Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng ❤️️Các Công Ty Lớn, Chuyên Nghiệp

Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng ❤️️Các Công Ty Lớn, Chuyên Nghiệp ✅ Danangreviews.vn Giới Thiệu Bạn Các Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín.

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng

Dịch vụ bảo vệ đã không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người, khi trong thời buổi hiện nay bất cứ mọi hình thức hoạt động nào cũng cần đến bảo vệ. Ví dụ như một cửa hàng thời trang cũng cần phải có người trông coi đề phòng mất cắp, kẻ gian; hay một doanh nghiệp lớn thì lại càng cần có đội ngũ bảo vệ để đảm bảo an toàn trật tự, an ninh cho công ty.

Trong bài viết này Đà nẵng Reviews chia sẽ bạn những thông tin hữu ích cũng như các công ty chuyên cung cấp dịch vụ uy tín tại Đà Thành nhé, bạn tham khảo các nội dung bên dưới.

Các Gói Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Tham khảo một số gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay được nhiều người hay sử dụng.

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định bao gồm: các cửa hàng cao ốc, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, siêu thị, bến bãi, nhà kho, công trình, công ty….Khi khách hàng có nhu cầu bảo vệ tại các mục tiêu cố định, các công ty bảo vệ sẽ gặp trao đổi khảo sát trước mục tiêu, sau đó sẽ lên phương án bảo vệ cụ thể và báo giá đến khách hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu sự kiện: Bảo vệ hội nghị, các chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc, sự kiện lớn, show thời trang, thể thao… thì mức giá bảo vệ sẽ được tính theo giờ
 • Dịch vụ bảo vệ chất lượng áp tải hàng hóa
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân (VIP): Bảo vệ các doanh nhân trong và ngoài nước, các chính khách, ca sĩ, diễn viên, bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi thân chủ đi công tác, thuê thám tử bí mật bảo vệ con cái. Lúc này nhân viên bảo vệ sẽ có nhiệm vụ phát hiện, ngăn chặn kịp thời những hành vi gây rối, ảnh hưởng xấu đến người cần bảo vệ; Giám sát các hoạt động quay phim, chụp ảnh và những người ra vào gặp gỡ, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản cho người được bảo vệ.

Bật mí bạn ❤️Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng ❤️ Uy Tín, Nhanh

Kinh Nghiệm Chọn Công Ty Bảo Vệ Tại Đà Nẵng

Đà nẵng Reviews chia sẽ bạn một số kinh nghiệm hay khi thuê dịch vụ bảo vệ.

Khi tìm hiểu về một công ty bảo vệ uy tín thì công ty đó phải đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Công ty được thành lập khi nào, có được cấp phép hoạt động hay không, có được nhiều khách hàng lựa chọn không?
 • Công ty đó có kinh nghiệm trong việc bảo vệ loại hình của công ty bạn hay không, đã từng làm việc cho những công ty nào?
 • Khi nào thì công ty đó có thể đáp ứng sớm nhất yêu cầu của bạn?
 • Chất lượng mà công ty bảo vệ mang đến cho chúng tôi là gì, có đảm bảo hay không?
 • Chúng tôi sẽ không phải chi bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh khi làm việc với công ty bảo vệ không?

Kinh nghiệm chọn công ty bảo vệ uy tín tại Đà Nẵng

 • Đội ngũ nhân sự

Các công ty này phải hội tụ nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, nắm vững nghiệp vụ và đặc biệt phải có đạo đức nghề nghiệp tốt và có tính trung thực trong công việc. Yếu tố này không thể xem nhẹ bởi chỉ có những nhưng bảo vệ chuyên nghiệp có đạo đức tốt thì mới thực sự là một bảo vệ chuyên nghiệp có tâm huyết và trách nhiệm với nghề nghiệp của mình.

 • Có giấy phép hoạt động

Một trong số những kinh nghiệm chọn công ty bảo vệ bạn nên cân nhắc chính là lựa chọn đơn vị hoạt động hợp pháp. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì giấy phép hoạt động chính là tiêu chí đầu tiên cần có.

