Kho Lạnh Đà Nẵng ❤️ Các Công Ty Lắp, Cho Thuê Giá Rẻ Nhất

Kho Lạnh Đà Nẵng ❤️ Các Công Ty Lắp, Cho Thuê Giá Rẻ Nhất ✅ Cập Nhật Và Chia Sẻ Thông Tin Chi Tiết Về Địa Chỉ Chuyên Cho Thuê Kho Lạnh

Các Loại Kho Lạnh Đà Nẵng

Kho lạnh là tên gọi của một kho dùng trong việc bảo quản như bảo quản thủy hải sản; bảo quản hàng nông sản; hay bảo quản thực phẩm; bảo quản sản phẩm công nghiệp, bảo quản thuốc… Mà được nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, công ty sử dụng. Với những khu công nghiệp; thì thường sử dụng loại kho lạnh công nghiệp để bảo quản với dung tích lớn hơn.

Ngay sau đây cùng Đà Nẵng Reviews tìm hiểu Các Loại Kho Lạnh Đà Nẵng nhé.

Phân loại kho lạnh theo mục đích bảo quản

Dựa vào mục đích bảo quản mà người ta phân chia các loại kho lạnh như sau:

 • Kho chế biến: Là loại kho được sử dụng nhiều trong các nhà máy chế biến và bảo quản thực phẩm (nhà máy đồ hộp, nhà máy sữa, nhà máy chế biến thuỷ sản, nhà máy xuất khẩu thịt,…). Các kho lạnh loại này thường có dung tích lớn, cần phải trang bị hệ thống có công suất lạnh lớn.
 • Kho lạnh sơ bộ: Là tên gọi của loại kho được dùng làm lạnh sơ bộ hay bảo quản tạm thời thực phẩm tại các nhà máy chế biến trước khi chuyển sang một khâu chế biến khác.
 • Kho sinh hoạt: Loại kho này thường rất nhỏ được sử dụng trong các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng dùng bảo quản một lượng hàng nhỏ.
 • Kho phân phối, trung chuyển: Với loại kho này thì dùng điều hoà cung cấp thực phẩm cho các khu dân cư, thành phố và dự trữ lâu dài. Kho lạnh phân phối thường có dung tích lớn, trữ nhiều mặt hàng và có ý nghĩa rất lớn đối với đời sống sinh hoạt của cả một cộng đồng.
 • Kho thương nghiệp: Kho lạnh bảo quản các mặt hàng thực phẩm của hệ thống thương nghiệp. Kho dùng bảo quản tạm thời các mặt hàng đang được doanh nghiệp bán trên thị trường.
 • Kho vận tải (trên tàu thuỷ, tàu hoả, ôtô): Đặc điểm của kho là dung tích lớn, hàng bảo quản mang tính tạm thời để vận chuyển từ nơi này đến nơi khác.

🚨 Có Thể Ai Đó Sẽ Cần Đến Các Địa Chỉ ️️🚨 Tủ Áo Quần Đà Nẵng

Phân loại kho lạnh theo nhiệt độ cài đặt

Tùy thuộc vào nhiệt độ cài đặt mà chủ bảo quản yêu cầu mà ta có các loại kho lạnh sau:

 • Kho bảo quản lạnh: Nhiệt độ bảo quản nằm trong khoảng -2oC đến 5oC. Đối với một số rau quả nhiệt đới cần bảo quản ở nhiệt độ cao hơn (đối với chuối > 10oC, đối với chanh >4oC). Nói chung các mặt hàng chủ yếu là rau quả và các mặt hàng nông sản.
 • Kho bảo quản đông: Kho này được sử dụng để bảo quản các mặt hàng đã qua cấp đông. Đó là hàng thực phẩm có nguồn gốc động vật. Nhiệt độ bảo quản tuỳ thuộc vào thời gian, loại thực phẩm bảo quản. Tuy nhiên nhiệt độ bảo quản tối thiểu cũng phải đạt -18oC để các vi sinh vật không thể phát triển làm hư hại thực phẩm trong quá trình bảo quản.
 • Kho đa năng: Nhiệt độ bảo quản là -12oC, buồng bảo quản đa năng thường được thiết kế ở -12oC nhưng khi cần bảo quản lạnh có thể đưa lên nhiệt độ bảo quản 0oC hoặc khi cần bảo quản đông có thể đưa xuống nhiệt độ bảo quản -18oC tuỳ theo yêu cầu công nghệ. Khi cần có thể sử dụng buồng đa năng để gia lạnh sản phẩm.
 • Kho gia lạnh: Được dùng để làm lạnh sản phẩm từ nhiệt độ môi trường xuống nhiệt độ bảo quản lạnh hoặc để gia lạnh sơ bộ cho những sản phẩm lạnh đông trong phương pháp kết đông 2 pha.
 • Kho bảo quản nước đá: Nhiệt độ tối thiểu -4oC.

Phân loại kho lạnh theo dung tích

Tùy thuộc vào từng kích thước kho lạnh với dung tích sử dụng khác nhau mà người ta phân chia ra các loại kho lạnh bảo quản theo dung tích. Ví dụ: Kho 50MT, kho 100MT, 200MT, 500MT,… là những kho có khả năng chứa 50, 100, 200, 500 tấn thịt.

👑 Bỏ Túi Thêm Danh Sách Cửa Hàng 👑 TỦ NHỰA ĐÀ NẴNG

Phân loại kho lạnh theo tấm cách nhiệt

Phân loại kho lạnh theo tấm cách nhiệt thì có các loại kho lạnh:

 • Kho panel: Được lắp ghép từ các tấm panel tiền chế polyuretan và được lắp ghép với nhau bằng các móc khoá cam locking và mộng âm dương.
 • Kho xây: Là kho mà kết cấu là kiến trúc xây dựng và bên trong người ta bọc lớp cách nhiệt. Kho xây chiếm diện tích lớn, giá thành tương đối cao, không đẹp, khó tháo dỡ, và di chuyển.

Kinh Nghiệm Lắp Kho Lạnh Đà Nẵng

Vì kho lạnh là kho có diện tịch lớn đòi hỏi hệ thống giữ lạnh hiện đại nên khi thiết kế; thi công kho lạnh cần lưu ý những Kinh Nghiệm Lắp Kho Lạnh Đà Nẵng sau đây:

Chọn địa điểm xây dựng

Đây là khâu quan trọng nhất quyết định cả cấu trúc và độ bền của kho lạnh.

Khi chọn địa điểm, chúng ta nên lưu ý tình trạng địa hình, những thông số về địa lý, tình hình thời tiết, khí hậu và tình hình đường xá, dân cư xung quanh để từ đó đề ra phương án thi công, thiết kế sao cho phù hợp để hạn chế chi phí thi công nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất của kho lạnh.

Chế độ bảo quản bên trong

Chế độ bảo quản bên trong chính là điều kiện môi trường bên trong kho lạnh (độ ẩm, nhiệt độ,…) mà chúng ta cần phải tạo ra và duy trì nó ở mức ổn định để sản phẩm luôn ở trạng thái và chất lượng tốt nhất.

😍 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thông Tin Về 😍 VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG

Máy Xông Tinh Dầu Đà Nẵng

Nhiệt độ bảo quản

Để sản phẩm bảo quản luôn ở trạng thái và chất lượng tốt thì nhiệt độ môi trường bên trong thang máy phải phù hợp với sản phẩm, sản phẩm bảo quản càng lâu thì nhiệt độ càng thấp để đảm bảo quá trình hư hao sản phẩm. Lưu ý rằng các sản phẩm trữ đông phải bảo quản ở nhiệt độ ít nhất bằng nhiệt độ của sản phẩm sau cấp đông.

Độ ẩm không khí bên trong kho

Bên cạnh nhiệt độ thì độ ẩm không khí có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm khi sử dụng. Bởi độ ẩm không khí liên quan đến một số hiện tượng và thành phần bên trong sản phẩm cho nên tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà chọn độ ẩm không khí cho phù hợp.

Xây dựng và thiết kế kho lạnh

Ngày nay với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật phát triển; các nhà thầu đã có thể ứng dụng công nghệ mới vào trong thiết kế kho lạnh để đảm bảo chất lượng, rút ngắn thời gian và chi phí thi công. Lắp ghép từ những tấm panel cách nhiệt tiêu chuẩn hay ốp dán cách nhiệt cách ẩm trên nền, khung kho vào buồng đã xây sẵn.

Nguồn Điện

Dùng điện lưới 1 pha đối với máy có công suất dưới 5kW. Đối với máy có công suất lớn thì dùng lưới điện 3 pha. Nếu kho lạnh lớn thì phải có nguồn điện lưới riêng để tránh lệch pha vào những giờ cao điểm.

🔥 Nhất Định Đừng Bỏ Qua List 🔥 Két Sắt Đà Nẵng

Máy Xông Tinh Dầu Đà Nẵng

Giá Kho Lạnh Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Báo Giá Kho Lạnh Công Nghiệp Tại Đà Nẵng luôn là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt kho lạnh.

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ để tối ưu hóa chi phí là điều mà bất cứ khách hàng hay nhà thầu nào cũng mong muốn. Vậy làm sao để làm kho lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Công việc này đòi hòi cần tính toán kỹ lưỡng vì nếu sử dụng kho lạnh kém chất lượng sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng.

Lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu? Mức giá như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Việc đưa ra con số lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu sẽ bao gồm cả yếu tố trong việc xây dựng và chi phí cho kho.

Báo giá lắp đặt kho lạnh có đắt không ảnh hưởng bởi các yếu tố như nhiệt độ, sức chứa, địa điểm kho… Tuy nhiên nhìn chung mức giá lắp đặt khá cao. Vì đây là những loại kho có công suất lớn; yêu cầu độ tỉ mỉ chính xác cao. Thì đương nhiên mức giá của chúng cũng không hề rẻ. Nhưng nếu so sánh lợi ích về sau chúng mang lại thì mức giá đó là hết sức hợp lý.

😍 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thông Tin Về 😍 Quạt Trần Đà Nẵng

Máy Xông Tinh Dầu Đà Nẵng

Những Hãng Kho Lạnh Nổi Tiếng

Những Hãng Kho Lạnh Nổi Tiếng gồm những thương hiệu nào?

Nhiều thương hiệu máy nén kho lạnh khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Các thương hiệu nổi tiếng như: Bitzer, Tecumseh, Copeland, Danfoss, Panasonic, LG, Mitsubishi,… Dựa vào đặc điểm của từng loại máy và nhu cầu mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp, đem lại hiệu quả cao nhất.

Việc lắp đặt kho lạnh công nghiệp cần đến những đơn vị quy mô, uy tín đảm bảo chất lượng tốt nhất. Để việc lắp đặt đạt hiệu quả tốt nhất, bạn hãy đến với top những địa chỉ lắp đặt kho lạnh công nghiệp đáng tin cho các xưởng tại Đà Nẵng sau đây.

🏮 Lưu Lại Những Công Ty Uy Tín 🏮 MÁY NÉN KHÍ ĐÀ NẴNG

Máy Xông Tinh Dầu Đà Nẵng

Lắp Kho Lạnh Tại Đà Nẵng – Kho Lạnh Đà Thành

Địa chỉ đầu tiên mà bạn có thể tin cậy đó là công ty Kho Lạnh Đà Thành. Công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn thiết kế, thực hiện lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại thành phố Đà Nẵng một cách uy tín và chuyên nghiệp.

Trong thời gian hoạt động, công ty đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng như những xí nghiệp, công ty và nhà máy có nhu cầu về bảo quản thực phẩm, dược phẩm, trái cây, thủy sản, hải sản, nông sản, kho chứa rượu, kem…

 • Địa chỉ: 82 Tuyên Sơn 8, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

🌈 Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm 🌈 Lưới Thép Đà Nẵng

Đồng Phát – Địa Chỉ Lắp Đặt Kho Lạnh Tại Đà Nẵng

Kho lạnh Đồng Phá là Địa Chỉ Lắp Đặt Kho Lạnh Tại Đà Nẵng có nhiều khách hàng lớn và có uy tín trên thị trường; nên chúng tôi rất quan tâm đến các yếu tố về chất lượng, giá thành, thời gian lắp đặt. Hãy liên hệ hơi chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

 • Công ty TNHH Thương Mại và Xây Lắp Cơ Điện Lạnh Đồng Phát
 • Địa chỉ: 872 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906 386 810 – 0937 038 141

Công Ty Lắp Kho Lạnh Đà Nẵng – Lê Tấn Cường

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Tấn Cường với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi mang đến giải pháp tối ưu cho sự lựa chọn của quý khách hàng, chăm sóc, tư vấn & giải đáp những thắc mắc về hệ thống lạnh cho mọi ứng dụng; hệ thống ME; thiết bị cấp đông; thiết bị lạnh; kho lạnh, phòng sạch và phụ kiện.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Tấn Cường không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ; thiết kế những thiết bị phù hợp với yêu cầu sản xuất và yêu cầu của quý khách hàng, mang lại hiệu quả cao về vốn đầu tư, tiết kiệm được điện năng và vận hành dễ dàng.

 • Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Tấn Cường
 • Địa chỉ : 36 Lê Trọng Tấn – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
 • Website : http://dienlanhodanang.com
 • Điện thoại : 02366.538.679 – 0905.564.878
 • Email : [email protected]

☀️ Cập Nhật Những Nội Dung Mới Nhất Về ☀️ Gương Soi Toàn Thân Đà Nẵng

Phước Tường – Cho Thuê Kho Lạnh Tại Đà Nẵng

Khi đến với dịch vụ Cho Thuê Kho Lạnh Đà Nẵng của công ty Phước Tường bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo với chất lượng dịch vụ tốt nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Những công trình mà công ty đã thực hiện đều đảm bảo tốt về chất lượng và được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

 • Địa chỉ : 30 Phước Tường 6, Tp Đà Nẵng
 • Email : [email protected]
 • Hotline : 0905952619
 • Website : www.kholanhphuoctuong.com

Kho Lạnh Transimex Đà Nẵng

Kho Lạnh Transimex Đà Nẵng là kho lạnh, mát do Công ty CP Transimex đầu tư và vận hành khai thác tại Trung tâm Logistics Transimex Đà Nẵng (KCN Hòa Cầm- Đà Nẵng).

 • Địa chỉ: 25 Hoàng Văn Thụ, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: + 84-28-2220 2888 ( 16 lines)
 • Website: http://www.transimex.com.vn/

👑 Bỏ Túi Thêm Danh Sách Cửa Hàng 👑 TINH DẦU ĐÀ NẴNG

Phú Hùng – Thợ Lắp Kho Lạnh Đà Nẵng

Công ty Phú Hùng là địa chỉ lắp đặt kho lạnh công nghiệp, Thợ Lắp Kho Lạnh Đà Nẵng với tiêu chuẩn và chất lượng cao luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại công ty bạn sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường; công việc thực hiện theo đúng tiến độ đã đề ra; đội ngũ nhân viên luôn túc trực hỗ trợ khách hàng 24/24 giờ; chế độ hậu mãi cho khách hàng tận tình, chu đáo.

 • CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH PHÚ HÙNG
 • 05 VŨNG THÙNG 7, QUẬN SƠN TRÀ, ĐN
 • (0236)3.925.950, 0974.432.439
 • [email protected]
 • Website: lapkholanh.vn

Kho Đông Lạnh Tại Đà Nẵng – Biển Bạc

Lựa chọn Biển Bạc Group làm đơn vị thiết kế, lắp đặt Kho Đông Lạnh Tại Đà Nẵng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Kho lạnh mà chúng tôi thiết kế, lắp đặt đảm bảo vệ mặt kích thước, chất liệu cũng như nhiệt độ. Trong quá trình lắp đặt kho lạnh, đội ngũ kỹ thuật của Biển Bạc sẽ phun keo kín; đúng tiêu chuẩn. Phòng kho lạnh sạch, thiết kế chi tiết từ khung, cho tới cửa và cụm kho nén.

 • Hotline 0377.777.753
 • Số 124 Đường Bạch Đằng, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

🌴 Lưu Lại List Những Địa Chỉ 🌴 Đồ Câu Đà Nẵng

Điện Lạnh C.H.K – Kho Thịt Đông Lạnh Đà Nẵng

Công ty Điện Lạnh C.H.K chuyên về tư vấn và thiết kế, cung cấp, lắp đặt những thiết bị dàn lạnh công nghiệp, Kho Thịt Đông Lạnh tại thành phố Đà Nẵng, kho lạnh, dàn lạnh hay cụm máy nén…

Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động; với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp uy tín sẽ giúp mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cả hợp lý.

 • 143 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • (0236) 6250014

Hồng Phát – Sửa Kho Lạnh Đà Nẵng

Điện Nước – Điện Lạnh Hồng Phát không chỉ là đơn vị chuyên sửa chữa Kho lạnh – Kho mát, Kho cấp đông, kho bảo quản hải sản… tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP với dịch vụ chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Lấy phương châm: “chữ Tín và Tâm đặt lên hàng đầu“; vì vậy mà sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã có chỗ đứng vững trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Và chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên giỏi – chuyên nghiệp có thể thực hiện sửa chữa mọi công trình công nghiệp lớn nhỏ đem lại sự hài lòng TUYỆT ĐỐI cho mọi khách hàng.

 • Cơ sở 1: Số 160A Tô Hiệu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: Số 557 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Hotline: 0905761442
 • Tel: 0905761442 – 0935038391

🔥 Nhất Định Đừng Bỏ Qua List 🔥 Dù Che Nắng Đà Nẵng

Máy Xông Tinh Dầu Đà Nẵng

Đá Khô Giữ Lạnh Đà Nẵng – Dagasco

Nếu có nhu cầu mua Đá Khô Giữ Lạnh Đà Nẵng, đừng bỏ qua công ty Dagasco.

Đá Khô Giữ Lạnh được sử dụng chủ yếu như một chất làm mát. Ưu điểm của nó bao gồm nhiệt độ thấp hơn so với nước đá và không để lại bất kỳ dư lượng nào. Nó rất hữu ích cho việc bảo quản thực phẩm đông lạnh.

 • Đường 2 KCN Hòa Khánh, P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • 0905437552 – 0905538852 – 0905649952
 • [email protected]
 • dagasco.com

😍 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thông Tin Về 😍 In Card Visit Đà Nẵng

Máy Xông Tinh Dầu Đà Nẵng

Viết một bình luận