Làm Hộ Chiếu Đà Nẵng ❤️️ Địa Chỉ, Thủ Tục Làm Passport

Làm Hộ Chiếu Đà Nẵng ❤️️ Địa Chỉ, Thủ Tục Làm Passport ✅ Chia Sẻ Cho Bạn Tất Tần Tật Những Thông Tin Cần Thiết Xoay Quanh Vấn Đề Làm Hộ Chiếu Tại Đà Nẵng.

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương nhộn nhịp nhất miền Trung và cũng có nhiều người sống ở đây có nhu cầu làm passport để đi du học, du lịch, công tác,..Có nhiều câu hỏi đặt ra là ở Đà Nẵng thì làm passport ở đâu? Thời gian, thủ tục ra sao? Lệ phí tốn nhiều hay không? Dịch vụ làm hộ chiếu Đà Nẵng nào nhanh nhất? Cùng tìm hiểu câu trả lời dưới đây nhé!

Hộ chiếu là một loại giấy thông hành đối với mọi cá nhân để có thể đi ra nước ngoài. Đây là một loại giấy tờ cực kì quan trọng do Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cấp cho mỗi công dân Việt Nam cư trú trên địa bàn. Cho phép người sở hữu được phép xuất cảnh ra nước ngoài và được quyền nhập cảnh trở lại sau khi chuyến du lịch, công tác hay việc học kết thúc.

Trong bài viết hôm nay danangreviews.vn sẽ giới thiệu các bạn địa chỉ dịch vụ làm hộ chiếu Đà Nẵng uy tín và những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ làm Passport ở Đà Nẵng. Cùng bắt đầu nào!

🌱Top 6 công ty dịch vụ làm 📌Visa Đà Nẵng 📌uy tín và nhanh chóng

dịch vụ Visa - hộ chiếu Đà Nẵng

Làm Hộ Chiếu Tại Đà Nẵng Ở Đâu

Chổ làm hộ chiếu Đà Nẵng? Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết làm hộ chiếu tại Đà Nẵng ở đâu thì hãy ham khảo ngay 2 địa chỉ quen thuộc của nhiều người dân Đà thành khi có nhu cầu làm passport sau đây.

Phòng quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: 78 Lê Lợi, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0694260192 – 0906091269
 • Fax: 0236 3889820

Cục Quản lý Xuất Nhập cảnh (khu vực miền Trung và Tây Nguyên)

 • Địa chỉ: 7 Trần Quý Cáp, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3822 381

Làm Hộ Chiếu Ở Đà Nẵng Mất Bao Lâu

Làm hộ chiếu ở Đà Nẵng mất bao lâu? Đây chắc hẳn là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu mà những người đang có nhu cầu làm hộ chiếu băn khoăn. Yên tâm, danangreviews.vn sẽ tiết lộ ngay cho bạn thời gian làm hộ chiếu tại Đà Nẵng dưới đây.

Hiện nay việc làm hộ chiếu đã nhanh gọn hơn trước, thường bạn chỉ mất khoảng 1 buổi để làm thủ tục , nên đi sớm để tránh phải chờ đợi lâu. Thời gian để nhận hộ chiếu là 14 ngày kể từ ngày làm hộ chiếu. Bạn có thể đến tận nơi để nhận hộ chiếu hoặc đăng ký nhận hộ chiếu qua bưu điện theo ngày hẹn trên biên nhận.

Lịch Làm Hộ Chiếu Đà Nẵng

Làm hộ chiếu ở Đà Nẵng vào thứ mấy? Để bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý thì hãy note ngay lịch làm hộ chiếu Đà Nẵng chi tiết như dưới đây vào nhé!

 • Từ thứ 2 đến thứ 6:  Sáng 7h00 – 11h30 ; Chiều 1h30 – 17h00
 • Thứ 7 làm việc buổi sáng (CN, lễ tết nghỉ)

Lưu ý: Nhớ đến sớm hoặc đúng giờ để quá trình làm thủ tục được nhanh hơn nhé! Ngoài ra tất cả hình ảnh, mẫu X01 được chụp và phát tại phòng quản lý xuất nhập cảnh các bạn không cần chuẩn bị trước.

Có thể bạn quan tâm: 🌱Bảo Hộ Lao Động Đà Nẵng🌱

bảo hộ lao động Đà Nẵng

Các Loại Passport Ở Đà Nẵng

Hiện nay tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng có 3 loại hộ chiếu phổ biến. Để hiểu rõ hơn về các loại passport ở Đà Nẵng này thì hãy theo dõi phần dưới đây nhé!

 1. Hộ chiếu phổ thông (Popular Passport)
 • Hộ chiếu phổ thông là hộ chiếu được cấp cho công dân có quốc tịch Việt Nam, dùng để xuất nhập cảnh Việt Nam và các nước khác.
 • Màu sắc: Xanh lá
 • Hộ chiếu phổ thông được viết tắt là P (P viết tắt của từ Phổ thông), điều kiện để được cấp loại hộ chiếu này chỉ cần chứng minh thư và hộ khẩu.

Về thời hạn:

 • Được cấp cho công dân từ 14 tuổi trở lên thì thời hạn là 10 năm tính từ ngày cấp và không được gia hạn.
 • Cấp cho trẻ em dưới 14 tuổi thì thời hạn không 05 quá năm tính từ ngày cấp và không được gia hạn
 • Trường hợp bổ sung trẻ dưới 9 tuổi vào hộ chiếu bố mẹ thì thời hạn hộ chiếu của bố mẹ sẽ được điều chỉnh lại có thời hạn không quá 5 năm từ ngày bổ sung.

2.Hộ chiếu công vụ(Official Passport)

Đây là loại hộ chiếu đặc thù dành cho các trường hợp ra nước ngoài để thực hiện các công việc, nhiệm vụ theo sự phân công của cơ quan nhà nước và chính phủ.

 • Ký hiệu là C (C viết tắt của từ công vụ).
 • Màu sắc: Xanh ngọc bích.
 • Thời hạn không quá 05 năm.

Khi người có loại hộ chiếu này sẽ được miễn visa nhập cảnh và được ưu tiên qua cổng đặc biệt khi nhập cảnh theo quy định của nước đến.

Đối tượng được cấp:

 • Cán bộ, công chức nhà nước, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong quân đội nhân dân. Công an nhân dân ra nước ngoài để thực hiện nhiệm vụ chính thức của cơ quan Nhà nước.
 • Cán bộ từ cấp phòng trở lên và kế toán trưởng của các doanh nghiệp Nhà nước. Ra nước ngoài để thực hiện nhiệm vụ chính thức của doanh nghiệp.
 • Cán bộ, công chức Nhà nước được cử ra nước ngoài để thực hiện nhiệm vụ chính thức thuộc phạm vi công tác của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
 • Cán bộ, công chức Nhà nước được cử ra nước ngoài để thực hiện nhiệm vụ chính thức thuộc phạm vi công tác của các tổ chức chính trị – xã hội cấp Trung ương

3. Hộ chiếu ngoại giao (Diplomatic Passport)

Đây là hộ chiếu chỉ cấp cho các quan chức cấp cao. Những người này sẽ thực hiện các công việc, nhiệm vụ ngoại giao theo sự phân công của cơ quan nhà nước, chính phủ.

 • Thời hạn không quá 05 năm.
 • Màu sắc: Màu đỏ.

Khi người có loại hộ chiếu này cũng sẽ được miễn visa nhập cảnh và ưu tiên qua cổng đặc biệt khi nhập cảnh và theo quy định của nước đến.

Đối tượng được cấp hộ chiếu ngoại giao: người giữ chức vụ cấp cao trong hệ thống cơ quan của Đảng và Nhà nước: Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND cấp tỉnh trở lên; Bộ trưởng, Thứ trưởng của Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ.

Tham khảo thêm các địa chỉ 😍Giày Bảo Hộ Đà Nẵng 😍

Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Tại Đà Nẵng

Thủ tục làm hộ chiếu tại Đà Nẵng có lẽ là một trong những thủ tục quan trọng đối với những ai có nhu cầu đi nước ngoài du lịch, công tác, du học, làm ăn,… vì để xuất cảnh đi ra được nước ngoài thì các bạn cần phải có Hộ chiếu được cấp cho bản thân mình. 

Trẻ em dưới 14 tuổi

 • Mẫu điền thông tin dán hình có xác nhận giáp lai lên hình của địa phương
 • Giấy khai sinh của trẻ em
 • Hộ khẩu bản gốc hoặc sao y công chứng
 • Cha mẹ có thể đi thay, trẻ em không cần trình diện.

Người từ 14 tuổi trở lên (đã có CMND, thẻ căn cước)

 • Phải có sổ hộ khẩu gốc hoặc sao y công chứng, bạn nên mang theo sổ hộ khẩu gốc để phòng trường hợp yêu cầu đối chiếu
 • Mang theo chứng minh nhân dân bản gốc
 • Nếu là người ngoại tỉnh Đà Nẵng đang sinh sống, làm việc và hoạc tập tại Đà Nẵng phải có KT3 xác nhận của địa phương.

Đổi hộ chiếu do hết hạn, hư hỏng, sai thông tin

 • Tờ mẫu xác nhận của địa phương nếu làm cho trẻ em dưới 14 tuổi khi chưa đủ điều kiện làm chứng minh nhân dân
 • Cung cấp hộ chiếu sắp hết hạn, hư hỏng, sai thông tin
 • Chứng minh nhân dân bản gốc

Trường hợp trẻ mồ côi cha và mẹ, có người đỡ đầu

 • Cần phải cung cấp giấy xác nhận là người đỡ đầu nuôi, hoặc cha mẹ nuôi hợp pháp ký tên, xác nhận địa phương cư trú.

Ảnh làm hộ chiếu

 • Yêu cầu kích thước 4×6 cm, chụp thẳng, đầu trần, mặt nghiêm túc, phông trắng và chụp trong vòng 6 tháng.

📌Top 14🌱 Công Ty Bảo Hiểm Tại Đà Nẵng🌱, bảo hiểm nhân thọ

Đăng Ký Làm Hộ Chiếu Online Đà Nẵng

Hướng dẫn bạn cách đăng ký làm hộ chiếu online Đà Nẵng, giúp tiết kiệm thời gian và đặc biệt là hạn chế ra đường tụ tập đông người trong điểm dịch covid đang bùng trở lại.

– Đà Nẵng là một trong những địa phương cùng với Hà Nội, Hải Phòng, Tp. HCM triển khai làm thủ tục tiếp nhận tờ khai điện tử cấp hộ chiếu phổ thông.

– Theo đó, công dân có nhu cầu cấp, sửa đổi, bổ sung hộ chiếu phổ thông thì truy cập vào hệ thống điện tử của cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh tại địa chỉ hochieu.xuatnhapcanh.gov.vn, tiếp tục chọn mục “khai thông tin tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu” để nhập thông tin vào tờ khai điện tử theo 17 mục. Sau khi hoàn thành nhập đầy đủ các thông tin, công dân xác nhận bằng cách nhập các ký tự hiển thị tự động trên màn hình vào ô trống. Sau đó nhấn vào mục “kiểm tra lại thông tin đã khai”, nếu chưa chính xác thì trở lại sửa chữa, bổ sung.

– Công dân tiếp tục vào mục “đặt lịch hẹn” để lựa chọn thời điểm nộp hồ sơ sao cho phù hợp với lịch tiếp nhận của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, sau đó chọn “kết thúc” để lưu thông tin và ghi nhận mã số tờ khai.

– Theo PA72, với trường hợp gửi hồ sơ đề nghị xin cấp lại hộ chiếu qua đường bưu điện, trẻ em dưới 14 tuổi đề nghị cấp hộ chiều hoặc ủy thác cho một đơn vị khác nộp hồ sơ cấp hộ chiếu thì sau khi nhập thông tin vào tờ khai và đặt lịch hẹn, người đề nghị cần phải in tờ khai, dán ảnh, lấy xác nhận, giáp lai ảnh của công an nơi thường trú, tạm trú, hoặc thủ trưởng đơn vị được ủy thác.

Tham khảo thêm cách làm hộ chiếu online trong video sau:

Kinh Nghiệm Thuê Làm Hộ Chiếu Ở Đà Nẵng

Nếu bạn không muốn tự mình đi làm hộ chiếu vì mất thời gian và có thể gặp nhiều trở ngại do không nắm rõ các thông tin cần thiết thì hiện nay có rất nhiều cơ sở dịch vụ nhận làm hộ chiếu thuê. Nhưng trước khi thuê làm hộ chiếu ở Đà Nẵng thì bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm chọn địa chỉ dịch vụ làm thuê hộ chiếu ở Đà Nẵng thật uy tín nhé!

Nên chọn các địa chỉ, công ty chuyên về làm hộ chiếu, visa xuất nhập cảnh sau đây để có thể giảm bớt thời gian nhận hộ chiếu cũng như quá trình làm ít xảy ra các rắc rối, trục trặc.

24h Visa Đà Nẵng – Dịch vụ làm hộ chiếu tại Đà Nẵng nhanh chóng nhất

24h cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nước ngoài cho người Việt bao gồm các đất nước trên khắp 5 châu. Công ty chuyên hỗ trợ làm visa đi ra nước ngoài cho mục đích du lịch, du học và lao động. Dịch vụ làm hộ chiếu thuê tại 24h Visa Đà Nẵng cam kết với khách hàng về vấn đề bảo mật thông tin.

Đồng thời, cung cấp hộ chiếu nhanh chóng và đúng hẹn. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

 • Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 1900 2044 hoặc 02363 749 202.

Luật Đà Nẵng – Dịch vụ làm hộ chiếu tại Đà Nẵng trọn gói

Dịch vụ làm hộ chiếu tại Đà Nẵng được cung cấp trọn gói bởi công ty Luật Đà Nẵng. Luật Đà Nẵng cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu đến các nước châu Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và nhiều nước khác trên khắp năm châu.

Đội ngũ nhân viên luôn nắm rõ thủ tục là luật hiện hành. Giúp tư vấn chính xác những thủ tục và tài liệu cần thiết cho khách hàng. Mang đến kết quả sớm nhất. Hơn nữa, chính sách bảo mật thông tin khách hàng luôn được Luật Đà Nẵng đặt lên hàng đầu. Đảm bảo sự uy tín và an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

 • Địa chỉ: 76 – 78 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0935 700 968

Chia sẻ cho bạn các địa chỉ: 😍Bảo Hiểm Xã Hội Đà Nẵng 😍

Giá Làm Passport Đà Nẵng

Giá làm passport Đà Nẵng và các lệ phí liên quan trong quá trình làm thủ tục chi tiết như dưới đây.

+ Hộ chiếu cấp mới: 200.000 VNĐ/01 cuốn hộ chiếu 

+ Cấp lại do bị hư hỏng hoặc mất: 400.000 VNĐ/ 01 cuốn hộ chiếu  

+ Cấp hộ chiếu cho trẻ em cùng với sổ của bố hoặc mẹ : 50.000 VNĐ / 01 cuốn hộ chiếu 

+ Sửa, thêm thông tin trên hộ chiếu: 50.000 VNĐ/ 01 cuốn hộ chiếu 

+ Chi phí chụp ảnh và làm hộ chiếu tại chỗ : 15.000 – 30.000 VNĐ/ lần

+ Phí dịch vụ chuyển phát nhanh hộ chiếu qua bưu điện: 30.000 – 50.000 VNĐ/lần và tùy khu vực

Công Ty Làm Hộ Chiếu Đà Nẵng

Giới thiệu cho bạn thêm 2 địa chỉ công ty làm hộ chiếu Đà Nẵng chất lượng, uy tín và tốc độ rất nhanh. Đảm bảo co khách hàng sự hài lòng cao nhất.

👉Việt Visa

Nếu bạn có nhu cầu làm hộ chiếu tại Đà Nẵng đến các nước châu Âu trong khối Schengen. Việt Visa là một trong những địa điểm uy tín nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc hỗ trợ người Việt đến với mảnh đất châu Âu. Việt Visa nắm rõ các thủ tục và giấy tờ cần thiết. Giúp khách hàng rút ngắn thời gian chuẩn bị tài liệu. Đồng thời, các mối quan hệ được xây dựng lâu năm cũng giúp rút ngắn quá trình hoàn thiện hộ chiếu. Việt Visa cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu cho cả nhu cầu công tác, du lịch và đi thăm thân nhân.

 • Địa chỉ: 125 Lý Nhân Tông, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 02367 30 55 68.

👉Việt Nam Booking

Không chỉ là đơn vị uy tín trong dịch vụ đặt phòng khách sạn và vé máy bay. Việt Nam Booking còn là địa chỉ tin tưởng hỗ trợ làm hộ chiếu tại Đà Nẵng.

Công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc tư vấn và hoàn thành thủ tục hộ chiếu và visa. Công ty cam kết mang đến dịch vụ làm hộ chiếu tại Đà Nẵng nhanh chóng với giá thành hợp lý.

 • Địa chỉ: 174 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 02367 300 174

🌺Chia sẻ cho bạn những địa chỉ: 🌱Chụp Ảnh Thẻ Đà Nẵng🌱

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin bằng cách dùng chức năng Tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận