kết thúc 1 tháng trước khi thi và chỉ diễn ra trong vòng 2 tuần nên phải để ý để tránh bị nhỡ.

ĐĂNG KÝ dự thi ở đâu ?

 • Nếu bạn ở Hàn quốc thì địa điểm thi là các trường đại học. Bạn có thể chọn địa điểm thi trong quá trình đăng ký dự thi online.
 • Nếu bạn ở Việt Nam, bạn có thể đăng ký dự thi và thi ở 2 địa điểm
  • Tại Hà nội – Trường Hàn Quốc Hà nội – Đường Lê Đức Thọ kéo dài – đối diện chợ Đồng Xa – SĐT: 04.7301.5339
  • Tại HCM: Trường Korean International School, Địa chỉ: S3, Site A, Đường Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, Tp.HCM Điện thoại: 08 5417 9021

GIẤY TỜ chuẩn bị gồm những gì?

 • Chứng minh thư phô tô (phô tô 2 mặt trên 1 mặt giấy A4) và 02 ảnh (3cm x 4 cm) cho 1 cấp.

Cấu trúc bài thi TOPIK gồm những gì?

Bài thi TOPIK diễn ra trong vòng 3 giờ, và được chia thành 2 phần (교실), mỗi phần 90 phút.

 • Phần 1 gồm 2 phần thi: Từ vựng – ngữ pháp (어휘-문법)  viết (쓰기)
 • Phần 2 gồm 2 phần thi: Nghe  đọc.

Các câu hỏi bao gồm chọn đáp án đúng, câu tra lời ngắn và viết bài luận.

Đạt điểm số bao nhiêu để vượt qua bài thì? 

 • Để đạt cấp 1,3 hoặc 5 bạn cần đạt điểm trung bình trên 50% và không dưới 40% ở mỗi phần thi. Để đạt cấp 2,4,6 bạn cần điểm trung bình lớn hơn 70% và không dưới 40% ở mỗi phần.

 Thời hạn của chứng chỉ TOPIK? 

Chứng chỉ TOPIK có giá trị trong vòng 2 năm.

Tham khảo thêm💌 Các trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng💌

Giới Thiệu Đà Nẵng Bằng Tiếng Hàn

Tiếp theo Danangreviews.vn chia sẽ bạn một đoạn giới thiệu về Đà Nẵng bằng tiếng Hàn Quốc hay.

베트남에는 아름다운 장소와 풍경이 많이 있습니다. 다낭은 베트남인과 외국인 모두에게 유명한 도시 중 하나입니다. 다낭에는 바다, 손 트라 반도, 산 및 많은 아름다운 풍경이 있습니다. 방문 할 흥미로운 장소 : 아시아 놀이 공원, 바나 산, 호 이안 고대 도시, 미케 해변, 미술관 및 유명한 다리. 이 도시는 신선한 공기, 친절한 사람들, 엄격한 보안으로 유명합니다.

날씨는 일년 내내 안정적이며 도시에 많은 바다 특산품과 모든 사람, 특히 노인에게 이상적인 생활 조건을 제공합니다. 다낭으로 여행을 갔을 ​​때, 나는 본토에서 산 정상까지 가장 긴 케이블카를 포함하는 바나에 정말 매료되었습니다. 방문객들에게 그림 같은 풍경을 보는 것은 훌륭한 경험입니다. 또한 바다에는 황금빛 모래, 맑고 푸른 물, 커다란 코코넛 나무가 있습니다. 관광객은 휴식을 취하고 평화와 자연을 즐기고 수상 게임을 할 수 있습니다. 또한이 도시에는 Dragon Bridge, Quay Bridge 및 대형 엔터테인먼트 지역과 같은 대형 다리가 있습니다.

또한 Quang 국수, banh xeo, 돼지 고기 쌀 종이 및 기타 많은 맛있는 요리와 같은 맛있는 요리가 많이 있습니다. 다낭은 자연의 아름다움으로 유명하기 때문에 점점 더 많은 관광객이 이곳을 방문합니다. 도시의 보안은 매우 훌륭하며 단 한 건의 도난도 없었습니다. 따라서 다낭은 베트남에서 가장 살기 좋은 도시 중 하나로 선정되었습니다. 앞으로 다낭이 발전하여 전 세계적으로 유명해지기를 바랍니다.

👉Bản dịch

Việt Nam có rất nhiều danh lam và cảnh đẹp . Đà Nẵng là một trong những thành phố nổi tiếng đối với người Việt lẫn người nước ngoài. Đà Nẵng có biển, bán đảo Sơn Trà, núi và nhiều cảnh đẹp. Những nơi thăm quan thú vị như: Công viên giải trí Châu Á, núi Bà Nà, phố cổ Hội An, biển Mỹ Khê, bảo tàng mỹ thuật và các cây cầu nổi tiếng. Thành phố được biết đến với không khí trong lành, con người thân thiện và an ninh chặt chẽ. Thời tiết ổn định trong cả năm và nó mang đến cho thành phố rất nhiều đặc sản từ biển và điều kiện sống lý tưởng cho mọi người, đặc biệt là người già.