 • Cán bộ có kinh nghiệm dày dạn

Những cán bộ quản lý tại doanh nghiệp bảo vệ là người trực tiếp giám sát quá trình làm việc của những nhân viên bảo vệ. Nếu họ có kinh nghiệp vững chắc, khi có sự cố xảy ra, họ sẽ điều phối nhân viên bảo vệ xử lý một cách nhanh chóng nhất, giảm thiểu mọi thiệt hại có thể xảy ra.

 • Thương hiệu của công ty

Một công ty chuyên nghiệp và uy tín sẽ được rất nhiều người biết đến, đặc biệt là được tin tưởng giao cho các trọng trách lớn lao trong các sự kiện quan trọng của các tổ chức đoàn thể xã hội. Bên cạnh đó, họ cũng chú trọng quảng bá thương hiệu của mình bằng website bài bản , nghiêm túc nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với công ty của họ.

 • Công ty thành lập và hoạt động lâu năm

Những công ty có tuổi đời hoạt động nhiều năm luôn đem đến sự an toàn, đáng tin cậy cho người sử dụng. Thời gian hoạt động càng lâu năm càng chứng tỏ được sự công nhận của người tiêu dùng.

 • Cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác khách hàng

Nếu bạn là một người lần đầu tiên tìm kiếm các công ty bảo vệ, hãy quan tâm đến yếu tố số lượng đối tác sử dụng dịch vụ và phản hồi sau khi sử dụng dịch vụ. Công ty bảo vệ đã hợp tác với nhiều khách hàng và nhận được các phản hồi tích cực là một địa chỉ khá uy tín dành cho chúng ta.

 • Thuê công ty bảo vệ được nhiều đánh giá cao trên google, fanpage, diễn đàn

Chú ý đến website của công ty bảo vệ bạn định lựa chọn là một trong những kinh nghiệm chọn công ty bảo vệ bạn nên thực hiện. Nhiều khách hàng sẽ không chú ý đến chất lượng website của công ty bảo vệ. Tuy nhiên, đây là việc bạn cần chú ý đến khi chọn một công ty bảo vệ. Vì khi chất lượng website kém, bạn sẽ không thể nào cập nhật, nắm bắt những thông tin liên hệ, tin tức mới nhất của công ty bảo vệ.

 • Phong cách làm việc

Tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên cùng cán bộ trong công ty bảo vệ càng chuyên nghiệp thì càng thể hiện công ty đó uy tín. Ngược lại, nếu phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên chậm chạp và lề mề, xử lý các công việc không triệt để thì bạn không nên đặt niềm tin vào công ty bảo vệ đó.

 • Công ty bảo vệ có chính sách dịch vụ minh bạch

Hãy tránh xa những công ty cho thuê bảo vệ có một chính sách dịch vụ mập mờ. Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ không minh bạch. Quyền lợi, trách nhiệm hai bên không thỏa đáng, cụ thể. Hợp đồng bằng miệng, không ký kết đàng hoàng. Đây có thể là những công ty vừa thành lập, quy trình làm việc thiếu chuyên nghiệp và năng lực xử lý chưa hiệu quả.

Khám phá ❤️Trung Tâm Đà Nẵng Có Gì ❤️

Giá Thuê Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng

Tham khảo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ theo các danh mục như sau:

Giá Thuê Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng
Giá Thuê Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng

Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Tuyển Dụng

Nếu bạn đang tìm việc liên quan đến dịch vụ bảo vệ an ninh, bạn có thẻ truy cập vào các web tuyển dụng như danang43.vn, timviecnhanh.com, topcv.vn…bạn dễ dàng tìm thấy các công ty đang có tuyển dụng vị trí này nhé.

Các Công Ty Bảo Vệ Lớn Ở Đà Nẵng

Video chia sẽ top 29 công ty bảo vệ ở Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng – Đất Việt

Hơn 15 năm hoạt động và ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn. Công ty bảo vệ Đất Việt không ngừng phát triển hoàn thiện luôn đi đầu trong ngành dịch vụ bảo vệ. Công ty Đại Việt cung cấp trọn gói các dịch vụ bảo vệ cho nhiều Doanh nghiệp, đối tượng khách hàng khác nhau có nhu cầu trong cả nước. 

Trang thiết bị hiện đại, thông minh hỗ trợ cho lực lượng bảo vệ luôn được đúng lúc và nhanh nhất, bao gồm lắp đặt hệ thống camera quan sát, thiết bị giám sát tuần tra bảo vệ, thiết lập bài xe thông minh kiểm soát tự động. Sử dụng những công nghệ hiện đại là thế nhưng tổng chi phí dịch vụ mà công ty cung cấp cũng không khác biệt chi phí là bao.

 • Địa chỉ: 34 Trịnh Hoài Đức, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0988.788. 072
 • Email: [email protected]
 • Website: http://congtybaovedatviet.com

Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi Đà Nẵng

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được thành lập năm 2003. Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, đến nay thương hiệu Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi được biết đến như là một đơn vị dịch vụ bảo vệ có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ ổn định. 

Trong điều kiện tình hình an ninh trật tự ngày càng phức tạp và khách hàng có yêu cầu ngày càng cao về đảm bảo an ninh cho gia đình và doanh nghiệp.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi quyết định đầu tư vào công nghệ và thiết bị an ninh thông minh để nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Việc xây dựng phương án bảo vệ phối hợp giữa nhân viên bảo vệ và thiết bị an ninh thông minh là một bước tiến phát triển công nghệ của ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher được thành lập dựa trên sự hợp tác công nghệ giữa Công ty bảo vệ Thắng Lợi với Gallagher – Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất thiết bị an ninh với 80 năm kinh nghiệm của New Zealand để thiết lập nền tảng Giải pháp an ninh tích hợp tiên tiến nhất hiện nay.

Mục tiêu của Thắng Lợi Gallagher là cung cấp các giải pháp an ninh đáng tin cậy và một dịch vụ đối ứng nhanh hiệu quả, giúp khách hàng bảo vệ tài sản thông qua sự đổi mới công nghệ và dịch vụ mẫu mực của chúng tôi.

Giải pháp an ninh tích hợp Command Centre của Thắng Lợi Gallagher cho phép tích hợp đồng bộ cả 3 hệ thống:

 • Camera giám sát
 • Báo động chống đột nhập
 • Kiểm soát vào ra

Khi 3 hệ thống này khi được tích hợp với nhau, sẽ hỗ trợ giám sát an ninh và cảnh báo tức thời, giảm thiểu mọi rủi ro có thể xảy ra. Tất cả được kết nối trực tiếp về Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher để kiểm soát liên tục 24/7, 365 ngày/năm.

Ngoài ra, Gallagher Command Centre còn cho phép kết nối kiểm soát với các hệ thống khác của khách hàng như: hàng rào an ninh điện tử, giám sát hệ thống PCCC, điều khiển thang máy, kiểm soát bãi xe thông minh, .v.v.. Với tính năng tích hợp ưu việt này, Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher có thể hỗ trợ khách hàng giám sát các hệ thống phụ trợ, khách hàng hoàn toàn yên tâm tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : 50 Yên Bái – Phường Hải Châu I,Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng.
 • Email : [email protected]
 • Điện thoại : 0236 3 652565 – 652566
 • Fax : 0236 3 897143
 • Website : www.vscdanang.com.vn -www.thangloidanang.com.vn

Xem thêm❤️ Học DJ Đà Nẵng ❤️Các Địa Chỉ Học DJ Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Công Ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm Đà Nẵng

Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm được thành lập vào ngày 12/8/2003, ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Được bộ công an cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ. Bảo vệ Ngày & Đêm luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ yêu cầu cũng như hoàn thành trách nhiệm của mình. Với phương châm: “BẢO VỆ NGÀY ĐÊM – NGÀY ĐÊM AN TOÀN”. Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm luôn mong muốn đảm bảo quyền lợi của khách hàng đến mức tối đa.

 • Địa chỉ: 319 Hồ Tùng Mậu, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.6272889
 • Mobile: 0905 406 669
 • Email: [email protected]
 • Website: baovengayvadem.com

Công Ty Bảo Vệ Mặt Trời Đà Nẵng

Công ty dịch vu bảo vệ mặt trời được thành lập tại Lô A5-A8-A9 Khu tái định cư cuối tuyến Đường Bạch Đằng Đông, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.Công ty bảo vệ Mặt Trời thành lập năm 2012 đến nay đã hơn 7 năm, với những uy tín và khả năng của ban lãnh đạo công ty đã làm cho công ty phát triển nhanh mạnh. Hiện nay công ty bảo vệ mặt trời có đội ngũ nhân viên hùng hậu, có khả năng nghiệp vụ tinh nhuệ đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất từ khách hàng.

 • Địa chỉ: Lô A5-A8-A9, Bạch Đằng Đông, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
 • Hotline: 0913.938.930

Gợi ý bạn ❤️Giáo Xứ Đà Nẵng ❤️ Danh Sách Địa Chỉ Các Giáo Xứ Lớn

Công Ty Bảo Vệ Quốc Đô Đà Nẵng

Được thành lập năm 2010 – hơn 7 năm qua Công ty Dịch vụ bảo vệ An Ninh Quốc Đô  đã khẳng định được niềm tin từ hơn 1000 khách hàng gửi gắm cho gần 4000 cán bộ nhân viên của công ty từ: Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam …. Đó là uy tín thương hiệu, là thước đo tinh thần, là thái độ làm việc tận tuỵ và cũng chính là tiêu chí hành động “TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG” của Công ty Dịch vụ bảo vệ An Ninh Quốc Đô!

Với phương châm “Đem đến sự an tâm – Chất lượng dịch vụ hoàn hảo”, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, công ty dịch vụ bảo vệ Quốc Đô tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Vì chúng tôi cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành.

Bảo vệ Quốc Đô cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng

 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ siêu thị, trung tâm mua sắm
 • Bảo vệ nhà máy khu công nghiệp
 • Bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ khách sạn
 • Bảo vệ công trường xây dựng
 • Bảo vệ mục tiêu di động…

Bảo vệ Quốc Đô tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng tín nhiệm và hài lòng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Cụm công nghiệp Hòa Cầm, Tổng công ty xây dựng Đô Thành, Công ty Thép Posvina,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : 103 Lý Thái Tông, Q Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại : 02363 811 798 – Fax : 02363 811 797
 • Hotline : 0905 109 894 (Ms Đào)
 • Website : www.baovequocdo.com

Công Ty Bảo Vệ An Ninh Đà Nẵng

Công Ty Bảo Vệ An Ninh Đà Nẵng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, có hoạt động ổn định và phát triển tại Đà Nẵng và miền Trung nói chung. Công ty cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ, đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, đầy đủ sức khỏe, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực bảo vệ. Công ty luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng và trở thành nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng uy tín nhất.

 • Địa chỉ: 49 Nguyễn Đức Trung, Hòa Khê, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Mở cửa: 07:15–17:00

Chia sẽ bạn ❤️Trung Tâm Năng Khiếu Đà Nẵng ❤️Các Trung Tâm Lớn, Uy Tín

Công Ty Bảo Vệ Đại Lục Á Châu Đà Nẵng

Công Ty CPDV Bảo Vệ ĐẠI LỤC Á CHÂU được sáng lập từ sự tâm huyết nghề nghiệp và tiêu chí tạo sự khác biệt về sản phẩm trong giai đoạn nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao, mà không phải lúc nào khách hàng cũng thỏa mãn về dịch vụ họ đang sử dụng…Bảo vệ tại đà nẵng với tâm huyết và nhận định đó, ĐẠI LỤC Á CHÂU đã được quyết định thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2018.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại đà nẵng: Với Ưu thế đặc biệt Bảo Vệ ĐẠI LỤC Á CHÂU có được là đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 15 năm công tác bao gồm lĩnh vực an ninh và chuyên môn liên quan: Được đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp từ chương trình của tập đoàn Casino của Pháp, tập đoàn Metro, tập đoàn Sun group và các công ty bảo vệ có uy tín trên toàn quốc.

Ngoài ra kinh nghiệm của người từng phụ trách nghiệp vụ Khu nghỉ mát 5 sao Furama villas – Đà Nẵng, hệ thống siêu thị Vinmart Huế, Cung hội nghị ARIYANA Đà Nẵng, Khách sạn 5 sao Novotel Đà Nẵng, nhà máy bia HUDA Huế…Cùng với sự hợp tác của Phòng cảnh sát QLHC về trật tự xã hội, Cảnh sát PCCC… Từ đó, Bảo Vệ ĐẠI LỤC Á CHÂU đã có được một nền tảng vững chắc, đảm bảo sự xuyên suốt và nhất quán từ BLĐ đến cấp cơ sở để có thể khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực Bảo vệ Chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 508 Trường Chinh, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935603852
 • http://baovedailucachau.com/

Công Ty Bảo Vệ Vạn Lý Đà Nẵng

Công ty bảo vệ Vạn Lý chuyên cung cấp nhân lực cho các hoạt động dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng. Làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ của mình là tôn chỉ làm việc ở Vạn Lý. Ở đây luôn sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp chân thành của khách hàng. Đồng thời, công ty sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng của khách hàng.

 • Địa chỉ: 240 – Lê Tấn Trung – Sơn Trà – Đà Nẵng
 • Quy mô: 20 – 150 người
 • Website: http://www.vanlysecurity.vn/

Công Ty Bảo Vệ Quốc Kỳ Đà Nẵng

Công Ty Bảo Vệ Quốc Kỳ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Lực lượng của chúng tôi là những vệ sĩ trẻ, khoẻ, yêu nghề và năng động. Họ được tuyển chọn khắt khe từ nhiều nguồn, chủ yếu là các chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ trong lực lượng vũ trang và được đào tạo thành các Vệ sĩ chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức tổ chức kỉ luật nghiêm, tinh thông về nghề nghiệp Bảo vệ, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, coi trọng thông tin bảo mật nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nhân viên Bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục và dụng cụ chuyên nghiệp bảo vệ đầy đủ để đáp ứng mọi nhu cầu trong công tác bảo vệ. Có thể bảo vệ mục tiêu 24/24h.

 • Địa chỉ: 68 Thủ Khoa Huân, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại:0903504565

Đừng bỏ lỡ❤️ Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Đà Nẵng ❤️Các Trung Tâm Thi Lớn

Công Ty Bảo Vệ Đại Phong Đà Nẵng

Cùng với định hướng phát triển không ngừng nhằm khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Đại Phong liên tục mở rộng thị trường đến các tỉnh thành và hoàn thiện chuyên môn hóa như; nâng cao và củng cố chất lượng dịch vụ, áp dụng các chương trình hiện đại trong việc đào tạo, tái đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của nhân viên và phương pháp quản lý nhân sự tiên tiến … Chính những điều đó đã mang lại hiệu quả tối ưu đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ưu thế đặc biệt của Công ty chúng tôi đó là đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 12 năm trong ngành an ninh thuộc môi trường Quốc tế (Giám đốc An ninh các Khu nghỉ mát quốc tế 4 & 5 sao như: Khu nghỉ mát Quốc tế 4 sao Victoria Hội an Beach Resort, Khu nghỉ mát Quốc tế 5 sao The Nam Hai Hội an Beach Resort, Khu nghỉ mát Quốc tế 5 sao Furama Resort Đà nẵng….); hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩch vựng an ninh chuyên nghiệp;

Kinh nghiệm dày dạn của sĩ quan cao cấp binh chủng đặc công, năng lực chuyên môn vượt trội của các cựu vận động viên trong đội tuyển KARATEDO Đà nẵng, sự cộng tác với các Giám đốc An ninh các Khu nghỉ mát Quốc tế 4 & 5 sao trên địa bàn Thành phố Đà nẵng và Quảng nam, sự hợp tác với Phòng cảnh sát QLHC về trật tự xã hội, Cảnh sát PCCC…

Công ty Đại Phong chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Do vậy mỗi thành viên của Công ty đều ý thức và nỗ lực hết sức mình nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tối ưu, đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh và thương hiệu ngày càng vững chắc cho công ty, tạo niền tin đối với khách hàng và cho xã hội. Với phương châm ĐẠO ĐỨC – UY TÍN – NĂNG LỰC PHỤC VỤ TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG, chúng tôi luôn xem đây làm kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Thông tin liên hệ

 • Website: hwsecurity.com.vn
 • Hotline: 0937 940 609 – 0236. 3635 068
 • Địa chỉ: 65 Thái Phiên, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Email: [email protected]

Công Ty Bảo Vệ Hnk Đà Nẵng

HNK GROUP tự hào đem đến cho quý khách hàng các giải pháp theo tiêu chí One Stop Shop – cung cấp đa dịch vụ về lĩnh vực an ninh với các nhân sự chất lượng cao và trang thiết bị an ninh hiện đại, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. HNK GROUP là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp an ninh tổng thể cho quý khách hàng:

 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
 • Cung cấp các giải pháp về công nghệ và giám sát an ninh
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh
 • Dịch vụ quản lý toà nhà
 • Thiết bị an ninh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô 02 B1, đường Xuân Thuỷ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3551689  – Hotline: 08.8888.6902
 • Email: [email protected]

Tham khảo thêm ❤️Trung Tâm Tin Học Đà Nẵng ❤️Các Trung Tâm Lớn, Uy Tín Nhất

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đà Nẵng

Là đơn vị bảo vệ ra đời sớm, tiên phong cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng, Công ty dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều Nhà máy, nhiều tòa nhà cao tầng, Công trình xây dựng, cơ quan nhà nước, các trường học, siêu thị Đà Nẵng, lễ hội … đã được khách hàng tín nhiệm.

 • Địa chỉ: 201 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 8518 678

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng – Thành Long

Công ty bảo vệ Thành Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Hội An Tam Kỳ Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế. Đặc biệt là kinh nghiệm bảo vệ cho các Nhà máy qui mô lớn tại các khu công nghiệp như: Hòa Cầm, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng, Điện Nam Điện Ngọc, Hà Lam, Đông Quế Sơn, Thuận Yên, Tam Thăng, Tam Kỳ, Chu Lai; Tịnh Phong, Tư Nghĩa, VSIP Quảng Ngãi; Hương Trà – Huế… Chúng tôi hân hoan chào đón Quý Khách ghé thăm Website của công ty chúng tôi!

Chúng tôi là Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thành Long Đà Nẵng. Hoạt động từ năm 2004, hơn 14 năm kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ bảo vệ, Thành Long đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ và đã khẳng định được chất lượng Dịch vụ bằng sự tin tưởng sử dụng của Quý khách hàng trong những năm qua.

Chúng tôi tổ chức xây dựng lực lượng Dịch vụ bảo vệ dựa trên nét Văn hoá Doanh nghiệp mang đậm bản sắc Văn hoá Việt Nam là “Thật thà Trung thực, Trách nhiệm Tận tâm”, tạo nên một sức mạnh tổng hợp vật chất và tinh thần để bảo vệ an toàn và an ninh tốt nhất cho Quý Khách hàng.

 • Trụ sở công ty: 30 Đào Tấn – thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.8518.678 – 0236.3700.833
 • Email: [email protected]
 • https://www.thanhlongsecurity.com/

Cập nhật ngay các❤️Trung Tâm Thương Mại Đà Nẵng ❤️

Địa Chỉ Công Ty Bảo Vệ Ở Đà Nẵng – Hải Vương

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI VƯƠNG là đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sĩ – bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Chúng tôi làm việc với sự tận tâm, nghiêm túc với nghề và trách nhiệm cao đối với khách hàng.

Lợi ích của chúng tôi mang lại cho khách hàng là sự phòng ngừa, hạn chế thấp nhất những tổn thất về vật chất trong hoạt động công ty, tổ chức, doanh nghiệp cũng như trong đời sống tinh thần của mỗi gia đình.Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được đào tạo đầy đủ về tác phong làm việc; kỹ năng bảo vệ và kỹ năng chuyên môn để có thể hoàn thành tốt công việc được giao

Với phương châm “Hôm nay có gì để làm tốt cho khách hàng” chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn nhất!

Các dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 41 Phan Huy Thực, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 094 886 7748, Hotline: 0913 791 5745
 • Email: [email protected]
 • Website: baovehaivuong.com

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Viết một bình luận