Bánh Đập Đà Nẵng ❤️️Những Quán Bánh Đập Ngon Nhất

Bánh Đập Đà Nẵng ❤️️ Những Quán Bánh Đập Ngon Nhất ✅ Bạn Đã Nghe Tới Món Bánh Đập Đà Nẵng Bao Giờ Chưa? Nếu Chưa Thì Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết Ngày Hôm Nay Nhé! Danangreviews.vn Sẽ Giới Thiệu Cho Bạn Tất Tần Tật Những Thông Tin Xoay Quanh Món Ăn Đặc Sản Bình Dân Của Người Đà Thành Này.

Review Bánh Đập Đà Nẵng

Bánh đập là loại bánh bình dị nhưng mang đậm tính chất đặc trưng của Đà Nẵng. Người ta nhớ mãi hương vị mắm nêm nồng nàn hoà trong lớp bánh nửa giòn nữa mềm ăn cực kỳ thú vị. Tại Đà thành mà muốn tìm một món ăn vừa rẻ vừa ngon thì chỉ có thể là bánh đập, thứ đồ ăn mang đậm màu sắc Trung bộ. 

Để hiểu hơn về món bánh độc lạ này thì hãy cùng theo dõi bài viết review bánh đập Đà Nẵng của danangreviews.vn ngay dưới đây.

Đừng nên bỏ lỡ món🍕 Bánh Căn Đà Nẵng 🍕ngon nổi tiếng

bánh căn Đà Nẵng

Đặc Sản Bánh Đập Đà Nẵng

Với những ai thuộc thế hệ 8x đời cuối – 9x đời đầu thì có lẽ sẽ khó thể nào mà quên được hương vị bánh đập giòn giòn, nếu như chấm với nước mắm hay mắm nêm thì còn ngon hơn nữa, đây là món ăn mà mọi đứa trẻ đều làm nũng đòi mua mỗi khi mẹ đi chợ về. Giờ đây khi du lịch phát triển, món bánh đập dân dã ngày ấy đã trở thành một trong những đặc sản Đà Nẵng hớp hồn bao thực khách.

Nếu bạn ghé Đà Nẵng, hãy một lần tìm đến và thưởng thức món bánh tráng đập tại đây. Dân giã, quê mùa nhưng món bánh tráng đập đã trở thành một trong những món được quan tâm nhất khi đến với thành phố biển miền Trung đặc biệt là du khách thích đi bụi. Cái tên bánh tráng đập cũng đã kích thích trí tò mò của nhiều người bởi đơn giản trước khi ăn bánh chùng ta cần phải lấy tay “đập” bánh mới đúng điệu. Hai lớp bánh tráng nướng mỏng, giòn tan kẹp lấy một lớp bánh ướt hình tròn mềm mượt.

Cách Làm Bánh Đập Đà Nẵng

Bánh tráng đập hay còn gọi là bánh tráng đập dập là món ăn dân dã, rẻ tiền mà người con xứ Quảng Đà nào cũng biết và ưa thích. Vì là món ăn bình dân nên cách ché biến cũng không quá cầu kỳ, bạn cũng có thể thực hiện ngay tại nhà mình đấy. Tham khảo ngay cách làm bánh đập tại nhà dưới đây nhé!

Các Loại Bánh Đập Đà Nẵng

Thứ bánh quen thuộc với đại đa số người dân Đà Nẵng và là nỗi nhớ cồn cào với những ai xa quê cha đất tổ. Món bánh đập vừa giòn giòn lại dẻo dẻo ăn cùng lớp mắm nêm làm cho món ăn thêm phần hút hồn.

Trong bài viết hôm nay, Đà Nẵng Reviews sẽ giới thiệu đến bạn đọc tất tần tật các loại bánh đập Đà Nẵng kèm địa chỉ bán bánh ngon nhất. Cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Tham khảo thêm món😋 Bánh Canh Ngon Đà Nẵng😋

bánh canh Đà Nẵng

Giá Bánh Đập Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ thu hút du khách với những bãi biển xinh đẹp và các địa điểm du lịch hấp dẫn mà còn bởi vô vàn món ăn ngon đặc trưng của nền ẩm thực miền Trung, trong đó có món bánh đập bình dân, là món ăn quen thuộc của bao đứa trẻ trên mảnh đất miền Trung này. Vậy thì giá của những miếng bánh đập Đà Nẵng này là bao nhiêu? Bật mí cho bạn ngay sau đây.

Là một trong những món ăn chơi bình dân quen thuộc của người dân Đà thành nên giá bán của những chiếc bánh đập cũng siêu hạt dẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10k – 15k là có thể thưởng thức được một đĩa bánh đập đầy ắp, thơm ngon rồi. Quá rẻ cho một món ăn ngon đúng không nào?

Bánh Tráng Đập Đà Nẵng – Chị Vân

Dù không phải kinh doanh các món ăn chính hay sơn hào hải vị gì nhưng quán Bánh tráng đập – Chị Vân lại được biết đến nhiều lắm, đơn giản chỉ vì món bánh đập ở đây ngon, người ta ăn thấy vừa miệng, ưng ý thì ghé lại thường xuyên, rồi dần trở thành khách quen lúc nào chẳng hay.

Quán nằm ở con đường Đỗ Quang, gần trung tâm thành phố, hết sức thuận tiện cho những chiếc bụng đói nhớ hương vị bánh nơi đây. Bạn có thể rủ bạn bè, người thân ghé quán, thưởng thức món bánh đập trứ danh Đà thành, hít hà mùi nước chấm thơm lựng, hấp dẫn, bánh vừa giòn vừa dẻo, vị ngon lạ miệng không món ăn nào có được. 

Chút giòn tan của bánh tráng, chút dai đặc trưng của bánh ướt hòa nguyện trong mùi mắm nêm cay nồng sẽ khiến bạn thích thú. Với không gian thoáng mát ở quán, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi tận hưởng hương vị gắn liền với tưởi thơ của mình.

  • Địa chỉ: 47 Đỗ Quang, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 15:00 – 19:00

Đừng nên bỏ lỡ đặc sản 😋Bánh Bèo Đà Nẵng😋

bánh bèo Đà Nẵng

Bánh Đập Bà Tứ Đà Nẵng

Nhắc đến bánh đập Đà Nẵng người ta thường nhắc ngay đến bánh đập bà Tứ – Một trong những quán bánh đập lâu đời nhất tại đây, chất lượng, hợp vệ sinh và đặt biệt là hương vị không lẫn vào đâu được.

Với kinh nghiệm trên 20 năm thì không ai không biết đến quán bánh tráng đập Bà Tứ. Có lẽ, bí quyết làm nên thương hiệu của bà là mắm nêm do chính tay bà pha, ăn rất vừa miệng và kích thích vị giác.

Bánh ở đây đổ mỏng, kích cỡ một chiếc bánh khoảng 15cm. Bánh có hai lớp là bánh đa giòn giòn và bánh ướt dẻo. Bạn sẽ được chứng kiến hết các quy trình làm bánh vì bà nướng tại chỗ nên rất đảm bảo độ nóng.

Hành phi thơm nồng cùng mắm nêm vừa vị làm nên món ăn hoàn hảo cho một buổi xế chiều. Quán luôn đông khách nhưng lúc nào cũng sạch sẽ, nếu có dịp bạn hãy đến và cảm nhận nhé!

  • Địa chỉ: 354 Lê Duẩn, quận Hải Châu
  • Giờ mở cửa: 14:00-21:00

Bánh Bèo Bánh Đập Đà Nẵng – Quán Chị Xuân 

Quán bánh tráng đập chị Xuân tọa lạc ngay gần khu trường học và các công ty nên giờ cao điểm luôn đông thực khách đến ăn. Ngoài bánh đập thì quán còn có món bánh bèo. Theo phương châm “ít mà chất lượng” thì quán đem lại sự hài lòng cho thực khách ngay lần đầu thưởng thức.

Đến quán bạn sẽ được ăn món bánh tráng đập tuyệt hảo với nhiều loại mắm ăn kèm như mắm nêm, xì dầu, tương ớt. Bánh bèo có hai loại là nhân khô và nhân ướt. Tùy theo sở thích mà bạn chọn loại nhân mình muốn nhé. Một buổi chiều nếu không biết đi đâu ăn gì thì bạn thử ghé địa chỉ này xem sao nhé!

  • Địa chỉ: 251 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Bỏ túi ngay những quán 😋Bánh Cuốn Đà Nẵng 😋ngon, nổi tiếng

Bánh Đập Hến Xào Đà Nẵng

Giới thiệu cho bạn một địa chỉ bán bánh đập hến xào Đà Nẵng trên đường Núi Thành cực kỳ ngon, đến với quán bạn sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Bánh tráng nướng giòn kết hợp với bánh ướt mềm dẻo tạo nên một tổ hợp bánh đập vô cùng ngon miệng, đặc biệt nước chấm mắm nêm của quán phải nói là ngon xuất sắc, mùi mắm thơm lừng đi ở xa vẫn nghe được. Ngoài ra bạn cũng có thể thưởng thức món bánh tráng xúc hến xào cực kỳ ngon, nếu có dịp hãy ghé qua đây thưởng thức thử một lần nhé!

  • Địa chỉ: 430 Núi Thành, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 13:00 – 17:30

Bánh Đập Dập Ở Đà Nẵng – Ngõ Vắng Xôn Xao

Quán trong hẽm hơi khó đậu xe nhưng món ăn rất ngon. Đặc biệt nước chấm mắm nêm phải nói là ngon mê ly. Ngoài bánh đập dập ra còn có món bún thịt nướng, cuốn thịt nướng, mỗi món đều có nước chấm riêng rất hợp vị. Chủ quán rất dễ thương và nướng thịt suốt. Trong hẽm nên nướng bằng vỉ trên cái lò nhỏ lửa riu riu và dắt ống khói nhỏ lên cao.

  • Địa chỉ: 139/10 Triệu Nữ Vương, Hải Châu 2, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00 

Tham khảo thêm: 😋Bánh Tráng Cuốn Đà Nẵng😋

Mua Bánh Tráng Đập Ở Đà Nẵng – Cô Liên

Lại thêm một địa điểm nữa cho các bạn lựa chọn khi muốn mua món bánh đập Đà Nẵng ngon trứ danh đây rồi, quán Bánh đập cô Liên là địa chỉ ưa thích của những cô cậu học trò hay những vị du khách gần xa ghé đến Sơn Trà, Đà Nẵng.

Tuổi thơ của bất cứ người con Quảng Đà nào cũng đã từng gắn bó với món bánh đập dập, không chỉ ngon, dân dã rẻ tiền mà đó còn là cái nét đặc trưng riêng của người dân nơi đây. Món ăn đơn giản làm từ gạo trắng thơm dẻo, bánh mỏng nướng lên, trải một lớp bánh ướt, phết chút mỡ hành, khi ăn gấp đôi và đập dập, chấm cùng mắm nêm mặn mà hấp dẫn.

  • Địa chỉ: 18/26 Nguyễn Duy Hiệu, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 16:00 – 18:30

🍴Thưởng thức thêm món ❤️️Bánh Nậm Đà Nẵng❤️️

Viết một bình luận