Các trung tâm dạy múa ở Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp

Bạn đang nuôi dưỡng đam mê nhảy múa và muốn thực hiện nó, bạn đang tìm kiếm cho mình một trung tập chất lượng để theo học. Dưới đây Đà Nẵng Reviews xin giới thiệu đến các bạn các trung tâm dạy múa tốt nhất ở Đà Nẵng. Các bạn đừng bỏ qua nhé!

Các trung tâm dạy múa tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp

Múa không thiếu trong các buổi văn nghệ hay sự kiện âm nhạc. Đà Nẵng Reviews giới thiệu các trung tâm dạy múa tại Đà Nẵng giúp bạn hái ra tiền sau khóa học.

Trung Tâm Năng Khiếu Love Music – Trung tâm dạy múa Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 40, Tiểu La, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm dạy múa Đà Nẵng Love Music có thời gian dạy linh hoạt. Bạn có thể sắp xếp và đến học bất cứ lúc nào. Ngoài dạy múa, trung tâm còn có các lớp dance sport, bale và các lớp dạy nhạc.

Trung tâm Năng Khiếu Hoa Anh – Học múa tại Đà Nẵng ở đâu

  • Địa chỉ: 87/11 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Q, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3656 484

Hoa Anh là trung tâm dạy múa tại Đà Nẵng nổi tiếng với các thành viên đều nằm trong đội múa của thành phố. Các học viên ở đây ngoài được đào tạo, còn được tạo điều kiện tham gia các sự kiện mà trung tâm tham gia. Để nhanh nâng cao trình độ và quen với cách làm việc chuyên nghiệp.

Trung Tâm Năng Khiếu Phương Khanh – Trung tâm năng khiếu tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 240, Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Trung tâm năng khiếu Phương Khanh nổi bật trong bộ môn múa tại Đà Nẵng. Giáo viên ở đây luôn nhiệt tình và chỉ dạy chi tiết để các học viên tránh lỗi sai nhiều. Hơn nữa còn tỏ chức nhiều cuộc thi để các bạn có môi trường sáng tạo và phát triển kĩ năng.

Luân Oanh Dance Sport – Trung tâm dạy nhảy tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 77B Yên Bái, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Luân Oanh Dance Sport không chỉ là trung tâm dạy múa tại Đà Nẵng mà còn chuyên dạy dance sport. Môi trường học và làm việc của trung tâm rất năng động. Sau các buổi học, bạn sẽ được tham gia cùng các thành viên trong Luân Oanh đi biểu diễn tại các sự kiện. Nhằm giúp bạn có 1 nơi để thể hiện và học hỏi từ các anh chị nhanh hơn.

Trung Tâm Năng Khiếu Hoa Anh – Trung tâm dạy múa tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ:  87/11 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm năng khiếu Hoa Anh sẽ cung cấp cho bạn tất cả các khóa dạy múa từ cơ bản đến nâng cao. Giáo viên ở đây đều tốt nghiệp chuyên ngành múa ở các học viện nghệ thuật. Ngoài ra cơ sở vật chất đảm bảo điều kiện tốt để bạn có thể học tập trong 1 môi trường thoải mái nhất.

Trung Tâm Nghệ Thuật Phúc An – Dạy múa tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 98 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm dạy múa tại Đà Nẵng Phúc An nổi tiếng chuyên dạy múa đương đại. Sau mỗi khóa học nâng cao, nếu bạn có kĩ năng tốt, sẽ được giữ lại để múa cho đoàn. Và tham gia các lễ hội lớn tại Đà Nẵng.

Trung Tâm Năng Khiếu Hoàng Thy Đà Nẵng – Học múa tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 256 Phan Đăng Lưu, Khuê Trung, Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm năng khiếu Hoàng Thy được rất nhiều người yêu thích múa quan tâm và lựa chọn. Đội ngũ giảng viên là những người đã đi múa nhiều năm, và có nhiều kinh nghiệm. Do đó bạn không chỉ được học các bài múa theo giáo trình mà còn được dạy các kĩ năng xử lý tình huống tốt.

Trên đây là các trung tâm dạy múa tốt nhất ở Đà Nẵng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Viết một bình luận