Du lịch Đà Nẵng, tôi thật sự bị thu hút bởi Bà Nà bao gồm cáp treo dài nhất từ đất liền tới đỉnh núi. Đó là trải nghiệm tuyệt vời với du khách để ngắm nhìn cảnh đẹp như tranh. Ngoài ra, biển có bãi cát vàng, nước trong xanh và những hàng dừa lớn. Khách du lịch có cơ hội để giải lao, tận hưởng sự yên bình và thiện nhiên, chơi trò chơi dưới nước. Hơn nữa, Thành phố này còn có những cây cầu lớn như: cầu Rồng, cầu Quay và một khu vui chơi giải trí lớn.

Ngoài ra, có rất nhiều món ngon như mì quảng, bánh xèo, bánh tráng thịt heo và nhiều món ngon khác. Đà Nẵng được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên, thế nên ngày càng nhiều khách du lịch đến đây thăm quan. An ninh của thành phố rất tốt và không có một vụ trộm cắp nào. Bởi thế Đà Nẵng được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Trong tương lai, tôi mong Đà Nẵng sẽ phát triển và trở nên nổi tiếng toàn thế giới.

Xem thêm ❤️Học DJ Đà Nẵng ❤️Các Địa Chỉ Học DJ Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Uy Tín –  Ngoại Ngữ Broad Way

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way sau 6 năm thành lập và phát triển đang dần dần khẳng định mình và trở thành một trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng. Để có được sự tin cậy của các học viên đó là quá trình  nỗ lực cố gắng hoàn thiện của Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way. Ở đây quy tụ 4 thứ tiếng ngoại ngữ được mọi người yêu thích nhất là Tiếng Anh – Tiếng Trung -Tiếng Hàn – Tiếng Nhật. 

Nhưng trong đó, Tiếng Hàn được nhiều học viên lựa chọn để học trong khóa học. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way chuyên dạy Tiếng Hàn Quốc – giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao hoặc luyện thi chứng chỉ TOPIK.

Lý do bạn nên học ở trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way?

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình với học viên
 • Học phí phù hợp với cả sinh viên và người đi làm
 • Có trang thiết bị hiện đại cho các bạn học viên

Bạn nhận được gì sau khóa học này?

 • Được cấp chứng nhận sau khi tham gia khóa học
 • Được nhận vào làm tại trung tâm nếu năng lực tốt
 • Được tư vấn du học miễn phí

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
  • Cơ Sở 1: 234 Ngũ Hành sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
  • Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng
  • Cơ sở 4: 129 Phạm Tứ – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  • Cơ sở 5: 232 Ngũ Hành Sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0843 911 999

Trung Tâm Tiếng Hàn Icls Đà Nẵng

Trung tâm tiếng hàn ICLS Đà Nẵng là trung tâm uy tín và chất lượng. Thường xuyên chiêu sinh các lớp Tiếng Hàn, Tiếng Anh,Tiếng Việt cho người nước ngoài,Lớp cho người XKLĐ, nấu ăn Hàn Quốc.Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, Phiên dịch tiếng Hàn… chuyên đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao cho người mới theo học. Mỗi lớp bao gồm 10 học viên với giáo trình Hàn ngữ chuẩn trường đại học Seoul giúp quá trình học tập của các bạn học viên được thuận lợi.

Đối tượng tham gia khóa học

 • Học sinh, sinh viên
 • Người yêu ngôn ngữ Hàn và mong muốn tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc
 • Người đi làm ( chiếm số đông)

Lý do bạn nên theo học tại trung tâm?

 • Được đào tạo tiếng Hàn bài bản
 • Được dạy bởi đội ngũ giáo viên có tâm huyết, sôi nổi, nhiệt tình
 • Mức học phí phù hợp cho các học viên

Sau khóa học bạn nhận được gì?

 • Bằng, chứng chỉ sau khóa học
 • Được tư vấn, giới thiệu việc làm phù hợp
 • Được tư vấn du học

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 169 Tố Hữu, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3695 506

Gợi ý bạn ❤️Học Pha Chế Đà Nẵng ❤️Các Trung Tâm Dạy Bartender Lớn

Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbee Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Hàn Hanbe là một trung tâm uy tín đào tạo các khóa học từ cơ bản đến nâng cao nhằm xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của các học viên. Là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng, các bạn học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học tại đây.

Đối tượng tham gia khóa học

 • Học sinh, sinh viên, người đi làm
 • Những người yêu thích tiếng Hàn
 • Du học sinh

Đặc biệt: Miễn phí 100% cho tất cả học sinh sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (kèm Đơn xin học bổng và Giấy xác nhận của địa phương)

Lý do nên theo học tại trung tâm tiếng Hàn Hanbe

 • Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbe đã đào tạo cho rất nhiều học viên và được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.
 • Đến với Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbe các bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện
 •  Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và luôn luôn yêu nghề.

Sau khóa học bạn nhận được gì?

 • Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể tự tin giao tiếp, thể hiện khả năng của mình.
 • Được cấp bằng “ Năng lực nói tiếng Hàn” sau khi hoàn thành khóa học
 • Có thể học nâng cao lên khóa thông biên dịch, từ đó có cơ hội việc làm cao với mức thu nhập hấp dẫn.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

 • CS1: 20 Ỷ Lan Nguyên Phi, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • CS2: 28 Trần Quang Diệu, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng
 • 0906.569.029 – 0868.801.029
 • Web: https://www.hanbeeviet.edu.vn/

Trung Tâm Tiếng Hàn Thầy Béo Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Hàn HWS thành lập năm 2015 bởi thầy Choi Wonseok – giáo viên mà học sinh vẫn gọi thân thương là “Thầy Béo”. Trung tâm tiếng Hàn thầy Béo – một cái tên mới nghe lần đầu thôi cũng đã thấy gần gũi. Đến đây, các học viên sẽ tìm được các khóa học dành cho mọi đối tượng. Từ sơ cấp, trung cấp, giao tiếp hay thậm chí là ôn thi Topik đều có tại Trung tâm tiếng Hàn thầy Béo. Và tất nhiên, những lớp học mà bạn tham gia sẽ do thầy Choi Wonseok (hay còn gọi là thầy Béo) trực tiếp giảng dạy.

 • Địa chỉ: 675 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0867 176 788

Chia sẽ bạn❤️Trung Tâm Tin Học Đà Nẵng ❤️Các Trung Tâm Lớn, Uy Tín Nhất

Trung Tâm Tiếng Hàn Ở Đà Nẵng – Big Step

Trung tâm ngoại ngữ Big Step là trung tâm hoạt động hơn 3 năm trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Trung tâm đào tạo các thứ tiếng như Anh, Trung, Nhật và tiếng Hàn được đào tạo nhiều nhất. Mỗi lớp học chỉ gồm 10 học viên dễ dàng cho các bạn tiếp thu kiến thức. Với mong muốn đào tạo ra nhiều học viên giỏi, Big Step đã trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng.

Đối tượng tham gia khóa học

 • Chủ yếu là đào tạo người xuất khẩu lao động
 • Người đi làm, sinh viên ( số lượng ít hơn)

Lý do bạn nên theo học tại trung tâm Big Step?

 • Một đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cho học viên
 • Được hướng dẫn tận tình trong quá trình học

Sau khóa học bạn nhận được gì?

 • Được cấp bằng sau khóa học
 • Được tư vấn giới thiệu việc làm phù hợp ở nước ngoài
 • Được học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng cho bản thân

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 15 Quang Trung, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091 585 72 15

Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng – Trường Đại Học Ngoại Ngữ 

Trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng được thành lập vào năm 2009,  thuộc trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Đây là nơi tuyệt vời để các học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cũng như đạt được mục tiêu ngoại ngữ của mình. Giữ vững chức năng đào tạo ngoại ngữ với nhiều chuyên ngành, nhiều cấp độ mà xã hội có nhu cầu, và phát triển cho các bạn học viên, xứng đáng là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng.

Đối tượng tham gia khóa học

 • Chủ yếu là sinh viên thuộc trường đại học ngoại ngữ
 • Người đi làm
 • Người có sở thích học tiếng Hàn ( chiếm số ít)

Lý do nên chọn trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng?

 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng với sự đa dạng về chương trình đào tạo cho mọi cấp độ, trung tâm chúng tôi rất tự hào về chất lượng giảng dạy và học, luôn đánh giá cao trong nhiều năm qua.
 • Cơ sở vật chất khang trang tạo thuận lợi tốt cho việc phát triển kỹ năng cho các bạn học viên
 • Học tập và rèn luyện trong môi trường thoải mái, thuận tiện

Sau khóa học bạn nhận được gì?

 • Kinh nghiệm để trở thành những người giảng viên trong trung tâm
 • Được tư vấn nghề nghiệp phù hợp với bản thân
 • Được cấp chứng chỉ sau khóa học

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, Phường Khuê Trung – Quận Cẩm Lê – TP Đà Nẵng
 • Tel: (+84) 236. 3699324 Fax:+84 236 3699338
 • Email: [email protected]
 • Web: http://ufl.udn.vn/

Khám phá thêm ❤️Học Lập Trình Tại Đà Nẵng ❤️Các Trung Tâm Dạy Coder Lớn

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận