Trung tâm dạy nhạc Đà Nẵng ❤️️ Đàn Guitar, Organ, Pinano

Bạn đang có nhu cầu học nhạc tại Đà Nẵng ? Đà Nẵng Reviews giới thiệu một số Trung tâm dạy nhạc tại Đà Nẵng ❤️️ Đàn Guitar, Organ, Pinao, Violin, Saxophone…

Top các trung tâm dạy nhạc tại Đà Nẵng: Guitar, Organ, Pinano, Violon

Trung tâm Minh Phương

Địa chỉ: 529 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
Mức học phí: 

 • Piano: 400.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 2 buổi/ tuần, 500.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần
 • Organ: 250.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 2 buổi/ tuần, 350.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần

Trung tâm thường xuyên chiêu sinh các lớp năng khiếu đàn Piano, Organ. Chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi, từ cơ bản đến nâng cao, đệm hát. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình,… hiện là giảng viên tại các trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Cao đẳng VHNT,…

Thời gian học linh hoạt vào tất cả các ngày trong tuần. Học vào các buổi chiều t2-t7 từ 5-6h hoặc 6-7h, sáng t7 cn từ 8-11h.

Xem thêm: Trung Tâm Dạy Nhảy Đà Nẵng

Trung tâm âm nhạc Nốt Nhạc Xinh

Hiện nay Trung tâm liên tục chiêu sinh các lớp Piano – Thanh nhạc cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao.

 • Các lớp học Piano
 • Các lớp học Guitar
 • Các lớp học Organ, Violin
 • Các lớp học nhạc cụ dân tộc như đàn Tranh, Sáo

Trung tâm âm nhạc Nốt Nhạc Xinh, thường xuyên chiêu sinh các lớp Piano – Thanh nhạc cho thiếu nhi. Trung tâm sẽ dạy theo nhóm, mỗi nhóm từ 3 đến 4 học viên. Giảng viên tận tình, nhiệt huyết với nghề, đã tốt nghiệp Nhạc viện Huế, Nhạc viện TP Hồ Chí Minh. Phòng học rộng rãi thoáng mát, cách âm tốt, hệ thống máy lạnh Electrolux đảm bảo sức khỏe cho học viên. Học phí thấp 1 tuần học 2 hoặc 3 buổi. Rất hân hạnh được đón tiếp Quí phụ huynh và học viên đến ghi danh tại Trung tâm âm nhạc Nột Nhạc Xinh:

 • Số 48 Lê Lợi, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Trung Tâm Âm Nhạc Kids Music Đà Nẵng – Trung tâm dạy nhạc tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 40 Lê Văn Đức, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Học phí:
 • Piano: 650.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần
 • Organ: 550.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần

Trung tâm dạy nhạc tại Đà Nẵng Kids Music chuyên dạy đàn piano và organ cho trẻ em. Tuy nhiên trung tâm vẫn cung cấp các lớp dạy nhạc cho người lớn. Đội ngũ giảng viên ở đây vô cùng chất lượng và uy tín. Một lớp chỉ từ 4-5 học sinh được 1 giáo viên kèm. Ngoài ra, trung tâm cũng thường tổ chức các cuộc thi âm nhạc.

Trung tâm Kim Lai – Trung tâm thanh nhạc Đà Nẵng

Địa chỉ: 139 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0906475 758
 Mức học phí: 

 • Piano: 600.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần
 • Organ: 300.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần

Thời gian học cho mỗi buổi là 60 phút vào các ngày trong tuần. Cơ sở nằm ngay trường tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ và trường THCS Hà Huy Tập rất thuận lợi cho các em học sinh nếu đăng kí học ở đây. Cô dạy ở trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy piano và organ cho mọi độ tuổi. Ngoài cơ sở này trung tâm còn có 2 cơ sở nữa tại 64 Thanh Thủy và 14 Đoàn Hữu Trưng, Đà Nẵng

Trung tâm Si Thăng – Dạy nhạc tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 181 Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khê, Đà Nẵng
Mức học phí: 

 • Piano: 500.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 2 buổi/ tuần
 • Organ: 250.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 2 buổi/ tuần

Thời gian học cho mỗi buổi là 60 phút vào các buổi chiều trong tuần từ 16h-18h hoặc sáng thứ 7 từ 8h-10h tùy người học lựa chọn cho phù hợp với lịch trình của mình. Thầy dạy ở trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy piano và organ cho mọi độ tuổi.

Trung tâm Vĩnh Anh –  Trung tâm năng khiếu âm nhạc Đà Nẵng

Địa chỉ:

 • Tầng 1 siêu thị Co.op Mark, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • 427 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Mức học phí: 

 • Piano: 500.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần
 • Organ: 300.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần

Thời gian cho mỗi buổi học là 60 phút, thời gian học linh hoạt thuận tiện cho người học. Trung tâm còn là địa chỉ cung cấp nhạc cụ vì vậy cũng rất tiện lợi cho người học khi tìm cho mình một cây đàn phù hợp để tập ở nhà. Trung tâm có thêm một cơ sở tại 427 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Trung tâm năng khiếu Hoa Anh – Trung tâm thanh nhạc Đà Nẵng

Địa chỉ: 09 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Mức học phí:

 • Piano: 700.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 2 buổi/ tuần, 900.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần
 • Organ: 450.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 2 buổi/ tuần, 550.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần

Người học có thể sắp xếp thời gian học một cách linh động để phù hợp với mình nhất. Ngoài Piano – organ, trung tâm còn có lớp của các môn năng khiếu khác như vẽ, cảm thụ âm nhạc, múa, dance sport, tiếng Anh,.. Trung tâm có nhiều hoạt động và tham gia nhiều sự kiện lớn do đó người học có cơ hội tiếp cận với những buổi diễn chuyên nghiệp.

Học viện âm nhạc Sovaco Đà Nẵng

Với mong muốn đưa các môn năng khiếu âm nhạc đến gần hơn với mọi người, mọi tầng lớp người dân tại Đà Nẵng, Công ty Cổ Phần Sông Vàng ( Sovaco Piano) quyết định thành lập Học viện đào tạo Âm Nhạc Sovaco – Đà Nẵng

“Học viện đào tạo Âm Nhạc Sovaco – Đà Nẵng” không chỉ chuyên hướng dẫn và đào tạo nhạc mà học viên còn được giao lưu, giải trí và thư giãn sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy được đào tạo từ các trường Đại học âm nhạc danh tiếng trong nước. “Học viện đào tạo Âm Nhạc Sovaco – Đà Nẵng” mang đến cho quý phụ huynh và học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc, tự tin thể hiện mình ở mọi môi trường biểu diễn. “Học viện đào tạo Âm Nhạc Sovaco” thường xuyên khai giảng các lớp dạy piano, organ, violin, trống, dạy guitar tại Đà Nẵng.

Địa chỉ: 76 Lê Độ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Mức học phí: 

 • Piano: 500.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 2 buổi/ tuần
 • Organ: 350.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 2 buổi/ tuần

Mỗi buổi học kéo dài trong 1 tiếng. Giáo trình giảng dạy tại Trung tâm được biên soạn dựa trên các giáo trình mang tính quốc tế hoặc được sử dụng theo giáo trình của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia. Trung tâm đào tạo âm nhạc cho mọi lứa tuổi với các chuyên môn sau:

 • 1. Về lý thuyết: Nhạc lý, ký – xướng âm, ghi âm, hòa âm…
 • 2. Về thực hành: Piano, Organ, Guitar, Trống, Violon, Thanh nhạc, Hamonica … (Học viên sử dụng nhạc cụ của Trung tâm khi đến học).

Sau thời gian đào tạo tại Trung tâm, các học viên sẽ được tư vấn để phát triển âm nhạc cao hơn hoặc thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp. Trung tâm trước đây được biết với tên gọi Học viện đào tạo âm nhạc Yamaha.

Xem thêm: Dạy Nghề Sửa Ô Tô Đà Nẵng

Viết một bình luận