Thầy thuốc Đông Y giỏi Đà Nẵng ❤️5 bác sĩ đông y nổi tiếng

Bạn đang tìm kiếm thầy thuốc đông y giỏi tại Đà Nẵng, thầy thuốc lương y giỏi ở Đà Nẵng ? Đà Nẵng Reviews chia sẽ thông tin 5 bác sĩ Đông Y giỏi ở Đà Nẵng chuyên sâu đông y giỏi ở Đà Nẵng

5 thầy thuốc Đông Y giỏi ở Đà Nẵng, bác sĩ đông y giỏi Đà Nẵng

Chữa bệnh bằng Đông Y là phương pháp y học đã tồn tại và phát triển lâu đời ở các nước phương Đông. Đông Y có nhiều bài thuốc thiên nhiên có thể chữa khỏi một cách an toàn nhiều bệnh khó trị mà Tây y chưa làm được. Các bạn có thể tham khảo danh sách 5 bác sĩ Đông Y giỏi ở Đà Nẵng này để tìm đến khi cần điều trị theo Đông y nhé.

Bác sĩ Đông Y giỏi ở Đà Nẵng – BS. Nguyễn Văn Ánh

 • Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 20:00

Nếu có bệnh và muốn chữa trị bằng phương pháp Đông y, bạn có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ Ánh. Các dịch vụ của phòng khám: Chẩn đoán bát cương, Chẩn đoán tạng phủ, Điều trị bằng xoa bóp, kéo dãn, giác hơi, Bắt mạch kê đơn ,Day ấn huyệt, Dưỡng sinh, Điện châm, Thủy châm, Sóng ngắn trị liệu, Tập vận động đoạn chi, Kéo nắn, kéo dãn cột sống, khớp…

Chia sẽ bạn địa chỉ 😍 Các nhà thuốc đông y tại Đà Nẵng ❤️️ LỚN NHẤT

Bún Chả Cá Đà Nẵng

Bác sĩ Đông Y giỏi ở Đà Nẵng – BS. Trần Tấn Hiệp

 • Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 20:00

Bác sĩ Hiệp cũng là một trong những bác sĩ Đông y giỏi ở Đà Nẵng. Nếu bạn có triệu chứng bệnh xương khớp, tứ chi và muốn chữa theo phương pháp Đông y thì có thể tìm đến phòng khám của Y sĩ Hiệp. Phòng khám tiếp nhận các trường hợp: Day ấn huyệt, Dưỡng sinh, Điện châm, Thủy châm,…

Bác sĩ Đông Y giỏi ở Đà Nẵng – BS. Phạm Duy Khiêm

 • Địa chỉ: Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 20:00

Bác sĩ Khiêm hiện đang phụ trách chính tại phòng Chẩn trị y học cổ truyền Đức Mậu Đường. Đây là một địa chỉ khám Đông y uy tín mà mọi người có thể lựa chọn. Một số dịch vụ của phòng khám là: Chẩn đoán bát cương, Chẩn đoán tạng phủ, Điều trị bằng xoa bóp, kéo dãn, giác hơi, Bắt mạch kê đơn,…

Bác sĩ Đông Y giỏi ở Đà Nẵng – BS. Phạm Thị Mai

 • Địa chỉ: Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00

Bác sĩ Mai là bác sĩ Đông y giỏi, nhiều kinh nghiệm điều trị hội chứng buồng trứng đa nang bằng Đông Y. Phòng khám của bác sĩ đã tiếp nhận và chữa có con cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn bằng thuốc Bắc và các biện pháp hỗ trợ. Đây thực sự là địa chỉ đáng tin cậy cho những bệnh nhân muốn chữa theo phương pháp Đông Y.

Chia sẽ bạn địa chỉ 😍 BÁC SĨ NHI ĐÀ NẴNG ❤️️

Bún Chả Cá Đà Nẵng

Bác sĩ Đông Y giỏi ở Đà Nẵng – BS. Trần Đình Tùng

 • Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 20:00

Lương y Trần Đình Tùng cũng là một bác sĩ Đông y giỏi, hiện phụ trách phòng chẩn trị y học cổ truyền Vạn Phát Đường. Phòng khám bác sĩ Tùng tiếp nhận điều trị: Điện châmThủy châmSóng ngắn trị liệuTập vận động đoạn chi Kéo nắn, kéo dãn cột sống, khớp…

Thầy thuốc đông y giỏi Đà Nẵng: Lương y Trần Hữu Nam

Lá cờ đầu của nền y học cổ truyền

Nhắc đến lương y tài đức ở thành phố Đà Nẵng không ai là không biết đến lương y Trần Hữu Nam, người đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc căn bệnh về xương khớp.Trong đó, nhiều bệnh nhân trong thời kỳ cấp của bệnh thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, vôi hóa khớp, khô khớp, đau mỏi xương khớp, viêm khớp, thấp khớp, đau dây thần kinh tọa, nhức mỏi toàn thân, liệt nửa người, hen suyễn, xơ gan cổ trướng, viêm gan, phù tạng, suy nhược cơ thể, dại dày, viêm đại tràng, thận suy, ngứa ngoài da, viêm xoang, trĩ nội, trĩ ngoại, lậu, phụ khoa, nhất là bệnh vô sinh hiếm muộn…đều được ông chữa khỏi.

Theo Lương y Trần Hữu Nam, thì nghề gia truyền của gia đình đã có nhiều đời và ông là hậu duệ duy nhất thuộc đời thứ 3 của Gia tộc. Bài thuốc chữa về xương khớp là bài thuốc chủ đạo của dòng họ Trần. Để phát huy nghề thuốc của gia tộc, lương y Nam đã không ngừng tiếp thu kinh nghiệm khám và điều trị từ gia tộc. Bên cạnh đó để có tay nghề vững vàng và nắm được các nguyên lý chuyên sâu về xương khớp nói riêng và đông y nói chung.

Lương y Trần Hữu Nam Đà Nẵng

Hiện tại lương y Trần Hữu Nam nắm giữ cương vị Phó chủ tịch hội đông y TP.Đà Nẵng mặc dù công việc rất bận rộn, nhưng ông vẫn dành nhiều thời gian khám bệnh cứu người.Đồng thời ông cũng dành một khoảng thời gian nhất định cho việc nghiên cứu, tìm hiểu tài liệu, làm phong phú thêm kho kiến thức y học của mình.

Lương y Trần Hữu Nam cho biết, trong y học cổ truyền, bệnh xương khớp còn được gọi chung là chứng Tý. Vì khí huyết vận hành trong các mạch lạc không thông và dẫn đến tắc, nó sinh ra đau các khớp, dần các khớp sưng nóng, đỏ đau…Nếu kéo dài có thể làm tổn thương đến các tạng phủ như gan, thận. Chính vì vậy bệnh xương khớp là căn nguyên kéo theo nhiều căn bệnh của tạng phủ, mà nếu không được điều trị sớm thì tạo ra nhiều biến chứng gây nguy hiểm đến tính mạng.

Chia sẽ bạn các 🏥 Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng 🏥 TỐT NHẤT

Bài Thuốc Gia Truyền Chữa Bệnh Xương Khớp

Nói về bài thuốc Đông y gia truyền chữa bệnh xương khớp, lương y Trần Hữu Nam cho biết bài thuốc gồm 3 loại thảo dược thiên nhiên, có tác dụng tốt với xương khớp, thông khí huyết. Thứ nhất đó là cây Bạch phấn đàn mà dân gian thường gọi là dây đau xương (loại này mọc rất nhiều ở các vùng quê); thứ hai là cây Huy thiêm (tên gọi thường dùng là cây bách bệnh, lấy cả cây lẫn rễ); cuối cùng là cây Trinh nữ căn (cây ngủ ngày). Cả ba loại cây này đem rửa sạch, phơi khô rồi cắt ra sao với rượu.

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, chúng ta lấy ra mỗi loại 100g trộn lẫn với nhau đồng thời cắt thêm 5 lát gừng tươi mỏng để vào trong ấm sắc theo phương pháp: nước thứ nhất 3 chén lấy 1 chén. Nước thứ 2 sắc 3 chén lấy nửa chén, sau đó hòa với 1 ly rượu. Người bệnh uống một ngày 3 lần, duy trì liên tục trong một thời gian thì ắt hẳn bệnh sẽ không còn.

Nhiều người bị các bệnh về thoái hóa cột sống như thấp khớp, gai đôi, vôi hóa không đi lại được, thậm chí là nằm liệt giường có thể vận động đi lại như bình thường đã được lương y Trần Hữu Nam chữa khỏi. Bệnh nhân của ông đến hàng nghìn người, từ Nam ra Bắc đều có cả. Tất cả bệnh nhân đó đều được ông ghi chép cẩn thận để theo dõi bệnh tình.

 • Địa chỉ: 139 Ngô Gia Tự- Quận Hải Châu 1- Phường Hải Châu- Thành phố Đà Nẵng

Chia sẽ bạn các 🏥 Bệnh Viện Đà Nẵng 🏥 TỐT NHẤT

Thầy thuốc đông y giỏi Đà Nẵng: Lương y Nguyễn Đức Dũng

Nguyễn Đức Dũng (TP. Đà Nẵng): Một đời y đức và trách nhiệm với bệnh nhân nghèo

Gần 50 năm gắn bó với nghề y, lương y Nguyễn Đức Dũng  luôn tận tụy, giúp đỡ hết lòng với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn…

Có lẽ, chính ông cũng không nhớ hết được bao nhiêu bệnh nhân đã được mình chữa khỏi bệnh. Với ông, nghề y không chỉ cần kinh nghiệm, tài năng, mà trên hết phải là cái tâm, cái đức, bởi đó mới là điều quan trọng vì tâm đức tạo nên cốt cách cao đẹp nhất của người thầy đã đi sâu vào lòng người dân Đà thành cũng như nhiều nơi khác. Ngoài sự tận tụy, ông còn luôn chia sẻ, giúp đỡ hết lòng cho người bệnh có những hoàn cảnh khó khăn.

Cái duyên với nghề y

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn tại xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang – nơi được xem là cái nôi của tinh thần truyền thống cách mạng, chưa đầy 15 tuổi, ông Dũng đã tham gia Đội biệt động K23 thuộc Biệt động thành Đà Nẵng trong vai trò một người làm công ở tiệm thuốc bắc của người Hoa gần khu vực chợ Mới – Đà Nẵng.

Cái duyên với y đức vì thế đến với ông khá sớm, bên cạnh việc học các bài thuốc để cứu chữa bệnh cho mọi người, lương y Nguyễn Đức Dũng còn được chứng kiến những lần cán bộ cách mạng bị thương nặng may được cứu chữa kịp thời nên mới thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Nhận thức được tầm quan trọng của nghề y nên ông luôn đau đáu nuôi dưỡng ước mơ, sau khi chiến tranh kết thúc, sẽ theo nghề y chữa bệnh cứu người, nhất là những người nghèo khổ.

Tâm đức dành cho người bệnh nghèo

Trong gần 50 năm hành nghề y, lương y Nguyễn Đức Dũng luôn tâm niệm phải đem hết sức lực, hiểu biết của mình để chữa bệnh cứu người, không phân biệt giàu nghèo. Niềm vui và hạnh phúc của ông chính là chữa khỏi bệnh cho những người bệnh lặn lội vất vả tìm đến ông.

Trò chuyện với chúng tôi, ông chia sẻ thêm: “Khi bệnh nhân tới chữa bệnh, tôi thường hỏi thăm thân thế, gia cảnh của họ như thế nào, vừa để cho người bệnh giảm căng thẳng, vừa biết thêm về hoàn cảnh của họ, có những người là nông dân, công nhân, xe ôm, thợ hồ… Khi biết về hoàn cảnh gia đình của họ, tôi thường giảm tiền khám chữa bệnh cho họ từ 20 – 50%, thậm chí có người nghèo khổ quá, tôi tặng luôn thuốc cho họ, chỉ mong họ hết bệnh là tôi đã tích được phúc đức cho con cháu mai sau rồi”.

Quan niệm của ông là bên cạnh những phương thuốc hay thì cần thấu hiểu người bệnh, lấy chữ tâm, chữ đức làm đầu, sống với phương châm “vi thiện tối lạc, vi ác nang đào” (làm việc thiện thì được cái vui, cái sung sướng lớn, còn làm việc ác, việc xấu thì khó tránh khỏi kết cục đau khổ), chủ trương không kinh doanh trên người bệnh. Đó chính là phương thuốc đặc trị nhất cho mọi phương thuốc khác. Ông nổi tiếng với nhiều bài thuốc bí truyền hay như chữa bệnh nam, nữ yếu sinh lý, suy nhược thần kinh, các bệnh về xương khớp, amidan…

Việc khiến lương y Nguyễn Đức Dũng trăn trở hiện nay chính là nguồn dược liệu, bởi trên thị trường hiện nay có nhiều loại dược liệu không đảm bảo chất lượng. Nếu không tinh tường về dược liệu, sẽ ảnh hưởng xấu cho người bệnh, khiến họ “tiền mất tật mang”. Vì vậy, ông rất cẩn thận trong việc lựa chọn các loại cây thuốc để chữa trị bệnh hiệu quả nhất. Ông đích thân thử và tìm hiểu cặn kẽ các loại thảo dược Đông y, chứ không mua những loại trôi nổi ngoài thị trường không có nguồn gốc và kém chất lượng.

Với những đóng góp, cống hiến không ngừng nghỉ của lương y Nguyễn Đức Dũng cho nghề y, trong nhiều năm qua ông vinh dự đón nhận nhiều bằng khen, danh hiệu cao quý từ các tổ chức, các ban ngành liên quan từ Trung ương đến địa phương như: Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Đông y, do Ban chấp hành Trung ương Hội Đông y tặng; Kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân, do Bộ Y tế tặng;

Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Nhân đạo, do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng vào tháng 10/2014. Đó là những ghi nhận, phần thưởng tinh thần vô giá dành cho những cống hiến trong sự nghiệp y học và nhân đạo của lương y Nguyễn Đức Dũng, tạo nguồn động lực to lớn để ông tiếp tục cống hiến, chữa bệnh cứu người.

 • Địa chỉ: 63 Trường Chinh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Xem thêm các địa chỉ các tiệm 💊 THUỐC TÂY ĐÀ NẴNG 💊 UY TÍN, GIÁ RẺ NHẤT

Thầy thuốc đông y giỏi Đà Nẵng: Lương y ở ẩn Lê Duy Long

Vị lương y Đà Nẵng chữa bệnh cột sống bằng phương pháp kỳ lạ

Điều lương y này tự hào chính là phương pháp chữa trị gia truyền không sử dụng thuốc uống hay ấn huyệt mà vẫn giúp người bệnh hồi phục hoàn toàn sức khỏe

Chữa bệnh về lưng không dùng thuốc

Lương y ở ẩn Lê Duy Long chia sẻ, gia đình anh có bài thuốc gia truyền đã qua 4 đời chuyên chữa trị căn bệnh liên quan thần kinh cột sống. Đây là phương pháp tác động trực tiếp, không cần phẫu thuật hay uống thuốc, ấn huyệt mà hiệu quả bất ngờ. Bài thuốc gia truyền này giúp gia đình của lương y Long nổi tiếng ở xứ Thanh và đến đời anh Long cũng trải qua hàng trăm năm lịch sử.

Vốn theo nghiệp gia đình từ năm 15 tuổi, anh Long theo anh trai đi chữa trị cho bệnh nhân suốt 31 năm qua. Từ khi còn ở quê nhà TP Thanh Hóa đến khi vào Sài Gòn lập nghiệp, phương pháp chữa trị của anh luôn gây tiếng vang. Anh Long chia sẻ. “Do đây là phương pháp chữa trị gia truyền nên không được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh. Vì thế tôi không lập bảng hiệu mà chỉ chữa trị cho các bệnh nhân biết tiếng mình mà đến. Nguyên tắc chữa trị của tôi là chỉnh sửa các vùng bị sai lệch trên cơ thể để giúp người bệnh hồi phục đến 90 %”.

“Phần đồng nguyên nhân mắc bệnh về cột sống là do công việc nặng nhọc, tư thế ngồi sai lệch, làm việc máy tính, ngồi văn phòng

Qua phương pháp chữa trị của tôi, những bệnh nhân bị gai cột sống, thần kinh tọa, cột sống cong vênh, viêm da dây thần kinh, thắt lưng cùng xương bị sai lệch… đều có thể khỏi bệnh. Điều duy nhất tôi khuyên họ là tránh làm việc nặng quá sức và điều chỉnh tư thế ngồi ngay ngắn để tránh bệnh tái phát, chứ không có kiêng khem gì trong ăn uống cả”, lương y Long cho biết thêm.

“Đôi tay vàng” chữa trị cho bệnh nhân

Đã hơn 7 năm bị căn bệnh thoát vị đĩa đệm đeo đuổi, chị Nguyễn Thị Kim mất ăn, mất ngủ mỗi khi cái lưng trở chứng. Vốn làm việc tại Đài Khí tượng Thủy văn Trung Nam Bộ đóng tại Đà Nẵng, liên tục phải làm việc trong môi trường thời tiết khắc nghiệt, chị Kim càng bị căn bệnh này hành hạ.

Chị Kim đã gõ cửa nhiều nơi, thậm chí vào Sài Gòn phẫu thuật nội soi nhưng bệnh vẫn không hề thuyên giảm. Đến khi biết tiếng chữa bệnh mát tay của lương y Long, chị Kim mới gõ cửa cậy nhờ. Qua kiểm tra, lương y Long cho biết chị Kim bị vẹo cột sống do quá trình vận động không khoa học. Từ việc này, chị Kim mới bị căn bệnh thoát vị đĩa đệm gây đau đớn trong 7 năm qua.

Chữa trị hơn nửa tháng trời tại cơ sở chữa bệnh của lương y Long, chị Kim dần dần hồi phục và không bị những cơn tê buốt từ dưới lưng ám ảnh.

Trường hợp chị Hoàng Mai (trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) cũng bị bệnh thoát vị đĩa đệm 5 năm nay. Chị Mai cùng gia đình cũng chữa trị nhiều nơi mà chưa khỏi cho đến khi gặp được lương y Long. Chỉ qua 17 lần điều chỉnh lại vùng cột sống bị vẹo, chị Mai đã dứt được cơn đau rồi hồi phục hoàn toàn. Hay anh Trần Tiến Dũng (trú quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) lại bị chứng lồi cột sống dẫn đến thoát vị đĩa đệm 3 năm qua. Vốn làm công tác an ninh, anh Dũng rất khổ sở mỗi khi đi công tác theo lệnh điều động từ cấp trên. Qua 15 lần được anh Long thực hiện việc điều chỉnh chỗ cột sống bị lồi, anh Dũng cũng hồi phục hoàn toàn.

Vừa kể lại những trường hợp bệnh nhân từng được mình cứu chữa thành công, anh Lê Duy Long chia sẻ: “Phương pháp chữa trị gia truyền của chúng tôi tích lũy kinh nghiệm qua bao nhiêu năm. Nó dựa trên cơ sở khoa học về xương khớp, tập trung chữa trị về cột sống (xương khớp nói chung, đĩa đệm, khung xương chậu, xương cùng)… cũng như các triệu chứng liên quan là: đau lưng, nhức mỏi vai gáy, cứng cổ, đau do rối loạn tiền đình và viêm xoang, đau nhức từ mông xuống 2 chân, vôi hóa, gai đôi đốt sống và cổ, ngồi xuống đứng lên khó khăn, đau 2 đầu gối, 2 gót chân, đến xây xẩm, hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, tê buốt 2 cánh tay, ê ẩm hai bả vai, co thắt, tức ngực, khó thở, tim đau nhói. Dựa trên nghiên cứu nhiều năm, các chứng bệnh này cũng từ đau thần kinh cột sống và chúng tôi dựa trên việc chữa trị thần kinh cột sống để giảm dần cơn đau cho bệnh nhân”.

Không chỉ tận tâm chữa trị cho bệnh nhân, anh Long cùng gia đình còn chia sẻ hỗ trợ miễn phí nhà ở cho những bệnh nhân ở xa khi đến khám chữa bệnh tại nhà. Đây cũng là sự hỗ trợ từ phía gia đình anh để giúp bệnh nhân an tâm chữa bệnh và tin tưởng vào đôi tay chữa trị các căn bệnh liên quan đến đau cột sống của lương y ở ẩn Lê Duy Long.

 • Địa chỉ: 28 Phước Mỹ 1, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Lương y Huỳnh Kim Hà – Thầy thuốc đông y giỏi Đà Nẵng

Lương y Huỳnh Kim Hà sinh năm 1959 tại vùng đất Duy Xuyên (Quảng Nam). Từ thuở còn nhỏ, ông đã đam mê về nghề y, tìm hiểu tác dụng của các loại thảo dược đối với sức khỏe con người. Từ một người phụ thầy trong việc bốc thuốc Đông y, ông Huỳnh Kim Hà đã siêng năng tìm tòi, học hỏi. Trải qua những năm tháng nỗ lực, lương y Huỳnh Kim Hà đã nắm bắt được nhiều kiến thức trong lĩnh vực Đông y.

Lớn lên ông lại rẽ ngang sang ngành an ninh khi thi đỗ vào Học viện An ninh rồi chuyển sang quân đội và làm một số việc khác. Nhưng cái tâm huyết ham nghề y vẫn chảy trong huyết quản của ông. Những lúc rảnh rỗi, ông vẫn nghiên cứu, tìm các bài thuốc chữa bệnh cho nhân dân và bạn bè. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ với Nhà nước, ông Huỳnh Kim Hà đã gắn bó với nghề y. Với ông, nghề y không giống bất cứ nghề nào khác, học bao nhiêu cũng không đủ.

Dù đã có tuổi nhưng lương Y Huỳnh Kim Hà vẫn tham gia nhiều lớp học, vừa để trau dồi kiến thức, vừa biết thêm những gì bản thân còn thiếu. Ông đã hoàn thành nhiều khóa học từ cao đẳng đến đại học về lĩnh vực Đông y để vững vàng hơn trong nghề đã chọn.  Ông có nhiều năm nắm giữ những cương vị chủ chốt của ngành Đông y tại quận Hải Châu (Đà Nẵng).

Gần 40 năm theo nghề,  luôn khám chữa bệnh bằng chính cái tâm, cái tài của mình, ông được bệnh nhân trên cả nước tin yêu. Rất nhiều người sau khi chữa khỏi đã giới thiệu cho bạn bè, người thân. Ông có những phương pháp chữa trị bệnh mang lại hiệu quả cao. Ông chia sẻ: “Bệnh nhân đến, tôi không yêu cầu họ phải nói bệnh gì trước mà tự bắt mạch chẩn đoán bệnh, giải thích cho người bệnh những dấu hiệu của bệnh. Tôi luôn chia sẻ với người bệnh một cách thẳng thắn để người bệnh yên tâm khi đến với mình”.

Ông luôn tâm niệm, chính việc đem lại niềm vui cho những người bệnh là động lực để cố gắng. Ông luôn đặt cái tâm lên đầu trong nghề mình đã chọn cũng như khi khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Lương y Huỳnh Kim Hà luôn hướng dẫn tận tình cho những người đến với mình, luôn cố gắng động viên họ kiên trì để chữa trị bệnh.

Niềm hy vọng cho những cặp vợ chồng hiếm muộn

Lương y Huỳnh Kim Hà nổi tiếng với việc chữa trị cho các đôi vợ chồng hiếm muộn. Ngày nay, khi môi trường và cuộc sống có nhiều tác động đến nhiều người, việc hiếm muộn ở các cặp vợ chồng vì vậy càng phổ biến hơn. Ông luôn trăn trở với điều đó và nó thúc đẩy ông dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm phương pháp để chữa căn bệnh này nhằm đem lại hạnh phúc cho các cặp vợ chồng.

Trong nghề, ông đã phân tích một cách khoa học, tư vấn cho bệnh nhân để họ biết những nguyên nhân và phương pháp để chữa trị bệnh. Thực tế có nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn khi đến với ông đã có kết quả mỹ mãn. Hiện trên cả nước,  nhiều bệnh nhân tìm đến với ông bởi uy tín khi chữa hiếm muộn hiệu quả.

Nhiều cặp vợ chồng sau khi đến với ông đã được  chữa trị tận tình và sinh  con. Họ quay về cảm tạ ông, nhiều đứa trẻ đã được ông nhận làm con nuôi. Chứng kiến các cặp vợ chồng hiếm muộn sinh con cũng là đem lại niềm vui cho bản thân ông khi bài thuốc Đông y của mình đem lại niềm vui và hạnh phúc cho biết bao gia đình, trở thành cầu nối hạnh phúc cho mọi nhà. Hơn nửa cuộc đời theo nghề Đông y chữa bệnh vô sinh, Lương Y Huỳnh Kim Hà đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn ở nhiều miền quê trên đất nước.

Bên cạnh việc chữa trị bệnh hiếm muộn, lương y Huỳnh Kim Hà còn nổi tiếng với bài thuốc trị các bệnh: viêm gan, xương khớp, sỏi thận, sỏi mật… Có nhiều người đến với ông được chữa khỏi các bệnh này. Điều khiến lương y Huỳnh Kim Hà trăn trở nhất chính là nguồn dược liệu bởi trên thị trường có nhiều loại không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, ông rất cẩn thận trong việc lựa chọn các loại cây thuốc để chữa bệnh hiệu quả nhất, tránh tiền mất tật mang cho các bệnh nhân.

Lương y Huỳnh Kim Hà đã được nhiều tổ chức, các ban ngành hữu quan của Nhà nước và TP. Đà Nẵng khen thưởng vì những đóng góp to lớn cho ngành Đông y.

Chia sẽ bạn các 👶 Shop Mẹ và Bé Đà Nẵng 👶 GÍA RẺ NHẤT

Các tìm kiếm liên quan đến thầy thuốc đông y giỏi ở đà nẵng

 • tiệm thuốc đông y ở đà nẵng
 • nhà thuốc đông y tại đà nẵng
 • phòng khám đông y hải châu đà nẵng
 • lương y đà nẵng
 • khoa đông y bệnh viện đà nẵng
 • đông y đà nẵng
 • học đông y ở đà nẵng
 • lương y nguyễn duy khiêm đà nẵng

Viết một bình luận