Dịch vụ

Trung tâm dạy lái xe ô tô tại Đà Nẵng ❤️️ dạy nghề lái xe Đà Nẵng

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm các trung tâm dạy lái xe ô tô tại Đà Nẵng, học bằng lái xe ở Đà Nẵng, trung tâm đào tạo nghề lái xe Đà Nẵng, trung tâm đào tạo lái xe ô tô, mô tô, xe tải tại Đà Nẵng ?

Đà Nẵng Reviews giới thiệu bạn một số các trung tâm dạy lái xe ô tô tại Đà Nẵng, đào tạo nghề lái xe Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Tiêu chí quan trọng bạn nên quan tâm khi chọn nơi học lái xe ô tô tại Đà Nẵng

 • Học phí và lệ phí
 • Kinh nghiệm của trung tâm đào tạo lái xe
 • Quy mô, uy tín của cơ sở đào tạo lái xe
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy (lý thuyết) và hướng dẫn (thực hành) phải đông đảo, nhiệt tình và lành nghề
 • Trang thiết bị (bao nhiêu xe, xe có máy lạnh không, sân sát hạch ở đâu…)
 • Lịch học và giờ giấc thực hành

Các trung tâm dạy lái xe ô tô tại Đà Nẵng, đào tạo nghề lái xe Đà Nẵng

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại của con người ngày càng nâng cao. Do đó mà rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe ra đời, bạn không biết trung tâm nào uy tín, đảm bảo đầu ra? Đừng lo nữa, Đà Nẵng Reviews chia sẽ top các trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất tại Đà Nẵng cho bạn.

Chia sẽ bạn: Dạy nghề sửa ô tô tại Đà Nẵng

1. Trung tâm dạy lái xe ô tô tại Đà Nẵng: Trung tâm đào tạo & dạy nghề 579

Trung tâm đào tạo & dạy nghề 579 thường xuyên khai giảng các lớp đăng ký học lái xe hạng B, C, A1 hàng tháng dành cho học viên thường trú tại các quận huyện tỉnh Đà Nẵng. Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm tốt, luôn giảng dạy tận tình với phương pháp khoa học, dễ hiểu, nhanh ứng dụng giúp bạn có kĩ năng lái xe tốt và tuân thủ đúng pháp luật.

Ngoài ra, các loại xe tập thực hành tốt nhất đã được trung tâm trang bị phù hợp với từng đối tượng bằng lái. Đối với những khoản lệ phí, học phí trung tâm luôn rõ ràng, công khai và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Để xứng đáng với uy tín của mình trung tâm luôn nỗ lực tạo ra các khóa học tốt nhất với chi phí rẻ nhất cho học viên.

Địa chỉ liên hệ học bằng lái xe ở đà nẵng:

 • Trụ sở chính: 98 Núi Thành, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Sân tập lái: KTĐ Phú Mỹ An,  P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

2. Trung tâm đào tạo nghề lái xe Đà Nẵng: Trung tâm dạy lái xe Sao Vàng

Trung tâm Dạy lái xe Sao Vàng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe, trường dạy lái xe Sao Vàng đã nỗ lực phát triển không ngừng và đang dần hoàn thiện hơn về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tình Sao Vàng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay.

Tại trung tâm, các học viên được đào tạo học lái xe theo đúng chuẩn Bộ GTVT quy định, được học từ cơ bản đến những kỹ thuật lái xe nâng cao, giúp cho học viên luôn tự tin lái xe sau khi được cấp bằng.

Địa chỉ liên hệ học bằng lái xe ô tô B2, C tại thành phố Đà Nẵng :

 • Địa chỉ: 209 Trường Chinh, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

3. TRUNG TÂM DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ ĐÀ NẴNG: Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Khuê Mỹ

Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Khuê Mỹ chuyên đào tạo lái xe ô tô uy tín chất lượng hàng đầu Đà Nẵng. Trung tâm luôn chấp hành các quy định về chương trình học, thời gian học cũng như các tiêu chí chấm thi.

Lý do bạn nên chọn trung tâm Khuê Mỹ:

 • Được trải nghiệm với chương trình học chất lượng đạt chuẩn Bộ giáo dục.
 • Điều kiện về cơ sở vật chất tốt nhất (bãi tập rộng, thiết kế chuẩn, lớp học thoáng mát, xe chuẩn chất lượng,..)
 • Giáo viên, nhân viên ở đây được đào tạo, tuyển chọn kĩ lưỡng. không chỉ đáp ứng nhu cầu về lượng kiến thức chính thức mà còn có kinh nghiệm thực tiễn về lái xe và giảng dạy dày dặn.
 • Mức học phí của khóa học lái xe ô tô tại trung tâm Khuê Mỹ Đà Nẵng đưa ra dựa trên mặt bằng chung của địa phương và được cơ quan chức năng thông qua.
 • Trung tâm có các dịch vụ tốt nhất như: đưa đón tận nhà, học thực hành tại nhà, tư vấn miễn phí,… đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung tâm Giáo dục quốc phòng – an ninh, Quốc lộ 14B, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Xem thêm: Trung Tâm Dạy Khiêu Vũ Đà Nẵng

4. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đà Nẵng STC

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đà Nẵng STC chuyên đào tạo  lái xe mô tô hạng A1, đào tạo lái xe mô tô hạng A2 (mô tô trên 175 cm3) và đào tạo lái xe ô tô hạng B2, hạng C (xe tải trên 3,5 tấn), hạng D (từ 10 đến 30 chỗ ngồi). Với kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động lái xe bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kết hợp với chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học đã tạo nên thế mạnh cho trung tâm trong suốt thời gian qua.

Trung tâm STC cam kết quý học viên có một khóa học chất lượng nhất. Không những có kết quả thi tốt mà còn có thể tự tin lái xe đi bất cứ đâu sau khi nhận bằng lái.

Địa chỉ liên hệ học nghề lái xe ô tôt tại Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: 53 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng

5. Trung tâm dạy lái xe quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trung tâm dạy lái xe quận Liên Chiểu là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào học lái xe tại ô tô tại Đà Nẵng với hơn 10 năm hoạt động, phát triển. Trung tâm đã có đội ngũ lãnh đạo, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo lái xe, họ luôn nhiệt tình và tâm huyết luôn không ngừng hoàn thiện mình để có thể đào tạo cho học viên của mình một cách tốt nhất để học viên có thể dễ dàng và nhanh tróng thành thạo kỹ năng lái xe ô tô.

Năng lực đào tạo học lái xe ô tô tại Liên Chiểu

 • Hạng A1: 300 học viên
 • Hạng B: 300 học viên
 • Hạng C: 80 học viên

Học phí học lái xe ô tô tại trung tâm:

 • Hạng A1: 250.000 VNĐ
 • Hạng A2: 500.000 VNĐ
 • Hạng B2: từ 3.900.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ
 • Hạng C: từ 6.5000.000 VNĐ – 11.500.000 VNĐ

Địa chỉ liên hệ học lái xe ô tô tại Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: 75 Nguyễn Lương Bằng, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

6. Trung tâm đào tạo nghề lái xe Masco Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo lái xe Masco hiện đang là địa chỉ tốt nhất Đà Nẵng trong việc đào tạo bằng lái xe. Để phục vụ công tác dạy học lái xe ô tô, trung tâm đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như chính sách chăm sóc học viên. Học viên hoàn toàn tin tưởng và an tâm về số học phí các bạn bỏ ra, vì trung tâm đáp ứng mọi dịch vụ mà học viên cần.

Đặc biệt, với hệ thống sân tập mới, đủ 10 bài thi sa hình. Trung tâm mang đến cho bạn sân tập tốt nhất, sân bãi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Hệ thống xe thực hành gồm hơn 60 xe phục vụ nhu cầu dạy lái xe hạng B2, xe Lanos, Gentra SX, MAZDA,… hy vọng sẽ mang lại sự thoải mái và chất lượng học lái xe ô tô tốt nhất cho các học viên.

Masco luôn nỗ lực mang lại cho học viên những khóa học lái xe tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Học phí học lái xe ô tô của trung tâm được niêm yết công khai, rõ ràng trên trang web. Tránh tình trạng tiêu cực và không minh bạch trong suốt quá trình học lái xe. Học viên không phải lo lắng về việc có phải đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại. Với nhiều gói chương trình đào tạo lái xe linh hoạt, học viên sẽ có nhiều sự lựa chọn và tìm cho mình một khóa học lái xe phù hợp.

Địa chỉ liên hệ trung tâm dạy bằng lái xe ô tô tại Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: 21 Núi Thành, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

7. Trung tâm đào tạo lái xe – Trường Cao đẳng Nghề số 5 Đà Nẵng

Đây là một trong những địa điểm học lái xe tại Đà Nẵng có uy tín hàng đầu và tuyển sinh được khá nhiều học viên.

Đặc biệt, mỗi năm, trường Cao Đẳng nghề số 5 thu hút lượng lớn học viên đăng kí học và thi giấy phép lái xe.  Trường Cao đẳng Nghề số 5 chuyên đào tạo giấy phép lái xe hạng A1, B, C, D, E, Fc.

Thông tin liên hệ Trung tâm đào tạo lái xe – Trường Cao đẳng Nghề số 5:

 • Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn

Hy vọng những trung tâm đào tạo lái xe ô tô hàng đầu Đà Nẵng mà Đà Nẵng Reviews vừa chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho các bạn nhiều lựa chọn phù hợp khi học bằng lái xe ở Đà Nẵng.

Đà Nẵng Reviews
Đà Nẵng Reviews ✪ Là kênh thông tin tham khảo để giới thiệu, trải nghiệm, chia sẻ sản phẩm và dịch vụ uy tín, tin cậy tại Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *