Sàn Bất Động Sản Đà Nẵng ❤️️ Sàn Môi Giới Nhà Đất Lớn Nhất

Sàn Bất Động Sản Đà Nẵng ❤️️ Sàn Môi Giới Nhà Đất Lớn Nhất ✅Danangreviews.vn Giới Thiệu Bạn Những Công Ty Bất Động Sản Uy Tín Tại Đà Thành.

Dịch Vụ Môi Giới Nhà Đất Đà Nẵng

Cùng Đà Nẵng Reviews tìm hiểu về dịch vụ môi giới nhà đất qua những thông tin tham khảo dưới đây nhé.

Có thể thấy rằng, bất động sản là một trong những lĩnh vực đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Khi giá cả nhà đất đang có nhiều biến động dẫn đến hai bên cung – cầu cũng gặp nhiều khó khăn. Vậy nên, để có thể nắm bắt được tình hình bất động sản mới nhất hoặc có nhu cầu tìm hiểu, mua bán các dự án nhà đất hiện nay thì việc tìm đến các sàn giao dịch bất động sản là giải pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn trong khi đầu tư, mua bán.

Bên cạnh Sàn Bất Động Sản Đà Nẵng, Bật mí bạn ❤️️Thư Viện Đà Nẵng Có Gì ❤️️ Địa Chỉ, Giá Vé, Khám Phá A-Z

Các Loại Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đà Nẵng

Sàn giao dịch bất động sản là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch giữa người bán và người mua về một loại hàng hóa đặc biệt, nơi đây không trưng bày hàng hóa mà chỉ có các thông tin về bất động sản như vị trí, hình dáng, kích thước, chất lượng, mức giá…

Dịch vụ môi giới bất động sản là tập hợp của nhiều loại dịch vụ khác nhau. Để người môi giới hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị bất động sản tới các khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản.

Dịch vụ môi giới bất động sản thường bao gồm: 

Định giá bất động sản

 Định giá BĐS được hiểu là việc xác định (ước tính) giá trị của tài sản là BĐS ở trên thị trường cho một mục đích cụ thể tại một thời điểm nhất định. Có rất nhiều phương pháp để định giá bất động sản như: Phương pháp so sánh, phương pháp chi phí, phương pháp thu nhập,  phương pháp thặng dư, phương pháp lợi nhuận tùy thuộc vào người môi giới và tùy thuộc vào dự án mà sử dụng phương pháp định giá bất động sản phù hợp. 

Quảng cáo bất động sản

 Quảng cáo Bất động sản là những gì mà người môi giới Bất động sản muốn nói với khách hàng tiềm năng về thương hiệu và sản phẩm của họ. Nói cách khác, quảng cáo Bất động sản là cách quảng bá thông tin trực tiếp từ dự án tới khách hàng mục tiêu. Có khá nhiều hình thức để quảng cáo một sản phẩn bất động sản như: đăng tin rao bán, tờ rơi, sms marketing, email marketing, tele marketing, báo giấy và báo online, vv.. giúp cho thông tin dự án được phân phối đến với mọi người. 

Tư vấn đầu tư kinh doanh bất động sản

Là hình thức người môi giới tư vấn dự án cho những người có nhu cầu mua nhà hoặc đầu tư vào bất động sản. Thường được trả công theo một tỷ lệ nào đó trên tổng giá trị giao dịch được gọi là hoa hồng với mỗi dự án thì tỷ lệ hoa hồng sẽ thay đổi nhưng thường giao động từ 1% – 2%.

Quản lý tiếp thị các dự án bất động sản

Trước dấu hiệu tích cực của thị trường bất động sản, các chủ đầu tư đã bắt đầu gia tăng chi tiêu cho các kênh tiếp thị. 

Đấu giá bất động sản

Thẩm định giá bất động sản là sự ước tính về giá trị của các quyền sở hữu bất động sản cụ thể bằng hình thức tiền tệ cho một mục đích đã được xác định rõ trong những điều kiện của một thị trường nhất định với những phương pháp phù hợp. Mục đích thẩm định giá tài sản có thể phân thành rất nhiều loại, ở đây chỉ đưa ra một số loại sau đây: mục đích bảo toàn tài sản, mua sắm tài sản, chuyển đổi quyền sở hữu tài sản, thế chấp, tính thuế, thanh lý tài sản.

Xem những lợi ích khi mua nhà qua môi giới qua bảng so sánh sau đây nhé.

Bảng so sánh
Bảng so sánh

Xem thêm 😍Bảo Tàng Đà Nẵng 😍 Các Bảo Tàng Lớn, Giá Vé, Địa Chỉ

Kinh Nghiệm Chọn Sàn Bất Động Sản Đà Nẵng

Lựa chọn mua bán nhà đất bằng cách thông qua các sàn bất động sản được xem là hình thức phổ biến nhất hiện nay bởi sự tiện lợi và thuận tiện của hình thức này. Hãy tham khảo những chia sẽ dưới đây của Đà Nẵng Reviews để có được kinh nghiệm lựa chọn sàn bất động sản uy tín nhất.

Công ty hoạt động hợp pháp, minh bạch

Luật Kinh doanh bất động sản có những quy định rất rõ ràng với giấy phép hoạt động được cấp bởi đơn vị có thẩm quyền, cơ sở vật chất đảm bảo phù hợp với hoạt động của sàn cũng như có người chịu trách nhiệm quản lý và điều hành.

Do đó, để tìm được một đơn vị sàn bất động sản uy tín thì bạn cần phải tìm hiểu về giấy phép hoạt động của sàn có hợp pháp và minh bạch hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm kiếm website và trụ sở của sàn bất động sản đó để kiểm chứng sàn có đang hoạt động tốt và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hay không.

Năng lực tài chính

Để có thể đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật cũng như có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hay có thể chi trả những khoản phí để phát triển sàn vững mạnh, có đủ khả năng để đặt cọc, ký quỹ trước mỗi dự án thì năng lực tài chính của người đứng đầu sàn bất động sản đó là rất quan trọng.

Để có thể kiểm chứng năng lực của đơn vị sàn đó thì bạn có thể tham khảo đọc các bài viết, đánh giá trên báo chí, trên mạng hay thông qua các báo cáo được công bố trên website. Năng lực chủ đầu tư sẽ được thể hiện qua các báo cáo tổng kết, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế hay hiệu quả sử dụng vốn của chủ đầu tư,…

Khả năng cung cấp thông tin

Nếu như bạn là đại diện cho doanh nghiệp thì đơn vị sàn giao dịch cần phải cung cấp đến bạn những thông tin nhanh chóng và chính xác về thị hiếu của khách hàng cũng như xu hướng của thị trường để doanh nghiệp có được những thông tin cần thiết để tạo ra sản phẩm và chính sách phù hợp nhất.

Còn nếu là người có nhu cầu mua bán bất động sản thì sàn giao dịch đó cần phải cung cấp đến bạn đa dạng các sản phẩm dựa trên những tiêu chí mà bạn đưa ra, các thông tin ấy phải đảm bảo chính xác về pháp lý, thông tin dự án, giá thành cũng như đánh giá thực tế nhấtvề dự án.

Những đơn vị sàn bất động sản uy tín luôn đảm bảo và chịu trách nhiệm về những thông tin và tài liệu mà đơn vị gửi đến quý khách hàng.

Hiểu biết và nắm bắt thị trường

Để có thể đánh giá về sự hiểu biết về các dự án trên thị trường của đơn vị sàn bất động sản thì trước khi trao đổi với chuyên viên bên sàn, bạn nên tìm hiểu trước thông tin về dự án mà mình muốn tư vấn sau đó đối chiếu với những thông tin mà chuyên viên của sàn gửi tới bạn

Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm cũng là một trong những yếu tố quan trọng đối với sàn bất động sản. Với một sàn bất động sản hoạt động lâu năm trên thị trường với nhiều dự án tham gia với tư cách đơn vị phân phối sản phẩm, chắc chắn họ sẽ có được những kinh nghiệm làm việc hiệu quả hơn so với những đơn vị mới trên thị trường.

Bỏ túi ngay😜 Sửa Giày Đà Nẵng 😜 Các Nơi Chữa Giày Dép Giá Rẻ Nhất

Bí Quyết Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng Lời Lớn

Đà Nẵng Reviews giới thiệu bạn video chia sẽ 10 lời khuyên khi mua bán nhà đất thành công giúp có lợi nhuận cao.

Sàn Bất Động Sản Đà Nẵng – Thiên Kim Real

Sàn Giao Dịch BĐS Thiên Kim, Đà Nẵng. Tư vấn đầu tư bất động sản, bán lẻ nhà đất, căn hộ chung cư tại Đà Nẵng, 159 Nguyễn Văn Linh. Sàn giao dịch bất động sản Thiên Kim thành lập ngày 11/7/2009. Thừa hưởng kinh nghiệm từ địa ốc Thiên Kim thành lập năm 2005. Sau gần 1 năm hoạt động thì sàn Thiên Kim đang là đơn vị dẫn đầu về niêm yết nhà đất chính chủ tại Đà Nẵng và là đơn vị có uy tín hàng đầu tại đây.

Hiện nay Sàn đang là đối tác phân phối các dự án của các đối tác TPHCM. Với đội ngũ chuyên viên môi giới đông đảo và được huấn luyện kỹ càng về kỹ năng tư vấn, kỹ năng thẩm định bất động sản, kỹ năng môi giới chuyên nghiệp luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Triết lý kinh doanh của Sàn được thể hiện là: chuyên nghiệp – minh bạch – tin cậy.

Môi giới bất động sản tại Đà Nẵng:

 • Môi giới mua bán nhà đất đơn lẻ
 • Môi giới cho thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh, nhà ở
 • Môi giới chuyển nhượng dự án
 •  Tiếp thị và phân phối dự án đầu tư kinh doanh bất động sản

Thông tin liên hệ

 • 159 Nguyễn Văn Linh, TP.Đà Nẵng
 • 0236.3.222.888 – 0907.222.888
 • [email protected]
 • www.thienkimreal.com.vn

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đà Nẵng – SunLand

SunLand cũng là một trong những sàn giao dịch bất động sản có tiếng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đây là một thành viên của tập đoàn SunGroup. Sàn giao dịch sở hữu các chuyên gia tư vấn, quản lý đầu tư, thẩm định tài chính và môi giới giỏi.  Vì thế mang đế cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với mức phí giao dịch vô cùng ưu đãi.

Với những thế mạnh là nhà đầu tư lớn trong các lĩnh vực Đầu tư Xây dựng, Bất động sản, Thương mại, Du lịch và dịch vụ, … SunLand đứng đầu Miền Trung về cũng cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản, đồng thời chiếm được lòng tin cậy từ các nhà đầu tư, khách hàng.

Đặc biệt với sàn giao dịch này khi tìm đến đây, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những mô hình mô phòng từ những dự án mà khách hàng thích thú.

Các dự án nổi bật của sàn giao dịch này có thể kể tới như: Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Euro Village, khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển Premie Village Resort và Khu thương mại phức hợp Novotel…

 • Địa chỉ liên hệ: Tầng 11 Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại : 02363.890.899 hoặc  0935 346 888
 • Email:  [email protected]

Xem thêm 😜Xe Vận Chuyển Nhà Đà Nẵng ❤️ Các Dịch Vụ Xe Tải Rẻ Nhất

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Ở Đà Nẵng – DANANGLAND

àn giao dịch bất động sản DaNangLand là một trong những sàn giao dịch đã tạo được tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Công ty hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ bất động sản có chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất. Vì thế, mọi hoạt động của DaNangLand đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Tại đây, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ, chăm sóc một cách nhiệt tình về các gói nhà – đất bán, nhà đất cho thuê hay căn hộ, khách sạn,… Thông tin được cập nhật liên tục và chính xác nhằm đảm bảo sự an tâm cho người giao dịch.

 • Địa chỉ: 01 Nguyễn Phước Lan, Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 14 8888 – 0905 37 9999
 • Email: [email protected]
 • Website: https://danangland.vn/

Trung Tâm Môi Giới Bất Động Sản Đà Nẵng – Kim Phong Land

Công ty Cổ phần Bất động sản Kim Phong (Kim Phong Land) là công ty môi giới và phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chỉ trong thời gian ngắn từ khi gia nhập thị trường, Kim Phong Land đã tạo được tiếng vang trong giới bất động sản bởi quy mô đầu tư, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và là đối tác phân phối độc quyền nhiều dự án bất động sản đẳng cấp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Từ thành công đó và với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Kim Phong Land đang phát triển mạnh mẽ, định hướng mô hình Tập đoàn với các công ty con hoạt động chuyên sâu về từng lĩnh vực: môi giới bất động sản, đầu tư, xây dựng nhằm cung cấp những sản phẩm bất động sản tốt nhất đến khách hàng.

Hiện nay, các sản phẩm bất động sản do công ty phân phối đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lợi cao, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý,… và được đánh giá là những sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng đầu tư.

Các dự án nổi bật của sàn giao dịch này có thể kể đến: New Hoi An Mansion, Finsion Complex City, Royal Hội An

 • Địa chỉ: 596 Đường 2/9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3774 488
 • Email: [email protected]

Sàn Bất Động Sản Đà Nẵng – Đất Xanh Miền Trung

Công ty CP Đất Xanh Miền Trung là thành viên Tập đoàn Đất Xanh. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/4/2011, sau 07 năm xây dựng và phát triển, Đất Xanh Miền Trung đã và đang từng bước trở thành công ty đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung cũng như cả nước.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh Miền Trung nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác, đồng thời được khánh hàng đánh giá nằm trong Top sàn giao dịch chất lượng nhất tại Đà Nẵng

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh Miền Trung đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Hiện tại đất xanh Miền Trung đã có trên hàng trăm dự án hợp tác và hợp tác đầu tư, đa phần tập trung trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và một số vùng phía Nam Đà Nẵng.

Các dự án nổi bật có thể kể đến như: Ngoquyen shopping strest, Royal Sea, Luxury villas DaNang Beach, Dragon Smart City, Danang pearl.

 • Địa chỉ: 422 đường 2-9, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu
 • Số điện thoại 02366 266 266
 • Email: [email protected]

Gợi ý bạn ❤️️Tủ Bếp Đà Nẵng ❤️️ Thi Công Tủ Bếp Cao Cấp Nhựa Gỗ Rẻ Nhất

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phú Gia Thịnh Đà Nẵng

Thuộc topsàn giao dịch bất động sản uy tín nhất Đà Nẵng 2017, Gia Phú Thịnh với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng những định hướng chiến lược phù hợp và cách thức quản trị đúng đắn, nỗ lực cùng với  tinh thần đoàn kết mà thương hiệu Phú Gia Thịnh không những được biết đến tại thị trường miền Trung mà còn vang danh cả nước.

Mỗi phần khúc mà Phú Gia Thinh đầu tư luôn được xét duyệt dựa trên các tiêu chí vì môi trường, giá trị mang cho khách hàng, lợi ích mang đến cho cộng đồng và xã hội. Phú Gia Thịnh tập trung vào những lĩnh vực kinh doanh chiến lược: Đầu tư sở hữu quỹ đất, cung cấp đất nền cho khách hàng, xây dựng phát triển căn hộ, biệt thự, khu đô thị, vận hành khai thác tòa nhà văn phòng, Coffee shop, và Co-working Space

Những dự án nổi bật của Phú Gia Thịnh như: Khu đô thị Mỹ Gia, New Da Nang City, Phoenix Comlex, Khu đô thị CoCo Riverside City, …

 • GT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ, Q Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1900 63 68 68
 • Email: [email protected]
 • https://pgtgroup.vn/

Sàn Bất Động Sản Đà Nẵng Uy Tín – Minh Trần

Chính thức bước vào thị trường năm 2014, địa ốc Minh Trần đã có 4 năm hoạt động trong thị trường sàn bất động sản trở thành 1 trong top công ty bất động sản có uy tín nhất Đà Nẵng, Địa ốc Minh Trần là nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng trên nhiều phân khúc bất động sản riêng biệt, là các tên được thị trường, đối tác tin cậy.

Xuất phát điểm là công ty bất động sản với 3 mũi nhọn chiến lược là Xây dựng – đầu tư – Dịch vụ, đến nay địa ốc Minh Trần đã khẳng định được vị trí của mình, vững vàng vai trò chủ đầu tư. Với tầm nhìn chiến lược, Công ty đã đón đầu xu hướng phát triển bất động sản Đà Nẵng, Triển khai thành công hàng loạt các dự án và đã thu về những thành công nhất định.

Những dự án nổi bật của Địa ốc Minh Trần: Tân An Suppermaket, Time Hội An – Nét Son, Phố Kinh doanh cách, Dự án Sơn Trà Ocean, Dự án khu dân cư số 1…

 • Địa chỉ: 136, Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0931.933.576
 • Web: https://diaocminhtran.vn/

Sàn Bất Động Sản Tại Đà Nẵng – Phố Son

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Phố Son chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012. Sau 5 xây dựng và phát triển, Phố Son đã có những bước tiến vững chắc và khẳng định vị trí là đơn vị BĐS hàng đầu tại thị trường Đà Nẵng, miền Trung.

Những dự án nổi bật của Phố Son: Condotel, căn hộ cao cấp: Hòa Bình Green, Fusion Suites, Azura, F.Home, Laguna Lăng Cô, Cocobay, Furama… Đất nền dự án: FPT City, Coco River Garden, Gaia City, Sentosa Riverside, Hoi An Royal Residences, Asia Park Residence… Văn phòng cho thuê: Ricco, Thư Dung Plaza, Vĩnh Trung Plaza…

 • Địa chỉ: 274 Đường Đ. 2 Tháng 9, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 094 382 29 22

Đừng bỏ lỡ 😜Máy Hút Ẩm Đà Nẵng ❤️️ Các Shop Bán Giá Rẻ, Uy Tín Nhất

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Cường Hưng Thịnh Đà Nẵng

Cường Hưng Thịnh cũng nằm trong danh sách sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Đà Nẵng, được thành lập từ giữa năm 2009. Đây là một phần của tập đoàn Cường Hưng Thịnh – tập đoàn hoạt động ở khá nhiều phân khúc khác nhau của thị trường BĐS. Tập đoàn này không những có mặt ở thị trường Đà Nẵng mà đã có mặt tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội, bên cạnh đó đều có các đại lý phân phối trên toàn quốc.

 • Địa chỉ:  25 Trần Kế Xương, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3539 888

Công Ty Bất Động Sản Thiên Nhân Đà Nẵng

Thiên Nhân được thành lập cuối năm 2010 nằm trong chiến lược phát triển Thiên Nhân thành thương hiệu BĐS Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Điều này cho thấy sức mạnh nguồn lực cùng với tiềm năng về tài chính vô cùng lớn mạnh của Thiên Nhân.

 • Địa chỉ: 111, Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3222 888

Sàn Bất Động Sản Đà Nẵng Uy Tín – Fist Real

Với chính sách chiến lược luôn coi trọng nhân tài gia tăng về số lượng và chất lượng cùng quy mô lớn mạnh của công ty, Fist Real đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên có đủ cả Đức và Tài, đam mê trong ngành nghề, sáng tạo trong công việc và tích cực trong suy nghĩ. Cùng với nhân viên có đủ cả Đức và Tài, đam mê trong ngành nghề, sáng tạo trong công việc và tích cực trong suy nghĩ.

Bằng sức mạnh và lòng nhiệt huyết của những người trẻ tuổi, với tâm huyết, trí tuệ, đạo đức nghề nghiệp, First Real đã nhận được nhiều giải thưởng như: Top 10 Thương hiệu, Sản phẩm Nổi tiếng – Chất lượng Quốc gia; Top 100 Thương hiệu xuất sắc và nhiều giải thưởng uy tín, chất lượng khác…

Những dự án nổi bật như: FPT city – Khu đô thị xanh thông minh tại Đà Nẵng, Dự án Khu đô thị Quý Hòa, Đô thị An Phát, Khu đô thị Phước lí, Thăng Long riverside, …

 • Địa chỉ: Số 16 Đường 2/9, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 090.116.2345
 • Email: [email protected]

Khám phá thêm 😜Giếng Trời Đà Nẵng 😜 Review Khám Phá Giếng Trời A-Z

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin bằng cách dùng chức năng Tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận